Nghe cave kể chuyện (có hình sau)

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
41,710
Reaction score
507
Points
113

Chapter 6: Đổi gió

Tôi gặp Thúy Anh vào một buổi chiều Thứ 7.
Lẽ ra hôm ấy theo lịch là gặp Hoàng Ánh mới phải. Nhưng tôi không thể nào liên lạc được với em. Kể từ hôm gặp nhau để quên kẹp tóc, và có nhắn tin zalo trong hai ngày tiếp sau, kể từ ngày thứ 3 tôi đã mất liên lạc với Hoàng Ánh hoàn toàn. Không một lời từ biệt. Tôi không hiểu chuyện gì đã và đang xảy ra nữa. Em đi đâu? Em bỏ nghề hay có chuyện gì? Sao em không nói gì với tôi?? Những ngày đầu tôi còn vào web gáo gọi để ngóng bình luận từ các đồng dâm xem có tin tức gì mới về em không. Những ngày sau, bài đăng bị khóa. Có lẽ em chuẩn bị được list vào danh sách “Hàng tạm nghỉ”.

Tôi đi gặp Thúy Anh không hẳn vì “bấn”. Tôi muốn qua Thúy Anh để hỏi chuyện về Hoàng Ánh. Hai em cùng làm chung một nhà nghỉ, cùng một thằng chủ quản lý. Rất có thể biết được chút tin tức gì đó của nhau. Gặp Thúy Anh tôi có 2 mục đích rất rõ. 1, Xoạc. 2, hỏi thăm thông tin về Hoàng Ánh. Mục đích số 1 hoàn thành mỹ mãn. Số 2 thì không thành công lắm.

Đúng như những lời mà Hoàng Ánh từng kể. Thúy Anh đẹp lắm, nó là đứa đẹp nhất trong số tiếp viên làm ở cái nhà nghỉ XXX này. Vú nó to lắm. Da nó trắng mịn lắm. Mông nó mẩy lắm. Bướm nó hồng hào lắm. Tất cả những gì Hoàng Ánh từng kể đều đúng những gì như tận mắt tôi đã thị dâm. Và tôi chợt cười nhạt khi lời nói vu vơ của mình hôm nào cũng đã vô tình trở thành sự thật. Tôi từng nói với Hoàng Ánh là “để hôm nào anh đi gặp Thúy Anh xem có đúng như em kể không”. Tôi còn nhớ em ý đã vùng vằng không cho tôi đi. Tôi cũng chưa hề có ý định đó, chỉ là nói đùa thôi. Nó chỉ trở thành sự thật khi suốt 10 ngày liền tôi không thể liên lạc được với em…

Thúy Anh bước vào phòng với một phong thái hết sức nhẹ nhàng. Em mặc một chiếc váy màu hồng rất nhạt, bó sát, bên ngoài khoác một chiếc jacket có mũ. Nhìn em thật trẻ trung, cá tính, năng động, đúng với tuổi 20 của em. Thúy Anh sinh năm 98, kém Hoàng Ánh tới gần 1 giáp lận! Tuổi Hổ. Thấy bảo con gái tuổi Hổ thì có tướng số sát chồng. Tôi cũng đã trải qua vài mối tình với các em 98 và đều tan vỡ, chiêm nghiệm thấy có vẻ đúng. Nhưng tôi không hiểu xinh đẹp, dịu dàng nhẹ nhàng như Thúy Anh thì làm sao mà sát chống được

Ở Thúy Anh có một nét gì đó thật kiêu sa, giống như kiểu xuất thân từ thành phố, rất khác với Hoàng Ánh. Cả hai đều xinh đẹp, hiền dịu, trắng trẻo, nhìn rất sáng sủa; nhưng ở Hoàng Ánh tôi thấy toát lên vẻ chân chất, chất phác, bình dị của người xuất thân nông thôn. Cảm giác ấy càng có lý khi tôi lột chiếc áo của Thúy Anh ra. Một con phượng rất to được săm trổ tỉ mỉ công phu chiếm hết gần nửa lưng. Ở bài đăng trên web không hề có cái hình săm này. Thằng bánh đã photoshop xóa đi kẻo có người thân quen nhận ra em đang làm nghề gái gọi. Săm trổ là thế, Thúy Anh vẫn cư xử hết sức điềm đạm, nhẹ nhàng, không một chút gì là hổ báo cáo chồn cả. Dù vậy, khi về nhà xem lại thước phim quay lén, tôi vẫn thấy mình thất lép vế trước hot girl săm trổ.

Thúy Anh làm rất bài bản.
Bước 1, em và tôi ôm ấp vuốt ve nhau.
Bước 2, em bắt đầu hôn lên khắp mọi chỗ trên thân thể tôi. Từ vành tai, cổ, vú, cẳng tay, bụng, đùi, ngón chân, WC (liếm lỗ nhị), và quan trọng nhất là blowjob. Em liếm láp mút mát từ bìu, dùng lưỡi đá qua đá lại hai viên bi trước khi ngậm lút cán và thụt ra thụt vào và dùng lưỡi rê rê trên đầu khác. Em làm chuyên nghiệp đến nỗi khi tôi định giãy vì sợ out, em ghì lại bảo anh cứ nằm yên để em làm cho anh. Chứng kiến màn liếm láp vô cùng điệu nghệ ấy, tôi đã bỏ qua mất 1 service mà em cũng cam kết phục vụ. Đó là hôn môi. Phải chi lúc đầu vào làm 1 màn hôn hít đá lưỡi cũng được vì em quá xinh. Nhưng sau khi em liếm đít và mút chim tôi thế tôi chẳng dám nữa. Cứ thấy ghê ghê bỏ mẹ.

Bước 3, Em hỏi anh có muốn khám phá em chút không, tôi lập tức gật đầu có, có chứ.

Đầu tiên tôi cũng hít hà cổ em, rồi xuống vú. Một bên vú bị tay tôi bóp, bên còn lại thì bị tôi dùng miệng nghịch. Tôi đá lưỡi lia lia quanh đầu vú. Nó bé như hạt đỗ và hồng hào thơm phức. Xong 1 tay tôi bắt đầu luồn xuống háng, vuốt ve mân mê ngoài cửa hang rồi sọc thẳng vào trong. Tôi thấy em rên khe khẽ và sau đó thì nhăn nhó nói với tôi bằng một giọng điệu không thể tội nghiệp hơn:
- Anh ơi! ….. Đau em….a á á

Vậy là tôi không dùng tay nữa mà di chuyển xuống định dùng miệng. Tôi thơm lên khu vực xung quanh, cốt để kiểm tra xem bím có mùi gì không ấy mà hehe. Cảm thấy thật thơm tho tôi bắt đầu đưa mồm ra hút chùn chụt rồi lưỡi vê vê từ ngoài vào trong. Có vẻ em phê quá hay sao, vừa rên ư ử vừa lấy tay túm lấy tóc tôi ấn ghì vào bướm. Thấy nước nôi cũng khá khá rồi tôi ngừng vét máng để xoạc. Carlos Tevez hôm nay đá với đối thủ mới, và nói chung là hoàn thành nhiệm vụ.

Đến đoạn này quan trọng. Chơi trần hay chơi bao? Liệu chơi trần em ý có cho không? Quả bướm hồng hào ngon lành kia mà được chơi trần xuất trong thì bao phê. Tôi mới nghĩ đến thế thôi, chim định cạ cạ vào bướm em thì em quắp chặt chân lại không cho tôi vào thêm, vừa lấy tay xé vỏ bao cái roạc, rồi rất nhanh ngồi dậy đeo bao vào cho tôi. Tôi bảo cho thằng cu anh đầu trần lia lia em mấy phát. Em nó khẽ lườm một cái rồi bằng một giọng hết sức nhẹ nhàng và yêu thương, bảo, không anh, an toàn là trên hết.
Dù bị cự tuyệt nhưng nghe những lời ấy tôi hết sức vừa lòng. Từ truyền thống chuyển sang cưỡi ngữa rồi doggy và out.

Một buổi check tôi thấy hài lòng với số tiền 400k bỏ ra.
Trở về nhau sau chuyến đi check hàng mới, tôi có đôi chút quên đi Hoàng Ánh vì sự tuyệt vời mà Thúy Anh mang lại. Tôi tặc lưỡi, nếu Hoàng Ánh nghỉ hẳn, thì chuyển qua Thúy Anh làm hàng ruột vậy. Vụ chơi trần thì có thể dụ dần dần. Tuy không được tình cảm như Hoàng Ánh nhưng có lẽ cũng là tốt thứ hai trong những em hàng tôi từng check.

Thôi ăn mứt rồi T ơi. Mải xoạc quá quên cmn mất 1 trong 2 mục đích chính rồi.
Sau chuyến check Thúy Anh về, tôi vẫn không hề có thêm một thông tin nào về Hoàng Ánh cả.
Tối hôm ấy về tôi lại lấy chiếc kẹp tóc ra ngắm. Một cảm giác hụt hãng vô cùng!
*Tinh tinh*
Một tin nhắn từ zalo đến vào lúc nửa đêm.
- Anh à, em mới ở quê xuống nè hihi. Mai anh qua gặp em đi!
WTF!! Là tin nhắn của Ngọc Nhi. Tôi lưu tên em trong danh bạ là Ngọc Nhi.
Ôi em đây rồi! Em đã ở đâu suốt quãng thời gian qua??
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom