Nghe nhạc video Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
41,692
Reaction score
506
Points
113
Lượt đọc
395
Có rất nhiều bạn có thói quen thường xuyên nghe nhạc trên YouTube. Âm nhạc là có sẵn miễn phí trênYouTube và bạn có thể xem nó với tốc độ Load cực nhanh từ Server của Google. Có nhiều phương pháp khác nhau để nghe nhạc từ video YouTube nhưng có thể nó sẽ yêu cầu điện thoại của bạn đã được Root. Dưới đây là một phương pháp rất đơn giản để sử dụng và không yêu cầu truy cập root mà AloAndroid muốn giới thiệu tới các bạn.

AudioPocket là một ứng dụng cho phép bạn nghe âm thanh của video trên các trang web mà ngay cả khi bạn đã tắt màn hình điện thoại. Nó chuyển đổi các video sang Audio để bạn có thể nghe chúng ngay cả khi thoát ứng dụng hoặc tắt màn hình của điện thoại.

Khá đơn giản để sử dụng ứng dụng này, chỉ cần tìm kiếm một video bạn muốn nghe sau đó chia sẻ video với AudioPocket. Như vậy link liên kết sẽ được push cho AudioPocket để nó có thể chuyển đổi thành Audio và phát chúng ngay cả khi bạn tắt màn hình điện thoại. Dưới đây là các tính năng chi tiết của ứng dụng:

Tính năng
  • Phát video trong chế độ ngầm Background: AudioPocket không can thiệp với các ứng dụng khác và nó sẽ phát âm thanh của Video chạy ngầm trên điện thoại của bạn.
  • Chức năng phát lại lịch sử: Danh sách các video bạn đã nghe và cho phép họ được phát lại mà không có rắc rối gì trong việc tìm kiếm lại một lần nữa.
  • Queue và Back Chức năng: Nếu bạn đã nghe một đoạn video và bạn có thể sắp xếp lên nhau bằng cách chia sẻ nó một lần nữa.
  • Loop: Bạn có thể tuỳ chọn việc phát lặp đi lặp lại hay không.
  • Tua lại và Chuyển tiếp: Bạn có thể tua lại và chuyển tiếp âm thanh bằng khung thời gian 10 giây
  • Playlists: Chia sẻ một danh sách nhạc và nó sẽ tự động theo thứ tự mà bạn đã chọn trước đó.
Trong khi sử dụng ứng dụng, AloAndroid cho rằng đây là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn cần nghe lại âm thanh Audio mà không muốn xem hình lại một lần nữa ngay trên điện thoại của mình.

Cách dùng
Các bạn có thể theo dõi các bước thực hiện thông qua các hình ảnh dưới đây:


nguồn:aloandroid.com
 

Bình luận facebook

Top Bottom