phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 86
Lúc Mạc Yên đang tâm tâm niệm niệm kiễng chân trông chờ, cuối cùng Nam Bá Đông cũng chậm rãi mở mắt ra.

Đập mà mắt đầu tiên chính là giương mặt tươi cười kích động của Mạc Yên, "Anh Đông, anh đã tỉnh dậy rồi sao?"

Ánh mắt Nam Bá Đông ngắm nhìn bốn phía, phát hiện chỉ có mỗi mình Mạc Yên ở đây, liền yếu ớt nói, "Yên nhi, tới đây ôm anh một cái! Để cho anh có thể cảm giác em còn tồn tại! Để cho anh cảm giác một chút, có phải anh thật sự vẫn còn sống hay không?"

Mạc Yên khẽ quát một tiếng, "Đồ ngốc!" Nhưng lại nhanh chóng giang hai tay ra ôm chặt lấy anh, nhẹ nhàng ghé vào trước ngực anh, vui mừng tới phát khóc.

Tỉnh dậy thì tốt rồi! Chỉ cần anh tỉnh dậy là tốt!

Cảm giác ẩm ướt trước ngực, một tay Nam Bá Đông ôm lấy cô, một tay vỗ về đầu cô, mỉm cười, "Dạo chơi một vòng trước quỷ môn quan thì lại càng cảm thấy không thể tách rời Yên nhi nhà chúng ta rồi. Yên nhi, chúng ta về nhà đi!"

Mạc Yên liên tục gật đầu, "Được! Chúng ta về nhà, về nhà thôi! Nhưng mà anh chắc là anh có thể chứ?"

"Chắc mà!" Nam Bá Đông gật đầu cực kỳ khẳng định.

Mạc Yên hạ thấp mắt cười, nhìn anh tức giận, lòng cô đã thấy an tâm hơn rồi!

"Anh chờ em đi kêu người vào, bọn người anh Đoàn và Tiểu Tinh đều đang ở bên ngoài, biết anh tỉnh dây, nhất định bọn họ sẽ rất vui." Mạc Yên cúi đầu hôn lên mặt anh, rồi nhanh chóng trốn đi ra ngoài.

Chỉ chốc lát, Nam Tinh, Đoàn Kiều Thành, Đường Thạch và Bạch Lãng, vẻ mặt của tất cả đều kích động bước vào, một đám chen lấn hỏi anh.

"Ba, ba tỉnh rồi, thật tốt quá!"

"Anh Đông, không có sao chứ?"

"Đại ca, anh đã tỉnh?"

Nam Bá Đông trả lại tất cả bằng nụ cười ôn nhu, anh biết ngày giờ của mình không còn nhiều, và cũng không muốn giả bộ bằng bộ dáng và bộ mặt cay nghiệt để doạ người, cứ như vậy, ôn nhu như ngọc vẫn tốt hơn!

Mà biểu tình ôn nhu như ngọc này của anh khi bị từng người đi tới nhìn thấy thì anh liền nhịn không được mà khôi phục lại bộ dáng cay nghiệt như trước kia.

Nhìn thấy Tần Thiên Nham như con nhím dựng lông toàn thân như muốn đâm Nam Bá Đông, nhíu mày nhẹ cười, "Xem ra anh vẫn còn rất có sức đấy, cũng không uổng công nhiều người đã lo lắng cho anh trong nhiều ngày, nếu khoẻ rồi, thì có phải nên quay về hay không? Anh xem chỉ vì một mình anh mà nhiều người đã tốn không biết bao nhiêu sức để đến nơi quỷ quái này, nhanh trở về thôi!"

Nghe lời cay nghiệt của Tần Thiên Nham, Nam Bá Đông bị chọc tức đến mặt đỏ bừng, lại thấy ánh mắt Mạc Yên nhìn Tần Thiên Nham hơi là lạ, lại càng cảm thấy chua xót đến không thở được, che miệng ho khan.

Mạc Yên nhanh chóng bước lên giúp anh vỗ lưng để dễ thở.

Đường Thạch và Bạch Lãng bước đến trước mặt của Tần Thiên Nham, Đường Thạch thật thà cười, "Tổng giám đốc Tần, giờ tay tôi có chút ngứa, chúng ta thi một chút chứ?"

Tần Thiên Nham cười nhẹ, vân đạm phong thanh nói, "Đến đây đi! Mấy ngày nay kiềm nén không có chỗ phát, cậu muốn tìm ngược, thì cũng đừng trách tôi!"

Nói xong, Tần Thiên Nham cực kỳ có khuôn cách đi ra ngoài.

Đường Thạch và Bạch Lãng liếc nhau, rồi cũng đi theo nhanh ra ngoài.

Nam Tinh và Đoàn Kiều Thành tự nhiên cũng không muốn bỏ lỡ vở kịch hay này, hơn nữa, bọn họ cũng hi vọng Đường Thạch có thể trả lại những khó chịu mà người đàn ông kia đã gây ra, tuy nhiên, đây lại là hi vọng quá xa vời!

Ngay cả Nam Bá Đông nằm ở trên giường, cũng khó có được vẻ mặt khát khao nhìn về phía Mạc Yên, "Yên nhi, đỡ anh ra ngoài xem đi!"

Mạc Yên không nói gì, đỡ Nam Bá Đông lên, kỳ thật cô cũng muốn đi ra xem. Tuy đã biết rõ kết quả nhưng trong lòng cũng khó tránh khỏi sinh ra một tia lo lắng.

May mà hôm nay thân thể của Nam Bá Đông cũng đã tốt hơn nhiều, có cô đỡ, căn bản anh có thể đứng dậy bước đi, chỉ là khoát tay lên vai cô, nhưng nhìn thế nào cũng thấy rất thân thiết!

Lúc nhìn thấy bộ dáng bọn họ thân thiết đứng ở cửa, mày rậm Tần Thiên Nham nhăn lại. Khi nhìn lại Đường Thạch đang đứng đối diện mình, giữa mắt sáng thâm thuý ánh lên một tia lệ khí.

Tôi không muốn chọc anh, nhưng anh lại càng muốn trêu chọc tôi. Người ta nói đánh chó cũng phải nhìn mặt chủ, anh ta cũng đã đưa lên tới tận cửa rồi, nếu như anh không hung hăng đánh Đường Thạch một trận, vậy chẳng phải quá lãng phí một cơ hội tốt để đánh người của Nam Bá Đông hay sao?

Nhìn Tần Thiên Nham và Đường Thạch sắp đánh nhau, trong lòng Mạc Yên than nhẹ, Tần Thiên Nham, bây giờ anh đã vào hang sói, chọc cho nhiều người tức giận như vậy, xem thử kết cục của anh sẽ như thế nào?

Thua, anh sẽ mất mặt, thắng, anh sẽ đối mặt với những khiêu chiến lớn hơn. Ngược lại tôi muốn nhìn xem anh có thể kiên trì được bao lâu?

Đường Thạch muốn giáo huấn Tần Thiên Nham thì tự nhiên xuống tay cũng có phần độc ác hơn, nhưng anh cũng quá coi thường Tần Thiên Nham rồi.

Tần Thiên Nham nâng tay trái chặn được một quyền của anh, rồi lại nhanh chóng nâng tay phải đột nhiên chộp lấy cổ tay của Đường Thạch, khiêng người quật ngã qua vai. Động tác nhanh chóng như tia chớp, nhanh như gió bão, làm cho Đường Thạch hoàn toàn không có cách nào ngăn lại cú công kích của anh, thì liền cảm thấy thân thể của mình bị anh hung hăng quăng xuống đất.

"Hí--" Cảm giác đau đớn truyền đến, sau khi Đường Thạch hít một hơi, liền nhanh chóng nhảy dựng lên, thẹn quá hoá giận, anh ta xuống tay cũng quá nặng đấy chứ.

Anh là sát thủ ở Tam Giác Vàng, nhưng ở trước mặt của Tần Thiên Nham, con át chủ bài trong quân đội tiếng tăm lừng lẫy trên thế giới, thật sự không so là gì.

Lại tiếp tục vài đòn hiểm, toàn bộ đánh vào bụng Đường Thạch, nhất thời Đường Thạch cảm giác có một loại khó chịu như dời sông lấp biển, ôm bụng đau đớn, rốt cuộc đứng dậy không nổi.

Tần Thiên Nham nhếch môi cười lạnh, ánh mắt sắc bén chậm rãi nhìn khắp bốn phía, "Còn có ai muốn đánh nữa không?"

"Tôi!"

Theo một tiếng quát lạnh, Bạch Lãng đứng dậy, chậm rãi đi tới trước mặt của Tần Thiên Nham, vẻ mặt ngưng trọng nhìn anh, "Tôi tới lĩnh giáo một chút kế hay của Tổng giám đốc Tần!"

Vừa ở một bên nhìn Tần Thiên Nham và Đường Thạch đánh nhau, Bạch Lãng ở một bên cũng rất rõ ràng, là một sát thủ, cũng muốn dựa vào đủ loại thực lực phân thắng bại mà chờ đợi. Lúc Tần Thiên Nham ra một chiêu, trên người anh ta phát ra sát khi cực lớn, nếu lấy thực lực của anh và Đường Thạch thì căn bản không có cách chống cự được lâu.

Nhưng anh và Đường Thạch là anh em, anh em thì phải muốn chết cùng chết, muốn sống thì cùng sống. Cho dù không đánh lại, anh cũng phải đánh rồi hãy nói, làm gì có chuyện chưa đánh mà nhận thua chứ!

Tần Thiên Nham cũng không nói hai lời, hướng anh ngắt tay, "Đến đây!"

Bóng dáng của hai người lạnh lùng trong nháy mắt liền đánh cùng một chỗ, chiêu thức của bọn họ, không phải nói khoa trương chứ tất cả đều là chiêu giết người, thấy vậy Mạc Yên cũng nơm nớp lo sợ.

Khi Bạch Lãng cũng bị Tần Thiên Nham quật ngã xuống, nhìn thấy hai gương mặt xám tro của Đường Thạch và Bạch Lãng, còn có bóng dáng nghiêm nghị đứng cô độc của Tần Thiên Nham, Mạc Yên đột nhiên cảm thấy ánh mắt có chút chua xót, cơn giận bốc lên, quát lạnh, "Đủ rồi! Máy bay còn đang chờ đấy, các người không muốn về nhà có phải hay không? Nhanh đứng lên hết cho tôi, đi thôi!"

Nói đến lại thấy buồn cười, một đám đàn ông ở đây đều xuất thân là người có tài nhất phương(một nơi) hoặc là bá chủ của một phương, thế mà ở trước mặt của Mạc Yên, một đám chỉ có thể sờ mũi nghe lời.

Thái hậu lên tiếng rồi, bọn họ đâu dám không nghe, một đám nhanh chóng chỉnh đốn lại tâm tình bốc hoả của mình, tạm biệt Lam phu nhân và Lam Thiên Long, đi ra khỏi Tộc Nạp Tây huyền bí này.

Vẫn là Đoàn Kiều Thành phụ trách đưa tiễn bọn họ, lên máy bay trước, Nam Bá Đông và Đoàn Kiều Thành nói chuyện riêng một hồi. Mạc Yên không biết Nam Bá Đông và Đoàn Kiều Thành nói cái gì, nhưng cuối cùng cô cũng cảm giác được ánh mắt Đoàn Kiều Thành nhìn cô càng ngày càng nóng bỏng, làm cho cô cảm giác cả người không được tự nhiên.

Nhưng Đoàn Kiều Thành không có nói những lời đường đột với cô, ngược lại anh lại quanh minh chính đại cười nói, "Yên nhi, có thời gian thì đến Nam Cương chơi, anh nhất định sẽ dẫn em đi chơi nhiều chỗ. Nếu như anh có cơ hội tới thủ đô hoặc là qua Luân Đôn, thì chắc em sẽ tiếp đãi anh chứ?"

Mạc Yên mỉm cười gật đầu, "Anh Đoàn, nếu như em đã kêu anh một tiếng anh thì nếu anh đến, đứa em gái này tự nhiên cũng nên trở thành chủ nhà, chúng ta cũng đừng nên nói mấy lời khách khí này có được không?"

Nhìn thái độ tự nhiên và bình tĩnh của Mạc Yên, Đoàn Kiều Thành cũng cười, đáy mắt hiện lên một tia không muốn, "Được! Có cơ hội anh sẽ tới quấy rầy!"

"Gặp lại sau!"

Mạc Yên vươn tay cho anh một cái ôm cuối cùng, rồi giúp đẩy xe lăn của Nam Bá Đông, xoay người bước lên máy bay.

Tần Thiên Nham vẫn luôn thờ ơ lạnh nhạt, ở một bên nghe Mạc Yên nói chuyện, với anh mà nói Mạc Yên như vậy rất xa lạ, cô làm cho anh thấy được một mặt khác của Mạc Yên, là một mặt đã trưởng thành. Cô như vậy có một loại phong thái và trầm ổn như có thể nắm trong tay toàn đại cục. Cho dù cười tươi như hoa, nhưng lại rất tao nhã mê người.

Yên nhi của anh thật sự đã trưởng thành rồi! Không còn như năm đó làm cho anh có cảm giác có thể nắm ở trong lòng bàn tay.

Cô của hiện tại làm cho anh cảm thấy rất sợ hãi, làm cho anh bất an, làm cho anh có một loại sợ rằng bất cứ lúc nào cô cũng có thể bay đi không bao giờ trở lại.

Nhưng mặc kệ anh phải đối mặt bao nhiêu ngăn trở và đã kích trên con đường phía trước, và bao nhiêu thử thách và dạy dỗ của cô, anh vẫn sẽ kiên định không tuột xuống mà tiến lên phía trước, không ôm được người đẹp là cô về nhà thì tuyệt sẽ không bỏ qua.

Mấy giờ bay trên không nói dài không dài nói ngắn không ngắn, khi Tần Thiên Nham đạp chân trên lãnh thổ của thủ đô, thì lúc này anh mới cảm thấy yên tâm.

Không thể không nói, ở địa phương núi cao hoàng đế ở xa kia của Nam Cương, anh có năng lực, bất quá cũng có thể làm rồng mạnh ép chết đầu rắn địa phương kia của Đoàn Kiều Thành.

Nhưng ở trên đất của thủ đô này, thế lực của anh mới có thể dùng hiệu quả nhất.

Tất nhiên Mạc Yên sẽ đi cùng Nam Bá Đông và Nam Tinh trở về phủ vương gia, Đường Thạch và Bạch Lãng cũng đi theo.

Tần Thiên Nham vẫn như cũ nguỵ trang trên danh nghĩa làm vệ sĩ, canh giữ ở trước cửa vương phủ nhỏ này, như là báo săn đang chờ đợi con mồi, bất cứ lúc nào cũng có thể ra chiêu.

Tuy biết ngày giờ của Nam Bá Đông không còn nhiều, nhưng nói Tần Thiên Nham không giận đó chính là giả.

Bất luận một người đàn ông nào, chỉ cần là người phụ nữ mà anh ta cực yêu thương, thì sẽ hi vọng người đó ở bên cạnh mình, mà sẽ không phải ở bên cạnh một người đàn ông khác, làm cho mình chịu đựng đủ loại hành hạ, đủ loại thống khổ, nhưng không có biện pháp nói ra.

Mà thái độ của Mạc Yên đối với Tần Thiên Nham trong lúc này là phòng tránh và lo sợ còn không kịp, thì tự nhiên sẽ cố gắng không ra khỏi cửa, để tránh anh lại như lần trước, thừa cơ bắt cô trở về nhà trọ, rồi mạnh mẹ theo cô ân ái.

Cứ như vậy trong lúc đó bọn họ một người chờ một người tránh, lại trôi qua thêm một tháng nữa.

Mạc Yên lại hoảng sợ phát hiện, kinh nguyệt của cô đến chậm!

Mặc dù còn chưa xác định, nhưng lòng cô lại thấy hoảng sợ không ngớt, giữa nỗi lo sợ cô còn cảm giác có một tai mừng rỡ mơ hồ.

Cô đã từng khát vọng muốn có một đứa bé như vậy, có phải bây giờ ước nguyện muốn làm mẹ của cô sẽ được hoàn thành hay không?
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 87
Mạc Yên lén lút để Mẫn Lạp kiểm tra cho cô.

"Mạc Yên, chúc mừng em, em sắp làm mẹ!"

Khi Mẫn Lạp nói tin tức đã được xác định này cho Mạc Yên, Mạc Yên kích động đến mức ôm lấy Mẫn Lạp, nước mắt đầy mặt, "Mẫn Lạp, cảm ơn anh, cảm ơn, anh không biết chứ em đã nhiều lần nghĩ muốn có một đứa trẻ như thế này!"

Mạc Yên cảm thấy nhất định là ông trời thương hại cô, lúc cô nhất định phải kiên cường đối mặt với một tính mạng sắp mất, thì lại đưa cho cô một sinh mạng sống, cô thật sự rất cảm ơn!

Ngay cả Tần Thiên Nham là người cho tinh trùng, cô cũng thật lòng cảm ơn anh. Khi nhớ tới tên này, hận hình như cũng không còn nồng đậm.

Sắc mặt Mẫn Lạp cũng rất ngưng trọng, "Yên nhi, anh đề nghị em nên bỏ đứa nhỏ này đi!"

Trong nháy mắt hai mắt của Mạc Yên trừng lớn, "Tại sao chứ?"

Mẫn Lạp giải thích, "Tim em hiện tại còn chưa hoàn toàn hồi phục như trước, van tim rất hẹp. Hiện tại em mang thai thì sẽ tăng thêm gánh nặng cho tim, đối với tính mạng của em có uy hiếp rất nghiêm trọng và nguy hiểm!"

Mạc Yên lắc đầu, vẻ mặt kiên định, "Không! Mẫn Lạp, đây là lễ vật ông trời ban cho em, cho dù bất kể là người nào cũng không được cướp đi nó. Cho dù em có phải lấy tính mạng mình ra đặt cược để có đứa nhỏ này, em cũng bằng lòng! Mẫn Lạp, đứa nhỏ trước kia vô duyên với em, thì đứa nhỏ này nhất định phải có duyên! Nhất định phải như vậy! Anh có hiểu không? Em cần anh giúp em!"

Mẫn Lạp ôm lấy cô đang hoảng loạn, vỗ nhẹ lưng cô, "Buông lỏng! Thả lỏng ra! Anh cũng chỉ đề nghị thôi, nếu như em thật sự muốn có đứa nhỏ này, anh nhất định sẽ giúp em, nhất định sẽ!"

Mạc Yên ôm chặt lấy anh, nghẹn ngào nói, "Cảm ơn anh, Mẫn Lạp!"

Cô có thể có một người bạn hết sức chân thành như vậy, thật là tốt!

Có vết xe đổ lần trước, bây giờ mang thai, ngoại trừ Mẫn Lạp biết, Mạc Yên cũng không nói cho ai biết cả.

Vì mục đích an toàn, và đồng thời cũng vì không muốn Tần Thiên Nham biết chuyện cô mang thai, Mạc Yên và Nam Bá Đông, Nam Tinh cùng nhau bàn bạc, lấy lý do cô muốn dẫn Nam Bá Đông tiến hành chuyến du lịch vòng quanh thế giới, nghĩ muốn về Luân Đôn trước, rồi mới đi du lịch những nơi khác, để hoàn thành ước nguyện sau cùng của Nam Bá Đông.

Ở thủ đô có quá nhiều mối nguy hiểm không xác định, Mạc Yên không muốn cũng không dám lấy đứa nhỏ ở trong bụng ra mạo hiểm.

Mặc kệ nói như thế nào, Luân Đôn cũng là địa bàng của Nam Bác Thao và Nam Bá Đông, có chuyện gì, thì cũng có thể xử lý tốt một chút, đương nhiên chủ yếu an toàn là quan trọng nhất.

Lúc trước bọn họ tới nơi này là vì bận tâm Nam Tinh phải ở chỗ này phục vụ sự hợp tác với viện quân khoa.

Nhưng hôm nay vì đứa nhỏ này, Mạc Yên cũng không thể lo nhiều như vậy nữa.

Nam Tinh biết bọn họ phải rời đi, vẻ mặt tự nhiên rất không vui.

Nhưng bé cũng là một đứa nhỏ rất hiểu lý lẽ, bé cũng biết bây giờ bé còn có chuyện phải làm, với lại hợp đồng mua bán với quân đội của Trung Quốc cũng không phải giỡn chơi. Nếu đã ký rồi, muốn kiếm tiền, bé cũng phải trả một cái giá tương ứng.

Huống chi, tính mạng của Nam Bá Đông cũng sớm tối nguy kịch, nguyện vọng quan trọng nhất của anh, thân là con trai anh lại không thể ở bên thì cũng đã rất là bất hiếu, bé còn có lý do gì mà ngăn cản sự cầu xin của Mạc Yên chứ.

Sau khi lấy được sự đồng ý của Nam Tinh, Mạc Yên bảo Nam Bá Đông để lại Đường Thạch, và cũng phái thêm mấy người giỏi khác ở lại bảo vệ Nam Tinh.

Trước khi đi, Mạc Yên hẹn ba mẹ, Mạc Hàn và Mạc Hà ra ăn cơm, xin bọn họ giúp cô chăm sóc cho Nam Tinh.

Khi bọn người Mạc Vấn biết Mạc Yên sẽ không trở về nước trong một thời gian ngắn thì đều kinh ngạc một phen, nhưng nghĩ đến lời nói của Mạc Yên thì cho dù cô không trở về, bọn họ cũng có thể đi thăm cô mà. Chẳng qua nhân viên chính phủ muốn xuất ngoại, giấy tờ làm hơi rắc rối cũng không sao.

Mạc Yên cũng đảm bảo với bọn họ, tối đa một năm, cô nhất định sẽ trở về.

Mạc Yên khăng khăng phải đi, kỳ thật chính là không muốn Tần Thiên Nham theo đuổi không bỏ. Về sau mà biết cô có đứa nhỏ, vướng mắc đối với cô lại càng không dừng lại.

Cô biết chính mình đối với phần tình này của anh, cuối cùng vẫn có cảm giác, cho nên chính cô cũng không dám bảo đảm, nếu như Tần Thiên Nham vẫn quấn lấy cô như vậy, cô không chắc mình có thể vì đứa nhỏ này mà mềm lòng trở về bên anh hay không nữa?

Về sau như thế nào cô không dám nói, nhưng ít ra hiện tại cô còn chưa có ý định tha thứ cho anh.

Cho nên đứa nhỏ này là của một mình cô mà thôi!

Mà vào lúc này một hồi âm mưu chĩa vào Tần Thiên Nham cũng bắt đầu.

***

Tần Thiên Nham vừa trở lại thủ đô, xuống máy bay liền nhận được điện thoại của Lương Mộc Lan.

"Thiên Nham, tối nay nhà họ Lý muốn chúc mừng sinh nhật cho Lý Băng ở tại Điếu Ngư Đài, nhà họ Tần của chúng ta cũng có tên, con nha, chính là Thủ Trưởng Nhất Hào đãi đó, con nhất định phải có mặt."

"Tại sao con nhất định phải đi?"

Tần Thiên Nham vừa nghe đến nhà họ Lý thì cảm giác rất phiền chán, nhưng Thủ Trưởng Nhất Hào cũng đã mời như vậy, chẳng lẽ anh có thể không đi sao? Đương nhiên là không thể nào rồi.

Lương Mộc Lan than nhẹ một tiếng, "Con còn không biết tính tình của Lý Băng sao? Con bé cũng là một người cố chấp, con bé đã khẳng định là con thì con một ngày còn chưa kết hôn thì con bé cũng sẽ không từ bỏ. Thiên Nham, con hãy nói thật đi, mẹ thật sự không biết con đang suy nghĩ gì, Lý Băng có gì không tốt, con cần phải đối xử với con bé như vậy sao?"

"Được rồi, được rồi, con đi, con đi là được chứ gì? Con cúp đây."

Tần Thiên Nham bực bội cúp điện thoại, vươn tay cào tóc mình, vẻ mặt bất đắc dĩ, rốt cuộc thì tới khi nào anh mới có thể thoát khỏi nữ ma đầu quấn người đây?

Lý Băng này da mặt dày không thể tưởng tượng, bất kể anh nói như thế nào, cô ta vẫn không nghe, cứ quấn quít làm phiền.

Cứ như vậy thì Yên nhi càng không chịu tha thứ cho anh nữa.

Không được! Anh cần phải nghĩ ra biện pháp nhổ cỏ tận gốc, diệt trừ hậu hoạn.

Tần Thiên Nham gọi điện thoại cho Hàn Tiếu Trần và Đồng Tranh, sau khi biết bọn họ đang ở công ty thì liền lập tức lái xe qua.

Đến tổng bộ của Long Uy, Hàn Tiếu Trần và Đồng Tranh cũng đã chờ anh ở trong phòng tổng giám đốc.

Tần Thiên Nham cũng không nói lời vô nghĩa, trực tiếp hỏi Hàn Tiếu Trần, "Gần đây mình cho người theo dõi Lý Băng, ở bên cô ta có động tĩnh gì không?"

Hàn Tiếu Trần cười cười, "Người chúng ta phái đi theo dõi phát hiện ra một bí mật, mình tin cậu nhất định sẽ cảm thấy cực kỳ hứng thú."

Mày rậm của Tần Thiên Nham nhíu lại, "Bí mật gì?"

"Lý Băng đã từng qua đêm với Lôi Báo ở Aegean Sea."

Tần Thiên Nham liếc anh một cái, "Cái này thì có gì? Bạn bè tụ tập, cũng bình thường thôi!"

Hàn Tiếu Trần cười tà ma, "Vấn đề là hôm sau lúc Lôi Báo đang uống rượu với anh em của mình thì đã lỡ miệng nói ra, nói Lý Băng đã là người của hắn ta, cảnh cáo những người khác không được có tâm tư gì khác."

Tần Thiên Nham bỗng vui vẻ, "Ai ôi, cái này thật sự là tin tốt nha! Người anh em, làm tốt lắm! Mình thấy nếu Lôi Báo đã có tâm tư này, thì chúng ta cũng nên cho bọn họ thêm một trận lửa.'

Đồng Tranh nhả ra một vòng khói, nhàn nhạt hỏi, "Thêm làm sao?"

"Tối nay, Lý Băng và nhà họ Lý trên danh nghĩa mời mình tham dự buổi tiệc sinh nhật của cô ta. Mình đoán đêm nay cô ta sẽ có động tĩnh, lại đây, chúng ta nên vạch ra một kế hoạch thật tốt..."

Ba người đàn ông tụ lại nơi đó bàn bạc vả một buổi chiều, sau đó thì sắp xếp tất cả mọi việc.

Nhìn Tần Thiên Nham thề phải nhổ cỏ tận gốc, Hàn Tiếu Trần và Đồng Tranh liếc nhau, nếu như đêm nay Lý Băng không động não suy nghĩ, ví như cô ta thật sự có kế hoạch, thì lần này nên nói bye bye với Tần Thiên Nham rồi!

Kế hoạch ổn thỏa, Tần Thiên Nham liền bắt đầu giả vở chuẩn bị.

Cả người mặc một bộ đồ tây đen thủ công từ Italy, bao bọc lại thân thể cao lớn cường tráng của anh, làm cho cả người anh lại càng cao quý, rét lạnh và khí phách.

Sáu tiếng chuẩn bị, cuối cùng thân hình cao lớn của Tần Thiên Nham cũng xuất hiện trước sảnh yến tiệc của Điếu Ngư Đài.

Lý Băng vẫn luôn mong chờ Tần Thiên Nham xuất hiện, vừa thấy Tần Thiên Nham đến, nhất thời như hoa bươm bướm nhanh nhẹn chạy lại chào đón Tần Thiên Nham.

"Thiên Nham, anh đã tới rồi!"

Hôm nay Lý Băng ăn mặc rất tinh tế, tóc phía sau được búi lên, toàn thân mặc một bộ đầm dài dạ hội màu xanh ngọc, áo khoác ngắn tay mỏng màu trắng ôm trọn ngực, váy xẻ ra từ đùi, da thịt tuyết trắng như ẩn như hiện, cực kỳ chọc người.

Khi tay cô muốn nắm tay anh, Tần Thiên Nham không dấu vết lui một bước, đúng lúc đưa quà tặng lên, "Lý tiểu thư, sinh nhật vui vẻ!"

Lý Băng bị một tiếng "Lý tiểu thư" của anh làm nghẹn, hờn dỗi trợn mắt nhìn anh, "Thiên Nham, tại sao đột nhiên anh lại khách khí với em như vậy? Trước giờ không phải chúng ta vẫn tốt đấy sao! Bây giờ lại chia ranh giới, nhưng em lại không muốn như vaayj1"

Tần Thiên Nham không đáp lại lời cô, nhìn về phía xa, "Thật xin lỗi! Có bạn ở bên kia, tôi qua chào hỏi họ!"

Nói xong Tần Thiên Nham không để ý cô, đi thẳng vào bên trong.

Hai mắt Lý Băng nhíu lại, Tần Thiên Nham, anh trốn sao, tôi xem anh có thể trốn đi nơi nào? Tối nay nếu như bà cô tôi đây không xử anh, thì tôi không mang họ Lý!

Như Tần Thiên Nham đoán, Tần Kiến Quốc và Lương Mộc Lan cũng đến đây, những nhân vật nổi tiếng trong quân đội và thương giới cũng đến đây không ít, tụ tập dưới một mái nhà.

Chờ toàn bộ khách đến đủ, nhạc sinh nhật nổi lên, rồi cắt bánh ga-tô.

Lúc Lý Băng muốn mời Tần Thiên Nham bước lên cắt bánh kem, thì mới phát hiện anh mới ở đây nhưng giờ không biết lại chạy đi đâu, làm cho cô tức giận dậm chân, chỉ có thể bày ra nụ cười gượng hoàn mỹ, rồi cùng cầm tay ông nội nhà mình cắt bánh kem.

Chờ màn này kết thúc, Tần Thiên NHam mới cười xấu xa từ trong phòng rửa tay đi ra. Khoan hãy nói, trốn được chiêu này, thì mặc kệ là chuyện gì cũng là thực dụng kinh điển.

Lý Băng vẫn tìm Tần Thiên Nham, không dễ dàng mới bắt anh xuất hiện, vội vàng kéo tay ông nội đi tới trước mặt anh, "Thiên Nham, hôm nay là sinh nhật của em, anh có phải nên kính bà thọ tinh này một ly hay không?"

Một nhân viên phục vụ đúng lúc đưa tới trước mặt Tần Thiên Nham một ly.

Đối mặt với khuôn mặt tươi cười của Thủ trưởng Lý, còn có ánh mắt tha thiết của Lý Băng, cách đó lại có vô số ánh mắt đang đánh giá xem Tần Thiên Nham có dám thất lễ hay không nữa. Chén rượu này anh thật sự phải uống hết.

Anh cũng không từ chối, ung dung cầm lấy ly rượu từ trong tay nhân viên phục vụ, chạm ly với Thủ trưởng Lý và Lý Băng cười nói một tiếng với Lý Băng, 'Chúc cô sinh nhật vui vẻ! Mỗi năm đều như hôm nay, sang tuổi mới càng ngày càng xinh đẹp! Tôi cạn ly trước!"

Nhìn Tần Thiên Nham ngửa đầu uống một hơi cạn sạch, giữa đáy mắt Lý Băng hiện lên một tia cười như ý, mặt lại cười đến càng xinh đẹp và quyến rũ, "Cảm ơn Thiên Nham! Em cũng kính anh, anh ở lại chơi hết mình nhé."

"Được!" Tần Thiên Nham cười cười, gật đầu với Thủ trưởng Lý rồi nhanh chóng rời đi.

Lý Băng gọi một người phục vụ tới, nói thầm vài câu, rồi lập tức đi theo Thủ trưởng Lý tiếp tục kính rượu những người khác.

Chỉ chốc lát sau, Tần Thiên Nham cảm giác được trong thân thể mình có gì đó không thích hợp, toàn thân như lửa nóng, nhiệt huyết sôi trào.
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 88
Tần Thiên Nham cười lạnh lẽo, người phụ nữ này quả nhiên là sử dụng chiêu thối nát này, thật không biết cô ta khờ khạo hay là ngây thơ nữa, thực sự cho rằng gạo nấu thành cơm với anh là có thể thành công sao?

Nếu như cô ta thật sự nghĩ vậy, anh nhất định sẽ làm cho cô ta được mãn nguyện!

Tần Thiên Nham giả bộ không khoẻ ngồi sững ở trên ghế sofa bên cạnh, làm như say đang cố gắng kéo cà vạt của mình, như anh đoán, lập tức có một người phục vụ nam ân cần đi tới hỏi anh, "Tiên sinh, xin hỏi anh có cần giúp gì không?"

Tần Thiên Nham gật đầu, "Có phòng để cho tôi nghỉ ngơi một chút không?"

Đáy mắt của người phục vụ nam hiện lên một tia kích động, "Có chứ! Tôi lập tức dẫn anh đi!"

Tần Thiên Nham cũng không vùng vẫy, tuỳ ý bọn họ mang anh vào một phòng đã sớm chuẩn bị thoả đáng, Tần Thiên Nham giả vờ kêu, "Nóng, nóng quá..."

Người phục vụ nam đó liền nói, "Thuốc đã phát tác rồi", ném Tần Thiên Nham lên giường, sau khi ra ngoài, Tần Thiên Nham lập tức nhảy dựng lên, nghe hắn ta hạ giọng gọi điện thoại, "Người đã vào rồi!"

Tần Thiên Nham lấy ra một viên thuốc giải nuốt vào, thuốc trong cơ thể quả nhiên giảm xuống rất nhiều, vốn đầu đang phát nóng thì dần khôi phục lại thanh tỉnh.

Anh lấy điện thoại ra, "Mau, đưa người qua đây!"

Lúc bọn người Tần Thiên Nham nhanh chóng an bài tốt tất cả rồi đi ra ngoài, vẻ mặt của Lý Băng ửng hồng từ dưới lầu đi lên, nhìn bốn phía, xác định không có ai, cô liền nhanh chóng lẻn vào phòng.

Có một cổ mùi thơm mê người quanh quẩn ở trong phòng.

Lý Băng hơi có chút nghi ngờ, tưởng rằng thủ hạ giở trò quỷ, nên cũng không để ý. Một lát sau, cô liền cảm thấy quái lạ, làm sao cô lại cảm giác như mình cũng uống phải thuốc kích thích, toàn thân càng ngày càng nóng như vậy chứ?

Nhưng nghi ngờ của cô khi thấy người đàn ông trần trụi nằm ở trên giường, trong miệng phát ra thanh âm hừ nhẹ bất lực muốn phát tiết, tức thời sụp đổ, xuân tình nhộn nhạo một mảnh.

Nghĩ muốn người đàn ông này xoa xoa yêu mình, cô chỉ cảm thấy toàn thân như bốc hoả, ngứa như mèo gãi, dưới thân lại tràn lan xuân triều, lý trí gì cũng phải ngừng lại.

Cô hai ba bước liền cởi hết quần áo trên người, thân hình trần truồng uốn éo chui vào trong chăn, ôm chặt thân thể cường tráng ở trong chăn.

Người đàn ông đang ngủ ở trong chăn vốn đang áp chế bản năng của mình, lúc này ngửi thấy hương vị của phụ nữ, nhất thời như sói đói, xoay người nhào tới.

Trong một tia lý trí cuối cùng Lý Băng thấy rõ người đàn ông đang ở trên người mình, cô liền hét lên, "Tiểu Báo, tại sao lại là anh? Tiểu Báo, anh cho em xuống đã..."

Lôi Báo sớm đã bị thuốc đốt đi lý trí, chỉ muốn nhanh chóng tìm một người làm ấm, lấy khí nóng ở trong thân thể anh trút hết ra ngoài, mà lúc này Lý Băng lại không có một mảnh vải, thuận tiện cho anh làm việc.

Lúc cô vừa mới hỏi ra tiếng, thì anh đã thô bạo chiếm giữ lấy cô.

Sau khi Lý Băng cúi đầu kêu một tiếng, liền mặc kệ lý trí, rốt cuộc nói không nên lời, lúc này thuốc đã phát tác trong cô, chỉ là dựa vào bản năng cùng với người đàn ông ở trên người quấn lấy nhau.

Hai người trai gái đã bị dục vọng khống chế, lập tức liền quấn lấy nhau tại chỗ, thanh âm đồ truỵ vang vọng cả phòng.

Dưới lầu yến tiệc ăn mừng vẫn tiếp tục, trên mặt mỗi người đều treo một nụ cười nhẹ nhàng.

Lúc này quần áo Tần Thiên Nham chỉnh tề cố gắng đứng ở một góc, cùng với mấy người quen ở thủ đô tụ tập thành vòng tròn ở một chỗ, gọi là Bát quái thủ đô.

Nhưng vào lúc này, vốn là nhạc nhẹ ở trong yến tiệc, đột nhiên bị một trận thanh âm ngâm nga thay thế, nụ cười trên mặt mọi người cũng đã cứng lại vào giờ phút này.

Khi nhìn thấy một màn tình cảm mãnh liệt và dữ dội trên màn hình, sắc mặt của cả đám lại càng đặc sắc.

"Hai người này là ai vậy?"

"Không biết, làm sao có thể làm ra việc như vậy vào lúc này chứ..."

Khi mặt của Lý Băng nổi bật đặc biệt xuất hiện ở trước mặt mọi người, một đám trong hàng ngũ thảo luận đều ngậm miệng, cẩn thận dè dặt nhìn về phía Thủ trưởng Lý. Khi nhìn thấy sắc mặt của Thủ trưởng Lý đen như đáy nồi, một đám người quên mất chào tạm biệt liền lập tức dũng mãnh chạy nhào ra cửa.

Giỡn sao, màn tình cảm mãnh liệt của người nhà Thủ Trưởng Nhất Hào, làm sao các người lại có thể nhìn chứ?

Hiện tại ông ta như đang cầm súng, người nào dám mở miệng thì chỉ có một chữ chết, có người vẫn không thể chuồn nhanh, để tránh ông ta nhớ kỹ bộ dáng, tiếp theo sẽ cho người trói lại, cho bạn cả đời không thể nào trở mình!

Sảnh yến tiệc to như vậy, vừa rồi còn mới vô cùng náo nhiệt, sau một hồi trình diễn này thì chỉ còn lại vài người, chỉ còn lại thư ký cao nhất của Thủ trưởng Nhất Hào là Đỗ Vũ Đồng, còn có lão tổng giám đốc của quán Quốc Tân, và nhóm quản lý ở nơi đó chảy mồ hôi lạnh cùng đi vào.

Để cảnh sát võ trang bao vây quán Quốc Tân lại trước, nhanh chóng điều tra, mọi người đều phải được dùng máy móc kiểm tra qua mới được đi ra ngoài.

Sau khi Tần Thiên Nham để bọn họ kiểm tra xong, đi ra mở xe Hummer của anh, tiêu sái hừ lạnh phóng đi.

Nửa tiếng sau, Đại đội trưởng của cảnh sát võ trang báo cáo với Thủ trưởng Nhất Hào, "Báo cáo thủ trưởng, tạm thời vẫn chưa tìm được người khả nghi!"

Gương mặt luôn nho nhã của Thủ trưởng Nhất Hào giờ lại bởi vì phẫn nộ mà gương mặt vặn vẹo không chịu được, ông nghiến răng trừng mắt với Đại đội trưởng cảnh sát võ trang, "Tốt lắm! Bắt đầu từ ngày mai, cậu có thể trở về nhà mình ăn rồi!"

Sắc mặt của Đại đội trưởng thoáng biến xanh xao một phen, *, ai ăn gan hùm mật gấu nào mà dám chỉnh người của lão hoàng đế này chứ, chính mình muốn tìm chết thì thôi đi, còn liên luỵ anh chịu tai ương này, *! Trong lòng của Đại đội trưởng cảnh sát võ trang mắng không ngớt.

"Vũ Đồng, đi lên dẫn bọn họ, về nhà!"

Khi Thủ trưởng Nhất Hào giận đùng đùng ngồi lên chiếc xe Xa Ly chống đạn của ông rời đi, mọi người đều phát hiện, cả người mình đều bị mồ hôi lạnh làm ướt đẫm.

Khỏi cần nói, chắn chắn cả thủ đô này sắp có một trận động đất rồi.

Chỉ là không biết kẻ bày trò, anh ta có biết rằng hậu quả của việc nhổ lông cọp có bao nhiêu nghiêm trọng hay không?

***

Phản ứng đầu tiên khi Tần Kiến Quốc và Lương Mộc Lan nhìn thấy hiện trường trực tiếp kia đều như mọi người khác, sau khi sợ hãi thì liền rời khỏi hiện trường, nếu ở lại thì chỉ làm người ta chán ghét, nghĩ đến người ta đang xem kịch vui.

Lương Mộc Lan hết hồn một hồi sau khi về tới nhà họ Tần, thì thả mình mềm nhũn ở trên ghế.

"Lão Tần, ông nói xem chuyện này là ai làm? Làm sao lại thiếu đạo đức như vậy, tại bữa tiệc sinh nhật của người ta mà lại có thể chỉnh ra cái loại đùa giỡn bẩn thỉu như vậy, nhà họ Lý nhất định sẽ làm sáng tỏ ra cái chuyện xấu hổ này có đúng không? Nhà họ Lý có thể buông tha cho hắn ta sao?"

Sắc mặt Tần Kiến Quốc cực kỳ ngưng trọng, lấy ra một điếu thuốc đốt, hung hăng hút một hơi.

Lúc này, trong lòng ông có một loại dự cảm cực kỳ không tốt!

Cuối cùng ông vẫn thấy chuyện này không thoát khỏi liên quan tới Tần Thiên Nham, chỉ cần ông nghĩ đến khả năng này, tim liền khống chế không được mà đạp nhanh.

Lương Mộc Lan lại lảm nhảm nói, "Thật là nhìn không ra, Lý Băng này ở ngoài mặt là bộ dáng đoan trang đứng đắn, thế nhưng nội tâm lại dâm đãng, còn chưa kết hôn mà đã theo người ta làm bậy, làm bậy thì cũng thôi đi, thế mà lại bị người chỉnh tới thế này, lần này thanh danh cô ta thối nát toàn bộ rồi. Xem thử cô ta về sau còn dám tìm người ở bốn trong chín thành này gả hay không, làm hại tôi trước kia dốc sức vung vén cho cô ta, để cho cô ta làm con dâu nhà chúng ta! May là việc còn chưa thành, bằng không, thể diện của cả nhà họ Tần đều bỏ đi mất."

Tay Tần Kiến Quốc run một phen, tàn thuốc run mạnh rơi trên mặt đất như sắc mặt của ông.

Nhìn thấy mình nói hồi lâu, Tần Kiến Quốc cũng không phản ứng lại một câu, Lương Mộc Lan oán trách trợn mắt nhìn ông, "Sao ông không nói một câu gì với tôi hả! Ai ôi, tim tôi ở nơi này loạn muốn chết, con gái bây giờ từng người so với từng người lại càng không đáng tin, tại sao toàn bộ lại như vậy chứ?"

Tần Kiến Quốc đột nhiên vứt điếu thuốc, lấy điện thoại đẩy cửa đi ra ngoài, vừa nối thì lập tức hỏi, "Con đang ở đâu?"

"Đang ở nhà trọ!"

"Con lập tức về nhà cho ba, ba có việc muốn hỏi con!"

"Chuyện gì vậy? Không nói ở trong điện thoại được sao?"

"Ba muốn giáp mặt hỏi con!"

Tần Kiến Quốc hét lớn một tiếng, Lương Mộc Lan sợ đến mức toàn thân run rẩy, vẻ mặt khẩn trương nhìn ông, "Lão Tần, ông làm sao vậy? Ông gọi cho ai đấy? Đã xảy ra chuyện gì?"

Tần Kiến Quốc đột nhiên ném điện thoại, xoay người nhìn lại Lương Mộc Lan như muốn ăn thịt người, "Bà ngậm miệng lại cho tôi! Đều là tại bà làm loạn, đều là tại bà! Nếu như nhà họ Tần của tôi mà có xảy ra chuyện gì, người đầu tiên tôi không buông tha chính là bà!"

"Lão Tần, ông điên rồi sao?" Cả mặt ông đều hung dữ và khủng bố, Lương Mộc Lan sợ đến mức rụt lại ở trên ghế sa lon, "Aaaa" hét lên một tiếng, bưng kín hai mắt không dám liếc nhìn ông.

Thật là đáng sợ! Lúc nào thì người đàn ông của bà lại trở nên đáng sợ như vậy rồi!

Tần Kiến Quốc giận dữ ở trong phòng khách đi qua đi lại, đợi hai tiếng đồng hồ mà vẫn không thấy bóng dáng của Tần Thiên Nham, cơn tức của ông càng cháy mạnh hơn.

Tần Kiến Quốc đợi hoài không thấy người về, ông lại gọi điện thoại tiếp, Tần Thiên Nham lại không nghe máy, Tần Kiến Quốc tức giận tới mức sắp ném điện thoại.

Tần Kiến Quốc lập tức kêu nhân viên cảnh vệ Đỗ Uy tới, kêu anh tự mình đi 'mời' Tần Thiên Nham về đây.

Ông ở một bên vừa chờ, vừa mắng ở trên miệng là thằng nhóc thối tha kia, nếu đêm nay mà ông không moi ra được câu trả lời ưng ý từ miệng Tần Thiên Nham, thì ông thật sự rất lo lắng! Nếu như mà bị thằng nhóc kia vì tuỳ hứng mà làm bậy, có phải ông nên phát bệnh tim hay không đây!

Kết quả nửa tiếng sau Đỗ Uy trả lời không tìm được Tần Thiên Nham.

Tần Kiến Quốc và Lương Mộc Lan ở nhà đợi cả đêm, cũng không thấy Tần Thiên Nham trở về. Sau đó lại gọi điện cho Tần Thiên Nham, anh rõ ràng là tắt máy, Tần Kiến Quốc tức giận đến mức muốn phát điên.

Nghĩ đến phái người đi tìm thì ông lại sợ làm cho Thủ trưởng Nhất Hào chú ý, lại không dám gióng trống khua chiêng đi tìm người, chỉ có thể âm thầm phái vài người đến ở khu nhà trọ và công ty của anh chờ, đành ôm cây đợi thỏ!

Tần Kiến Quốc không đợi được Tần Thiên Nham thì liền bị Thủ trưởng Nhất Hào gọi điện tới kêu ông lập tức tới trung ương bộ phận quân đội, có việc cần bàn bạc.

Giọng nói của Thủ trưởng Nhất Hào lạnh buốt lại khiến toàn thân của Tần Kiến Quốc xuất ra mồ hôi lạnh.

Ông gõ cửa phòng của ông cụ Tần, nói với ông cụ vài câu. Khi nhận được chỉ thị của ông cụ thì mới lo sợ bất an đi ra khỏi cửa.

Tần Kiến Quốc bước vào Trung Nam Hải thì phát hiện toàn bộ áp khí trong Trung Nam Hải đều đặc biệt thấp, cả đám đi rất vội vàng, ngay cả thở cũng không dám phát ra tiếng.

Chung quanh áp lực như vậy lại làm Tần Kiến Quốc càng thấy lo lắng và bất an.

Tại cửa phòng thủ trưởng, Đỗ Vũ Đồng đã sớm chờ ở nơi đó, vừa thấy Tần Kiến Quốc tới, ông lập tức chạy lên nghênh đón, "Tư lệnh Tần, ông chờ ở đây, tôi vào thông báo cho ông một tiếng."

Tần Kiến Quốc khách khí gật đầu, "Thư ký Đỗ, làm phiền ông rồi!"

Chỉ chốc lát thư ký Đỗ liền đi ra, mời Tần Kiến Quốc vào trong.

Thủ trưởng Nhất Hào ngồi ngay ngắn ở trước bàn công tác của ông, Tần Kiến Quốc đi vào, ông liền nâng mắt nhìn thoáng qua, khi Tần Kiến Quốc chống lại ánh mắt sắc bén của Thủ trưởng Nhất Hào, trong lòng ông liền lạnh, lập tức chào theo kiểu quân đội, "Chào thủ trưởng!"

"Ngồi đi!" Giọng nói của Thủ trưởng Nhất Hào so với ngày xưa giờ lại càng lạnh hơn, càng làm cho Tần Kiến Quốc lo sợ bất an.

Thủ trưởng Nhất Hào hắng giọng nói, "Là thế này, có chuyện đã nghĩ thông suốt nên nói cho cậu một phen, bộ trưởng bộ phận tổng tham quân Lôi Trường Giang đã được phái tới quân khu ở Nam Kinh nhậm chức vị quan trọng, suy sét đến nhân viên được an bài trước mắt, phía trên quyết định tạm thời điều cậu qua đó, đảm nhiệm bộ trưởng bộ phận tổng tham quân. Hôm nay cậu nên trở về giao phó toàn bộ việc lại cho Phó tư lệnh, ngày mai đi báo danh đi!"

Lời nói này của Thủ trưởng Nhất Hào như sấm sét chém vào đầu Tần Kiến Quốc.

Sau một lúc, ông mới gian nan hỏi ra một câu, "Thủ trưởng, là tôi đã làm sai chuyện gì sao?"

Ai mà chẳng biết, những thực quyền quan to này của bọn tổng tham quân là địa phương ăn không ngồi chờ dưỡng lão. Bây giờ ông là lão đại ở quân khu lại bị điều tới vị trí này, chính là một bộ phận quân sự không gây sự chú ý, tuyên bố này làm cho ông, Tần Kiến Quốc, không kịp có thời gian xoay sở.

Thủ trưởng Nhất Hào cực kỳ nghiêm khắc trách mắng, "Đồng chí Tần Kiến Quốc, cậu nói vậy là có ý gì, đây là quân uỷ ở trung ương quyết định, không phải là một mình tôi định đoạt. Tôi còn có việc, cậu ra ngoài đi! Nhớ rõ ngày mai phải đi báo danh!"

"Vâng!" Tần Kiến Quốc lại làm một cái quân lễ một lần nữa, ưỡn thẳng lưng, đi ra ngoài, nhưng trong lòng lại một mảnh bi thương.

Tần Kiến Quốc không biết mình đi ra khỏi Trung Nam Hải như thế nào, đợi khi ông phục hồi tinh thần lại một lần nữa, thì xe đã dừng lại trước cửa nhà họ Tần, mà ông cụ Tần đang chắp tay sau lưng đứng ở cửa nhìn ngó xung quanh, vừa thấy Tần Kiến Quốc bước xuống, lúc này mới thở ra một hơi dài.

"Đến thư phòng!" Ông cụ bỏ lại một câu, liền trực tiếp đi vào trong.

Khi hai cha con ngồi vào chỗ của mình ở trong thư phòng, Tần Kiến Quốc nhìn ba mình, chán nản hỏi, "Ba cũng đã biết rồi hả?"

"Ừ, tôi đã biết rồi!" Ông cụ Tần nhìn thẳng ông, "Bây giờ, anh đang trách Thiên Nham sao?"

"Ba, con..."

Tần Kiến Quốc muốn chửi mấy câu, nhưng lại bị ông cụ Tần đưa tay ngăn cản, "Tôi biết anh muốn nói gì, nhưng tôi không muốn nghe. Chuyện này nếu không phải anh và Lương Mộc Lan ở nơi đó bám cao giẫm thấp thì làm sao lại rước lấy tai họa như ngày hôm nay? Tính tình Thiên Nham như thế nào, anh đến bây giờ còn chưa biết sao? Thằng bé này đối với Mạc Yên là một lòng thông tới đáy, nó có thể vì con bé, cả chúng ta nó còn không quan tâm mà muốn chết cùng con bé, nó còn có cái gì không dám làm nữa chứ?"

Ông cụ Tần thở hổn hển một hơi, nhẹ giọng nói: "Vài năm này, anh xem công ty cũng nó phát triển nhanh rất nhiều, trong hai giới hắc bạch khi nghe tên con trai của anh thì ai cũng phải rùng mình, anh thực sự nghĩ con trai anh là đứa ngốc, có thể tùy ý chúng ta an bài sao?"

"Nhưng nó cũng không nên..."

Tần Kiến Quốc muốn phản bác nhưng bị ông cụ Tần trừng mắt cắt ngang, "Cái gì gọi là nên hay không nên? Người ta đều đã khi dễ đến trên đầu anh, anh còn muốn chịu đựng để người khác ỉa luôn trên đầu anh nữa sao? Anh nha, tính tình vẫn nhu nhược như vậy, Thiên Nham là nhân trung chi long* đó! Nó nên bay lượn ở trên chín tầng mây , mặc kệ nó làm cái gì tôi đây đều dốc hết sức ủng hộ nó tới cùng. Tôi tin Thiên Nham sẽ không khoanh tay chịu chết, nếu nó dám bước đi bước này, thì cũng đã nghĩ xong chiêu ứng phó sau này. Tốt nhất là anh không cần làm bậy, tạm thời cứ nghe cấp trên an bài anh làm cái gì thì anh làm cái đó đi có nghe thấy không?"

*Nhân trung chi long, là rồng trong đám người.

"Vâng!"

Nhưng lúc này điện thoại ông cụ lại vang lên, ông nhìn thoáng qua điện thoại thì liền bắt, "Cậu nói cái gì, Mộc Lan bị chỉ định rồi à? Tốt lắm, cảm ơn, tôi biết rồi, tôi sẽ nghĩ biện pháp! Chờ rảnh rỗi thì tôi sẽ mời cậu đi uống trà!"

Tần Kiến Quốc vừa nghe vợ mình bị chỉ định, trong lòng lại càng lo lắng: "Ba, làm sao bây giờ?"

Ông cụ Tần trừng mắt nhìn ông, "Tôi mới vừa nói với anh rồi mà, anh lại quên rồi hả? Tôi nói mặc kệ cấp trên muốn làm thế nào, các người đều phải ngoan ngoãn chờ cho tôi, tôi và Thiên Nham sẽ nghĩ biện pháp. Hiện tại, anh nên làm cái gì thì đi làm đi."

Tần Kiến Quốc bất đắc dĩ đứng dậy, "Vâng, con trở về quân khu thu dọn đồ đạc một chút, ngày mai liền đi tổng tham quân báo cáo."

***

Lúc này đồng chí Tần Thiên Nham đang ở nơi nào?

Anh đang ở trước cửa vương phủ nhỏ của Mạc Yên, ngồi trong xe Hummer, cầm lấy một bình rượu, tự mình uống chúc mừng cho mình. Sau này sẽ không còn ai có thể ngăn cản giữa anh và Mạc Yên nữa, loại cảm giác này thật là sướng!

Anh nhấn số điện thoại của Mạc Yên, chỉ nghe thấy tiếng đô đô, không ai bắt, không có ai bắt máy cả!

Vào phút giây này, anh nghĩ muốn nói chuyện với cô, nghĩ muốn ôm cô một cái, muốn nói cho cô biết, vì cô, muốn anh đắc tội với người ở trên toàn thế giới này, anh cũng không sợ!

Chết, đối với anh mà nói, chưa bao giờ là chuyện đáng sợ.

Nhưng không có cô, so với anh chết còn khổ sở hơn.

Yên nhi, Yên nhi, khi nào thì em mới bằng lòng tha thứ cho anh? Khi nào, khi nào hả....?

Anh ở nơi này ngây người cả đêm, đã uống mấy bình rượu, nhưng một chút men say đều không có. Mắt thấy trời gần sáng, anh híp mắt nhìn mặt trời mọc lên, hơi nhếch môi cười. Hôm nay trò hay cũng nên vào sân rồi!

Như anh đoán, từng người từng người đều gọi điện tới, Tần Kiến Quốc bị chuyển công tác, Lương Mộc Lan bị chỉ định, công ty bị tra, tài khoản bị đóng băng. Hahaha, hành động của bọn họ thật đúng là nhanh!

Hàn Tiếu Trần gọi điện thoại xin chỉ thị, "Lão đại, nên làm gì bây giờ?"

Tần Thiên Nham nhấc lên một tia cười tà ác lành lạnh, "Cứ theo kế hoạch A mà làm, nếu bọn họ muốn chơi, vậy chúng ta chơi lớn một chút, chơi chết bọn họ!"

Hàn Tiếu Trần nghe thấy trong lời nói của Tần Nhiên Nham tàng máu độc nhất thời hai mắt như sói phát sáng, tâm huyết ẩn úp ở bên trong một người đàn ông đang điên cuồng, ở giây phút này hoàn toàn thể hiện ra ngoài, cùng với những con cá sấu lớn này chơi trò chơi, thế này thì quá đã rồi!

Nghĩ đến người dám khiêu khích người đàn ông có quyền uy nhất, chỉ sợ toàn bộ Trung Quốc này cũng chỉ có mình anh mới dám làm như vậy.

Trong lòng Hàn Tiếu Trần sùng bái than một tiếng, anh hai, em thật sự sùng bái anh!

Ngay lúc Tần Thiên Nham lưu luyến không rời nhìn cửa vương phủ nhỏ, lúc chuẩn bị rời đi, một chiếc Jeep kẽo kẹt đỗ trước mặt anh, từ phía trên nhanh chóng nhảy xuống năm sáu người, bao vây anh lại.

Trong đó có một người đã sớm chìa ra tờ giấy chứng nhận tới Tần Thiên Nham, "Tần Thiên Nham, anh bị nghi có liên quan đến chuyện bán cơ mật của quốc gia, xin đi theo chúng tôi một chuyến."

Tần Thiên Nham không để tâm cười với bọn họ, "Được! Vừa đúng tôi khát nước, giờ có người muốn mời tôi đi uống trà, xem thử trà của các người có hợp khẩu vị của tôi hay không, tôi có uống được hay không đay? Đi thôi!"
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 89
Editor: Á bì

Tần Thiên Nham này rất kiêu ngạo và tự cao, bộ dáng không thèm quan tâm của anh ngược lại thật sự làm cho một nhóm người có chút chấn động.

Những người này đưa mắt nhìn nhau, họ đã từng bắt qua không ít người, thấy rất nhiều người ngoan cố chống cự, vô lại, ngu ngốc và đùa giỡn, hoặc là hiên ngang gào thét nói mình vô tội, nhưng chưa từng gặp qua người nào thản nhiên nói muốn đi uống trà cùng với bọn họ, lại còn muốn coi xem trà bọn họ có uống ngon hay không nữa chứ.

Thực TM* quá rồi!

*chắc là một câu chữi nhưng mình chưa biết là câu gì.

Hiện tại trái lại bọn họ có chút hiểu rõ, tại sao trước đó cấp trên năm lần bảy lượt căn dặn, Tần Thiên Nham này là một nhân vật nổi tiếng, cực kỳ khó đối phó, kêu bọn họ phải cẩn thận một chút, đừng để cho anh ta tóm được nhược điểm nào.

Bây giờ người ta lại phối hợp như vậy, đương nhiên bọn họ cũng sẽ không đối nghịch với Tần Thiên Nham, một người đàn ông dẫn đầu cũng rất khách khí nói một tiếng, "Tổng giám đốc Tần, vậy thì mời đi theo chúng tôi!"

Lên xe, bọn họ liền bịt mắt Tần Thiên Nham lại rồi cho xe chạy.

Tần Thiên Nham cũng không có phản kháng, tuỳ ý bọn họ giày vò, nhưng mà anh lại âm thầm cười lạnh, đây chính là kiểu chỉ định cao cấp rồi, nhưng lại không biết ở phía sau bọn họ có phải sẽ sử dụng thêm thủ đoạn gì để đối phó mình nữa hay không?

Xe Jeep lắc lắc đung đưa chạy vòng ước chừng nửa tiếng, rốt cuộc thì ngừng lại.

Lúc bịt mắt của Tần Thiên Nham được tháo xuống, anh phát hiện chính mình lại đang ở trong một cái lều ở thôn quê.

Trong lều chỉ có đơn giản cái bàn, nhưng người ngồi đó lại không hề đơn giản.

Ba người đàn ông, ở Trung Quốc này mà nói thì tuyệt đối có thể nói là nhân vật lớn có thân phận và địa vị cực kỳ hiển hách.

Một vị là Bí thư trung quân của Ban kỷ luật thanh tra--Hướng Đào.

Một vị là Bộ trưởng Bộ quốc phòng--Tôn Vĩnh An.

Còn có một vị là Cục trưởng Cục quốc an--Lộ Chính Thiên.

Tư thế này, trận thế này, thật đúng là có đầy đủ tư vị nha! Thì ra trọng lượng của Tần Thiên Nham anh trong cảm nhận của những người này thật đúng là không nhẹ!

Tần Thiên Nham, Tôn Vĩnh An, Lộ Chính Thiên qua lại xem như cũng không ít, nhưng cái vị Bí thư trung quân Ban kỷ luật thanh tra này ngược lại là lần đầu tiên thành thật nghiêm túc tiếp xúc.

Nói giỡn chứ, ai mà muốn tiếp xúc với người của Ban kỷ luật thanh tra. Tiếp xúc với bọn họ thì không chết cũng bị lột da, tuyệt đối là chuyện mất mặt.

Hoàn cảnh của ba người này đều là những lão già năm sáu chục tuổi đã thành tinh rồi, bất quá có Tôn Vĩnh An và Lộ Chính Thiên ở đây, ngược lại anh có chút yên tâm. Theo như anh biết, hai vị này là những nhân vật rất công chính.

Còn Hướng Đào, tuy chưa có lần tiếp xúc thật nào, nhưng Tần Thiên Nham cũng có nghe qua đại danh công chính liêm khiết của ông, nếu không cũng chẳng ngồi được tới vị trí này.

Đương nhiên dựa theo tài liệu trong 'kho tài liệu cơ mật" của anh, thì bọn họ cũng không phải là người không có nhược điểm.

Chẳng qua có một số nhược điểm, phải dùng vào lúc mấu chốt, dùng tốt, người ta ăn anh một cái, dùng không tốt, mọi người đều mất cả chì lẫn chài, đối với anh tuyệt đối không có lợi.

Tần Thiên Nham chưa bao giờ đánh mà không nắm chắc!

Mà bây giờ anh lại trực tiếp khiêng những nhân vật cực bự của Trung Quốc, từng bước càng kinh sợ, một bước vô ý sẽ tan xương nát thịt.

Bọn họ ba người Hướng Đào, Tôn Vĩnh An, Lộ Chính Thiên, khi ba ánh mắt nhìn về phía Tần Thiên Nham, đều sắc bén như kiếm, mạnh mẽ như đao, lạnh buốt không tình người.

Dưới tình huống bình thường, người bình thường mà bị ba ánh mắt như vậy nhìn thì khỏi cần bọn họ mở miệng nói chuyện, người đó đã run rẩy, làm cho họ phải phục tùng.

Nhưng tâm ý và tố chất của Tần Thiên Nham hiển nhiên đã vượt qua sự tưởng tượng của họ rất là nhiều.

Anh thành thật nghiêm túc ngồi vào bên kia, thân thể gắng gượng, lưng thẳng, thế ngồi rất tốt, tìm không ra một chút khuyết điểm nào.

Liền đối mặt với ba ánh mắt như đao như kiếm kia, anh vẫn như cũ cười như gió nhẹ, vẻ mặt bình tĩnh ngồi ở nơi đó, bình tĩnh như nước cùng bọn họ trực tiếp đối mặt nhau, không chút yếu thế, ánh mắt trong sạch vô tư, quân tử như làn gió làm lòng người say mê.

Mặc dù không khí không tới nỗi giương cung bạt kiếm, nhưng trong lúc đó hai bên cũng là sóng ngầm mãnh liệt, rất có xu thế vừa tiếp xúc vừa bóp cò.

Một lúc sau, Bí thư trung quân của Ban kỷ luật thanh tra, Hướng Đào, lên tiếng trước, "Tên?"

"Tần Thiên Nham."

"Tuổi?"

"27 tuổi."

"Nghề nghiệp?"

"Tổng giám đốc của công ty bảo an Long Uy."

"Ngoại trừ thân phận này, anh còn có thân phận nào khác không?"

"Tổ hành động WQ, biệt hiệu là Dã Lang 007, quân hàm thượng tá."

"WQ?" Mày rậm của Hướng Đào nhíu lại, một người thanh niên ở bên cạnh sớm đã ra tay, người thanh niên kia nhanh chóng mở laptop ở trong tay, đánh vào mật lệnh, mã hoá tư liệu ở trong kho tư liệu điều tra đặc biệt.

Tổ hành động WQ?

Với tư cách là Ban kỷ luật thanh tra trung quân, Hướng Đào đương nhiên là có nghe nói qua, người ở trong tổ hành động này tất cả đều là nhân viên có công việc bên ngoài, bởi vì tất cả sự kiện mà bọn họ đối mặt đều là sự kiện quốc tế, giống như lấy tư cách làm nằm vùng mà sống.

Cho nên thân phận và tư liệu, cũng chỉ có vài người cấp cao mới biết được.

Hơi nghiêng người, Hướng Đào lại nói ra một câu, "Ở đây không có tài liệu của anh!"

Làm việc thật là nhanh nha! Tần Thiên Nham cũng vô tình cười, làm như sớm đã dự liệu trước kết quả là như vậy.

Hướng Đào lại hỏi, "Mời trả lời, trong khoảng thời gian từ tháng 6 tới tháng 10 năm 20XX, anh đang ở đâu? Đã làm gì?"

Tháng 6 tới tháng 10 năm 20XX?

Tần Thiên Nham nhướng mày, đấy không phải là lúc mình đang ẩn úp ở Tam Giác Vàng, sau đó là đoạn thời gian Mạc Yên gặp chuyện không may sao?

Tần Thiên Nham dựa theo trí nhớ, thành thật nói cho bọn họ chuyện không may đó.

***

Khi Tần Thiên Nham đồng ý để cấp trên điều tra, Mạc Yên và Nam Bá Đông đã chuẩn bị quay về Luân Đôn.

Vào lúc này, Nam Bá Đông nhận được điện thoại của Ô Linh từ Tam Giác Vàng.

Trong khoảng thời gian Nam Bá Đông quyết định trở về Nam thị, Tam Giác Vàng ở bên kia đều do quân sư Văn Bác và tổ tình báo Ô Linh quản lý và khống chế.

Ô Linh nói: Có người nghe được tin tức bệnh tình Nam Bá Đông nguy kịch, nên muốn làm loạn!

Giọng nói của cô nghe qua thật vội, cô cầu xin Nam Bá Đông phải tự mình qua đây xử lý. Nếu không hậu quả sẽ cực kỳ nghiêm trọng.

Nam Bá Đông đồng ý rồi!

Anh lập tức phải đi ngay, chuyện bên này quả thật cần phải chờ lại sau.

Khi anh cúp điện thoại, nói với Mạc Yên về chuyện này, vẻ mặt của Mạc Yên cứng lại. Mặc dù rất nhỏ, nhưng Nam Bá Đông vẫn thấy rõ.

Đương nhiên anh biết rõ, đối với nơi đã từng tổn thương cô sâu nặng kia, có thể nói Mạc Yên câm hận đến tận xương tuỷ.

Cũng chính vì thân phận của anh ở Tam Giác Vàng, cho nên nhiều năm như vậy, cho dù anh đã rất cố gắng, nhưng Mạc Yên ngược lại vẫn lạnh lùng.

Nếu như bây giờ không phải cổ độc của anh phát tác đến sắp chết, chỉ sợ anh cũng không chiếm được một cái nhìn hoà nhã của cô.

Nam Bá Đông rủ mắt xuống không nhìn Mạc Yên, nhẹ nhàng cười, "Yên nhi, chuyến đi lần này của anh là lần cuối cùng để tổng kết và bàn giao lại. Anh bảo đảm đây sẽ là lần cuối anh đặt chân về nơi đó, về sau sẽ không trở lại nữa.

Thật lâu sau Mạc Yên mới nhẹ nhàng nói một tiếng, "Được!"

Hiện tại gần như Nam Bá Đông nói yêu cầu gì, cuối cùng Mạc Yên đều sẽ nói một tiếng 'được', chỉ vì muốn làm cho thời gian không còn nhiều của anh không còn lưu lại chút tiếc nuối nào.

Mà bây giờ, Mạc Yên cũng như Nam Bá Đông, cô muốn làm một cái kết cuối cùng đối với nơi tội ác đó.

Vì thế máy bay thay đổi hướng bay, hành trình đi Luân đôn của bọn họ đổi thành hành trình tới Tam Giác Vàng.

Văn Bác và Ô Linh nhận được tin tức, nên đã sớm dẫn đầu thủ hạ đến sân bay rộng lớn nghênh đón Nam Bá Đông quay về.

Khi bọn họ nhìn thấy Mạc Yên ở phía sau Nam Bá Đông, giữa mắt loé lên một cái, lập tức khôi phục tự nhiên, cung kích chào hỏi, "Lão đại, chị Yên."

Lúc này Nam Bá Đông ở trong mắt mọi người nhìn có chút gầy yếu, nhưng thân hình cao lớn vẫn mạnh mẽ kiên cường như cũ, diện mạo vẫn đẹp trai như xưa, vẻ mặt vẫn sắc bén và lạnh lùng như đao nhọn như xưa.

Nam Bá Đông cường thế trở về, hoàn toàn đập nát tin đồn trước kia nói anh sắp bỏ mình.

Những lão già này sớm đã sinh ra suy nghĩ gian dối, thấy Nam Bá Đông vẫn tốt đẹp như lúc ban đầu, sợ là đã đắc tội anh, không ít người có dị tâm nhanh chóng kiềm nén lại.

Mà một vài người đang đứng nơi này khi thấy Nam Bá Đông vẫn khí phách như dĩ vãng, trong lòng cũng âm thầm may mắn, may mắn bản thân không có hành động gì, nếu không lập tức sẽ có trái ngon để ăn rồi.

Nam Bá Đông chưa bao giờ là người dễ chọc, người nào đắc tội anh, anh tuyệt đối cho người đó sống không bằng chết.

Trải qua một tuần chỉnh đốn, Tam Giác Vàng vừa dấy lên một ngọn lửa nhỏ đã bị Nam Bá Đông cường thế dập tắt, không ít người gánh chịu tội liên quan, Nam Bá Đông lại một lần nữa loại trừ không ít thủ hạ.

***

Lúc này ở trong thủ đô cũng cùng dạng biến động bất ngờ.

Từ sau khi nhà họ Tần gặp chuyện không may, đầu đề của mỗi tờ báo lớn, diễn đàn, microblogging ở trong thời gian này không ngừng sử dụng video, ghi âm từ từ góp thành chứng cứ, tố giác từng vị lại từng vị cán bộ cấp cao, hơn nữa theo một người bí ẩn nào đó tuyên bố, trong tay anh ta còn không ít những chứng cứ khác.

Lời này vừa nói ra, đã làm không ít nhóm cán bộ cấp cao trong lòng có quỷ, người nào cũng cảm thấy bất an.

Ngay sau đó liền có một người bí mật cứ theo chân bọn họ liên lạc, muốn chết thì chúng tôi tiễn ông một đoạn, muốn sống thì phải nghe theo chúng tôi, dựa theo những gì chúng tôi nói mà làm.

Tình hình ở trong thủ đô biến đổi không ngừng, không ít người bị kéo xuống nước, một chuyện có thể kéo xuống một nhóm người lớn, bạn muốn đứng ở trên bờ xem, thì không có cửa đâu!

Không ai biết trận đối đầu trong tương lai là ai thắng ai thua.

Khi Tần Thiên Nham nhận được tin Mạc Yên và Nam Bá Đông đã rời khỏi, anh chỉ nói một câu, "Tạm thời rời khỏi cũng tốt."

Anh không hy vọng chuyện lần này liên luỵ tới cô. Lúc này cô ở lại bên người của Nam Bá Đông thật sự so với ở lại thủ đô thì vẫn tốt hơn nhiều.

Yên nhi, chờ thêm chút nữa, chờ sóng gió này qua đi, ở Trung Quốc này sẽ không có ai có thể uy hiếp được anh.

***

Chớp mắt lại nửa tháng qua đi, mới đó mà đã là tháng 12, gió hơi lạnh, cái lạnh nhập vào thân.

Lúc này Mạc Yên đã mang thai được hai tháng rồi.

May mà phản ứng của cô vẫn rất tốt, tim cũng không có dấu hiệu xấu đi, nhưng Mẫn Lạp vẫn lo lắng, mỗi ngày đều giúp cô kiểm tra thân thể.

Nam Bá Đông và Mạc Yên đã thoả thuận, chờ chuyện lần này ở Tam Giác Vàng ổn định, bọn họ cũng nên chuẩn bị cho chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình.

Lúc máy bay bay lên cao khoảng một phút, Mạc Yên bấm một cái nút liền nghe tiếng nổ mạnh.

Khi thanh âm 'Rầm rầm' vang lên, cuối cùng Nam Bá Đông cũng đã hiểu, vì sao cô bắt anh nhất định phải đi, buộc anh ký vào văn kiện, bán Tam Giác Vàng cho người khác, lại vì sao muốn thả mọi người ra vào ngày hôm nay, ra lệnh trong khoảng thời gian này không được trở về căn cứ.

Nhìn mây khói bay đầy trời ở phía dưới, Nam Bá Đông liếc lạnh cô, trong đáy mắt lại tràn đầy sủng nịnh và ý cười, "Nhìn thấy căn cứ bị huỷ, em thật sự vui như vậy sao?"

Mạc Yên hừ nhẹ một tiếng, oán hận nói, "Đương nhiên là vui rồi! Nhìn đến đây đại biểu cho tất cả tội ác đã được huỷ diệt, em cực kỳ sảng khoái, cực kỳ sảng khoái!"

Nếu như là lúc trước, cô còn có thể bồi thêm một câu, nhìn thấy anh ngã xuống, em lại càng vui hơn!

Nhưng mà giờ đây, rốt cuộc cô lại không thể nói lên những lời này.

Chẳng những cô không hy vọng anh ngã xuống, mà còn hy vọng anh có thể vĩnh viễn sống tiếp thật tốt!

Khoé môi Nam Bá Đông hơi nâng lên, "Vậy thì tốt rồi, chỉ cần em vui vẻ, thế là đủ! Yên nhi, nếu không anh xây tiếp một căn cứ khác cho em thoả nguyện nhé?"

Mạc Yên liếc anh một cái, "Có phải anh sợ nhiều tiền quá không biết tiêu làm sao có phải không? Nếu như tiền nhiều mà không biết tiêu làm sao thì đừng lo, em có thể giúp anh!"

Nam Bá Đông sờ nhẹ đầu cô, "Yên nhi, anh đã lấy toàn bộ để lại cho em và Tiểu Tinh, tiền này em muốn xài như thế nào thì xài như thế nấy. Cho dù bây giờ em có lấy toàn bộ đi cúng, thì cũng sẽ có tiền không ngừng tiến vào túi em nữa thôi. Cho dù anh sống hay chết, anh đều có thể đảm bảo, Yên nhi của anh sẽ có một cuộc sống tốt nhất."

Mạc Yên nghe thấy ánh mắt lại một trận chua xót, ôm Nam Bá Đông, cuối cùng vẫn không nói nên lời.

Bây giờ, Tam Giác Vàng sẽ không còn quan hệ gì tới bọn họ nữa.

Đương nhiên Mạc Yên sẽ không ngu ngốc cho rằng, sau khi cô huỷ đi nơi đó thì những tội ác trước kia sẽ biến mất.

Đó là chuyện không có khả năng!

Cho dù Nam Bá Đông không chiếm được nơi đó, thì cũng sẽ có thế lực khác chiếm trước thôi, vẫn tiếp tục mua bán loại tộc ác này.

Nhưng mặc kệ là ai cũng được, chỉ cần không phải là Nam Bá Đông thì cô liền yên tâm.

Hôm nay cô cho nổ căn cứ này, cô muốn--chính là một cái kết thúc chấm dứt hoàn toàn triệt để!

Về sau, Nam Bá Đông thoát khỏi thân phận là trùm buôn ma tuý, biến thành một người thay đổi từ đen qua trắng.

Cô tin nếu như anh và nhóm người của anh dùng toàn lực vùi đầu vào tập đoàn Kinh Thế, thành tựu của Kinh Thế sẽ càng chói mắt hơn.

***

Từ trạm thứ nhất là Tam Giác Vàng đi, thì tất nhiên trạm tiếp theo sẽ trở về nhà họ Nam ở Luân Đôn.dღđ。l。qღđ

Nam Bác Thao vừa thấy Nam Bá Đông và Mạc Yên trở về, vui vẻ đến mắt cười híp lại.

Ngày hôm sau, Nam Bác Thao liền kêu người làm một bữa tiệc tối phong phú, nói Nam Bá Đông kêu nhóm tâm phúc cận thân của anh tất cả đều mời tới nhà họ Nam, theo chân bọn họ xây dựng tình cảm.

Như vậy lại qua một tuần, trong khoảng thời gian này, Nam Bá Đông lấy cổ phần của tập đoàn Kinh Thế, cùng với tất cả tài sản dưới tên anh chuyển qua cho Nam Yên (danh phận hiện tại của Mạc Yên).
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 90
Editor: Á bì

Cao huyết áp, bệnh phù, cùng với tim đập không đều, Mạc Yên hiện rõ triệu chứng hôn mê ngắn tạm thời.

Tuy nhiên Mẫn Lạp đã kịp cứu, rất nhanh cô liền tỉnh lại, nhưng đồng thời cũng vang lên còi báo động ở trong lòng của bọn họ.

Mẫn Lạp triệu tập người nhà họ Nam, và nhà họ Mạc, sau khi tiến hành bàn bạc khẩn cấp, mọi người mới nghĩ tới đứa bé trong bụng cô đã hơn chín tháng, Mẫn Lạp dứt khoát đề nghị lập tức tiến hành sinh mổ, mọi người ai cũng đồng ý.

Vì canh giữ ở bên người của Mạc Yên, Tần Thiên Nham đã xin ông nội, rồi lần lượt cầu xin nhà họ Nam và nhà họ Mạc, rốt cuộc thấy anh dù sao cũng là ba ruột của đứa bé, cuối cùng đồng ý cho anh đến ngồi dưới đất ở trước cửa phòng sinh.

Nhưng điều khiến cho Tần Thiên Nham vui vẻ và kích động là trước khi Mạc Yên được đẩy vào phòng mổ, cô nhìn thấy anh nhưng cũng không nói gì, biểu hiện ngầm đồng ý cho anh ở lại.

Cái này đối với anh mà nói đã cực kỳ thoả mãn rồi, cũng đại biểu thiện cảm mà Mạc Yên đối với anh đã có chút tiến triển.

Chỉ cần anh tiếp tục cố gắng, anh tin anh nhất định có thể khiến cho Mạc Yên hồi tâm chuyển ý. Tần Thiên Nham hưng phấn nhưng trong lòng lại im lặng vì mình mà cố gắng, đồng thời càng không ngừng cầu xin ông trời, cầu ông phù hộ cho vợ con anh bình an vô sự!

Trong phòng sinh, lúc này một đoàn bác sĩ có đẳng cấp quốc tế và dụng cụ chất lượng y tế tốt nhất, Mẫn Lạp dẫn đầu mổ giữa bụng ra, vừa khẩn trương bắt tay vào làm phẩu thuật.

Vừa mở ra phần bụng, liền nhìn thấy đầu của đứa bé, thì chợt nghe thấy một tiếng thét kinh hãi, "Huyết áp của người bệnh giảm rất thấp!"

Mồ hôi lạnh của Mẫn Lạp nhiễm ra một tầng, nhưng vẫn bình tình như cũ mà chỉ huy, "Trước tiên tôi sẽ lấy đứa bé ra, các người chuẩn bị cấp cứu ngay lập tức."

"Dạ!"

Khi đứa bé vừa mới lấy ra, thì lại có một tiếng thét kinh hãi vang lên, "Người bệnh biểu hiện có triệu chứng lên cơn sốc."

Thực ra trong quá trình mổ cũng không có dài, nhưng Mẫn Lạp thật không ngờ, Mạc Yên đối với thuốc tê lại có phản ứng lớn như vậy, vậy mà trái tim đang đập bổng tiến vào trạng thái ngừng vì triệu chứng lên cơn sốc. Việc này đã hoàn toàn vượt qua sự tưởng tượng của anh, thật sự làm cho bác sĩ mổ chính là Mẫn Lạp doạ đến hồn bay phách tán.

Nếu như Mạc Yên cứ như vậy mà ra đi, làm sao anh lại có thể phụ sự phó thác mà A Đông đã giao Mạc Yên lại cho anh chứ?

May mà cho dù tim Mẫn Lạp có đập loạn thì càng nguy cấp anh lại càng bình tĩnh, chỉ huy từng bước làm cấp cứu, thật sự đã cứu được Mạc Yên trở về.

Đương nhiên Mạc Yên không hề biết chính mình đã dạo vài vòng ở trước cửa quỷ môn quan, lại càng không biết chính mình đã trải qua mấy kiếp chết. Chẳng qua cô chỉ cảm giác được mình vào một giây phút đó hồn phách đều đã sắp rời đi.

Cô phập phềnh trên không trung, nhìn Mẫn Lạp lòng nóng như lửa đốt giày vò cô. Sắc mặt của Mẫn Lạp đều sợ tới mức trắng bệch, mồ hôi ở trên trán lại càng không ngừng chảy ra, đều đã làm ẩm ướt lông mi dày của anh, thật sự rất đáng thương.

Thực ra Mạc Yên cảm giác được cứ như vậy mà ra đi thì cũng không sai.

Mà khi cô vừa thấy bên trong hộp giữ nhiệt ở bên cạnh đặt con trai bảo bối da thịt đỏ hồng, thì tim cô mềm thành nước. Đột nhiên cô sợ chính mình cứ hồn bay phách tán như vậy, rốt cuộc lại không quay trở về được.

Cô bắt đầu đẩy mình nhập vào thân thể mình, cho đến khi cô cảm giác mình đã trở lại với thân thể, lúc này cô mới an tâm ngủ mê man.

Bây giờ sinh con tuy rằng cũng trải qua kinh sợ và nguy hiểm, nhưng cuối cùng mẹ con cũng bình an trải qua trận nguy hiểm này. Nhưng việc này cũng làm cho thân thể vốn yếu ớt của Mạc Yên càng trở nên yếu hơn.

Cô phải nằm trên giường bệnh vẻn vẹn tròn một tháng, mới xem như có chút tốt lên.

Trong khoảng thời gian này, không thể không nói, biểu hiện của Tần Thiên Nham thật sự biết méo biết tròn, làm cho người ta thấy phải cảm động.

Mỗi ngày anh đều chăm sóc ở bên người của Mạc Yên, vì cô đưa cơm, giúp cô tắm, lại giúp cho con mình uống sữa, thay tã. Thời gian lúc bắt đầu anh rất mệt, liền kê cái giường ở trong phòng bệnh nghỉ ngơi.

Sau này Mạc Yên xuất viện liền trở về nhà họ Nam tĩnh dưỡng.

Mặc kệ là chuyện của Mạc Yên, hoặc là chuyện của đứa nhỏ, anh đều làm lấy tất cả, hoàn toàn không để cho người khác nhúng tay vào.

Mỗi ngày anh đều làm cơm đầy dinh dưỡng và ngon miệng cho Mạc Yên, chăm sóc Mạc Yên cẩn thận từng li từng tí.

Tần Thiên Nham đánh không đánh trả, mắng không trả lời lại, làm cho Mạc Yên cực kỳ bất đắc dĩ.

Dù sao Tần Thiên Nham cũng muốn vậy, mặc kệ Mạc Yên đối với anh như thế nào, anh đều cười tươi với cô. Chỉ cần có thể nhìn thấy cô, có thể nhìn con trai của bọn họ, Tần Thiên Nham anh đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

Ban đầu Mạc Yên từ kháng cự, thờ ơ anh, cho đến sau này Tần Thiên Nham làm cảm động mọi người ở bên cạnh cô, một đám tất cả đều nói giúp anh, cô chỉ có thể im lặng chấp nhận anh chăm sóc, nhưng mặt cô vẫn lạnh, bất quá cũng đã vượt qua hàng rào ở trong lòng.

Tên của con trai nghe nói là do ông cụ Tần đặt, tên là Húc Dương.

Theo như Mạc Vấn gọi điện nói thì ông cụ Tần lấy tên này ngụ ý là hi vọng tương lai của đứa nhỏ này sẽ như ánh mặt trời từ từ dâng lên, nhưng ông lại càng hi vọng Mạc Yên và Tần Thiên Nham có thể phá tan sương mù, cuộc sống sẽ sáng lạn như ánh mặt trời.

Ông cụ Tần thật sự có thể nói là đã rất nhọc lòng rồi.

Nhưng khi kèm thêm họ của đứa nhỏ, Mạc Yên lại kiên quyết không chịu để đứa nhỏ mang họ Tần.

Lý do của cô cũng rất thích hợp, bây giờ cô tên là Nam Yên, cùng với Tần Thiên Nham từ đầu đến cuối không có bất cứ quan hệ gì, vậy con của cô làm sao có thể mang họ Tần chứ?

Tần Thiên Nham thấy Mạc Yên rất kiên trì và bướng bỉnh, đành phải dùng kế hoãn binh, tạm thời không nói đến vấn đề hộ tịch và về nước của đứa nhỏ nữa. Nghĩ cứ chiều theo tính tình của cô trước, chờ về sau tìm cơ hội sẽ nói lại.

Cứ như vậy, chớp mắt đứa nhỏ đã được ba tháng.

Mạc Yên nhìn người kia ôm con trai không chịu buông tay, chỉ ở nơi đó cùng với con trai mắt to trừng mắt nhỏ, người đàn ông này lại trừng rất kinh khủng, nhịn không được đảo cặp mắt trắng dã, vẻ mặt không nói nên lời.

"Tần Thiên Nham, bây giờ anh không cần đi làm sao?"

Tần Thiên Nham ngẩn đầu, cười với cô, "Chức vị của anh trong quân đội đã được bỏ, bây giờ anh không làm quan toàn thân đều nhẹ cả. Về phần công ty, có Hàn Tiếu Trần và Đồng Tranh quản lý, không có việc gì cả. Hiện tại nhiệm vụ quan trọng nhất của anh là phải hầu hạ thật tốt cho em và con trai. Đúng không hả con trai?"

Tần Thiên Nham nói xong nhìn vẻ mặt béo mập của con trai, một đôi mắt đen như quả nho ở nơi đó xoay xoay vòng vòng, đùa đến anh nhịn không được hung hăng hôn một cái, cười đến mặt mày càng cong lên, hạnh phúc toàn thân không thể che hết, làm cho Mạc Yên muốn đâm anh vài cái.

Cô sinh con trai cũng không phải vì để làm cho anh vui.

"Tần Thiên Nham, đưa con trai cho tôi ôm!"

Tần Thiên Nham lập tức nói, "Được thôi! Con trai, mẹ nhớ con rồi, mau qua cho mẹ hôn nào."

Đối mặt với dạng vô lại như Tần Thiên Nham, Mạc Yên chỉ cảm thấy toàn thân vô lực.

Nhưng Tần Thiên Nham nhìn thấy vợ trắng nõn ôn nhu của mình, trong lòng lại rất thoả mãn.

Anh cảm thấy chỉ cần Mạc Yên cho anh ở bên cạnh, thì cho dù Mạc Yên để anh chịu đựng mấy năm, anh cũng cam tâm tình nguyện.

Không! Không nói mấy năm, phải nói là cả đời, cho dù phải làm thê nô, anh cũng rất vui lòng.

Chẳng qua có đôi khi nhìn thấy vẻ mặt lạnh băng của Mạc Yên, trong lòng anh lại nhịn không được mà có chút chán nản. Phải đợi bao lâu thì cô gái nhỏ của anh mới tha thứ cho anh đây?

Đang nghĩ ngợi, thì anh lại nghe Mạc Yên ở nơi đó nói, "Tần Thiên Nham, có phải anh cũng nên trở về hay không? Nhà của anh ở thủ đô, chứ không phải là ở Luân Đôn."

Nghe thấy Mạc Yên trực tiếp hạ lệnh đuổi khách, tim của Tần Thiên Nham cũng đều vỡ ra.

"Yên nhi, anh biết em không muốn thấy anh, nhưng chẳng lẽ đến quyền lợi ở lại bên con trai anh cũng không có sao?"

Mạc Yên thấy vành mắt anh cũng đã đỏ lên, trong lòng cũng không thể nhẫn tâm, cúi đầu lầm bầm, "Anh đây là muốn giả ngốc sao, anh cũng đã ở lại đây ba bốn tháng rồi. Nếu ngốc tiếp, ba mẹ anh vì anh bất hiếu mà trách tội tôi rồi."

Tai Tần Thiên Nham rất thính, nghe được lời cô vừa nói, mắt lập tức sáng lên, "Không có đâu, anh đã xin phép về việc này rồi, ba mẹ anh đã nói anh nhất định phải chăm sóc em và con trai cho thật tốt. Ngay cả ông nội cũng đã lên tiếng, nếu anh không mang cháu dâu nhỏ và cháu cố về cho ông, ông sẽ không cho anh bước vào cửa."

Mới đầu Mạc Yên bất quá cũng chỉ cho rằng anh nói cho có vậy thôi, nên cũng không để ý anh.

Nào biết ngày hôm sau liền nhận được điện thoại của ông cụ Tần, sau khi chào hỏi thì câu đầu tiên nói là, "Tiểu Yên nhi, ông nội đã lâu rồi không có gặp con, chừng nào con có thời gian rãnh đến thăm ông nội đây?"

"Ông nội Tần, có cơ hội con nhất định trở về thăm ông."

Ông cụ Tần thở dài một tiếng, "Con bé này, nghe một chút, lâu không gặp mà nói chuyện xa cách và qua loa như vậy. Ài, ông nội cũng đã già rồi, gặp các người cũng không còn bao lâu nữa đâu!"

Nghe được lời nói của ông cụ Tần, Mạc Yên không khỏi nghĩ tới Nam Bá Đông, không biết anh ở dưới đó có cô đơn hiu quạnh hay không? Có phải đã uống canh Mạnh Bà rồi đã đi đầu thai hay không?"

Cô thật sự hi vọng, đời sau của Nam Bá Đông, có thể có một người phụ nữ yêu thương anh, cho anh một gia đình hạnh phúc và ấm áp.

Cô nhớ đi nhớ lại liền thất thần rồi.

"Này Mạc Yên, Mạc Yên, làm sao lại không nói chuyện? Có phải ghét ông nội dài dòng quá hay không?"

Nghe được đầu bên kia có tiếng gọi vội vàng, Mạc Yên liền thu lại cảm xúc buồn bã của mình, cố gắng làm cho giọng nói vui vẻ lên, "Ông nội, con nói thật đấy, hiện tại đứa nhỏ vẫn còn quá nhỏ, chờ Tiểu Dương lớn hơn chút nữa, con sẽ trở về thăm ông có được chưa?"

Ông cụ Tần tươi cười rạng rỡ, "Được được được, ông sẽ ở đây chờ các con trở về! Ài, ông đã xem tấm ảnh của tiểu bảo bối rồi, thật là muốn ôm một cái, hôn một cái nha. Các con phải trở về nhanh một chút, đừng để ông già này chờ quá lâu."

Năm đó ông cụ Tần cũng cực kỳ yêu thương cô, bây giờ lại nghe trong lời nói

Của ông có chút tha thiết quấn quýt lấy mình, lại mang theo một chút mùi vị vô lại làm nũng. Mạc Yên không nhịn được nhẹ nhành vểnh môi, “Được ạ, ông nội chờ Tiểu Dương qua sáu tháng, con sẽ dẫn bé về nước một chuyến có được không?”

“Vậy thì cứ như vậy đi!”

“Được ạ ông nội, tạm biệt!”

Ông cụ Tần thỏa mãn cúp điện thoại, Lương Mộc Lan ngồi ở một bên lập tức khẩn trương hỏi, “Ba, sao rồi? Yên nhi nói như thế nào?”

Tần Kiến Quốc ở một bên cũng duỗi thẳng cổ, chờ ông cụ trả lời.

Cháu trai đều đã sinh mấy tháng rồi, mà bọn họ cũng chỉ có thể nhìn hình ở tr điện thoại mà thôi. Không nhìn còn đỡ, vừa nhìn đến đứa nhỏ da trắng nõn nà này, tr đầu của bọn họ liền một mảnh hừng hực, hận không thể lập tức vọt tới Luân Đôn, cướp đứa nhỏ về ôm một cái.

Ông cụ Tần liếc bọn họ một cái rồi than khé, “Nói chờ đứa nhỏ qua sáu tháng thì sẽ ôm bé về đây một chuyến.”

Trên mặt Lương Mộc Lan hiện lên một tia thất vọng, “Chẳng lẽ yên nhi còn chưa chịu tha thứ cho Thiên Nham sao? Thiên Nham vì con bé, ngay cả tôi là mẹ nó mà trước đó có ý kiến với con bé, nó cũng chỉnh tôi. Thiên Nham vì con bé làm nhiều như vậy, tại sao con bé vẫn không thấy cảm kích chứ?”

Ông cụ Tần quát mạnh một tiếng, “Cô câm miệng lại cho tôi đi! Cô cho rằng hố gì cũng có thể dễ dàng vượt qua sao? Về sau cô an phận một chút cho tôi, đừng có mù quáng. Thiên Nham nó biết phải làm gì, tôi tin nó, một ngày nào đó nó nhất định sẽ mang được Mạc Yên và đứa nhỏ về.”

Bị ông cụ Tần quát một tiếng, Lương Mộc Lan cũng không dám lên tiếng nữa.

Nói thật trước đó bà chưa từng nghĩ tới, con trai của bà có năng lực lớn như vậy, thế mà có thể làm cả thủ đô này chấn động một phen.

Bây giờ sự kiện của lý băng dẫn đến đấu tranh, kết quả cuối cùng chẳng những Thủ trưởng Nhất Hào bị ăn thiệt thòi, lại còn làm cho vô số cán bộ ở tr thủ đô, khi nghe đến ba chữ tần Thiên Nham thì sợ như sợ cọp.

Mà sau khi bà bị chỉ định được điều tra rõ, nhưng lại không có cơ hội trở lại chức vụ như ban đầu.

Tuổi bà thì cũng lớn rồi, nên cứ như vậy mà bị hạ chức luôn!

Trải qua hỏi thăm sau đó bà mới biết được, bà bị hạ chức thì ra là do con của bà làm. Tần Thiên Nham thế mà lại chạy lên tới tận chỗ cấp trên nói tuổi mẹ anh đã lớn, nên cần phải về hưu, nên cần phải ở nhà vui chơi cùng con cháu. Anh không muốn bà già rồi mà còn phải làm việc cực nhọc.

Lời này người khác nghe xong thì cảm thấy đứa con trai này rất hiếu thảo.

Nhưng Lương Mộc Lan lại biết, con trai đây là đang muốn đả kích bà.

Đến lúc này, Lương Mộc Lan mới biết được, con trai của mình thậm chí có năng lực lớn như vây, vậy mà lại có thể chỉ huy viên chức so với bà còn cao hơn, nghe theo anh mà làm việc.

Mà điều khiến bà cảm thấy đau lòng nhất chính là, con trai vì Mạc Yên thật sự có thể nói là hoàn toàn bị ma nhập.

Nhưng bà là mẹ ruột cảu anh nhà, bà vì anh không tiếc đi tạo lập mối quan hệ với thủ trưởng lý. Mặc dù bà đã đánh giá sai năng lực của anh, nhưng bà làm như vậy không phải vì muốn anh tốt hơn sao?

Nhưng anh đã làm gì chứ?

Chẳng những mượn cơ hội hung hăng đả kích dòng họ nhà họ Lý, thậm chí ngay cả bà là mẹ anh mà cũng phải bị chịu tội liên quan, anh cũng quá nhẫn tâm, cũng quá tàn nhẫn rồi.

Thật đúng là có vợ thì quên luôn mẹ!

Lương Mộc Lan có một khoảng thời gian dài mà vẫn chưa hồi phục sau trận đả kích đó.

Mãi cho đến khi Mạc Yên sinh đứa nhỏ, biết được đứa nhỏ là cháu trai nhà mình cũng biết được Mạc Yên và Nam Bá Đông chưa từng có quan hệ, cô vẫn như trước thuần khiết và tr sạch. Lương Mộc Lan cũng bắt đầu phải tỉnh lại hành động của chính mình.

Bà nhớ tới trước kia đối với Mạc Yên có đủ loại cái nhìn không tốt, tr lòng cũng tự nhiên sinh ra một tia hổ thẹn. cảm thấy lòng dạ mình thật sự quá nhỏ và xấu xa, tr lòng cũng có ý tứ muốn cùng Mạc Yên xin lỗi.

Nhưng Mạc Yên vậy mà không chịu quay về!

Lương Mộc Lan đối với con trai vẫn luôn rất tin tưởng, bà vốn tưởng rằng con trai vì Mạc Yên mà làm nhiều như vậy, vì cô không tiếc đem hết tòa lực, tha toàn bộ quan chức lớn nhỏ ở thủ đô này vào cuộc.

Ngay cả người ở tr thủ đô đùa giỡn cúng nói tần Thiên Nham thật đúng là giận đỏ cả mặt vì người đẹp.

Bà nghĩ nếu Mạc Yên bằng lòng vì con trai mình mà sinh đứa nhỏ, vậy dỗ một chút thì sẽ trở về.

Nhưng bà đâu nghĩ tới, như Mạc Yên dịu hiền vậy mà cũng bướng bỉnh như vậy. Thiên Nham cũng đã qua đó mấy tháng rồi vậy mà Mạc Yên vẫn chưa hồi tâm chuyển ý.

Phải chờ đứa nhỏ qua sáu tháng, vậy thì cũng phải chờ mấy tháng nữa rồi! Bà thật sự cảm thấy sống một ngày mà như một năm.
 

Bình luận facebook

Top Bottom