phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 1640
201640.
Hai cô gái này cứ như vậy đều có tâm sự riêng của mình mà ngủ thiếp đi rồi.

Nửa đêm về sáng, cuối cùng cũng không có việc gì nữa.

A, nếu như Phạm Đinh Đinh không tìm được người mà mình muốn tìm, cũng không tính là một chuyện gì.

Dù sao, Phạm Đinh Đinh đem người mới của ngày hôm này đều gọi đến rồi, tìm được một vòng, cũng không có tìm được người mà anh muốn tìm, vốn là muốn đem nhân viên công tác cũng kêu tới, Phạm Đậu Đậu trực tiếp ngăn cản lại.

Nếu như làm như vậy, vậy thì quá làm ầm ĩ rồi.

Sau đó Phạm Đinh Đinh một vẻ mặt không cam lòng mà quay về lều trại của mình mà nghỉ ngơi rồi.

Ngày hôm sau, sau khi thức dậy, Mạc Tiểu Đào quả nhiên đã đi tìm người mới kia hủy bỏ hợp đồng rồi.

Có lẽ là có công ty mới muốn tâng bóc cô ấy, cô ấy không hề có một chút do dự nào thì ký tên hủy bỏ hợp đồng rời khỏi rồi, đương nhiên là có người thay cô ấy trả tiền trái với điều ước rồi.

Những người khác thì lại không có vận may tốt như cô ấy rồi, vẫn là phải ngoan ngoãn mà chụp ảnh, ngoan ngoãn mà nghe lời.

Võ Vạn Kỳ tự giác không có đi ra ngoài đi chơi, mà là ở trong lều vải cầm điện thoại xem chương trình tạp kỹ.

Bởi vậy Phạm Đinh Đinh tìm cả cái bãi cát, cũng không có tìm thấy được Võ Vạn Kỳ.

Phạm Đinh Đinh đừng nói là có bao nhiêu thất vọng rồi.

Có lẽ là phụ nữ kia, chỉ là ngẫu nhiên đi ngang qua, cũng không phải người ở trong công ty chăng.

Chỉ là lần sau gặp mặt, thì thật sự là không còn cơ hội rồi.

Tìm không thấy người mà muốn tìm, Phạm Đinh Đinh cũng bắt đầu mất hết hứng thú, chẳng được bao lâu, liền lái xe rời đi trước rồi.

Phạm Đinh Đinh có lẽ đánh chết cũng không biết, người mà anh muốn tìm đấy, thật ra là ở ngay chỗ cách lều vải của anh không xa.

Mạc Tiểu Đào bãn xong chuyện của mình, trở lại lều vải, nhìn thấy Võ Vạn Kỳ còn đang ở trên giường chơi điện thoại, thì không nhịn được mà đi qua đó nói: "Cậu tại sao không đi ra ngoài chơi đấy?"

Võ Vạn Kỳ trả lời: "Các người đều đang chụp ảnh, tớ đi ra ngoài cũng không tốt. Vừa đúng lúc tối hôm qua ngủ không ngon, hôm nay là thì ngủ thêm một chút nữa mà. Cậu tại sao lại trở về rồi? Chụp xong rồi hả?"

Mạc Tiểu Đào gật gật đầu: "Trên cơ bản cũng gần xong rồi. Buổi chiều, chúng ta có thể kết thúc công việc rồi."

Võ Vạn Kỳ lúc này mới duỗi lưng một cái nói: "Tớ trước kia cũng chưa bao giờ nghỉ ngơi, lần này vẫn là chiếm sự vinh dự của cậu! Trở về, tớ dẫn cậu đi ăn món ngon đấy!"

Mạc Tiểu Đào vừa cười vừa nói: "Được rồi, lần này thì không ăn nữa. Vừa rồi cấp trên của tớ cùng nói với tớ, trở về còn có một buổi tiệc, kêu tớ qua đó."

Võ Vạn Kỳ không hiểu nhiều về những chuyện ở chỗ làm việc, nhưng mà Mạc Tiểu Đào không rảnh, cô là nghe hiểu đấy.

"Vậy được rồi, chờ cậu bận xong việc rồi hãy nói sau." Võ Vạn Kỳ gật gật đầu mà nói.

"Vậy được rồi." Tròng mắt của Mạc Tiểu Đào đảo một vòng, nói: "Vạn Kỳ, cậu nếu như rãnh rỗi, cũng cùng đi theo đi!"

"Tớ đi theo làm gì a? Tớ lại không phải là nhân viên của công ty của các người." Võ Vạn Kỳ lắc đầu cự tuyệt: "Hơn nữa, tớ đi theo thì có bao nhiêu ngại a!"

"Không phải a! Cũng không phải là hoạt động của công ty á! Đến lúc đó sẽ có rất nhiều người đi đấy, có rất nhiều sư huynh sư tỷ của tớ cũng đều sẽ đến. Tóm lại, rất náo nhiệt á! Cậu đấy nha, cậu chính là phải xem nhiều từng trải, sau này mới có thể không bị người ta lừa gạt! Cậu chính là quá đơn thuần rồi!" Mạc Tiểu Đào giáo dục lấy Võ Vạn Kỳ nói, thật ra chính bản thân cô cũng rất đơn thuần, còn nói Võ Vạn Kỳ đơn thuần, quả nhiên là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã a!


Võ Vạn Kỳ vẫn là không muốn đi lắm: "Thế nhưng là tớ không có lễ phục a! Tình hình của tớ. cậu cũng là biết rõ đấy."

Mạc Tiểu Đào lập tức thở phào một hơi, nói: "Tớ còn tưởng rằng là chuyện gì đây! Không phải là cái lễ phục sao, tớ cho cậu một bộ là được rồi! Quyết định vậy nha! Không cho phép cậu chối từ! Tớ không có người bạn tốt nào khác, tớ cũng chỉ có một người bạn như cậu thôi, cậu cũng không thể không phụng bồi tớ phải không?"

"Cậu không phải còn có bạn học sao." Võ Vạn Kỳ cười tủm tỉm mà trả lời.

"Vậy có thể giống nhau được sao? Tớ cùng bọn họ từ nhỏ đến lớn thì đã ở cùng nhau, một chút cảm giác mới lạ cũng không có! Cậu là người bạn đầu tiên của tôi ở quen biết ở bên ngoài thế giới đây!" Mạc Tiểu Đào làm nũng mà nói: "Cậu thì đi đi! Cũng không có người khác, chỉ là vợ chồng Thẩm Hà sư tỷ, vợ chồng Thẩm Duệ sư huynh, Nhất Phi sư huynh, Thẩm Châu sư huynh, và những người khác á! Đều là rất dễ thân cận đấy!"

"Vậy, được rồi." Võ Vạn Kỳ gãi gãi đầu mà nói; "Đến lúc đó tớ khiến cậu mất mặt, cậu cũng không thể trách tớ á!"

"Không đâu, tuyệt đối sẽ không đấy!" Mạc Tiểu Đào vui vẻ mà nói: "Sư tỷ nhìn thấy tớ ở bên ngoài quen được bạn bè, nhất định sẽ rất mừng cho tớ đấy! Tớ đã nói với cậu, tớ thích nhất chính là sư tỷ á! Chị ấy thật sự quá giỏi quá xuất sắc!"

"Xuất sắc đến cỡ nào a?" Võ Vạn Kỳ nhịn không được mà hỏi: "Sư tỷ của cậu là ai a?"

"Chị ấy chính là đại tiểu thư của Hạ gia, Hạ Thẩm Hà!" Mạc Tiểu Đào hãnh diện mà nói: "Không chỉ có là nhan sắc cao, tài hoa còn cao hơn nữa."

Võ Vạn Kỳ há to miệng: "Cậu tại sao có thể có sư tỷ lợi hại như vậy? Đợi chút, Hạ Thẩm Hà? Cái tên này..."

Mạc Tiểu Đào lập tức bụng lấy miệng, đúng rồi á, nếu như Võ Vạn Kỳ cùng đi theo, thân phận của mình thì sẽ bị lộ ra ê.


Mạc Tiểu Đào cảm thấy mình quả nhiên lại lơ mơ rồi.


Việc đã đến nước này, hình như không thể lại tiếp tục giấu giếm được nữa ê.

Mạc Tiểu Đào lập tức như hai tay bưng bít ở ngực cau mày tỏ vẻ đau đớn mà nói: "Vạn Kỳ, tớ nói với cậu một chuyện này, cậu có thể đừng tức giận được không?"

Võ Vạn Kỳ không hiểu thấu mà nhìn lấy Mạc Tiểu Đào: "À há? Cậu nói đi!"

"Thật ra... thật ra, tớ không phải là con cái trong gia đình bình thường." Mạc Tiểu Đào có chút không dám nhìn tới Võ Vạn Kỳ lắm. Vẫn cúi đầu mà nói.

"À há?" So với lơ mơ của Mạc Tiểu Đào, đường về não thần kỳ của Võ Vạn Kỳ hình như cũng không khá hơn chút nào, bởi vậy mở miệng mà hỏi: "Không phải là con cái của gia đình bình thường? Đó là con cái ở trong thế giới bi thảm?"

Mạc Tiểu Đào: "..."

Này này này, chúng ta còn có thể làm bạn được nữa không!

Còn thế giới bi thảm!

Thế giới danh tiếng của cậu đã xem nhiều lần rồi chăng?

"Tớ là nói, thật ra tớ là ở học viện quý tộc Duệ Hà đi học đấy. Tớ bây giờ còn chưa tốt nghiệp đại học, bây giờ tớ đi ra làm việc, nhưng thật ra là vì tích lũy kinh nghiệm mở rộng tầm mắt, không phải là vì kiếm tiền!" Mạc Tiểu Đào khó khăn mà mở miệng nói: "Vạn Kỳ, cậu có phải đang trách tớ không có nói sự thật với cậu phải không? Cậu có phải đang trách tớ đã giấu giếm với cậu? Không phải đấy, tớ không phải là cố ý muốn gạt cậu đấy, chỉ là không có tìm được cơ hội thích hợp để nói cho cậu biết, cho nên mới..."

Mạc Tiểu Đào cho rằng Võ Vạn Kỳ sẽ vô cùng tức giận, sẽ vỗ bàn một cái, chất vấn cô, tại sao phải lừa gạt cô vân vân các kiểu lời này.

Nào biết đâu, hai mắt của Võ Vạn Kỳ tỏa sáng: "Vậy cậu có phải có thể thường xuyên ăn Macaron không?"

"Ơ?" Mạc Tiểu Đào cũng đã ngây ngẩn cả người, chưa kịp phản ứng lại, những lời nói này của mình cùng Macaron có liên quan gì.

Võ Vạn Kỳ lập tức tóm lấy tay của Mạc Tiểu Đào, vô cùng kích động: "Macaron mà ăn ở dịp trước đấy a! Chính là cái kia vào lần trước! Oa, thật sự là ngon! Nghe nói nhà hàng của học viện quý tộc Duệ Hà, để đó thật nhiều thật nhiều món ngon đấy! Trong đó có phải cũng có Macaron không?"

Mạc Tiểu Đào: "..."

"Trời ạ! Cậu quả thực là quá hạnh phúc rồi! Lại có nhiều món ngon như vậy đấy! Hơn nữa còn không giới hạn số lượng!" Võ Vạn Kỳ tiếp tục cảm khái.

"..." Mạc Tiểu Đào giựt giựt khóe miệng: "Ha ha..."

"Thật sự là rất ngưỡng mộ cậu!" Võ Vạn Kỳ tiếp tục đường về não não thần kỳ của cô ấy: "Không chỉ có nhiều món ngon như vậy đấy, còn có đồng phục đẹp như thế nữa!"

Này này này, Võ Vạn Kỳ, cậu thật sự đã get được trọng điểm sao?

Này này này, tỉnh lại a! Đem đường về não của cậu bẻ về a!
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 1641
201641.
Mạc Tiểu Đào ngơ ngác ngây ngốc mà nhìn lấy Võ Vạn Kỳ, Võ Vạn Kỳ còn ở đó mặt mày hớn hở mà nói: "Nghe nói đồng phục của học viện quý tộc Duệ Hà của các người quả thật là quá đẹp rồi, cậu khi nào có thể mặc cho tớ xem thử một chút a! Tuy rằng tớ không có cơ hội mặc, nhưng chỉ nhìn xem cũng là được đấy a!"


Mạc Tiểu Đào chớp mắt mấy cái, cô vốn là lơ mơ, đại não cũng phải bị Võ Vạn Kỳ dắt lệch rồi: "A, được á."


Đợi đã, các cô đang nói chuyện không phải là cái đề tài này a!


Mạc Tiểu Đào cuối cùng cũng đã tỉnh táo lại, kịp thời bẻ ngay lại đường về não của Võ Vạn Kỳ: "Đợi một chút, Vạn Kỳ, cậu muốn xem trang phục của tớ là không có vấn đề gì, tớ lúc nào cũng có thể cho cậu xem. Bây giờ, chúng ta đang nói là, về chuyện của tụ hội này. A không phải, tớ cũng bị cậu làm hồ đồ rồi, tớ là nói, chuyện thân phận chân thật của tớ. Thật ra tớ là tam tiểu thư của Mạc gia, nhà của chúng tôi là làm sản nghiệp âm hưởng đấy, là thương nghiệp chế tạo âm hưởng lớn nhất của tỉnh chúng ta, dưới sản nghiệp của nhà chúng tôi có bảy cái nhà xưởng, sáu mươi tám cái tiệm trực quản lý, có hơn ba mươi tiệm liên minh. Tớ nói những thứ này, cậu đều đã hiểu rồi chứ?"


Võ Vạn Kỳ cũng từ từ lặng im lại, chờ sau khi Mạc Tiểu Đào nói xong, nghẹn lấy cả buổi, mới lên tiếng: "Cũng có nghĩa là, cậu rất có có tiền, có thể tùy lúc tùy nơi mà ăn đồ mà cậu muốn ăn."

Mạc Tiểu Đào suy nghĩ một hồi, cách nói này tuy rằng rất lởm chởm, nhưng mà rất hợp lý, bởi vậy đã gật đầu.

"Tớ còn tưởng là chuyện lớn đến cỡ nào đấy." Võ Vạn Kỳ hít hít mũi mà nói: "Cậu không chê tớ nghèo, không chê tớ thô tục, tớ còn có lý do gì chê bai cậu?"

Nói xong câu đó, Võ Vạn Kỳ nhéo lấy khuôn mặt Mạc Tiểu Đào: "Cậu là phải nghĩ kỹ đấy, tớ đời này có lẽ cũng sẽ không thể trở thành người giàu đấy. Cậu muốn cùng tớ làm bạn, tớ sẽ khiến cậu mất mặt đấy."

"Không đâu a." Mạc Tiểu Đào vội vàng lắc đầu: "Cậu đừng nói mình như vậy. Cậu tuy trong nhà nghèo một chút, thế nhưng là... thế nhưng là cậu rất tốt a! Tớ trước kia cũng không có bạn bè gì ở bên ngoài, từ thời nhà trẻ đến tiểu học cấp 2 cấp 3 và đại học, người ở xung quanh, đều là bạn học, đi đi về về cũng thì cũng chỉ có nhiều người như thế. Thời gian dài rồi, cũng không tính khiêu chiến cùng cảm giác mới lạ nữa. Là cậu đã cho tớ cảm nhận và trải nghiệm khác nhau đấy, hơn nữa, đường về não của cậu cùng bọn họ không như nhau. Tớ cảm thấy cùng cậu ở chung một chỗ thật thoải mái đấy! Vì vậy, chúng ta còn có thể là bạn rất thân, đúng không?"

Võ Vạn Kỳ gãi gãi đầu, đường về não lại lần nữa kỳ diệu một cái: "Vậy cậu cùng boss của tớ nói một tiếng đi, tớ hôm nay quay về đi làm, đoán chừng là không kịp rồi! Kêu ông ấy đừng khâu tiền lương cùng tiền thưởng của tớ nữa! Tớ còn đang suy nghĩ, dùng tiền thưởng của tháng này, dẫn cậu đi ăn món cay Tứ Xuyên của quán mới mở ở ngõ hẻm phía sau của nhà chúng tôi! Là rất ngón đấy, tớ nói cho cậu nghe, cái cay kia là siêu cấp ghiền, tớ cam đoan cậu sẽ thích đấy!"

Nghe thấy Võ Vạn Kỳ lại lần nữa chạy lệch, Mạc Tiểu Đào lại là như trút được gánh nặng, thoáng một phát liền ôm lấy Võ Vạn Kỳ: "Vạn Kỳ, cậu thật tốt!"

Võ Vạn Kỳ lập tức thẹn thùng mà đứng lên: "Ài ài ài, cậu cái người này thiệt là. Tớ chỉ là mời cậu ăn một bữa cơm, cậu đã cảm động thành như vậy, dứt khoát lấy thân báo đáp là được rồi!"

"Cút cút cút, tớ mới không cần đây! Tớ nếu như muốn lấy thân báo đáp, cũng phải là nam thần đỉnh cấp mới được." Khuôn mặt của Mạc Tiểu Đào đỏ hồng mà trả lời, trong đầu, lại chợt thoáng hiện lên khuôn mặt của Phạm Đậu Đậu.


Đáy mắt của Mạc Tiểu Đào là một cơn bối rối, vội vàng đem ý nghĩ đáng sợ này ném ra ngoài óc.

Gặp quỷ rồi, vừa rồi sao lại nghĩ đến anh ấy rồi?

Mạc Tiểu Đào lập tức nghiêm chỉnh, hỏi Võ Vạn Kỳ: "Vậy cậu có đi không a?"

"Đi a! Có món ngon tại sao lại không đi a! Nhưng mà, tớ thế nhưng là nói rõ với cậu rồi đấy, tớ là đi là đi, nhưng mà tớ không thể luôn xuất hiện ở trước mặt của người khác. Đến lúc đó tìm một chỗ, tớ sẽ trốn đi ăn đồ, bởi vậy đừng chê bai tớ tự động ẩn thân."

Thật ra lúc nói chuyện chính, đường về não của Võ Vạn Kỳ còn là rất bình thường, nếu không, cô cũng sẽ không nhỏ tuổi như vậy thì ở trong quán Ju-đô làm huấn luyện viên rồi, có thể làm huấn luyện viên, không chỉ là công phu phải tốt là được, còn phải biết xử lý một số cơ bản tương tác tình người qua lại.

Cô chỉ là có đường về não kỳ diệu, cũng không phải tượng trưng là cô ngốc.

Mạc Tiểu Đào cuối cùng cũng nhận được đáp án cuối cùng, vui vẻ mà nói: "Vậy được, chuyện thì quyết định vậy nha!"

Nói xong, Mạc Tiểu Đào thì hướng ra ngoài chạy.

"Ài ài ài, cậu cùng ông chủ của tớ nói một tiếng a! Nói với ông ấy, đừng khâu tiền thưởng của tớ a!" Võ Vạn Kỳ vẫn không quên cái chuyện này.

"Biết rồi!" Tiếng của Mạc Tiểu Đào từ đằng xa truyền đến, người đã đi xa rồi.

Chờ sau khi Mạc Tiểu Đào rời đi rồi, Võ Vạn Kỳ lúc này mới hậu tri hậu giác mà phản ứng lại.

Má ơi!

Bản thân mình lại có thể quen biết được một thiên kim đại tiểu thư!

Còn giàu như thế!

Thế giới này còn có thể tốt được nữa không?

Á á á á, sau này có phải là có thể cùng theo cô ấy ăn được rất nhiều điểm tâm không?

Nghĩ thôi cũng đã rất hạnh phúc!

Võ Vạn Kỳ chính là đơn thuần như vậy mà nghĩ đấy.

Sau đó, chuyện của Võ Vạn Kỳ cùng theo Mạc Tiểu Đào đi đến Phạm gia tham gia buổi tiệc thì đã được quyết định như vậy rồi.

Giờ này phút này, Võ Vạn Kỳ cũng chưa biết, người đan ông mà cô đã ngủ đi hai lần kia, chính là nhị thiếu gia của Phạm gia.

Mà Phạm Đinh Đinh lúc này cũng không biết, trên buổi tiệc sắp tới, anh ấy có lẽ có thể lại lần nữa gặp phải người phụ nữ thần kỳ có đường về não thiên phú dị bẩm cốt cách thanh kỳ kia.

Thời gian nhoáng một cái đã trôi qua hai ngày.

Vào ngày của buổi tiệc, Mạc Tiểu Đào kêu tài xế ở trong nhà lái xe đi đến tìm Võ Vạn Kỳ.

Sau đó tài xế xách theo hai cái vali lớn, thì cùng theo Mạc Tiểu Đào đi vào cửa nhà của Võ Vạn Kỳ.

Tài xế sau khi đem vali để xuống thì rời khỏi rồi. Mạc Tiểu Đào mở ra vali, cười tủm tỉm đối với Võ Vạn Kỳ nói: "Tớ cho cậu mang đến một số giày và quần áo, cậu hôm nay chọn trước một bộ, những thứ khác, cậu giữ lại để mặc trong những trường hợp khác đi! Mang một bộ là mang, mang hai bộ cũng là mang, vì vậy dứt khoát thì cho cậu đóng gói vài bộ tới đây."

Võ Vạn Kỳ còn đang mặc bộ đồ ngủ rộng thùng thình, còn buồn ngủ đứng ở đó trợn mắt há hốc mồm.

Mấy mấy mấy, mấy thứ này đều là cho cô sao?

Võ Vạn Kỳ lập tức tỉnh táo lại, hai tay đem hai vali đóng lại, xách theo thì hướng về phòng ngủ đi tới: "Cậu tới thì tới đi, còn mang nhiều đồ như vậy để làm gì?"

Mạc Tiểu Đào đứng ngay tại chỗ: "..."

Được rồi, Vạn Kỳ, phong cách của cô ấy luôn là như vậy không giống người thường đấy, tớ bây giờ có thể đủ lý giải được. Võ Vạn Kỳ là hoàn toàn không giống như những người khác khách khí như thế, còn có thể chối từ hai câu, cô ấy thì không, trực tiếp thì xách vào trong phòng rồi, sau đó ở trước mặt của Mạc Tiểu Đào, mà bắt đầu chọn quần áo xinh đẹp, hơn nữa còn muốn mặc vào cho Mạc Tiểu Đào giúp đánh giá một cái có thích hợp với cô ấy hay không.

Có lẽ cũng là bởi vì cô ấy đơn giản như vậy trực tiếp không làm ra vẻ, Mạc Tiểu Đào ngược lại là thở phào một hơi.

Quá tốt rồi!

Tính cách này quả thực quá tốt rồi!

Nếu như là đổi thành những người khác đấy, Mạc Tiểu Đào vẫn là phải cân nhắc mình một chút vào lúc tặng lễ, đối phương có phải xuất phát từ tự ti ở trong lòng, cùng bản thân mình ngăn cách ngại không.


Bây giờ nhìn lại, cô ấy hoàn toàn không cần vì thế mà lo lắng.

Võ Vạn Kỳ người này, chính là người chỉ nhìn một cách đơn thuần như vậy, đơn giản trực tiếp, tất cả cảm xúc đều ở trên mặt, hơn nữa cũng lại không tự ti. Cho dù là điều kiện kém đến cỡ nào, nhưng là tình bạn là không giảm giá đấy.
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 1642
201642.
Thì cứ như vậy, Võ Vạn Kỳ vui vui vẻ vẻ thì đã chọn xong lễ phục rồi, sau đó mặc vào người, ở trong phòng bảnh chọe mà xoay được vài vòng.

Mạc Tiểu Đào kéo lấy Võ Vạn Kỳ ngồi xuống: "Ngồi xong rồi, cho cậu trang trang điểm! Khuôn mặt xinh đẹp như vậy, không trang điểm thì đáng tiếc cỡ nào!"

Võ Vạn Kỳ lập tức hưng phấn mà ngồi xuống, nhìn lấy Mạc Tiểu Đào nói: "Được đấy được đấy, tớ còn chưa có một lần chính thức nào trang điểm qua đấy!"

Mạc Tiểu Đào đưa tay nhéo nhéo khuôn mặt thuần thiên nhiên không ô nhiễm chưa từng làm phẩu thuật của Võ Vạn Kỳ, xúc cảm đúng là vô cùng tốt.


Đừng nhìn Võ Vạn Kỳ cho tới bây giờ không dùng dưỡng phẩm bảo dưỡng đắt đỏ đến cỡ nào, thế nhưng là cô ấy luôn duy trì vận động hơn nữa là vận động ở cường độ cao, bởi vậy tình trạng của làn da là vô cùng tốt. Cho dù không trang điểm, cũng là bóng loáng mịn màng vô cùng, nhìn qua chính là kiểu đẹp khỏe mạnh.


Vì vậy, lúc Mạc Tiểu Đào cho cô ấy lên lớp trang điểm cũng vô cùng dễ dàng, không giống như những người khác, cần một lớp lại một lớp mà bổ sung nước, mới có thể giữ được phấn lót.


Mà Võ Vạn Kỳ chỉ là nhẹ nhàng thoa một lớp, khí sắc của cả người thì đã khá nhiều hơn rồi.

Mạc Tiểu Đào cũng nghiêm túc cảm khái: "Vạn Kỳ, làn da của cậu rất tốt, so với đám chúng tôi mỗi ngày đều làm bảo dưỡng còn tốt hơn đây! Đây chính là khí sắc của khỏe mạnh a!"

Võ Vạn Kỳ ngẩng đầu lên ngó ngó Mạc Tiểu Đào, cũng đưa tay nhéo nhéo khuôn mặt của cô ấy: "Cậu đây không phải là rất tốt sao."

"Không như nhau đấy! Da của chúng tôi đều là cưỡng chế điều dưỡng mà ra đấy, mà khí sắc này của cậu, là từ bên trong phát ra đấy." Mạc Tiểu Đào để xuống bên phấn thoa ở trong tay, thở dài mà nói: "Phí bảo dưỡng mỗi năm của tớ đều là trên 3 tỷ đấy, từ đầu đến chân, mỗi một cọng tóc đều được bảo dượng rất thích hợp. Thế nhưng là tớ bỏ ra nhiều tiền như vậy, hiệu quả đổi lấy được, còn không bằng cậu không tốn tiền này."

Võ Vạn Kỳ nhếch miệng cười cười, nói: "Cái kia đơn giản, mỗi ngày cùng tớ luyện tập Ju-đô đi!"

"Thôi đi." Mạc Tiểu Đào le lưỡi mà nói: "Tớ từ khi còn bé cũng đã từng học qua Ju-đô, ngại mệt mỏi, thì không học nữa. Những con em chúng tôi này, bình thường cũng chính là người thật sự vô cùng là thích, mới có thể kiên trì nổi. Nói thí dụ như, bọn sư huynh của tớ a, bọn họ thì thật sự ưa thích, mới luôn kiên trì luyện tập đấy! Về phần của tớ, coi như thôi đi, tớ vẫn là làm tam tiểu thư của Mạc gia Tam, sau đó sau khi tốt nghiệp, cho sư huynh của tớ làm trợ lý, tớ thì đã vui rồi!"

Võ Vạn Kỳ tò mò mà nhìn lấy cô: "Sư tỷ mà cậu nói này, chính là đại tiểu thư của Hạ gia? Vị thiên chi kiều nữ kia?"

"Đúng vậy a." Mạc Tiểu Đào một vẻ mặt phiền muộn mà nói: "Trợ lý ở bên cạnh sư tỷ, là có hạn chế số lượng đấy, mỗi một trợ lý đều là kiểu người vô cùng lợi hại kia. Giống như một vị sư tỷ khác của tớ, Cung Tử Á, chị ấy giống như cậu, cũng là một học sinh bình dân, chuyển trường qua đấy, nhưng mà dựa vào thành tích của mình, người đầu tiên lấy được vị trí trợ lý ở bên người của Thẩm Hà sư tỷ. Những năm này, Cung Tử Á sư tỷ là lợi hại rồi, cho Thẩm Hà sư tỷ xử lý rất nhiều chuyện, bây giờ cả cái thế giới cũng biết tên của chị ấy đây! Bọn họ đều là thần tượng của tớ! Tớ cũng muốn trở thành một người tài như Cung Tử Á sư tỷ vậy! Như vậy, tớ mới sẽ không để cho hai chị gái kia thất vọng a!"


Nghe lấy Mạc Tiểu Đào thao thao bất tuyệt mà nói về chuyện của học viện Duệ Hà, Võ Vạn Kỳ là có chút hiếu kỳ cùng hướng tới rồi, vô cùng muốn đi gặp thử những nhân vật như trong truyền thuyết kia.


"Còn nữa a, nếu như cậu gặp được sư tỷ của tớ, cậu cũng sẽ bị sức hấp dẫn của nhân cách của chị ấy làm cho đien đảo đấy. Tớ thù chưa từng gặp qua một phụ nữ hoàn hảo như vậy, lại vừa xinh đẹp lại vừa tài trí lại vừa khí phách lại vừa chính trực. Tóm lại, tớ cảm thấy cho dù có bao nhiêu ca ngợi, dùng đến trên người của chị ấy cũng không cảm thấy quá đáng." Mạc Tiểu Đào vui rạo rực mà nói: "Buổi tiệc lần này, chị ấy cũng sẽ tới, cậu sẽ gặp được đấy!"

"Được đấy." Võ Vạn Kỳ đúng là vô cùng tò mò.

Mạc Tiểu Đào sau khi cho Võ Vạn Kỳ trang điểm xong, thì mang theo Võ Vạn Kỳ đi đến trong nhà của Phạm Ly rồi.

Buổi tiệc lần này, là Đông Tiểu Tiểu khởi xướng đấy, nói là rất lâu không gặp bọn nhỏ rồi, thì đem bọn nhỏ đều tụ lại cùng một chỗ để trò chuyện thật tốt, đương nhiên, ở một ý tứ khác, là định cho Phạm Đậu Đậu kết thân.

Đông Tiểu Tiểu là so với Phan Nhuận càng thêm vội vã cho con trai tìm bạn gái đấy.

Vì vậy, mọi người đều lòng dạ biết rõ tính chất của buổi tiệc này là cái gì, bởi vậy đều đã chọn trang phục cùng trang điểm thích hợp nhất tới tham gia buổi tiệc này.

Mạc Tiểu Đào thân là tam tiểu thư của Mạc gia, đương nhiên là sẽ không quá tận lực, nhưng mà cũng sẽ không quá tùy tiện.

Võ Vạn Kỳ cũng là chọn lấy một bộ váy tơ tằm liền áo có màu vàng đậu, cô vốn có vóc dáng rất cao, cộng thêm quanh năm tập võ, dáng người đẹp kia là như thế nào cũng không che được đấy.

Hai người bọn họ vừa xuất hiện ở Phạm gia, lập tức liền thu hút không ít ánh mắt của người khác.

Trên buổi tiệc không ít người đều là học sinh của học viện quý tộc Duệ Hà, các người ấy vừa nhìn thấy Mạc Tiểu Đào thì lập tức đi qua chào hỏi, sau đó hồ nghi mà nhìn lấy Võ Vạn Kỳ.

Mạc Tiểu Đào giới thiệu: "Đây là bạn của tớ, phụng bồi tớ đến đây đấy."

Học sinh của học viện quý tộc Duệ Hà, tố chất vẫn rất tốt, đều là nhao nhao lễ phép cùng Võ Vạn Kỳ chào hỏi, khách khách khí khí mà hàn huyên hai câu thì rời đi rồi.

Mạc Tiểu Đào kéo lấy Võ Vạn Kỳ sau khi ở trong đám người dạo qua một vòng, nhìn đông nhìn tây, không tìm thấy bóng dáng của Thẩm Hà bọn họ.

Lúc này, Phạm Đậu Đậu đã tới, nói lời chào hỏi: "Chị cả bọn họ còn chưa tới đây! A, Võ tiểu thư cũng tới rồi, hoan nghênh hoan nghênh."

Võ Vạn Kỳ lập tức ngượng ngùng mà nói: "Tớ không được mời mà tới, quả thật là ngại a."

Trong lòng của Võ Vạn Kỳ nói, không ngờ tới là người đàn ông này vẫn còn khách khí như vậy, vậy mà cũng có thể đến chỗ này tham gia tiệc, xem ra, trong nhà cũng là ít nhiều cũng có chút tiền.

Nhưng mà, vẫn là phải nhắc nhở Tiểu Đào một tiếng thì tương đối tốt đấy.

Chính là vào lúc này, cửa ra vào có một trận bạo động.

Phạm Đậu Đậu nói một tiếng xin phép vắng mặt thì bước nhanh qua đó.Mạc Tiểu Đào đối với Võ Vạn Kỳ nói: "Nhất định là sư huynh sư tỷ, bọn họ đã đến rồi! Mối quan hệ của bọn họ cùng Đậu Đậu sư huynh cùng Đinh Đinh sư huynh đều là vô cùng tốt, Hạ gia, Văn gia, Phạm gia, ba nhà của bọn họ vốn chính là có quan hệ vô cùng tốt, vì vậy người ở thế hệ này, cũng sẽ càng thêm mật thiết."

Võ Vạn Kỳ gật gật đầu, ngẫng đầu lên, liền nhìn thấy một người cô gái bị một đám người vây quanh đi vào, thật sự rất giống như Mạc Tiểu Đào miêu tả như thế, phong hoa tuyệt đại, khí chất cao quý.

Cô ấy vừa xuất hiện, toàn bộ cô gái ở hiện trường đều ảm đạm biến sắc, không ai có thể cùng cô ấy tranh đoạt danh tiếng.

"Sư tỷ!" Mạc Tiểu Đào vừa nhìn thấy cô gái kia, lập tức hưng phấn hoan hô một tiếng liền chạy qua đó rồi.

Võ Vạn Kỳ thấy Mạc Tiểu Đào thì như con nít vậy mà chạy qua đó làm nũng, thì không nhịn được mà cười cười.

Xem ra, Tiểu Đào thật sự rất ngưỡng mộ vị sư tỷ này đây!

Thẩm Hà nhìn thấy Mạc Tiểu Đào, lập tức mỉm cười, nói: "Tiểu Đào đã lâu không gặp!"

"Sư tỷ!" Khuôn mặt hồi hộp của Mạc Tiểu Đào đỏ bừng lên: "Em bây giờ rất nỗ lực học tập làm thế nào để trở thành một trợ lý, chờ em tốt nghiệp, em thì có thể cho chị làm việc rồi!"

Thẩm Hà quay đầu lại nhìn lấy Phạm Đậu Đậu: "Vậy ư?"

Phạm Đậu Đậu chán nản mà nói: "Ừ, ngoại trừ cho em làm hư những chuyện kia ra, đều làm rất tốt rồi! Ừ, trên cơ bản, mười việc thì đã có tám việc đều bị em làm hỏng rồi!" Mấy người ở hiện trường lập tức vang lên tiếng cười sằng sặc!
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 1643
201643.
Thẩm Duệ vừa cười vừa nói: “Tiểu Đào không cần vội, chờ sau khi em đọc xong đã rồi tính tiếp.

Mạc Tiểu Đào bĩu môi nói: “sư huynh Đậu Đậu, sao anh cứ hay trêu em thế.”

Thẩm Hà cười híp mắt nhìn Võ Vạn Kỳ đang đứng ở xa bên kia, rồi nói với Mạc Tiểu Đào: “nghe nói em có bạn mới rồi?”

Mặt Mạc Tiểu Đào đỏ ửng lên: “đúng vậy, sư tỷ, em cảm thấy cô gái đó thật sự khác với chúng ta, tính cậu ý thẳng thắn như con trai vậy.”

“Thế thì chị hiểu rồi. Mẹ nuôi cũng là người như vậy, làm bạn với người như vậy là tốt nhất đấy, hãy cư sử tốt với nhau, đừng làm hỏng tình bạn đáng quý này.” Thẩm Hà nói

Mạc Tiểu Đào gật đầu thật mạnh.

Đúng lúc Mạc Tiểu Đào đang định giới thiệu Võ Vạn Kỳ cho Thẩm Hà biết, bên cạnh có người đến chào hỏi Thẩm Hà, Thẩm Hà nói lời xin lỗi với Mạc Tiểu Đào, rồi đi nói chuyện với đối phương rồi.

Lúc này Mạc Tiểu Đào mới tiếc nuối không mở lời nữa.

Hôm nay Thẩm Hà là nhân vật sáng nhất, tất nhiên là sẽ có không ít người qua chào hỏi chị rồi.

Mạc Tiểu Đào cũng biết, mình không thể quá tham lam, không thể cứ chiếm lấy sư tỷ, nên đành lủi thủi quay về.

Khi Mạc Tiểu Đào quay về, Võ Vạn Kỳ đang ôm đầy một đĩa đồ ăn, ăn một cách rất vui vẻ.

Lúc này Mạc Tiểu Đào mới thấy nhẹ nhõm, cô còn tưởng là Võ Vạn Kỳ sẽ ngỡ ngàng.

Được rồi, cô quên mất, Võ Vạn Kỳ không phải là cô gái bình thường, dây thần kinh của cô luôn rất chắc chắn, với lại còn rất thô nữa, về cơ bản có thể xếp được vàng hạng mỹ nam rồi.

Mạc Tiểu Đào cũng lấy một ít đồ ăn, ngồi xuống đối diện Võ Vạn Kỳ, rồi nói: “đồ ăn ở đây rất ngon đấy, cậu thích thì ăn nhiều vào.”

Võ Vạn Kỳ vui vẻ gật đầu: “tớ cũng nghĩ như vậy đấy. Bao nhiêu điểm tâm như vậy, đều là loại trước đây tớ chưa bao giờ ăn! Lần này tớ phải thử hết mới được!”

Sau khi Mạc Tiểu Đào ăn một ít đồ, cô ngó ra bên ngoài, lập tức nói với Võ Vạn Kỳ: “các sư tỷ khác của tớ đến rồi, tớ phải qua chào hỏi các chị, cậu ở đây một mình không sao chứ?”

Võ Vạn Kỳ xua tay rất hào phóng: “cậu cứ bận việc của mình đi, tớ không có việc gì, tiếp tục ở đây ăn điểm tâm, sau khi ăn no, tớ kiếm chỗ nghỉ ngơi là được rồi. Nghe nói trong phòng nghỉ ngơi, cái gì cũng có!”

Mạc Tiểu Đào gật đầu: “vậy được, có việc gì thì nhắn tin cho tớ nhé. Vừa rồi sư tỷ còn khen cậu đấy!”

Võ Vạn Kỳ nhìn Mạc Tiểu Đào với vẻ mặt rất ngạc nhiên: “sư tỷ của cậu đúng là thần thánh, cái gì cũng biết!”

“Tất nhiên rồi!” Mạc Tiểu Đào trả lời với giọng hãnh diện: “Hạ gia là gia tộc siêu đẳng cấp đấy, tất nhiên là không có chuyện gì giấu được họ rồi. Được rồi, tớ không nói với cậu nữa, tớ qua đó đây!”

“Cậu đi đi.” Võ Vạn Kỳ vui vẻ vẫy tay chào, sau đó lại cúi đầu tiếp tục. Ăn.

Mạc Tiểu Đào vừa đi, Võ Vạn Kỳ ăn càng vui hơn.

Trong lúc Võ Vạn Kỳ đang ăn rất vui vẻ, đột nhiên trên đỉnh đầu truyền đến một giọng nói: “sao lại là cô vậy?”

Võ Vạn Kỳ ngẩng đầu lên, nhìn ngay thấy người con trai ngủ với mình hai lần, đang nhìn cô với vẻ mặt rất sợ hãi!

Ai ya trời ơi!

Sao anh ta lại ở đây chứ!

Một bữa tiệc sang trọng như vậy, không ngờ lại cho một trai bao đến?

A, không phải anh ta đến đây phục vụ khách chứ!

Thật là không thể ngờ được không thể ngờ được!

Giới thượng lưu sang trọng như vậy, cũng có người chơi lớn thế, không ngờ lại dám gọi cả trai bao đến trước mặt bao nhiêu gia đình danh giá!

Trong lúc Võ Vạn Kỳ đang nghĩ như vậy, ánh mắt cô nhìn Phạm Đinh Đinh càng khác lạ hơn!

Võ Vạn Kỳ nói nhỏ: “anh cũng đến đây? Anh đến đây kiếm tiền sao?”

Phạm Đinh Đinh lập tức cảm thấy không ổn rồi!

Tại sao cô luôn cho rằng anh đang kiếm tiền?

Không không không, tại sao cô ta luôn kiên định cố chấp cho rằng, anh ta bán thân?

Anh đắt như vậy, ai có thể mua nổi chứ?

Võ Vạn Kỳ thấy Phạm Đinh Đinh không nói gì, cô lại hỏi với giọng rất nhỏ: “lần này anh đến đây, kiếm bao nhiêu tiền đấy?”

Nghe Võ Vạn Kỳ nói đến vấn đề đáng ghét này, cơn thịnh nộ của Phạm Đinh Đinh liền nổi lên, anh lập tức tức giận hét nhỏ: “cô có cần không? Một xu tôi cũng không lấy!”

Câu nói này của Phạm Đinh Đinh là hỏi ngược.

Người bình thường nghe thấy câu này, sẽ lập tức phản ứng lại.

Nhưng mà, Võ Vạn Kỳ là người như thế nào chứ?

Đầu óc của cô có bao giờ tiếp nối với người bình thường đâu? Vì vậy, Võ Vạn Kỳ ngạc nhiên nhìn Phạm Đinh Đinh: “hóa ra anh định bán cho tôi! Nhưng tôi thật sự không có tiền đâu! Nhưng mà, có phải anh đoán được là tôi không có tiền, vì vậy mới nói với tôi là không cần tiền. Không cần khách sáo như vậy đâu, anh cứ đi tìm người khác kiếm tiền đi! Tôi thật sự rất nghèo đấy!”

“Cái gì?” Mặt Phạm Đinh Đinh xanh ngắt rồi, trên thế giới này, sao lại có người vô liêm sỉ đến thế chứ?

Võ Vạn Kỳ nhìn Phạm Đinh Đinh với vẻ mặt rất kinh ngạc, tên trai bao này thật sự rất lạ! Mình đã nói là không có tiền rồi mà, sao anh ta lại không vui chứ? Chẳng lẽ nhất thiết phải bán cho mình mới được sao? Bắt bán bắt mua?

Sau đó Võ Vạn Kỳ nhìn Phạm Đinh Đinh một lượt từ trên xuống dưới, ồ, dáng người cũng không tồi, hôm đó ở trong màn của khách sạn ngại không nhìn kỹ.

Bây giờ xem ra, điều kiện tốt như vậy, không trả tiền thì thật sự là ngại quá! Võ Vạn Kỳ bình tĩnh suy nghĩ một lúc, rồi nói: “lần trước chẳng phải chúng ta đã nói rõ rồi sao, tôi ngủ với anh một lần, anh ngủ với tôi một lần, chúng ta hòa nhau rồi mà? Sao thế? Anh lại định nuốt lời sao? Thôi đi, nếu anh cứ mặt dày nhất quyết muốn bán cho tôi, tôi sẽ nhận lấy. Nhưng mà, lần này tôi thật sự không cầm tiền.” Sau đó Võ Vạn Kỳ rất từ tốn lấy chiếc ví của mình ra, rút ba trăm ngàn từ trong ví, nhét luôn vào tay của Phạm Đinh Đinh: “hôm nay tôi không ngủ với anh nữa, tiền này anh cầm đi! Tôi hiểu rồi, anh làm nghề này, cũng không dễ dàng!”

Phạm Đinh Đinh tức đến nỗi gần vẹo cả mũi rồi.

Anh hiểu rằng, người con gái đứng trước mặt này nói lý là sẽ không thể nói được! Hay đổi cách trao đổi đi!

Vì vậy, Phạm Đinh Đinh liền nắm lấy cổ tay của Võ Vạn Kỳ, anh kéo cô đi một mạch lên trên tầng không thèm ngoảnh đầu lại.

“Ai ya ya, tôi vẫn còn chưa ăn xong......” Võ Vạn Kỳ phàn nàn nói: ‘cho dù anh có vội, cũng để tôi ăn xong đã chứ! Không ăn no, lấy đâu ra sức ngủ với anh!”

Phạm Đinh Đinh gần như muốn điên lên tại chỗ!

Hôm nay anh nhất định! Chắc chắn! Phải cho người đàn bà này, hiểu một điều, anh không phải là trai bao!

Thật sự muốn điên lên rồi!

Phạm Đinh Đinh liền kéo Võ Vạn Kỳ vào thẳng phòng, anh đẩy Võ Vạn Kỳ áp sát vào tường, anh dựa một tay vào tường: “đàn bà, mắt nào của cô nhìn thấy, tôi là trai bao? Hả? Trả tiền cho tôi? Sao cô không dâng luôn người cho tôi đi?”

Người bình thường khi bị đẩy sát vào tường, có phải nên xấu hổ một chút, lo lắng một chút không?

Đặc biệt là Phạm Đinh Đinh lại đẹp trai như vậy, đúng không?

Nhưng, Võ Vạn Kỳ sau khi bị đẩy sát vào tường, cô suy nghĩ với vẻ mặt rất bình tĩnh, rồi nói: “hóa ra anh làm trai bao không phải là vì tiền, là vì muốn lấy người!”

Phạm Đinh Đinh cảm thấy anh gần như chịu thua rồi!

Thật đấy!

Anh chưa bao giờ nhận thua!

Nhưng đối diện với người phụ nữ này, anh thật sự nhận thua rồi!

Lối tư duy của cô ta thật sự khác với người trái đất! Lúc này vang lên bài hát chúng ta khác nhau rất kinh điển của Đại Trạng.

Lúc này Võ Vạn Kỳ lại bổ sung thêm một nhát dao: “nhưng, tôi cũng không chắc chắn mình có thai chưa. Nếu không có thai, thì sẽ không dâng được người cho anh rồi?”

Phạm Đinh Đinh sắp điên thật rồi, anh cúi đầu, hôn lấy môi của Võ Vạn Kỳ như phát điên, lúc này mới ngắt luôn, những lời nói tiếp theo của cô.
 

phong lưu

Kiss The Rain
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
71,918
Reaction score
474
Points
278
Chương 1644
201644.
Mới đầu chỉ là một nụ hôn trừng phạt thôi, nhưng cứ thế hôn mãi hôn mãi, Phạm Đinh Đinh dần dần trở nên nghiêm túc hơn.

Võ Vạn Kỳ mới đầu chỉ muốn dỗ dành Phạm Đinh Đinh một chút, nhưng hôn mãi hôn mãi, không ngờ cô lại có một cảm giác khác lạ.

Hình như, cô không hề ghét tiếp xúc với đối phương.

Trời ơi!

Nhất định là cô bị điên rồi!

Không ngờ cô lại cảm thấy tiếp xúc với một tên trai bao, không hề đáng ghét! Nhất định là cô đã xa ngã rồi!

Lấy mạng rồi!

Không biết là thời gian đã trôi đi bao lâu, Phạm Đinh Đinh cuối cùng cũng thả Võ Vạn Kỳ ra, giọng nói của anh hơi khàn: “đàn bà, từ trước tới giờ chưa có một người nào chiếm lợi ích từ tôi mà chạy thoát được! Cô đã chạy thoát hai lần, lần này, cô không chạy được rồi!”

Võ Vạn Kỳ cứ thế ngơ ngác nhìn Phạm Đinh Đinh, cô buột miệng nói ra: “câu đối thoại này thường là nam chính yêu người ta mới nói như vậy, một người trai bao như anh...... được rồi, tôi sẽ không thấy phiền khi anh giả mạo Tổng Tài bá đạo. Nhưng mà, anh đánh tôi lần nào chưa? Tôi muốn chạy, anh bắt được tôi không? Mà nói đi thì lại nói lại, tại sao tôi lại phải chạy? Tôi đâu có sợ anh!”

Phạm Đinh Đinh: “......”

Không thể nói được một giây một phút nào nữa phải làm sao bây giờ?

Thật sự là không thể nói chuyện nổi nữa!

“Cô tên là gì?” Phạm Đinh Đinh quyết định bỏ qua chủ đề không thể nói thông này, anh hỏi thẳng luôn tên của cô, anh không tin là sẽ không tìm được cô!

Võ Vạn Kỳ vừa nghe anh nói, trong lòng cô bắt đầu tính toán.

Tên trai bao này hỏi họ tên của mình để làm gì đây?

Có phải anh ta tính bám lấy mình, không ngừng đòi tiền của mình không?

Ô hô hô hô, trai bao nhỏ bé, anh thật sự quá ngây thơ rồi, sao bố có thể tùy tiện nói cho anh biết họ tên và địa chỉ của mình chứ?

Tôi sẽ không để anh tìm được mình đâu.

Vì vậy, Võ Vạn Kỳ trả lời với vẻ mặt rất nghiêm túc: “hô hô, tôi tên là Võ Mộc Công.”

Phạm Đinh Đinh ngơ ngác một lúc, Võ Mộc Công? Tên gì vậy? Đây là tên của con gái sao? Con gái nhà ai mà lại đặt tên thế này?

Phạm Đinh Đinh vừa định tiếp tục hỏi nữa, Võ Vạn Kỳ đã đưa tay ra đẩy Phạm Đinh Đinh ra, rồi nói: “được rồi, chúng ta đã giải quyết triệt để tất cả các vấn đề rồi! Anh đừng có bám lấy tôi nữa! Lần sau tôi mà thấy anh bám lấy tôi, tôi nói cho anh biết, tôi sẽ ngủ cho anh run chân đến nỗi không thế dậy nổi đấy!”

Cách Võ Vạn Kỳ uy hiếp người khác, lại mới mẻ kỳ lạ đến thế.

Phạm Đinh Đinh cảm thấy, anh đã mở một cánh cửa kỳ lạ

Võ Vạn Kỳ nhân lúc Phạm Đinh Đinh đang ngơ ngác, xoẹt một phát quay người chuồn đi luôn.

“Cô là con thỏ sao? Sao mà chạy nhanh thế!” Phạm Đinh Đinh không kìm nổi tự lẩm bẩm.

“Em nói ai đấy?” Tiếng của Phạm Đậu Đậu vang lên từ sau lưng Phạm Đinh Đinh.

Phạm Đinh Đinh quay đầu lại, thấy Phạm Đậu Đậu vừa thay bộ quần áo mới, anh lập tức trả lời: “không có gì, em vừa gặp được người con gái kia ở đây!”

“Người nào?” Mới đầu Phạm Đậu Đậu hơi ngơ ngác, sau đó lập tức phản ứng lại: “em đang nói, người con gái đã ngủ với em!”

Phạm Đinh Đinh gật đầu.

Phạm Đậu Đậu lập tức mở to mắt, anh đưa tay lên vỗ vào vai Phạm Đinh Đinh: “đây chính là duyên phận đấy! Đinh Đinh, anh tin tưởng em! Hay đi xử lý cô ta đi!”

“Không có tác dụng, đầu óc tư duy của người đó quá kỳ lạ, em không thể nào nói chuyện với cô ta được.” Phạm Đinh Đinh vẻ mặt đau khổ nói: “còn nữa, cô ta nói mình tên là Võ Mộc Công. Anh nói xem, đây là tên gì vậy? Một người con gái sao lại đặt cái tên này chứ?”

“Phụt....” Khi Phạm Đậu Đậu nghe thấy tên này, anh gần như sặc luôn: “ha ha ha ha ha ha.... Buồn cười chết mất thôi! Võ Mộc Công! Phạm Đinh Đinh, không ngờ em cũng có lúc ngu ngơ thế này! Võ Mộc Công, tức là Võ Tòng! Ha ha ha ha ha ha.... Cô ta lại chơi em một lần nữa rồi! Ha ha ha ha.....”

Phạm Đinh Đinh ngơ ngác đờ người luôn!

Trời ơi!

Anh với thân phận là nhị thiếu Phạm gia, chỉ số IQ luôn đủ dùng mà, tại sao khi gặp người con gái đó, chỉ số IQ như chưa nạp tiền vậy?

Đây là oan gia chứ?

Đây trăm phần trăm là oan gia rồi?

Trời ơi!

Tại sao lại để anh gặp một người con gái tư duy đầu óc kỳ lạ sử xự không bình thường này chứ?

Phạm Đinh Đinh lập tức nắm chặt nắm đấm cắn răng cắn lợi nói: “đừng để em thấy cô ta lần nữa! Nếu không, nhất định em sẽ bắt cô ta bồi thường lại những tổn thất của bổn thiếu gia!”

Phạm Đậu Đậu lập tức hiếu kỳ hỏi: “em tính bắt cô ta bồi thường?”

“Nhất định ông sẽ ngủ cho cô ta không xuống được giường!” Phạm Đinh Đinh tức giận trả lời.

Phạm Đậu Đậu lập tức dùng tay vỗ thật mạnh vào vai Phạm Đinh Đinh: “có chí khí! Anh tin tưởng em! Hãy cố gắng lên!”

Nói xong câu này, Phạm Đậu Đậu không nhịn được cười, cứ thế rung vai quay người rời đi.

Mẹ ơi, thật sự là buồn cười chết đi được.

Không ngờ Đinh Đinh sau khi gặp người con gái này, cả con người đều thay đổi hẳn, đâu còn là một công tử hào hoa phong nhã trước đây nữa? Đây rõ ràng là một oán phu mà!

Quả thật, đàn ông có phụ nữ rồi, đúng là khác hẳn.

Phạm Đinh Đinh tức đến nỗi muốn nổ tung tại chỗ!

Người đàn bà này!

Còn dám chơi đểu anh!

Thật sự là không thể tha thứ được!

Bên kia, Võ Vạn Kỳ sau khi ấn mạnh vào lồng ngực chạy ra ngoài, lúc này cô mới thấy thở phào nhẹ nhõm, nguy hiểm quá nguy hiểm quá, suýt nữa thì bị tên trai bao kia bám lấy!

May quá cô nhanh chí, yê!

Đúng rồi, Tiểu Đào đi đâu rồi nhỉ?

Sao không thấy cậu ý đâu?

Có lẽ lại đi đuổi theo nữ thần sư tỷ của cậu ý nói chuyện rồi, thôi vậy, mình tìm chỗ yên tĩnh, tiếp tục ăn đồ ăn thôi!

Võ Vạn Kỳ vui vẻ ôm lấy một chiếc đĩa lại đi ăn tiếp.

Vô tư đến nỗi như cô, chắc có lẽ không tìm được người thứ hai đâu.

Thật ra Mạc Tiểu Đào không đi tìm Thẩm Hà, mà là bị mấy người bạn học kéo sang một bên nói chuyện.

“Tiểu Đào, cậu nghe nói chưa, hôm nay tổ chức bữa tiệc này, thật ra là tìm bạn gái cho sư huynh Phạm Đậu Đậu đấy.” Một người bạn học nữ nói nhỏ.

“Tớ cũng nghe nói rồi, vì vậy trong nhà mới bắt tớ trang điểm mặc đẹp đến đây! Cũng không biết sư huynh Đậu Đậu, có thích mẫu người như tớ không, sầu não quá!”

“Cậu à, cậu thôi đi! Tớ cảm thấy, Phạm gia thích mẫu người như tớ đây này!”

“Ui....” Những người khác cùng tát nước lạnh vào cô: “cậu đừng tưởng cậu giống mẹ của sư huynh Động Động, là Phạm gia sẽ chọn cậu! Đừng quên là, Phạm Thành tiên sinh vẫn còn chưa chính thức kết hôn với cô Đông Tiểu Tiểu đâu! Lần này họ chỉ tổ chức bữa tiệc thôi, về mặt pháp lý, không có bất kỳ hiệu lực nào.”

Mạc Tiểu Đào ngồi ở một bên, có cảm giác như ngồi trên đống kim: “à, thế sao? Không ngờ là tớ cũng không biết! Sư huynh chưa bao giờ nói với tớ!”

“Ý, Tiểu Đào, cậu là trợ lý của sư huynh Đậu Đậu, sao cậu lại có thể không biết được?” Mấy người con gái đó lần lượt hỏi Mạc Tiểu Đào.

Mạc Tiểu Đào mặt ngơ ngác: “tớ thật sự không biết! Lần này tớ tham gia bữa tiệc, không ai nói cho tớ biết là vì sao! Tuy tớ là trợ lý của anh, những anh không nói cho tớ biết chuyện riêng của mình!”

Mấy người bạn học kia đều nhìn cô với vẻ mặt tỏ ra không tin.

Mạc Tiểu Đào lập tức cuống lên: “sao mọi người lại nhìn tớ như vậy chứ, tất cả những lời nói của tớ đều thật mà!”

“Tiểu Đào, cậu vội giải thích như vậy, người mà sư huynh Đậu Đậu thích, không phải là cậu chứ?” Một người bạn học nữ đột nhiên mở lời hỏi: “hôm nay, sư huynh Đậu Đậu đột nhiên nói, trong lòng anh đã thích một người rồi.....”
 

Bình luận facebook

Top Bottom