Nhật Ký - 7 Days - Then You Walks Away

Hey ! Father Mocker

BAN QUẢN TRỊ VIỆT NAI TƠ
Bài viết
876
Reaction score
89
Points
43
Ảnh bìa
Tác giả
Hey Father Mocker
Nguồn
Vietwriter.com
Lượt đọc
10,126
Lời mời chào đầy khêu gợi: Thân ái gửi lời chào đến các thím Việt Nai Tơ. Em lần đầu viết truyện các thím ạ. Văn vẻ lủng củng, từ nhỏ đến lớn văn đếu bao giờ được 9 phẩy :nosebleed:. Tính viết nhật ký trong sổ nhưng sợ bị đọc trộm nên thôi rảnh có biến thì em viết ở đây luôn. Thôi em xin phép vào đề luôn ạ !!::smile::
Thực ra là em éo bao giờ vào cái box truyện này bao giờ đâu ạ.:gach: Toàn ghé mấy box khác sì pam thôi. Cơ mà có biến nhẹ nên em quyết định lên đây nhờ sự trợ giúp với những lời nói có cánh loại siêu mỏng của các thím. Mong sự lượng thứ của các thím bởi đây cũng là
''Lần đầu'' của em. Đéo lan man nữa. Thăng nào :ah:

Ìn fo mây sần sơ sơ của em thì thế lay : Tên H, cao 1m72(Đếu phét đâu) ::smile::nặng 50kg. Sinh năm 98. HS giỏi từ năm mẫu giáo đến giờ. Khá là nhỏ con, da đen như.......da đen :bye:Tại hồi nhỏ chiều nào cũng đá bóng nên thành ra thế.:badsmell:.Bụng 3 ngấn mỡ:brick: Mặt đẹp zai, vline thần chưởng. Lớp 11 nhưng mới có 1 mối tình vắt vai cơ mà nó nhọ lắm:chaymau: nhọ thế nào hồi sau sẽ rõ.:byebye:

Back to Thứ 2 tuần trước ......

À đếu phải lùi lại 3 ngày nữa :boss:

Thứ 7 tuần trước trước......

Giờ sinh hoạt thần thánh mà bao em học sinh mơ ước.........được về sớm:gach:

Chim lợn - Em thưa cô bạn H hay nói chuyện với bạn B lắm cô ạ !!!(Mặt like a boss:matrix:, không lẽ bố lại đạp vào mõ mày cho nó bớt sủa đi:choler:)

CGCN - Để cô xem nào... à ừm.....Y xuống chỗ Ng....H vs B ngồi ra đầu bàn. Y ngồi giữa 2 bạn nam

Mặt em thế này :adore: còn thằng ml B thế này :nosebleed:

Em ấy thuộc dạng xinh xắn đáng yêu cơ mà chảnh chó. Xét về độ xinh zái thì chắc top 1 lớp em cmnr.:boss:. Tđn em cũng nhát nhát nên ngồi lùi tít ra kia thủ dâm tại chỗ lập luôn phòng tuyến :confident:.

Mấy ngày sau thì cũng bt cơ mà từ hồi em ấy đến thì em cứ bị 'Nạnh nùng boy' ấy::big_smile::.....

Càng ngày thì em ấy càng nói chuyện nhiều với em hơn. Lúc thì cho giấy kiểm tra trong khi em còn đéo xin nó:shot:Nó cũng ít ngồi bên bàn thằng B mà hay quay sang ngồi bàn em. Rồi trong tiết học toán hình thì em nó cho em đút ''cái ấy'' của em vào ''cái ấy'' của em nó rồi em còn ngoáy ngoáy nữa, mỗi lần ngoáy nó lại tróc ra, cơ mà tự nhiên ngoáy mạnh quá nên nó gãy mẹ mất:gach:(Chết con Đm thím nào nghĩ tầm bậy ::smile::smile:

Mọi chuyện cứ tiếp diễn cho tới hôm qua.Ngày 30/10/2015 13h69p(14h9p). Lúc ấy là giờ ra chơi các thím ạ. Sự tình nó thế này :

N( Gấu cũ và là đầu tiên của em) - Trời ơi anh Hùng đẹp trai thế này (em là Hưng, Hùng là thằng bạn em:byebye:) Dạo này thím ''Hùng'' đang nổi lên như một cơn sốt về độ đập lọ của mình. Vậy mà thím Hùng của diễn đàn mình thì max sida ( cho em xl thím:byebye:). Thế là em Y cũng tý ta tý tửng lắc lư vếu bay sang đớp được vài câu:badsmell::Anh Hùng đẹp zai quá, ăn gì mà da trắng thế này (Lại chạm vào nỗi lòng,Đm nó:sosad:) Em nó thấy em nhìn thì cũng quay lại nhìn em. Xong em nó lại chạy lại chỗ em. Em đếu QT nữa:baffle:Mình cũng đập chai lồng lộn nghiêng nước nghiêng thùng....phi thế này mà sao đếu được tôn vinh nhề::sweetkiss::.Lòng Gato nặng nề khiến em quay về trạng thái 'nạnh nùng boy'. Bên cạnh thì em Y đùa giỡn đéo ngớt như con giở:canny:(Bố đang bực đã đành, mà còn giỡn, chằng lẽ tao lại đập vào vếu mày để lu phẳng đi những gì còn sót lại à:choler: )

Thấy em tức tức nên chắc em ấy nghi nghi :sogood:

Y - Ê H Ghen à (Á đù anh ghen đấy, Ghen ăn tức ở đấy)

H - Ghen củ cải !!. Giọng rất cứng

Em ấy đang đứng nhá, còn em đang ngồi trên ghế, lắc mông ỉn vào người em 1 cái:eek:ps:

Y - Trời ơi, Y yêu H mất roài!!:eek:h:

Cái gì để diễn tả lúc này nhề, à : ba chấm chấm chấm :badsmell:

Chết lặng, run chym cầm cập, nhưng vẫn phải thể hiện bản lĩnh, đéo chùn bước được.:adore: Vẫn chế độ 'Nạnh nùng boy' đếu QT:matrix:. Em ấy thì có vẻ hụt hẫng nên cũng không nói chuyện gì với em nữa luôn.....

Cho đến tiết 5, tiết Sử. Em nó từ bàn thằng B nhảy tót sang bàn em, cũng hơi cóng, cơ mà vẫn chế độ cái éo gì thì ai cũng biết rồi :byebye:. Em ấy kêu éo có sách nên cho xem chung. Cơ mà em liếc vào cặp em ấy thì thấy ngay quyển sách Sử to đùng:adore:. Thấy có biến nên ngồi lùi qua 1 tý, em có nhát quá không mấy thím? :go:. Em ấy bâng quơ cái éo gì ấy nhề......

Y - H biết mai ngày gì không ?
Em - Không. Vẫn rất lạnh lùng :brick: Ý em nó là Halloween, em thì biết rồi nhưng vẫn nói không::smile::

Y - Đúng là cái đồ......(đẹp trai)

Em - Đồ sao?

Y- Cái đồ lạnh lùng....(Mặt hơi đỏ), nhưng mà có đẹp (trai) đâu

.....

Y - Trời ơi học nhanh lên tý nữa Y có hẹn đây này

E - ... Đếu nói gì

Y - À hẹn với anh Y chứ không phải NY đâu, hihi (Độc thoại nội tâm nhập vai quá đạt:shoot1::shoot1:Chiến thuật vl:chaymau:)

Em cũng đếu nói gì luôn. Im lặng đến hết tiết xong ra về thôi.

Chuyện chỉ có thế::smile::. Thím nào thấy nhổn thì có thế ấn cái nút back bên tay trái góc trên nhá::big_smile::. Có thể với thím là bt nhưng em thì hơi cóng mẹ rồi. Nhát gái từ nhỏ. Em ấy xênh đáo để, cơ mà chảnh lắm, còn em thì da đen như.....da đen:::-)).

Bây giờ em xác định là đếu yêu đương gì rồi nữa các thím ạ. Em cũng éo thích chảnh chó đâu. Bây giờ nàm thao đây?


Chuyện mới xảy ra hôm qua thôi. Em nói dối con chó nhà em ăn cơm đéo no::big_smile::. Cơ mà em éo phét cái gì đâu.::smile:: Em học chiều với tối nên sáng mới review được. Thông cảm. Thân ái quyết thắng. Đoàn quân VN tiến lên :shoot1::shoot1::shoot1:

Gạch đá nhận hết::sweetkiss::::sweetkiss::

CHAP 2

CHAP 3

CHAP 4

CHAP 5

CHAP 6

CHAP 7

CHAP 8------------------------------------------THE END--------------------------------------------
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom