Ngàn dặm tương tư

♚Yura❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Bài viết
151,343
Reaction score
5,528
Points
14,914
Ảnh bìa
Tác giả
Thanh An
Thể loại
XK, CĐ, Nam cường nữ cường, Sủng, HE
Số chương
20C + Vĩ Thanh
Lượt đọc
1,008
GIỚI THIỆU“Em hứa một ngày em sẽ trở về,Em sẽ giữ chàng an toàn,Em sẽ giữ chàng bình an.Lúc này, mọi chuyện điên rồ quá,Em chẳng biết làm sao mà ngăn lại.Em hiểu chúng ta còn nhiều điều cần nói,Nhưng em không thể ở lại.Hãy cứ để em ôm chàng thêm một chút,Hãy nhận lấy một phần trái tim em,Biến nó thành của chàngĐể khi chúng ta cách xaChàng sẽ chẳng cô đơn...Đêm nay, khi chìm vào giấc ngủ,Chàng hãy nhớ rằngChúng ta nằm dưới cùng một trời sao...”

***

Giới thiệu 2

"Tình phải gần đến mức si mê thì mới chân thực"

“Ngàn dặm tương tư” kể về chuyện tình của Thiên Anh và Hoài Vũ vương Mạc Quân. Thiên Anh vì yêu thích văn hóa, lịch sử của thời cổ đại nên đã nhờ bạn thân của mình - một đạo sĩ giúp có xuyên không về thời cổ đại. Linh hồn của cô đã mượn thể xác của Dao Thiển - một đại mỹ nhân ở thời đó để có thể tồn tại. Rồi cô gặp Mạc Quân. Cô bị cuốn hút bởi sự tài hoa, uy phong và khả năng đàn cổ cầm của chàng, còn Mạc Quân thì bị ấn tương bởi sự thông minh, phóng khoáng, khát khao được là chính mình của cô.

Tuy nhiên, Thiên Anh lại cho rằng sở dĩ Mạc Quân yêu mình là do thân xác mỹ miều của Dao Thiển, người thực sự được chàng yêu không phải cô mà là đại mỹ nhân họ Dao. Vì muốn thành toàn cho người mình yêu, cô đã quay trở về thời đại của mình.

Sau khi cô rời đi, Mạc Quân nhận ra mình chỉ thích tính cách phóng khoáng và sự thông minh Thiên Anh chứ không phải Dao Thiển có tính cách xa lạ hiện tại. Chàng đã bỏ lại tất cả và đi khắp nơi tìm Thiên Anh...

Một câu chuyện với những nhiều hiểu lầm, khúc mắc khiến hai người yêu thương nhau lại cứ dần dần xa nhau. Ai cũng cho mình là đúng, là muốn tốt cho người mình yêu nên tự cho mình quyền quyết định. Họ không biết rằng không ai biết điều gì là tốt nhất cho bản thân người đó nếu không phải là do người đó tự lựa chọn.

Đối với nhiều người được chịu khổ cùng người mình yêu mới là hạnh phúc chứ không phải được đưa đến một nơi khác sống một cuộc đời mới bình yên hơn.
 

Bình luận facebook

Top Bottom