Ngón tay ngắn hay dài có thể biết được bạn thuộc tính cách gì

Bạn chọn đáp án nào??

 • A

  Votes: 0 0.0%
 • B

  Votes: 0 0.0%
 • C

  Votes: 0 0.0%
 • D

  Votes: 1 100.0%
 • E

  Votes: 0 0.0%
 • F

  Votes: 0 0.0%

 • Total voters
  1

♚Yura❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Bài viết
151,343
Reaction score
5,528
Points
14,914
Lượt đọc
179
upload_2018-6-23_12-47-37.png

Xem hình ảnh tìm ra ngón tay giống của bạn nhất
Comment cho ad biết từ A~ F, ad bí ẩn sẽ trả lời cho các bạn ngay nhé!
Hình ảnh là tay trái nhé! Áp những ngón tay sao cho thẳng hàng là được
Nếu bạn cảm thấy chuẩn thì hãy gửi cho chúng tôi 1 mặt cười to thiệt to nhé
Ngón tay A < # tuýp người có lòng tự trọng cao>
Loại ngón tay này rất yêu bản thân, dành tất cả yêu thương cho bản thân mình, tự cảm thấy mình là trung tâm của cả thế giới, là một người có phong cách riêng và có nguyên tắc chính mình, không dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, là một người có gương mặt ưa nhìn. Nếu thấy chính xác thì hãy chia sẽ bài viết này giúp ad nhé!
Ngón tay B <# tuýp người dễ hoà đồng>
Loại ngón tay này luôn luôn chú trọng đến việc phối hợp nhịp nhàng và không khí hài hòa, trong nhóm thì luôn là người làm hòa cho người khác. Vì vậy bạn là người có khả năng đánh giá và phán đoán khá tốt, đồng thời phản ứng nhạy bén, nhưng đôi khi vì bạn quan tâm quá nhiều đến sự phối hợp chung của mối quan hệ, nên có khi bạn phải hạn chế ý kiến và tiếng nói của mình. Đôi khi bạn cũng phải lắng nghe bản thân mình để không bị rơi vào trạng thái bi thương và tiêu cực. Nếu thấy chính xác thì hãy chia sẽ bài viết này giúp ad nhé!
Ngón tay C < # tuýp người không ngại thử thách>
Loại ngón tay này là người rất có khí chất và khả năng lãnh đạo ưu tú, không ngại đối mặt với khó khăn cũng như thử thách nguy hiểm, và rất là quyết đoán! Thuộc tuýp người luôn phân định thắng thua rõ ràng, tràn đầy tự tin, luôn nhìn xa trông rộng, luôn đặt kỳ vọng cao vào bản thân. Trong mọi lĩnh vực luôn có sự hiếu kỳ, luôn thử sức bản thân bằng nhiệt huyết và thử thách với lĩnh vực khác. Từ đó, tạo nên nhiều cơ hội mới. Khi đối mặt với bất cứ việc gì đều rất tích cực và tràn đầy tinh thần thử thách, sẽ không bận tâm đến việc quá khứ, nhưng đây cũng là khuyết điểm của bạn đấy! Tất nhiên đôi khi kinh nghiệm vừa qua, cũng có thể giúp bạn vượt qua thử thách trong tương lai nếu bạn gặp khó khăn, sẽ giúp bạn vượt qua một cách dễ dàng. Nếu thấy chính xác thì hãy chia sẽ bài viết này giúp ad nhé!
Ngón tay D <# tuýp người an toàn>
Đặc trưng của tuýp người này thuộc rất chú trọng tính an toàn và ổn định cao! Nếu như phải chủ động tìm kiếm hoặc khai thác để phát triển một lĩnh vực hoàn toàn mới, thì bạn sẽ chọn hướng mang tính chất an toàn cao trong phạm vi bạn đã từng làm. So sánh với các tuýp người khác, tuýp người này khá trung thành và ổn định trong sự nghiệp cũng như hôn nhân. Đôi khi chú trọng việc an toàn hoặc tính ổn định là đều quan trọng, nhưng nếu quá bảo thủ, rất dễ bỏ lỡ một số cơ hội lớn. Bạn hãy can đảm hơn để đối mặt với cuộc sống nhé! Nếu thấy chính xác thì hãy chia sẽ bài viết này giúp ad nhé!
Ngón tay E <# tuýp người ôn hòa>
Đặc trưng của tuýp người này rất khiêm tốn và tốt bụng, tính cách khá tâm lý! Khi đối xử tốt với tất cả mọi người, hình ảnh của bạn đối với mọi người khá tốt, trong mắt những người xung quanh bạn là người rất đáng tin cậy và được lòng mọi người, bạn là người hơi có vẽ sống nội tâm, không có khả năng lãnh đạo, nếu như đứng giữa đám đông sẽ rất dễ cảm thấy hồi hợp và bất an, tổng thể có thể nói bạn khá tốt, nhưng nếu có thể khắc phục được nhược điểm như trên, hình ảnh của bạn chắc chắn được cộng thêm điểm đó! Nếu thấy chính xác thì hãy chia sẽ bài viết này giúp ad nhé!
Ngón tay F < # tuýp người thẩm mỹ>
Đặc trưng tuýp người này có vẽ thẩm mỹ khá ưu tú! Bạn là người khá chú trọng đến thời thượng và tốn khá nhiều thời gian trong việc làm đẹp cho bản thân, tính cách khá tỷ mỉ, ít khi phạm sai lầm! Bạn có phong cách riêng của chính mình, là đối tượng được thu hút nhiều ánh mắt nhất bất cứ bạn đi đến đâu. Ước mơ cũng như tham vọng của bạn khá mãnh liệt, muốn thành công bạn phải cố gắng không ngừng, bạn là người không dễ bỏ cuộc. Nếu thấy chính xác thì hãy chia sẽ bài viết này giúp ad nhé!
 

Bình luận facebook

Top Bottom