Ném Đá Truyện H

Mie

Tìm về 1 chốn yên bình
Bài viết
89
Reaction score
29
Points
8
Lượt đọc
5,076
Xin được ném đá truyện ngắn "âm mưu" của tác giả Kim Tuyến (Kun) trên Tự truyện. Vâng, xin được nói thẳng, bạn là tác giả của tháng, bạn đã vượt qua hàng nghìn thành viên để đạt được danh hiệu này, vậy mà bạn có thể viết ra một RÁC PHẨM như thế này sao? Trình độ H ngang cơ với "Sủng vật hay món đồ chơi". Truyện chả có gì, chỉ có cảnh "yêu thương" của một thằng buôn nội tạng khốn nạn đáng chết và một con nhãi ranh ngu ngốc. Ban đầu thì xanh mặt lại vì sợ, thế mà sau...bạo dạn kinh hồn! Nhào tới ôm thằng khốn đó tỏ tình tỉnh tò! Nhỡ nó táng cho một cú vào gáy thì còn tỉnh để khóc lóc rên rỉ không??!!! Hay nếu nó đâm lén cho một cái là đi đời nhà ma! Mở đầu truyện thì tỏ vẻ gái nhà lành ngoan hiền, đến khi thằng đó "giật bung cái áo ngực chật chội" ra thì lại đỏ mặt, đứng im mặc cho nó giở trò sàm sỡ. Giả tạo! Lại còn "hưng phấn'' khi bị làm nhục, "ưm...sướng quá!" khi bị cướp đi đời con gái. GÁI ĐIẾM!!! Tôi khinh! Nếu còn chút tự trọng thì bình thường người ta phải cắn chặt môi quyết không rên rỉ, không để mình bị khuất phục, đây mới đụng chạm tí thôi đã buông xuôi! Đồng ý tình dục là bản năng của con người, nhưng mà....tôi có cảm giác con nhỏ này đã qua tay nhiều người nên mới mẫn cảm được như vậy. Phải người bình thường họ đã giãy dụa phát điên ngay khi bị chạm vào người rồi. Một người có lí trí mà lại đi theo một gã trai lạ hoắc chưa gặp bao giờ vào một nơi tối tăm mà không nghi kị, ngờ vực? Nên gọi con nhỏ này là NGU SI hay gì đây?

Thấy tên bạn Kim Tuyến trong top, tôi đã tò mò muốn tìm truyện đọc thử nhưng chưa có thời gian. Hôm nay được một người bạn gửi link truyện xem, và...thật tình tôi đã bắt đầu mất niềm tin vào ngôi vị "tác giả của tháng". Bạn bảo bạn chuyên viết H, nhưng tôi nói cho mà biết, tình dục là sự thăng hoa của TÌNH YÊU, khi hai người yêu nhau chạm vào thân thể nhau, đó mới là mật ngọt thực sự, chứ KHÔNG PHẢI cái thể loại ĐÁNG TỞM này!


Link truyện: http://tutruyen.com/truyen-ngan-am-muu-18/am-muu/

PS: Mọi người lên "Thảo luận văn học mạng Việt Nam" hay "Ngôn tình - Ném đá Conffesstion" gửi cfs đập chết con nhãi này đi!
 

Bình luận facebook

Top Bottom