Những câu chuyện ngôn tình có thật [ Tranh vẽ cute vô đối ]

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Sống ảo có đầu tư
1622

"Mình và anh họ đều fa, đi chung rất xứng đôi ( theo mẹ mình nghĩ ) và cả hai cũng hay đèo nhau đi chơi nữa ( xem phim, đi ăn, siêu thị, địa điểm du lịch này nọ ). Tết 2017 cả hai nổi hứng đi xem phim ở Galaxy Bến Tre. Trong lúc chờ suất chiếu thì hai đứa dắt nhau đi Pizza.
  • Cho mượn cái tay chụp hình đăng facebook coi.
  • Chi?
  • Cho dân chúng biết mình đi ăn với trai.
Anh mình nhìn mình khoảng 5 giây rồi cười đểu : " Ờ chụp đi, đăng đi. Mai mốt không có bạn trai được đừng cự tao nhá."
Vậy là lập tức xóa luôn tấm hình trong vòng một nốt nhạc. "
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Chút xíu đam
1623

"Đợt trường cho cả khối đi picnic, mình với các ban cán sự lớp khác phải đứng ngoài trời nghe btc dặn dò, lúc đó thì trời đã mưa lâm râm, một bạn nam đứng cạnh mình lấy áo mưa cánh dơi từ trong balo ra, che cho bạn ấy và che cho cả những bạn nữ xung quanh. Bạn đó cao lắm (cũng cỡ 1m7 mấy) nên dang hai tay ra một cái là che được phải 3,4 người. Rồi bạn xoay qua phía mình hỏi mình có vô đứng chung luôn không, mình thì đang ngại. Lúc này mưa bắt đầu nặng hơn, bạn ấy nắm vai mình kéo gần lại rồi che cho mình, còn bảo đứng sát vô không dính mưa bị bệnh. Mình nhớ là lúc đó học sinh xung quanh bắt đầu chạy đi kiếm chỗ trú mưa hết rồi, mà bạn ấy vẫn đứng che cho cả mình và những bạn khác đến khi cả bọn tìm đến khu của từng lớp. Sau đó thì mình phát hiện bạn này không chỉ cao ráo, galang mà còn hát hay nữa, gái bu tùm lum, nhưng quan trọng nhất là hoa chưa có chậu ! Nhưng chắc mình không có cơ hội rồi tại mình là con trai mà"
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
5 Chữ A
1624

"Là vầy, mình với thằng bạn là friendzone suốt 2 năm cấp 3. Mình thì cũng có thích nó nhưng chỉ muốn lo học và thế là cả nó và mình đồng ý làm bạn thôi. Đó là cho đến một hôm thi học kì môn tiếng anh-là môn tủ của nó, mình ném giấy cho nó hỏi đáp áp trắc nghiệm 5 câu bài sửa lỗi sai, nó ném lại cho mình tờ giấy ghi 5 chữ A. Mình nhìn nó, nó gật đầu rất chắc chắn. Làm quái gì cả 5 câu đều cùng đáp án A ? Mình ghi giấy hỏi nó "thật không ?" Nó lầm bầm "Thật". Tình cờ là những câu đầu tiên trong bài mình cũng nghi ngờ đáp án A, thế là mình đánh vào 3 câu A, rồi quay qua nó gật đầu một cái coi như cảm ơn
Ma xui quỷ khiến kiểu gì cuối giờ nó gặp mình, làm mặt thẹn thùng như con gái hỏi mình :
  • nãy mày gật đầu là đồng ý rồi ha
  • đồng ý gì ?
  • 5A đó ? LÀM BẠN GÁI TAO NHA ?
Đó là lần đầu tiên có người tỏ tình với mình vừa thông minh vừa tráo trở như nó. Sau vài khó khăn thì mình và nó cũng đến với nhau, tiếc là đã chia tay và trở lại làm bạn"
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Hãy yêu một con người giỏi các môn tự nhiên
1798

"Mình vốn rất ngu mấy môn tự nhiên, nói chung là hổng kiến thức trầm trọng. Sắp thi học kì nên lên facebook than thân trách phận sao tàn ác khiến não không chịu hoạt động vào những tiết Lý, Hóa.
Ôi thật bất ngờ là mới đăng có mấy phút thì một bạn lạ hoắc nhắn tin với mình nói là sẽ giúp mình học lại Hóa và Lý. Cảm giác khá bất ngờ vì chưa từng ai chủ động nhắn tin với mình, nhất là nam. Học một thời gian mình có khá lên chút ít thì chuyện rẽ sang hướng khác, nó quan tâm mình ăn ngủ ra sao, đi chơi với ai, đặc biệt là ghét mình tiếp xúc với bạn khác giới, kể cả cùng giới mà bất thường cũng không được.
Hôm đó như thường lệ mình lên lớp nó lấy đề về làm. Nó đưa cả sấp đề trăm trang rồi bảo:"" Tìm đề nào có tờ note vàng rồi hãy làm!"" Về loay hoay mãi mới tìm thấy thì mở ra chẳng phải đề Hóa Lý gì cả mà là một tờ A4 đề chữ rõ to: "" I LOVE YOU""
Và bây giờ ngồi với nhau, mình hỏi nó đã chỉ bài cho những ai, thích mình từ lúc nào, nó tỉnh bơ bảo: "" Mày nghĩ gì mà tao tự nhiên inbox chỉ bài miễn phí thế, có qua có lại mới toại lòng nhau nhé. Đứa khác cho vàng đây cũng không chỉ nhé!!!""
Mình là nữ hơi mũm mĩm chút. Bạn kia là nam cao, lớn, đầu nấm
 

Bình luận facebook

Top Bottom