Những câu chuyện ngôn tình có thật [ Tranh vẽ cute vô đối ]

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Tác giả
Mọi người
Thể loại
Ngôn tình ngoài đời
Tình trạng
Đang viết
Số chương
ko xác định
Nguồn
Awkward or Cute
Lượt đọc
983
Chuyện tình XUÂN QUỲNH
1266

"Mình xin kể chuyện hồi bố mẹ mình quen nhau.
Bố mẹ mình nhà ở sát nhau, có lần cả hai bị bạn bè trêu ghẹo là trai gái lại đi chơi chung nên đâm ra ghét nhau lắm, bố mình học xa nhà đến cấp 3 lại về học chung lớp với mẹ, tù tì ba năm đến lớp 12, các cậu biết bài thơ Sóng chứ? Bố mình nhờ nó để tỏ tình đấy :”))) giờ ra chơi bố nhờ mẹ mình trả bài hộ (mẹ ngồi bàn trên, bố ngồi bàn dưới), đây là đọc đến “4 câu thần thánh” nhé.
- “Sóng bắt đầu từ gió. Gió bắt đầu từ đâu?”
Tui quên câu tiếp theo là gì rồi.
- “Em cũng không biết nữa.Khi nào ta yêu nhau?"
… Chưa hết bài. Đọc tiếp. Sao ông im re vậy?
- Đang tỏ tình. Thơ gì ở đây nữa?
“Nó gài mình!” nên mẹ lấy sách Ngữ văn đập vào mặt bố rồi bỏ đi (đến hết giờ ra chơi thì về). Lúc đó bố tưởng thất bại rồi. Tan học bố về nhà, cả hai chung đường nên mẹ chạy nhanh chặn đường bố, hét: “Yêu! Nuốt lời làm chó!” rồi chạy thẳng. Bố hí hửng đuổi theo và thấm thoát đã làm người 42 năm rồi.
Bố mình dáng người cao gầy, tóc bổ luống. Mẹ mình tóc dài mặc áo dài."
 
Last edited:

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Chuyện tình PUPG
1267

"Nay tớ muốn kể về câu chuyện của tớ và crush
:3
Tớ và crush bằng tuổi nhau , học cùng trường quen nhau qua game PUBG , bạn ấy thích giọng của tớ ngay từ lần đầu bắn và thế là có cảm tình . Hôm đó lớp tớ và lớp bạn ấy đá banh . Tớ hùa theo đám bạn cổ vũ cho vui , bèn gọi tên bạn ấy rồi nói là “ X ơi đừng đá banh nữa, đá mình nè “ . Kết quả chung cuộc lớp crush thua lớp tớ 1 trái
:3
Từ đấy trở đi bắn game bạn ấy hay nhường đồ ngon cho tớ, chơi game lúc nào cũng bảo vệ dần tớ có cảm tình . Hai đứa crush nhau mà không ai cho đối phương biết tình cảm của mình .
Nhớ rõ hôm ấy 11/11 quốc tế Độc Thân . Tớ đã uống say và có được dũng khí liền ib hỏi crush “ Mày thích tao à ? Mày thích tao đúng không ?” nhưng bạn ấy chối .
Buồn nguyên ngày hôm sau , onl game thì bạn ấy vẫn mời vào bắn cùng , lấy hết can đảm với một chút hy vọng liền đống ý bắn game . Vào trận bạn ấy vẫn cho tớ đồ ba , vẫn bảo kê cho tớ . Hết trận bạn ấy ib “ Bà hiểu chưa? Bà có gì muốn nói không?” Mình bèn trả lời “ Hôm qua tao say tao không nhớ mình đã nói gì nhưng việc tao thích mày là thật” bạn ấy rep “ Vậy vào game đừng loots đồ nữa , loots trái tim tao đi . Tao cũng thích mày”
Cảm giác tuyệt vời nhất thế gian chính là thích một người đúng lúc người ta cũng thích mình . Vậy là quen nhau được 2 tháng rồi đấy ❤"
 
Last edited:

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tềnh iu
1268

"Đây là câu chuyện thời mình còn học cấp 3 và gặp bạn thân chí cốt tới tận bây giờ. Giới thiệu 1 chút thì mình là 1 thằng con trai hơi mập, tóc xoăn đeo kính, khá ngại giao tiếp nên đến tận lớp 11 vẫn chưa hề có ai đủ thân để được gọi là bạn. Tình cờ thế nào mình lại biết đến câu lạc bộ bóng chày của trường và quyết định tham gia. Cũng trong hôm đó, bà chị mình xem bói nói rằng: người gắn bó với em nhất chính là người em ghét nhất. Mình vốn không tin dăm ba trò bói toán nên không nghe. Đến buổi tập đầu tiên, chào đón mình là 1 con bé nhỏ xíu, gầy nhẳng, tóc ngắn đen ôm mặt , đeo kính và răng khểnh. Mình phụt cười và bảo: Ơ giống ếch thế? (Giờ nghĩ lại thấy vô duyên thật)
Nhân vật kia nghe thấy vậy liền cau mày, quay sang lườm rồi nhanh nhảu: Người ta dễ thương thế này, ai như cậu! Xong quay đít bỏ đi. Thế là chưa gì 2 đứa đã không ưa nhau rồi.
Thời gian thấm thoát trôi, tôi và mọi người trong câu lạc bộ ngày càng thân nhau hơn, tôi còn có bạn gái ở ngoài và giới thiệu cho mọi người trong đội nữa.
Rồi đến 1 ngày, tôi có việc bận không đi tập, nhưng người yêu tôi lại đến chơi bóng. Chiều hôm đó, cô Ếch con nhìn thấy người yêu tôi đang hôn 1 cậu em trai trong đội bóng.
Con bé không nói không rằng, đi ra tát cho mỗi đứa 1 tát, rồi chửi cho cả 2 một trận thừa sống thiếu chết. Mãi đến tối nó mới về kể cho tôi. Đấy cũng là lần đầu tiên tôi biết đến came giác có người đã ủng hộ, đứng về phía mình. Từ ngày đó, tôi mất đi khái niệm của tình yêu, nhưng lại hiểu được khái niệm của tình bạn.
Từ đó đến giờ đã 7 năm rồi, tôi với nó mỗi đứa 1 đất nước, nhưng chúng tôi vẫn là bạn thân của nhau, vẫn liên lạc và kể chuyện, chia sẻ cho nhau. Có lẽ lời bói toán của bà chị tôi khi đó là đúng. "
 
Last edited:

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Bạn thân bỗng hóa chị dâu
1270

"Mình với con bạn thân thân nhau lắm, mình hay sang nhà nó chơi, còn hay ngủ lại nữa cơ. Nhà nó là căn hộ chung cư, có lẫn mình hỏi là nó một mình à, tại không thấy bố mẹ nó đâu thì nó bảo:
-Tao ở cùng ông anh mà ổng đi công tác rồi.
Thế là từ đấy mình cứ tưởng tượng thử anh của nó trông thế nào, nghĩ ổng sẽ kiểu nói nhiều nhây nhây lầy lầy như nó. Ấy thế mà không, hôm đấy, mình ngồi xem phim ở nhà nó với nó thì thấy một anh trai mở cửa vào, kéo theo cái vali, vuốt vuốt tóc, đẹp trai dễ sợ luôn . Mình kéo kéo áo nó hỏi ai đấy thì nó ngồi cắn hột dưa quay qua nhìn đằng sau rồi lại quay vào nhìn màn hình tivi:
-Anh tao đấy.
Mình ngạc nhiên thôi rồi, không ngờ anh nó lại đẹp trai vậy mà, ra dáng người trưởng thành lắm, mặc vest cơ, ảnh nhìn nó rồi quay qua nhìn mình. Mình cười tươi cúi chào ảnh, thế mà ảnh quay đi luôn không nói gì, không thèm cười một cái luôn. Mình còn tưởng ảnh có ác cảm với mình, khóc không ra nước mắt luôn, ăn vạ con bạn thì nó bảo anh nó trầm trầm ít nói lắm.
Sau hôm đấy mình hay sang nhà nó thì cũng gặp ảnh nhiều hơn tầm chiều tối ảnh đi làm về. Về sau ảnh còn hay mua đồ ăn về rồi cho hai đứa bọn mình, còn hay mua thừa một phần, mình hỏi thì ảnh bảo ảnh không thích ăn hay là mua thừa mình cứ ăn hết đi. Có lần đang ngồi ở nhà thì thấy có số lạ nhắn tin ""Mai có qua không?"" Về sau biết được đấy là số của ảnh. Cũng có cảm giác là lạ về sau thấy ổng nhiều hơn, đi chơi với con bạn thì cũng thấy ảnh thi thoảng bám theo. Con bạn nó khều khều tay mình rồi bảo ""Ổng mến mày rồi đó"" làm mình ngại muốn chết chỉ biết nhìn ảnh cười trừ, lúc đấy ảnh ho ho đánh trống lảng.
Cơ mà đáng nhớ nhất vẫn là hôm mình qua nhà nó ngủ, đang ngồi thì nó bảo chạy ra ngoài có tí việc, mình ngồi trên ghế sofa nghịch điện thoại thì tự dưng ảnh từ đằng sau trèo lên, cầm điện thoại mình ném xuống ghế rồi ôm mình làm tim mình muốn nhảy ra ngoài luôn, mình hỏi ảnh làm gì đấy thì ảnh cứ ôm thế nhắm mắt lại:
-Ơ, là em à? Anh tưởng con em anh. Mà thôi lỡ cũng lỡ rồi, anh mệt quá, cho ôm thêm xíu nữa, có mất gì đâu.
Giọng ảnh trầm kinh luôn, mình cầm cái gối bên cạnh ấn mặt vào, ngượng chết luôn, mà ảnh cứ ôm vậy.
Mà bây giờ thì ảnh chỉ được ôm mỗi mình thôi, riết rồi thấy ảnh cũng chả trầm lắm, trầm với người lạ thôi. Có lẫn ngồi trong lòng ảnh hỏi anh thích em từ bao giờ thì ảnh nói là từ cái lần đầu tiên em cười chào anh ấy. Mình ngạc nhiên hỏi ảnh thế sao ảnh lúc đấy lơ mình thì ảnh bảo ảnh sợ mình biết ảnh bắt đầu thích mình, sợ ảnh không kiềm chế được. Nói thế mà mặt ảnh vẫn thản nhiên như không.
Ảnh là trai, tóc kiểu undercut í, mặt nhìn trầm trầm. Mình nữ."
 

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
1,181
Reaction score
290
Points
83
Đam mỹ chút xíu
1271

"Cuộc nói chuyện giữa người yêu mình và mình trong quán cafe:
  • Sao anh không cạo râu ?
  • Anh để râu cho men
  • Thôi anh cạo râu đi
  • Anh không cạo đâu
  • Anh có biết em phải giành giựt anh với biết bao đứa con gái không, giờ anh còn bắt em giành giựt với con trai nữa hả ?
  • Phải vậy em mới lo mà giữ anh chứ ^^"
 

Bình luận facebook

Top Bottom