Nơi nào phong cảnh như tranh

♚Yura❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Bài viết
151,343
Reaction score
5,528
Points
14,914
Ảnh bìa
Tác giả
Lâm Địch Nhi
Thể loại
Hiện đại, nhẹ nhàng, sủng, HE
Số chương
11c + Ngoại truyện
Lượt đọc
5,059

Giới Thiệu

Nơi nào phong cảnh như tranh là những trang sách chứa đầy những điều ngọt ngào, những vẻ đẹp giản dị được Lâm Địch Nhi chắt lọc từ cuộc sống để dệt nên một câu chuyện lãng mạn từng chút một thấm dần, thấm dần vào tâm hồn người đọc qua từngcon chữ.

Bảy năm trước Họa Trần mới mười sáu, còn Hà Dập Phong là “Phu tử” nghiêm khắc lại phải kiêm làm bảo mẫu, làm vệ sĩ và “chồng bất đắc dĩ” của cô.

Bảy năm sau gặp lại, anh vẫn muốn là “Phu tử” dễ chăm sóc, che chở cho cô, thực hiện những mơ ước của cô dù lúc này ánh mắt cô đang dõi theo một người con trai khác…

Nơi nào phong cảnh như tranh còn đặc biệt thú vị với những ai yêu thích du lịch khám phá và văn hóa đọc, nó truyền tải đến người đọc cả những triết lý sâu sắc tinh tế về cách cảm thụ vẻ đẹp của thiên nhiên, của cuộc sống và tận hưởng thú vui đọc sách giữa cuộc sống bộn bề ngày nay.

Trích đoạn:

Thấy bộ dạng như được đại xá của Phu tử, Họa Trần bật cười. Những câu cô nói vừa nãy ở sau vườn chỉ là lời nói đùa. Cô biết, Phu tử của cô luôn là người lạnh lùng, cho dù về tiền bạc hay về tình cảm. Đối với người con gái khác, hay dù chỉ là một cô bé con, anh cũng rất “keo kiệt” trong việc thể hiện tình cảm. Sự nhiệt tình của anh chỉ dành riêng cho một mình cô. Có lúc cô nghĩ, nếu Phu tử không gặp cô, chắc có lẽ anh sẽ sống độc thân suốt đời. Anh và cô thật may mắn khi có nhau!

“Một mình đứng đây cười gì đấy?” Hà Dập Phong mang hoa quả về liếc nhìn cô vợ đang cười rạng rỡ.

“Em muốn trưa nay đích thân xuống bếp để thưởng cho anh. Món trứng gà luộc nhé!” Họa Trần xắn ống tay áo, xoa hai tay vào nhau.

Hà Dập Phong tỏ vẻ vừa mừng vừa lo. “Anh biểu hiện tốt như vậy ư?”

“Vâng!”

“Nói cụ thể xem nào?”

“Anh đã lấy em chứ sao!” Đấy không phải là việc đáng chúc mừng sao
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom