Full Ông là nhân yêu ông sợ ai??

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Ảnh bìa
Tác giả
Nhất Độ Quân Hoa
Thể loại
Ngôn Tình, Võng Du, Sắc
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
84
Lượt đọc
864
Mua được tài khoản với giá cực thấp, phát hiện ra còn được tặng kèm theo một ông xã “rất ư trâu bò”. Vậy có may mắn không?

Nhưng mà… nếu như ông xã - rất – ư – trâu – bò này lại bị nick này lừa ba lần thì sao?????
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chương 1: Mua nick tặng ông xã (1)
"Làm sao lại không phải chứ? Lưu Ly Tiên, làm sao anh lại không phải là nhân yêu đây? Anh nhìn lại mình chút xem, tuy cục cưng Tà Ảnh rất xấu nhưng cũng rất phong cách. Anh nhìn cái bộ đồ cho người chơi mới gia nhập bám đầy bụi mà hệ thống tặng miễn phí xem. Anh xem lại toàn bộ tai tiếng rõ ràng của mình đi, còn lừa gạt hết toàn bộ một trăm nhân vật nam đầu tiên trên bảng xếp hạng Danh Vọng. Anh có lí do gì bảo mình không phải là nhân yêu chứ??" Thủy Nguyệt Đỗng Thiên dùng ID tên là Heo Gạo Lốm Đốm nữ thầy thuốc cấp 42 đứng trước mặt tôi, hiện lên trên khung chat là lời nói và biểu tượng một khuôn mặt đầy nước mắt đập bàn rầm rầm: "Làm một thần tượng em ngưỡng mộ đã lâu, tại sao anh không phải là nhân yêu chứ?"

(Nhân yêu: Nam chơi nick nữ)

Khi đó tôi còn có một thứ tên là lòng trắc ẩn, không nỡ xuống tay ác độc phá tan ảo tưởng tốt đẹp của cô bé ấy. Sao tôi có thể tàn nhẫn phá vỡ tan tành ảo tưởng của cô em gái đầu tiên mang khuôn mặt tươi cười mà không phải là truy sát đến cùng sau khi tôi đăng nhập vào server này đây? Cho nên tôi lại nặng nề gật đầu, lại đánh thêm một câu vào khung chat riêng: "Cô nương quả tinh mắt, tại hạ quả thật chính là nhân yêu không phải là giả trong truyền thuyết."

Câu nói vừa mới được gửi đi, cô bé ấy ở bên cạnh tôi liền nhảy lên cao ba thước (khụ, hậu quả của việc học kinh công, - -): "Em biết mà em biết mà, ha ha ha ha, anh Lưu Ly Tiên!"

[ người xa lạ ] Bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm:........

Trên thực tế tôi cũng không có thời gian nói chuyện lâu với cô bé ấy, phía sau có đám truy binh cưỡi sư tử và gấu mèo vội vàng đuổi theo đến gần ngay trước mắt, loáng thoáng còn có thể nghe được tiếng mắng chửi. Chân tôi đạp Phong Hỏa Luân, không biết làm sao có thể thoát được.

Không sai, bạn không nhìn lầm, dẫn đầu trong đám đuổi theo phía sau có một người đạp trên Phong Hỏa Luân, tóc bạc bay phấp phới, toàn thân mặc trang phục thầy thuốc, chính là chính là ông xã đương nhiệm của tôi…. ặc, nhầm, của Lưu Ly Tiên ---- Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên.

Có nhiều lần tên đó thiếu chút nữa đã đâm trúng tôi, nhưng cũng may chỉ là thiếu chút nữa thôi. Trong game Thiên Hạ tuy nhân vật bị giết chết không mất điểm kinh nghiệm, nhưng mà trang bị bị hư hại cần tốn hao một đống bạc lớn để tu sửa lại. Huống chi ngày nào cũng bị bọn họ đuổi theo đến mệt mỏi, trên căn bản không có thời gian để luyện cấp.

[ chung ] Bồ Đề Lão Chữ: Lưu Ly Tiên mày là tên nhân yêu chết tiệt, có gan thì ra đây đấu tay đôi với tao.

[ chung ] Quất Ngựa Truy Phong: tên lường gạt, đồ bỏ đi!

[ chung ] Tây Môn Xuy Chó: có bản lãnh thì cứ núp cả đời ở dưới đấy quần NPC thủ vệ đừng có đi ra!

[ chung ] Tây Môn Xuy Heo: lại còn dám online.

Đại chúng: xì xào xì xào…….

Tôi di chuyển nhân vật dừng lại ở bên trận truyền tống khu Cửu Lê Thái Thú, cũng chưa từng trả lời lại một câu nào. Cái này gọi là người không biết thì không sợ, bạn càng lên tiếng nhiều, bọn chúng càng hưng phấn. Hơn nữa cho dù hiện tại tôi coi như là hỗ xuống đồng bằng bị chó hiếp, tôi cũng không tin mình không đánh ăn nổi một tên Bồ Đề kiếm khách mặc trang bị cấp 60. Bạn cho rằng toàn thân tôi mặc trang bị chiến trường cấp 70 là đồ giả sao?! Chỉ là tôi không dự định đi ra đánh thôi, bởi vì tôi lại càng không tin bọn nó sẽ thật sự chơi một đấu một.

Khụ, hảo hán không lo thiệt thòi trước mắt, hảo hán không lo thiệt thòi trước mắt! Tôi nhịn!

Cho nên tôi lập tức rất sáng suốt truyền tống chạy đến Địa Miêu giả chết, tên của bọn họ đã chuyển đỏ, tạm thời chưa có ai dám đi vào. Tôi nhìn NPC thủ vệ đi qua đi lại ở gần đó. Tuy bọn họ đều giống nhau, nhưng cấp bậc của nhân vật ở đó đều thuộc loại "vô cùng" trâu bò, hãy để cho tôi được chảy nước miếng đi.

Đứng đó thẩn thờ, lúc đang nhàm chán kéo danh sách bạn bè ra nhìn xem, thấy nick phu quân Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên tỏa sáng, bà đây thật sự là có vài phần bi thương.

Nói đến chuyện này có hơi dài dòng, tôi vốn là một người chơi cũ đã lâu của game Thiên Hạ, n (nhiều) ngày trước kia có chút cảm thấy trên đời này không có gì vui( ( là trong trò chơi, trong trò chơi. = :], cho nên sang tay bán nick đi lặng lẽ rời khỏi trò chơi. Sau n(nhiều) ngày trôi qua, ở trên mạng nhìn thấy hình quảng cáo phiên bản mới, vừa thông báo trên trang chủ thông báo sẽ ra vật cưỡi có thể bay, lúc ấy đầu óc nóng lên, liền muốn chơi lại.

Chơi lại một game sợ nhất là điều gì bạn biết không?

Đúng, chính là đánh quái thăng cấp, cho nên lúc đó tham chuyện dễ dàng, tạo một cái topic trên diễn đàn trò chơi kêu gào muốn mua một nick game cấp 70, mà phải có ngựa đã trưởng thành, không giới hạn trang bị, môn phái.

Thật ra thì ngay lúc đó chỉ tính toán lấy bừa một cái nick để tăng kinh nghiệm và trang bị thôi, đánh từ từ cũng không có gì quan trọng. Không ngờ sau hai ngày đăng topic, ngày nào đó thì có một tin trả lời khiến tôi phải té ghế.

Một người có tên Gió Thổi Lông Ngã Rạp gửi tin nhắn vào QQ của tôi, nói rõ nick là một nữ đạo sĩ, trang bị chiến trường cấp 70 toàn thân, cánh xanh, có ba con ngựa cùng cấp với nhân vật, thế mà chỉ bán với giá 800 tệ.

Lúc ấy không phải tôi không có nghi ngờ, nhưng không thấy được sự thật của mưu đồ đó. Cả nick thoạt nhìn đúng là không có vấn đề, nhưng món đồ tốt này lại quá rẻ.

Khi đó tôi kiểm tra nick trước, vẫn tương đối cẩn thận, nhưng là trang bị đúng là thật, nhìn ra được đây không phải là nick luyện cấp tốc. Chỉ là vừa mới online, đã bị một chiến sĩ vung lên song chùy đùa giỡn rồi. Có trời mới biết ngay cả kỹ năng khóa vị trí tôi cũng không rành, đương nhiên ngay cả ý nghĩ phản kháng tỷ thí một chút cũng không kịp, bị tên đó cùng với song chùy cho viên mãn rồi.
Lúc ấy tôi đang nhắn tin trên QQ gửi đi hỏi tên bán nick kia, tên kia lại như không nhịn được tức giận nói một câu: "Khốn khiếp, bố đây bán nick cho mày, còn muốn bảo đảm cho mày không bị giết à? Có muốn mua hay không nói mau!"

Tôi lại nghĩ, cũng được, nhìn đi nhìn lại cái nick này, rồi cắn răng một cái, liền chuyển vàng trong bảo khố thành tiền rồi chuyển cho tên đó. Tên kia cũng rất giữ chữ tín, lập tức gửi mật khẩu, mã an toàn và những thứ tài liệu này cho tôi.

Nhưng mà cho đến khi chân chính đăng nhập vào nick này, tôi mới biết được tôi mua phải một cái nick long trời lỡ đất, quỷ khiếp thần sầu.

Rãnh rỗi nhàm chán nhân tiện ngó những gian hàng xung quanh bán những thứ gì, đột nhiên có một cái nick đang bày hàng nhảy lên, cho nên mọi người rất may mắn thấy được một cuộc đối thoại sau.

[ trước mặt ] Chuột Nhỏ Ngoắc Ngoắc: anh Tiên, anh Tiên!

Tôi ngây ra.

[trước mặt ] Lưu Ly Tiên:?

[trước mặt] Chuột Nhỏ Ngoắc Ngoắc: He he, em là Heo Gạo Lốm Đốm nè!

[trước mặt ] Nghệ Nhân Giang Hồ: trời, cái tên lường gạt này còn xuất hiện! Thông báo thông báo, Lưu Ly Tiên nhân yêu là tên lường gạt, mọi người đề phòng rút lui!

Ở trong thế giới ảo này, sức mạnh của dư luận là vô địch, vào lúc có một người nói như thế, người nghe thấy cũng sẽ nói cho người bên cạnh, cái thế giới này thật sự là quá nhỏ quá nhỏ.

[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: Anh Tiên, Chuột Nhỏ cũng là một nick khác của em, chuyên dùng cho việc bày bán hàng.

[ người xa lạ ] Bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: Như vậy xin hỏi quý danh của cô nương?

[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: Quý danh của muội là...... Tuôn Lệ.......

Tôi nhìn cái nick thầy thuốc vẻn vẹn cấp 42, nước mắt cũng muốn tuôn trào.

[ người xa lạ ] Bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: Lúc nào rảnh rỗi dẫn em đi luyện cấp, xem nick của em cứ như là đồ bỏ đi.

Cô gái nhỏ này đoán chừng đã coi nhiều thiểu thuyết Võng Du, không vì một chút đã kích của tôi mà không vui, ngược lại còn vui vẻ nói: "Tôi có thể được đại thần dẫn đi luyện cấp, ồ ố ô......" Theo phía sau là một dãy trái tim màu hồng. = =

Dụ dỗ cô gái nhỏ xong, xem đồng hồ một chút, tôi bắt đầu công việc giải thích mỗi ngày. Đối tượng chính là vị ông xã "hợp pháp" của Lưu Ly Tiên. - -

[ bạn tốt ] Bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên: Có ở đó hay không? Anh có thể nghe tôi giải thích hay không? Cái nick này thật sự là tôi mới mua từ tay tên kia. Không phải chỉ lừa anh vài món trang bị thôi sao. Mẹ kiếp, anh có cần thiết đuổi theo không bỏ vậy không?! Hơn nữa, bà đây không để bị anh chọc giận nữa?! Bà cảnh cáo anh không được phép làm phiền bà nữa!

[ bạn tốt ] Bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên: khốn khiếp, con mẹ nó, rốt cuộc anh có nhìn thấy không? Anh có phải là đàn ông không, lên tiếng sẽ chết sao?!

[ bạn tốt ] Bạn nói với Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên: Lên tiếng cho bà!!!!

Hệ thống: thật xin lỗi, tin nhắn của bạn đã bị đưa vào danh sách chặn.
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chương 2: Mua nick tặng ông xã(2)
Trò chơi này lúc lên đến cấp 70 sẽ có một nhiệm vụ kiếm tiền, là nuôi một gốc cây rụng tiền, cũng chính là cần người chơi phải treo máy trong một khu vực không an toàn, sáu phút một lần, ước chừng chỉ cần 18 phút đồng hồ, khoảng thời gian đó đối với bà đây mà nói là khó khăn nhất. Trong trò chơi chết tiệt này vợ chồng có thể thấy vị trí chính xác của nhau. Tôi chỉ có thể thừa dịp tên ông xã kia không online mới có thể đau khổ đi trồng cây.

Thật ra trong trò chơi lòng người cũng tương đối nhạt nhẽo, vẫn còn có một loại không rơi vào cái loại người và thần có cùng chung độ căm phẫn, nhưng chờ sau khi tôi từ chỗ Heo Gạo Lốm Đốm biết được sự nghiệp vinh quang chói lọi của cái nick này, tôi thông suốt rồi, có đôi khi Nhân yêu có thể làm ra tình trạng đến mức này, cũng là một cảnh giới mới nha.......

(Nói về chiến công vĩ đại do Heo Gạo Lốm Đốm trình bày theo kiểu trẻ nhỏ, bởi thế phá lệ có chút nước miếng dài dòng, nên đồng chí Lưu Ly Tiên đem sửa sang lại như sau:smile:

Ở Thủy Nguyệt Đỗng Thiên nếu bàn về thao tác là người thuộc loại trâu bò, cái này đương nhiên là có nhiều, nhưng nếu bàn về nhân duyên tốt, tất nhiên là phải nói đến đại thầy thuốc có ID Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên tỏa sáng. Bởi vì quần chúng bình dân nhất trí cho rằng uyên ương là loài động vật thanh cao thật sự không có cùng cấp bậc với bọn họ, cho nên đã đặt tên khác cho người anh em Uyên Ương, đó chính là —— Con Vịt.

........ Ít nhất là nó lớn lên giống nhau......

Từ ngày đầu tiên Sever mở cửa, vẫn chỉ là một người hiền lành, chưa bao giờ PK, nhưng miễn là nhiệm vụ vào phó bản, tuyệt đối là làm đến cùng. Nếu như bạn nghèo cần chút đạo cụ làm nhiệm vụ, chỉ cần nói với tên đó một tiếng, so sánh với câu chú ngữ bên ngoài miếu Tống Tử Quan Âm còn linh hơn, thật sự là có cầu: tất có ứng.

Người như thế ở trong hiện thực, nói dễ nghe thì chúng ta gọi là Lôi Phong*, nói khó nghe chút đó chính là.......SB( ngu ngốc).

*Lôi Phong: Lôi Phong là một người chiến sĩ, một công dân kiểu mẫu và quần chúng nhân dân được cổ vũ học theo lòng vị tha, khiêm tốn, và hết đời hiến dân của Lôi Phong. Sau khi Mao Trạch Đông qua đời, Lôi Phong vẫn là một biểu tượng văn hóa.

Ở trong vô số người thông minh đồng thời cũng xem tiền như rác, dĩ nhiên cũng có vô số người máu nóng sôi trào mê muội chính nghĩa tự xưng là anh em vào sinh ra tử. Cho nên dù sao cũng phải nói, người này không phải không PK, mà là không có người dám đến PK với tên đó. Nghe nói chỉ cần tên đó nói một tiếng, cho dù là bạn đang ở giữa binh hoang mã loạn, người gặp người giết trên chiến trường dùng tám móng vuốt bò đi qua, cũng không có ai sẽ ra tay động thủ với bạn.

Tốt lắm, trên cở bản đã hiểu rõ người này, sau đó chúng ta đi nói một chút về Lưu Ly Tiên.

Lưu Ly Tiên, đó là một nick nữ không biết nhô ra từ lúc nào, dĩ nhiên nói về danh tiếng thì mọi người cũng có nghe thấy rồi. Lúc ấy hệ thống còn có chức năng đổi tên, thậm chí có thể đổi vô số cái tên, lừa gạt hết người chơi nam từ hạng 100 trở lên. Sau khi tài khoản đen đã dủ tiền rồi, thì vừa lúc ra cái chức năng có thể điều tra từng cái tên đã dùng, = =

Cho nên mặc áo giáp cũng không chịu nỗi sự hỗn loạn của giang hồ nữa.

Vừa nói đến tên nhân yêu này, có thể rất nhiều người sẽ lập tức nghĩ tới một người đàn ông hèn mọn đưa bàn tay cong cong làm dấu Lan Hoa Chỉ, tiếng nói the thé: “Anh ơi, dẫn người ta đi một chút đi mà.... “(Xin vui lòng gọi đọc lại hai tiếng Anh ơi~~~~ = :]

Thật ra thì tên Nhân yêu chân chính có thể mê hoặc người ngàn dặm, hoàn toàn không phải như vậy.

Thứ nhất, thao tác của Lưu Ly Tiên tốt vô cùng, tất cả trang bị đạo sĩ trên người mà nick này lấy được đều có đẳng cấp chênh lệch giúp nó chiếm được danh hiệu đạo sĩ đứng đầu Thủy Nguyệt Đỗng Thiên, cái danh hiệu này là người khác phong cho nó, ngoài ra còn có danh hiệu vô địch đơn đả độc đấu. Thứ hai, không bao giờ mặc các trang bị thời trang, quanh năm chỉ mặc một thân trang phục đệ tử mới nhập môn, về phần thoạt nhìn thấy như thế nào ta, tôi nói một câu bạn sẽ hiểu: Đây là quà tặng miễn phí của hệ thống. = =

Một điều nữa, nghề nghiệp đạo sĩ vốn chính là nghề nghiệp thích hợp để luyện một mình, cho nên hết thảy toàn bộ trang bị đều phải tuân theo câu Bác Mao đã từng nói: Tự mình làm ra, cơm no áo ấm.

Nhưng mà nếu như nó tìm được cơ hội ra tay thích hợp, nhìn trúng món đồ quý hiếm có. Hơn nữa tính cách nó hết sức trầm lặng, như thế mới có nhiều anh hùng khổ sở trở thành ‘nô lệ của người đẹp’.

Nói về tên Uyên Ương này thật ra thì cũng không coi như là thiếu Hmm, mặc dù người ta đã lừa tên đó ba lần rồi, ít nhất không có bắt phải trả bằng cách lấy thân báo đáp, hai vợ chồng vật lộn đọ sức để giành danh phận sao, nói sao thì cũng là tên nhân yêu này có một lần hy sinh lớn nhất........ = =

Dĩ nhiên lần này cũng hoàn toàn làm cho Lưu Ly Tiên không thể đi lại trên giang hồ ở Thủy Nguyệt Đỗng Thiên nữa, cái loại cuộc sống mà đợi khi mới đăng nhập vào game sẽ hiện lên một màn hình đen trắng(nhân vật trong trò chơi sau khi chết, trên màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh đen trắng......Sự trang nghiêm sao? = :], thật đúng là có chút xíu kích thích. Cho nên qua nhiều lần suy tư, ừ, tìm hiểu không rõ sự thật, ngu ngốc hám lợi, cầm cái nick giá thấp vào tay rồi.

Mà đúng dịp chính là, tôi, chính là kẻ không rõ sự thật, ngu ngốc ham lợi.

Trồng cây xong, trước dắt Heo Gạo Lốm Đốm đi đánh phó bản cấp 42, dù sao cũng rảnh rỗi, quan trọng hơn muốn vào phó bản chỉ có đoàn đội mới có thể đi vào, như thế, coi như là một nơi tốt để tránh né việc bị đuổi giết.

Nghĩ tới tôi đường đường là một cô gái đàng hoàng, đây là tôi đã tạo ra cái nghiệt gì.

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: này, nhặt mấy món khác đi, toàn đồ vức đi.

[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: như vậy sao được, lấy về có thể bán được 152 tiền đồng nha.

Tôi hóa đá.

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: còn chưa đủ phí để truyền tống.

[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: một cái không đủ, không phải hai cái là đủ sao? Hơn nữa, bán đồ đó còn có thể truyền tống? Em cũng có thể chạy đi nhanh hơn một chút.

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: = =

Tôi tiếp tục đánh BOSS bên trong phó bản cấp 42, cô bé ở bên cạnh nhảy tới nhảy lui những anh hùng oanh liệt lụm sạch sẽ toàn bộ đồ rớt ra. Vừa lụm vừa gửi thư báo tin tức cho tôi: “Chẳng lẽ đại thần cũng thích tiêu tiền như nước sao?”

>_<

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: Đại thần? Bất quá tôi chỉ là Nhân yêu.
[ người xa lạ ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ chảy nước miếng ] thật cool, thật sự quá cool rồi......

[ người xa lạ ] bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm:......

Mới vừa đi ra từ bên trong phó bản, Heo Gạo đi trước dọn dẹp đám đông bao vây, để cho tôi đợi cô bé một lúc. Cho nên một nữ đạo sĩ cô độc đứng ở trước cửa phó bản, ai ngờ chỉ trong chốc lát, liền nhận được một thông báo màu đỏ của hệ thống: bạn bị người chơi Người Ngoài Hành Tinh công kích, hệ thống đã tự động đưa vào danh sách kẻ thù.

Bà đây vui vẻ mà vội vàng nghênh đón, lấy một kỹ năng mạnh nhất để chào hỏi, phải biết điều một chút, đầu năm nay ngay cả Người Ngoài Hành Tinh cũng chơi Võng Du rồi. >_<

Mới chỉ cùng chơi với Người Ngoài Hành Tinh một lúc, mắt thấy tên đó cũng sắp ngoẻo, chợt thấy một vệt sáng thông báo của hệ thống: XXX cuồng tính bạo phát. (chứng tỏ ở gần đó có người chơi nick đỏ)

Tôi ra sức phản kháng, cuối cùng không chạy trốn được nhất định sẽ gặp bi kịch...... Thấy hình ảnh trắng đen lần nữa rồi. Sau đó là vô số người ra tay đấm đá, tôi nhìn thấy một ID Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Tiên tỏa sáng đứng phía sau đám đông, giỏi cho tên nhóc kia, con cọp không phát uy, mày cho rằng tao là chú cừu Dương Dương lười biếng sao, bà đây nhớ kỹ cậu!!!

Hiện tại còn có việc cấp bách, đương nhiên là luyện cấp, cấp không thể tăng lên, thì cũng không có được trang bị tốt. Nhưng bà đây đau buồn dõi mắt quan sát, vùng Đại Hoang mờ mịt ở Thủy Nguyệt Đổng Thiên này, thế mà không có một người nào, không có một ai có thể tổ đội chung.

Từng có một con BOSS hiếm xuất hiện trước mặt tôi, tôi thử một chút nhưng đánh không thắng, trong cuộc sống chuyện đau khổ nhất cùng lắm chỉ như thế này thôi, nếu như thời gian có thể quay lại một lần nữa, tôi sẽ nói với tên chiến sĩ kia..... Cùng tổ đội đi tôi không phải là Nhân yêu, nếu như nhất định phải đưa ra chứng cớ chứng minh..... Tôi sẽ thêm một câu nữa, lên QQ tôi gửi hình cho anh xem...... >_<

Lại bị giết lần nữa, bà đây là Tiểu Vũ Trụ, bạo phát! Con mẹ nó mày dựa vào gì mà dồn bà đây vào đường cùng? Này thì một nick giá 800 tệ, một cái bánh bao có giá 2 tệ, vậy có thể mua 400 cái bánh bao rồi!!! Một ngày ăn 3 cái bánh bao, có thể ăn hơn một tháng, bà đây dễ dàng lắm sao!

Không được, mày không cho tao thăng cấp, tao cũng không để cho mày thăng cấp, cùng lắm thì tất cả mọi người không chơi, có gì đặc biệt hơn người, hừ!

Bắt đầu từ ngày đó, bà đầy ngưng lại cái nhiệm luyện cấp khó khăn vạn phần, mọi ngày login chỉ làm ba việc, một việc là trồng cây kiếm tiền, một việc là đắt Heo Gạo Lốm Đốm đi phó bản, một việc còn lại chính là X quấy rầy ông xã ‘hợp pháp’ của bà đây ở Đại Hoang.

Trò chơi này thầy thuốc có một khuyết điểm, không có kỹ năng gia tốc, ý, nói theo bình thường, cũng chính là chạy trốn rất chậm. Bà đây đã từng ở thời điểm trong phó bản, ước gì cho thầy thuốc ở phía sau có thêm bánh xe ở trên chân, hiện tại mới biết được thiết kế này cũng có chỗ hay. = =

Cho nên về sau có rất nhiều chuyện vui, trong trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ có giới hạn thời gian, cần phải hoàn thành trong thời gian quy định. Tôi thường xuyên đuổi theo đánh làm cho nhiệm vụ của tên đó bị thất bại; còn có vái nhiệm vụ biến thành ảo ảnh, thời điểm tiếp nhận nhệm vụ nhân vật sẽ biến thành động vật nhỏ hoặc yêu quái nhỏ, lúc này không có kỹ năng công kích, nếu như bị đánh chết cũng làm cho nhiệm vụ thất bại, mỗi lần đến lúc đó là bà đây hưng phấn nhất, nhóc con, khiến cho mày NC(não tàn) luôn; nhiều hơn nữa là lúc cả đội làm nhiệm vụ, lúc này quấy rầy thầy thuốc không để cho tên nhóc này tăng máu cho ai trong đội, dĩ nhiên là chết, cuối cùng cắt đứt {kỹ năng hồi sinh} của tên nhóc này, làm cho mọi người không thể sống lại, tội nghiệp nằm ở trước mặt tên nhóc này.

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Dĩ nhiên làm như vậy thật sự là vô cùng dễ dàng khiến cho quần chúng nỗi giận, có lần cũng bị chà sạch bình máu chữi rữa hết nữa tiếng, cho nên bà đây thường xuyên thấy hình ảnh trắng đen mấy lần, bất quá không sao cả, dù sau bà đây đều đã bị mọi người căm ghét rồi, cùng lắm thì vò đã mẽ lại bể thôi..... Ý, ô hay, tại sao lại tiêu cục như thế, phải nói bà đây cắn được mày sẽ ghét bỏ chết mày!

Thích nhất chính là đoạn đường đi theo tên đó, nó đuổi theo được tới lúc tôi mở kỹ năng năng gia tốc chạy đi, tên đó lại không đuổi theo thời điểm tôi tăng lên, thấy đúng lúc tến đó đào khoáng sản, hái thuốc, đào hạt châu các loại thì nhân tiện xông lên làm việc xâu mở kỹ năng cắt dứt, nhìn thấy lúc đang treo máy hoặc là bầy gian hàng thì tốt hơn, trực tiếp xông lên xô ngã, sau đó ngược đãi xác chết!

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Cứ tiếp diễn như thế, bà đây đúng là trãi qua những ngày vui vẻ, buồn bực được vài tuần. Nhưng mà về sau tên nhóc đó lại học thông minh ra bất kể ở nơi đâu trong tổ đội đều có một chiến sĩ cao lớn tên Thánh Kỵ Sĩ, bà đây đánh lén mấy lần cũng đều bị chặn lại cách một thước.

Được rồi, tôi thừa nhận thao tác của tôi vẫn chưa tốt đến mức có thể đồng thời đối phó với một thầy thuốc trâu bò và một chiến sĩ rất trâu bò. Hơn nữa bạn tốt của tên nhóc này ở Đại Hoang, tiện tay cũng có thể kêu đến một đống, cho nên lập tức trong lòng cũng hận đến nghiến răng, mỗi lần nhìn Heo Gạo thăng cấp quá chậm cũng có chút chỉ tiếc rèn sát không thành thép.

[ bạn tốt ] Bạn nói Heo Gạo Lốm Đốm: heo à, em phải thăng cấp mau lên.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: không nên, người sợ nỗi danh heo sợ mập.

[ bạn tốt ] Bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: – -

Buổi tối, lại tiếp tục nhốm máu heo chà xong phó bản cấp 45, đi ra ngoài thành Tây Lăng, ở ngoài thành rãnh rỗi chợt mừng rỡ phát hiện cái thằng chiến sĩ tên Thánh Kỵ Sĩ đứng bên cạnh một đống người, thật giống như....... Đang treo máy?!

Bà đây xoa xoa tay, thiếu chút nữa phụt hai miếng nước bọt lên tay, wow tốt lắm, nhóc con nha rốt cuộc chịu chết ở trên tay chị đi, nhìn này hôm nay bà đây không trước đem mày XX, sau OO, lại OO, lại XX.......

Xông lên chuyển sang nick đỏ, tính đính trụ tên làm mất cái nick xanh của tên nhóc. Sau đó đột nhiên soạt một tiếng, nhắc nhở bà đây đã bị người chơi công kích...... Sau đó gần như chỉ trong vài giây nháy mắt, bà đây đã vinh dự anh dũng trở thành liệt sĩ. Tiếp đó một loạt chữ viết hiện lên giải đáp nghi ngờ của bà đây.

[ trước mặt ] Mai Xuyên Nội Khốc: là cái tên Lưu Ly Tiên đồ bỏ đi kia?!

[ trước mặt ] Ông Đây Đệ Nhất Thiên Hạ: cái đồ Lessbian!

[ trước mặt ] Người Ngoài Hành Tinh: quá kiêu ngạo rồi, lại dám công khai mở nick đỏ giết lão đại của chúng ta ngay thời điểm chúng ta hội hợp chụp ảnh gia đình!

.......
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chương 3: Phu quân thất tình rồi, ai làm? = =
Buổi trưa, login vào an toàn, rãnh rỗi chạy quanh một vòng phát hiện tọa độ của ‘phu quân’ xuất hiện ở bên bờ Đông Hải, cho đến khi đi xong phó bản cấp 45 với Hoa Trư đi ra ngoài hắn tên nhóc đó vẫn ở đấy, cho nên tôi đoán chắc đến tám phần là treo máy, Lập tức xuất hiện ý tốt đã tiễn Phật thì phải tiễn đến Tây Thiên, truyền tống đến bên bờ Đông Hải.

Nơi này là một bãi biển, bản đồ này không có nhiệm vụ, cho nên người đến bản đồ này rất ít. Đưa tầm mắt nhìn xung quanh, cát vàng đầy trời, sóng biển vỗ vào bờ cát, phát ra tiếng ào ào. Tôi nhảy xuống từ trên tảng đá của truyền tống trận, liền bước chân vào bãi cát, trong nháy mắt tôi chợt ngẩn người, tựa như đang nhớ lại chuyện năm đó, tại bờ biển lớn Mecha ở Thẩm Khuyến, cảnh tượng cũng giống như thế.

Tự dưng làm cho tâm trạng ngưng đọng lại, thiếu chút nữa đã quên đi dự tính lúc đầu của bà đây, không tệ, bà đây tới chính là để đánh lên tên nhóc kia! >_<

Đi ngang qua mấy con quái nhìn bà đây chằm chằm, tôi thấy được phu quân trong truyền thuyết của mình, quả nhiên là một cái mặt mo ngu ngốc, lấy cái tư thế vô cùng đẹp trai ngồi ở trên bờ biển, tai nghe từng đợt tiếng sóng vỗ, thế nhưng lại mang theo chút cô quạnh.

Bà đây thử dò xét tình hình phía sau lưng tên nhóc kia một hồi, màn hình trò chơi cũng bị phá cho giật giật rồi, biển rộng bao la vô tận, bãi cát màu vàng, từng cơn sóng nhỏ, tình cảnh này sao quen đến như vậy? Đúng rồi, chín năm trước tại bãi biển Mecha ở Thẩm Khuyến, cũng từng có người đứng ở phía sau lưng tôi như thế, mỉm cười nói với tôi: “Sau này chúng ta sẽ có một căn nhà của nhau, hướng về phía biển rộng, xuân về hoa nở.”

Khi đó bà đây vẫn còn là đứa ngốc, lỗ mũi gắn hai cây hành lá mà dám xưng là voi. Năm 3 đại học dám bỏ học đi theo thằng đó đến cái nơi gọi là ‘Thiên đường’ trong truyền tuyết, ảo tưởng rằng chúng tôi có thể ngày ngày ở bên nhau như thế, ngắm nhìn biển rộng, bên nhau cả đời.

Vừa có một trận gió thổi qua, làm cho bà đây bất chợt tỉnh hồn lại, gần đây hình như ngày càng thích nhớ lại chuyện xưa, chẳng lẽ bà đây thật sự đã già?! Quá sợ hãi đưa tay sờ sờ mặt, không đến nỗi như vậy chứ........

Vừa sợ như thế xong, tiếng động của người anh em chuột nhắc nhở tôi: khốn khiếp, bà đây là tới đánh lén!!!

Lập tức không do dự nữa, nhanh chóng bật trạng thái, triệu hồi thú cưng ra, tiến lên lấy Phù Kinh Quỷ Thần chào hỏi nào( Phù Kinh Quỷ Thần là tuyệt kỹ của đạo sĩ, khiến cho đối phương lâm vào trạng thái sợ hãi, cũng lấy đi pháp lực tương đương của đối phương), sau đó hóa phép biến thành ma, dùng bùa đuổi quỷ điên cuồng chém giết một trận, quả nhiên trời không phụ tôi, tên nhóc đó vẫn như ngày thường, chết ở dưới kiếm của bà đây, wow ha ha ha ha. Buông con chuột ra, ngửa mặt lên trời cười to.

Tôi đây vẫn còn chưa cười được bao lâu.

Bởi vì......

Bởi vì......

Tên nhóc đó sống lại tại chỗ...... >_<

Chẳng lẽ không phải đang treo máy?!

Mặc dù không phải là lần đầu tiên đánh lén tên nhóc này, nhưng bị bắt tại chỗ thì có chút không tốt lắm. Bản thân tôi cũng không sợ nhóc con, nói tốc độ có thầy thuốc chậm, nếu như tôi thật sự có lòng muốn chạy, nhóc con cũng không giết được tôi. Tôi nhìn máu của tên nhóc kia hồi phục từng chút từng chút đến khi đầy cây, lần đầu tiên trong đời, cảm thấy lúng túng rồi. Mới vừa rồi đứng phía sau nhóc con biết bao lâu, nó vẫn luôn ở đó sao?

Chột dạ mở khung chat riêng ra, muốn nói chuyện với nhóc con một chút, kết quả ý nghĩ vừa hiện lên trong đầu, vừa làm cho mình có lý do hợp tình hợp lý: khốn khiếp, nếu không phải bị thằng nhóc này gây sức ép, bà đây sẽ làm vậy sao?!

Vì thế, sau khi nghĩ thông tôi hài lòng bình tĩnh lại, đạp lên Phong Hỏa Luân( Vật cưỡi có thể bay trong truyền thuyết....... = :] xoay người thong thả rời đi, thế nhưng tên đó lại không có đuổi theo, ngay cả một câu mắng chửi bà đây cũng không có.

Thế là ngày đó, nhìn tọa độ mấy lần, vẫn thấy một mình tên đó, ý phải nói là một cái nick ngẩn ngơ một mình ở bờ biển Đông Hải suốt buổi trưa, cho đến khi tôi thoát khỏi trò chơi cũng vẫn còn ở đó.

Buổi tối đăng nhập vào, theo thói quen nói thầm với Heo Gạo Lốm Đốm: “Tới đây, tôi dẫn em đi phó bản.”

Sau đó nhấp nhầm một cái, chọn nhầm người..... Thật không may, trong danh sách bạn bè của Lưu Ly Tiên trừ Heo Gạo Lốm Đốm ra, cũng chỉ còn lại tên ông xã không có cách nào thủ tiêu kia, Chúa ơi.

Song càng không may hơn chính là......

[ hệ thống ] Chỉ Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên xin gia nhập vào đội.

GM(Nhân viên quản lý trò chơi) mau mau đến xem nào(trò chuyện) —- làm chấn động trò chơi.

Ngày đó vừa đúng lúc Heo Gạo Lốm Đốm vừa lên cấp 48, cho nên bà đây muốn làm bò làm ngựa dẫn cô bé đi dạo phó bản cấp 48 một chút, thuận tiện kiếm một bộ trang phục cấp 50 cho cô bé.

Trong số thành viên cũng chỉ có Heo Gạo là cực kỳ om sòm, làm mắt bà bị giật mạnh.

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: [ Đôi mắt phóng điện]

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: anh Tiên, anh muốn kéo người đó vào đội để giết anh sao?!
[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: – -

Cho đến khi vào trong phó bản tháp Tỏa Yêu, cô bé đầu heo này lại không ngừng chạy quanh quấn lấy Uyên Ương: “Hai người các anh..... Làm hòa rồi à?”

Cũng may cái tên kia không có để ý đến cô bé, lập tức tăng thêm Cố Bổn cùng Nhuận Mạch(trạng thái chính diện đặc biệt của thầy thuốc, hồi phục giá trị máu đúng lúc, tất cả thuộc tính đều tăng lên), tôi mở kỹ năng vọt tới trong đống quái, không có sự lựa chọn khác, ai biểu tôi là kẻ cầm đầu đây.

Quả nhiên thao tác của Uyên Ương là vô cùng giỏi, hoàn toàn xóa đi nỗi lo về sau cho tôi, chẳng qua là khi đánh tới con BOSS mạnh nhất chợt thỉnh thoảng có lúc nhìn thấy nhắc nhở máu tăng đến hơn tám trăm, làm cho bà đây sợ hết hồn.

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên: cứ năm giây thêm hơn tám trăm máu, con mẹ nó Cố Bổn của anh thật lợi hại.

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: đó là nhờ Bàn Tay Kỳ Diệu của em....... Tuôn Lệ.....

[ đội trưởng ] Lưu Ly Tiên:......

[ chú thích: Cố Bổn, tên đầy đủ là Cố Bản Bồi Nguyên, Cố Bổn max level có khả năng cứ năm giây thêm máu một lần, mỗi lần thêm hơn ba trăm điểm, Bàn Tay Kỳ Diệu: thầy thuốc dựa vào kỹ năng dùng cơm để tăng máu, một lần thêm hơn 10 000 điểm. = =

Đợi đến khi đi ra ngoài, bé Heo lén lút như tên trộm hỏi một câu làm cho bà đây ọc máu.

[ bạn tôt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ hộc máu ] anh Tiên, không phải anh lại muốn lừa gạt người đó lần nữa chứ?

>_<|||

Từ cái đêm đó, hình như tâm trạng tên nhóc đó vẫn sa sút, trước kia còn thường xuyên đi đầu chút hạt châu, mở vài phó bản cấp thấp, nhưng bây giờ ngày ngày cứ như cọc gỗ cắm ở bờ biển Đông Hải, bà đây rất là lo lắng với tình trạng như vậy sẽ hóa thành hòn vọng phu. Ý, không đúng, là chờ đợi dàn bà, tên nhóc này là công. = =

Cho nên sau này bà đây lại có thêm một thú vui, mỗi lần bị người ta giết phải đi bờ biển Đông Hải chém tên nhóc đó mấy đao cho hả giận, dù thế nào đi nữa tên nhóc đó vẫn không có đánh lại.

Cho đến ngày kia, gặp phải một tên ngốc xía mũi vào.

[ người xa lạ ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: đồ Lessbian, mày con mẹ nó nếu như còn là con người..., thì đừng có tiếp tục đi chọc phá Con Vịt! Muốn chơi, ông đây đánh với mày một trận!

[ người xa lạ ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: [ chống nạnh cười to ] không liên quan đến anh!

[ người xa lạ ] Thánh Kỵ Sĩ nói với bạn: [ nhướng mày ] Mẹ nó, không thể tin được, mày không nhìn ra gần đây tâm trạng Con Vịt không tốt sao?!

Bà đây nổi giận, chẳng lẽ bà giết người mà còn phải xem tâm trạng đối phương, xem tâm trạng có sướng hay không hả? Hả? >_<

[ người xa lạ ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: Cha tên đó chết à?!

[ người xa lạ ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: [ hộc máu ] cha mày mới chết đấy! Nó thất tình.

Bà đây hừ một tiếng, tỏ thái độ khinh thường.

[ người xa lạ ] bạn nói với Thánh Kỵ Sỹ: Bà đây thất tình cũng không có đau khổ thành như thế?!

[ người xa lạ ] Thánh Kỵ Sỹ nói với bạn: đồ Lessbian nhà mày thì hiểu cái P(chim) gì!

[ hệ thống ] người chơi Thánh Kỵ Sỹ đã bị đưa vào danh sách chặn.

Nghĩ đến cái cảnh thằng đó tức giận quăng chuột, bà đây che miệng cười: cuối cùng cũng có thể cho nhà ngươi nếm thử cảm giác bị đưa vào danh sách chặn.

ヽ(ˋ▽ˊ)ノ
 

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chương 4: Heo trở mặt ăn cây táo, rào cây sung
Buổi trưa lúc 1:20, tỉnh giấc sau giấc ngủ trưa, trong lúc rãnh rỗi, vào trò chơi. Lại trồng cây, đào mấy viên hạt châu, diệt một con kiếm khách cấp 67, nguyên nhân là nhỏ đó vô duyên vô cớ mắng bà "tiện nhân hạ lưu vô sỉ", " Không để ý đến thứ tự trước sau cướp hạt châu của người khác" vân vân.....

Ý..... =_=|||||||

Tôi cướp hạt châu sao?!

Trời đất mênh mông, tội lỗi tội lỗi. (quần chúng: = :]

Heo Gạo Lốm Đốm không có online, không cần phải kéo Heo, trong nhất thời có mấy phần thấy chán.

Kéo lên kéo xuống cũng chỉ có hai người bạn trong danh sách, quả nhiên có một người online. ヽ(ˋ▽ˊ)ノ

Lén lén lút lút truyền tống đến U Châu bên bờ sông đầy mùi vị JQ(gian tình), quả nhiên là tà dương nước biếc ánh trời xanh, sương phủ núi xanh buổi chiều sầu. Mà trong lúc đồng chí "ông xã" của tôi Chỉ Làm Uyên Ương Không Làm Tiên, chỉ lặng yên đứng yên ở nơi trời xanh nước biếc này.... Ừ, trồng cây.

Mà việc tôi muốn làm thật ra thì rất đơn giản, giết tên nhóc kia, sau đó phá nát mấy cái cây kia, hệ thống có quy định chủ nhân không được cách xa cây đang trồng, nếu không tự động thu hồi, nó cong vô cùng dễ thương quy định nếu cách cây 5 thước xung quanh không có NPC thì đồng dạng là cây không tồn tại.

Cho nên chỉ cần tôi ra tay, hắn sẽ không thể ở gần trong phạm vi 5 thước nữa, nếu tìm được một nơi không có NPC nào.

Kế hoạch thực hiện được vô cùng thuận lợi, đoán chừng do tâm trạng hắn không tốt, cũng giảm đi tính nhẫn nại của bình thường, tôi ném ra một cái phù tránh quỷ ra, hắn liền hùng hổ đuổi theo tới đây.

Tôi mở ra kỹ năng gia tốc chậm rãi chạy đi, thầy thuốc sao, công kích không cao, chạy trốn chậm, nhưng mà bạn đánh chết nó cũng chỉ là khó khăn, cho nên ở đất hoang này gọi thầy thuốc là....... Tiểu Cường(con gián).

Ở phía sau, Tiểu Cường đang điên cuồng đuổi theo tôi, rốt cuộc cuối cùng cũng chịu dừng lại rồi, chuẩn bị quay trở lại tiếp tục trồng cây, tôi mới vừa dứt chế độ định thân, tôi đã cố định hết 6 giây, nên tên nhóc đó cũng không trồng cây được rồi, bắt đầu đào khoáng ở khắp núi kia, nhổ cây.

Tôi lặng lẽ đi theo tên nhóc đó, quan sát lựa thời điểm hắn chuẩn bị đào thì vứt ra kỹ năng ngăn cản, cho nên hắn liền đi lên phía trước tìm một chỗ khác. Thử nghĩ lại thấy lúc đó mình đúng là nhàm chán đến vô cùng, dĩ nhiên cũng đi theo tên nhóc đây cả ngày ở U Châu. Hắn không thu được một viên châu nào, tôi cũng không thu được cái gì tốt.

Sau đó giống như cảm thấy cực kỳ nhàm chán, dĩ nhiên cũng có dùng vài lần truyền tống, bay từ nơi này qua nơi khác, bay tới nơi này, từ nơi này bay tới nơi kia, nơi kia bay qua nơi nọ, nơi nọ bay tới....... (thật ra thì...... Tôi thật sự không thấy rõ số chữ..... Do nước mặt)

Tính nhẫn nại của bà đây cũng là số một, cũng lập tức bay theo từ nói này đến nơi........ (quần chúng: = :]

Về sau bà đây cảm thấy có gì đó không đúng, mới bay một chút mất hai mươi mấy bạc a a a a a a a a --- ----

Con Vịt này ngày ngày vui vẻ cùng bạn bè khắp Đại Hoang, ngày ngày đi phó bản đi chiến trường làm nhiệm vụ đào hạt châu cũng có thể kiếm tiền, mà bà đây kiếm tiền chỉ có thể đáng thương trông chờ vào việc ngày ngày trồng cây tiền còn phải sửa chữa trang bị. Làm sao mà còn dư dã được đây! = =

Thế nhưng khi tôi phát hiện phát hiện ra cái vấn đề này thì đã muộn......

Bởi vì lúc đó hệ thống đã đưa ra một bảng thông báo rất đáng yêu, nói rằng: Thật xin lỗi, vàng của bạn không đủ để chi trả cho lần di chuyển này.

= =

Mọi người nhàn nhã bay đi, bà đây im lặng đứng trước cửa nhà trọ Long Môn thành U Châu, đối mặt với mọi người ra ra vào vào với NPC, thật sự gặp bi kịch rồi.

Nặng nề mà bi thương mà thất thần một lát, vốn tính toán làm nhiệm vụ ở chỗ này, ngoài ý muốn gặp một pháp sư bật nick đỏ muốn giết bà, vốn lúc đó trong lòng bà tràn đầy vui vẻ, nghĩ tới đến lúc đó có thể đợi khi chết mà chạy trốn, trực tiếp sống lại trở lại Thần Thạch đã khóa định thân, nhưng mà một chiêu Thiên Phạt của tên đó hạ xuống làm cho bà đây sợ ngây người.......

Dưới góc phải màn hình hiện lên một dòng thông báo..... Tấn công trượt...... Tấn công trượt...... Tấn công trượt......

Bà đây rớt nước mắt...... Không giết mày quả thật là thật phải xin lỗi anh hùng trong thiên hạ nha......

Bất đắc dĩ phải mất một tiếng đồng hồ mới có thể sử dụng một lần trở về Thần Thạch, trở lại khu Cửu Lê Thái Thú, lấy ra chút tiền trong ngân khố để trong người, trong lòng nổi lên một trận đau lòng, hơn cả trăm vàng của bà đây, thế là lần này bị nhấn nước rồi. = =

Bất quá tức giận trong lòng, nhưng không có tiếp tục đi quản cái tên Tiểu Cường nổi điên kia, đi chiến trường một lúc, bị quần ẩu, ước chừng chết đến mười lần thì Heo Gạo Lốm Đốm mới ung dung bò lên.
[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: [ cười to ] Anh Tiên, em tớ rồi! Em lên 52 rồi nha!

[ bạn tốt ] Bạn nói với Heo Gạo Lốm Đốm: đi thôi, tôi dắt em đi phó bản cấp 52.

[ bạn tốt ] Heo Gạo Lốm Đốm nói với bạn: dạ!

Vào bên trong phó bản, bà đây cậm cụi hì hục đánh quái, con bé vẫn đi phía sau vừa om sòm vừa nhặt đồ, cũng như trước kia bới các tinh quang từ đầu đến chân của mấy anh em quái ngã dưới đất, ngay cả một đồng tiền cũng không còn dư lại.

Lúc đánh xong Boss thứ nhất dẫn đến khá nhiều quái, bà đây mở ra kỹ năng hồi sinh tăng máu thêm phòng ngự mà còn thiếu chút nữa là chết rồi, cuối cùng vẫn phải hao tổn một lần kỹ năng Trùng sinh đặc biệt của đạo sĩ, hồi lại giá trị máu và pháp lực mới chống đỡ được.

Heo gửi lên một biểu tình chột dạ: anh Tiên, anh nói xem Uyên Ương có phải tốt như mọi người vẫn nói không, có cầu tất ứng?

Chắc hẳn phải vậy, lúc ấy bà đây nghe nhắc đến người này là đã muốn nổi giận trong bụng: ai biết, em cứ cầu thử chẳng phải sẽ biết sao.

Cho nên chỉ chốc lát sau, hệ thống đưa ra một thông báo: Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên xin gia nhập vào đội.

Cái tên này, thật là so với Tống Tử Quan Âm còn linh hơn nha..... >_<

Nhóc con này tới rất nhanh, nhìn thấy bà trong đội cũng không nói gì. Vốn đây chỉ là một phó bản nhỏ, nhiều hơn một nick lớn đương nhiên sẽ nhanh hơn nhiều, cho nên chúng tôi nhất tề đem cái phó bản này rửa sạch từ trong ra ngoài một lần, ngay cả đám con cái của quái nhỏ cũng không chừa lại.

Đại Boss dưới trận mưa châm và kiếm của chúng tôi rốt cuộc cũng không chịu nổi, bị đánh bại, Heo thì vẫn chưa có lượm đủ đồ, chưa thỏa mãn ước nguyện.

[ tổ đội ] Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên: dẫn em đi thêm lần nữa.

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: dạ dạ dạ, anh Uyên Ương quả nhiên là người tốt.

Hệ thống: Đội trưởng thoái vị lại cho Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên.

[ tổ đội ] Lưu Ly Tiên: hai người đi đi, tôi đi.

Nói giỡn, lần trước là do bà đây gửi nhầm lời mời, tưởng bà đây muốn cùng cái loại ra vẻ đạo mạo, đầy bụng toàn cặn bả chỉ lo nghĩ đến việc trộm Nữ Oa này vào phó bản sao?!( Nguyện Làm Uyên Ương Không Làm Thần Tiên =_= |||||: Tôi nói này... Những lời này của cậu có căn cứ gì không? Hiểu rõ nhau lắm sao, nói lung tung như thế nữa sẽ kiện cậu tội phỉ báng.....)

Hừ, còn cái gì mà dẫn em đi lần nữa.....Dẫn người đi phó bản lần nữa, hay là cái phó bản này dễ như thế, rất không dễ sao?!

[ tổ đội ] Heo Gạo Lốm Đốm: Anh Tiên --

Hệ thống: Thánh Kỵ Sỹ gia nhập tổ đội

Hệ thống: Một Đêm Phong Lưu Bách Hoa Tàn gia nhập tổ đội.

Hệ thống: Một Đêm Phong Lưu Nhứt Trứng Trứng gia nhập tổ đội.

Hệ thống: Tây Môn Xuy Chó gia nhập tổ đội.

.......

Được rồi...... Tôi thừa nhận trong vòng 30s 18 tên mãn cấp 74 vào kéo một nick cấp 52 đi phó bản 52, sau đó thì 4 thằng đánh 14 kẻ còn lại thì ngồi chơi.... Thật sự là rất lợi hại.....

Hai mắt rưng rưng..... Chán chường rời khỏi tổ đội......
 

Bình luận facebook

Top Bottom