OnGoing Nghề Pháp Y

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Part 5 : Hành trình quật mồ.
Tầm vào 2 năm trước, bên em nhận 1 cuộc gọi yêu cầu giám định dân sự 1 xác chôn 2 tháng.
Người nhà nghi ngờ vợ giết chồng, mục tiêu của em là giám định xem chết vì lí do gì.
Sau khi tới nhà, ngồi bàn bạc tìm hiểu chi tiết, chờ dọn đồ cúng với nói chuyện 1 lúc thì cùng nhau đi ra mộ anh ấy (ở đây em không dùng từ nạn nhân).
Em hỏi là có đổi hòm không ? Nếu đổi hòm thì đem lên, không đổi thì bọc vải xô lại đóng nắp.
Người nhà nói đổi hòm nên cũng dễ, không thì em phải nhảy xuống huyệt làm.
Ngôi mộ nằm đó gạch còn chưa bám bụi, tới nơi thì bày lễ cúng rồi chờ tàn nhang(1) để bắt đầu, tàn nhang rồi thì bắt đầu đập mộ rồi đào thẳng xuống, cạy nắp huyệt lên sau đó luồn dây dưới quan tài rồi dựng palan chữ A kéo hòm lên (ai ko biết google) em đi lại nhìn rồi quay qua nói "người nhà ai chịu không nổi mùi thì đứng xa xa ra tí, mấy chú rửa tay đeo khẩu trang vô rồi cạy nắp hòm dùm con với, ko đeo chịu ko nổi đâu. (toàn bậc chú làm nghề này)".
Quan tài kị đặt dưới đất nên có sẵn 2 thanh gỗ để đặt lên khi đem từ huyệt.
Trong lòng thì nói "thôi vì người nhà anh yêu cầu nên em phải làm, xin lỗi anh vì em mạo phạm vào nơi anh yên nghỉ"
Em dùng dao chạy 1 đường dài liên tục dọc theo nắp quan tài để cắt phần băng keo quấn bên ngoài nắp sau đó thì kêu cạy nắp lên. Có 6 người 4 ở góc, 2 ở giữa đếm 3 tiếng cắm thẳng cây xà beng vào nắp quan tài rồi bật lên, mùi bắt đầu lan ra ngoài. Người dân đứng xem chịu ko nổi bỏ chạy đi nôn, người nhà thì đứng khóc - khác gì chứng kiến cảnh chết lần 2 đâu.....
Sau đó em kêu trải tấm bạt ra, lấy gạch hay gì nặng đặt cho kĩ lên đề phòng gió thổi bay 1 phát là dính đủ nước từ xác.
Bắt đầu khiêng xác ra ngoài cởi bỏ vải liệm, các bác nghĩ xác chôn 2 tháng là đã phân hủy phần nào đúng ko ? Ko đâu, 2 tháng dưới đất và kín chắc chừng khoảng 1 tuần mấy ngày - 2 tuần ở ngoài môi trường bình thường thôi, hầu như là còn đầy đủ và chỉ biến dạng phần mặt, da tím màu, do người nhà có ướp xác chờ giờ liệm nên cũng ko đến nỗi.
Bỏ vải liệm thì em mới bắt đầu phun vài thứ để bớt mùi, bắt đầu mổ, khám trong. Tiền sử là có từng cấp cứu nhồi máu cơ tim nên em đặc biệt chú ý điểm này, kiểm tra thì thấy xơ vữa tắc động mạch > khả năng cao phát bệnh đột quỵ. (tạm thu thập)
Tiếp đến mở hộp sọ, thấy tụ máu màng cứng nặng (nghi ngờ bị đập đầu trúng đâu khi té) thì em mới hỏi là "khi té ngã có thấy té gần giường hay bàn ghế gì không" thì mới nói là có thấy nằm gần giường.
Vợ anh ấy nói đi mua vài thứ về thì thấy nằm dưới đất, đem đi cấp cứu thì chết và bệnh viện báo về đại loại là phát bệnh nhồi máu cơ tim cấp cứu ko kịp và tử vong, nhà thì trải xốp ghép (loại trong nhà trẻ) để đề phòng nên đập xuống đất ko đến nỗi ntn.
Lúc đó người nhà có hỏi cô con dâu đi đâu, cô đó nói đi mua đồ và người nhà ra ngay cửa hàng đó xác minh thì cô chủ nói có ra đó, thấy cô này đi về khoảng 10-15p thì xe cấp cứu vào. do khách quen nên nhớ rõ. Theo người nhà là ko có gì đáng nghi, trùng khớp vì gọi cấp cứu đúng 15p tới nơi
Loại bỏ nguyên nhân cố tình xô ngã. Thấy đứng gần em và khóc nên em cũng tin là không có lỗi gì trong việc này, ai tìm hiểu về tâm lý tội phạm sẽ hiểu không ai đủ can đảm để nhìn lại người mình giết cả, đa phần sẽ tránh mặt. Gần như đã đủ, em khâu xác lại để cho phía dịch vụ mai táng bọc vải rồi an táng lại.
Em mới nói với người nhà :
- tạm thời nguyên nhân chết là do phát bệnh và ngã đập đầu, em thấy đầu có tụ máu ở đầu nặng. Bây giờ chỉ chờ kết quả xét nghiệm xem có độc trong người hay không rồi em sẽ trả kết quả chính xác cho gia đình.
Kết quả trả về không có độc chất, vậy là nguyên nhân đã rõ, loại được nguyên nhân bị đầu độc, cố tình xô ngã thì nguyên nhân là chết do phát bệnh, choáng và ngã đập đầu vào giường nên dẫn đến tử vong.
Trả lại trong sạch cho cô con dâu thoát khỏi nghi ngờ là giết chồng (nhà của riêng người chồng nên nghi ngờ con dâu lợi dụng bị bệnh giết để chiếm) suốt quá trình làm không có gì cản trở nên em nghĩ người chồng cũng muốn minh oan cho vợ mình.
Lấy chồng giàu chưa chắc đã sướng.
Tự dưng nay kể vụ này em không có hứng pha hài, hôm nay em viết tới đây thôi, hẹn các bác dịp khác nhé.
Do em lọc chi tiết nên sẽ có sơ xuất nhưng đại khái là đã trả kết quả đúng và đủ.
*****
(1) nhang : hương
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Part 6 : Treo cổ trong phòng trọ.
Điện thụa reo, báo bên khu X phòng trọ Y người dân ở trọ phát hiện 1 xác nữ chết trong tư thế treo cổ, em đuổi tụi nó qua trước em đi xe máy qua chủ yếu để tí bám mùi vào quần áo gió thổi cho hết chứ ko gì
:smile:))
Qua tới nơi thì tụ tập khá đông, công an cũng vào khám hiện trường và nói ở trong thì có 1 chốt gài ngang, nắm cửa tròn thì bấm khóa trong. Theo cô văn nan thì là chết trong phòng kín, tạm gọi vậy
Người dân xung quanh kể thấy phòng khóa 3 4 ngày ko thấy ai lui tới, tới ngày thứ 4 thì bắt đầu nghe mùi và nghi ngờ nên mới báo công an, phong tỏa và phá cửa thì phát hiện tự tử.
Xác treo ngay giữa nhà, dây thì cột vào thanh chắn ở trên gác thòng xuống dưới, mô tả thì đứng trên ghế để thực hiện, có cái ghế vừa tầm bị đá văng về sau, mặt thì cúi xuống có màu tím, miệng hở ra thè lưỡi nhẹ, mắt nhắm hờ và trợn trắng, quần có dấu vết bài tiết do phản xạ của cơ thể. Không có dấu hiệu chết trước khi treo dựa vào các phản xạ vô điều kiện từ cơ thể.
sau đó em kêu lên chặt dây dứt khoát 1 lần cho đứt rồi ở dưới đỡ xác, thằng chặt thì về quăng luôn áo, gỡ xác treo và đặc biệt là tự tử thì không phải đơn giản.
Em ngồi xuống gỡ nút thắt rồi nói có cúng kiến gì thì cúng đi rồi lấy dây này đốt bỏ luôn.
Vì là ở phòng trọ, chủ trọ cũng khóc lên khóc xuống năn nỉ đừng khám tại chỗ nên sẽ chuyển về nhà xác để thực hiện khám nghiệm, các bác đi trên đường thấy xe cấp cứu nào chỉ quay đèn ưu tiên không hụ còi tín hiệu là xe đó 100% đang chở xác đấy.
Về thì lập biên bản ghi ngày giờ rồi bắt đầu khám nghiệm, căn cước nạn nhân từ chủ nhà trọ thì đã có được tên tuổi và quê quán, đang liên lạc chờ người nhà lên làm thủ tục nhận xác sau khi hoàn tất.
Cắt bỏ quần áo, lau sạch thi thể thì bắt đầu khám ngoài, đương nhiên sẽ khám màng trinh, lấy dịch để tìm tinh trùng, không loại trừ bất kì trường hợp nào, còn cách khám ntn thì cứ để lại còm men, em sẽ trả lời cụ thể.
Mổ khám trong thì không thấy tổn thương gì ở cơ quan nội tạng, bên ngoài thì thấy có dấu cào móng tay vào cổ do phản xạ sinh tồn của bản thân, mở sọ cũng không thấy chấn thương hay có gì lạ. Đốt sống cổ bị tổn thương do sức nặng của cơ thể.
Sau khi tìm tổn thương và không phát hiện gì, dựa vào lời kể phía gia đình thì đủ nhận định từ cơ quan CA là do tự tử, giờ thì khâu lại, em và thằng lính đứng khâu từng mũi để trả xác nguyên vẹn cho gia đình.
Hoàn tất biên bản, kí tên và đóng dấu.
Nguyên nhân tự tử là do áp lực cuộc sống, chuyện tình cảm. Có để lại thư tuyệt mệnh trước cho gia đình và gia đình chỉ nghĩ là dọa, không ngờ là làm thật. Trước đó 1 thời gian có uống thuốc sâu tự tử rồi nhưng uống thuốc độc tính nhẹ và cấp cứu kịp thời nên không sao. Giờ thì treo cổ.
Phía nhà trọ thì em không biết cái phòng đó xử lí sao, 1 là đập bỏ 2 là làm gì đó về mặt tâm linh để sử dụng tiếp.
Người chết thì cũng chết rồi, có câu nghĩa tử là nghĩa tận thì cũng mong ae không bình luận mang tính xúc phạm người đã khuất nhé. Em chỉ kể cho mọi người biết quá trình làm việc và mục đích chính là nói với mọi người chết ko giải quyết đc vấn đề và để cho thấy được cái chết nó ntn, nó mang lại những gì ngoài sự mất mát đau buồn cho người thân.
Cũng khuyên ae 1 câu nhất là vào mùa WorldCup như này thì tỉ lệ tham gia vòng xóa nợ ở các cây cầu lớn càng cao, nhớ chơi được thì chịu được nhé. Cứ năm nào world cup tới là chết trôi tăng cao
-_-
*****
Mới đây mà 6 part rồi, 10 part em stop nha
:smile:)))))
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Part 7 : Giết + chôn.
Vụ đó là mâu thuẫn tạm gọi giữa anh A và anh B, nạn nhân là anh A, 34 tuổi. Ngồi nhậu tay đôi xong nghe đâu là cãi nhau về con cọp in trên bia chai Tiger là đực hay cái, lời qua tiếng lại xem thằng nào đúng, mãi ko ổn rồi quay qua nói chuyện bằng tay chân, đấm nhau chán chê thì B cầm chai bia đập vào đầu A rồi đâm thẳng phần còn lại vào bụng anh A gây thủng ruột, mất máu dẫn đến tử vong.
Về sau khi điều tra thì ông can đã bắt được từ trước, cái cần làm bây giờ là đi tìm đào cái xác lên để khám và báo cáo bổ sung hồ sơ khởi tố hình sự, nay em kể về quá trình đào xác nhé.
Xác được chôn tại khu vườn ngay trong nhà B, chôn sâu chỉ khoảng 1m rồi được phủ rơm lên thành cây. Sau khi chờ người nhà cúng này nọ rồi căng băng cách ly thì 4 người bắt đầu dùng cuốc để đào đất lên cho nhanh, em ko quên dặn là gần tới thì dùng tay, cuốc trúng là hỏng xác nhìn thảm hơn nữa.
Phần em thì trong lúc chờ đợi đi vòng vòng tìm trái cây, hái trái cam ăn sẵn lấy tinh dầu nó hít cho đỡ nghe mùi, natural vẫn tốt hơn
:smile:)))
À đm đang đi gặp con sâu xanh lè to như cái tổ bố thằng ăn mày, em thề là lần này bình tũn hơn nhiều, đéo sợ đâu ô hô hô. Giữ thể diện chứ. Ngoài vậy thôi chứ trong lòng chỉ mong đừng rơi hay quẹt trúng dù chỉ là 0,001mm mỏng như Sagami ấy
:v
Ban đầu không có mùi nhé, đào gần tới thì mùi mới bắt đầu bốc lên, xác phân hủy khá nhanh vì tính tới thời điểm đó cũng hơn 1 tuần.
Hì hục gần 30p thì cũng lộ ra, kiến, dòi bâu đầy mặt, chui vào mũi và tai. Xác chảy dịch do đã phân hủy khoang bụng.
Trải tấm bạt ra đất rồi đặt xác lên thì bắt đầu rửa nhẹ và xịt thuốc cho dòi chết với ko có ruồi, Ruồi đậu lên xác rồi bay lung tung tởm lắm, biết đâu trên đường đời tấp nập vô tình các bác bị con ruồi nào đó từng đậu ở xác bâu vào thức ăn thì sao, ăn vẫn thấy ngon chứ, nên thức ăn hạn chế để ruồi bâu vào nhé, sinh vật bẩn nhất hành tinh đấy
:smile:))))))
Mổ nào !
Dùng dao mở lồng ngực, cắt sườn. Mổ khí quản + phế quản thì phát hiện có cát và đất bên trong, chứng tỏ khi chôn thì anh A chưa chết hẳn, hoạt động hô hấp mạnh đã đưa đất và cát vào sâu trong phế quản.
Cầm ruột tìm đếm thì thấy thủng 12 lỗ.
Mở hộp sọ thì chỉ thấy chấn thương nhẹ, da đầu rách và mảnh thủy tinh vẫn còn dính ở trong đó, chứng tỏ B đã thú nhận đúng.
Ngoài ra không có dấu hiệu gì khác bất thường, trùng khớp với lời kể là đập đầu, đâm rồi chôn.
Đã thừa nhận hành vi, dấu hiệu để lại trên xác trùng khớp với lời khai nên tiến hành khởi tố và đóng hồ sơ.
Hôm nay hơi ngắn vì hầu như đã rõ hết, chỉ kể đi khám thôi, tuy nhiên part sau sẽ kể cho các bác vụ giết người đốt xác.
Em thấy tới đây cũng nhạt và nó quá chung chung về chi tiết điều tra rồi nên em sẽ tạm ngưng, sau part đốt xác sẽ là 1 làn gió mới cho nền âm nhạc à nhầm sẽ là 1 series về những chuyện bí ẩn liên quan tới bệnh viện, những kí ức đi canh nhà xác, những chuyện huyền cmn bí mà ngay cả người làm khoa học cũng phải đổ mồ hôi khi nghĩ tới nó.
Nay kể là 1 phần thôi chủ yếu là tiết lộ series sau em viết gì
:smile:)))
Thôi thì cố kéo dài ra tí nữa, tí nữa, tí nữa, tí nữa, tí nữa, tí nữa, tí nữa, tí nữa, tí xíu nữa thôi, đúng rồi 1 chút nữa nào, phải ! 1 chút nữa rồi ngưng cho đẹp để các thím chê truyện ngắn
:v
Note :
Tư vấn sức khỏe, giải đáp thắc mắc tâm sinh lí tuổi dậy thì, sức khỏe sinh sản tuổi thiếu nhi, đàn ông đang mang thai và người già đang cho con bú, chỉ mang tính chất tham khảo nhé, vấn đề nhạy cảm liên quan tới súng ống, hang động mà ngại không biết hỏi ai thì cứ inbox vào phê tê bốc của em, bí mật tuyệt đối !
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Part 8: Giết và đốt xác phi tang (công tác lần này là giám định căn cước nạn nhân)
Sáng sớm yên bình đang ngồi xiao lin với mấy thằng bạn và ngắm đùi ở phố đi bộ, đang mơ tưởng tới những cặp chân triệu đô, mà công nhận mướt vcl các bác à
:smile:)) thì có người gọi vào số dây thép của em :
- có đốt xác nè, đi ko đại ca.
- chờ xíu tao qua liền.
Qua tới nơi thì thấy đó là cái bãi đất trống, khá rộng. Xác được những người đi tập thể dục phát hiện. Các bác thấy kích thước của con khỉ trưởng thành chưa nhỉ, xác bị đốt co lại nó chỉ to hơn tí, chảy mỡ ra ngoài vàng khè nhỏ từng giọt. Xác đốt có lẽ từ tối qua vì sờ vào đất và xác không thấy nóng, với lại cũng dễ thực hiện khi vào ban đêm vì ít người qua lại khu vực đó.
Bên công an chụp ảnh hiện trường xong, tiến hành khám nghiệm thì trải bạt ra rồi nhấc xác lên đem qua, chụp ảnh bên ngoài và tìm dấu hiệu bất thường (vết rách to, đều mép) cắt hết phần gân bị co rút ở tay chân để duỗi thẳng ra.
Đo chiều cao, xác định giới tính, độ tuổi, tìm dấu vết riêng và báo cáo.
Kết quả cho ra nạn nhân là nữ, tuổi từ 25-27. Cao khoảng 1m60 (có thể lệch do co rút nhưng không đáng kể)
Giải phẫu thì xác định thời gian chết dựa vào quá trình tiêu hóa từng loại thức ăn có trong dạ dày cho ra kết quả chết khoảng 15 -17 giờ.
Xung quanh xác nằm có vài dấu nhựa chảy (nghi là bỏ vào bao).
Phần sườn bên trong nhìn ngược lên thì thấy có 1 dấu đâm, đo thử thì em nghi nó là vết dao, xem nội tạng thì thấy có vết rách > 90% chính xác là vết đâm.
Mổ phần đầu thì thấy bên thái dương có vết nứt, có dấu đập của 1 vật gì đó có cạnh vuông góc.
Tạm thời hình dung là bị đâm, đập đầu rồi đốt xác phi tang.
Bên PC45 phát tin tìm người mất tích thì có 1 người lên gặp, em test DNA thì thấy trùng khớp nên xác định được căn cước.
Sau 1 thời gian khoảng nửa tháng điều tra thì bên công an cũng bắt được nghi phạm, vụ này phải làm cho nhanh vì được chỉ đạo từ cấp cao nhất cũng như được xếp vào vụ có tính chất nghiêm trọng.
Em nghe 45 kể lại :
Người yêu của cô gái đó bị bắt, bị nghi ngờ chỉ vì đám tang có mặt liên tục ở đó 4 ngày, vái lạy không dám nhìn vào di ảnh, ban đầu cũng đã đặt nghi vấn cao nhất cho nó.
May sao cô này dùng 2 cái điện thoại, người nhà tìm được 1 cái bỏ ở nhà phát hiện có cãi vả giữa cô gái và thằng đó, đỉnh điểm là nó hăm dọa giết trước khi phát hiện xác 5 ngày.
Nó chỉ kể tới đây ở quá trình điều tra, toàn bộ câu chuyện ntn :
Do ghen tuông nên xuống tay giết chết, giết xong do quá hoảng loạn nên tìm cách phi tang, sau khi túm tóc đập đầu vào cạnh bàn thì cô này ngất, tiếp theo thì nó đi xuống bếp rút dao thái lan đâm thêm để chắc chắn là sẽ chết rồi bỏ xác vào bao, đêm xuống nó lái ô tô mua 10l xăng chở xác ra đó để tưới rồi châm lửa đốt.
Xác cháy xăng không cháy hết, chỉ cháy đen tới thịt.
Đốt xong thì giả vờ không biết gì, đám tang của cô này thì ra sức giúp để không bị nghi ngờ, nào ngờ cái sự nhiệt tình đó mới làm cho bị lộ.
Hoàn tất và tiến hành khởi tố hình sự, đóng án.
Nó đã đền tội cho hành động này với tội danh giết người.
***********
Em viết cuối cùng chứ không có nghĩa là hết nhé, sẽ chuyển sang kể những chuyện tâm linh trong lĩnh vực mà nơi người sống và chết từng ở chung, từng nằm chung
:smile:))))
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Part 9 + 10 : Chết trôi, nhảy cầu
Lời nói đầu tiên xin chân thành cảm ơn các thím đã ủng hộ em trong 8 part vừa qua, công việc em nhiều nên ko ra đều được nhưng vẫn được các bác tương tác và ủng hộ khá cao, em rất vui vì điều này.
Bữa giờ nhiều vụ rồi nhỉ, thôi thì hôm nay em sẽ thuật lại vài cái chết để cho các bác lựa chọn trong mùa quơ cắp này cũng như là tìm hiểu thông tin và giải trí cuối ngày nhé.
+ chết trôi, chết nước (nhảy cầu) :
- triệu chứng cơ bản :
Rơi xuống nước sẽ sặc mạnh vcl do có 1 lượng nước lớn đi vào cơ thể bằng mũi, miệng qua việc hít thở.
- hạ cánh :
Chiều cao trung bình cho 1 cây cầu lớn đủ cho tàu thuyền lớn qua là khoảng 70m trở lên, cứ cho cân nặng trung bình là 65kg.
* đáp bằng lưng : có thể gây khó thở từ 30s, khả năng chết khoảng 50%.
* đáp bằng mặt, cắm đầu xuống : có thể gây choáng thậm chí là ngất, khả năng chết là từ 80%.
* đáp bằng chân : biết bơi thì bơi vào mẹ đi rồi nói đi tắm cho đỡ nhục, 10% chết do chuột rút
:smile:)))
Tuy nhiên độ khó sẽ giảm nếu như dưới sông có dầm cầu cũ còn sắt, nhảy trúng tàu chân vịt chém chết, cột đá vào chân. Cột tay chân.
* khi vớt :
- xác sẽ phình to và qua 3 giai đoạn chìm - nổi - chìm.
Chìm lần đầu : chìm 5p vớt lên khả năng còn sống, ko vớt đc thì gọi dịch vụ mai táng gần nhất.
Nổi lên : thông thường là khoảng 3 đến 4 ngày, cũng có người 5 6 ngày mới nổi.
Chìm lại : quá trình này khoảng 1 tuần sau khi nổi. Chìm lần này là ở lại đáy sông mãi mãi.
* hình ảnh :
Phình to, nam thì úp cá rỉa mặt mũi và cháy nắng lưng. Nữ ngửa thì cháy nắng mặt mũi, cá ăn phần tai.
+ TREO CỔ (dễ thực hiện)
* phản ứng : hoa mắt, ho mạnh, không thở được Phạm Quỳnh Anh, ía đải, xuất tinh.
* mô tả quá trình ra đi.
- 1p : hoa mắt và khó thở và ho mạnh.
- < 3p : có thể ngất, thiếu oxy nên tim sẽ đập yếu lại, lúc này cứu vẫn được.
- 5p > : hạt bụi nào hóa kiếp thân tôiiiiii, khả năng sống sẽ giảm hơn 50%.
* hình ảnh.
Lưỡi thè ra nhẹ, chảy nước dãi, mặt trắng toát, mặt tím nếu nút ở sau gáy. Dưới chân sẽ là sản phẩm của bài tiết bao gồm ứt và nước ái.
Chốt :
Ưu :
Cả 2 đều là cách tự sát thông dụng nhất, dễ thực hiện, ít tốn kém chi phí đầu tư.
Nhược :
Về mặt tâm linh là khó siêu thoát và mang tội.
Về mặt đời sống thì sẽ ảnh hưởng tâm lý người ở lại.
Phim tàu gọi là chết ko toàn thây, kiểu gì mà ko mổ
----------------------
Part 10 : cắt mạch máu (tay, chân, chim)
Triệu chứng :
Mất máu số lượng nhiều gây mờ mắt, choáng váng, ngất > thiếu máu để tim đập đưa oxy lên não, ko phát hiện kịp dẫn đến tử vong.
Thường là kiểu này sẽ thấy nữ lựa chọn và lí do làm là từ tình cảm
Cắt thẳng vào tay thì đương nhiên sẽ đau, cứ để chảy, nếu vết cắt sâu và trúng mạch.
2p đầu sẽ thấy mắt mờ dần.
Phút tứ 3 trở đi có thể sẽ lịm đi.
Phút thứ 5 trở đi có thể là ngất tạm thời và mất ý thức, cấp cứu vẫn kịp nếu máu mất chưa tới 1 lít.
Cắt ko trúng mạch, cắt ko sâu
10p sẽ thấy mờ mắt.
Từ đó trở về sau là ngất và mất ý thức, cấp cứu có thể kịp và thời gian cho phép xử lí lâu hơn vết sâu tùy vào số máu đã chảy.
Hiệu quả cao hơn nếu kết hợp với thuốc an thần
:smile:)) nuốt 2 viên Seduxen nhé
:v
UỐNG THUỐC SÂU.
Thuốc sâu (bảo vệ thực vật) mình tạm chia thành 3 loại cho dễ hiểu là ít độc, độc vừa và độc cao.
Triệu chứng chung là nóng rát cực độ toàn bộ lồng ngực, nôn mửa mạnh, đổ mồ hôi, mất ý thức, ai từng uống thì sẽ biết
:smile:)))
Thuốc nhóm ít độc sẽ có dấu hiệu trên.
Nhóm độc vừa thì sẽ có thêm là choáng, mắt lờ đờ + sùi bọt mép.
Nhóm độc cao có thể có toàn bộ dấu hiệu trên cộng thêm co giật mạnh thậm chí là cắn lưỡi.
CÁCH XỬ LÍ CẤP CỨU NGƯỜI NGỘ ĐỘC THUỐC SÂU VÀ CẮT MẠCH TỰ TỬ.
Đầu tiên là móc cổ họng cho nôn hoặc bế thốc trên vai cho nôn ra rồi cho đi cấp cứu. Càng nôn sớm tỉ lệ sống càng cao. Nên nhớ là GÂY NÔN ĐẦU TIÊN.
Kêu ai đó tìm ra cái chai thuốc và cầm theo đến bệnh viện.
Nếu ngộ độc do vô tình nuốt hoặc nghi ngờ nhiễm vào thức ăn thì tốt nhất uống 1 ly sữa to rồi đưa đến bệnh viện gần nhất, trường hợp nghi ngờ nhiễm thức ăn thì phải đem theo mẫu thức ăn để làm xét nghiệm độc nhanh.
Nhiễm độc qua thức ăn nó không bộc phát ngay mà có thể khoảng 10-15p sau khi ăn mới bắt đầu có triệu chứng, triệu chứng chung dễ nhận biết nhất đó là nóng rát dạ dày bất thường (có thể cảm nhận được), buồn nôn.
Vào bệnh viện sẽ được ưu ái đẩy thẳng vào khoa Chống độc nhé.
Thường nghe xúc rửa dạ dày chứ chưa biết ra sao đúng ko, em kể cho nghe, hình dung đơn giản là cứ đổ nước thẳng vào dạ dày rồi gây nôn, tầm khoảng 20 30 lần gì đấy
:smile:)))
Cấp cứu người cắt tay tự vẫn.
Xác định vị trí vết thương, dùng dây garo lại phía trên từ 5 đến 10cm (cột cố định mối nối và để hở đủ luồn ngón tay vào dưới, đặt 1 vật như bút hoặc đũa rồi xoắn chặt lại, trên đường đi có thể nhả ra cho máu lưu thông đề phòng chết mô)
Thổi ngạt và xoa bóp tim.
Cố gắng giữ bình tĩnh nhìn xung quanh xem có uống cái gì thêm không (bất kì loại thuốc nào cũng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng nếu uống 1 lúc quá nhiều)
May mắn thì sẽ giữ được mạng và có 1 trải nghiệm đáng nhớ về việc đứng ở ranh giới giữa cái chết và sự sống.
 

Bình luận facebook

Top Bottom