Mộng Đế Vương

Chấm điểm truyện:

 • 5 ★

  Votes: 0 0.0%
 • 4 ★

  Votes: 0 0.0%
 • 3 ★

  Votes: 0 0.0%
 • 2 ★

  Votes: 0 0.0%
 • 1 ★

  Votes: 0 0.0%

 • Total voters
  0

Nat Siêu Dị

Tác giả VW
Bài viết
14
Reaction score
9
Points
3
Tác giả
Nat Siêu Dị
Thể loại
Xuyên không, giả tưởng, tình cảm, hành động, ecchi.
Tình trạng
Đang viết
Số chương
Đang cập nhật
Nguồn
Vietwriter.com
Lượt đọc
585
Chiến tranh xảy ra đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ luôn đối mặt tử thần bất cứ khi nào. Làm sao để sinh tồn? Là câu hỏi và cũng là điều cấp thiết nhất lúc này. Nhưng đó là khi bạn đang ở trên đất nước đang có chiến tranh. Sinh ra trên một đất nước hoà bình thì thật sự là một điều rất may mắn. Và câu hỏi khác được thay thế đó là: " làm sao để kiếm ra tiền? ". Đúng! Nó là câu hỏi chính xác nhất của hầu hết con người tại thời điểm hiện nay.
Oái oăm thay, trong một trại tập huấn trên một ngọn núi ( như núi Bà ở Tây Ninh ) thì những con người ở đây lại có một câu hỏi khác rằng: " Khi nào cuộc tập huấn kết thúc? ". Ở đây được xem như là * Địa ngục trần gian *. Một ngày có 24 giờ và bạn có 14 giờ tập luyện, và 2 giờ giải lao, may mắn thay vì họ được ngủ 8 tiếng. Đối với những bài tập không phải của con người này thì 8 tiếng ngủ thật sự quá ít vì cường độ tập luyện ngày càng tăng lên.
Đã là 1 năm từ ngày bị đưa vào trại, và hôm nay là ngày được tự do của Gid. Anh ấy đã được về nhà.
" Về nhà à? Tôi phải đi đâu đây? "
Gid là trẻ mồ côi. Sau khi đủ tuổi 18 cậu đã bị bán cho trại huấn luyện.
*****
Đứng ở trên bờ sông. Gid đứng hướng về phía dòng chảy. Cậu bắt gặp một con cá bị mắc cạn. Gid vội chạy tới giải cứu con cá.
" hãy tự do nhé, cuộc sống là của mày mà "
Gid nói với con cá như rằng đang nói với chính bản thân mình. Đôi mắt Gid đỏ hoe rồi đã có vài giọt rưng rưng ở khoé mắt anh ấy.
Giọt nước mắt lăn trên má và rơi xuống sông, một ánh sáng chói mắt xuất hiện. Gid lấy tay che đôi mắt lại. Một lúc sau ánh sáng đã tắt. Và khi Gid lấy tay ra thì cậu đã bước sang một thế giới khác...
Điều gì sẽ đến với cậu??? Mời bạn theo dõi.
 

Bình luận facebook

Top Bottom