Mạt thế chi độc mẹ quỷ bảo

Phong Lưu

Catch Me If You Can
Messages
781,111
Reaction score
9,432
Points
278

C5.txt

01 rời nhà trốn đi bánh bao
Mục Lâm nhìn nhìn thiên, đã muốn có chút đen, liền chuẩn bị thu thập cái địa phương ngủ, bọc nhỏ tử thật cẩn thận xê dịch mông, sau đó lấy lòng cười nói: "Can nương, ta đến giúp ngươi."
"Đi đi đi, ngươi này con thỏ nhỏ thằng nhãi con, còn học được rời nhà đi ra ngoài?" Mục Lâm phiên cái xem thường, đặc biệt tưởng nhớ đi lên mang theo bọc nhỏ tử lỗ tai, tấu hắn mông.
Nhưng là sinh khí về sinh khí, lại không tha, nàng cũng chỉ có thể bối quá thân, không nhìn tới bọc nhỏ tử, miễn cho chính mình bị tức đến.
Bọc nhỏ tử liền lấy lòng thấu lại đây, cấp nàng chủy bả vai: "Can nương, can nương, ta biết sai lầm rồi, ta chính là nghĩ ra được ngoạn ngoạn, ta ma ma cũng không làm cho ta đi ra......"
"Ngươi cho là bên ngoài có hảo ngoạn a? Mẹ ngươi đời này, cái gì đều thiếu, sẽ không thiếu cừu nhân, chính ngươi một người chạy đến, nàng nhiều lo lắng nha! Hiện tại liền theo ta trở về." Mục Lâm hừ lạnh một tiếng, sau đó nói.
Bọc nhỏ tử lập tức quyệt miệng bán thảm: "Can nương, ta đã muốn không phải tiểu hài tử, nhưng là ta cũng chưa đi ra ngoạn nhi quá, ta nghĩ nhìn xem bên ngoài thế giới, không nghĩ cả ngày nghẹn ở Giang thành."
Mục Lâm nghĩ nghĩ, cũng là, tiểu oa nhi thôi, đi ra trông thấy quen mặt cũng là hẳn là, cả ngày nghẹn hội nghẹn phá hư, nhưng là bọc nhỏ tử chính mình một người chạy đến, làm cho nàng thực sinh khí.
Nàng cũng không chuẩn bị để ý tới bọc nhỏ tử.
Bọc nhỏ tử liền các loại lấy lòng hối lộ cùng với bán manh, cuối cùng Mục Lâm đã không có biện pháp, sau đó nói: "Ta mang theo ngươi chung quanh đi một chút, nhưng là ngươi một người không thể chạy loạn, phải gắt gao đi theo ta bên người."
Bọc nhỏ tử liên tục gật đầu, sau đó nói: "Ta khẳng định sẽ không nơi nơi chạy đát!"
"Ta với ngươi mẹ nói tiếng, sau đó mang ngươi đi ra ngoài ngoạn ngoạn, ngoạn hai ngày chúng ta tái về nhà." Mục Lâm sờ sờ bọc nhỏ tử đầu, ôn thanh lời nói nhỏ nhẹ nói: "Thiệu Tử, ngươi là không phải cảm thấy thực lực của chính mình rất cao, chúng ta ngạc nhiên?"
Bọc nhỏ tử thực thành thật lắc đầu: "Ta là cảm thấy thực lực của chính mình thực không sai, nhưng là cũng biết cái gì gọi người ngoại có nhân thiên ngoại hữu thiên, ma ma hội lo lắng ta......"
Nói xong nói xong, chính hắn còn có một chút lo lắng: "Ma ma có phải hay không khí đến? Ta lúc ấy không nghĩ nhiều, đã nghĩ đi ra nhìn xem......"
Mục Lâm cố ý hù dọa hắn: "Lúc ấy mụ mụ ngươi nghe nói chính ngươi một người vụng trộm chạy đến về sau, thiếu chút nữa té xỉu, đem ngươi kia ba cái cha sợ tới mức, sau đó yến kì nguyệt nhất tra, phát hiện mụ mụ ngươi hoài tiểu bảo bảo."
Bọc nhỏ tử lúc ấy liền nhảy dựng lên: "Tiểu bảo bảo, là muội muội sao?"
"Còn không biết là nam đứa nhỏ nữ hài tử đâu." Mục Lâm liền cười trộm: "Bằng không đi ra tìm được ngươi rồi, sẽ không sẽ là ta, hiện tại mẹ ngươi nha, bị ngươi kia ba cái cha, đều nhanh làm tổ tông cung đi lên, ngay cả đại môn cũng không làm cho ra."
Bọc nhỏ tử lập tức nói: "Nếu không chúng ta về nhà đi, ta nghĩ nhìn xem muội muội......"
"Cách tiểu bảo bảo sinh ra còn thật lâu đâu, ngươi gấp cái gì nha? Ta mang ngươi đi ra ngoài cuống một vòng, thả lỏng thả lỏng tâm tình, chờ ngươi về nhà, mụ mụ bụng cũng liền nổi lên đến đây." Mục Lâm vỗ vỗ hắn đầu, sau đó nói: "Ta đi đáp lều trại, ngươi đi thải điểm cái nấm rau dại linh tinh trở về, chúng ta nấu điểm canh."
Bọc nhỏ tử gật gật đầu, sau đó phải đi thải cái nấm cùng rau dại.
Một lát sau nhi, bọc nhỏ tử liền đát đát đát chạy trở về, Mục Lâm đã muốn chống đỡ tốt lắm lều trại, hai người nấu một ít rau dại canh, ăn ăn no ăn no, liền ngủ.
Sáng sớm hôm sau, bọn họ liền xuất phát, từ thượng một lần, Giang thành bị người đánh trộm về sau, Thiệu Tình phá lệ phẫn nộ, đem Giang thành chung quanh, thiết lập trở thành nhân loại cấm khu, trừ bỏ của nàng bằng hữu, bị nàng tán thành, hội thu được Thiệu Tình cấp giấy thông hành, những người khác, chỉ cần dám can đảm tiến vào Giang thành lãnh, giống nhau giết không tha.
Kinh đô bên kia nhanh chóng đem cái này tin tức cấp tản đi ra ngoài, hơn nữa đem Giang thành liệt vào cấm, không cho phép những người khác tiến vào.
Bởi vì kinh đô bên kia cũng biết, Thiệu Tình là thật bị chọc giận, dù sao Thiệu Tình lúc trước xem như vì nhân loại đi liều mạng, nhưng là có chút đầu óc không tốt nhân, lại tấn công Giang thành, hại chết rất nhiều người.
Bọn họ tin tưởng, Thiệu Tình tuyệt đối sẽ không là nói giỡn, nếu có nhân dám can đảm tiến vào Giang thành lãnh, là thật không có biện pháp còn sống đi ra.
Tuy rằng cũng có một ít tự nhận là thực lực rất cao, lá gan rất lớn, đằng đằng, vụng trộm tiến vào Giang thành lãnh, cuối cùng quả nhiên chỉ còn một khối thi thể bị đâu đi ra.
Thiệu Tình mặc kệ bọn họ có phải hay không vô tội, nàng chỉ biết là, nàng đã muốn ở biên cảnh, sáp tốt lắm cấm đi vào bài tử, tin tức cũng đã muốn thả ra đi, này trái với quy tắc, đều muốn hội đã bị Giang thành địch nhân giống nhau đãi ngộ.
Thiện sấm dân trạch bị đánh chết, đều chỉ có thể tự nhận không hay ho đâu, Giang thành chính là của nàng gia, thiện sấm, liền đem đầu lưu lại đi!
Bởi vì không ai dám vào nhập Giang thành duyên cớ, Giang thành trở nên càng ngày càng thần bí, đồn đãi cũng càng ngày càng khoa trương, bất quá đồn đãi là chia làm hai loại tình huống, một loại là nói, Giang thành giữa ở lại, đều là tang thi, không thuộc mình loại, yêu ma cấp bậc, bọn họ có vẻ tính bài ngoại, sở hữu tiến vào Giang thành, đều đã bị cho rằng ngoại nhân giết chết.
Cũng có nói, giang trong thành ở lại, là cứu thế chủ giống nhau tồn tại, nhưng mà cái kia cứu vớt rất nhiều người nhân, ngược lại bị chính mình cứu vớt nhân gây thương tích hại, giận dữ dưới, mang theo chính mình thân bằng bạn tốt, kiến tạo một cái thuộc loại chính mình thế ngoại đào nguyên, không cho phép những người khác tiến vào.
Tuy rằng đồn đãi rất nhiều, nhưng là chậm rãi cũng phai nhạt, bởi vì mạt thế trước mắt đã muốn tiến nhập hậu kỳ, rất nhiều tang thi tiến hóa đến nhất định cấp bậc về sau, đều khôi phục chính mình thuộc loại nhân loại trí nhớ.
Sau đó này đó tang thi nhóm, chia làm ba loại trạng thái, một loại phát hiện chính mình ăn luôn chính mình thân bằng bạn tốt, ở thức tỉnh trí nhớ đồng thời liền hỏng mất, lựa chọn tự sát, chấm dứt chính mình sinh mệnh.
Một loại phát hiện chính mình nếm qua nhân về sau, không thể nhận, nhưng là bọn họ còn có thân bằng bạn tốt còn sống, vì chính mình thân nhân, bọn họ cũng sẽ sống sót, trái lại người giám hộ loại, loại này tang thi hội ước thúc này cấp thấp tang thi, không cho bọn họ đi thương tổn nhân loại.
Còn có một loại đáng sợ nhất, bọn họ phát hiện chính mình nếm qua nhân về sau, cũng không sợ hãi, cũng không hối hận, ngược lại bởi vì có được lực lượng mà mừng như điên, bọn họ thậm chí hội tiếp tục vồ nhân loại cùng dị năng giả, muốn đạt được càng nhiều lực lượng.
Cho nên hiện tại nhân loại thế giới vẫn là man loạn, bởi vì đến nhất định cấp bậc cũng đủ thức tỉnh trí nhớ sau tang thi, bề ngoài cùng nhân loại đã muốn không có gì hai loại, này đi săn nhân loại, một lần làm cho người ta loại tạo thành rất lớn khủng hoảng.
Hoàn hảo sau lại có nhân phát minh một loại dược tề, nhân loại dùng về sau không có gì tác dụng phụ, bao gồm dị năng giả cũng là cái dạng này, tang thi dùng về sau, hội sinh ra đặc thù phản ứng, da thịt trong nháy mắt bắt đầu hư thối.
Sở hữu ý đồ tiến vào căn cứ, cùng từ bên ngoài phản hồi nhân, đều phải dùng dược tề, quan sát thời gian nhất định về sau, mới có thể bị cho phép tiến vào căn cứ.
Này dược tề phát minh, sứ căn cứ tạm thời trở thành có vẻ an toàn tồn tại, cho dù là có chút tang thi muốn săn thực nhân loại, cũng chỉ có thể ở căn cứ bên ngoài săn thực.
Nhưng là nhân loại tổng không có khả năng vĩnh viễn không ra căn cứ, bọn họ cần lương thực, cần các loại vật tư, hay là muốn đến căn cứ bên ngoài đi tìm, bất quá hiện tại sở hữu căn cứ đều bắt đầu nếm thử đào tạo các loại thực vật, tựa như Giang thành giống nhau, ở chính mình căn cứ giữa thiết lập gieo trồng căn cứ.
Dựa theo như vậy phát triển đi xuống, sớm hay muộn có một ngày, nhân loại có thể thực hiện tự cấp tự túc, không bao giờ nữa dùng lo lắng đói chết cái gì.
Nhưng là ra ngoài tìm kiếm vật tư, tìm kiếm thích hợp làm gieo trồng nuôi dưỡng căn cứ địa phương tìm tòi tiểu đội, thường xuyên bị tang thi tập kích, cái loại này cao cấp tang thi là có thể chỉ huy cấp thấp tang thi, nói cách khác, chúng nó có thể phát động loại nhỏ tang thi triều, tìm tòi tiểu đội cần đối kháng tang thi triều, cùng này cao cấp tang thi, thập phần cố hết sức, thậm chí xuất hiện quá toàn quân bị diệt tình huống.
Đáng sợ nhất hẳn là, cao cấp tang thi thích nhất là dị năng giả trong óc dị năng nguyên, nhưng là chúng nó hội đi săn người thường, uy thực cấp chính mình thuộc hạ cấp thấp tang thi, làm cho chúng nó tiến hóa.
Này đó mất đi lương tri tang thi, tổng nghĩ đến chúng nó là cao hơn nhân loại tân giống, hy vọng thống trị toàn bộ thế giới, chúng nó đã muốn không đem nhân loại làm như đồng loại, mà là làm như chính mình thực vật.
Nhân loại bên này lâm vào ngắn ngủi hỗn loạn về sau, cũng chậm chậm tổ chức đứng lên chống cự này tang thi, nhưng mà hiệu quả không tốt, bọn họ tuy rằng có thể giết chết cấp thấp tang thi, nhưng là cũng rất nan giết chết cao cấp tang thi.
Cao cấp tang thi khôi phục năng lực, tuy rằng so ra kém Thiệu Tình cùng trong nhà kia chích nhị ngốc, nhưng là so với bình thường dị năng giả mạnh hơn rất nhiều, muốn đả bại nhất chích cao cấp tang thi, có lẽ chỉ cần một cái cao cấp dị năng giả, nhưng là muốn giết chết nhất chích cao cấp tang thi, liền cần rất nhiều cái cao cấp dị năng giả.
Nhưng là cao cấp tang thi mới là trận này họa loạn ngọn nguồn, này làm cho trận này họa loạn, giằng co thời gian rất lâu, còn không có bình ổn.
Mục Lâm bọn họ hai cái, cũng là ở tiếp xúc đến nhân về sau, mới biết được điểm này, Mục Lâm cười lạnh một chút, sau đó nói: "Mụ mụ ngươi đã sớm đoán trước đến điểm này, nhân loại thói hư tật xấu là thực nghiêm trọng, cho nên biết được tang thi có thể khôi phục trí nhớ, nàng liền đoán trước đến một ngày này, bất quá tình thế so với nàng tưởng tượng giữa càng nghiêm trọng, này dừng bút, còn kiên trì cái gì phi tộc của ta loại này tâm tất dị, không tiếp nạp này khẳng giúp bọn họ thiện lương tang thi, bị chèn ép thành hiện tại cái dạng này, là thực bình thường."
Bọc nhỏ tử biết miệng: "Ta lo lắng nhất là bọn họ đi tìm ta mụ mụ, đám kia nhân, tối am hiểu không phải là đánh không lại tìm ta mẹ sao?"
Mục Lâm cười lạnh nói: "Nhân loại cấm địa không phải nói không, hơn nữa mụ mụ ngươi nói, sẽ không nhúng tay, hoài cục cưng nào có không đi quản bọn họ, làm cho bọn họ đánh đi, khi nào thì phát hiện, phải yếu đoàn kết đứng lên, tiếp nhận này tang thi thời điểm, bọn họ còn có chống cự năng lực, nếu chết cũng không hối cải, kia đã chết cũng không đáng tiếc."
Bọc nhỏ tử gật gật đầu, hắn cũng không thích những người đó, càng là tiểu hài tử, càng có thể cảm giác được nhân loại che dấu cảm xúc, hắn có thể cảm giác được những người đó, đối với Giang thành, là sợ hãi, là đề phòng, nhưng không có thân thiết.
Như vậy bọn họ cần gì phải đối nhân loại hữu hảo đâu?
"Phía trước lập tức đi ra thôn trấn, chúng ta có thể dừng lại nghỉ ngơi một chút." Mục Lâm sờ sờ bọc nhỏ tử đầu, hai người mới từ thủy nê trên đường, đi đến bùn đất lộ, liền ngang trời bay qua đến một cái nhân, ngã ở bọn họ hai cái dưới chân.
------ đề lời nói với người xa lạ ------
Phiên ngoại chính thức bắt đầu đổi mới, hẳn là hội cách nhật càng, có vẻ nhàn thời điểm liền một ngày canh một, sao sao đát
Động phòng hoa chúc cái gì, làm cho ta nổi lên vài ngày tái viết.
02 muội muội đang sờ ta lỗ tai!
Người nọ lăn vài vòng, mặt xám mày tro, thoạt nhìn đặc biệt chật vật, còn thân rảnh tay kêu: "Vị này tỷ tỷ, chạy nhanh mang ngươi con chạy, mặt sau có rất nhiều rất nhiều rất nhiều rất nhiều tang thi!"
Mục Lâm yên lặng vươn chân, đứng vững nam nhân mặt, không cho hắn mang theo một thân bụi, cọ đến chính mình cùng cục cưng trên người: "Ngươi có thể cách hơi chút xa một chút sao?"
Nam nhân ôm Mục Lâm chân, vẻ mặt mộng so với, còn có điểm ủy khuất: "Ta kỳ thật không bẩn......" Nói xong hắn nhìn nhìn chính mình xám xịt bàn tay, yên lặng bắt tay theo Mục Lâm trên chân na mở.
Hoàn hảo Mục Lâm mặc là màu đen giầy, cho nên cũng không có hiển lộ ra nam nhân dấu bàn tay đến, nhưng là Mục Lâm vẫn là rất muốn đem này nam nhân một cước đá bay.
Nhưng là nam nhân vẻ mặt ngốc manh, bụi phác phác, thoạt nhìn thực đậu, Mục Lâm sẽ không đặt chân, nam nhân phát ra một chút ngốc, sau đó mới thay đổi biểu tình: "Các ngươi đi mau! Nếu không đi thì đi không xong!"
Mục Lâm nhìn nam nhân phía sau, sau đó nói: "Ngươi là nói bọn họ sao?"
Rậm rạp tang thi, từ trong rừng xông ra, nam nhân vừa quay đầu lại, liền thấy được này tang thi, hắn thực suy sút: "Ta chết sẽ chết, dù sao ta quang côn một cái, nhưng thật ra hại các ngươi hai cái."
Mục Lâm ghét bỏ đá đá nam nhân, làm cho hắn không cần đổ lộ, sau đó đối bọc nhỏ tử nói: "A Tình vẫn tưởng hảo hảo rèn luyện ngươi, ta cảm thấy hôm nay chính là một cái tốt lắm cơ hội, đi thôi Thiệu Tử, không được liền kêu ta."
Bọc nhỏ tử gật gật đầu, sau đó bước đi đi qua, nam nhân ngao khi còn sống đi lên, sau đó ngăn cản bọc nhỏ tử: "Ngươi như thế nào có thể cho tiểu hài tử đi......"
"Câm miệng." Mục Lâm khoát tay, còn có tinh thần lực bình chướng, đem nam nhân cấp đè ép đi xuống, bọc nhỏ tử thải nam nhân mông, liền trôi qua.
Nam nhân cả người đều bị vây mộng so với trạng thái, còn không có đứng lên đâu, liền nhìn đến bọc nhỏ tử đã muốn vọt vào tang thi đàn lý, nam nhân che ánh mắt, không đành lòng lại nhìn.
Nhưng mà thật lâu sau thật lâu sau, hắn đều không có nghe được cùng loại kêu thảm thiết, hoảng sợ linh tinh thanh âm, sau đó hắn liền đem khe hở cấp mở ra, kế tiếp nam nhân liền sợ ngây người.
Bởi vì hắn cũng không có nhìn đến cái gì huyết tinh trường hợp, tỷ như bọc nhỏ tử nằm trên mặt đất hấp hối, ngược lại là tang thi ngã một mảnh, bọc nhỏ tử nơi đi qua, không một may mắn thoát khỏi.
Nam nhân sợ ngây người, khóe mắt còn lộ vẻ nước mắt đâu, liền như vậy giương miệng, ngơ ngác nhìn, chờ bọc nhỏ tử có chút mệt mỏi, Mục Lâm liền nâng nâng thủ, quét ngang một mảnh.
Này cấp thấp tang thi, căn bản không để ở Mục Lâm trong mắt, nếu không tưởng rèn luyện một chút bọc nhỏ tử, Mục Lâm lập tức là có thể rửa sạch điệu sở hữu tang thi.
Rửa sạch xong rồi về sau, Mục Lâm liền đá đá nam nhân mông, sau đó nói: "Đứng lên, ta có chuyện muốn hỏi ngươi."
Nam nhân đặc biệt mộng, ngây người nửa ngày mới đứng lên, hắn đặc biệt thành thật, còn có một chút bó tay bó chân: "Cái kia...... Có chuyện gì sao?"
Mục Lâm lên đường: "Đem trước mắt tình huống giảng cho ta nghe, chính là các căn cứ tình huống."
Nam nhân liền thành thành thật thật nói một lần, hắn cử ngốc manh, nói chuyện còn bừa bãi, nói tới mỗ một sự kiện thời điểm, còn có thể kích động xen kẽ tiến mặt khác một sự kiện cùng chính mình cảm tưởng.
Mục Lâm đều có chút không kiên nhẫn, nàng cong cong chính mình tóc, sau đó nói: "Quên đi, xem tình huống cử phiền toái, trước đem nhân mang về đi."
Bọc nhỏ tử cũng chạy nhanh nói: "Chúng ta về nhà đi, ta hảo muốn nhìn muội muội nha!"
Mục Lâm gật gật đầu: "Chúng ta lập tức trở về gia." Sau đó nàng tìm căn dây, đem nam nhân cấp trói đứng lên, kéo trở về đi, nam nhân vẻ mặt hoảng sợ: "Tỷ tỷ, ngươi yếu để làm chi nha......"
"Câm miệng cho ta!" Mục Lâm tắc một cái khăn tay ở miệng hắn lý, sau đó liền mang theo bọc nhỏ tử, kéo nam nhân, trở về đi rồi.
Chờ trở về về sau, liền đem tiểu tử này cấp Thiệu Tình bọn họ, làm cho Thiệu Tình bọn họ hiểu biết một chút bên ngoài tình huống.
Giữa trưa thời điểm, bọn họ dừng lại ăn cơm, Mục Lâm nấu cơm bình thường bàn, dù sao nàng cùng Thiệu Tình cùng một chỗ thời điểm, đều là Thiệu Tình nấu cơm, sau lại cùng Thiệu Tình cảm mở, nàng cũng rất ít chính mình làm ông chủ tây ăn.
Trù nghệ đại khái liền bị vây trên mặt nằm lưỡng đản cấp bậc.
Bọc nhỏ tử trù nghệ đều so với nàng hảo một chút, bọc nhỏ tử nói như thế nào cũng là mưa dầm thấm đất hơn nữa gien, ít nhất là cà chua đản mặt cấp bậc.
Hai người hợp tác rồi cơm trưa, tuy rằng không xem như sắc hương vị câu toàn, nhưng là ở mạt thế đã muốn được cho là đại tiệc, sau đó bọn họ mà bắt đầu ăn, ăn thời điểm liền vẫn cảm giác mặt sau lộn xộn.
Giống như có cái gì này nọ nhích tới nhích lui, đem thượng thảo biến thành sàn sạt vang.
Bọc nhỏ tử vỗ vỗ bụng, hồi đầu cũng không phát hiện cái gì vậy, hai người cơm nước xong về sau, còn ngủ vừa cảm giác, dù sao tiểu hài tử thôi, đang đứng ở dài thân thể thời điểm, là cần cũng đủ giấc ngủ.
Chờ ngủ no rồi đứng lên chuẩn bị chạy lấy người thời điểm, mới phát hiện, nam nhân nằm ở trong bụi cỏ, vẻ mặt sinh không thể luyến cùng diện điều giống nhau nước mắt.
Thoạt nhìn đặc biệt thê thảm.
Mục Lâm thế này mới nhớ tới đến, thượng còn có một người, Mục Lâm đem nam nhân miệng khăn tử lấy ra nữa, chợt nghe đến nam nhân cơ hồ là khóc giống nhau nói: "Tỷ, đại tỷ, ta đã muốn hai ngày một đêm chưa ăn cơm......"
Mục Lâm đều có chút ngượng ngùng: "Ta cho ngươi mở trói, ngươi thành thành thật thật theo ta đi, ta muốn làm chuyện, sẽ không đối với ngươi tai hại, về phần cơm...... Không còn lại, cho ngươi cái cây táo điếm điếm, buổi tối thời điểm hội nhiều làm một phần."
"Ta thật sự sẽ không chạy." Nam nhân chà xát mặt mình, hắn trên mặt đều là bụi, thoạt nhìn bụi phác phác, đặc biệt chật vật.
Mục Lâm thực ghét bỏ: "Ngươi đi trước rửa cái mặt."
Nam nhân có điểm ủy khuất, nhưng vẫn là thành thành thật thật đến phụ cận suối nước bên cạnh, đi rửa mặt đi, tẩy hoàn mặt về sau lại ngoan ngoãn đã trở lại.
Mục Lâm này cũng là đối hắn một cái khảo nghiệm, nếu hắn ở rửa mặt thời điểm trộm đi, nàng hội đem nhân mang về đến, một đường trói, quản hắn có thể hay không bởi vì trói lâu biến thành tàn phế.
Kết quả không nghĩ tới, nam nhân phá lệ thành thật, chính mình lại đã trở lại.
Hơn nữa nam nhân rửa sau, còn rất tốt xem, hắn dài quá hé ra oa nhi mặt, nộn giống vị thành niên, nhất là một đôi mắt to, ngập nước.
Mục Lâm nhịn không được nói: "Ngươi là không phải thật sự vị thành niên? Khó trách như vậy có thể khóc, cùng cái khóc bao dường như."
Nam nhân ánh mắt trừng rất lớn: "Ta đã muốn 24!24!"
Mục Lâm cười nhạo một tiếng, sau đó nói: "Thôi đi."
Bọc nhỏ tử cũng nhảy dựng lên đi sờ nam nhân cái bụng, sau đó đã bị Mục Lâm bế đứng lên, bọc nhỏ tử có thể đi sờ nam nhân mặt, sờ hoàn về sau, chậc chậc hai tiếng: "Vị thành niên."
Nam nhân lúc ấy thật sự yếu nhảy dựng lên, cư nhiên ngay cả tiểu hài tử đều châm chọc hắn.
Sau đó hắn đã bị Mục Lâm vỗ một chút cái ót, Mục Lâm lười biếng nói: "Cần phải đi."
Bọn họ đến Giang thành thời điểm, đã muốn ban đêm chậm, Đoạn Thung Thung luôn luôn tại nuốt nước miếng, hắn thật cẩn thận nói: "Lâm tỷ, nơi này là nhân loại cấm địa ai...... Không thể tùy tiện vào...... Ta cũng tưởng lại đây bên này nhìn một cái, nhưng là không dám......"
Mục Lâm mang theo hắn, ôm bọc nhỏ tử, sau đó nói: "Nhắm lại miệng theo ta đi là đến nơi."
Đoạn Thung Thung chính là phía trước bị Mục Lâm buộc tới được cái kia nam nhân, hắn cử sợ hãi, nhưng là vẫn là cước bộ phù phiếm theo đi lên, vừa đi, một bên nói: "Lâm tỷ, ta thật sự không muốn chết, ta muốn là đã chết, ngươi nhớ rõ muốn đem của ta...... Nga ta không gởi ngân hàng......"
"Câm miệng." Mục Lâm đều có chút táo bạo, thập phần hối hận lúc ấy như thế nào bắt như vậy nhất hóa trở về, ba người vẫn đi phía trước đi, rất nhanh liền đụng phải cái thứ nhất tuần tra tiểu đội.
Giang thành tuần tra đội ngoại tầng luôn luôn là từ hai mươi cái tang thi, hơn nữa ba cái dị năng giả tạo thành, này tuần tra đội vừa vặn là Cố Phán Phán dẫn.
Nàng ở trong thành mặt rất nhàn, liền lão thích ở bên ngoài cuống, nói không chừng còn có thể gặp được cùng nàng đánh nhau.
Cố Phán Phán nhìn đến Mục Lâm thời điểm, liền nở nụ cười: "Lâm tỷ ngươi đã về rồi?" Sau đó nàng liền thấy được bọc nhỏ tử: "Tốt nhất, ngươi cái con thỏ nhỏ thằng nhãi con, còn học được rời nhà đi ra ngoài? Trở về nhìn ngươi mẹ không đánh chết ngươi."
Bọc nhỏ tử chớp chớp mắt, đáng thương hề hề nói: "Di di, Phán Phán, ngươi khẳng định sẽ vì ta nói tình đúng hay không?"
Cố Phán Phán liền hừ lạnh một tiếng, sau đó nói: " cho ngươi ăn cái giáo huấn, mới biết được chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể làm."
Bọc nhỏ tử liền lập tức phác đi lên làm nũng, Cố Phán Phán rất nhanh liền banh không được, nắm bắt bọc nhỏ tử mặt, cùng hắn cười đùa, Mục Lâm ho khan một tiếng, sau đó nói: "Trong chốc lát đem tuần tra nhiệm vụ giao cho người khác, trở về họp, ta mang theo một người trở về, bên ngoài tình huống có chút phức tạp, chúng ta cần thảo luận một chút."
"Tốt lâm tỷ, ta công đạo một chút trở về đi." Nàng cầm lấy thông tấn khí, sau đó nói: "Năm mươi bốn chi tuần tra tiểu đội chú ý, giao nhau bắt đầu tuần tra, đúng rồi, lâm tỷ đã trở lại, nhớ rõ một đường đèn xanh."
Mục Lâm đánh tiếp đón về sau, liền mang theo nhân trở về đi rồi, Đoạn Thung Thung nhỏ giọng nói: "Lâm tỷ, nguyên lai ngươi là Giang thành nhân a......" Hắn vẻ mặt hâm mộ nói: "Thật tốt, nghe nói Giang thành mọi người thực bao che khuyết điểm."
"Ân." Mục Lâm thần kỳ không có làm cho hắn câm miệng, ba người dùng nhanh nhất tốc độ tới giang cửa thành tiền, bọn họ vào Giang thành về sau, liền trực tiếp đi Thiệu Tình trụ địa phương.
Dọc theo đường đi, rất nhiều người cùng Mục Lâm chào hỏi, Đoạn Thung Thung phát hiện, Giang thành nhân hòa bên ngoài thật sự thực không giống với, sở hữu nhân trên mặt, đều không có một tia tuyệt vọng, hoặc là đồi tổn thương linh tinh phụ năng lượng.
Bọn họ đều thực vui vẻ, cái loại này cao hứng là phát ra từ nội tâm, có thể nhìn ra đến, bọn họ là thật sống tốt lắm, sống rất khoái nhạc.
Đoạn Thung Thung hâm mộ cực, loại này tràn ngập hy vọng, tất cả đều là sung sướng địa phương, giống như là bình minh một đạo quang, tách ra mạt thế mang đến hắc ám.
Hắn cũng tưởng sinh hoạt tại như vậy địa phương, ở trong này nhân, khẳng định mỗi ngày đều quá đặc biệt vui vẻ.
Vào phòng về sau, bọc nhỏ tử liền trực tiếp vọt đi qua, Thiệu Tình đang ở viết tự, Phó Cảnh Thâm ở một bên cấp nàng niết chân.
Từ hoài cục cưng về sau, Thiệu Tình chân còn có chút phù thũng, ba nam nhân liền vẫn thay phiên cấp nàng niết, làm cho của nàng chân càng thoải mái một chút.
Bọc nhỏ tử phác lại đây về sau, thật cẩn thận đem lỗ tai dán tại Thiệu Tình bụng thượng, Thiệu Tình bụng, còn không có hở ra, nhưng là bọc nhỏ tử đặc biệt cẩn thận, còn hỏi: "Ma ma, muội muội có phải hay không biết ta nghĩ thân nàng nha, nàng sờ của ta lỗ tai đâu!"
03 đưa ngươi đi ra ngoài, đừng tạ
Thiệu Tình hừ một tiếng, nhẹ nhàng ninh một chút bọc nhỏ tử lỗ tai: "Học được trốn tránh vấn đề? Ân?"
Bọc nhỏ tử ho khan một tiếng, thực chột dạ nói: "Ma ma, hôm nay thời tiết thật tốt nga, ngươi càng ngày càng xinh đẹp lạp!"
Thiệu Tình hừ hừ hai tiếng, sau đó nói: "Đừng tưởng rằng như vậy ta sẽ buông tha ngươi, ta sẽ không hiện tại tính sổ với ngươi, nhưng là cũng sẽ không làm cho việc này liền như vậy đi qua."
Bọc nhỏ tử vội vàng khoe mã: "Ma ma, ngươi như thế nào phạt ta đều hảo, nhưng là không cần sinh khí, bằng không muội muội cũng sẽ không vui."
Thiệu Tình vỗ vỗ bọc nhỏ tử, sau đó nói: "Vất vả A Lâm, đây là?"
Mục Lâm liền đem chính mình gặp được chuyện nhi nói một lần, Thiệu Tình lúc này cười lạnh cười: "Chúng ta đều quan môn bế hộ, tự nhiên là ai cũng không thấy, bất quá chuyện này còn cần cẩn thận thương nghị một chút, ngươi mang theo nhân, chúng ta trong chốc lát đi khai cái tiểu hội."
Sau đó Thiệu Tình liền đem cao tầng triệu tập đứng lên họp đi, ở nàng họp thời điểm, Giang thành bên cạnh, đến đây vài người, Cố Phán Phán đang ở giao tiếp công tác, chuẩn bị trở về họp, kết quả không nghĩ tới, vừa lúc gặp phải mấy người kia lại đây, tiếp xúc đến cái kia tiểu đội đội trưởng không thể giải quyết chuyện này, liền trực tiếp lại đây tìm Cố Phán Phán.
Cố Phán Phán đã muốn chuẩn bị đi trở về, nghe vậy lại trôi qua, nàng sửa sang lại sửa sang lại tay áo, thực không kiên nhẫn: "Xem không nhìn thấy kia mặt trên viết tự a? Cấm đi vào, cấm đi vào, chạy nhanh đi, bằng không là có thể trực tiếp mai."
Đầu lĩnh người nọ chạy nhanh nói: "Chúng ta là có sự, muốn trông thấy thành chủ, thật là rất trọng yếu chuyện."
Cố Phán Phán nhìn lên người này, chỉ biết chuyện này là nàng không thể giải quyết, sau đó lên đường: "Ta hỏi trước hỏi trong nhà mặt......"
Nàng nói còn chưa nói hoàn đâu, còn có mặt khác vài người đã đi tới, tất cả mọi người khoác áo choàng, che diện mạo, thấy không rõ khuôn mặt.
Chỉ có đầu lĩnh người kia, mặt mày mang theo một ít thô ráp anh khí, cười hì hì tiêu sái lại đây: "Như thế nào, đến xin giúp đỡ? Các ngươi không phải quảng cáo rùm beng phi tộc của ta loại này tâm tất dị sao?"
"Trước đừng bb." Cố Phán Phán không kiên nhẫn nói: "Không nhìn thấy ta bên này liên hệ nhân đâu thôi! Một đám cũng chưa nhãn lực gặp nhi."
Nàng liên hệ xong rồi Thiệu Tình, đem bên này tình huống nói một chút, sau đó lên đường: "Tình tỷ đáp ứng rồi, đều đi theo ta, thứ nhất đến thứ tám tuần tra tiểu đội, buông trong tay nhiệm vụ, đem này vài người đưa vào đi."
Sau đó vài cái tuần tra tiểu đội liền cao thấp tả hữu, đem nhân bao ở bên trong, nói là đưa, kỳ thật chính là giám thị, làm cho bọn họ không có cơ hội nơi nơi chạy loạn.
Thiệu Tình bên này đang ở họp đâu, hội đã muốn mở một nửa, nhân cứ tới đây, có ngoại nhân ở thời điểm, bọn họ tự nhiên không có khả năng thương nghị cái gì cơ mật, Thiệu Tình đem chân khoát lên nhà mình nam nhân trên đùi, lười biếng dựa vào ghế dựa: "Gần nhất chính là hai nhà nhân, nói đi, các ngươi tới làm gì, Giang thành quy củ đặt ở nơi đó, ta ngoại lệ cho các ngươi tiến vào, các ngươi tự nhiên cũng muốn cho ta nói ra một ít nói nói tới, nếu đùa giỡn ta ngoạn, cũng cũng đừng trách ta không khách khí."
"Thiệu thành chủ, hôm nay chúng ta đến bên này, thật là có chính sự nhi, người một nhà không nói hai nhà nói......" Áo choàng bên này đầu lĩnh người cười hì hì, nói một nửa đã bị đánh gãy.
"Đằng đằng, ngươi với ai người một nhà đâu?" Cố Phán Phán không kiên nhẫn nói: "Này cái gì địa giới a, còn có người làm thân thích đâu!"
Người nọ đại khái là cao cao tại thượng thói quen, nhất làm cho người ta đổ, sắc mặt còn có điểm khó coi, hắn cứng rắn ba ba nói: "Mọi người đều là tân nhân loại, tự nhiên xem như người một nhà."
Tân nhân loại là hiện tại rất nhiều khôi phục trí nhớ tang thi tự xưng, chính là bắt giết nhân loại, đến thỏa mãn chính mình dục vọng, bọn họ đều đã tự xưng vì tân nhân loại.
Thiệu Tình cười khẽ một tiếng, sau đó nói: "Theo ta một nhà, đều là Giang thành nhân, Phán Phán có câu vẫn là nói cử đối, thân thích này ngoạn ý, là không thể lung tung phàn."
Người nọ sắc mặt hoàn toàn không thể nhìn, liền buồn thanh tọa nơi đó không nói.
Mặt khác một bên, tự nhiên là kinh đô làm gia, Thiệu Tình gặp qua hắn cử nhiều lần, không nói là có rất nhiều hảo cảm đi, ít nhất cũng là không có ác cảm.
Hắn cười cười, sau đó nói: "Ta lúc này đây đến, thật là thỉnh thiệu thành chủ hỗ trợ, chính là đối phó này vài vị, nếu không phải bởi vì thật sự không có cách nào, ta cũng vậy không nghĩ quấy rầy thành chủ, mong rằng thành chủ bao dung, nhưng là trước mắt đã muốn đến nhân loại tồn vong là tối trọng yếu thời khắc, ta thế này mới da mặt dày lại đây tìm thành chủ."
Thiệu Tình thập phần bình tĩnh: "Giang thành phong sơn phía trước ta nói rất rõ ràng, chúng ta sẽ không tái tham dự ngoại giới bất cứ chuyện gì tình, cũng hy vọng các ngươi không cần lại đây quấy rầy chúng ta, lúc này đây sở dĩ cho phép các ngươi tiến vào Giang thành địa giới, cũng gần chính là bởi vì ta tâm tình hảo thôi, cũng là tưởng đem sự tình theo các ngươi nói khai, các ngươi như thế nào đánh, là các ngươi chuyện, không cần dính dáng đến Giang thành."
Kinh đô vị này lão đại sắc mặt cũng có chút khó coi, hắn là thật sự không có cách nào, mới đến bên này tìm Thiệu Tình, trước mắt hai bên hình thành đối chọi, nhân loại là yếu nhược thế nhất phương, nếu vẫn như vậy đi xuống trong lời nói, nhân loại khẳng định hội chậm rãi bị tằm ăn lên.
Hắn thế này mới hậu trứ kiểm bì lại đây xin giúp đỡ, không nghĩ tới vừa lúc đụng phải nhân loại trước mắt đối thủ một mất một còn.
Một thân áo choàng cái kia đầu lĩnh bình phục một chút tâm tình của mình, sau đó nói: "Thiệu thành chủ, ta là nghĩ như vậy, chúng ta đều là tân nhân loại, cánh tay khửu tay tự nhiên là yếu hướng lý quải, ta lần này tới tìm ngươi, cũng không phải nói muốn cho ngươi giúp chúng ta gấp cái gì, chính là tưởng trao đổi một chút cảm tình, nói như thế nào đâu, bọn họ vẫn thờ phụng phi tộc của ta loại này tâm tất dị, chúng ta đây người một nhà tự nhiên là yếu đoàn kết lên, ít nhất muốn hôn gần một ít."
Thiệu Tình nâng cằm, sau đó nói: "Đừng bộ gần như, ta hôm nay liền đem nói rõ ràng, Giang thành là trung lập, nơi này có người thường, khác thường có thể giả, cũng có tang thi, chúng ta không quảng cáo rùm beng chính mình là tân nhân loại vẫn là cái gì, chúng ta mục tiêu cũng chỉ có một cái, thì phải là im lặng sống sót, hôm nay lúc này nói rõ ràng, mọi người cùng hoà thuận vui vẻ nhạc tán gẫu hội Thiên nhi, sau đó nên đi chỗ nào đi chỗ nào, không tốt sao?"
Hai bên sắc mặt rất khó coi, Thiệu Tình nhưng thật ra khối xương cứng, ai cũng cắn bất động, kinh đô bên này đâu, gần nhất là sợ Thiệu Tình bị đám kia cái gọi là tân nhân loại nói động, cùng bọn họ một người, người nọ loại liền thật sự xong rồi.
Dù sao lúc trước thật là bọn họ thực xin lỗi Giang thành, Thiệu Tình không thích bọn họ, cũng là bình thường.
Tân nhân loại bên này đâu, sợ Thiệu Tình bang kinh đô bên này nhi chiếu cố, nếu Thiệu Tình thật sự sảm một cước, thắng bại liền thật sự rất khó nói.
Có thể nói, Thiệu Tình xem như trận này chiến tranh duy nhất không ổn định nhân tố, ai cũng không hy vọng Thiệu Tình thiên bang bên kia.
"Hôm nay lời này liền cho tới người này đi, hai bên đều thỉnh hồi, về sau cũng đừng đến đây, Giang thành là sẽ không sảm hợp vào." Thiệu Tình hiện tại vừa mới mang thai không lâu, còn nhìn không ra vóc người đến, nhưng là bị người trong nhà che chở, khiến cho cùng nàng đã muốn mau 10 tháng dường như.
"Ta hy vọng thành chủ có thể lo lắng nữa một chút." Kinh đô bên này nhi nhưng thật ra hơi chút cảm kích thú một chút, nói xong một câu sau liền nhắm lại miệng.
Mặc áo choàng bên kia còn không đình bb, đại ý chính là, bọn họ đều là tân nhân loại, là lên trời sủng nhi, lý nên nắm trong tay thế giới này, Thiệu Tình là bọn hắn bang, cho dù không thiên giúp bọn hắn, ít nhất cũng có thể đả kích hạ kinh đô bên này, nếu không chính là phản đồ.
Nói lý nói ngoại còn mang theo điểm uy hiếp, nghe đứng lên nói đúng là, nếu Thiệu Tình không nhắc tới thái trong lời nói, chờ bọn hắn thu thập kinh đô bên này, Giang thành liền tiêu dao không được.
Thiệu ôm ấp tình cảm dựng về sau, tính tình vẫn cử táo bạo, nhưng là bên người đều là người một nhà, nàng táo bạo về táo bạo, nhưng là đều bị bên người nhân trấn an, đối mặt ngoại nhân thời điểm, này cổ tính tình, đều bành trướng.
Nàng vỗ cái bàn, sau đó nói: "Cùng cái ruồi bọ dường như, ta phía trước nói trong lời nói ngươi là không có nghe biết đi? Hiện tại lập tức cút cho ta đi ra ngoài, hoặc là ta đưa ngươi đi ra ngoài."
Người nọ từ thức tỉnh về sau, vẫn là tang thi lý tối cường, có thể nói là địa vị cao cao tại thượng, còn chưa từng có chịu quá bực này khí, hắn vốn chính là cái thô nhân, cái này trực tiếp đến đây tính tình, cười lạnh một tiếng, sau đó nói: "Ta là xem ở ngươi là đồng loại phân thượng, mới muốn cùng các ngươi giao hảo, mặt mũi loại này này nọ, là lẫn nhau, ngươi như vậy hơi quá đáng, nếu không bởi vì ngươi là cùng loại, ta ngay cả Giang thành cũng không hội đặt chân, dù sao hiện tại ai mạnh thế, ai yếu thế, là liếc mắt một cái có thể nhìn ra......"
Cái kia tự, còn tại hắn đầu lưỡi tiêm nhi thượng đâu, Thiệu Tình liền trực tiếp một cái tát đem hắn đánh ra đi: "La dong dài sách, còn dám uy hiếp người, ai đưa cho ngươi lá gan."
Nàng này một cái tát lanh lẹ thực, người khác còn không có thấy rõ ràng đâu, người nọ cũng đã đi ra ngoài, trực tiếp dán tại đại môn khẩu đối diện trên tường.
Người nọ đều mộng so với, hắn là cửu cấp, cửu cấp tang thi, có thể nói đã muốn là đứng đầu chiến lực, ít nhất trước mắt dị năng giả giữa, cũng không có cửu cấp.
Hắn phía trước cũng không biết Giang thành chuyện, dù sao hắn thức tỉnh về sau, Giang thành liền sớm đã ẩn lui, chỉ còn lại có truyền thuyết, này truyền thuyết hư vô mờ mịt, nghe liền khoa trương thực.
Cái gì quang cửu cấp là tốt rồi vài cái, ai tin a.
Sau đó hắn đã bị Thiệu Tình chụp bay, đừng nói hoàn thủ, hắn ngay cả phản ứng đều không kịp, chỉ cảm thấy trong nháy mắt, hắn thân thể đều cứng ngắc không thể nhúc nhích, như là bị cái gì giam cầm ở, chỉ có thể trơ mắt nhìn chính mình bị đánh ra đi.
Rơi xuống đất trong nháy mắt, hắn ngũ tạng lục phủ, đều giống yếu vỡ vụn dường như.
Đương nhiên, hắn cũng không biết, tại kia trong nháy mắt, đã muốn có nho nhỏ mầm móng, lặng yên dừng ở hắn tinh hạch thượng.
Thiệu Tình sẽ không làm cho sự tình phát triển đến không thể khống bộ, nàng tuy rằng nói gì đó cũng không quản, nhưng là nàng cũng sẽ không trơ mắt nhìn nhân loại bị này đó đã muốn đã không có lương tri tang thi vòng dưỡng thành thực vật.
Gần nhất nàng xem không quen, thứ hai nếu này tân nhân loại không có địch nhân, sẽ đem ánh mắt chuyển hướng Giang thành.
Nhân loại cũng là giống nhau, sớm hay muộn có một ngày, nhân loại hội đối Giang thành động thủ, Thiệu Tình hy vọng nhân loại có chính mình địch nhân, như vậy bọn họ sẽ vội vàng cùng địch nhân đánh, mà không phải đối Giang thành động thủ.
Tình huống hiện tại nàng xem thật sự rõ ràng, chỉ cần nhân loại tiếp nhận này tốt tang thi, cùng cái gọi là tân nhân loại thực lực kỳ thật là tương xứng, một cái cửu cấp quyết định không được cái gì.
Hơn nữa về sau cũng lục tục sẽ có loài người dị năng giả cửu cấp xuất hiện.
Chỉ cần nhân loại buông tha cho phi tộc của ta loại này tâm tất dị quan niệm, không đúng, hẳn là nói loại này hẹp thành kiến, sẽ không hội thảm đến diệt vong.
04 hạnh phúc kỳ thật rất đơn giản
Chụp bay một cái về sau, Thiệu Tình trực tiếp đối một cái nói: "Nói vậy của ta nói đã muốn nói được rất rõ ràng, mời trở về đi, Giang thành sẽ không sảm cùng đi vào, hiện tại là, về sau cũng là, nếu ngươi cũng cần ta tống xuất đi trong lời nói, coi như ta lời này chưa nói."
Kinh đô khiêng cầm vẫn là có vẻ có mắt sắc, thực sảng khoái dẫn người đi, tuy rằng nói này một chuyến cũng không có giống trong tưởng tượng như vậy thuận lợi, nhưng ít nhất xác định Thiệu Tình là trung lập.
Chỉ có thể nói trước kia đều là bọn họ làm nghiệt, cũng không thể quái Thiệu Tình nay không nhúng tay.
Này phi tộc của ta loại này tâm tất dị ý tưởng, thật là hẹp một ít.
Bên kia chính mình đi, bên này nhi là bị xoa đi ra ngoài, chờ bọn hắn đều đi rồi về sau, Thiệu Tình liền tiếp tục cùng tiểu đồng bọn nhóm họp, đến chơi hội, Thiệu Tình đối Đoạn Thung Thung nói: "Nếu ngươi nói tất cả đều là lời nói thật, biểu hiện cũng không sai trong lời nói, ta có thể cho ngươi tạm thời ở lại Giang thành, chờ quan sát qua đi, tái xác định ngươi cũng không thể được trở thành Giang thành nhất viên."
Đoạn Thung Thung thực hưng phấn: "Cám ơn thành chủ!"
Thiệu Tình lộ một tay, liền rung động hai bên nhân, tân nhân loại bên này, là không dám tái tự cao tự đại, bọn họ nhu thuận rất nhiều, thành thành thật thật nhiễu mở Giang thành.
Kinh đô bên kia cũng tưởng mở, ở sinh tử tồn vong trước mặt, còn muốn chú ý cái gì phi tộc của ta loại này tâm tất dị, kia chẳng phải là muốn chết? Hơn nữa, tang thi cũng là theo nhân loại biến đi qua.
Mà nhân loại cùng động vật lớn nhất khác nhau ở chỗ cái gì? Bất quá là nhân loại có trí tuệ, có cảm tình, mà khôi phục trí nhớ tang thi, vẫn là nhân loại nội tại.
Bất quá có chút quan niệm không phải nói thay đổi là có thể thay đổi, tuy rằng bọn họ như trước ở chậm rãi đổi mới, cất chứa này tốt tang thi, còn là có một đạo khe rãnh tồn tại cho nhân loại cùng tang thi trong lúc đó.
Hai phương chiến tranh chậm rãi tiến vào giằng co về sau, Thiệu Tình yếu sinh, nàng hoài chín nguyệt về sau, còn chưa tới dự tính ngày sinh, mà bắt đầu đau bụng sinh, sớm chuẩn bị tốt thầy thuốc nhất dũng mà vào.
Thiệu Tình sinh đứa nhỏ, thật sự cùng nữ nhân khác không giống với, bốn nam nhân ngồi xổm cửa, tam đại nhất tiểu, đều kinh hồn táng đảm, nhưng là bên trong một chút thanh âm cũng chưa truyền ra đến.
Vừa không giống phía trước này ảnh thị kịch giữa tê tâm liệt phế, cũng không giống bọn họ phía trước gặp qua như vậy gian nan khốn khổ, đại khái qua không đến một giờ, vẻ mặt dại ra thầy thuốc đi ra, sau đó nói: "Sinh, mẹ con bình an."
Ba cái đại nam nhân, nhất chích bọc nhỏ tử, liền nhanh chóng chui đi vào, Thiệu Tình ôm tân sinh tiểu khuê nữ, một chút suy yếu bộ dáng đều không có, trong không khí cũng không có mùi máu tươi, thoạt nhìn một chút cũng không giống phòng sinh.
Nhưng mà ba cái đại nam nhân đều mau hư thoát, nhất là Phó Cảnh Thâm, hắn nói thẳng: "Liền sinh này một cái là đủ rồi, chúng ta có con có nữ nhi, còn thiếu gì? Không sinh!"
Thiệu Tình gật gật đầu, nàng cũng không tưởng sinh nhiều lắm, hai cái cũng đủ.
Bọc nhỏ tử còn điểm chân than thở: "Ma ma, làm cho ta xem một chút muội muội nha!"
Sau đó một đám người liền thấu lại đây xem tiểu bảo bảo, tân sinh tiểu bảo bảo làn da hồng hồng, còn có điểm nhi mặt nhăn, thoạt nhìn một chút rất khó coi, nhưng là tất cả mọi người ở phát ra từ nội tâm tán thưởng, nhất là ba cái ngốc ba ba.
Ba ba nhất hào Phó Cảnh Thâm: Ai nha, nữ nhi này miệng tùy ta!
Ba ba nhị hào Nghiêm Hán Thanh: Nữ nhi cái mũi tùy ta, cao thẳng.
Ba ba tam hào Yến Kì Nguyệt: Này ánh mắt theo ta giống nhau như đúc a!
Thiệu Tình: Ha ha.
Mặt nhăn ba thành như vậy, các ngươi là làm sao thấy được?
Mặc kệ cái gì đều trở ngại không được ba cái ngốc ba ba ái nữ chi tâm, bọn họ ngươi ôm một cái, ta ôm một cái, ôm đứa nhỏ động tác đều thập phần tiêu chuẩn, thoạt nhìn là trước tiên học tập quá, chính là không có gì kinh nghiệm, còn có điểm nhi cứng ngắc.
Dù sao tân sinh nhi thân thể, thật sự là rất nhuyễn, bọn họ lại đều là tiêu tiền như nước, sợ thương đến nhà mình nữ nhi.
Vẫn là Mục Lâm đánh vỡ này quỷ dị bình tĩnh: "Các ngươi cấp nữ nhi đặt tên tự không có a?"
Thiệu Tình đậu đậu bọc nhỏ tử, sau đó nói: "Bọn họ ba phi làm cho ta khởi, ta liền suy nghĩ, kêu thoáng đi, đại danh Thiệu Thiều."
Mục Lâm:......
Huynh muội lưỡng thêm đứng lên, kia cũng thật chính là tiếu tử......
Nàng không đành lòng nhìn thẳng che chính mình mắt, Thiệu Tình thật là đem đặt tên phế, biểu hiện đến cực hạn, càng đáng sợ là ba cái ngốc ba ba, cư nhiên đều thực duy trì.
Ba ba nhất hào Phó Cảnh Thâm: Tên này thật sự là rất đáng yêu!
Ba ba nhị hào Nghiêm Hán Thanh: Rất êm tai, thực thích hợp nữ hài tử.
Ba ba tam hào Yến Kì Nguyệt: Hảo có thâm ý hảo có chiều sâu hảo có nội hàm!
Mục Lâm: Phi, thấu không biết xấu hổ!
Thiệu Thiều vừa ra sinh, tựu thành toàn bộ Giang thành tiểu cùng đề cử, còn có một cái đặc biệt thích hắn Thiệu Bạch, Thiệu Bạch là hoàn toàn lấy Thiệu Thiều làm muội muội, cả ngày bên trái lá cây thượng lộ vẻ bọc nhỏ tử, bên phải lá cây thượng nâng Thiệu Thiều, liền cùng một cái tiểu bảo mẫu dường như.
Bất quá hắn rất khoái nhạc, Thiệu Tình cũng sẽ không hội ngăn cản hắn.
Chiến tranh chính thức chấm dứt thời điểm, là mạt thế bắt đầu đệ thập năm, nhân loại xưng này một năm vì kỷ nguyên thủy năm, cũng là ánh rạng đông tiến đến thời điểm.
Càng ngày càng nhiều tang thi thức tỉnh, người tốt chung quy là so với nhiều người xấu, nhân loại cũng hoàn toàn buông tha cho chính mình thành kiến, cùng tang thi liên hợp lại, đả bại cái gọi là tân nhân loại.
Thiệu Tình lo lắng cái kia cửu cấp thủ lĩnh chạy trốn, liền phái vài cái tiểu đồng bọn đi qua, giúp một chút mang.
Giải quyết điệu này nhóm người về sau, không nói thế giới, ít nhất trong nước là hòa bình.
Toàn bộ trong nước đều hiện ra một loại trăm phế đãi hưng trạng thái, vừa lúc phía sau, ân diệp nghiên cứu ra một loại dược tề, loại này dược thủy tựa như kiếp trước phân hóa học giống nhau, ở gieo trồng thời điểm, sái tiến lý, mặc kệ là cái gì dạng thổ địa, đều có thể gieo trồng ra thực vật đến.
Mạt thế là đáng sợ, khả chung quy sẽ bị nhân loại chinh phục.
Mạt thế cũng là không tốt, nhưng là mạt thế giáo hội mọi người một cái đạo lý, làm các ngươi ở phá hư hoàn cảnh, ô nhiễm thiên nhiên thời điểm, kỳ thật đoạn tuyệt là chính mình đường lui.
Tự nhiên sẽ có mặt khác một loại phương thức, báo lại phục mọi người.
Tỷ như tận thế.
Mạt thế là thiên nhiên chính mình điều tiết, vì không hủy diệt, mà thay đổi hoàn cảnh, liền giống như băng hà thế kỷ giống nhau.
Hiện tại cho dù là một chút tiểu hài tử đều biết nói, không thể phá hư hoàn cảnh, bởi vì tái phá hư hoàn cảnh trong lời nói, chính là chân chính tận thế.
Cho dù là tiến nhập hòa bình thời đại, Giang thành địa vị, như trước, bất quá theo nhân loại vứt bỏ điệu thành kiến, Thiệu Tình phai nhạt cừu hận, Giang thành cũng không tái là ngăn cách, bọn họ hội cùng ngoại giới bù đắp nhau, cũng sẽ có nhân đến ngoại giới lịch lãm, chính là như trước vẫn duy trì sẽ không dễ dàng làm cho người ta tiến vào Giang thành truyền thống.
Bất quá mỗi cách một đoạn thời gian, Thiệu Tình đều đã cho phép các rất may tồn giả căn cứ, tổ chức nhất bộ phân nhân lại đây đi thăm Giang thành, coi như là hữu hảo trao đổi.
An Bội Tĩnh Tuyết đã muốn mang theo nhân đi trở về, đã có một người giữ lại, thì phải là Bạch Thủy Vọng Nguyệt, người này da mặt dày đòi mạng, đuổi đều đuổi không đi, tình nguyện phó kếch xù dừng chân phí, cũng muốn ở lại Giang thành.
Luôn luôn như vậy một phần nhân tình ở, Thiệu Tình tổng không thể đem nhân ra bên ngoài.
"Đừng trạm cửa! Này đều lúc nào gian? Đi kêu đại bảo bối tiểu bảo bối, muốn đi tham gia hôn lễ." Thiệu Tình sửa sang lại một chút quần áo thượng nếp uốn, sau đó bước đi xuống dưới, vừa lúc nhìn đến Bạch Thủy Vọng Nguyệt ở nâng cằm ngẩn người.
"A!" Bạch Thủy Vọng Nguyệt trực tiếp nhảy dựng lên, sau đó nói: "Ta cái này đi!"
Hôm nay người mới có hai đối, đầu tiên là xem đúng rồi mắt Mục Lâm cùng Đoạn Thung Thung, sau đó là không biết như thế nào ngay tại cùng nhau Thiệu Bạch Thiệu Đồng.
Thiệu Bạch đi thông báo, là Thiệu Tình cổ động, nàng còn vụng trộm đi nghe góc tường.
Thiệu Bạch không phải cái loại này thực có thể nói nhân, hắn đỏ mặt giáp, cố lấy dũng khí cùng Thiệu Đồng nói: "Ta là không trọn vẹn, kỳ quái, đối với ngươi tâm là đầy đủ, đều thuộc loại ngươi, ta thích ngươi, có thể gả cho ta sao?"
Thiệu Đồng kỳ thật cũng thích Thiệu Bạch, nàng chính là ngượng ngùng thông báo, dù sao cũng là nữ hài tử, Thiệu Đồng hồi là: "Trước kia ta điếc ngươi ách, ngươi không chê khí ta, ta như thế nào hội ghét bỏ ngươi, hơn nữa ngươi một chút cũng không kỳ quái, ta nguyện ý gả cho ngươi."
Về phần Mục Lâm kia đối, Thiệu Tình chỉ có thể nói Đoạn Thung Thung là cái đẩu m, bị khi dễ khi dễ, liền thích thượng......
Hôm nay yếu cử hành hôn lễ hai đối, đối nàng mà nói, đều là rất trọng yếu nhân, Thiệu Tình tự nhiên yếu trang trọng một chút.
Thiệu Tử cùng Thiệu Thiều hôm nay là hoa đồng, một cái thoạt nhìn như là một cái tiểu thân sĩ, một cái thoạt nhìn như là tiểu cùng đề cử, mạt thế về sau hôn lễ, không có mạt thế phía trước như vậy phức tạp, chính là một cái đơn giản điển lễ, sau đó một hồi thật lớn yến hội.
Toàn bộ Giang thành nhân, đều có thể lại đây tham gia, tựa như một hồi cuồng hoan.
Thiệu Tình nhìn hai đối người mới thời điểm, trong lòng tràn đầy cảm thán, vô luận lên trời từng đối nàng có bao nhiêu bất công, nàng hiện tại đều thực cảm kích lên trời, bởi vì vô luận là nàng, vẫn là nàng để ý nhân, hiện tại đều chiếm được chính mình hạnh phúc.
Thiệu Đồng không nên nàng ngồi ở cao đường vị trí thượng, bọn họ là trung thức cái loại này điển lễ, có nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, Thiệu Đồng quỳ xuống đi kết rắn chắc thật dập đầu thời điểm, của nàng trong mắt, cùng Thiệu Đồng trong mắt, đều là nước mắt.
Nhất là Thiệu Đồng, có thể nói, Thiệu Đồng mệnh là Thiệu Tình cấp, hiện tại hết thảy, đều là Thiệu Tình cấp, cùng với nói các nàng là tỷ muội, cảm tình lại càng giống mẹ con.
Đưa chính mình nữ nhi xuất giá, chẳng sợ một khác phương là người một nhà, Thiệu Tình trong lòng cũng có một ít khó chịu.
Nhưng nàng vẫn là cười, chờ hai đối người mới đi xong rồi điển lễ, đều đến mạt thế về sau, khẳng định không có nhà gái không nên ở tân phòng lý chờ này.
Hai đối người mới cũng gia nhập cuồng hoan.
Thiệu Tình không uống rượu, chính là bưng hai đối người mới cấp nàng kính trà, vui sướng cực.
Uống đến cuối cùng thời điểm, trừ bỏ có nhiệm vụ trong người, cần tuần tra, đại bộ phận mọi người say, Thiệu Tình lặng yên đến Cố Phán Phán bên người, nhỏ giọng nói: "Còn không có tha thứ hắn?"
Cố Phán Phán khuôn mặt hồng hồng, trong ánh mắt mặt cũng rất thanh tỉnh: "A tỷ, có một số việc không phải nguyên không tha thứ có thể giải quyết, ta dùng ngược đãi hắn đến phát tiết chính mình trong lòng thống khổ, hắn làm sao không phải dùng chịu ngược đãi, đến phát tiết hắn áy náy, chúng ta cái dạng này cũng rất tốt, ít nhất hắn rốt cuộc không thể rời đi ta, mà ta hoàn toàn nắm trong tay hắn."
Diệp Am Trạc liền bồi ở bên người nàng, trong mắt đều là ôn nhu, có lẽ còn có áy náy.
Thiệu Tình tưởng, mỗi người đều có chính mình lựa chọn cuộc sống phương thức, tử phi ngư, làm sao biết cá có vui đâu?
Kỳ thật mọi người đều tốt lắm, không phải sao?
Thiệu Tình quay đầu lại, ba nam nhân ôm hai cái hài tử, tại triều nàng ngoắc, nàng không biết có phải hay không bởi vì uống qua rượu, có vẻ cảm tính, trong mắt lại có chút ướt át.
Này nửa đời người khổ, rốt cuộc là đã xong, còn lại, tẫn đều là hạnh phúc.
――end
------ đề lời nói với người xa lạ ------
Sách mới [ mạt thế trọng sinh chi bệnh kiều nhân ngẫu sư ] chín tháng mười lăm chính thức bắt đầu đổi mới.
Ta là cái sẽ không viết phiên ngoại, đứng đắn phiên ngoại không sai biệt lắm đi ra này đã xong, nhiều nhất cũng sẽ có một hai cái hai bọc nhỏ tử hằng ngày, cùng một ít chỉ có thể phóng đàn lý. Khụ khụ, sách mới tái kiến sao sao đát
 

Bình luận facebook

Top Bottom