Full Nữ giúp việc ngoan ngoãn muốn thành hư

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
Ảnh bìa
Tác giả
Đường Quả
Thể loại
Hiện đại, HE
Số chương
10
Nguồn
https://www.facebook.com/ngontinhnoidanhchotatcamoinguoi/
Lượt đọc
944
Giới thiệu

Người con trai và người con gái qua lại với nhau bao lâu, tình cảm sẽ bắt đầu mờ nhạt?

Giống như cô vậy, cùng bạn trai ở chung một chỗ mới chỉ có hai năm mà thôi.

Gần đây xuất hiện nguy cơ "có thể là tình địch" khiến cô cảm giác vô cùng lo

Mà người cô yêu cũng đâu phải là ngu ngốc mà không có cảm giác.

Vẫn còn muốn lưu "Vỏ xe phòng hờ" cho bản thân , vẫn biểu hiện là không muốn không cầu.

Làm cho cô vừa nóng vừa giận lại vừa đau lòng, kết quả cô bị một chị gái tốt bụng thu nạp.

Cô cứ như vậy một bước trở thành một người hầu của khách sạn này, với biệt hiệu “Tiểu Quai Quai với đôi mắt ngấn lệ” ──

May mắn người đàn ông này coi như không quá ngu ngốc, hơn nữa còn biết nhẫn nại với cô một chút.

Cô vốn cho rằng “mấy xì căng đan mờ ảo” này sẽ lập tức dừng ở đây.

Nào biết rằng, vậy mà anh ta lại đưa cô và “tình địch tiềm ẩn” đi ăn tối với nhau!

Cô quyết định không bao giờ làm Tiểu Quai Quai dịu dàng nghe lời lại dễ bị dụ dỗ lừa gạt nữa.

Từ nay về sau, cô phải dũng cảm nói ra ý nguyện của mình, bảo vệ quyền lợi của mình.

Nếu như người đàn ông ấy dám có nghi ngờ, cô sẽ mặc vào trang phục nữ hầu gái….

Cô sẽ bỏ ra toàn bộ chiêu thức đáng yêu, chọc anh đến ý loạn tình mê…
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 1
Lui tới hai năm, người bạn trai vốn có lời thề son sắt rằng đời này son sắt chỉ một mình cô, gần đây những hành động bắt đầu có sự thay đổi nhỏ bé . Ở công ty, Lang Du Tình ngồi làm thần thổ địa ở vị trí bên cạnh có cửa sổ, tầm mắt hướng về phía hành lang bên kia có bóng lưng người bạn trai của cô đang nói chuyện cười đùa không biết trời đất gì với một cô gái xinh đẹp.

Kim Chính Dân cũng không hề biết cô ở chỗ này, bởi vì anh đi vào công ty làm việc trước thì bị cô gái kia gọi lại, thế nên hai người tiện thể vừa đi vừa tán gẫu.

Ô Tiêu Tình đã từng gặp qua cô gái kia, cô ấy là nhân viên mới, làm việc tại ở phòng bên cạnh.

Cô ta ăn mặc hết sức mát mẻ, thân nhỏ mặc màu đỏ cận đáng yêu hợp với quần màu trắng cực ngắn, đem lại cho cô ta eo nhỏ nhắn, bộ ngực lớn, cùng với cặp đùi đẹp tuyết trắng thon nhỏ biểu lộ không thiếu sót.

Lúc nói chuyện, mái tóc được buộc cao kiểu đuôi ngựa không ngừng dao động, trên khuôn mặt nhỏ nhắn lớn cỡ bàn tay kia được trang điểm cẩn thận tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ, toàn bộ điều làm cho người ta có cảm giác tuổi trẻ vô tận, tràn đầy nhiệt tình, vô cùng thu hút ánh mắt người ta. Đồng thời, cô gái kia cũng là học muội của bạn trai cô. Mặc dù không có quan hệ máu mủ, nhưng cô ấy và bạn trai cô cùng một thế giới. Cô gái kia chính là nguyên nhân khiến bạn trai cô gần đầy sinh ra những hành động có sự biến đổi.

Đã không chỉ một lần, cô gái kia chủ động trò chuyện, Ô Tiêu Tình không hiểu rõ về đề tài nói giữa hai người là gì, anh cũng không nói qua với cô. Mặc dù cô rất quan tâm nhưng lại không biết mở miệng hỏi thế nào mới phải.

Bởi vì anh ghét cô gái thích ăn “giấm” .

Nếu như cô chỉ vì nhìn thấy cảnh tượng hai người bọn họ sóng vai nhau nói chuyện mà đã nghi thần nghi quỷ, chạy đi chất vấn anh, anh sẽ tức giận dữ.

Bọn họ chẳng qua là đứng chung một chỗ nói chuyện phiếm mà thôi, không có gì to tát cả, cô không nên nghĩ chuyện bé xé ra to. Ô Tiêu Tình cố gắng nói như vậy với bản thân mình. Ánh mắt lại chậm chạp không thể tách rời bóng dáng hài hòa của hai người khi họ sóng vai đứng chung một chỗ kia. Đáy lòng cô có cảm giác ê ẩm khiến cô không thoải mái chút nào

Ô Tiêu Chuyện cùng Kim Chính Dân quen nhau ở câu lạc bộ nghiên cứu và luyện tập thư pháp, trải qua nhiều việc trong một năm cùng nhau, tìm hiểu nhau. Năm thứ hai đại học, vừa mới tựu trường không lâu, Kim Chính Dân đã dẫn cô ra ngoài rồi tỏ tình, vì vậy hai người bắt đầu lui tới.

Sau khi có được tình yêu ngọt ngào, cuộc sống đại học của Ô Tiêu Tình đột nhiên trở nên bận rộn, một mặt làm khá nhiều bài tập để tiến vào nghiên cứu lĩnh vực của bài chuyên ngành, hơn nữa cô còn tham gia hoạt động của Đoàn trường và tình yêu cùng với các môn học bước vào giai đoạn nghiên cứu và luyện tập các lĩnh vực thuộc bài chuyên ngành, cộng thêm các hoạt động đoàn thể xã hội, và tình yêu. Vào năm thứ ba đại học, những môn học bắt buộc đã phân chia toàn bộ số thời gian mà cô có, mỗi ngày trôi qua đều vô cùng phong phú. Đại nhị, ĐH năm 3 này đoạn siêu cấp tinh hoa thời gian cảm giác nháy mắt liền qua đi, đương cái này nóng bức Hạ Thiên sau khi chấm dứt, kế tiếp bắt đầu cái này năm học mới liền là nàng tại đây trường học sau cùng một năm.

Cảm giác thời gian vô cùng tinh túy của đại học năm thứ hai, năm thứ ba qua đi trong nháy mắt, sau khi cái nóng của mùa hạ kết thúc, năm học mới kế tiếp bắt đầu, đây cũng chính là năm học cuối cùng của cô ở trường.

Năm thứ tư, chương trình học sắp xếp tương đối rời rạc, ngoài đi làm thêm cùng Kim Chính Dân, Ô Tiêu Tình không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Bởi vì quan hệ hứng thú, hơn phân nửa thời gian của cô là đợi trong câu lạc bộ, hoặc chuyên tâm ngồi ở một bên luyện tập thư pháp, hoặc cùng một số người đồng nghiệp nói chuyện phiếm nói chuyện phiếm với một số đồng nghiệp, hoặc luôn là ở phòng máy tính vừa làm vừa học cùng Kim Chính Dân cho đến khi công việc kết thúc thì hai người cùng nhau rời khỏi trường học.

Nếu hỏi tình cảm giữa cô và Kim Chính Dân thì nó vẫn luôn bình bình ổn ổn, chưa từng phát sinh chuyện sóng to gió lớn gì, bình thường hai người cũng rất ít khi gây gổ tóm lại lúc ở chung coi như là vô cùng hòa hợp, làm sao đột nhiên có thể sẽ xuất hiện bóng dáng nguy cơ tiềm ẩn đây?

Nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng, rồi Tiêu Tình chỉ có thể đổ lỗi tiểu học muội chủ động cuốn lấy bạn trai của cô

“Rốt cuộc……….đang nói những chuyện gì đây?”

Ô Tiêu Tình tựa người vào khung cửa sổ , tự nói lẩm bẩm, không ngờ lại nghe được người bên cạnh đáp lại.

“Ồ… Cái cô tiểu học muội xinh đẹp kia giống như rất vừa ý bạn trai em, Tiêu Tình, em phải cận thận một chút!”

“Thật không?” Người nói chuyện về Kim Chính Dân là học trưởng Lâm Hiếu Kiệt nhưng vì thi nghiên cứu nên kỹ thuật bị chậm mất một năm, đồng thời cũng là tiền bối lâu năm trong Câu lạc bộ Thư Pháp của bọn họ.

“Gần đây có không ít tin đồn được truyền đi, cô học muội gì đó giống như công khai rằng cô ta quyết tâm theo đuổi Chính Dân, mặc kệ bây giờ bên cạnh cậu ta có bạn gái hay không cũng không sao cả”.Tuyên bố chỉ cần cướp bạn trai của người khác là được rồi.

“Đúng vậy……”

Cô sững sờ nhìn bóng lưng tiểu học muội xinh đẹp đang đứng chung một chỗ nói chuyện phiếm với bạn trai cô kia. Bởi vì giờ phút này không thấy được biểu lộ của anh, Ô Tiêu Tình rất khó suy đoán được tâm tình của anh bây giờ.Nói vậy anh hẳn là rất thoải mái đúng không? Dù sao cũng là bị cô gái xinh đẹp như vậy theo đuổi, anh chắc phải thích như dội gió xuân, vô cùng thỏa mãn với đúng.

“Phản ứng của em thật tỉnh táo!” Lâm Hiếu Kiệt có chút không dám tin, nhìn cô chằm chằm. “Tiêu Tình, có người muốn giành bạn trai em kìa! Chẳng lẽ em không có chút lo lắng nào sao?”

“Lo lắng sẽ có ích ạ?” Ô Tiêu Tình quay đầu nhìn học trưởng một cách sâu kín.

Hình như chuyện như thế này không phải lo lắng một mình là có thể sắp xếp ứng đối. Dù sao, tình cảm là sự rung động lẫn nhau, là vấn đề giữa hai người . Nếu Chính Dân cô bé khác hấp dẫn, đối mặt với người yêu thay lòng đổi dạ, dù cô có cưỡng cầu thế nào cũng vô dụng. “Vẫn vẫn khá lo lắng chứ?”. Thấy ánh mắt cô lại nhìn hay về phía mặt học muội nhỏ đang xảo tiếu thiến hề* cách đó không xa

ý chỉ nụ cười khéo léo, khóe miệng cười có duyên của mĩ nhân

Nữ sinh nhỏ tuổi bây giờ người sau chủ động hơn người trước, khi muốn thứ gì đó thì tiến lên cướp lấy không chút khách sáo. Cô bé dịu dàng hiền thục như Tiêu Tình rất dễ bị thiệt thòi.Điều bất ngờ nhất là anh tốt bụng nhắc nhở cô vậy mà cô lại có dáng vẻ không sao cả?

“Ít nhất có thể nghĩ một cách đề phòng thử xem……”

Là quá tự tin hay là quá thiếu tự tin? Nhìn khuôn mặt nghiêng không biểu cảm gì của cô, Lâm Hiếu Kiệt hoàn toàn không nhìn ra được rốt cuộc là cô thuộc về loại người trước hay loại người sau?

“Vâng, cảm ơn học trưởng đã quan tâm”

Tuy Ô Tiêu Tình lên tiếng trả lời, cũng gật đầu một cái, nhưng quả thật trong lòng hoàn toàn không có bất kỳ ý tưởng gì.

Lúc này, trên hành lang, đột nhiên cả hai người kia cùng xoay đầu lại, nhìn về phía câu lạc bộ. Vì vẫn nhìn chằm chằm vào bóng lưng bạn trai nên Ô Tiêu Tình giật bắn mình.

Rõ ràng là bạn trai cô đang nói chuyện phiếm với một cô gái khác nhưng đột nhiên bị phát hiện mình đang nhìn chằm chằm bọn họ lại khiến cho cô sinh ra cảm giác tội lỗi kỳ lạ. Ô Tiêu TÌnh ngay lập tức cúi đầu tránh đi ánh mắt đó,nhưng cô biết Chính Dân đã phát hiện ra vừa rồi côi vẫn nhìn lén bọn họ rồi.

Lúc này, trên hành lang, đột nhiên cả hai người họ cùng nhau xoay đầu lại, nhìn về phía câu lạc bộ. Vì vẫn nhìn chằm chằm vào bóng lưng bạn trai, Ô Tiêu Tình giật bắn mình.

Rõ ràng là bạn trai cô đang nói chuyện phiếm cùng một cô gái khác nhưng đột nhiên bị phát hiện mình đang nhìn chằm chằm bọn họ, lại khiến cho cô sinh ra cảm giác tội lỗi kỳ lạ. Ô Tiêu TÌnh ngay lập tức cúi đầu, tránh đi ánh mắt đó, nhưng cô biết Chính Dân đã phát hiện ra cô vừa mới nhìn lén bọn họ rồi.

Nghe thấy âm thanh bọn họ cùng đi vào câu lạc bộ, dường như tay cô đột nhiên có cảm giác phát run, nên Ô Tiêu Tình buông bút lông đang nắm trong tay xuống.

Luyện tập viết thư pháp luôn làm cho tâm trạng của cô trở nên ổn định, nhưng hôm nay lại đụng phải tình trạng như vậy……….

Ai! Sớm biết mọi chuyện trở nên như vậy, cô không nên làm ở câu lạc bộ mới đúng.

“Học tỷ, thì ra là chị ở nơi này!”

Bất ngờ tiểu học muội đó mở miệng chào hỏi trước, Ô Tiêu Tình kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn nụ cười tươi trên mặt tiểu học muội khiến bản thân cô có chút không quen.

“Em có thể mượn học trưởng một buổi tối có được không ạ?” Lý Thiên Thiên cười ngọt ngào, khoác cánh tay Kim Chính Dân, đầu tựa vào cánh tay rắc rỏi của học trưởng, trông đáng yêu vô cùng.

“Hả?”

Nhìn tiểu học muội không có chút nóng vội nào, vẫn tự nhiên thể hiện động tác thân mật. Ô Tiểu Tinh ghen tị trừng mắt nhìn bạn trai của mình, nhưng chỉ dám sợ sệt trừng mắt nhìn anh mà thôi, chậm chạp không dám biểu hiệu tất cả tức giận và ghen tuông của mình ra ngoài.

“Hôm nay là ngày sinh nhật của một người chị em của em, chị ấy mời em và anh ấy cùng nhau tham dự buổi tiệc sinh nhật ngoài trời. học trưởng Chính Dân nói, chị phải đồng ý thì anh ấy mới có thể đi. Vậy, cho em mượn học trưởng một buổi tối có được không ạ?”

“Vậy chị cũng muốn đi cùng… có được không?”

Làm gì có ai ngu đần đến mức đồng ý giao bạn trai của mình cho một cô gái nhỏ có tính xâm lược như cô ta chứ? Cho dù học trưởng Hiếu Kiệt không cảnh cáo cô, trực giác của Tiêu Tình mách bảo cô rằng không thể đồng ý “cho mượn” được.

“Không tiện lắm ạ!” Lý Dụ Dụ bất mãn cong môi lên, cô nói muốn mượn học một buổi tối, ý tứ trong đó khó hiểu lắm sao?

“Học tỉ, mấy người chúng em muốn bồi dưỡng tình cảm thôi, cùng đi đều là những người quen biết nhau trong trường, nếu có người không quen ở đó, không khí sẽ trở nên rất lúng túng.”

“Nói nhảm, chỉ là tụ tập bạn bè thôi mà, mang theo bạn tham gia là chuyện rất bình thường.” Từ sau đám người bọn họ, nãy giờ Lâm Hiếu Kiệt không nói gì chỉ ngồi một bên lật xem báo đột nhiên lên tiếng, “Chẳng lẽ bởi vì không phải cùng khóa, mấy người không muốn thừa nhận bạn gái của học trưởng sao?”

Học trưởng Hiếu Kiệt vừa mới kết thức một mối tình tay ba khổ sở. Cô gái kia đã bắt cá hai tay, học trưởng và người bạn thân nhất. Vì thời gian làm quen dài với cả hai người con trai nên giống như không dễ dàng buông tay một người nào. Nhưng cuối cùng, cô ấy bỏ rơi học trưởng Hiếu Kiệt, chọn người bạn thân kia làm người cùng cô trải qua những gì trong cuộc sống. Vì thế, vào ngày học trưởng tốt nghiệp, cô và người kia cùng một chỗ rời khỏi thành phố này.

Cho nên gần đây, chỉ cần nhắc tới vấn đề về phương diện tình cảm, học trưởng Hiếu Kiệt sẽ trở nên nghiêm trọng khác thường. Bình thường trước mặt các học đệ và tiểu muội luôn ôn hòa vậy mà hiện tại, cả khuôn mặt cứng nhắc, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc.

Thật ra Lý Dụ Dụ rất muốn thể hiện ra dáng vẻ ăn vạ vô lý giống như bình thường, cong môi lên thật cao, dù cô ta mới học năm nhất nhưng cũng từng nghe nói qua sự việc bắt cá hai tay vô cùng thê thảm đó có liên quan đến vị học trưởng kia. Cô ta nhận ra anh vì không có chút khách khí nào khi nói chuyện với cô. Tạm thời nuốt sự yếu đuối kia, vì không muốn xảy ra xung đột trực tiếp với anh, cô ta quay đầu lại, tiếp tục quấn lấy học trưởng Chính Dân, nhỏ giọng nói chuyện

Vì Kim Chính Dân mới chính là mục tiêu của cô ta, thay vì lãng phí thời gian vào những người không liên quan, cô ta lại nguyện ý tốn thêm chút tâm tư trên người anh.

“Học trưởng, chẳng phải anh vừa mới đồng ý với em, anh nói rằng anh nhất định sẽ tham gia sinh nhật ngoài trời của chị ấy với em sao, anh không được đổi ý đâu đó!”. Cô vừa nói vừa nhẹ nhàng lắc lắc cánh tay của học trưởng Chính Dân. Nam sinh nhất định sẽ không chịu được loại mờ ám này, Lý Dụ Dụ tin tưởng với sự đáng yêu vừa nhu mì của mình, cuối cùng cô nhất định sẽ có được thứ cô muốn.

"Anh thật sự đã nói như vậy.” Kim Chính Dân cười cười liếc nhìn bạn gái mình một cái, trực giác cho thấy Tiêu Chuyện đang ghen, nếu không vì sao từ nãy đến giờ, cô vẫn luôn tránh không dám nhìn thẳng vào mắt anh? “Nhưng điều kiện tiên quyết là nếu như bạn gái anh đồng ý để cho anh đi….”

Mặc dù không biết trước đó có xảy ra chuyện gì, nhưng mỗi lần sau khi kết thúc vừa học vừa làm, anh luôn đến thẳng câu lạc bộ vì anh biết, chắc chắn Tiêu Tình sẽ ở đó chờ anh.

“Được thôi, cho cô mượn.”

Ô Tiêu Tình nhẹ nhàng lên tiếng, đột ngột xen vào giữa Kim Chính Dân và Tiểu học muội giống như chán ngấy hình ảnh nói chuyện tán tỉnh thân mật ở cùng một chỗ của họ.

“Cái gì?” Lông mày Kim Chinh Dân nâng cao, kinh ngạc nhìn cô.


Ô Tiêu Tình biết cách nói chuyện và thái độ vừa rồi của mình hoàn toàn theo cảm tính, nhưng cô không nhịn được nữa sau nghiêm tục nói ra những lời này với tiểu học muội, gần như cô hối hận ngay lập tức, nhưng vì Chính Dân ngoại trừ kinh ngạc ra cũng không bày tỏ gì nữa, nên có lẽ là rất muốn đi chơi cùng cô ta?

Thật ra cô không phải là loại người da mặt dày, người ta đã nói rõ ràng là không hoan nghênh rồi, còn ầm ĩ không đi không được, nên cô mới như thế nhưng thật ra lại là muốn nhìn phản ứng của Chính Dân, cuối cùng kết quả khiến cô thật thất vọng.

Có phải cô không bằng tiểu học muội vừa trẻ đẹp vừa đáng yêu đó không?

Ngay cả người đứng xem như học trưởng Hiếu Kiệt cũng bất bình thay cho cô, Chính Dân lại không nói gì, vẫn đùa giỡn cô ta, tiếp tục diễn trò một người hỏi một người trả lời với tiểu học muội. Cái gì mà muốn cô đống ý mới được? Căn bản là dọa người nha! Từ lúc nào mà cô lại có quyền lợi lớn như vậy?

Chẳng lẽ……… Anh cố ý làm như vậy là để kích thích cô?

Chính Dân đã không còn muốn ở một chỗ cùng cô nữa sao?

Một khi bắt đầu có loại suy nghĩ bất an này, các loại phỏng đoán kỳ quái liên tiếp hiện lên, khiến cho sắc mặt Ô Tiêu Tình tái xanh, đột nhiên cảm thấy hô hấp có chút khó khăn.

Đứng lên, cũng không quan tâm đến những dụng cụ luyện tập này cần phải thu dọn cẩn thận mới được, Ô Tiêu Tình cảm giác bản thân không thể tiếp tục đợi trong không gian này nữa, đứng ở cửa thì có vẻ làm hai người kia chướng mắt, cô lắc mình đi ra ngoài.

Kim Chính Dân thấy thế liền vội vàng vươn tay, kịp thời kéo cánh tay của cô, nhưng ngay lúc đó bị cô hất ra. “Tiêu Tinh, tại sao em lại muốn như vậy? Anh………..” Thật ra thì có đi sinh nhật ngoài trời của học tỉ đó hay không không quan trọng, quan trọng là anh không thể bỏ cô ở chỗ này đợi một mình, hơn nữa thái độ rắp tâm bất lương của Dụ Dụ quá mức rõ ràng, khiến cho anh có cảm giác mình nên tỏ ra một chút thái độ đối với cô ta mới được. Vì vậy, anh mới đặc biệt nói với cô ta rằng nhất định phải có sự đồng ý của bạn gái thì anh mới đi được, không ngờ mọi chuyện lại thành ra thế này.

Tuy anh thật sự khiến Tiêu Tình ăn giấm chua một chút nhưng tuyệt đối không bao giờ công khai ý đồ bắt cá hai tay, anh không hề nghĩ đến kết quả này.

“Anh đi chơi vui vẻ, không cần phải lo lắng cho em.”

“Tiêu Tình!”

Nghe qua giống như là anh đã tức giận. Ô Tiêu Tình dứt khoát bước nhanh hơn để nhanh chóng rời khỏi câu lạc bộ.

Vừa buồn đến uất ức còn cảm thấy khó chịu vô cùng, Ô Tiêu Tình thầm nghĩ mình nên rộng rãi, cho người ta mượn anh, đáng lẽ anh phải vui vẻ mà dẫn cô ta nhanh chân rời đi mới đúng chứ, tại sao còn cố gắng giữ cô lại? Hay là muốn cô mất thể diện?

Làm gì có người nào ngu ngốc mà đem bạn trai của mình cho mượn hào phóng như vậy? Khắp thiên hạ chắc chỉ có một mình cô ngốc như cô mới làm như vậy. Thật ra Ô Tiêu Tình hi vọng Kim Chính Dân sẽ đuổi theo cô, ngăn cô lại một lần nữa nhưng cuối cùng hi vọng khiến cho cô thật thất vọng. Rời khỏi câu lạc bộ, cô bước đi từ từ, vậy mà Kim Chính Dân cũng không đuổi theo, xem ra anh đã tiếp nhận ý tốt của cô rồi mang tiểu học muội xinh đẹp kia đi đến dự sinh nhật ngoài trời của chị cô ta!

Hừ! Đúng là loại người vô tình vô nghĩa………

Một mặt, Ô Tiêu Tình tức giận bản thân mình quá thiếu tự tin, một mặt cũng tức giận bạn trai không biết thương yêu cô, giữa hai người đã đến nước này, chắc sẽ sớm đoán trước được chuyện tiếp theo?

Ở trong mắt mọi người, Kim Chính Dân trời sinh tỏa sáng, sự hiện diện của anh như cục nam châm lớn có sức hút cực mạnh, hấp dẫn ánh mắt của người khác. Mặc dù gia cảnh cũng không khá lắm nhưng anh là người thông minh, năng lực học tập tốt, hơn nữa lại hào phóng, cá tính phóng khoáng, đối với bằng hữu xung quanh đều chăm sóc cho nên nhân duyên rất tốt. Nhìn lại bản thân, dáng dấp cũng không tính là tuyệt đẹp, lại thiếu tự tin, luôn là một người kì quái. Đi chung cùng Kim Chính Dân mấy ngày nay, nhiền lần cô gián tiếp hoặc trực tiếp nghe thấy người bên cạnh phê bình, nhạo báng rằng: “Làm sao mà Kim Chính Dân thích cô ta được chứ?”. Từ khi vừa bắt đầu qua lại với nhau đến bây giờ, cô vẫn luôn luôn tự đặt ra câu hỏi: Rốt cuộc, vì sao Chính Dân lại thích cô?

Dĩ nhiên, cô đã từng hỏi Chính Dân nhiều lần, nhiều đến mức khiến Chính Dân cảm thấy phiền hà nhưng cô vẫn không có cách nào an tâm.Với điều kiện của Chính Dân, anh có thể tìm được cô gái còn tốt hơn cô rất nhiều lần nhưng Chính Dân lại luôn nói là: “Bởi vì cảm thấy em rất đáng yêu, cho nên muốn ở bên cạnh em.”. Câu trả lời cho câu hỏi của cô.

Cô thật sự đáng yêu sao?

Ở trong mắt Chính Dân, cô là một cô gái đáng yêu ư?

Nói cho cùng, cô không hề tự tin với bản thân mình.

Ở trong mắt Chính Dân, cô sẽ luôn luôn đáng yêu như vậy sao?

Nếu có một ngày nào đó, cô đột nhiên không còn đáng yêu nữa thì sao?! Như vậy, đến lúc đó, liệu Chính Dân có rời bỏ cô không?

Sự sợ hãi này vẫn luôn ở trong lòng của Ô Tiêu Tình.

Cô chính là một cô gái khi yêu thường giận dỗi như vậy.

Biết rõ rằng Chính Dân không thích cô suy nghĩ lung tung, nhưng cô không thể khống chế được bản thân mình. Biết rõ rằng mình cần phải tự tin với bản thân một chútnhưng lại để tính cứng nhắc chi phối hàng động của cô, bất luận thế nào cũng không bao giờ hoạt bát được. Nếu cô có thể giống như tiểu học muội đó một chút thì tốt rồi. Trẻ tuổi, nhiệt tình và không che giấu khát vọng của bản thân với vật hay người mình thích, tràn đầy mưu tính mãnh liệt về cuộc sống và tương lai….. Chính Dân sẽ bị cô gái như vậy hấp dẫn cũng là một chuyện rất bình thường.

Là vì cô chưa đủ tốt.

Ô Tiêu Tình biết mình cần phải thay đổi, không chỉ ở tính tình, thái độ của cô mà còn ở những hành động giận dỗi của cô, cần phải tiến hành một cuộc cải tạo lớn, nhưng cô lại không có dũng khí thay đổi bản thân.

Không chỉ không có dũng khí, cô không biết rốt cuộc mình nên thay đổi mình như thế nào mới là tốt

Cứ tiếp tục những lời nói như vậy nữa, Chính Dân nhất định sẽ bị cô ta cướp đi……

Dĩ nhiên, cô đã từng hỏi Chính Dân nhiều lần, nhiều đến mức khiến Chính Dân cảm thấy phiền hà nhưng cô vẫn không có cách nào an tâm.Với điều kiện của Chính Dân, anh có thể tìm được cô gái còn tốt hơn cô rất nhiều lần nhưng Chính Dân lại luôn nói là: “Bởi vì cảm thấy em rất đáng yêu, cho nên muốn ở bên cạnh em.”. Câu trả lời cho câu hỏi của cô.

Cô thật sự đáng yêu sao?

Ở trong mắt Chính Dân, cô là một cô gái đáng yêu ư?

Nói cho cùng, cô không hề tự tin với bản thân mình.

Ở trong mắt Chính Dân, cô sẽ luôn luôn đáng yêu như vậy sao?

Nếu có một ngày nào đó, cô đột nhiên không còn đáng yêu nữa thì sao?! Như vậy, đến lúc đó, liệu Chính Dân có rời bỏ cô không?

Sự sợ hãi này vẫn luôn ở trong lòng của Ô Tiêu Tình.

Cô chính là một cô gái khi yêu thường giận dỗi như vậy.

Biết rõ rằng Chính Dân không thích cô suy nghĩ lung tung, nhưng cô không thể khống chế được bản thân mình. Biết rõ rằng mình cần phải tự tin với bản thân một chútnhưng lại để tính cứng nhắc chi phối hàng động của cô, bất luận thế nào cũng không bao giờ hoạt bát được. Nếu cô có thể giống như tiểu học muội đó một chút thì tốt rồi. Trẻ tuổi, nhiệt tình và không che giấu khát vọng của bản thân với vật hay người mình thích, tràn đầy mưu tính mãnh liệt về cuộc sống và tương lai….. Chính Dân sẽ bị cô gái như vậy hấp dẫn cũng là một chuyện rất bình thường.

Là vì cô chưa đủ tốt.

Ô Tiêu Tình biết mình cần phải thay đổi, không chỉ ở tính tình, thái độ của cô mà còn ở những hành động giận dỗi của cô, cần phải tiến hành một cuộc cải tạo lớn, nhưng cô lại không có dũng khí thay đổi bản thân.

Không chỉ không có dũng khí, cô không biết rốt cuộc mình nên thay đổi mình như thế nào mới là tốt

Cứ tiếp tục những lời nói như vậy nữa, Chính Dân nhất định sẽ bị cô ta cướp đi……

Ngay lập tức, rất nhiều suy nghĩ trái ngược cứ quấn quanh nhau, khiến cho cô càng trở nên bi quan hơn, nghĩ tới chuyện vừa mới xảy ra, cảm giác Chính Dân như muốn rời khỏi cô, hốc mắt Ô Tiêu Tình rưng rưng. Bâng quơ đi trên đường, cô phát hiện ra càng lúc cô càng cách xa câu lạc bộ. Đột nhiên, đột nhiên cô vô lực ngồi xổm xuống, nước mắt lập tức tuôn ra như nước vỡ đê.

“Ô……….Chính Dân---….” Tại sao anh không đuổi theo đến đây tìm cô? Biết rõ cô đang hờn giỗi, lại không chịu ở bên an ủi cô. Chẳng lẽ anh tính cùng cô ta đi thật à?

“Em ghét nhìn thấy anh ở cùng một chỗ với học muội kia…. Chính Dân, em ghen, em đang ghen đó!!!” Tại sao ở trước mặt anh, cô không bao giờ nói ra những lời này chứ? Những chuyện đau khổ, tâm trạng lo lắng, chỉ cần nói thẳng ra trước mặt anh là tốt rồi!

“Cô gái, cô làm sao vậy? Tại sao lại khóc đến đau lòng như vậy?”

Ô Tiêu Tình dường như không nghe thấy những lời nói quan tâm xa lạ này cho đến khi đối phương vỗ nhẹ lên bả vai cô, lúc đó cô mới giật mình ngẩng đầu lên.

Một cô gái xinh đẹp mặt chiếc váy liền thân màu trắng đang mỉm cười với cô, vẻ mặt quan tâm không lời nào có thể miêu tả được. Lúc này Ô Tiêu Tình mới giật mình, phát hiện ra mình đang ở bên đường khóc thút thít, bộ dáng thì chật vật nên thu hút không ít ánh mắt của người đi đường.

“Cô ổn chứ?”

Không biết tại sao, Tiêu Tình cảm thấy gương mặt tươi cười của đối phương xem ra rất thành thật nhưng ở nơi tràn ngập sự lừa gạt, trộm cướp, ý xấu của những kẻ lừa gạt khiến xã hội vô cùng hỗ loạn nên cô không nên tùy tiện tiếp nhận lòng tốt của người xa lạ. Thế mà nhìn nụ cười của đối phương, cô chỉ biết ngây ngốc để cho người ta đỡ dậy.

Cái nắm tay êm ái truyền đến một cảm giác ấm áp vô cùng, Ô Tiêu Tình vốn ngừng khóc nhưng lại không nhịn được, nước mắt tụ lại nơi khóe mắt.

“Đừng khóc, đôi mắt xinh đẹp như thế không thích hợp để rơi nước mắt” Trần Thụy Thụy mỉm cười, an ủi cô: “Có chuyện gì đau lòng có thể nói cho tôi nghe được không?”

Trần Thụy Thụy vốn không có nào chống cự lại sự đáng yêu của cô gái nhỏ. Mỗi lần đi ở trên đường, cô sẽ không kìm lòng được mà nhìn chằm chằm vào những cô gái xinh đẹp, thỉnh thoảng còn dõi theo họ, thậm chí còn đến gần bắt chuyện, chăm chú ngắm nhìn và lắng nghe rồi khuyên can, dỗ ngọt hết lời, sau đó dẫn họ đến làm hầu gái cho tiệm cafe của cô.

“Tôi….. ô… ô…..” Mặc dù người an ủi cô không phải là Chính Dân nhưng vì nhận được sự an ủi, cho nên Ô Tiêu Tình liền bật khóc to thành tiếng.

“Ngoan, đừng khóc, đừng khóc.”Trần Thụy Thụy giữ tay cô rồi đưa lên vai cô ấy, sau đó không ngừng vỗ nhẹ vào đầu cô. “Cô và tôi đến tiệm của tôi ngồi một chút, có gì uất ức muốn nói, tôi sẽ ở bên bầu bạn cùng cô.”

Cô gái xinh đẹp chỉ là một người đi đường vô tình bắt gặp lại muốn đưa cô đến tiệm café ngồi một chút. Tiệm đó ở đâu? Ô Tiêu Tình bất ngờ đến ngây ngẩn cả người. Bình thường mà nói, đáng ra cô nên có chút ý thức nghi ngờ mới đúng, ai biết được đối phương sẽ mang cô tới nơi nào? Nhưng vào giờ phút này, tâm hồn Ô Tiêu Tình bất cứ giá nào cũng không muốn có tâm trạng tiêu cực, đàng nào Chính Dân cũng không quan tâm tới cô, cô cứ coi như là bị bắt cóc rồi bán tới nơi nào cũng không sao.

Dù sao cũng chẳng có ai quan tâm....
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 2
Nghe thấy sát vách truyền đến tiếng mở cửa, Kim Chính Dân nhanh chóng liếc nhìn đồng hồ trên tường một cái. Đã qua nửa đêm, bây giờ là rạng sáng 0 giờ 45 phút, Tiêu Tình vẫn ổn chứ??? Sao lại dám ở bên ngoài đến nửa đêm mới về! Kim Chinh Dân nói thầm một tiếng rồi xoay người xuống giường, mở cửa rồi đi đến cửa phòng Tiêu Tình, không có gõ cửa cũng không ấn chuông điện, trực tiếp mở cửa đi vào phòng của Tiêu Tình.

Nghỉ hè năm nay, cả hai người họ bắt đầu triển khai loại cuộc sống bán ở chung, mặc dù mỗi người thuê một gian phòng nhưng hơn một nửa buổi tối, có một căn phòng bị bỏ trống.

Lúc ấy, quyết định dời đến ở sát vách cùng Tiêu Tình cho tiện, Kim Chính Dân vẫn ở trong kí túc xá của trường, tiền thuê phòng khác xa so với dự tính khiến Tiêu Tình không kịp kiếm tiền trả tiền phòng, vì thế anh gần như chỉ ở phòng máy vi tính của trường, vừa học vừa làm thêm nhiều giờ, thậm chí còn ra ngoài làm thầy giáo dạy kèm tại nhà. Anh cố gắng như vậy đi làm kiếm tiền tất cả đều là vì Tiêu Tình, không ngờ Tiêu Tình ngốc nghếch lại cả ngày lẫn đêm đều ăn dấm lung tung, suy nghĩ lung tung, coi anh là kẻ vô lương tâm chuyên bắt cá hai tay. Mặc dù mọi người gặp anh đều thích nhưng anh cũng không phải cái loại đó, không phải không bao giờ cự tuyệt người khác, đặc biệt đối với bạn gái, anh lại càng vô cùng kén chọn. Cho nên thích Tiêu Tình là kết quả anh quan sát ước chừng một năm sau mới quyết định. Một người đàn ông lạnh lùng như anh làm sao có thể tùy tùy tiện tiện thích người khác liền bắt cá hai tay.

Tiêu Tình ngốc nghếch, hôm nay cô không đáng yêu một chút nào cả, ăn dấm lung tung đã thế không nể mặt anh, xem ra không dạy dỗ cô tốt không được mà…….

Cửa vừa mở ra, Kim Chính Dân tức giận, đùng đùng xông vào, không ngờ người bị hù không phải Tiêu Tình mà là bản thân Kim Chính Dân.

“Anh………..” Không dám tin, cặp mắt trợn to, Kim Chính Dân đưa ngón trỏ ra chỉ vào trong phòng, cô hầu gái đáng yêu trước mắt như bước ra từ thế giới Anime. “Em đang mặc loại quần áo gì vậy?”

Váy liền thân màu hồng nhạt, cộng thêm chiếc tạp dề trắng viền tơ và khăn đội đầu của hầu gái, Tiêu Tình của anh cứ như biến thành người khác vậy. Bộ dáng đáng yêu này khiến cho tim anh đập nhanh hơn. Dĩ nhiên, nghĩ như vậy không phải ý chỉ bình thường Tiêu Tình xem ra không đủ đáng yêu mà là bây giờ cô ăn mặc như vậy khiến làn da thêm trắng nõn nà, vô cùng đáng yêu, đáng yêu không để đâu cho hết.

“Em……..” Ô Tiêu Tình không nhịn được, gương mặt tràn đầy sự ngượng ngùng, đến trước mặt bạn trai chậm rãi xoay một vòng. “Có đẹp không ạ?”

Khi cô chuẩn bị quyết định muốn phóng túng mình thật tốt, thử làm chuyện chuyện xấu một lần thì vô tình gặp được cô gái xinh đẹp kia ở trên đường rồi được cô gái ấy đưa cô vào trong quán café hầu gái, kiên nhẫn lắng nghe cô tâm sự. Sau khi nghe tất cả những chuyện buồn trong lòng cô, cô gái ấy nói đúng trọng tâm vấn đề, khuyên bảo cô phải nên có lòng tin với chính mình một chút, tiếp theo liền hỏi cô có hứng thú đi làm hầu gái trong tiệm hay không.

Cô gái xinh đẹp kia chính là quản lý hầu gái, luôn khen ngợi dung mạo của của cô thật đáng yêu, thật là xinh đẹp, ngay cả khi khóc, bộ dáng cũng vô cùng điềm đạm, đáng yêu, chọc cho người ta đau lòng. Nếu mặc vào người trang phục nữ hầu gái của bọn họ nhất định sẽ biến thân trở thành sát thủ trái tim đàn ông.

Thật ra Ô Tiêu Tình không quan tâm mình có thật là có thể biến thân thành sát thủ trái tim đàn ông hay không, cô chỉ nghĩ rằng cần phải thay đổi bản thân, hoàn toàn chỉ vì lấy lòng một người! Kim Chính Dân! Bạn trai cô giống như đang muốn thay lòng đổi dạ với cô.

Trong lúc đang thử mặc trang phục đáng yêu của nữ hầu gái trong quán café, cô nhận ra mọi người ở đây đều gọi vị quản lí xinh đẹp kia là “chị Thụy Thụy” nên cô cũng theo đó mà xưng hô như vậy với cô ấy. Chị Thụy Thụy đang giúp cô thắt dải dây phía sau lưng thành một cái nơ con bướm thật to rồi đùa giỡn hỏi cô có muốn trực tiếp mặc bộ đồ này về nhà hay không. Sau ít phút nghĩ tới nghĩ lui, ở giữa tình huống tình cảm đang có dấu hiệu từ từ phai nhạt dần, xác thực sẽ cần tới thay đổi khẩu vị một chút để kích thích.

Ô Tiêu Tình nhìn mình trong gương, buộc lại như vậy để lộ phần eo nhỏ nhắn, để lộ thân hình nhu mỹ, đằng sau chiếc tạp dề viền tơ kia có thể nhìn thấy váy ngắn màu hồng cùng cặp đùi ngọc trắng noãn, tạo hình chuyển biến 180 độ.

Nếu như Chính Dân thấy cô ăn mặc như vậy, chắc anh nhất định sẽ rất giật mình!

Hồi tưởng việc bạn trai ở bên cạnh tiểu học muội, cô ta mặc chiếc quần ngắn, để lộ ra cặp chân mảnh khảnh. Nói về dáng người, dáng của cô cũng không đến nỗi tệ, chỉ là trang phục bình thường của cô luôn tuân theo quy củ bảo thủ, không có cơ hội bày ra chính mình. Nếu cô thật sự mặc trang phục hầu gái đứng trước mặt Chính Dân, anh nhất định sẽ kinh ngạc tới mức không dời mắt nổi.

Bây giờ, mọi suy đoán đều trở thành sự thật, Ô Tiêu Tình xấu hổ ở trước mặt Kim Chính Dân mỉm cười, đang mong đợi anh hành động.

“Em biến mất cả buổi tối rốt cuộc là chạy đi đâu?”

Cô đương nhiên là đáng yêu không để đâu cho hết, mà bây giờ cũng không phải là lúc khen ngợi cô, anh biết Tiêu Tình đang ghen, âm thầm biến mất là vì giận dỗi anh, nhưng tại sao cô có thể ở trước mặt mọi người cho anh mượn một cách dễ dàng như vậy?

Làm gì có ai ngu ngốc tới mức tùy tiện cho người khác mượn bạn trai mình? Kim Chính Dân đi lên phía trước, nắm chặt lấy tay cô: “Em có biết anh rất lo lắng không? Đi tìm em khắp nơi mà không thấy, anh không biết phải làm gì hơn ngoài việc về nhà đứng đợi. Kết quả là em không chỉ đi chơi đến nửa đêm canh ba mới về mà ăn mặc thành bộ dạng này………..”

Không ngờ không được anh khen ngợi mà còn bị mắng, Ô Tiêu Tình khó chịu cúi đầu, coi như mình cố ý vì anh mà mặc đáng yêu như vậy, hay là Chính Dân không còn hứng thú với cô?

Giữa bọn họ….chẳng lẽ xong đời thật sao?

“Tại sao không nói chuyện?” Kim Chính Dân cực khổ đợi một đêm, chứng kiến việc cô cúi như đang trở lại bộ dạng lúc đầu, cơn tức giận dần dần tản ra. “Tiêu Tình, em bỏ lại anh mà chạy mất, rốt cuộc là đi đến nơi nào?”

Tiêu Tình của anh luôn luôn khéo léo, nhã nhặn, lịch sự, chưa bao giờ để cho anh phải lo lắng như thế. “Còn nữa, rốt cuộc là ai đã khiến cho em ăn mặc như vậy?”

“Anh----….không đi dự sinh nhật ngoài trời gì đó sao?” Ô Tiêu Tình sâu kín hỏi.

“Em còn dám hỏi!” Kim Chính Dân ngồi xuống mép giường, đồng thời kéo cô đến gần trước mặt mình. “Tùy tiện liền cho người ta mượn anh, rốt cuộc em coi anh là cái gì? Nếu anh nghe lời em, đi với Dụ Dụ thật thì em cũng không để ý sao?"

“Em----…. Không phải---…..” Ô Tiêu Tình vừa nghĩ tới cảnh Kim Chính Dân di tình biệt luyến, nước mắt liền bắt đầu tích tụ ở nơi hốc mắt. “Em không muốn anh đi cùng với cô ta……”

“Vậy sao em còn cố ý làm như vậy?”

Kim Chính Dân giận quá hóa cười, anh đương nhiên biết Tiêu Tình bởi vì ghen đâm ra giận dỗi nên mới cố ý làm như vậy, nhưng bây giờ tất cả những điều này đều không còn quan trọng nữa, quan trọng là: cô bỏ mặc anh cả một đêm rốt cuộc là đi đâu, còn nữa, tại sao cô lại ăn mặc thành ra như vậy.

Bây giờ đã trế như thế này, cô mặc đồ đáng yêu như vậy đi ở trên đường không cảm thấy một chút sợ hãi nào hay sao? Trị an xã hội bây giờ hỏng bét như vậy, anh sẽ lo lắng, cô rốt cuộc có biết hay không?

“Thật xin lỗi………Thật ra em cũng không muốn làm như vậy…….”

“Đừng khóc, rõ ràng em làm sai vậy mà vẫn dám ở trước mặt anh khóc à?”

Giọng điện Kim Chính Dân nghe có phần hung dữ nhưng kỳ thật cũng không phải muốn trách móc cô, vả lại vừa nhìn thấy cô khóc, anh liền mềm lòng, nhẹ nhàng lấy nắm tay của cô đẩy ra, kéo cô ngồi xuống đùi mình, anh có chút thô lỗ thay cô lau những giọt nước mắt trên mặt.

“Tại sao không trả lời anh? Đêm qua em đã đi đến nơi nào rồi hả? Là ai bắt em mặc như vậy?”

“Ô ô…….”

“Còn khóc……Nói nhanh lên một chút.”

“Là chị Thụy Thụy nói…….cô ấy nói em mặc như vậy thoạt nhìn rất đáng yêu….muốn em - … muốn em mặc cho anh xem…..”

“Ai là chị Thụy Thụy?” Trong số những bạn bè của họ, có nhân vật số một nào tên Thụy Thụy sao?

“Tối hôm nay em mới gặp chị Thụy Thụy ở trên đường…”

“Trời ơi…! Mới quen biết người ta hôm nay vậy mà em để cho cô ta cho em mặc trang phục thành bộ dạng này sao?” Kim Chinh Dân không hiểu nên nổi giận, “Tiêu Tình, em có bị cô ta lừa gạt đến những nơi kì quái gì hay không?” Chỉ một buổi tối không nhìn thấy cô thôi mà đã khiến cho anh không kịp thích ứng, xem ra sau này anh phải nghiêm khắc trông coi cô mới được.

“Ô………chị Thụy Thụy không phải là người kỳ quái đâu…….”

Mặc dù là một đại mỹ nhân công khai ở trên đường đến gần một cô gái đáng yêu, xem ra có chút kì lạ, nhưng chị Thụy Thụy không phải là người xấu. Quán cà phê hầu gái là nơi kinh doanh đứng đắn, ở bên trong là những cô hầu gái đáng yêu cư xử rất tốt nên cô chơi vui đến quên cả trời đất, để cho anh ở đây đợi cả buổi tối.

“Vậy cô ta làm gì?” Nước mắt Tiêu Tình không ngừng rơi trên mặt, Kim Chính Dân không thể làm gì khác ngoài xoay người lại, rút mấy tờ khăn giấy đưa cho cô. “Chỉ mới gặp lần đầu tiên mà thôi, em làm sao biết đối phương rốt cuộc là người tốt hay xấu. Đầu năm nay, bên ngoài người xấu rất nhiều, em nên cẩn thận một chút sẽ tốt hơn.”

“Là cô hầu gái của tiệm cà phê đó….. chị Thụy Thụy thật sự không phải người xấu đâu! Không tin, hôm nào em dẫn anh đến đó, khi đó anh sẽ biết chị ấy tuyệt đối không phải là người xấu.”

“Thật sao?” Môi Kim Chính Dân hơi mím lại, không phải là dáng vẻ rất để ý. “Nhìn em xem, cũng khóc thành mặt mèo rồi. Thật đáng tiếc, rõ ràng ăn mặc xinh đẹp như vậy nhưng bây giờ khóc làm lem hết phấn trang điểm.”

“Chính Dân, em mặc đồ hầu gái có trở nên xinh đẹp hơn sao?” Ô Tiêu Tình hít mũi một cái, mặc dù không có biện pháp nhìn bộ dáng của mình lúc này nhưng nước mắt, nước mũi chảy xuống làm tình huống thêm bi thảm, dù không soi gương cô cũng có thể tưởng tượng gương mặt thảm hại của cô bây giờ.

“Đúng. Em trở nên thật đáng yêu, rất đáng yêu.” Đáng yêu đến mức làm nhịp tim của anh không ngừng tăng gia tốc mà đập điên cuồng.

Nhưng mà, vì sao cô lại đặc biệt ăn mặc trở nên xinh đẹp cho anh nhìn? “Cái chị Thụy Thụy gì gì đó là kẻ giật dây, bắt em ăn mặc xinh đẹp như vậy sao? Hơn nữa bây giờ là nửa đêm, một mình đi trên đường về nhà, chẳng lẽ em không thấy sợ sao?”

“Anh yên tâm đi! Chị Thụy Thụy nhờ một chủ cửa hàng lái xe đưa em đến dưới lầu, cho khi nhìn thấy em bình an mở cửa vào nhà, người ấy mới rời đi.”

“Cái gì? Người chủ cửa hàng đó là ai? Em cho người đàn ông khác chở mình về nhà sao?”

“Em cũng không có biện pháp, xe của người chủ cửa ấy là xe hai người ngồi rất tiện lợi, chị Thụy Thụy lại không biết lái xe, em đương nhiên chỉ có thể nhờ vị khách đó đưa em về rồi….”

Ô Tiêu Tình vội vã giải thích, nhưng hành động này chỉ khiến cho Kim Chính Dân cảm thấy tức giận hơn mà thôi.

“Về sau không cho phép em ở cùng với đám người kia trong quán đó nữa, có biết không?”

“Tại sao?” Ô Tiêu Tình bất mãn mở tròn mắt, vừa mới khóc quá nhiều nên giờ dùng lực mở to mắt đã cảm thấy mắt rất đau. “Họ đều là người tốt, luckygirl_co không chỉ lắng nghe em kể khổ cả đêm, dịu dàng an ủi em mà còn khuyên em phải có lòng tin với bản thân mình một chút. Tâm tình em rối loạn đều đã được họ làm cho tiêu tan. Chính Dân, anh căn bản cũng không biết họ, tại sao lại phản đối em qua lại với họ chứ?”

Kim Chính Dân dừng lại một chút, phát hiện ra phản ứng khoa trương của mình, chỉ là anh quá mức lo lắng cho sự an nguy của cô chứ không phải ép buộc, hạn chết Tiêu Tình kết giao bạn bè bên ngoài. Nhưng nghe thấy Tiêu Tình bên cạnh bất kì người đàn ông nào, tinh thần anh có chút căng thẳng.

“Thật xin lỗi. Anh xin lỗi.” Kim Chính Dân thấp giọng thở dài, sau đó ôm chặt cô vào trong ngực.

“Anh tìm em cả một đêm, em không chỉ tới khuya mới về, đã thế còn để cho người đàn ông khác đưa về nha, anh không nhịn được nên ghen tị.”

Hơn nữa, Tiêu Tình của anh tối nay lại ăn mặc đáng yêu như vậy, rất dễ khiến người khác ảo tưởng.

Ô Tiêu Tình sững sờ nhìn anh. Chính Dân đang ghen, nói như vậy chẳng phải Chính Dân vẫn rất để ý tới cô sao?

“Chính Dân, anh còn yêu em sao?”

“Em hỏi vấn đề ngu ngốc gì thế? Anh đương nhiên là yêu em rồi!”

“Vậy……….Anh với tiểu học muội kia….”

“Dụ Dụ? Cô ta làm sao?” Kim Chính nghĩ, quả nhiên là liên quan tới vấn đề này, Đồ ngốc Tiêu Tình này, rốt cuộc cũng có dũng khí hỏi chuyện anh.

Ô Tiêu Tình chần chờ thật lâu, cục tức mắc ở trong cổ họng không nhịn được bùng phát, “Anh thích cô ta sao?”

“Dụ Dụ là một cô bé dễ thương………”

Kim Chính Dân cố ý không trả lời trọng tâm vấn đề, tối nay Tiêu Tình để cho anh lo lắng lâu như vậy, anh nhỏ mọn muốn làm tiểu nhân để trả thù.

Nghe chính miệng anh nói ra, Ô Tiêu Tình không nhịn được cúi đầu nức nở. “Ô……..Em biết ngay mà, dung mạo của cô ta đáng yêu như vậy, anh nhất định sẽ động lòng với cô ta……………”

“Em đúng là đồ ngốc!” Không ngờ lại chọc cho cô khóc, Kim Chính Dân vội vàng bổ sung thêm. “Mặc dù đúng là Dụ Dụ đáng yêu nhưng anh chỉ coi cô ta như một tiểu học muội mà thôi, tuyệt đối không có bất cứ tình cảm nào cả. Tiêu Tình, em đừng có suy nghĩ lung tung nữa có được không?”

“Ô…….Anh gạt người. Anh nhất định là thích cô ta, cho nên mới đối tốt với cô ta như vậy…….”

“Anh tốt với cô ta khi nào?” Kim Chính Dân ngạc nhiên hỏi ngược lại.

“Chỉ cần cô ta tìm anh nói chuyện, anh nhất định chỉ để ý một mình cô ta……….”

“Vậy em muốn anh phải làm thế nào? Nếu như sau này có học đệ, người ta đến tìm anh nói chuyện, chẳng lẽ anh phải giả bộ câm điếc không đáp lại sao?”

Anh không phải chỉ để ý đến một mình Dụ Dụ, bởi vì ở phòng máy của trường, vừa làm vừa học, anh đã hình thành thói quen thu nhận học đệ, học muội để cố vấn. Bất luận là ai, chỉ cần có vấn đề muốn tìm anh đề bàn bạc, trao đổi, anh đều tận tâm giúp đỡ mọi người.

Điểm này Tiêu Tình phải biết rất rõ mới đúng chứ?

Nhưng anh không hiểu tại sao Tiêu Tình lại đặc biệt kiêng kỵ Lý Dụ Dụ, đúng là Dụ Dụ có ý đồ với anh, chỉ là anh không nghĩ tới Tiêu Tình sẽ phản ứng kịch liệt như vậy.

“Được. Anh đồng ý với em, về sao anh sẽ tránh xa Dụ Dụ, như vậy được không?” Anh nói ra câu này là muốn hòa hoãn không khí, không ngờ Tiêu Tình một chút vui vẻ cũng không có, anh liền vội vàng phủi sạch mọi quan hệ với tiểu học muội. “Tiêu Tình, em không nên vì một người không liên quan mà giận anh, có được không?”

Ô Tiêu Tình dĩ nhiên không muốn tiếp tục trách móc anh nữa. Tối nay cô lấy dũng khí trang điểm cho mình xinh đẹp lên là vì muốn lấy lại sự thân mật giữa hai người – cô cho là đã mấy đi cảm giác này. Để đáp lại lời anh, cô nhẹ nhàng hôn lên môi Kim Chính Dân. Trong quá khứ, Ô Tiêu Tình chưa bao giờ chủ động trong phương diện này, luôn bị động ở trong ngực Kim Chính Dân, mặc cho anh quyết định, cho dù có lúc anh yêu cầu cô nên nóng bỏng hưởng ứng một chút nhưng cô vì xấu hổ nên không bao giờ buông thả bản thân.

Nhưng tối nay, khi cô mặc trang phục đáng yêu của nữ hầu gái trông thật ngọt ngào, cảm giác giống như mình biến thành một người khác vậy. Nếu như Chính Dân cảm thấy ở một chỗ với cô dần dần không còn thú vị nữa, cô sẽ thử cố gắng thay đổi bản thân, khiến anh sinh ra hứng thú mới với cô.

“Chủ nhân.” Hôn được một lúc, Ô Tiêu Tình đứng lên, lùi về phía sau mấy bước, sau đó cầm váy ngắn màu hồng nâng lên, làm theo những động tác mà chị Thụy Thụy và Như Nguyệt dạy cô, chậm rãi cúi chào Chính Dân một cái. “Hoan nghênh trở lại.”

“À?” Kim Chính Dân nhìn đến mặt mày choáng váng, mọi thứ đang êm đẹp đột nhiên chuyển biến thành đùa giỡn thế này?

“Tiêu Tình…..em….” Cô giỏi lắm, dám mê hoặc anh?

“Anh ăn cơm tối chưa? Em có mang về ít bánh ngọt, anh có muốn ăn không?”

Kim Chính Dân cười cười: “Này! Đây là cách nói chuyện của nữ hầu gái sao? Chẳng dễ nghe chút nào cả."

“A. Đừng nói nữa.” Ô Tiêu Tình đột nhiên nhớ tới tối nay tiểu đáng yêu Như Nguyệt lúc dạy cô cũng có dặn dò những lời này, nữ hầu gái xác thực không bao giờ nói như vậy, ngay sau đó cô sửa lại: “Chủ nhân có đói bụng khộng ạ? Để Tiêu Tình phục vụ ngài ăn bánh ngọt nha!”

Lúc rời đi, chị Thụy Thụy có cầm một hộp bánh ngọt đưa cho cô, vì cả buổi tối cô không ăn gì cả, mà về nhà cũng chẳng có đồ ăn gì, bỏ qua chuyện giảng hòa với Chính Dân, cô đột nhiên có cảm giác đói bụng.

Ô Tiêu Tình đứng lên, chuẩn bị đi lấy hộp bánh bị cô để quên trên tủ đựng giày gần cửa, nhưng đột nhiên, một sức mạnh kéo cả người cô áp lên giường.

“Ăn bánh ngọt gì chứ. Chủ nhân của em lại có vẻ muốn ăn cô bé hầu gái đáng yêu trước mắt hơn?” Khóe môi Kim Chính Dân nở nụ cười tà ác, ánh mắt sáng lấp lánh, nhìn chằm chằm vào gương mặt nhỏ nhắn đang ửng hồng kiều diễm của Tiêu Tình. “Thế nào, cho ăn sao?”

Đây là câu hỏi gì vậy? Ô Tiêu Tình cảm giác gương mặt nóng lên như lửa đốt, sao lại hỏi cô muốn cho ăn sao? Muốn cô trả lời thế nào bây giờ…………

“Sao không trả lời? Hửm?” Kim Chính Dân đưa tay lên, nhẹ nhàng lướt qua khuôn mặt nhỏ nhắn vừa mới tràn ngập nước mắt của cô, mặc dù khóc thành một con mèo nhỏ nhưng anh không để ý chút nào cả. Mặc kệ Tiêu Tình của anh thế nào, trong mắt anh đều là đẹp nhất.

“Chủ nhân đang hỏi em đấy…”

“Người ta………không biết đâu!”

“Vì sao ‘người ta’ không biết?” Bàn tay vuốt ve mặt cô từ từ lước qua cần cổ tỉ mỉ của cô. Tới phần ngực tròn trịa phập phồng lên xuống theo hô hấp của cô. Cảm giác mềm mại này làm anh không nhịn được chạm thêm lần nữa.

Cuối cùng dứt khoát bao trọn lại, nhiệt tình xoa nắn.

“Em mặc như vậy trở về nhà không phải là để cho anh thưởng thức sao? Em cố ý hấp dẫn anh đúng không?”

Không ngờ ý định của cô lại dễ dàng bị nhìn ra như thế, Ô Tiêu Tình xấu hổ nên nhắm mặt lại chịu đựng. Nhưng cả người Kim Chính Dân đột nhiên đè trên người cô, đối mặt với cô, đôi mắt thâm tình không ngừng nhìn cô, hại cô căn bản không thể nhắm mắt lại được.

“Như vậy liền xấu hổ sao?” Kim Chính Dân vừa hôn cô vừa không kịp chờ đợi mà cởi quần áo trên người cô.

“Đây cũng không phải là lần đầu tiên, sao lại đỏ mặt thành ra thế này?” Hai người lui tới chừng nửa năm thì xảy ra quan hệ thân mật, dĩ nhiên, toàn bộ quá trình đều do anh chủ đạo. Ở phương diện tình dục, cả người đều vô cùng hợp nhau, ít nhất, vào thời điểm anh muốn, Tiêu Tình chưa từng cự tuyệt anh, có điều, Tiêu Tình cũng chưa từng chủ động yêu cầu gì cả. Kim Chính Dân cho rằng cô gái bình thường đều có dáng vẻ như vậy, bị động và hàm súc. Mỗi lần thấy dáng vẻ xấu hổ của cô, anh luôn nhiệt huyết sôi trào, không khống chế được mình.

Khi chiếc nơ con bướm ở eo, tạp dề viền tơ, váy ngắn liền thân màu hồng nhạt cùng áo lót bị cởi xuống, Kim Chính Dân nhìn thấy hình ảnh quen thuộc trong trí nhớ, một Tiêu Tình trời sinh tính hay xấu hổ, chất phác lại e lệ.

Trên cổ trắng của cô, da thịt ửng hồng như bị ai đánh thương nhưng lại hấp dẫn mạnh liệt ánh mắt của anh. Bàn tay không nhịn được dán lên, theo sự trơn mềm mà sờ theo một đường tuyệt đẹp đến phần bụng bằng phẳng rồi lưu luyến dời lên về phía bộ ngực mềm mại của cô.

Bàn tay xoa nắn một hồi, Kim Chính Dân cúi đầu xuống, mút chặt lấy bông hoa anh đào đỏ mọng, môi lưỡi thay nhau trêu chọc, nghe thấy Tiêu Tình khẽ ngâm những âm thanh mê người, khí huyết của anh theo đó sôi trào lên.

"Tiêu Tình.... ......"

Kim Chính Dân thẳng người, cởi áo T shirt ra, nửa người trên trần trụi ngay sau đó lại trở về dán chặt lấy người cô. Vì gương mặt đỏ ửng của cô thật sự rất đáng yêu, anh không nhịn được lại hôn lấy môi cô, đầu lưỡi cạy mạnh, xông vào trong cô, cuốn lấy đầu lưỡi cô, nhiệt tình hôn sâu.

Bộ ngực mềm mại của Ô Tiêu Tình bị áp chế trong lồng ngực kiên cố của Kim Chính Dân. Môi bị đoạt lấy mặc cho anh không khách khí mút môi không ngừng, sức nặng đè trên người như không thể gián đoạn nụ hôn nóng bỏng này, làm cho cô thiếu chút nữa không thở nổi.

Rốt cuộc, Kim Chính Dân cũng rời khỏi đôi môi của cô, ngực Tiêu Tình không ngừng phập phòng. Bị hôn đến sưng cả miệng nhỏ nhắn, lỗ mũi liều mạng hít thở không khí. Khi nhìn thấy Kim Chính Dân cởi bỏ quần dài rồi trở về áp chế trên người cô, mặt cô đỏ tới mang tai rồi thẹn thùng nhắm mắt lại.

Biết tính cô hay e lệ, tối nay lại dám mặc như vậy trở về hấp dẫn anh, cũng đã là cực hạn của cô rồi. Trong lòng Kim Chính Dân vừa cảm kích vừa không nhịn được nhiệt tình ở trên người cô, không chờ đợi mà kéo quần lót của cô xuống.

Đêm nay, tâm tình của anh lúc nóng lúc lạnh, vừa lạnh vừa nóng chung quy lại là ấm áp.

Ô Tiêu Tình đồng ý cho người ta mượn anh, phản ứng ghen tức mặt liệt xuất hiện anh cũng không nói, cô thậm chí bỏ anh lại một mình mà quay đầu chạy mất, không chỉ có như thế, cô còn ở bên ngoài đi đến nửa đem canh ba mới trở về, lần này cô ăn mặc có ý đồ hấp dẫn anh. Nếu không phải biết cô cẩn thận trong lời nói, anh sẽ cho rằng ô học nói xấu cũng không chừng.

“Tiêu Tình……….” Thấy cô thẹn thùng nhìn trộm động tác của mình, Kim Chính Dân vừa cười vừa tách hai chân của cô ra, để cho dục vọng dưới bụng vì cô mà dâng lên, thân mật dán chặt ở chỗ mở rộng mê người giữa hai chân cô, như có như không hỏi cô: “Muốn anh sao?”

Bàn tay nhỏ bé của Ô Tiêu Tình che lấy gương mặt ửng đỏ. Nửa người dưới của mình, tất cả đều ở trong lòng bàn tay của anh rồi, lúc này anh còn hỏi cô chuyện này làm gì cơ chứ?

Thật ra Kim Chính Dân cũng không định nghe cô trả lời, anh vươn tay đến tủ đầu giường, lấy ‘bcs’, vừa mang vào chuẩn bị vừa cúi đầu thăm dò, nhìn phong cảnh ngọt ngào mê người giữa hai chân cô.

“Tiêu Tình, anh nghĩ anh muốn em.”

Biết cô tuyệt đối không có khả năng đáp lại loại cố ý khiêu tình của anh, Kim Chính Dân lại gần, chống đỡ nơi chặt chẽ ấy, khiến dục vọng nóng bỏng đi vào sâu trong thân thể ấm áp của cô.

"Ừ...a..."

“Anh biết em muốn anh mà.” Cho nên, dù cô xấu hổ không chịu trả lời, anh cũng hiểu vào giờ phút này nên làm như thế nào mới có thể làm cho hai người đồng thời cảm thấy hài lòng, ý loạn tình mê.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 3
Đột nhiên, nơi nào đó trong phòng vang lên tiếng chuông nhỏ đến mức không thể nghe thấy, vừa mới kết thúc một cuộc hoan ái vô cùng tinh tế, ôm lấy thân thể mềm mãi của Tiêu Tình đang ngủ thật say, Kim Chính Dân mơ mơ màng màng mở mắt. Là tiếng chuông điện thoại di động của anh.

Càng đến gần, tiếng chuông càng vang hơn, rồi lại vang lên lần nữa, không tới năm giây sau, tiếng chuông lại vang lên tiếp.

Kim Chính Dân lục lọi chiếc quần dài bị mình ném xuống giường, lấy điện thoại di động ra ngoài, động tác mặc dù chậm rãi và nhẹ nhàng nhưng Tiêu Tình ở trong ngực anh đã sớm bị tiếng chuông kia đánh thức.

“Chính Dân, đã trễ thế này vẫn có người gọi điện cho anh à?"

"Ừm...."

Màn hình hiện lên cái tên Lý Dụ Dụ, Kim Chính Dân không khỏi nhíu mày. Đã trễ thế này, học muội Dụ Dụ tìm anh có việc gì? Nhìn thấy phản ứng của anh, Ô Tiêu Tình không nhìn được tiến tới liếc nhìn, vừa nhìn thấy ba chữ Lý Dụ Dụ, sắc mặt cô cũng trở nên khó coi.

Lần thứ hai tiếng chuông reo hết, điện thoại di động trở về yên lặng, Kim Chính Dân liếc nhìn Tiêu Tình một cái, thấy sắc mặt cô không tốt, chắc lại đang ghen, anh định tắt điện thoại rồi ôm cô ngủ tiếp thì di động lại vang lên.

“A…..Đã trễ thế này mà cô ta còn gọi tới, chắc là có chuyện gì đó rất gấp! Tiêu Tình, anh nghe điện thoại một chút. Em vạn lần không được suy nghĩ lung tung đâu đó.”

Ô Tiêu Tình khẽ rêu lên một tiếng rồi quay người, vùi mặt trong trong gối. Mặc dù cô làm vẻ như không quan tâm nhưng thật ra cô rất tò mò muốn biết lý do đêm hôm khuya khoắc như vậy, cô ta không ngừng gọi điện đến quấy rầy Chính Dân rốt cuộc là chuyện khẩn cấp gì. Cho nên, dù xoay người sang chỗ khác, lỗ tai lại vểnh lên, cố gắng nghe lén cuộc nói chuyện của Chính Dân.

“Hả? Đúng, là anh.” Giọng nói của Kim Chính Dân vừa trầm thấp vừa mang theo chút nghiêm nghị. Đêm khuya gọi điện làm phiền người khác khiến anh có chút tức giận nhưng lúc anh nghe thấy đầu bên kia, Dụ Dụ đang kêu cứu, anh lập tức bật dậy khỏi giường, nhặt quần áo tán loạn trên mặt đất mặc vào. “Hả? Có thật không? Được, em đừng sợ…. Ở yên ở đó….. Anh đến cứu em ngay đây.”

Ở trên giường, Ô Tiêu Tình không dám tin, liền ngồi dậy. “Chính Dân bây giờ… anh định ra ngoài sao?” Vì cô ta sao?

“Tiêu Tình, Dụ Dụ đang trở về từ sinh nhật ngoài trời của học tỷ, ở trên đường hình như bị hai tên côn đồ muốn giở trò, cô ấy hiện đang ở trong cửa hàng tiện lợi gọi điện cho anh. Cô ấy rất sợ ra ngoài sẽ bị hai người xấu đó giở trò.”

“Vậy tại sao cô ta lại gọi cho anh? Nói cô ta gọi điện thoại báo cảnh sát đi! Nếu không thì gọi điện thoại kêu taxi là được, tại sao cố tình gọi điện cho bạn trai của người khác?”

“Tiêu Tình, chỗ đó cách chỗ chúng ta không xa, anh chỉ đến xem một chút thôi, hơn nữa bây giờ là nửa đêm, Dụ Dụ chỉ có một mình, nhất định sẽ cảm thấy rất sợ, anh đi một chút rồi về. Em ngủ tiếp đi, anh đưa cô ấy về nhà sẽ lập tức trở về.”

“Chính Dân, anh đừng để ý đến cô ta nữa được không? Nhất định sẽ có người khác có thể giúp đỡ cô ta mà.”

Ô Tiêu Tình thật sự muốn ích kỷ nói như vậy, nhưng Chính Dân đã biết được chuyện này tuyệt đối sẽ không thờ ơ, lạnh nhạt, cho nên cô có nói cũng như không. Trong khoảng thời gian này, Chính Dân đã mặc quần áo chỉnh ra, chuẩn bị ra khỏi nhà. “Tiêu Tình, em đừng suy nghĩ lung tung! Anh chỉ làm theo nghĩa vụ giúp đỡ người học cùng trường thôi, dù sao cũng là chuyện an nguy của học muội, xử lý xong anh sẽ lập tức trở về, em nhanh ngủ tiếp đi, ngoan nha.”

Sau khi thấy Kim Chính Dân lao nhanh ra khỏi cửa, Ô Tiêu Tình có chút buồn bã nằm xuống giường.

Mặc kệ cô có ghen thế nào cũng không thể ngăn cản Chính Dân làm anh hùng cứu mỹ nhân. Tính cách Chính Dân luôn là như vậy, mặc kệ ai cầu xin anh, anh cũng đều tận tâm tận lực giúp đỡ đối phương.

Hai người ở bên nay lâu nay, tình huống như thế này cũng không phải lần đầu tiên xảy ra, nhưng lần này Chính Dân lại bỏ rơi cô đi giúp đỡ đối tượng là một tiểu học muội xinh đẹp đang để ý đến Chính Dân, bảo sao cô không lo lắng, không suy nghĩ lung tung cho được.

Chuyện tình cảm giữa hai người, sau một thời gian qua lại với nhau dễ dàng sinh cảm giác. Đối phương đang nghĩ gì, chỉ cần nhìn phản ứng dù rất nhỏ cũng có thể biết được. Giữa hai người đột nhiên có người thứ ba xuất hiện, sẽ bắt đầu có sự biến đổi, hơn nữa, người thứ ba đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để tiếp cận bọn họ --….

Ô Tiêu Tình chán nản vùi mặt vào gối.

Cô và Chính Dân liệu có thể vượt qua cửa ải này hay không?

Mà cô, biết rõ ràng rằng mình chỉ là “vỏ xe phòng hờ”, đã thế không nghĩ ra phương pháp giải quyết tốt. Nếu như cô và Chính Dân chia tay vì người thứ ba xen vào, cô ta phải chịu trách nhiệm chứ?

Dù cô biết rõ có người thứ ba xen vào giữa hai người nhưng cố gắng làm gì cũng không được, chỉ có thể ngây ngốc nhìn người thứ ba từng bước một đến gần hai người, cuối cùng không khách khí chút nào mà cướp Chính Dân đi.

“A!” Ô Tiêu Tình ảo não vùi mặt trong gối kêu to.

Quan niệm của cô, tình cảm là chuyện xuất phát từ hai phía, nếu như Chính Dân lạnh lùng với cô thì với tiểu học muội kia lại ngược lại. Có lẽ đến lúc đó, dù cô không muốn, cô cũng đành phải buông tay Chính Dân!

Không đúng sao?

Nếu như cô cứ gượng ép ở bên cạnh Chính Dân, không phải đang làm cả ba người thêm đau khổ sao?

Suy nghĩ hỗn loạn tràn ngập trong đầu cô, Ô Tiêu Tình không chịu nỗi đè nèn, sợ không đè nén được sẽ dẫn đến khủng hoảng khiến cô chỉ có thể điên cuồng la hét mới có thể nói ra những buồn phiền trong lòng.

“A___ a a ___ a a a!!!” Âm thanh hoàn hảo vang lên đã được chiếc gối giảm bớt. Nếu không có chiếc gối, âm thanh có thể truyền đi rất xa, nếu không có tầng lầu này, những người hàng xóm bên cạnh chắc chắn sẽ nghe thấy. Ô Tiêu Tình mơ mơ màng màng không muốn nghĩ thêm gì nữa. Vì Chính Dân đã đồng ý với cô sẽ trở lại ngay lập tức nên tinh thần cô trở nên tỉnh táo, muốn chờ Chính Dân trở về thì cô mới an tâm ngủ tiếp. Nhưng đã bốn giờ, năm giờ đều đi qua, bây giờ là sáu giờ sáng, sắc trời bên ngoài cũng sáng rồi, vậy mà Chính Dân vẫn chưa về, cũng không gọi điện thoại nữa. Thức cả đêm rồi, cuối cùng tâm tình hoảng loạn của Ô Tiêu Tình giảm bớt một chút, buồn ngủ nhắm mắt lại.

Cô ngủ một giấc thẳng đến giữa trưa. Tỉnh lại, chỗ bên cạnh vẫn vắng lạnh như cũ. Rửa mặt xong, Ô Tiêu Tình đến phòng của Chính Dân sát vách bên cạnh để xem thế nào. Vẫn như cũ. Không có chút tung thích.

Cơn sốt ruột trong người cô dần lan ra. Gọi điện thoại cho Chính Dân thì không trả lời, cô đành chuyển sang dùng hộp thư âm thanh nhắc nhở, rồi gọi điện thoại tới phòng máy tính của trường học – nơi Chính Dân đang làm việc, thì nghe thấy một sinh viên nói hôm nay Chính Dân đã gọi điện thoại xin phép nghỉ, nhờ một học đệ cùng phòng thay mình làm việc.

Nếu như anh có thời gian gọi điện thoại đến phòng máy xin nghỉ rồi nhờ học đệ làm dùm, tại sao anh không gọi cho cô dù chỉ một cú điện thoại? Biết rõ cô nhất định sẽ lo lắng, tại sao anh không liên lạc với cô? Ô Tiêu Tình ngồi phịch xuống giường lớn của Chính Dân, sững sờ một lúc thật lâu. Tâm tình lo lắng kéo dài suốt cả một đêm cộng thêm thói quen hay suy nghĩ lung tung làm những gì trong đầu thêm rối loạn, nhất thời làm cô cảm thấy hô hấp thật khó khăn…. Chính Dân ở chung một chỗ cả đêm với học muội, bọn học chẳng lẽ --….đã xảy ra chuyện gì ư?

Ô Tiêu Tình cầm điện thoại lên, gọi cho Kim Chính Dân thêm một lần nữa, sau đó lần lượt chuyển vào hộp thư thoại. Âm thanh lạnh lẽo này giống như đang cười nhạo cô vậy.

Tại sao Chính Dân không nghe điện thoại? Tại sao Chính Dân không liên lạc với cô?

Tại sao?

Tại sao tối hôm qua Chính Dân lại bỏ cô một mình để đi giúp cô ta?

Tại sao cô lại ngu ngốc đến mức không lên tiếng ngăn cản anh?

Đầu cô chật ních những điều hối tiến cùng oán hận, cảm giác giống như giây tiếp theo đầu cô sẽ nổ tung, Ô Tiêu Tình bỗng đứng lên, đi ra ngoài.

Cô không thể ở lại nơi này được nữa. Nếu cô còn ngồi ở đây đợi người ta rồi suy nghĩ lung tung, cô sẽ điên lên mất. Cơ mà, bây giờ cô có thể đi đâu đây?

Đi xuống dưới lầu, đứng bên ngoài vỉa hè, đang lúc Tiêu Tình mù mờ không biết nên làm thế nào thì một chiếc xe nhỏ quen thuộc dừng ở trước mặt cô.

“Tiêu Tình, sao em lại đứng ngơ ngẩn ở đây vậy?” Ô Tiêu Tình lấy lại bình tĩnh thì phát hiện ra người gọi cô chính là người cô mới quen tối hôm qua – Trần Thụy Thụy, người lái xe chính là bạn trai của cô ấy – Nhâm Phong – chủ quản lý quán cà phê có những cô hầu gái xinh đẹp.

Ngày hôm qua, chủ quản lí có đề cập với cô rằng anh và chị Thụy Thụy sẽ sống ở sát bên nhà cô vậy mà hôm nay lại khéo gặp hai người như vậy.

Vừa nhìn thấy gương mặt mỉm cười ấm áp của chị Thụy Thụy, Ô Tiêu Tình khóc òa lên.

"Ô... chị Thụy Thụy......"

Phải công nhận rằng cả người tương đối hợp ý nhau. Chị Thụy Thụy luôn đem đến cho cô cảm giác an toàn như một người chị gái trong nhà, vì thế, ở trước mặt cô ấy, cô hoàn toàn không có một chút đề phòng nào cả mà bày tỏ những tâm tình trong lòng ra.

“Tiêu Tình, em làm sao vậy? Sao lại khóc nữa rồi?”

Cô chỉ nghĩ rằng dừng xe để chào hỏi một chút, thấy Ô Tiêu Tình khóc lớn tiếng như vậy, Trần Thụy Thụy vội vàng xuống xe, đến bên cạnh cô.

"Ô ô --. . ."

Mỗi khi đau lòng, được người khác an ủi, Ô Tiêu Tình liền bộc phát khóc lớn tiếng để phát tiết những nỗi buồn nặng nề trong lòng, cộng thêm hôm nay cô thực sự có cảm giác hoang mang lo sợ, chị Thụy Thụy xuất hiện quả thật giống như thiên sứ giúp đỡ khiến cô chỉ muốn khóc thật sảng khoái để loại bỏ những lo lắng cùng nghi hoặc trong lòng.

Ô Tiêu Tình vùi mặt vào ngực Trần Thụy Thụy như một đứa bé thích làm nũng. Dù sao ngày hôm qua cũng mất mặt rồi, hôm nay cô cũng không sợ mất mặt thêm lần nữa. Trần Thụy Thụy không ngừng vỗ nhẹ vào lưng Tiêu Tình, nhẹ giọng an ủi cô, rồi quay đầu nói với bạn trai: “Phong, anh về tiệm trước đi. Em sợ mấy hầu gái đáng yêu đến tiệm lại không thấy quản lí đâu. Em ở lại đây một chút, xem tình hình thế nào rồi sẽ gọi lại cho anh sau.”

“Thụy, em định để cho cô ấy ở giữa đường lớn mà khóc lóc om sòm sao?” Bộ dạng lúc này chẳng đẹp chút nào cả! Nhâm Phong liền đề nghị: “Cả hai lên xe đi, cùng đến tiệm rồi hẳn nói chuyện.”

Nơi này cách tiệm của bọn họ chỉ có một đoạn đường ngắn mà thôi với lại thân hình của cả hai cô gái đều nhỏ nhắn như vậy, chịu khó chen chúc trong một chỗ ghế phụ tuyệt đối không thành vấn đề. Đưa cô gái đáng yêu này tới tiệm dù sao cũng hơn là để cho cô ở trên đường ngồi khóc như vậy sẽ gây ồn ào, khó chịu.

“Cũng được!” Trần Thụy Thụy nhẹ nhàng dỗ Ô Tiêu Tình để cô chịu lên xe. Trần Thụy Thụy ngồi vào trong xe trước sau đó kéo Ô Tiêu Tình ngồi lên đùi mình, đóng cửa xe lại rồi xe chạy thẳng tắp đến tiệm cà phê Nữ hầu gái đáng yêu.

Mười hai giờ trưa chính là thời điểm bận rộn, khách hàng xếp thành một hàng dài, hai quầy thu ngân cũng không làm xuể. Trong tiệm chật ních những vị khách đang đứng chờ, Trần Thụy Thụy vào trong tiệm tuy có chút bực bội nhưng cũng buồn cười, chậc lưỡi: “Thật chết người, hôm nay không phải ngày nghỉ, sao khách hàng lại đến đông thế này?”

Kéo Ô Tiêu Tình với đôi mắt đỏ hoe vào trong phòng nghỉ, Trần Thụy Thụy nhìn cô đầy ý xin lỗi: “Xin lỗi, trong tiệm hiện giờ đang rất bận, em ngồi đợi ở đây một chút, chị Thụy Thụy đi bồi người ta nói chuyện. Em ngoan ngoãn ngồi ở đây không được chạy loạn, được chứ?”

"Vâng...."

Đây là nơi cô ngồi đợi tối hôm qua cho nên không có cảm giác xa lạ nào cả. Sau khi Trần Thụy Thụy rời khỏi phòng nghỉ, Ô Tiêu Tình gục xuống bàn, vừa mới khóc một trận nên cô có chút mệt mỏi. Cô lại lấy di dộng ra, gọi điện cho Chính Dân nhưng vẫn là giọng nói để lại lời nói bằng hộp thư nhắc nhỏ. Ô Tiêu Tình thở dài một tiếng, nghĩ thầm Chính Dân đã yêu cô ta thật rồi, vậy tại sao không trực tiếp dứt khoát nói với cô chứ? Mất tích cả đêm, điện thoại cũng không chịu nhận chẳng phải đang cố ý nhắc cô nói ra lời chia tay sao?

Dẫu vậy, trong lòng cô lại văng vẳng một âm thanh: Không, sẽ không, Chính Dân không phải là hạng người đó. Tối hôm qua, không phải anh nói anh thích cô sao? Chính Dân vẫn còn yêu cô, Chính Dân không thể nào thay lòng đổi dạ được………

Nhưng sự thật trước mắt, sau khi Chính Dân nhận điện thoại của tiểu học muội liền bỏ lại cô một mình giữa đêm khuya mà đi ra ngoài, đến buổi trưa hôm nay lại không liên lạc được. Rốt cuộc anh đang chuẩn bị những gì? Tình huống thế này liệu cô có thể quên được không?

Nghĩ đi nghĩ lại khiến cô lại nước mắt lưng tròng, đã chờ trào ra. Đúng lúc đó, một giọng nói trong trẻo vang lên, người mở cửa phòng nghỉ đi vào: “Tiêu Tình, cái này cho em.”

Triệu Như Nguyệt đẩy một phần bữa ăn từ cửa đi vào, vừa tiến vào phòng nghỉ ngơi liền thấy hai mắt Tiêu Tình rưng rưng, bộ dạng trông thê thảm, vội vàng bước nhanh tới: “Lệ mỹ nhân, tại sao em lại khóc? Ngoan nào, chị Thụy Thụy hiện đang rất bận, để chị tạm thời vào vai thùng rác tâm sự của em nào.”

“Chị…..Chị không đi làm việc ạ?” Ô Tiêu Tình bị mang vào trong quán cũng bị dọa cho giật mình, thì ra quán cà phê này lại buôn bán tốt như vậy. “Như Nguyệt, em ở một mình không sao đâu ạ.”

“Đừng lo, bây giờ đang là giờ nghỉ của chị, chị đã làm cả buổi sáng rồi. Nếu không phải chị Thụy Thụy và quản lí ngủ quên làm chị đến trễ thì chị đã sớm được nghỉ ngơi và dùng cơm rồi. Haiz”

“Vâng………..” Thì ra đây là phần ăn của Như Nguyệt, cơ mà sao lại đem đến trước mặt cô?

Mặc dù cô cũng không ăn trong một khoảng thời gian khá lâu rồi, thế mà một chút đồ ăn cô cũng không muốn ăn……Ô Tiêu Tình đẩy phần ăn về phía Triệu Như Nguyệt. “Như Nguyệt, chị mau ăn đi.”

“Đây là phần cơm của em mà. Chị Thụy Thụy dặn chị phải đưa cho em ăn. Chị ấy nói em khóc thê thảm như vậy, cần phải bổ sung thêm năng lượng.”

“Chị đi đâu vậy?” Như Nguyệt bận rộn hơn nửa ngày, chắc là vừa mệt vừa đói, còn cô lại là người rảnh rỗi, chỉ vì chuyện tình cảm nên mới thế này, làm sao có thể ăn uống thả cửa trong khi những người khác lại lao động cả một buổi sáng?

“Chị bưng ra ngoài ăn là được rồi. Em ăn mau lên.”

“Em-… Em ăn không vô ---….” Ô Tiêu Tình lắc đầu một cái.

Hiện tại cô không muốn ăn gì cả, trong lòng cô chỉ nghĩ về Chính Dân, cô không còn tâm trạng nào để ăn cả.

“Sao lại không ăn? Em phải ăn uống gì để bổ sung năng lượng chứ! Đây là đồ ăn mà chị Thụy Thụy đặc biệt làm cho em, còn làm cả mật ong pha lô hội, uống rất ngon.”

"Cảm ơn."

“Cảm ơn cái gì chứ.” Triệu Như Nguyệt nhẹ gõ vào cái đầu đáng yêu kia. “Tiêu Tình, chẳng phải em muốn tới tiệm của bọn chị làm sao? Nếu thế thì chúng ta đều là đồng nghiệp, mà đã là đồng nghiệp với nhau thì còn phải khách sáo làm gì?”

“Vâng…” Tối hôm qua cô có đồng ý tới đây làm việc sao? Sao cô chẳng có một chút ấn tượng nào hết vậy?

“Chị muốn em tới đây làm việc sao?”

“Đương nhiên là muốn rồi!” Triệu Như Nguyệt vỗ tay. “Chị Thụy Thụy thường dẫn về một nữ sinh xinh đẹp ở trên đường về, rồi lừa gạt cô ấy đến tiệm chúng ta làm hầu gái đáng yêu. Em đã bị chị Thụy Thụy kéo tới đây đương nhiên là muốn để em làm việc ở tiệm cà phê này rồi.”

“À… Thì ra là như vậy….” Ô Tiêu Tình thở phào, nghĩ thầm mình sẽ không gặp phải kẻ lừa đảo.

“Ha ha, chị lừa em đó! Em thật dễ bị lừa.” Triệu Như Nguyệt khôi phục lại tư thế chống cằm dễ thương. “Muốn đến đây làm hay không đương nhiên phải xem em có đồng ý không rồi. Tiêu Tình, em đừng ngốc nghếch như thế chứ, chị chỉ tùy tiện nói thế thôi mà em cũng tin."

"Em.......Tin ạ!"

Ô Tiêu Tình mở to mắt nhìn Triệu Như Nguyệt: trang phục nữ hầu gái vô cùng dễ thương, vẻ mặt khi nghiêng đầu trông đáng yêu chẳng khác những nữ hầu gái được tưởng tượng trong trò chơi điện tử cả. “Bởi vì chị thật sự rất xinh đẹp………” Quả thật đã đạt đến cảnh giới của nữ thần.

Mà nữ thần sẽ không bao giờ nói dối!

“Hắc hắc….Lời của những người xinh đẹp đều không đáng tin. Càng xinh đẹp bao nhiêu thì lời nói càng không đáng tin bấy nhiêu. Em chưa xem phim Ỷ Thiên Đồ Long ký sao? Mẹ của Trương Vô Kỵ trước khi chết cũng vì điều này đó!”

Được nam nhân khen xinh đẹp thật ra cũng chẳng có gì là to tát cả. Mà được một cô gái xinh đẹp khen xinh đẹp mới chính là lời khen đáng nói! Triệu Như Nguyệt cười cực kì vui vẻ, đứng dậy xoay người đi rồi ngoái lại nhìn cô, nói: “Tiêu Tình, chị ra bên ngoài lấy một phần ăn nữa, em chờ chút nhé!”

Thấy bóng lưng củaTriệu Như Nguyệt rời khỏi phòng nghỉ ngơi, Ô Tiêu Tình không nhịn được thở dài một tiếng. Trên đời này sao mà nhiều cô gái xinh đẹp thế nhỉ? Đã thế mỗi lần gặp một cô gái xinh đẹp, cô đều ở trong tình trạng như hôm nay, đều phát khóc vì tình yêu có nguy cơ chuyển biến xấu, dù cô có là một ca nước mắt cũng không đều không đủ.

Cho nên nếu như cô đặt lòng tin ở Chính Dân, Chính Dân cũng sẽ tin tưởng cô, như vậy giữa hai người tuyệt đối se không sinh ra bất kỳ dao động nào. Tình hình thay đổi cũng phải do sự có mặt của người thứ ba mà là do người mình yêu không đủ tin tưởng.

“Tiêu Tình, sao hôm nay em lại khóc nữa vậy?” Triệu Như Nguyệt bưng bữa trưa vào, không nhịn được tò mò nên mở miệng hỏi thẳng vào vấn đề. "Tối hôm qua bạn trai em không về nhà sao?"

Tối hôm qua cô đặc biệt mặc đáng yêu như vậy đáng lẽ bạn trai của Tiêu tình phải như sói tru suốt đêm mới đúng chứ, vậy mà hôm nay cô lại xuất hiện với đôi mắt đỏ như mắt thỏ. Người bạn trai đó thật đáng hận. Triệu Như Nguyệt quyết định gọi Tiêu Tình là Tiểu Mị Mị vì đôi mắt đẫm lệ đó, ai bảo Tiêu Tình khóc thành bộ dáng khiến người khác muốn quan tâm, yêu thương cơ chứ? Bạn trai Tiêu Tình thế mà lại dám chọc cho cô khóc sao?”

"Có...Anh ấy có về...."

Chỉ là nửa đêm nhận được điện thoại của tiểu học muội liền bỏ của chạy lấy người, đến bây giờ cô không liên lạc được với anh, nghĩ lại thì thấy mình thật ngu ngốc, đáng lẽ tối hôm qua cô nên sống chết giữ anh ở lại, không để cho anh rời đi mới đúng.

Nhưng kì lạ là cô quá hiểu rõ tính tình của CHính Dân, nếu như tối hôm qua cô mà làm như vậy, tuyệt đối sẽ khiến cho CHính Dân tức giận.

"EM đúng là ngốc nghếch....."

"à?" Đột nhiên bị mắng là ngốc, Ô Tiêu Tình khó hiểu nhìn mặt Triệu Như Nguyệt.

"Em không quyến rũ hắn ta đúng không?"

“Em………” Trong nháy mắt, mặt Ô Tiêu Tình đỏ tới mang tai. “---…Em có mà!” Chẳng phải cô đã cố ý ăn mặc thành cái dạng kia tất nhiên là muốn quyến rũ anh rồi.

“Thật sao? Vậy sao hôm nay em còn khóc? Cùng bạn trai chiến đấu hừng hực một đêm vậy mà vẫn còn sức để khóc sao?” Triệu Như Nguyệt cười hì hì nói. Nhìn gương mặt ửng hồng của Tiêu Tình, hẳn là có hưởng thụ một đêm kích thích nhưng chuyện gì đã xảy ra tiếp theo khiến cho đôi mắt của Tiểu Mị Mị đẫm lệ, khóc đến đáng thương thế này?

Nghe Triệu Như Nguyệt hỏi thẳng thắn như vậy, Ô Tiêu Tình quả thật muốn đỏ hết cả cổ chứ đừng nói là mặt.

"Vâng.... ........"

“Rồi sao nữa? Cái tên khốn khiếp đó thật có phúc mà không biết hưởng lại cố ý đi chọc cho em khóc?”

“Chuyện này…… không phải là cố ý đâu ạ!” Chính Dân rất kiên trì, muốn quan tâm tới tiểu học muội, phải đưa tiểu học muội đó về đến tận nhà thì anh mới an tâm. Có điều….sau đó thì sao? Cho tới bây giờ Chính Dân cũng không gọi nói cô một tiếng, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

“Không phải cố ý sao?” Triệu Như Nguyệt giận tới mức lông mày nhíu chặt lại. “Vậy hắn có ý gì? Tiêu Tình, chẳng lẽ hắn muốn nói chia tay với em? Chuyện kích tình đêm qua lẽ nào lại là trận chiến để kỉ niệm lần cuối cùng?”

“Không đúng. Không đúng. Không phải vậy đâu!” Ô Tiêu Tình liều chết lắc đầu, lắc đầu muốn đến hôn mê. “Chính Dân nói rằng anh ấy rất yêu em, giữa hai người………” Ô Tiêu Tình rất muốn nói rằng giữa cô và anh chẳng có vấn đề gì cả, nhưng những lời này ngay cả bản thân cô cũng không thấy thuyết phục thì cần gì phải lừa gạt người khác? Rõ ràng, giữa cô và Chính Dân có vấn đề.

“Được rồi, là chị nói sai. Tiêu Tình, em không nên kích động như vậy. Những lời chị vừa nói chỉ là giả thiết thôi, em ngàn vạn lần không được khóc đó! Ngộ nhỡ lát nữa chị Thụy Thụy đi vào mà nhìn thấy chị chọc em khóc, chị ấy nhất định sẽ đánh chị……..”

"Em......Em không khóc.....Á..."

Ô Tiêu Tình kiên trì không nháy mắt, còn ngửa khuôn mặt nhỏ nhắn lên. Mặc dù làm như vậy rồi nhưng nước mắt như viên trân châu từng hạt rơi xuống.

“A a---- chị sẽ chết mất, xong đời chị rồi. Tiêu Tình, đừng khóc á! Ngoan, làm ơn đừng khóc mà…” Triệu Như Nguyệt vội vàng chạy đến bên cạnh Ô Tiêu Tình, vươn tay ôm lấy cô. Chuyện cô không am hiểu nhất chính là an ủi, tâm sự, không ngờ cô vừa khiến cho đôi mắt đẫm lệ của Tiểu Mị Mị ướt lại, da mặt như thể bấm ra nước vậy.

Chị Thụy Thụy luôn thầm giận cô thường hay trêu chọc những tiểu đáng yêu mới vào, đặc biệt là những cô gái lọt vào mắt xanh của Thụy Thụy, khiến cô nổi máu muốn bắt cóc về tiệm. Lần này Triệu Như Nguyệt làm sai, nhảy xuống Hoàng Hà cũng không hết tội mà! TT_TT
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,999
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 4
Vì cảm ơn học đệ đã đồng ý tạm thời thay mình trực ban, gần tối Kim Chính Dân đến cửa hàng tiện lợi mua chút thức uống coi như tạ lễ, còn đem đến tận phòng máy tính để đưa cho học đệ. Nghe nói Tiêu Tình có gọi đến nơi này mấy lần để tìm anh, Kim Chính Dân cảm ơn học đệ xong liền vội vã chạy tới câu lạc bộ. Anh cứ nghĩ rằng Tiêu Tình nhất định vẫn giống như bình thường, vừa đợi ở câu lạc bộ, vừa luyện tập viết thư pháp, vừa đợi anh kết thúc công việc, nhưng kết quả thật hụt hẫng.

“Học trưởng Hiếu Kiệt, hôm nay Tiêu Tình không đến câu lạc bộ sao?”

Bên cạnh là mấy học đệ, học muộn đang ngồi nói chuyện phiếm, nghe qua hình như là đang nói đến giáo viên mới vào. Kim Chính Dân không muốn quấy rầy bọn họ nên xoay người đi tới một góc, hỏi người nghiễm nhiên đã trở thành linh hồn của câu lạc bộ từ năm thứ năm đại học.

“Không nhìn thấy.” Trước mặt là một quyển sách giáo khoa về thủy động học, bên cạnh là chồng giấy, Lâm Hiếu Kiệt ngẩn đầu lên, liếc nhìn Kim Chính Dân một cái rồi cuối đầu tiếp tục chiến đấu với những biểu thức toán học. “Vậy à?” Kim Chính Dân kéo ghế, ngồi xuống bên cạnh học trưởng. “Học trưởng Hiếu Kiệt, cho em mượn điện thoại di động được không?”

"Cậu định làm gì?"

Lúc này Lâm Hiếu kiệt không ngẩng đầu, cả khuôn mặt vẫn như cũ dán chặt ở trên trang sách.

“Còn làm gì nữa? Đương nhiên là gọi cho Tiêu Tình rồi, em muốn biết cô ấy hiện đang ở đâu thôi.” Buổi sáng anh về nhà một lần nhưng không có thời gian sạc điện thoại, pin cũng đã cạn sạch rồi.

"Không cần hỏi. Tôi biết cô ấy đang ở đâu rồi."

Lâm Hiếu Kiệt lấy một tờ giấy trắng, sau đó viết viết vẽ vẽ thành một tấm bản đồ rồi nhét vào tay Kim Chính Dân. “Học muội Tiêu Tình đang làm việc ở chỗ này.”

"Đi làm? Làm sao có thể...."

Phí sinh hoạt, tiền tiêu vặt của Tiêu Tình đều chuẩn bị rất tốt, anh chưa bao giờ nghe thấy cô thiếu tiền xài, làm sao có thể đi làm cơ chứ? Kim Chính Dân không tin được, mắt mở tròn. “Học trưởng, làm sao anh biết Tiêu Tình đi làm ở chỗ này?” Ngay cả anh là bạn trai cô mà cô không nói, tại sao học trưởng Hiếu Kiệt lại biết rõ như thế?

“Bạn học của tôi nói đấy, cậu không biết gì à?”

"Vâng" Chính Dân gật đầu một cái.

Vị học trưởng mà Hiếu Kiệt nói đến vốn nổi tiếng là người mê cosplay, thường ngày luôn là một bộ dạng ngây ngốc như một trạch nam nhưng mỗi khi đến ngày nghỉ, đám người kia mà tụ tập lại với nhau, trang phục của anh đảm bảo ngay cả mẹ anh cũng không thể nhận ra anh là ai. Đến mùa hè, nhiều lễ hội được tổ chức, anh sẽ tốn thêm mấy ngày để tỉ mỉ chuẩn bị trang phục cho thật phù hợp với nhân vật mình cosplay. Tiền anh tiêu để mua trang phục, tóc giả cùng những phụ kiện thật khiến người ta phải hít hà, tặc lưỡi mà nói thật khoa trương.

Nhưng tự nhiên nhắc tới học trưởng đó làm gì? Kim Chính Dân nhìn học trưởng Hiếu Kiệt một cách khó hiểu, chờ đợi anh nói tiếp.

“Này, cậu nhìn đi…….” Lâm Hiếu Kiệt mở nắp điện thoại di động, đưa cho Kim Chính Dân xem một bức hình rất đặc sắc.

“Cô hầu gái này dung mạo xinh đẹp chứ?”

“Đây là ……..” Kim Chình Dân lại gần, chân mày lập tức nhíu lại.

“……..Tiêu Tình?” Tối hôm qua cô đã mặc trang phục nữ hầu gái này ở nhà mà, sao học trưởng Hiếu Kiệt lại có tấm hình này chứ?

Nhìn kĩ thì cũng không giống là chụp ảnh vì Tiêu Tình không ở chính diện ống kính, gương mặt để lộ nụ cười…..

Kim Chính Dân đoạt lấy điện thoại của học trưởng, cẩn thận nhìn Tiêu Tình trên màn hình điện thoại di động.

“Sao mắt cô ấy sưng lên như vậy? Cô ấy đang khóc phải không? Rốt cuộc ai đã chọc cho cô ấy khóc? Học trưởng Hiếu Kiệt, làm sao anh lại có tấm hình này? Chụp từ lúc nào? Vì sao Tiêu Tình lại mặc dễ thương như vậy để cho người khác chụp hình?”

“Này! Cậu đừng kích động như vậy chứ………” Lâm Hiếu Kiệt lấy lại điện thoại, rất sợ tấm hình dễ thương này sẽ bị Kim Chính Dân tức giận mà thủ tiêu. “Hình này không phải tôi chụp. Đừng có nói linh tinh.”

“Chụp lúc nào? Chụp ở đâu?”

“Thì ở trong tiệm cà phê đó! Không phải tôi đã vẽ bản đồ cho cậu rồi sao?”

Lâm Hiếu Kiệt cất điện thoại di động vào túi quần, cúi đầu vào đống sách thủy động học. “Học muội đi làm mà không nói cho cậu biết sao? Có phải hai đứa đang xảy ra gây gổ gì không?”

“Không có gây gỗ, bọn em đâu có chuyện gây gổ gì?” Kim Chính Dân bỗng có chút hỗn loạn.

“Học trưởng Hiếu Kiệt, tấm hình đó… anh có thể….”

“Có thể gì cơ?” Lâm Hiếu Kiệt đưa tay chắn túi quần đang để điện thoại, tỏ vẻ phòng ngừa ăn cướp. “Có phải cậu muốn tôi xóa hình đúng không? Hình này chụp rất nhiều tấm, với lại tên kia gần đây rất hình quán cà phê hầu gái, những tấm hình này muốn bao nhiêu thì có bấy nhiêu….”

“Học trưởng!” Kim Chính Dân không nhịn được đập bàn. “Anh có biết rằng mơ tưởng tới bạn gái của học đệ là không có đạo đức không?”

“Này, ăn nói cho tử tế chút được không? Người nào mơ tưởng tới bạn gái cậu chứ? Tôi chỉ thấy tấm hình này của Tiêu Tình rất đáng yêu, không nỡ xóa chút nào. Với lại cậu ở đây lãng phí thời gian đôi co với tôi làm gì, không nhanh đến tiệm cà phê ấy đưa bạn gái về nhà đi, nếu không những tấm hình như thế sẽ ngày càng nhiều, nhiều người có đó…”

"Shit!"

Kim Chính Dân không nhịn được đạp bàn một cái, đám học đệ học muội trong câu lạc bộ cũng bị hành động của anh dọa sợ, hoảng loạn nhìn anh.


“Chính Dân, nhanh đến đó khuyên Tiêu Tình trở về đi! Tôi nghĩ là do nghi cậu bắt cá hai tay nên Tiêu Tình mới tức giận, muốn cố gắng thay đổi bản thân mình để hấp dẫn sự chú ý của cậu. Cậu nghĩ lại thử xem, Tiêu Tình trời sinh đã dịu dàng uyển chuyển, tính hay xấu hổ, nếu không phải vì chịu đả kích thì sao có thể chấp nhận trang điểm rồi đến những nơi như thế này làm việc?”

Anh chưa từng đến quán cà phê hầu gái bao giờ…. Nhưng nghe qua cái tên đó thật khiến người ta liên tưởng đến những thành phần ở đây. Tiêu Tình luôn luôn tuân theo một khuôn khổ nhất định thì làm sao có chuyện đến nơi này làm việc? Nghĩ tới nghĩ lui, Lâm Hiếu Kiệt chỉ có thể đổ lỗi lên đầu Chính Dân, ai bảo gần đây hành động của hắn thật đáng đánh đòn?

“Học trưởng, em không có bắt cá hai tay mà, em không thể nào bắt cá hai tay được!”

“Trên đời này không có chuyện gì là không thể….” Lâm Hiếu Kiệt phất phất tay giống như đang đuổi ruồi. “Cậu lo đối phó cẩn thận với học muội Dụ Dụ đi! Mọi người ai chẳng biết cô ta đang có ý đồ với cậu. Được rồi, ta dừng ở dây nha, tôi còn có bài tập chưa hoàn thành……..”

Thấy học trưởng Hiếu Kiệt không để ý tới mình nữa mà vùi đầu vào những con số, Kim Chính Dân nắm chặt lấy tấm bản đồ trong tay, tức giận rời đi.

Đi tìm đến quán cà phê hầu gái, Kim Chính Dân không ngừng nghĩ đến những vấn đề giống nhau: chẳng lẽ Tiêu Tình vẫn còn giận anh ư? Nhưng tối ngày hôm qua, không phải cả hai đã làm hòa rồi sao? A—chẳng lẽ tối qua anh nhận điện thoại của học muội rồi rời đi nên làm cho Tiêu Tình lại ghen? Anh đã dặn dò cô kĩ lưỡng mới đi mà, sao cô còn tức giận cơ chứ?

Dựa trên tính cách của anh, đêm khuya nhận điện thoại cầu cứu của học muội, tuyệt đối không thể khoanh tay đứng nhìn được, Tiêu Tình ở bên cạnh anh lâu như vậy chẳng lẽ lại không hiểu đạo lý làm người của anh sao?

Nghĩ đến giọt nước mắt chảy xuống của Tiêu Tình mà đau lòng, Kim Chính Dân thở dài một tiếng, cẩn thận ngẫm lại. Đúng là anh không hoàn hảo, không đủ chu đáo nên mới khiến Tiêu Tình không tin vào tấm lòng chân thành của anh. Có lẽ là do anh chưa đủ tốt, không thể trách Tiêu Tình vì yêu mà ghen.

Tóm lại, bây giờ cần tìm ra Tiêu Tình trước rồi sau đó nói chuyện rõ ràng mới được.

Cô muốn đi làm đương nhiên là có thể, anh tuyệt đối sẽ không ngăn cản nhưng anh không chịu nổi chuyện Tiêu Tình ăn mặc đáng yêu cho người khác ngắm như vậy!

Còn nữa, giữa anh và học muội Dụ Dụ vô cùng trong sạch, rốt cuộc anh phải làm gì mới có thể chứng minh đây, làm sao để Tiêu Tình bằng lòng tin tưởng anh đây?

“Tiêu Tình, Tiêu Tình………” Triệu Như Nguyệt chạy vào phòng nghỉ ngơi, đúng lúc nhìn thấy Ô Tiêu Tình đi ra từ phòng thay quần áo.

“Bên ngoài có một người con trai đang nổi giận muốn tìm em!”

"Tìm em?"

“Ừ. Cậu ấy nói cậu ấy họ Kim.” Triệu Như Nguyệt chậc một tiếng. “Rõ ràng khuôn mặt rất thư sinh nhưng cơ thịt trên người thật không thể chê được.”

Tầng cơ bắp rắn rỏi ấy ngay cả quần áo cũng không che đậy được, Triệu Như Nguyệt thầm nghĩ phần cơ bụng của người con trai này giống như chữ vương (字) cũng nên.

“TRời ơi, Tiêu Tình, người đó thực sự là bạn trai của em sao?”

“A….. sao anh ấy lại đến đây………” Tiêu Tình vừa nghe thấy Triệu Như Nguyệt nói, gấp gáp xoay người lại. “Chính Dân sao lại biết nơi này? Tối hôm qua em không có nói cho anh ấy biết chỗ quán cà phê hầu gái! Làm sao bây giờ! Em….”

“Em sợ cái gì?” Triệu Như Nguyệt nghiêng đầu, khó hiểu nhìn cô. “Tiêu Tình, em không làm chuyện gì xấu thì sao phải sợ hắn? Bỏ rơi em đi theo người khác, ở với nhau cả buổi, người làm sai mới là hắn, không phải em. Hắn tới đúng lúc lắm, chị bồi em ra ngoài mắng hắn một trận.”

“Em……” Ô Tiêu Tình miễn cưỡng lấy lại bình tĩnh. Đúng vậy, người làm sai là CHính Dân, cô rốt cuộc đang sợ cái gì?

Chỉ là, cô quyết định đến nơi này làm việc nhưng cô chưa bàn với anh một tiếng, vì vậy có chút sợ anh sẽ tức giận. Thế nhưng có biện pháp gì không? Mấy giờ trước cô mới quyết định ở đây làm việc, cũng đâu phải không muốn nói với anh.

Thật ra bây giờ cô cũng đang rất giận!

Anh ở bên ngoài cả một ngày đêm mà không rõ tung tích, nhìn ra ngoài một chút, trời cũng đã tối, vậy khoảng thời gian trước đó, anh ở chung một chỗ với tiểu học muội đó làm gì? Nếu như anh không nói rõ ràng cho cô biết, cô phải tức giận mới đúng!

Nghĩ tới đây, cô liền không thấy sợ nữa, Ô Tiêu Tình nắm chặt thành hai quả đấm, thể hiện sự quyết tâm của mình.

“Như Nguyệt, chuyện này để em tự liệu là được rồi.”

“À?” Tức giận của Triệu Như Nguyệt trong nháy mắt nguội xuống. “Không cho đi cùng à?”

“Như Nguyệt, cảm ơn chị đã cùng mối thù với em, chuyện của em để em tự liệu ạ.”

“Đó…” Triệu Như Nguyệt ngượng ngùng, phất tay cô. Lần này có lẽ sẽ vô cùng náo nhiệt đây. “Này…. Đợi chút-… Cái gì mà chung mối thù hả? Em đừng có nói bậy! Bạn trai chị không có bắt cá hai tay đâu nhá! Em nói cái gì mà chung mối thù hả? Tiêu Tình…..”

Không quan tâm tới việc Triệu Như Nguyệt đuổi theo đằng sau, cho dù cô im lặng chịu thiệt thòi nhưng cô không đồng ý để chuyện này trong bụng!

“Ai hừm! Người nào đó?” Dám ngăn cản mỹ nữ Triệu Như Nguyệt, có phải quá chán đời rồi hay không?

Đang chuẩn bị ngẩng đầu lên mắng người đó một trận thì bị gõ vào đầu ba cái liên tiếp: “Ai da! Đau! Đau! Đau!”

Triệu Như Nguyệt ngẩn đầu nhìn lên thì mới nhận ra người chặng đường cô chính là vị đại tỷ đứng đầu quán cà phê này – Trần Thụy Thụy – vậy là cô muốn đi xem kịch hay thì bị lôi đi một cách đáng thương. Buổi chiều cô đã giựt dây, lừa Tiêu Tình một lần thì liền bị dạy dỗ một trận, ai bảo cô chọc cho Tiêu Tình khóc? Đúng là lúc đó cô rất đáng đời nhưng bây giờ--…. Tại sao cô còn bị chị Thụy Thụy đánh nữa? TT_TT

Vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Triệu Như Nguyệt bất mãn hỏi: “Chị Thụy Thụy, tại sao chị lại đánh em?”

"Bởi vì em đáng đánh đòn."

“Được rồi, em biết mình đáng đánh nhưng sao em lại bị đánh TT_TT” Triệu Như Nguyệt đáng thương che lấy chỗ đau trên đỉnh đầu, uất ức không ngừng đặt câu hỏi. “Em muốn biết vì sao chị đánh em!!!” Chẳng phải buổi trưa cô không cẩn thận chọc Tiêu Tình khóc thì đã bị chị Thụy Thụy dạy dỗ cho trắng mắt ra rồi sao?

"Em vừa nói gì bậy bạ đó?"

“Hả? Em mới nói gì bậy bạ sao?” Lông mày xinh đẹp của Triệu Như Nguyệt nhíu chặt lại, suy nghĩ về tình cảnh vừa rồi. “Em có nói gì bậy bạ sao?” Lắc đầu. “Em làm sai chuyện gì sao?” Vẫn lắc đầu.

“Chị Thụy Thụy, nếu như chị ngứa tay muốn đánh người, chị nói trực tiếp là được rồi! Em sẽ ngoan ngoãn đứng cho chị đánh, làm gì mà phải vòng vèo nói rồi đánh lên đầu em?”

“Em dám ở trước mặt Tiêu Tình nói bạn trai em không bắt cá hai tay. Em……..”

“Thì bạn trai em vốn không có bắt cá hai tay thật mà!” Triệu Như Nguyệt không thuận theo, hầm hừ nói: “Nếu hắn dám bắt cá hai tay thật, em nhất định sẽ lóc da hắn!”

“Em nói như vậy chẳng khác nào nói bạn trai Tiêu Tình bắt cá hai tay thật? Em có biết gì về hắn không? Em có chứng cớ chứng minh không? Em đã tận mắt nhìn thấy chưa?” Trần Thụy THụy giơ tay lên, không nhịn được đánh thêm mấy cái. “Em vốn như vậy, trước khi nói chẳng bao giờ thèm nghĩ gì, cho nên mới khiến Tiêu Tình khóc. Bạn trai em ấy chỉ là đêm khuya đưa học muội về nhà, cho dù có bắt cá hai tay thật, em nói như vậy sẽ khiến Tiêu Tình khó chịu.”

“Chính em ấy cũng nghi bạn trai mình bắt cá hai tay còn gì!” Triệu Như Nguyệt thấy Trần Thụy Thụy đưa tay lên thì vội đứng lên để tránh đòn. “Tại sao em ấy nghi ngờ mà chị còn không cho phép em nói?”

“Chỉ là nghi ngờ mà thôi, lại còn không có chứng cớ xác thực, em nên an ủi Tiêu Tình mới phải, thế mà lại trưng ra bộ dạng chuẩn bị đi xem kịch hay vậy…Hừ…”

Triệu Như Nguyệt le lưỡi một cái, cúi đầu, trong lòng thầm trách cái tính làm hỏng chuyện của mình, nhưng đáy lòng cô gặp chuyện thị phi lại sinh tốt bụng, không nỡ làm lơ. “Được rồi, chị Thụy Thụy, em biết em sai rồi, chị đừng mắng em nữa mà! Đi, chúng ta ra ngoài để tiếp thêm can đảm cho Tiêu Tình, khiến cho cái tên vô lại kia biết rằng Tiêu Tình của chúng ta không phải dạng vừa đâu!”

“Tiêu Tình mới nói để chính mình tự đi sao?”

Mặc dù Trần Thụy Thụy rất lo lắng nhưng vẫn quyết định không cần xen vào, nếu như đối phương tốt với Tiêu Tình sẽ không vô lễ hay nếu có động tác thô bạo nào, họ ra mặt cũng không muộn.

“Em ngoan ngoãn đứng một bên nghe cuộc đối thoại của họ, đừng để cho họ phát hiện, nếu Tiêu Tình quả cần chúng ta ra mặt, đến lúc đó chúng ta sẽ ra.”

“Được” Được sự cho phép, Triệu Như Nguyệt kích động mai phục bằng cách giả ngồi cùng bàn, trò chuyện với một người khách nam đồng thời phụ trách làm thiết bị nghe lén.

Thấy bạn gái mình mặc quần áo bình thường xuất hiện trước mặt mình, Kim Chính Dân liền hết giận, cảm thấy mình tự dưng dễ nổi nóng hơn ngày thường, làm sao Tiêu Tình có thể đến nơi như thế này mà làm việc cơ chứ? Tiêu Tình của anh trời sinh tính cách hay xấu hổ, điềm đạm nên không phù hợp với những nơi như thế này, xem ra anh lo lắng thừa rồi. Nhưng làm sao mà học trưởng kia có thể chụp được tấm hình Tiêu Tình mặc trang phục nữ hầu gái? Điểm này anh cần phỉa xác nhận lại mới được. Đã thế học trưởng Hiếu Kiệt cũng có tấm ảnh đó, lần này anh phải dạy dỗ cô thật tốt mới được.

“Tiêu Tình, hôm qua em có thấy bạn bè nào bắt gặp em làm việc ở đây không?” Vừa bắt đầu, anh hỏi đơn giản, không muốn vừa bắt đầu liền khiến Tiêu Tình giận, nhưng vừa nhìn thấy đôi mắt hơi đỏ hoe của cô, chắc là mới khóc một trận đây, Kim Chính Dân nghĩ Tiêu Tình sẽ không nói dối anh nên vội vàng ôm cô vào lòng. “Tại sao lại khóc? Em mà khóc thì mắt em sẽ đỏ giống như mắt thỏ đó!”

Bộ dạng này thật khiến người ta đau lòng, nếu người khác mà chụp được bộ dạng đáng yêu bây giờ của cô, anh thực sự sợ rằng mấy người đó sẽ len lén yêu Tiêu Tình -_-

Ô Tiêu Tình ngoan ngoãn dựa vào ngực bạn trai, tay nhỏ bé ôm ôm lấy hông của anh. Khoảng thời gian không liên lạc được với anh, cô cảm thấy lo lắng như thể sẽ không còn được gặp lại anh nữa. Giả như lúc gặp lại nhau, anh nói muốn chia tay với cô hoặc nói anh không còn yêu cô nữa, chắc chắn lòng cô sẽ tan nát như bọt bong bóng. Nhưng bây giờ, Chính Dân vừa thấy cô liền ôm cô vào lòng, hơn nữa còn quan tâm hỏi vì sao cô khóc khiến lòng cô như đang quấn chặt liền thả lỏng đi nhiều. Xác định Chính Dân vẫn là của cô, đột nhiên cô cảm thấy thật hạnh phúc và nhớ anh muốn khóc!

“Tại sao không trả lời?” Kim Chính Dân nâng gương mặt nhỏ nhắn đang vùi vào lồng ngực mình lên, nhìn thấy cô có dấu hiệu sắp khóc tiếp, anh vội vàng nhẹ giọng an ủi: “Đừng khóc, em đừng khóc mà! Tiêu Tình, anh chọc em khóc sao? Hay là ai chọc em? Em nhanh nói cho anh biết, tại sao lại khóc?”

Nghe câu hỏi của anh có phần tức giận, nhưng bàn tay áp vào mặt mình thì lại dịu dàng vô cùng, Ô Tiêu Tình giống như mèo con, dụi dụi vào bàn tay của anh, hưởng thụ sự dịu dàng này.

“Tiêu Tình, em mà không trả lời là anh giận thật đó!”

Đột nhiên sau lưng truyền đến lời mắng: “Ngươi chạy đi theo tiểu học muội xinh đẹp cả một ngày một đêm mà vẫn còn mặt mũi chất vấn ai chọc cho Tiêu Tình khóc sao?”

Triệu Như Nguyệt không chịu nổi tiến độ chậm chạp của hai người, trực tiếp nói ra vấn đề. Nhưng sau khi cô nói ra, cô mới phát hiện ra ý đồ nghe lén của mình đã bị bại lộ.

“Chính người mới là người chọc Tiêu Tình khóc đó! Đồ khốn khiếp!”

“Cả một ngày đêm?” Kim Chính Dân quay đầu, nhìn chằm chằm vào một cô gái đang mặt trang phục nữ hầu gái rồi lên tiếng: “Rõ ràng sáng sớm tôi có trở về, cô đừng có vu oan cho tôi! Tôi nào có đi ra ngoài cùng tiểu học muội chơi cả một ngày một đêm?” Lúc anh ra khỏi nhà là khoảng 4 giờ, lúc về thì khoảng 7 giờ, căn bản là đi không đến 3 tiếng! Làm gì có chuyện đi cả ngày đêm?

“Tiêu TÌnh, lúc anh trở lại thì em đang ngủ say, anh nghĩ buổi sáng em không có tiết học nên không gọi em dậy, anh còn có dán một tờ giấy note trên tủ lạnh, chẳng lẽ em không thấy?”

“Giấy note?” Ô Tiêu Tình mơ màng lắc đầu. “Em không thấy…….”

Lúc này, trong lòng cô đang vui mừng vì Chính Dân hay vì nghe thấy lời giải thích của anh nên bỗng hoàn toàn tin tưởng anh, căn bản quên mất mình với mới hứa sẽ quyết tâm không để anh khi dễ. Cái gì mà anh ở cùng tiểu học muội gì chứ, những ý nghĩ đó đã sớm bị cô ném lên chín tầng mây rồi.

“Tiêu Tình, hắn chỉ tùy tiện giải thích vài câu là em sẽ tin hắn sao?” Triệu Như Nguyệt đến trước mặt hai người họ, tay chống nạnh như một người phụ nữ chua ngoa đanh đá: “Đêm khuya hắn ra ngoài lêu lổng với tiểu học học muội, ai biết họ ở cùng nhau thì chuyện gì xảy ra chứ? Còn nữa, em mau về nhà kiểm tra xem, vạn lần không được để cho hắn ta đe dọa.”

“Được, Tiêu Tình, nếu em không tin vào lời anh, bây giờ chúng ta trở về nhà xem trên tủ lạnh anh có dán tờ giấy nào hay không.” Kim Chính Dân bị chọc giận, quên cả lễ phép. “Còn nữa, cô là ai? Ta cùng bạn gái đang nói chuyện với nhau, tại sao cô lại chen ngang vào?”

“Ta…….” Bị khí thế của anh dọa cho phát sợ, Triệu Như Nguyệt như gà mắc tóc. “Ta là bạn của Tiêu Tình, ai bảo hành động của người khiến cho Tiêu Tình hiểu lầm chi? Ngươi phải nên khép nép mà xin lỗi mới đúng, lại còn dám lớn tiếng?”

Làm thế nào mà một người đàn ông tức giận mà vẻ mặt giống như lúc nghiêm túc thế này? Bình thường nho nhã lịch sự mà bây giờ chẳng khác gì Lôi Thần nổi giận……. Khí thế của Triệu Như Nguyệt nháy mắt bị lay chuyển trở nên nhát gan muốn bỏ chạy. Nhưng trước khi đi, cô cũng không quên hất mặt lên nói:

“Tiêu Tình, coi như lời hắn nói là sự thật. Em cũng nên hỏi lúc đó hắn và tiểu học muội đó đã làm gì? CÒn nữa, da mặt tiểu học muội đó dày như vậy, em nên cấm họ lui tới với nhau đó!”

Kim Chính Dân định mở miệng hỏi cô hầu gái đó thì chân cô ấy như bôi dầu, chạy mất dạng khiến cho tâm tình của anh tên tức giận.

“Tiêu Tình, hôm nay em có gặp học trưởng Hoa không? Em bị hắn ta chụp lén, em có biết không, chuyện này đã truyền đến học trưởng Hiếu Kiệt, có trời mới biết hắn đã truyền cho bao nhiêu người rồi.”

“Hả?” Ô Tiêu Tình mở mắt kinh ngạc. Tại sao có chuyện này? Hình của cô thật sự bị học trưởng Hoa đó tung đi khắp nơi sao?

“Những kẻ nhìn thấy hình của em chắc chắn trong đầu toàn nghĩ những điều đen tối, em có thể ngăn cản họ được sao?”

Ghen tức mãnh liệt tràn ngập cả người, Kim Chính Dân không có cách nào nhịn được cái cảm giác này, Tiêu Tình là người của anh, Tiêu Tình đáng yêu, Tiêu Tình mỹ lệ, anh cũng không muốn chia sẻ cho người khác dù chỉ là tấm hình.

“Em….em…. không biết……” Ô Tiêu Tình sợ hãi lắc đầu. Cô không cố ý làm Chính Dân tức giận.

Hôm nay là ngày đầu tiên cô đi làm, không ngờ lại gặp người quen trong tiệm, học trưởng Hoa là đàn anh của Chính Dân, mặc dù cảm thấy có lỗi nhưng cô không có biện pháp nào cự tuyệt yêu cầu của học trưởng nên đành để cho anh ta chụp một tấm.

Chỉ chụp có một tấm hình thôi mà ~ Như Nguyệt còn nói là chụp hình là chuyện cơm bữa hằng ngày, bây giờ còn chưa đi làm chính thức nhưng về sau, chụp hình sẽ phải thu phí. “Tại sao em lại mặc cái váy đó? Bộ đồ nữ hầu gái đó chẳng phải là mặc ở nhà cho một mình anh ngắm thôi sao?”

Kim Chính Dân nhìn quán một lượt. Quán cà phê như thế này, chắc chắc khách nam sẽ chiếm đa số. Tiêu Tình mặc đồng phục ở chỗ này đợi khách chụp hình chẳng lẽ là âm mưu của chỗ này?

Loại chuyện như vậy anh tuyệt đối sẽ không cho phép!

“Em….. Em…….” Mỗi lần Chính Dân giận, cô cũng không biết phải làm thế nào. Ô Tiêu Tình cắn cắn môi, gấp gấp đến độ muốn khóc ra nước mắt.

Rõ ràng muốn nói chuyện thẳng thắn với anh về chuyện giữa anh và học muội mới là vấn đề lớn nhất, không nghĩ đến lại nảy sinh những chuyện khác.

Ôi…. Cả ngày hôm nay cô uất ức rốt cuộc cũng không biết phải làm sao TT_TT
 

Bình luận facebook

Top Bottom