Nỗi lòng yêu đương mập mờ?

♚Yura❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Bài viết
151,343
Reaction score
5,528
Points
14,914
Ảnh bìa
Thể loại
ST
Tình trạng
Hoàn thành
Lượt đọc
448

1. Không thể lùi một bước làm bạn bè, cũng chẳng thể tiến thêm một bước làm người yêu.
2. Người ấy cho tôi cái cảm giác quan hệ giữa chúng tôi không chỉ như vậy, rồi đôi lúc là chỉ có thể như vậy.
3. Ai vượt qua giới hạn kia trước, người đó thua.
4. Anh luôn đối xử tốt với em, rồi lại đối xử tốt với rất nhiều người con gái khác. Rõ ràng là ngày trước anh chủ động nói chuyện với em trước, tới giờ khi anh không còn tìm em trò chuyện nữa, em lại quen với việc mỗi ngày chờ mong tin nhắn từ anh. Anh không trả lời, em lại rối rắm tự hỏi có phải bản thân đã làm gì sai hay không. Rõ ràng là ái muội anh tạo ra trước, cuối cùng em lại là người rung động.
5. Vừa không chấp nhận bạn, lại cũng không buông tha cho bạn.
6. Nội tâm: Rốt cuộc thì anh có định tỏ tình không? Anh mà không tỏ tình mà em tỏ tình đó! Mà không!! Nhỡ mà anh không thích em thì ngay cả cơ hội mập mờ em cũng mất ư?! Nhưng mà em muốn ở bên anh! Mà kệ đi! Nếu anh thích em thì anh sẽ nói, sao cần em phải nói! Chính thế đó, cứ tiếp tục nhập nhằng thế này đi! Aaaaa! Không! Sao anh mãi không trả lời tin nhắn của em?!! Vì sao?!!!!!!
7. Một mối quan hệ nhập nhằng không rõ ràng thực ra rất thích hợp với những người trẻ tuổi, trong trường hợp cả hai bên đều tình nguyện, và cả hai bên đều độc thân, thoải mái mà quan tâm nhau như những đôi yêu nhau bình thường, đôi lúc còn có thể làm những chuyện mà chỉ những đôi yêu nhau làm. Nhưng đừng giống như những cặp đôi khác, có quá nhiều mâu thuẫn, băn khoăn, ngờ vực vô căn cứ, mỗi bên đều có không gian riêng của mình, hơn nữa, một khi đã không còn cảm giác với nhau có thể nhanh chóng rút lui.
8. Không chủ động, không cự tuyệt, không chịu trách nhiệm, ai yêu trước là người ấy thua. Ngày đẹp nhất vào lúc tranh tối tranh sáng, tình yêu đẹp nhất vào lúc yêu mà như không yêu.
9. Người ấy đối xử với tôi vô cùng tốt, nhưng tôi không có tư cách hỏi người ấy có phải đối với ai người ấy cũng tốt như vậy hay không.
10. Giống như nước sôi 90 độ, như sôi như không, hơi nóng vừa phải, bên ngoài chỉ là gợn lăn tăn, bên trong lại là sóng ngầm mãnh liệt. Hơn tình bạn lại chưa tới tình yêu. Nó là thứ tình yêu vô vọng lúc đậm lúc nhạt, lúc tốt lúc hư, khiến người ta lo được lo mất, rõ ràng là mật ngọt lâu ngày lại có thể biến thành thạch tín đầu độc con người ta.
11. Tất cả mọi người đều nghĩ hai đứa bạn đang hẹn hò, chỉ có bạn là biết rõ khoảng cách thực sự giữa hai người.
12. Mỗi phút mỗi giây đều như đang yêu đương say đắm, nhưng không có lúc nào là không thất tình.
13. Nếu bạn biết có một người thích bạn, nhưng bạn không thích người ấy, đừng tìm tới người ấy lúc bạn cô đơn. Đây là sự tôn trọng tối thiểu dành cho tình cảm của người ấy, cũng là cách giúp người ấy từ bỏ được thứ tình cảm vô vọng dành cho bạn.
14. Con gái, đừng chơi trò mập mờ với con trai. Một người con trai nếu yêu bạn thực sự, mỗi khi thấy bạn chỉ muốn được ôm bạn, hôn bạn, vứt bỏ tất cả mà theo đuổi bạn tới cùng, làm gì có thời gian để làm lãng phí làm trò đưa đẩy.
15. Hai người dừng bước ở việc thích nhau, không có khởi đầu, cũng không có kết thúc.
16. Tới cuối cùng bạn cũng không biết người ấy đã bao giờ thực sự thích bạn hay chưa.
17. Hưởng thụ cảm giác yêu đương, nhưng lại có thể yên tâm thoải mái mà nói mình vẫn độc thân.
18. Một người đánh chết không chịu nói, một người mãi làm bộ không hiểu. Cảm giác lúc gần lúc xa.
19. Rốt cuộc thì con trai, khi cứ làm trò mập mờ không rõ ràng với con gái người ta, là vì bạn không đủ dũng cảm hay là vì bạn không đủ yêu?
20. Không có bạn gái, bạn chính là bạn gái. Tới lúc có bạn gái, bạn chẳng là ai cả.
21. Một vòng tuần hoàn không đồng ý, không từ chối, hy vọng để rồi thất vọng.
22. Làm những việc những người yêu nhau vẫn làm, lại như thể mình là kẻ thứ ba.
23. Wifi đã kết nối nhưng tín hiệu lúc mạnh lúc yếu.
24. Có hàng vạn lý do muốn gặp người ấy, lại không có lấy một danh phận để có thể gặp người ấy.
25. Không muốn ở bên bạn, cũng không muốn bạn ở bên người khác.
 

Bình luận facebook

Top Bottom