Những câu chuyện ngôn tình có thật [ Tranh vẽ cute vô đối ]

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Mình thích Vans và mình cũng thích cậu
1395

"Mình thích bạn nam đó lâu rồi, bạn ấy thích giày Vans, xong kiểu ngày đó hứng lên xách cái tập note vàng chóe ghi: "Mình thích Vans. Và mình cũng thích cậu." Lúc đó mọi người đi tập thể dục giữa giờ hết ý, mình lén dán ở mặt vở của người ta. Xong lúc bạn đó vào lớp thấy tờ giấy, mình ngồi phía sau lén nhìn xem bạn đó thế nào, ai ngờ đọc xong gấp lại nhét túi áo. Mình đành thở dài.
Lúc chuyển tiết 5 phút mình đi vệ sinh vào, vừa ngồi xuống thì thấy miếng dán note đó của mình, kèm thêm dòng chữ của bạn đó (do hay mượn vở chép bài
:v) ghi bên dưới: "Thực ra mình không thích Vans đâu, đẹp nên mang thôi. Nhưng mà mình thích cậu." Đọc xong tay chân rụng rời, tim đập thình thịch.
Rồi tự nhiên bạn ấy quay lại giật tờ giấy đó nhét vào túi áo, còn phán một câu tỉnh rụi: "Giữ làm kỷ niệm."
Bọn mình quen được ba năm rồi, bạn đó đeo kính, hay mặt áo khoác, mình là nữ ngồi sau tóc buộc đuôi ngựa"
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Làm bà chủ của anh rồi làm vợ anh luôn
1396

"Đây là câu chuyện của hai vợ chồng mình. Lúc đó anh nhà cưa cẩm mình bằng cách dẫn mình đi vào một quán sinh tố và cả hai đều gọi hai trái dừa non, lúc đang uống anh hỏi mình thấy quán sinh tố này đẹp không, mình giỡn kêu không, tại nhìn quán cũng bình thường không có gì đặc biệt.
Anh tự nhiên hỏi mình :- Em có điểm mạnh, điểm yếu gì không ?
Mình đáp : - Gì như hỏi phỏng vấn xin việc vậy ?
  • Thì đang có việc cho em làm mà
  • Thật không ? lương cao hông ? em đang cần việc làm nè
  • Việc nhẹ lương cao, làm bà chủ của anh
Uống xong anh ra dắt xe, mình lớ ngớ nói :""Anh ơi mình chưa trả tiền cho người ta"" thì anh kêu :""Mốt bắt đầu đi làm luôn nha, làm ở đây nè""
Và giờ hai vợ chồng làm luôn ở quán sinh tố kiêm chè thái rồi hihi"
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Oppa ở đâu xa
1402

"Tớ có thằng thanh mai trúc mã, nhà siêu gần, đứa ở đường âu cơ đứa ở đường lạc long quân cơ tớ là fan kpop, cấp 2 lần đầu đu trai hàn đã đập bàn tuyên bố : ""Nguyện cống hiến cả cuộc đời cho mấy ảnh"". Hắn không nói gì chỉ nhìn tớ. Lên cấp 3 tớ lại đào hố nhóm khác và tuyên bố: ""Phải kiếm tiền để nuôi trai đẹp"". Hắn vẫn không nói gì. Lên đại học tớ lại tiếp tục chèo thuyền mới với tuyên bố rằng: ""Tình yêu của mình chỉ dành cho các ẻm ( lí do vì lúc này đã có tuổi mà nhóm nhạc mới lên thì trẻ quá rồi )"" nhưng lần này hắn nói : ""Trừ cái đó ra thì mi muốn làm gì cũng được, bao nhiêu năm nay ít nhất tui cũng phải có cái đó làm vốn chứ"". Ờ thì sau đó tớ không dành tình cảm cho các bé kpop nữa vì có người không cho
Ps: hắn cao, tóc ngắn. Tớ cũng cao, tóc dài ❤"
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Đi đám cưới gặp đc vợ tương lai
1403

"Câu chuyện mà mình muốn kể ngắn gọn là: gần Tết dọn nhà thấy được một tấm hình rất đẹp của bà nội. Bà mặc áo dài xanh biển, tóc buộc cao, cười rất tươi
:smile:)
Nguyên nhân có được bức hình này: ông nội được nhờ làm thợ chụp hình cho đám cưới của em trai ông. Thay vì chụp cô dâu chú rể, ông nội chỉ đi chụp hình bà nội
:]))))
Ông bà mình giờ vẫn còn xưng nhau anh em đấy
:]) Đứa cháu này cảm thấy ghen tị
:])"
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Phụ nữ thật nguy hiểm
1404

"Hồi mình học đại học năm 3,có để ý một anh khóa trên cùng xóm trọ. Mình thích anh ấy đến phát điên lên được mà không biết phải làm thế nào, vì lỡ tỏ tình mà bị từ chối thì chỉ có nước chuyển chỗ trọ thôi.Sau rất nhiều ngày suy nghĩ,đến ngày xóm trọ tổ chức liên hoan mình đã chớp ngay thời cơ.Sau buổi liên hoan mình về nhắn tin cho anh:
-Hôm qua, anh nói là anh thích em,có thật hay không?
Đợi 10' sau mới có tin nhắn đến
-Hic,thật hả? Ngoài nói thế ra anh có làm gì em nữa không?
Và chúng mình đã trở thành người yêu như thế đấy. Cho tới tận giờ anh ấy vẫn không biết là thật ra hôm ấy anh ấy say quá, và cũng chẳng hề có cuộc nói chuyện nào với mình vào cái buổi liên hoan đó cả."
 

Bình luận facebook

Top Bottom