Tản văn Một Số Điều Thú Vị Trong Cuộc Sống

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Nếu có 1 ngày em từ bỏ anh, xin hãy tha thứ cho em, bởi vì…
1. Nếu có 1 ngày em từ bỏ anh, xin hãy tha thứ cho em, bởi vì tất cả tình yêu của em đều bị anh bào mòn mà biến mất sạch sẽ rồi.

2. Cần phải góp nhặt bao nhiêu thất vọng mới có thể buông tay.

3. Em rất nhớ anh, nhưng lần này em quyết định buông tay. Cũng chẳng nhớ nổi mình đã kiên trì bao lâu nữa.

4. Hai người ở bên nhau, không có chuyện hợp hay không hợp, chỉ có nguyện ý hay không nguyện ý, cố gắng hay không cố gắng. Không hợp là cái cớ gặp qua nhiều nhất, cũng là cái cớ vô trách nhiệm nhất. Lúc mới bắt đầu thì cho rằng 1 đôi trời sinh, đến khi chia tay lại nói rằng do không phù hợp. Nói thẳng ra thì chỉ là muốn trốn tránh. Tất cả sự phù hợp đều do 2 người nguyện ý nhường nhịn và thay đổi. 2 người cùng cố gắng đi về một hướng đó chính là tình yêu đẹp nhất.

5. Có một loại người lúc nào cũng ra vẻ thần thần bí bí. Không bao giờ chủ động liên lạc với bạn, nhưng cũng không bao giờ phát tính xấu với bạn. Dường như trên thế giới này chẳng có chuyện gì có thể khiến người ấy tức giận hoặc phiền lòng. Loại người này quá lười để mắng mỏ, quá lười biếng để chia sẻ cảm xúc của họ. Bạn hỏi anh ta có chuyện gì xảy ra, anh ta không nói mà chỉ cười một cái. Khiến chính bản thân không chịu nổi mà đòi chia tay trước.

6. Bây giờ dường như các cô gái đều trở nên kín đáo hơn. Trong nội tâm thì luôn mong có thể cùng bạn giờ giờ phút phút ở bên nhau, nhưng lại không dám thể hiện ra. Bởi vì sợ người mình thích sẽ cảm thấy phiền phức, bởi vì sợ tình yêu mà quan tâm quá nhiều sẽ làm cho người ấy không thở nổi. Nhưng trên thực tế thì sao? Các cô gái khi thật lòng yêu thích một người, sẽ thể hiện ra tính tình trẻ con, bốc đồng, không biết suy nghĩ, ấu trĩ của mình. Lúc nào cũng muốn đứng trước mặt người con trai mình thích nói rằng em nhớ anh, cho dù chỉ là vừa xa nhau vài phút. Nhưng có mấy chàng trai có thể hiểu được và nhẫn nại?

7. Nhiệt tình của bạn khiến người ấy không đáp ứng nổi.

8. Tôi nhớ có một lời thoại trong phim như này: Tôi chính là chết vì sĩ diện, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. Tôi chỉ cần phát hiện đối phương có một chút không thích tôi, tôi liền ban cho đoạn tình cảm này án tử hình. Bạn nói xem, những người giống như tôi, có thể có được một tình yêu thuận lợi không? Không muốn miễn cưỡng bản thân thích người khác, cũng không muốn miễn cưỡng người khác thích mình. Tự mình sống tốt là ổn rồi.

9. Em sắp không chống đỡ nổi nữa rồi, anh hãy nhanh quay lại nhìn em.

10. Quyết định chia tay là vì tình cảm đã bị bào mòn hết cả rồi.

11. Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì chính sự lạnh lùng của anh đã làm em bị tổn thương rồi.

12. Đã 6 năm rồi, em đã từng nghĩ qua vô số lần, nếu như lần này cãi nhau, anh có thể giữ em lại là tốt rồi. Nếu như lần này cãi nhau, không phải do em khóc anh mới giữ em lại là tốt rồi. Nhưng đến bây giờ, em mới hiểu ra mỗi lần em muốn đi anh sẽ đều giữ em lại, nhưng vẫn không có gì thay đổi. Ngược lại bây giờ em lại muốn ngày anh giữ em lại sẽ không bao giờ đến, vì em không biết phải làm thế nào để tiếp tục yêu anh nữa.

13. Gom đủ vô số thất vọng rồi thì chia tay, không có lý do gì để tha thứ.

14. Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì em biết cuộc đời không thể là người đi cùng anh đến cuối cùng, nên em không thể đợi nữa, cũng không dám đợi nữa.

15. Tình yêu như thế cũng thật là buồn quá rồi. Rõ ràng biết đối phương có thể một chút cũng không để tâm đến tâm ý của mình. Nhưng vẫn giả vờ lạc quan kiên trì.

16. Phương thức tốt nhất để yêu một người, chính là khiến bản thân mình trở nên thật tốt, cho đối phương một người yêu tốt. Không phải bạn liều mạng đối tốt với người ta, người ta sẽ liều mình yêu bạn. Tình yêu trên thế giới đều không tránh khỏi một điều thực tế là: Bạn phải có giá trị mới có người xem trọng bạn.

17. Nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì cứ diễn đi diễn lại một vở kịch, khóc không nổi nữa. Điều đáng sợ nhất trong tình yêu chính là níu kéo.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Quý trọng người trước mặt !
1. Hãy quý trọng người chủ động gọi điện, nhắn tin cho bạn, bởi vì không ai lại ăn no rảnh rỗi đến mức dông dài cùng người mình không quan tâm.

2. Hãy quý trọng người luôn bên bạn khi bạn mệt mỏi, đau khổ.

3. Hãy quý trọng người đặt biệt hiệu cho bạn, vì người này khẳng định rất hi vọng bạn nhớ đến họ nhiều hơn một chút.

4. Hãy quý trọng người thường xuyên cùng bạn đùa giỡn, bạn trong lòng họ chắc chắn có một vị trí nhất định.

5. Hãy quý trọng người mỗi ngày đều nhớ đến bạn, nếu như quan hệ của người ấy với bạn không tốt thì cũng chẳng cần mỗi ngày đều nhớ bạn, nhất định phải tin điều này.

6. Hãy quý trọng lúc tâm tình bạn không tốt, người này luôn phát hiện đầu tiên nhưng lúc tâm tình bạn tốt lại là người cuối cùng biết.

7. Hãy quý trọng người luôn làm phiền bạn, lúc bạn đặc biệt nhàn rỗi người này sẽ không tìm tới nhưng lúc bạn bận tối tăm mặt mũi lại đến làm phiền bạn. Nói tóm lại chính là “Nhớ tới anh, anh xa tận chân trời. Phiền tới anh, mới có thể giữ anh bên người.”

8. Hãy quý trọng người luôn hết lòng giúp đỡ bạn, chỉ cần là có thể cái gì cũng không tiếc.

9. Hãy quý trọng người luôn bênh vực kẻ yếu là bạn, bởi không phải ai cũng tình nguyện bảo vệ bạn đâu.

10. Hãy quý trọng những kẻ ngốc bên cạnh bạn, bởi khẳng định đó mới là người bên bạn đến phút cuối, khi mà những kẻ có tâm địa xấu xa đã sớm vứt bỏ bạn.

11. Và xin hãy quý trọng những người nổi giận với bạn, quý trọng cả những người hay càu nhàu bạn.

Bởi vì trên thế giới này, ngoại trừ cha mẹ, không ai có thể đối tốt với bạn hơn đâu. Cũng sẽ chẳng có ai thích quản bạn nhiều đến thế nữa. Đừng để bạn trong lòng họ trở thành có cũng được không có cũng không sao. Chỉ thế thôi.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
"NHỮNG CÂU NÓI 'NGƯỢC TÂM' NHẤT TRONG TIỂU THUYẾT NGÔN TÌNH?"

1. "Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời." - Hẹn đẹp như mơ (Phỉ Ngã Tư Tồn)

2. " Đời này, anh nợ em.
Anh và cô ấy, sinh tử không rời." - Thất tịch không mưa (Lâu Vũ Tình)

3. "Nếu có một người vượt qua nghìn dặm để gặp lại bạn, nếu có một người xa cách vạn dặm cũng chung thủy chờ đợi thì anh ấy chính là người dành cho bạn. Những người yêu nhau sẽ không bao giờ lạc mất nhau. Cho dù họ có bị chia xa trong chốc lát, nhưng rồi, sẽ có ngày họ tìm được nhau. Trái Đất hình tròn mà, chẳng phải vậy sao?" - Mây trên đồng bay mãi (An Dĩ Mạch)

4. “Lúc đang yêu, chúng ta thiếu đi khoảng cách để làm ta tỉnh ngộ. Đến khi hết yêu rồi thì chúng ta lại thiếu đi sự dũng cảm để tự ngộ về những điều mình đã trải qua.” - Cô đơn vào đời (Dịch Phấn Hàn)

5. “Cũng phải, người ta luôn nếm trải cái không hạnh phúc thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc... Khi còn son trẻ chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây...” - Hóa ra anh vẫn ở đây (Tân Di Ổ)

6. “Yêu xa dường như rất mặn nồng ngọt ngào, bởi vì có gian nan cho nên càng thêm quý trọng. Thật ra, nguy hiểm rình rập tứ phía, bởi khi anh và em cùng sống ở hai thế giới khác nhau, hai người không có bất cứ một điểm chung nào. Dần dần, cảm thấy đối phương đã thay đổi, thực tế có lẽ do chính mình thay đổi, cũng có thể chẳng có gì thay đổi cả, chỉ là bản thân viện cớ thoái thoát và rồi tình cảm từ từ phai nhạt, thế là mọi chuyện đi vào hồi kết, mỗi người sống cuộc sống của riêng mình.” - Em là học trò của anh thì sao? (Điền Phản)

7. “Tình yêu chỉ dựa vào cố gắng từ một phía, đôi khi sẽ không thể đến được đích.” - Mười năm không xa (Cửu Lộ Phi Hương)

8. “Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án.” - Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi (Cửu Bá Đao)

9. "Liễu Địch, thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này, chỉ là danh dự trong sạch và một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu chúng ta có kiếp sau, nếu kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này… đợi em." - Bến xe (Thương Thái Vi)

10. “Tình yêu thường có những lý lẽ không ai hiểu được, dù cho những lý lẽ của nó mang đến rất nhiều nước mắt, nỗi đau và cả sự tổn thương.” - Cướp anh từ tay định mệnh (Leng Keng)

11. “Mỗi người chỉ có một trái tim, tự đau cho mình còn chưa xuể, chỉ có em là ngốc nghếch. Chẳng có ai đáng để em phải vì họ mà làm thế.” - Ngoảnh lại hóa tro tàn (Tân Di Ổ)

12. "Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em tới cùng." - Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu (Lục Xu)

13. ''Dĩ Thâm, em đã đếm đến chín trăm chín mươi chín anh mới đến, lần sau nếu để em đếm đến một nghìn thì em sẽ mặc kệ anh!... Dĩ Thâm, em đã đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi.''
“Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn!” - Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

14. "Hóa ra, tình yêu đẹp đẽ mà cô ấp ủ hy vọng chỉ là bọt nước, cô bước tới ranh giới cấm kỵ mà không hề hay biết, chỉ cần hụt chân một cái thì sẽ muôn đời muôn kiếp không trở lại được nữa, anh dùng chút lý trí còn sót lại để giúp cô giữ thăng bằng, nhưng cô khước từ, thậm chí… vô tri oán hận anh!" - Thất tịch không mưa (Lâu Vũ Tình)

15. "Có lẽ trong cuộc đời, có người nào đó luôn mang theo hình bóng một người khác, muốn xóa bỏ cũng không được. Giống như định mệnh, ràng buộc họ với nhau suốt cuộc đời" - Sự chờ đợi của Lương Thần (Tình Không Lam Hề)

16. "Đối với một số người, vết thương chữa lành theo thời gian. Đối với một số người khác, thời gian chỉ càng làm cho vết thương rỉ máu." - Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

17. “Yêu một người không sai. Yêu một người không nên yêu cũng không sai. Nhưng yêu một người không nên yêu mà bất chấp tất cả là sai. Khi còn trẻ, bạn có thể phạm lỗi nhưng hãy cố gắng hết sức mình để không phạm phải lỗi lầm mà không thể xoay chuyển được.” - Bốn năm phấn hồng (Dịch Phấn Hàn)

18. “Câu nói lãng mạn nhất trên thế gian không phải là ‘anh yêu em’ mà là ‘ở bên nhau’, đó là lời hứa trọn đời trọn kiếp với người yêu” - Hướng về trái tim (Hoa Thanh Thần)

19. “Người phụ nữ thông minh hay không, xinh đẹp hay không, đều không quan trọng, quan trọng chính là người mà cô ấy yêu có coi cô ấy là duy nhất hay không.” - Ai hiểu được lòng em (Lục Xu)

20. “Anh từng thử quên em, anh tưởng thời gian có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giày vò đã khiến anh hiểu ra rằng: Điều gì anh cũng đều làm được, ngoại trừ… quên em.” - Mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

21. “Buông tay - không phải vì không yêu... Mà vì phát hiện bản thân trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.” - Thích (Cảnh Hành)

22. "Cứ tiến về phía trước, sẽ có người yêu em hơn tôi." - Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh (Thư Nghi)

23. “Mong rằng những lúc tôi trở về, em háo hức chạy ra đón tôi là vì đợi tôi về, mà không phải muốn nghe tin tôi chết.
Mong rằng những lúc tôi mệt mỏi, em pha cho tôi cốc cà phê ấm áp, mà không phải tìm cách độc chết tôi. - Ngủ cùng sói (Diệp Lạc Vô Tâm)

24. “Yêu, chúng ta không thể dính vào!” - Đồng Lan Cộng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)

25. "Dù bây giờ nằm trong mồ chờ chết, hoặc sau này chết không có chỗ chôn đều chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được." - Nếu không là tình yêu (Diệp Lạc Vô Tâm)

26. “Một khi đã khắc cốt ghi tâm, cho dù bị phủ đầy bao nhiêu, chỉ cần con tim vẫn còn đập, cho dù thế nào cũng không thể lãng quên.” - Gió mang kí ức thổi thành những cánh hoa (Diệp Lạc Vô Tâm)

27. "Cả em và tử thần đều muốn có anh, có điều em có ưu thế hơn ông ta, bởi vì em yêu anh, yêu anh sâu sắc" - Yêu anh hơn cả tử thần (Tào Đình)

28. "Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ." - Từng Có Một Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh (Thư Nghi)

29. "Chờ đợi không đáng sợ. Đáng sợ là không biết phải chờ đợi đến bao giờ." - Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

30, "Tình, đợi anh." - Thất tịch không mưa (Lâu Vũ Tình)
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,935
Reaction score
5,503
Points
14,914
Câu chuyện rất ngắn gọn nhưng lại đau lòng
1/ Hôm nay có một bác lớn tuổi kia đem điện thoại đến tiêm điện thoại sửa chữa. Người nhân viên nói điện thoại của bác không hề bị hư hỏng gì cả. Bác bỗng bật khóc : "Vậy sao con trai vẫn không gọi điện cho bác?"

2/ Phòng nơi phương Bắc không một chút hơi ấm --> đủ ngược chưa?

3/ Một bà lão kia đến nhờ nhân viên giải quyết giùm hộ khẩu của chồng mình, bác thận trọng dặn dò : "Cô ơi, cô có thể đừng lấy CMND của ông nhà tôi được không? Mỗi lần nhớ tới tôi con có thể ngắm ảnh ông ấy trên đây...".

4/ Hôm nay em nhìn thấy hình bóng một người, trông rất giống anh. Sau đó, em đã nhìn theo rất lâu rất lâu...

5/ Là anh cưa cẩm cô ấy trước, cuối cùng lại thành cô ấy không nỡ rời xa. Anh từng nói sẽ bảo vệ cô ấy thật tốt, nhưng tất cả sóng gió bao quanh cô ấy đều từ do anh mà ra.

6/ Anh đã kiếm được tiền rồi, em quay về nhé...?

7/ - Em rất thích anh
- Anh đã có người thích rồi
- Em hiểu rồi, em sẽ không làm phiền anh nữa
- Ngốc à, sao em không hỏi người ấy có phải em không?
- Vậy người anh yêu là em sao?
- Dĩ nhiên là không

8/ Cuộc đối thoại của 2 con voi :
- Mẹ ơi con mọc ngà rồi
- ............
- Mẹ, con mọc ngà rồi này!
- ...............
- Mẹ ơi mẹ, con mọc ngà rồi, mẹ không mừng cho con sao??
- ....................

9/ Thấy ông bác ngoại quốc đứng trên tàu điện ngầm vừa khóc lóc vừa nói trong điện thoại : "Cô căn bản không hề yêu tôi! Cô đến với tôi chỉ để học tiếng Anh mà thôi!!"

10/ - Anh yêu em từ rất lâu rồi
- Ừm, rất lâu trước đây em cũng đã từng yêu anh

11/ Ngày kết hôn anh hỏi tôi :
- Sao em không dẫn người ấy của mình theo?
- Vì hôm nay người ấy kết hôn rồi...

12/ Là khi thấy dòng "Bạn không có quyền truy cập vào trang này"

13/ Từ lúc gả cho tôi, cô ấy đã lên bàn mổ đúng 3 lần : Lần đầu là mổ đẻ con đầu lòng, lần 2 là mổ đẻ đứa út, lần cuối là mổ vì ung thư. Và không còn lần sau nữa, tôi nợ cô ấy, bây giờ cũng không còn kịp nữa

14/ Là khi đọc lại những đoạn tin nhắn giữa anh và em

15/ Hà Dĩ Thâm đã vào thời điểm không thích hợp nhất, đợi người con gái Triệu Mặc Sênh 7 năm trời.

16/ Bạn đã nỗ lực rất nhiều, nhưng cô ấy không thế

17/ Chia tay rồi mới biết được đoạn tình trường của cô ấy lúc còn quen

18/ - Sao dạo này mày lạnh lùng vậy?
- Vì ngu ngốc rất dễ bị tổn thương
- Sao lại vậy?
- Vì chỉ cần mày cười, bọn họ đều sẽ nghĩ làm đau mày cũng sẽ không sao

19/ Đi ăn nhà hàng thấy một cặp cha con kia vào ăn, đứa con trai cũng khoảng học sinh cấp ba rồi. Người ba vào tới thì nhận điện thoại bảo là đói rồi, đang đi ăn cùng con trai. Vài phút sau cậu con trai gọi món bít tết bà ăn trước, người ba quay trở lại bàn ngồi đợi mãi cũng chẳng thấy phần thứ hai được mang lên. Sau cậu ta mới nói : Con chỉ gọi có 1 phần...

20/ Trưa đang nằm ngủ mơ thấy chúng ta chia tay cứ y như thật, em giật mình tỉnh lại mới nhớ ra, chúng ra đã chia tay thật rồi

21/ Trần Tầm: Tôi lên giường với cô ấy là vì tôi yêu cô ấy, còn em?
Phương Hồi : Em yêu anh

22/ Năm đó chúng tôi bị tai nạn giao thông, anh cuối cùng lại bỏ tôi đi mất. Tôi mãi không bao giờ quên được hình ảnh lúc anh ôm tôi vào lòng và nói "Có anh đây!". Phải, đó là anh trai tôi

23/ Anh nói : "Đứng yên đừng cử động..! Nhìn em bây giờ trông rất giống dáng vẻ cô ấy năm xưa"

24/ - Cậu còn đợi anh ấy không?
- Hết rồi
- Sao vậy?
- Còn tư cách sao?

25/ Hôm nay ngồi tàu điện ngầm, có 2 bà cụ kìa ngồi kế bên tôi, một người là đi tiễn người còn lại. Trên xe hai người nắm tay nhau không rời. Lúc đến trạm, một bà lão xuống xe, trước khi đi còn quay đầu nói : "Chị à, năm nay em 89, chị thì 90 rồi. Đây là sẽ là lần cuối chúng ta gặp mặt nhau. Tạm biệt chị!"
 

♚Tiểu❀Tích♥

♕Mộc mộcღhướng diểu♚❀Tim cậnღkề tim❀
Tác giả VW
Bài viết
1,141
Reaction score
162
Points
223
[Một topic khiến các bạn nhận ra, tình yêu yếu ớt và mong manh đến cỡ nào. Không thể cùng bạn đi qua hố phân thì nói gì đến bão táp]:
Nếu người mà bạn rất thích rất rất thích rớt xuống hố phân, cứu được người lên, nhưng phải làm hô hấp nhân tạo, bạn có dám làm không?
(Từ này có thể là hầm phân dùng để ủ phân tự hoại ở nông thôn các thứ thôi)
Top comment:
1. Giả vờ không nhìn thấy
2. Ngay từ giây phút crush rớt xuống hố phân, đã không còn là crush của tôi nữa rồi.
3. Đẩy về lại hố phân, giả vờ chưa từng cứu lên, từ nay không còn crush nữa.
4. Hồi còn bé tôi từng rớt xuống rồi, cả đời này tôi sẽ không quên được ánh mắt ghét bỏ lúc mẹ nhìn thấy tôi cả người lấm lem được người ta cứu lên từ hầm phân. Về đến nhà còn bắt tôi đứng trong sân, đem vòi nước ra xịt vào người tôi mười mấy phút mới cho vào nhà. Đến mẹ ruột còn thế thì nói gì crush với cả bạn trai
:smile:
5. Ngu xuẩn đến mức rớt vào hầm phân mà còn dám làm crush ư? Bye!
6. Lúc crush rớt xuống đó chắc là ngậm miệng lại rồi đúng không...
Rep lầu 6: Dù trong mồm không có thứ đó đi chăng nữa thì cũng éo crush nổi nữa rồi ông ơi.
7. Một đoạn cảm tình thuần khiết bị vấy bẩn, dù thế nào cũng không thể tiếp tục được nữa rồi.
8. Hoạn nạn mới thấy chân tình. Hẹn gặp crush lúc hoạn nạn, chứ lúc nồng nàn này tôi không dám.
9. Tại sao còn cứu nó lên làm gì?
 

Bình luận facebook

Top Bottom