Những ứng dụng smartphone không thể thiếu cho ngày Tết

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
41,692
Reaction score
506
Points
113
Lượt đọc
599
Tết là thời điểm trên kho ứng dụng xuất hiện những tiện ích vui nhộn và hữu ích cho ngày Xuân. Dưới đây là những phần mềm miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.


1. Camera Tết (iOS) hay InstaTet (Android): Tiện ích này cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ghép vui nhộn bằng cách tự động nhận dạng khuôn mặt và thêm vào các chi tiết như mũ, nón, nơ, câu đối... Sau khi hoàn thành "tác phẩm", người dùng có thể chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội hoặc gửi cho bạn bè.

2. Văn khấn (iOS, Android, Windows Phone): Những ứng dụng chứa các bài khấn vãi hiện có khá nhiều trên các kho ứng dụng. Người dùng có thể dễ dàng chọn ra một phần mềm miễn phí được cộng đồng đánh giá cao để có thể sử dụng trong ngày Tết. Những ứng dụng loại này thường tập hợp khá đầy đủ các bài khấn cho hầu hết các ngày lễ lớn, trong đó có Tết cổ truyền.

3. Nhạc Tết (iOS, Android, Windows Phone): Thay vì đi tìm và tải các bài nhạc xuân về máy, người dùng chỉ cần tìm kiếm các ứng dụng "nhạc xuân" hoặc "nhạc Tết" trên các kho ứng dụng. Ưu điểm của các phần mềm này là tập hợp một danh sách gồm nhiều bài hát, video clip... để người dùng tự do chọn lựa nhưng bắt buộc thiết bị phải kết nối với Internet.

4. Fotorus hoặc Instamag (iOS, Android): Sau khi chụp một loạt các bức ảnh Tết, người dùng có thể cần đến những ứng dụng kết hợp ảnh như Fotorus hoặc Instamag. Tác dụng của những phần mềm này là lồng ghép nhiều bức ảnh lại thành một, hoặc tạo ra một storyboard kèm theo địa điểm và thời gian.

5. RoadMovies (iOS) hoặc SnapMovies (Android): Đây là hai phần mềm quay và biên tập video độc đáo trên iPhone và smartphone Android. Cả hai đều có tác dụng ráp nối những đoạn video 1 giây, 2 giây hoặc 3 giây để tạo thành một video clip ngắn có kèm nhạc nền. Với giao diện đơn giản và tốc độ xuất video nhanh, đây là hai phần mềm không thể thiếu khi du xuân, hoặc du lịch nói chung.
 

Bình luận facebook

Top Bottom