Mở mắt thấy thần tài full

Advertisement
Advertisement
Vietwriter

Vietwriter

Ad cute phô mai que :"))
Bài viết
1,469,806
Reaction score
15,504
Points
278

Chap-1108

1108. đệ 1112 chương giải quyết
Trong lúc nhất thời, kên kên cùng trần a man một tả một hữu, đối với Trần Ca phát động điên cuồng thế tiến công.
Kên kên tuy là thực lực xa xa không có trần a man cường, nhưng có rất đứng đầu kỹ xảo cận chiến, mà trần a man chiêu thức yếu một điểm, nhưng mỗi quyền mỗi chân đều xen lẫn mãnh liệt chân khí.
Hai người kia, Trần Ca cũng không dám phớt lờ, hơi không cẩn thận thì có thể bị thương.
Ba phút đi qua.
Năm phút đồng hồ đi qua.
Mãi cho đến mười phút.
Trần Ca đối mặt bọn hắn vẫn không có rơi xuống phong, thậm chí còn mơ hồ chiếm được ưu thế, quyền cước trong lúc đó, đem kên kên làm cho từng bước lui lại.
Kên kên bản thân không có chân khí gia trì, hoàn toàn bằng vào thực lực của tự thân tới cùng đối kháng, mấy hiệp, mười mấy hiệp tạm được, nhưng một ngày thời gian lâu dài, hắn thể lực sẽ giảm xuống phi thường lợi hại, đối mặt Trần Ca một tay thế tiến công đều có chút ứng đối không còn chút sức lực nào.
“Thình thịch!”
Bắt được kên kên thu chiêu một sơ hở.
Trần Ca nắm tay dùng sức vung ra.
Một quyền này đầu thành thành thật thật đánh vào kên kên trên ngực, nhất thời sắc mặt hắn trở nên tái nhợt, ngay sau đó về phía sau lùi lại mấy bước, che ngực miệng lớn thở hổn hển.
Một quyền này, nếu như đổi thành người bình thường, khẳng định đã trọng thương thậm chí bị mất mạng, kên kên bởi cường độ thân thể viễn siêu người bình thường nguyên nhân, ngạnh sinh sinh đích tiếp tục chống đỡ.
Nhưng xương sườn cũng đã cắt đứt vài gốc, gảy mất đầu khớp xương trực tiếp cắm ở nội tạng bên trong.
Theo hô hấp ngực truyền tới đau đớn kịch liệt, kên kên mồ hôi lạnh trên trán trực tiếp chảy xuống, so với hắn bất luận kẻ nào đều hiểu điều này đại biểu cái gì, thân thể, đã bị bị thương nặng.
Nếu như tiếp tục di chuyển xuống phía dưới, có thể sẽ chết ở chỗ này.
Nhìn đang cùng tên còn lại giao thủ Trần Ca, kên kên cắn răng tiếp tục hướng lui lại lấy, thối lui đến một cái an toàn phương, liền chậm rãi dựa một đống gạch đỏ ngồi xuống, hắn cẩn thận giơ lên cánh tay, ở ngực dò xét tính đè xuống.
“Bốn cái.” Sau một lát, kên kên nghiêm khắc nện một cái mặt đất.
Hắn có thể rõ ràng mò lấy xương sườn hiện trạng, đồng thời khi hắn đặt tại xương sườn lên thời điểm, đau đớn kịch liệt làm cho sắc mặt hắn trở nên tái nhợt, mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu từ cái trán hạ.
Kên kên minh bạch, hiện tại biện pháp tốt nhất chính là đợi tại chỗ không nên cử động, một ngày bởi vì hoạt động đưa tới nội tạng bị hao tổn càng nghiêm trọng hơn lời nói, hắn xem như là không cứu được.
“Trần Ca......”
Cắn răng nhìn về phía trước, hắn đối với mình tự đại mà hối hận lấy, nếu như đợi tin kim xuyên giới ba cảnh cáo, nhận định Trần Ca thực lực rất mạnh, động thủ thời điểm cẩn thận hơn một điểm, dù cho vừa mới phát súng kia sau khi thất bại lập tức ly khai, tìm kiếm mới ám sát cơ hội, cũng sẽ không rơi xuống hiện tại tình trạng này.
Tại hắn lúc nghỉ ngơi, Trần Ca cùng trần a man cũng chia ra thắng bại.
Theo Trần Ca thế tiến công từng bước nhanh hơn, trần a man giống như hắn, từng bước mất đi năng lực chống đở, mặc dù mỗi một chiêu đều có thể tiếp được, hơn nữa có thể bắt được cơ hội tiến hành phản kích, nhưng người sáng suốt có thể liếc mắt nhìn ra, bị thua, chỉ là vấn đề sớm hay muộn.
Lại là mười mấy hiệp giao thủ.
Trần a man bại thế càng ngày càng rõ ràng, đang bị Trần Ca sống bàn tay nghiêm khắc chém vào bả vai, tạm thời mất đi cánh tay trái năng lực hoạt động thời điểm, còn chưa kịp phản kích, cổ đã bị Trần Ca nghiêm khắc bắt lại.
Chỉ cần hơi dùng sức, là có thể đem cổ bóp gảy, hắn sẽ là một con đường chết.
“Chỉ nói vậy thôi, nếu như ta đối với ngươi tin tức cảm thấy hứng thú, xem ở chúng ta đều họ Trần phân thượng, ta có thể có thể suy nghĩ thả ngươi một con đường sống.” Trần Ca nắm cổ của hắn, vi vi dùng sức, cười nhạt hỏi.
“Không có gì đáng nói, thực lực của ngươi mạnh hơn ta, ta nhận tài rồi!” Trần a man cắn răng, hắn biết bây giờ quyền chủ động đều ở đây Trần Ca trong tay, Trần Ca muốn hắn chết, vậy chỉ là vi vi dùng sức liền có thể làm được.
“Ngược lại là một xương cứng.” Trần Ca cười ha ha một tiếng.
Ở trần a man trên người điểm vài cái, cửu chuyển nguyên thần lực theo ngón tay tiến vào trong cơ thể của hắn, đưa hắn hành động tạm thời phong ấn lại, liền đem bên ngoài ném xuống đất, không có để ý hắn.
Sau khi rơi xuống đất, trần a man dùng sức từ chối vài cái, lại phát hiện tứ chi căn bản không chịu khống chế của hắn, bất kể thế nào dùng sức, từ đầu đến cuối không có bất kỳ động tác gì, giống như là tê liệt giống nhau.
Đi tới kên kên trước mặt, Trần Ca chậm rãi ngồi xổm xuống, đốt lên một điếu thuốc.
“Hút không?”
Cầm điếu thuốc hộp, ở trước mặt hắn hoảng liễu hoảng.
“Ngươi nghĩ làm cái gì?” Kên kên che ngực, gắt gao nhìn chằm chằm Trần Ca.
Đã nói một câu nói như vậy, hắn liền đau đến mắng nhiếc, phảng phất thân thể muốn nổ tung.
“Không có gì, ta chỉ muốn biết là ai thuê làm ngươi tới ám sát ta, thực lực của ngươi không kém, đoán chừng là một cái rất nổi danh sát thủ a!, Na thuê làm ngươi, là kim xuyên gia tộc sao?”
Trần Ca híp mắt, mặc dù cũng không biết thân phận của người này, nhưng rất đơn giản là có thể đoán được, diệt trừ kim xuyên giới ba ở ngoài, hẳn không có những người khác biết thuê làm sát thủ tới ám sát chính mình.
“Ta cái gì cũng không biết.”
Kên kên cắn răng nói rằng.
Hắn là sát thủ bảng bài danh thứ bảy sát thủ, có tuyệt đối chức nghiệp hành vi thường ngày, một khi bị bắt, cho dù là chết cũng không thể nói ra cố chủ tin tức, cái này chuẩn tắc từ hắn làm chuyến đi này bắt đầu, liền thủy chung trong đầu cắm rễ nhớ kỹ.
“Đều là cứng rắn miệng a.” Trần Ca không những không giận mà còn cười, đứng dậy quay đầu nhìn thoáng qua trần a man, vừa nhìn về phía kên kên.
Thân phận của hai người mình cũng đã rõ ràng, mặc dù là hỏi, cũng chỉ là hỏi một ít tự mình nghĩ biết đến sự tình.
Nhưng hai người đều ngậm miệng không nói, để Trần Ca có chút chán ghét.
“Không nói đúng không?” Trong lúc bất chợt, Trần Ca nụ cười trên mặt dừng, sau đó giơ chân lên dẫm nát trần a man trên ngực.
To lớn khí lực trực tiếp đem để cho ngực dẵm đến có chút lõm xuống, vốn là đâm vào trong nội tạng xương sườn, tại như vậy lớn lực đạo dưới, trực tiếp quán xuyên nội tạng.
“Phốc xuy!”
Thừa nhận đòn nghiêm trọng, kên kên phun một ngụm máu tươi đi ra.
Ngay sau đó cả người khí tức trở nên phi thường uể oải, ngay cả hô hấp đều trở nên trắc trở.
“Còn không nói sao?” Trần Ca hơi hí mắt ra.
“Ngươi giết ta đi, ta là tuyệt đối không có khả năng nói ra được!” Kên kên trong miệng không ngừng tràn ra tiên huyết, nhưng vẫn là cắn răng cự tuyệt, dù cho biết những lời này nói ra khỏi miệng, nhất định là một con đường chết.
“Không có bất cứ vấn đề gì, ngươi đã yêu cầu, ta đây liền thỏa mãn ngươi đi.” Trần Ca không cho hắn nói nói nhảm cơ hội, như là đã biết, vậy người này sống hay chết đều đã không trọng yếu.
Thoại âm rơi xuống, Trần Ca nhãn thần đột nhiên trở nên sắc bén, chợt một cước dùng sức đạp đi, kèm theo răng rắc vài tiếng xương cốt gảy lìa thanh âm truyền tới, kên kên lồng ngực bị ngạnh sinh sinh dẵm đến lõm xuống lại đi.
Cả người hắn phát sinh một tiếng khó nghe tiếng rống, miệng còn không có nhắm lại, cũng đã mất đi hô hấp, hai cánh tay rũ xuống, thân thể trở nên xụi lơ, nhưng con mắt vẫn luôn ở căm tức nhìn Trần Ca, đến chết hắn còn nghĩ lấy cái gì dạng biện pháp, mới có thể đem người này giết chết.
“Tiêu diệt hắn, vậy cần giải quyết ngươi a.” Trần Ca không có để ý cổ thi thể này, chờ một hồi tất cả đều giết chết sau đó, tùy tiện dùng chân khí bốc hơi lên, liền có thể làm được vô thanh vô tức.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Top Bottom