[Khuẩn cấp-Có hình] Chị em, cô giáo...tình yêu...

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
41,710
Reaction score
507
Points
113

Chap 7

Hôm đó toàn đi vòng vòng, quanh quẩn ở nhà rồi lại thôi. Suy nghĩ rất nhiều, tính sĩ diện của e rất cao. Đi với người yêu mà để người yêu trả tiền thì cái gì đó là sự sĩ nhục, như bị phun cục nước bọt vào mặt. Cái này thì e xin nhận gạch các thím
. Rủ ông anh đi uống café rồi lại về, lên hóng cmt rồi xuống. Không biết có nên ko nữa, đi với người yêu mình mà ko trả tiền đc cho người mình. Suy nghĩ thì thấy chị nói thế cũng đúng, chị có sai đâu. Mình cũng toàn lấy tiền của ba mẹ mình ra để khao chị…


Khoảng xế trưa mấy thằng bạn rủ ra uống cà phê, uống café nói chuyện trời đất đâu đã đời lại rủ nhau đi nhậu. Bình thường nghe đi nhậu là máu lắm, nay chả thấy vui vẻ gì cả. Mà về thì ko đc, mất lòng anh em. Kéo nhâu vào nhà thằng bạn làm đồ ăn, kéo bia về nhậu, uống vài ly rồi thôi. Ko có thâm trạng để nhậu luôn. Uống vài ly rồi tìm cách chuồn lẹ. Tối về lại đi vòng vòng, ngơ ngơ rồi vào máy lên đây với các thím…viết chap cho các thím, viết đc tí , tâm trạng ko đc tốt nên…leo lên võng nằm nghĩ tý, ngủ lúc nào chả hay
. Giật mình dậy thì lại thấy mất điện @@, thôi quá mệt nên ngủ tiếp luôn >”<

Thứ 2,ngày 07, tháng 01, 2013

Thứ 2, dậy sớm hơn bình thường, sáng chán quá chả biết việc gì làm. Gọi con bạn cho nó ra thông não.
-Alo-Bên kia bắt máy.
-Đang làm gì đó? Đi ucf ko?
-Sao nay rủ t ucf nữa m. Nay mắc chứng gì àh?
-Thì t nhớ m mà. Đi ha…
-Ok. Quán nào, mấy giờ?
-Giờ ngay và luôn. CV nhé.
-M mua luôn mấy bịch bánh tráng cay nha.
-Ok baby.

Con này chơi với e khá thân. Cũng khá xinh xắn lại tâm lí nữa. Nên đang buồn rãnh ran, nên rủ nó đi luôn. Có gì lại tư vấn, lúc đó ko hiểu sao lại ko lên nhờ các thím, chắc sợ gạch đá
.

Xách con xe ra đi với nó, chạy ghé vào tiệm nước mía gần nhà mua mấy bịch bánh tráng luôn. Xong chạy ra, gần tới quán, gọi nó, nó vẫn chưa tới nên vào quán ngồi đợi. Đc khoàng 10p thì nó ra. Vẫn như ngày nào, 1 phong cách rất dễ thương. Quần Jean, Áo sơ mi sọc caro, hèn gì lắm vệ tinh.
-Càng ngày t thấy m càng xinh nha!

-Thôi đi ông. Ai nói thì tin, chứ m nói là t éo tin. T thấy m khen đứa nào xinh là m toàn có ý đồ

-Ý gì đâu có sao nói vậy thôi…
Ngồi kêu nước, uống nước chém gió ăn bánh tráng 1 tý rồi vào việc chính luôn. Lấy điếu thuốc ra đốt:
-T đang có chuyện m ơi!
-M với cô giáo nữa àh?
-WTF. Sao m biết hả?

-Thằng K nó gửi link cho t, cũng đc đó. Nhưng t thấy m ở ngoài nc hay mà trong đó nc chán thế.-Thằng K thằng thằng quản lí quán cáfe kia đó các thím.
-Sặc. Cái thằng nhiều chuyện.
-Mà V, t nói thật. Sao m ko đổi tên hay giả tạo tý đi. Chứ m viết lộ quá. Người quen hay dân ở đây lên là biết liền…
-T tính để vậy cho nó thật…

-Thật cái quần, chuyện này cũng ko phải ít người biết đâu. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng.

Thật ra những gì e viết trên đây, nếu có thím nào ở quê e hay nơi e đang sống sẽ biết ngay đây là chỗ nào. Ko loại trừ sẽ biết luôn cả e và chị. E cũng muốn đổi tên lắm, nhưng lại sợ, sợ đổi rồi sau này lỡ cảm xúc dạt dào. Viết lộn xộn tùm lum rồi các thím lại lên chửi e gió mái này nọ, nên thôi. Để vậy luôn cho lành.
-Có gì thì nói luôn đi, t giúp cho.-Nó lên tiếng.
E kể lại đầu đuôi sự việc lại cho nó nghe…
-M như thằng trẻ con ấy.

-Ê. Nói kỳ m.

-Chứ còn gì nữa. M nghĩ là m lấy tiền ba mẹ m ra để bao cho cô giáo là ngon hả. Con gái nào mà nó tâm lý là khôn hơn con trai nhiều. Người ta cũng có tuổi, tâm lý, giáo viên. Còn m, m lấy tiền gia đình để lo cho người đã đi làm coi đc àh. Nói thẳng ra m cũng chỉ là thằng ăn bám thôi.
-Ờ…

-M nghĩ lại đi, cô giáo đúng đó. Đi chơi có gì chia sẽ ra cho nó bền, m đừng có vậy. T nói m vậy thôi. Nhưng t nói thật, nếu t biết chuyện m với cô sớm thì t cản rồi.
-Sao vậy?
-Mà trẻ trâu chứ sao. Mình còn quá nhỏ, m vượt qua nổi ko? M có chắc chắn là m yêu người ta, thương người ta, rồi m để người ta chờ m có chắc là m lấy ko?
-T trẻ trâu hả? Giờ hay là dừng lại m?
-M khỏi phải hỏi lại, cái câu m vừa nói m xác nhận luôn m là trẻ trâu rồi. M chấp nhận cô giáo, chở cô giáo đi chơi này nọ, m gieo cho cô giáo hi vọng rồi chuồng hả. Cô khổ m nhiều rồi, m lại muốn khổ hơn nữa hả? Cô giáo xem m như tình đầu, người ta chịu chấp nhận đau khổ tai tiếng vì m, m làm người ta khổ lắm rồi V ơi…
-M vừa bảo là cản còn gì?
-T nói là nếu biết trước, giờ thì m cố gắng đừng làm cô đau nữa. Lo mà yêu thương người ta cho thật lòng. M mà bỏ cô m nghĩ cô như thế nào? M đặt hoàn cảnh vào đó đi, con trai tụi bây vô tâm nhất xứ.
-Ờ…
-Ờ cái cờ. T éo hiểu sao cô đấy có thể yêu 1 thằng như m. M cố mà giữ,đúng là gái hay yêu m mấy thằng khốn nạn. M đọc cmt trên 4rum mà m ko hiểu đc vấn đề. Người ta ghen tị với m, bảo m gió thì m càng phải giữ, cô giáo như vậy chỉ có trong mơ thôi. Mới đó bị tác động tý đòi bỏ, bỏ cái mắt mo m. T đéo hiều m có đủ tự tin để giữ cô ko nữa, phía trước còn lắm giông bão nha con.

Nó thông não, chửi rủa nhau vài câu nữa rồi xách đít chào nhau về, về nó còn bòi thêm 1 câu “Ráng sống tốt như người ta, người tốt như cô khó tìm lắm đó”.

Tối đó đi ucf rồi nt cho chị:
-A xin lỗi e! A trẻ con quá.
-A có lỗi gì đâu mà xin. E chỉ giải thích cho a hiểu thôi mà.

-Ùm. A hiểu rồi.
-A hiểu thì tốt. Mốt đi cứ share hay để e trả cũng đc. Mà a nay có đi chơi ko đó?
-Có. Đang đi ucf, đang mang Lap ra TM ngồi với bạn nè. Mà a phải trả nhiều hơn mới đc à.
-Có gì đâu, cứ để đấy, e trả e ghi sổ, mốt a đi làm a trả nợ dần cũng đc mà. Đừng nói chuyện đó nữa, tiền bạc là thứ dễ làm người ta mích lòng lắm. Mà a đi chơi cho lắm vào đó.
-Đi tý về liền. Đám giỗ vui ko?
-Vui. Mà nhớ a.hihi. A nảy bà ngoại hỏi e có bạn trai chưa áh?
-Rồi e trả lời sao?
-A nghĩ xem trả lời sao?. Còn bảo e lấy chồng sớm cho có cháu nữa.hihi
-Sặc. A nghĩ là e nói “Con có bạn trai rồi, mà ảnh đi du học Liên Xô nên chưa về đc”
-A nói linh tinh. Nói là “Có rồi, nhưng đang thử thách a ấy. A ấy gian lắm, sợ bị gạt”
-Thật àh @@. A tốt lắm nhé!
-E ko biết. Có sao nói vậy.Cái đó để thời gian trả lời.hehe
-Mai mấy giờ e về?
-Mai về sớm rồi đi dạy luôn. Mai dạy tiết 2.
Ôi! Chị quá ngây thơ, chị đâu biết là điều e lo sợ nhất của e đã đến, đó là nhà chị bắt chị lấy chồng. Mong là những lời nói của ngoại chỉ vu vơ thôi.hjc. Cơ mà e hoang man vờ lờ
.
Nt linh tinh nữa thôi. Vừa ucf vừa nt cho chị tụi bạn nó chửi ó trời ông địa phát ngán với tụi nó. Cơ mà nhắn vài tin mà gần 2h đồng hồ. Vừa nhà, vào VOZ hóng các thím rồi gõ chap.

Thứ 3, ngày 8, tháng 1, 2013
- Ngày này nằm nhà nt với đt chị, ko có gì hơn =))). Đi chơi bời thì vẫn đều đều >”<
Thứ 4, ngày 9, tháng 1, 2013
-^ Như trên =)).
Thứ 5, ngày 10, tháng 1,2013
Căn bản là xa nhau vài ngày cũng nhớ chị, chị xynh xắn nay đâu mất, giọng nói chị và những cuộc nt làm ko vơi hết nỗi nhớ chị. Ở nhà toàn hát bài Nhớ Em-Minh Vương. Nghe mà nhàm xong chuyển sang bài Khó-Nam Cường.Trưa đi chơi, về nằm nhà coi phim. Khoảng 3h,4h gì nghe điện thoại reo , dậy bắt mấy, chị gọi:
-A nô.
-Đi chơi aaaaaaaaaaaaaaaaaa.
-Đi đâu?
-Đi ucf.
-Sặc. Đi ucf gì giờ này? Tối a qua chở cho đi. Tối đi cho lãng mạn.hehe
-Nay nhà e ba mẹ về, tối ko đi đâu. Giờ đi đi, đi với mấy thầy cô tổ lý nè.
-Cái gì? E nghĩ sao vậy. Thôi ngại lắm.
-Giờ a ra ngay và luôn ko? E đang ngay mẫu giáo đó, cầm nón bảo hiểm luôn…Tút…Tút…Tút…
Ngày bật dậy, ngớ ngẩn miệng lầm bầm câu WTF. Căn bản vì từ trường chị chạy vào e, xong chạy ra quán cf về nhà chị là nghịch đường. Mà chị chạy tới nhà luôn mới shock. Ko từ chối đc, nên phải chạy ra ngay. Áo sơ mi, quần kaki tót ra ngoài luôn.
Chạy ra thấy chị ngồi chiểm chệ trên chiếc AB của chị. Còn mặc cả áo dài, nay mặc áo dài xanh da trời nhạt, quần cùng màu, trên áo có thiêu hoa, la cành gì gì đó, có đính vài hạt cườm. Giày cao gót màu trắng sữa, tóc buối cao nhìn dễ thương phết. Cơ mà chị mặc áo dài thì vòng nào ra vòng đó. Nhìn mà thấy
. Chị xuống xe, đội nón bảo hiểm, e bước lên xe cầm tài, chị leo lên xe và đi luôn
.
-Sao nay chạy vô tới đây? Để a ra cũng đc mà.
-Ko vào chắc a có ra mà ha.
-Ờ. Thì ra mà.-E chém đó, đi ucf với bạn chị giờ này mướn e cũng chả ra, ngại chết đi đc @@.
-Mà sao nay rủ ra vậy? Lại còn tổ lý nữa?
-Thì nay T.5, họp xong thì đi ucf chơi luôn.-Ko biết chổ các thím sao, chổ e đa số các trường cấp 2,3 thì T.5 có 2,3 tiết thôi. Học xong là thầy cô họp luôn.
-Rủ a theo chi? Ai hỏi gì thì biết tl sao?
-Ai biết a. Lần trước a giải thích đc mà. Toàn mấy người lần trước ko thôi.
-Ngại chết đi đc.
Bước vào cũng thấy 5,6 người. Đa số toàn là biết nhau cả, có 2 người là mới thôi. Coi bộ cũng đứng tuổi rồi. Thấy cả thầy H đối thủ của e >”<. Vào chào hỏi đàng hoàng, thấy 1 chổ gần thầy H còn trống. Chả biết nói sao, chả lẽ kêu chị đứng, chị ngồi gần thầy H chả thích tý nào, dù ko thích nhưng vẫn phải nói
-Chị L ngồi chổ này đi

Chị với mấy thầy cô kéo bàn xích vào để tiếp viên để ghế e vào. Thầy H, chị, em rồi tới 1 thầy nữa.
-Thấy Linh lúc nào cũng đi với V nhỉ?-Cô Thủy lên tiếng.
-Thì e trai ruột mà, để nhà e nó buồn, khóc lại tốn kẹo dỗ. Với lại bửa làm giùm cái bài giảng điện tử, coi như chở đi uống trả công@@
-Sao e nhỏng nhẻo thế V.-Cô Thủy nhìn e…
-Ko phải e nhõng nhẻo. Mà chị L lúc nào cũng dữ như Sư tử, trêu e nên e khóc.-Xoáy lại chị

Cà buổi đó e nc cũng khá ít, có thầy H lâu lâu quay quay nhìn nhìn e lúc e với chị đang nói nhỏ với nhau thôi. Một phần vì ngại, một phần nói nhiều quá sợ bị lộ.
Nói đc 1 lúc thầy H bàn chuyện tết này đi chơi 1 chuyền. Bàn từ Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt tới miền tây. Bàn đã rồi tý ai cũng nói 1 câu “Tới đó tính”. Chắc ổng cũng quê độ.haha
Nói đc 1 tý rồi đi về. Nay may quá, chả ai hỏi gì mình với chị, xách đít đi về mà lòng thoải mái gì đâu.
-Tết này a có tính đi đâu ko?-Chị chồm lên hỏi e.
-Ko biết nữa. Tới đó tính. Còn e?
-Chắc đi lên ngoại chơi thôi hà.
-Ùm.
-Mùng 1 chở e đi xem bắn pháo bông nha.
-Ùm. Tớ đó chở cho đi.
-Hứa đó?
-Hứa.
Chở chị tới nhà. Ko quên nói…”E về cẩn thận nha, tới nhà gọi a”.
 

Bình luận facebook

Top Bottom