OnGoing Nghe cave kể chuyện (có hình sau)

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Tác giả
David Tèo
Thể loại
Truyện ngắn
Số chương
35
Nguồn
VOZ f17
Lượt đọc
1,525
Nghe cave kể chuyện (có hình sau).
6h30 phút sáng.
... When i was young i listened to the radio, waiting for my favourite songs....
Lời bài hát Yesterday Once More vang lên, cũng chính là tiếng chuông báo thức. Tôi nhoài người bò dậy, vươn tay ra bàn, tắt cái phụt!
- Anh sắp phải về rồi em ạ!
Cô em ghì chặt cổ tôi hơn, kéo xuống, chúi đầu vào cổ tôi, rồi vào nách. Hít lấy hít để.
Không hiểu nách tôi có mùi gì mà em nó thích ngửi đến vậy. Lần nào gặp nhau cũng ra sức hít hít. Xong còn bảo lần sau đến thì anh mang cho em một chai sữa tắm hay nước hoa giống anh. Em thích mùi này.
Em nó dần luồn tay xuống phía dưới, tóm ngay được con chim của tôi. Ôi! Giờ tôi mới giật mình nhận ra, cả đêm qua mình đã ngủ với "người lạ" trong trạng thái không mảnh vải che thân, và em nó thì cũng vậy!
Bằng những động tác quen thuộc, vuốt vuốt, xoa xoa, day day của em nó, thằng cu em tôi đã thức hẳn dậy. Nó vươn mình mạnh mẽ, cường tráng. Tôi khom người lại để thằng cu em thoát khỏi bàn tay của em nó.
- Ơ kìa em. Anh sắp phải đi rồi. Với tối qua mình làm rồi hây
- Chả ai như anh! Đi đêm mà làm có 1 nháy
Em nó nói với vẻ đầy dỗi hờn, xong cũng buông tay thật, quay ra phía kia, nằm khom người
Ôi! Thật là vãi mứt! Đi đá phò mà cũng bị dỗi chỉ vì làm có 1 nháy nữa. Đời checker thật cực! Thế là tôi phải tiếp cận từ sau lưng em nó, hình thành tư thế úp thìa. Một tay sờ lên tóc em. Một tay nắn bưởi. Cậu nhỏ thì đang lần mò tìm đường gặp cô bé.
Chơi trần. Không đeo bao. Bao nhiêu lần gặp nhau, chúng tôi chưa hề đeo bao...
------------------
 
Last edited by a moderator:

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chapter 1: Ấn tượng lần đầu
Tôi gặp em lần đầu vào tầm đầu Tháng 12/2017. Đọc Review quá tốt trên một diễn đàn về gái gọi, tôi quyết định set lịch gặp.
Đó là vào ngày 05/12, một ngày mưa phùn gió lạnh lạnh, chim cò cứ gọi là sun hết cmn vào. Thuê phòng, nhắn địa điểm, tắm một cái cho thơm tho, lên giường nằm cho ráo nước, bật kênh music lên nằm nghe, ... và đợi.
10p. 20p. 30 trôi qua. Vẫn chưa thấy gõ cửa. Tôi cảm thấy thật thấy vọng khi tin vào bọn seeding trên diễn đàn. Tự nhủ Ngu quá tôi ơi

45p sau. Có tin em nhắn lại, bảo anh đẹp trai đợi em tý nhé, em đang có việc chút, tẹo em đến em phục vụ anh chu đáo.
Vãi cứt! Đến lúc này thì tôi đã thất vọng toàn tập. Đã mặc lại sẵn quần áo định bỏ về rồi. Hủy kèo luôn. Đéo check choác gì nữa. Và đúng khi tôi mở cửa ra về thì em cũng gõ cửa cạch cạch vào phòng. Bốn con mắt nhìn nhau sửng sốt. Thật khó tin là có sự trùng hợp đến như vậy. Tôi ko biết em nó đến. Em nó cũng chẳng biết tôi chuẩn bị về. Nhìn ánh mắt hiền dịu dàng đến khó tả ấy, lòng tôi trùng xuống. Kéo tay em vào, đóng cửa. Ừ thì check!
Kỳ thực lúc đó, tôi đã quên mất mẹ lý trí và cái suy nghĩ cách đó 5 phút. Tại em quá xinh đẹp, quá hiền dịu. Tôi không lý giải được tại sao ngay lúc ấy, tôi có cảm giác em có gì đó giống giống người yêu cũ của tôi. Tóc dài đen mượt, mắt hiền hiền ướt át, môi hồng xinh xinh.

Tôi kéo em vào giường, trách nhẹ, đậu xanh sao em bắt anh đợi lâu thế, cả tiếng lận, em có biết anh mong em đến từng nào không, ui cha xinh gái thế này bảo sao khó hẹn, bla bla đại khái hết sức nâng niu tình cảm.
Tôi bắt đầu luồn tay vào ngực, bóp bóp xoa xoa; trong lúc đó em cũng luôn mồm giải thích xin lỗi, tay thì cởi từng cái áo to áo nhỏ, quần ngoài quần trong của em, xong đến của tôi. Chưa đầy 2 phút, 2 thân thể trần truồng như nhộng quằn quại nhau trên giường, dưới ánh đèn mờ mờ ảo ảo của khách sạn XXX. Giữa mùa đông thế này, nằm ôm nhau công nhận là ấm...

Thật ra cái quy trình kia đi đá phò ông nào chả thế. Xong đến cả đoạn xoạc nữa, tôi cũng chẳng định kể nhiều. Cũng chỉ từ tư thế truyền thống, sang doggy, úp thìa, cưỡi ngựa, rồi out mà thôi. Nhưng đặc biệt, ngay lần đầu tiên gặp nhau đó, tôi đã chơi nhân trần. Cảm xúc lên cao quá khiến tôi quên mẹ mất việc đeo bao. Còn phía em, tôi cũng không hiểu tại sao em lại quên nữa. Việc này lẽ ra phải thành phản xạ với một người làm nghề cave. Thế đéo nào em lại quên

Chả là lúc quần quại nhau trên giường, chắc tại ấm quá, cậu nhỏ của tôi (gọi là cậu nhỏ thôi chứ thực ra nó to vãi chưởng luôn ý) nó tiếp cận cô bé của em (gọi là cô bé là đúng vì nó rất khít) từ lúc nào chẳng biết. Rồi nó chui tọt mẹ vào hang. Đến lúc cả hai nhận ra là quên đeo bao thì phê quá sức rồi. Em nó vừa rên vừa bào:
- Ư ư ư ư... rút ra đeo bao đi anh... ư ư...đi anh ứ ư á a a á á á á a....
Tôi thì không cưỡng được. Làm checker cũng có thâm niên rồi. Chưa khi nào tôi phê tận óc như vậy. Đánh liều hưởng thụ phát :3 :3
Em nó vừa rên vừa dặn đi dặn lại xuất ra ngoài anh nhé, không được xuất trong đâu. Và khi tôi phọt vào thật sâu thật sâu trong em, đến khi không còn giọt nào trong chim nữa, tôi vẫn giữ chim trong
em, những giọt tinh trùng bắt đầu tràn qua kẽ bướm, rớt xuống dưới cái khăn lót sẵn trên ga giường, em cứ hậm hực mắng tôi bảo anh liều thế, đã chơi trần rồi, dặn là xuất ra ngoài rồi, còn cố tình,... bla bla.... Tôi đại khái xong việc rồi cũng thấy mình ngu quá, nhưng kệ. Vừa phê vừa ôm em đang còn ấm nóng hôi hổi, tôi chẳng nghĩ ngỡi gì nhiều. Tôi bế xốc em lên cùng vào bồn tắm.

Những tia nước rỉ xuống bầu ngực em, xuống eo rồi xuống bướm. Những sợi lông bướm ép thành nếp nhìn kích thích vồn. Tôi lại ôm em, chặt dần chặt dần. Tôi không lý giải được tại sao cảm giác và hành động của tôi khi ấy, nó giống như với người yêu cũ của tôi vậy.
Lau khô người, mặc quần trong áo trong. cả hai lại lên giường nằm ôm nhau.
Em rúc vào nách tôi, nằm ngoan như một con mèo.
- Chết đấy. Cứ đi chơi không đeo bao vầy bệnh tật thì sao. Lần sau em không cho nữa đâu đấy!
Tôi cũng ờ ờ cạc cạc vậy chứ cũng chả biết nói gì. Nói ra sợ lại nói ngu. Cũng chả biết tôi có gặp lại em không. Sự nghiệp đi check, tôi chưa gặp em nào đến 2 lần cả, kể cả service có khủng đến cỡ nào.
Dù gì thì
lạ vẫn bằng tạ
quen mà. Tôi cứ vận dụng đúng như lời các cụ ta đã dạy thôi.
- Nãy anh làm em sướng quá. Đi chơi nhiều khách họ thô thiển bệnh hoạn lắm. Anh nhẹ nhàng thế em thấy rất thích hihi

Tôi chả biết có phải không, check phò lần nào tôi chả nhẹ nhàng thế. Chỉ khác cái là có đeo bao thôi. Có lẽ chính việc không đeo bao đã khiến cả hai có cảm giác phê như thế. Đây là làm tình thật sự!
- Nách anh có mùi gì ý. Cứ thơm thơm
Nói xong em hít lấy hít để khiến tôi nhột quá, khép nách lại, đẩy em ra, nhưng em đã ghì tay tôi lại, rúc vào ngửi tiếp. Đm bệnh hoạn vcđ!
Như lẽ thường, sau khi xoạc xong, trả tiền là cave sẽ xin phép đi luôn. Tôi không hiểu tại sao em này lại mặt dầy đến thế. Nó cứ nằm ôm tôi. Tôi đã ái ngại, định bảo anh em mình chia tay đi, hôm khác gặp sau, nhưng thấy em nằm trong vòng tay tôi ngủ ngon lành, tôi thật không nỡ. Tặc lưỡi, ờ thì đằng nào giờ ra ngoài cũng lạnh, nằm thêm tẹo nữa vậy.
Cái tẹo nữa của tôi nó hết luôn cả 1 buổi chiều! Tôi để ý thấy em cũng có điện thoại tinh tinh suốt nhưng nó không đọc tin nhắn cũng chẳng nghe hay mở lên xem. Cứ nằm ôm tôi ngủ, bảo ôm anh vầy thích thật đấy. Tôi khẽ cười nhẹ nhẹ, tự thấy mình đẹp trai và tràn đầy nam tính, ít ra là về mặt sinh lý!
Em bảo, số mà anh nhắn là số má mì giữ. Anh nhắn hẹn lịch với má mì rồi má mì mới nhắn lại cho em.
À! Hóa ra là thế! Vậy mà trước nay tôi cứ tưởng mình nhắn tin là trựcc tiếp với phò, nhiều khi còn đong đưa rõ tình cảm nữa chứ. Hóa ra đằng sau đấy lại có khi là thằng đàn ông mà người ta vẫn gọi là bố mì hay bánh mì gì đó.
- Vậy em cho anh SĐT của em đi. Nếu không gọi được số kia anh gọi trực tiếp cho em luôn.
Vậy là chúng tôi trao đổi số điện thoại.
Em có lẽ thuộc loại hàng VIP sao ấy, lúc xoạc tôi xong, em nhắn cho bánh mì bảo đau bụng không làm nữa. Thế là em nó ở với tôi cả chiều.
Em tên Ngọc, quê Yên Bái, bảo tôi sinh năm 92 tôi cũng biết thế. Nghệ danh là Hoàng Ánh. Đi làm được 2 tháng. Giá 250k 1 shot tàu nhanh. Tôi thật sự sốc! Nhìn em cũng không còn trẻ, nhưng rất xinh, phục vụ thì ok thế này. Tôi cứ ngỡ vừa xoạc phò 1 triệu. Nếu hôm đó phải bỏ ra 1 triệu, tôi cũng hài lòng.
Ok, Hoàng Ánh! Một con phò hứa hẹn nhiều điều đặc biệt.
 
Last edited by a moderator:

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chapter 2: Nhân trần hay trà đá?
Sau lần đầu tiên đầy cảm xúc ấy, tôi đem lòng nhớ nhung Hoàng Ánh - một con phò. Tôi mang cảm xúc ấy lên chia sẻ trên một forum về hàng họ. Hóa ra tình trạng khách yêu hàng không phải là hiếm, thậm chí còn phổ biến nữa là đằng khác

Có facebook và zalo rồi, tôi vào săm soi khí thế, biết được nhiều điều khá bất ngờ! Hôm sau, tôi thấy ẻm block fb của tôi, zalo thì vẫn còn đó. Nửa đêm thấy ẻm online, tôi nhắn tin đầy tình tứ:
- Chúc em yêu ngủ ngon

Gần như ngay lập tức, em trả lời Người yêu cũng ngủ ngoan nhé hihi

Tôi mỉm cười nhè nhẹ một cái. Tôi không chắc là mình đang nhắn tin với phò hay là với người yêu nữa. Lúc đó, tôi đang sống độc thân, tình cũ đã dứt. Nếu bảo tôi đang yêu em, cũng chẳng có gì sai.
Liền mấy hôm, tôi liên tục nhắn tin hỏi thăm, khi thì ăn cơm chưa, nghỉ làm chưa, có nhiều khách không, làm có mệt không, có khách nào gây khó dễ không, anh nhớ em quá,... Em cũng rep lại nhiệt tình, có khi ngay lập tức, có khi phải 1 lúc sau, nhưng chưa bao giờ bỏ sót 1 tin của tôi cả, và cũng hỏi thăm lại hết sức lịch sự và tình cảm: Em ăn rồi, anh yêu ăn chưa; em sắp nghỉ rồi, anh yêu ngủ sớm đi cho khỏe; hôm nay ít khách hơn hôm qua; em cũng nhớ anh lắm anh qua với em đi.....

Và ngay ngày hôm sau, tôi qua thật!
Tròn 1 tuần kể từ lần gặp đầu tiên, 12/12/2017 - Đó là ngày sinh nhật con người yêu cũ. Lẽ ra, nếu không có sự đổ vỡ, hôm ấy tôi đã phải đi gặp, làm lễ chúc mừng và xoạc người yêu mới phải. Và sự thật là tôi đã đi đá phò. Ôi thánh thần trời đất ơi!
Tôi vẫn nhắn tin và hẹn lịch qua số thàng bánh mì giữ. Với những cú pháp rất quen thuộc, nhưng cái kiểu nó rep thì hãm lồn khó tả:
- Em à rảnh không nhắn tin địa chỉ anh qua chơi. Anh T ckv nè
- E ranh. A wa nn XXX lay pong roj nhan tjn e. E dj 250k
20p sau...
- Em lên 601 nhé
- Vag, a tam truoc dj roj e len

Thật đéo hiểu thằng bánh nó nghĩ gì khi chơi mấy dòng teencode kiểu như thế nữa.
Chưa tắm vội. Vào xả nước ấm ra bồn rồi vào nằm xem TV. Tiếng nước chảy tồ tồ xen lẫn lời bài hát Nơi này có anh do ca sỹ Sơn Tùng MTP thể hiện trên kênh iTV làm cho người ta cảm thấy có phần hơi sốt ruột, cồn cào trong lòng....
Cũng như lần trước, phải 30p sau mới có tiếng gõ cửa. Tôi trùm chăn kín mít nói vọng ra "vào đi em anh không chốt cửa đâu".
- Ô..... Ai đây ta?
Em rón rén lại gần, kéo chiếc chăn roẹt 1 phát
- Oa oa oa oa....
Biết ngay mà. Nghe giọng em đã ngờ ngợ rồi, vào nhìn đôi giày màu đỏ đoán chắc là anh rồi hihi. Đã ai làm gì đâu mà chim cò đã tồng ngồng thế kia

Tôi bật dậy ôm lấy em vật mạnh xuống giường. Tay chân luồn lách khắp mọi ngóc ngách trên cơ thể em nó.
- Nhớ em vãi

- Nào nào. Nhẹ thôi nào. Định hiếp dâm em à
Rất nhanh và chuyên nghiệp, em nó gạt tay tôi ra, ngồi dậy và bắt đầu lột đồ. 1 chiếc áo khoác, 1 cái áo len dài trùm đến đùi, 1 cái quần tất, 1 cái cooc sê và silip màu ren đỏ. Tôi định bảo em đừng cởi quần áo lót, cứ để vậy xoạc nhau cho kích thích, nhưng động tác của em quá nhanh khiến tôi mới chỉ nghĩ thôi chưa kịp nói ra thì em đã trần truồng rồi chui tọt vào chăn, rồi rúc vào nách tôi hít lấy hít để.
- Thơm quá. Ưmmmmmm!!!

Tiếng nước chảy vẫn tồ tồ khiến tôi chợt nhớ ra cái bồn đã đầy nước. Tôi bế xốc em lên vào nhà tằm. Em nó giãy giãy, vừa vì lạnh khi chui ra khỏi chăn, vừa bảo từ từ đợi em tý. Em nó với cái điện thoại, bấm xoanh xoách, rồi vứt cái bộp xuống nệm, hai tay ôm cổ tôi, hôn tít mù. Tôi thì bế em trên tay, đưa vào nhà tắm. Bình thường ở nhà bê bao gạo 50kg có lên được khối. Thế mà bế ẻm chỉ cần 1 tay, 1 tay vòng lên sờ bướm được. Thế mới tài

Thả mình trong bồn tắm, tôi ôm em từ phía sau, thầm trách bảo em đông khách nhỉ, ở đây với anh rồi và còn nhắn tin với khách nào nữa à. Em nó bảo đâu, em báo chủ nghỉ đến hết chiều, em ở đây với anh mà

Câu trả lời của em làm tôi thấy quê quá. Để cho em đỡ phải thấy cái vẻ mặt quê mùa của tôi khi ấy, tôi vật người nằm đè lên trên, hôn, đá lưỡi, 1 tay bóp vú, 1 tay sờ bím. Môi em thơm thơm. Vú em mềm mềm. Bướm em rậm rậm. Thích vãi!
Sau một hồi ngồi kỳ ghét cho nhau thì em nó bảo vào giường đi anh, em lạnh lắm. Nhưng tôi thì thích làm ngay ở trong bồn hơn. Đổi gió tý cho nó mát. Em đã đứng lên rồi, tôi ấn cho khom người xuống rồi định thọc luôn vào từ phía sau. Em ngoái lại nhìn bằng ánh mắt hình viên đạn

- Này này!! Không được hư đâu nhé! lần trước em đã bỏ qua cho rồi đấy nhé!
Tôi lại thấy quê thêm phát nữa nên đành chiều em, lại bế em ra giường, lấy khăn lau cho em từ cổ xuống đến chân khô đét, đặc biệt lau kỹ chỗ bím, vì tý tôi sẽ nhập vai Carlos Tevez...

Cái nhà nghỉ XXX này thốn vãi lúa. Có mỗi cái phòng đẹp có bồn thì điều hòa hỏng, lạnh quá, hai đứa chui ngay vào chăn, nhưng thò đầu ra.
- Trời lạnh vầy nằm ôm em thế này thích thật đấy. Hay em báo chủ nghỉ đến sáng mai luôn đi. Để anh ôm em được lâu thật lâu.
Em nó cười hihi bảo anh nằm xuống đi để em làm cho. Nhưng tôi đâu có cần. Hành nghề đá phò năm năm rồi tôi chả bắt đứa nào phải thổi kèn, phải WC (liếm lỗ đít) hay CIA (Cum IN Alo - Xuất tinh trong miệng) cả. Tôi chỉ thích nằm ôm nói chuyện, vuốt ve tẹo cho kích thích rồi đâm luôn. Xoạc cũng chỉ 3 tư thế: truyền thống - cưỡi ngữa - doggy là xong. Chưa bao giờ phải vận dụng đến vác cày qua đường hay tiên ông trồng củ cải gì gì đó vốn được dạy rất nhiều trong các tài liệu về tình dục.
Trong lúc tôi luồn tay vào móc móc và đã thấy nhoe nhoét nước thì em vừa nhắn mặt và rên khe khẽ vì sướng, vừa bảo em thấy anh rất thật, rất có tâm hihi

Tiên sư nhà em chứ. Chỉ được cái nói đúng

Sau khi cảm thấy thằng nhỏ và cô bé đều đã đủ độ trơn rồi, tôi bảo em chơi nhá.
- Có cần đeo bao không anh??
Câu hỏi khiến tôi hơi bất ngờ, nhưng nhanh trí bảo thôi không cần đâu, chơi luôn đi. Thật chẳng biết là ngu hay khôn nữa. Chỉ biết rằng lúc đó rất sướng.
- Anh đi vậy không sợ à. Nhỡ bị em lây bệnh cho thì sao
- Anh tin em
- Nhưng em không đáng tin mà... (Ngừng một lúc)... Sau anh đừng như vậy nữa. Đi xoạc gì cũng phải giữ gìn chứ! Nhiều đứa làm gái nó chơi bời lắm. Thuốc lắc đập đá rồi các loại bệnh trên đời...
- Nhưng mà từ giờ anh chỉ đi em thôi
- Ưm... (Em nó bĩu môi 1 cái ra vẻ em đếch tin anh chém gió vừa thôi, nhưng sau đó lại nở một nụ cười thật tươi và hiền)

Câu chuyện từ đây chấm dứt. Hai người chỉ giao tiếp với nhau bằng những từ ngữ như: ư ư ư, a a a a, hự hự hự....
Cũng như lần trước, từ truyền thống chuyển qua cưỡi ngữa và out trong thế doggy. Xuất trong. Xong việc lại bế nhau vào tắm. Và ra nằm ôm nhau.
- Con em cũng lớn rồi nhỉ? Sinh năm 92 mà con đã lớn từng ấy rồi chắc xưa phải lấy chồng sớm lắm.
- Sao anh biết em có con lớn rồi? À, anh xem trên facebook em chứ gì. Em chặn anh rồi. Ai cho anh xem mà xem

- Thì hôm trước chính em cho anh xem facebook còn gì. Về nhà tự anh mò ra. Vừa like cái avatar xong 1 lúc đã thấy bị khóa rồi. Mở ra hàng ngày anh like cho...
- Thôi! Anh không nên biết nhiều quá về em đâu.
Nói xong, em rúc vào nách tôi ngủ ngon lành.
 
Last edited by a moderator:

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chapter 3: Từ phụ hồ đến cave
Ngay từ hôm đầu có SĐT tôi đã dò ra facebook và zalo em.
Em có cái nick thật lạ - Giọt Tình Cay Đắng. Tôi thầm nghĩ em nó đã trải qua một mối tình có kết cục bi thảm, và có thể đó chính là lý do em dấn thân vào cái nghiệp này.

Cũng giống như hàng trăm cô gái khác, nhất là mấy đứa xinh xinh, bán hàng online, trên facebook và zalo em toàn hình phồng mang trợn má, mặt chó mặt mèo các kiểu. Tôi vốn dị ứng với cái kiểu đó nên cũng chẳng có hứng săm soi nhiều. Chỉ thấy trong hàng trăm tấm ảnh đăng lên, có 1 tấm trên cả facebook và zalo, chụp chung với hai đứa trẻ con, 1 đứa tầm 6-7 tuổi, 1 đứa tầm 13-14 tuổi, với caption “chàng trai của đời tôi”. Tôi không thể tin hai đứa là con của em được. Cùng lắm thì là thằng bé con, chứ sinh năm 92 đéo gì con 13-14 tuổi. Thế nên, hôm sau tôi có dạm bảo con em lớn tướng rồi nhỉ thì em ý đánh trống lảng ngay, ko đề cập đến gì nữa.

Lần thứ 3 gặp mặt, lại cách lần trước đúng 1 tuần, mọi việc có vẻ đã theo một quy trình mà cả hai bên đều mặc định – chơi trần, không đeo bao! Tôi bảo từ giờ anh không đi ai khác ngoài em. Em bảo không cho ai đi trần ngoài anh. Cả hai tin tưởng nhau. Tôi đã làm đúng những gì tôi nói, còn phía em thì tôi không biết. Có thể em cũng gặp phải 1 gã khách dẻo mồm, dụ được em cho đi trần, và khi ấy, nhỡ có xảy ra chuyện gì, chắc tôi cắn lưỡi mà chết mất.
Đó là một ngày mùa đông nhưng đã qua đợt gió mùa. Cuối tuần, những tia nắng dìu dịu lấp ló sau hàng cây…
Tôi định chơi em ở tư thế đứng nhưng thân thể gầy gò của tôi bế em rồi nhấp nhấp mấy cái đã thấy mỏi vãi lều, nên đành ra ghế tantra. Em bảo xoạc nhau ở ghế thế này nam mỏi lưng lắm. Tôi thì cũng muốn đổi gió tý cho mát, và quan trọng hơn, ở trên ghế đó, hình ảnh chúng tôi sẽ được thu rõ nét hơn bởi 1 chiếc camera tôi đã lén đặt phía sau TV

Công nhận là ở đó mỏi lưng thật. Thôi thì lại lên giường cho lành. Tôi vẫn thích nhất tư thế truyền thống – nam nằm trên, nữ nằm ngửa ở dưới. Ở tư thế này tôi có thể chủ động điều khiển nhịp độ, và khi phọt thì không bị rớt ra ngoài giọt nào. Phọt xong rồi tôi vẫn thích om thằng cu ở trong hang chứ ko thích rút ra vội. Lúc đó cô bé co bóp mạnh nhất, ngậm chặt lấy thằng nhỏ. Cảm giác ấm ấm, thinh thích.

Rồi trận chiến cũng xong, tắm táp lau chùi sạch sẽ rồi lại lên giường ôm nhau ngủ. Tôi bảo ngày nào em cũng ở lại với anh đến hết chiều không sợ chủ nó chửi à. Em bĩu môi bảo. Ui xời thách bố nó cũng không dám chửi. Ngày em làm cho nó cả triệu bạc đều như vắt chanh, nó chả sợ em nghỉ quá đi ý chứ. Có lần nó đã đến tận nhà nghỉ XXX này để nói em, em đã định nghỉ hoặc đổi chủ khác rồi. May sao vợ nó lên nói ngọt em mới ở lại đấy chứ. Giờ nó không dám nói em một câu nào nữa. Với lại đi làm hay nghỉ cũng tùy em mà, chỉ cần báo trước nó để nó khỏi nhận khách thôi. Câu chuyện của em còn dài dài nữa, đại khái em là con hàng kiếm nhiều tiền nhất cho thằng má mì, em đông khách nhất, nên quyền lực đàm phán cũng khá cao, blab la….

Tôi nằm vuốt ve em và chợt để ý có cái sẹo trên cánh tay trái, chỗ gần vai.
- Bị gạch rơi vào đấy anh
- Em tôi choảng nhau với đứa nào bị nó phang gạch hay sao? – Tôi nói đùa
- Trước em đi phụ hồ, tung gạch bị rơi vào tay
- Phụ hồ???

- Vâng. Trước khi làm cái này, em làm phụ hồ đấy. Đừng đùa. – Em nó vừa nói vừa gồng tay lên để tôi thấy rõ con chuột. Ờ cũng to hơn hạt lạc tý.
Tôi cười phá lên. Gặp em suốt 3 buổi chiều, đó mới là lần đầu tiên tôi nghĩ em nói dối. Tôi bắt đầu nghĩ về câu danh ngôn bất hủ “không nghe cave kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày” và thầm nghĩ, rất nhiều chuyện khác mà em đã kể cho tôi trong 2 buổi chiều trước, trên những tin nhắn zalo,… liệu bao nhiêu phần trăm là thật??? Liệu em bảo chỉ cho mình tôi uống nhân trần có là thật??? Thôi xong rồi! T đẹp trai ơi! Mày dính mẹ bẫy của cave rồi. Trong một giây rất ngắn, tôi đã nghĩ về một vài thanh niên xóm tôi, dính vào tệ nạn mà trong khoảng 5 năm trở lại đã có khoảng chục thanh niên về với đất bởi HIV. Liệu tôi có là đứa tiếp theo không? Trời ạ! Thằng T đẹp trai học giỏi nhất xóm, học hành tử tế ra trường công ăn việc làm ổn định, cả xóm ai cũng ngưỡng mộ, mà giờ lại chết vì đá phò ư??

Đang mải nghĩ những chuyện miên man hết sức không liên quan thì em lấy điện thoại ra vuốt vuốt rồi chỉ tôi xem. Trong bức ảnh là một cô gái đội nón, quần khan gần như kín mặt. Nhưng nhìn dáng người và mái tóc kia thì tôi có thể đoán đó chính là em – con phò Hoàng Anh đang nằm trong vòng tay tôi, đúng hơn là nách tôi, thỉnh thoảng lại hít hít rồi khen thơm.

- Nửa năm trước đấy. Lúc đấy em vẫn còn làm ở công trường. Khiếp eo ôi nắng kinh khủng, da đen xì lem luốc. Giờ làm toàn trong nhà nên mới đỡ đen đi đấy.

Em cứ vừa kể vừa mải vuốt vuốt điện thoại liên tục show cho tôi những tấm hình ngoài công trường, nên không để ý thấy ánh mắt sửng sốt và vui mừng của tôi. Sửng sốt vì một cô phụ hồ quá đỗi xinh đẹp. Vui mừng vì những gì em nói đều là sự thật, và nhiều khả năng là tôi sẽ không bị lây nhiễm HIV từ em được.

Và em bắt đầu kể….
Em theo chú đi làm công trường từ đầu năm ngoái. Làm được hơn năm rưỡi thì nghỉ. Ông chú là chủ thầu. Công trình ở đâu thì em đi đấy, khi thì Lạng Sơn, Sơn La, lúc thì Hải Phòng, Ninh Bình, Nghệ An,… Em vừa đảm nhiệm việc nấu nướng cho 15 người ăn, vừa phụ làm mấy việc ngoài công trường, tung gạch, sàng cát, trộn vữa, xách hồ,… Sáng dậy sớm nấu, mọi người ăn xong thì dọn dẹp, xong thì đi chợ, ra công trường, về nấu, dọn dẹp, ra công trường, về nấu, dọn dẹp,… Ngày nào cũng như ngày nào, 1 tay em phục vụ 15 người.

Quả thật tôi quá bất ngờ về em. Không phủ nhận có chút ngưỡng mộ nữa. Cũng xuất thân từ con nhà nông, tôi thừa hiểu cái cảnh vất vả của dân thợ xây. Một cô gái xinh xắn như em, hẳn phải có rất nhiều lựa chọn khác để nhàn nhã hơn. Nhưng em đã chọn công việc vất vả ấy, và đã làm rất tốt, ai cũng quý đến mức lúc em thôi làm mọi người đều lưu luyến.
Em nó thấy tôi im lặng một hồi lâu thì mới ngoảnh lên nhìn rồi bẹo bẹo mặt tôi bảo êu êu tin chưa anh, đừng có coi thường phụ nữ nhá.
Tôi xoa xoa cánh tay em nơi có vết sẹo, kéo em vào gần hơn rồi hôn lên má. Em nó luồn tay xuống nắm lấy con chim tôi sóc sóc nhẹ nhẹ rồi hỏi một câu rất là ấy ấy:
- Làm cái nữa không anh?
 
Last edited by a moderator:

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,931
Reaction score
443
Points
83
Chapter 4: Giọt Tình Cay Đắng
Sau lần gặp thứ 3, tôi có thêm vài thứ mới về em phò Hoàng Ánh. 1 đoạn video quay lén dài đến 4Gb ghi lại toàn bộ cảnh tôi từ lúc nằm đợi, đến lúc em ý vào, cởi đồ, bế nhau vào tắm, ôm ấp nhau, xoạc nhau, nằm nói chuyện và ngủ. Tôi tính là, nếu một ngày nào đó, em ý không còn làm nữa hoặc không thể hẹn gặp em ý, hoặc tôi chán em ý đi em khác (cái này có thể lắm, vì trước đó tôi chưa gặp em nào đến lần thứ 2 cả chứ chưa nói đến lần 3, lần 4, lần n) thì tôi sẽ bỏ ra xem lại như là kỷ niệm. Nhưng lạ thay, tôi vẫn còn nguyên cái cảm giác háo hức mỗi khi nhắn tin zalo hay nhắn tin set lịch xoạc. Đúng kiểu giống như bọn yêu nhau vậy. Và tôi đã nhanh chóng gặp lại em lần thứ 4, vào một ngày giữa tuần. Những lần trước tôi toàn gặp vào cuối tuần.

À thêm nữa, tôi còn biết thêm chút thông tin về em. Em đã từng có gia đình. Có chống và có con, nhưng đã chia tay. Em hành nghề được 3 tháng tính đến lúc tôi viết chapter này. Khi tôi gặp em, em đã vào nghề được 2 tháng. Trước đó em từng có năm rưỡi làm phụ hồ. Và trước đó nữa, là cả một quãng thời gian dài, rất dài, là một cô nông dân chất phác. Nhà có cả một đồi chè ở Lục Yên – Yên Bái (ở Yên Bái là thật nhé). À, có cả một xưởng xao chè nữa. Em là bà chủ, và là thợ chính luôn.

Tôi yêu quý em, ban đầu là từ cung cách phục vụ hết sức tình cảm, thêm nữa là lai lịch xuất thân, và thêm nữa là cách sống hiện tại. Nó rất khác với những con phò khác trong cùng phân khúc giá rẻ!

Tôi gặp em lần thứ 4 vào một buổi tối trong tuần, và set kèo đêm. Lần này tôi không set qua má mì nữa, nhắn tin thẳng cho em. Em bảo thường thì cứ tầm 10h là em nghỉ. Anh lấy phòng trước rồi đợi em. Xong việc em qua với anh. Thường thì việc tự hẹn lịch với khách thế này là điều cấm kị của gái gọi. Thằng bánh mì nó mà biết được thì gần như là hết hợp tác. Nhưng cũng có ngoại lệ. Con phò nào cũng có 1 thằng bồ, và có thể xoạc nhau với thằng bồ đó mà không cần báo cáo bánh. Có lẽ em coi tôi như một thằng bồ. Cũng kể từ lần trước, những lần sau đó, lần nào tôi cũng đặt camera quay lén. Công nhận là về xem lại những thước phim do chính mình làm diễn viên, còn kích thích hơn nhiều các thể loại JAV. Nó chân thật và nhiều khi tức cười. Giờ tôi đã có hơn 20 thước phim như vậy, toàn chất lượng full HD không che, được lưu trữ trong máy tính với tên gọi “Tài liệu Dự án XNK Cty” với những đường dẫn hết sức lắt léo, đề phòng có đứa nào dùng máy chung nó táy máy. Trong cái chung cư mini nơi tôi thuê, mấy thằng phòng trên vẫn hay xuống vào máy cày game chung.

………..
Sau một ngày làm việc vất vả, em có vẻ hơi uể oải, nhưng vào gặp tôi là cười tươi và chào rất lễ phép.
Tôi cũng biết em đã mệt nên trước đó cũng đã xả một bồn nước ấm sẵn rồi. Đợi em đến là bế em vào tắm chung. Hôm nay em mặc một chiếc váy màu trắng, khá mỏng, dù trời vẫn còn hơi rét. Tinh khôi lắm. Thú thật lúc ấy chim tôi đã cửng lên hết cỡ rồi. Cái kiểu ăn mặc như thế hết sực gợi dục. Váy trắng, dài đến giữa đùi, để lộ ra cặp giò dài dài, trắng muốt. Tôi chỉ muốn xé tung cái váy ra rồi hiếp ngay lập tức chứ chẳng hơi đâu mà âu yếm nắn bóp tắm táp gì nữa. Nhưng vẫn tỏ ra thanh lịch kiềm chế được

Ngâm mình trong bồn tắm, tôi để em ngồi trên đùi, khẽ vuốt ve mọi chỗ trên cơ thể em. Từng đi massage yonie vài lần nên tôi học hỏi động tác của bọn tiếp viên. Tôi biết những chỗ nào vuốt ve sẽ giúp người ta thư giãn. Và nứng. Từng động tác của tôi, nhẹ nhàng và uyển chuyển, kết hợp với tiếng búng nước thỉnh thoảng tach tách, tạo ra một không gian lãng mạn, chẳng khác gì mấy cảnh trong Kim Bình Mai, lúc Tây Môn Khánh xoạc Kim Liên trong bồn tắm khói bốc nghi ngút với những cánh hoa nổi lềnh phềnh trên mặt nước.

Tôi bẻ ngón tay, ngón chân, vuốt đùi, vuốt cánh tay, đấm lưng, xoa xoa vùng bướm. Tôi thấy em mắt nhắm nghiền, thư giãn, không nói gì, chỉ thỉnh thoảng rên ư ư khe kẽ. Chỉ đến khi tôi thọc một tay vào bướm móc móc, tay còn lại xoa vú bên trái, mồm thì ngậm vú bên phải, lấy lưỡi rê rê cái núm nhỏ hồng hồng xinh xinh thì mới thấy em quằn quại 1 cái và gần như thét lên “A a á á ạ ạ hfd%$#@&*……” rồi sau đó là cái tiếng gì gầm gừ trong họng mà tôi không biết phải phiên âm chuyển thể thành chữ viết như thế nào. Em mở mắt, hít thở một cái rõ dài rồi bảo anh ơi vào giường đi.

Tôi tính là em nó nay mệt thế thì xoạc rất nhanh 1 cái rồi để em ngủ. Nhưng khi tôi vừa ngồi xuống giường thì em đã vật tôi nằm xuống. Đúng là đôi tay của phụ hồ. Khỏe vê lờ. Vật phát mà tôi đã nằm ngửa ra, hai chân dạng, duỗi dài, chim thì ngổng lên trông thật khủng khiếp.

Em bảo anh vừa thư giãn cho em rồi, giờ để em phục vụ anh. Nói rồi em tóm ngay lấy con chim tôi, ngậm lút cán, mút lấy mút để. Tôi thấy thằng em tôi thụt ra thụt vào trong miệng em mà tý nữa trớ! Chắc phải 2 năm rồi tôi chưa bị thổi kèn. Đi đá phò tôi đều miễn cho các em gái khoản thôi kèn, thấy cứ ghê ghê. Nhưng lại thích vét máng. Thế mới lạ.

Động tác của em dâm giật, lúc nhanh lúc chậm, khi thì ngoạm chặt, lúc nới lỏng, lúc lại lia lia đầu lưỡi trên đầu khấc. Tôi không biết làm gì hơn lúc đó là cắn chặt răng, mắt nhắm nghiền, hai bàn tay nắm chặt ga giường. Chỉ sợ phọt luôn vào mồm em. Phọt thì phí lắm. Đã đến chợ đâu mà hết cmn tiền thì bách nhục hehe. Lúc cuối cao trào quá không thể chịu nổi nữa, tôi đành ngồi dậy, hai tay ghì chặt lấy đầu em, ấn xuống chim tôi, tôi nhấp mông. Tôi thấy hình như thằng em tôi nó chui vào tận cổ họng em ý thì phải. Thấy em ý ú ớ rồi sặc, rút ra ho láy ho để, đoạn quay lên nhìn tôi cười bằng một ánh mắt vẫn hiền như mọi hôm, nhưng thật dâm đãng. Em bảo: “Vãi anh hihi”

Để kiềm chế lại kẻo hết tiền giữa đường, tôi lật em lại rồi vét máng! Trên sân bóng cỏ xanh tôi hâm mộ Ozil hào hoa thanh lịch đầy nghệ sỹ. Còn trên sân cỏ đen, tôi hâm mộ Carlos Tevez. Hơi xù xì thô thiển chút nhưng mà mạnh mẽ, không ngại va chạm. Em mới cạo bớt lông nên trông nó không còn rậm rạp như hôm đầu. Chính ra tôi lại thích lông rậm hơn. Để nó cọ cọ vào mũi thấy ngứa ngứa phê đừng hỏi. Tôi mút, tôi thọc lưỡi vào sâu trong em, cho tới khi cảm thấy có cái gì như nước bọt ở đầu lưỡi, vị thì ngai ngái, mặn mặn, tôi mới ngừng để xoạc. Tôi cười bảo em có tư thế gì mới thì dạy anh. Em nó cười bảo chơi cho đái bờ rào nhé, cái em nó đứng khom lưng úp mặt vào tường, một chân gác lên thành giường. Tôi thấy bướm em không lộ hẳn ra mà lấp ló lấp ló, bèn đưa chim lên cạ cạ rồi lần lần tìm đúng lỗ để chọc vào!
Và VÀO!!!!!!!!!! Carlos Tevez đã ghi bàn rồi!

Đúng phê! Chơi ở tư thế này, tôi vừa cảm thấy hàng họ của em se khít hơn, tiếng dập thì cứ bạch bạch kích thích khó tả, hai tay thì có thể linh động, khi thì bóp vú, khi thì bóp mông. Bảo sao tôi out ngay. Bình thường cứ phải tầm 10-15 phút chuyển qua mấy tư thế cơ.

Xuất trong công nhận là thích. Có lẽ đấy là do bản năng về mặt sinh học. Trước giờ tôi mới chỉ xuất trong có 1 đứa, chính là em người yêu cũ. Đợt đấy cũng lo vãi lều, thuốc thang các kiểu, sợ dính bầu thì ăn mứt. Đi đá phò thì ko lo bầu, chỉ lo H. Được cái em Hoàng Ánh sạch sẽ không bệnh tật gì. Là tôi đoán vậy.
Hết giai đoạn chịch, chúng tôi ôm nhau ngủ. Tôi hỏi thường thì đi kèo đêm khách nó chịch mấy shot. Em bảo tùy. Ông nào ít thì 3, ông nào nhiều thì 5-7 lần. Nói chung cả đêm không ngủ luôn ấy. Tôi thấy nhiều ông dị thật. Có khoảng mấy tiếng đồng hồ mà làm đến được 5 cái thì đúng tài. Tôi thì chịu. Sinh hoạt điều độ, cứ tuần 2 cái là đẹp hehe

- Ai dạy em mấy cái thế kia mà em làm siêu quá. Phê vãi
- Xưa em với chồng em chơi còn nhiều thế đa dạng hơn nhiều ấy chứ, như vậy đã ăn thua gì hihi. Với lại khách họ dạy em nữa. Họ bảo kiểu nào em cũng chiều. Nếu thấy không thoải mái em bảo họ ngay.
Em vừa nói vừa cười tít mắt. Đến hôm nay tôi mới phát hiện ra em thật dâm.

Em từng có một gia đình. Một chống và hai đứa con trai. Hai đứa chụp chung trong ảnh đúng là con em. Một đứa 6, một đứa 12. Và em cũng không phải sinh năm 92 như em kể hay bài đăng trên web gái gọi. Em sinh năm 87, đã 31 tuổi rồi. Và con hơn tôi tới tận gần nửa giáp! Vãi lồn!
Thật không thể tin là gái ngoài 30, đã đẻ 2 lứa, đã từng bươn trải đủ thứ nghề, mà trông vẫn còn ngon lành quá. Em trẻ như 9x, em ăn mặc gọn gàng sạch sẽ hợp thời trang, body em thon gọn, bướm em cũng chẳng có lấy chút gì gọi là cavat! Ôi thần linh ơi! Em đưa tôi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. À, chị mới đúng. Chị làm em sốc quá, chọ Hoàng Ánh ơi!

Năm 18 tuổi em lấy chồng. Đó là một chàng trai cùng quê, bằng tuổi, bạn với nhau từ thuở nhỏ. Hai vợ chồng buôn đá quý, chuyển qua ở bên Sơn La. Làm ăn thua lỗ, gã chống đâm ra dở tính, sa vào rượu chè, cờ bạc, gái gú. Sau một trận cãi nhau to, hai người ly thân. 8 ngày sau thằng kia rước con bồ về ngay ngôi nhà chung của hai vợ chồng ở. Quá ấm ức, em rước hai con về nhà ngoại, đứa bé lúc ấy mới chưa tròn 1 tuổi, còn đang bú mẹ.

Gọi là dứt tình thế, em vẫn rất quan tâm tới nhà chồng và được cả nhà chồng yêu quý. Ngày cãi nhau với chồng, cả nhà chồng đứng ra bênh em, còn hội nhau lại phang cho thằng chống 1 trận, nhưng cũng chẳng cứu vãn được. Sau này khi đã ly hôn rồi, nhà chống có việc gì em vẫn hay ghé qua. Bà mẹ chống ốm trong viện em vãn qua chăm như mẹ đẻ. Rồi thỉnh thoảng ghé qua Sơn La chơi mấy cô bác nhà chồng cứ khăng khăng giữ lại ăn cơm rồi ngủ chung 1 đêm. Em bảo có lần ngủ chung với chị chồng, mặc quần bò nửa đêm chật chội quá tụt mẹ nó ra cho mát, định hỏi chị mượn cái quần ngủ mặc nhưng thấy chị ngủ nên thôi. Xong sáng ra bà kia thấy em cởi truồng thì hét lên bảo mày nằm mơ ngủ với chồng à, rồi lâu quá không có mùi đàn ông thì thèm quá à,…. Nói thế để biết em sống rất có trước có sau, trừ thằng chồng ra, bà con họ hàng bên nội bên ngoại ai cũng quý mến.

Trở về nhà, em làm xưởng chè, một tay nuôi hai đứa con khôn lớn. Nhưng vài năm nay chè cháo thất bát. Em theo ông chú đi làm công trình, cơm nước cho thợ và phụ việc lặt vặt. Cũng không ăn thua lắm, em theo sự giới thiệu của một “người đi trước” gặp thằng bánh mì. Ban đầu cũng lăn tăn, nhưng được hứa hẹn thu nhập vài chục triệu 1 tháng, lại nghĩ đến hai đứa con đang ăn học ở nhà, nên nhắm mắt đi theo. Em làm bắt đầu từ tháng 10/2017. Bảo đến nay cũng quen việc rồi. Vừa làm vừa học hỏi. Đã không làm thì thôi, làm thì phải thật tốt.

Hỏi sao em không đi bước nữa đi. Người như em lấy đâu chả được chồng.
Em bảo vẫn còn thương chồng cũ. Cứ nghĩ đến những tháng ngày ở Sơn La cùng lên rừng xuống biển, ăn sắn ăn khoai, lại lưu luyến chẳng muốn quen ai. Cũng có nhiều người dạm hỏi nhưng em không thấy hợp. Với em cũng thương con em lắm. Nếu có ý định đi bước nữa, em đợi chúng nó lớn thêm đã, giờ mẹ di lấy chống chúng nó khóc tu tu ngay.

Em bảo từ hồi chia tay chồng em không xoạc ai cho đến khi làm gái. Và anh chính là người thứ hai em xoạc không đeo bao sau chồng em.
- Anh có người yêu chưa. Hay anh cưới em nè hihi
Tôi giật nảy mình. Cười hờ hờ mấy cái chữa cháy cho việc đéo biết trả lời ra làm sao, thầm nghĩ “đmm bố con điên”
Tôi vòng tay qua cổ, ôm sát em vào người. Chợt thấy một giọt nước mắt rơi xuống cánh tay. Thì ra nãy giờ em đã ứa nước mắt.

Tôi đưa tay lên lau mắt cho em, ân cần bảo thôi khóc gì, đang ở bên anh đẹp trai vầy còn khóc à. Đoạn đưa tay xuống bóp vú. Vú của gái 2 con, mà còn săn chắc quá man
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom