Khắp chốn giang hồ là máu chó

♚Yu❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,271
Reaction score
5,542
Points
14,914

Chap 2 P1

Tại sao Tú Tú và Tàng Kiếm không đánh 2 2, mà phải kéo thêm một người vào đánh 3 3?
Nguyên nhân phải đề cập tới cố sự về thánh Tàng Kiếm và 3 nàng Tú Tú ven Tây Hồ năm xưa.
Vì quá nhiều Tú Tú cần lên sân khấu, chúng ta đánh số 1.0, 2.0 cùng 3.0 đi.

1.0 là buff riêng đầu tiên của Tàng Kiếm nhưng họ không phải tình duyên. Nhờ quen 1.0 tui mới biết Tàng Kiếm.
2.0 chính là thím Tú Tú vì Tàng Kiếm quên mình hiện tại của chúng ta, nàng cũng là đồ đệ của 1.0.
3.0 là đồ đệ 2.0.
Thời 80 anh giai Tử Hà không cùng Tàng Kiếm đánh 3 3, mà là 5 5. Không sai, chính là đội ngũ 1 Tàng Kiếm 1 Tử Hà 3 Thất Tú đó.
1.0 và 2.0 là buff, 3.0 là DPS. Sau đó 2.0 và 3.0 bắt tay cô lập 1.0, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu 1.0. Ví dụ như
"Ây da cô chết rồi! Cô thật cùi bắp! Là cô sai!"
"Ây da tui chết rồi! Cô không cứu tui! Cô thật cùi bắp! Là cô sai!"

1.0 tính tình hiền lành không so đo với họ. Thánh Tàng Kiếm vẫn cao quý vô song không thèm nói câu nào. Anh giai Tử Hà muốn giúp 1.0 nói dăm ba câu lại bị "Sư môn tụi tui nói chuyện vậy đó, sư phụ/sư tổ không để ý đâu ha ha ha" làm cho nghẹn trở về.
Dù sao đối phương đều là con gái, còn là bạn thân, anh giai Tử Hà bèn câm miệng (thực ra tui thấy là do ổng da mặt mỏng, cãi sao lại)
Cuối cùng 1.0 bị chèn ép đến nỗi off.

Sau đó bọn họ lại tìm một Hoa ca, Hoa ca chân chính, vô cùng pro. Quãng thời gian ấy đánh cực kỳ thuận buồm xuôi gió, quả thực hài hòa muốn chết.
Tiếc thay ngày vui ngắn chẳng tầy gang. Đến khi bọn họ sắp lên 2000 điểm, 3.0 bắn pháo hoa cho Tàng Kiếm và thổ lộ.
Tàng Kiếm từ chối.
Nhưng 3.0 là một em gái cực kỳ kiên trì, nàng không buông tha hắn, ngược lại chính thức theo đuổi Tàng Kiếm. Dưới thế tấn công như vũ bão của 3.0, Tàng Kiếm rốt cuộc cũng xúc động.
Tàng Kiếm rời bang (bọn họ chung bang hội), rời đội 5 5, xóa hảo hữu với 3.0, đồng thời chặn nàng luôn...

Đến thế rồi mà 3.0 vẫn níu kéo, cầu bạn bè người thân trợ giúp nàng và Tàng Kiếm, chuyển lời giùm nàng.
Anh giai Tử Hà không thích 3.0, bởi vì ổng luôn cảm thấy 1.0 và Tàng Kiếm là tình duyên, 3.0 vì theo đuổi Tàng Kiếm mà cô lập 1.0. Nhưng ổng cũng không ghét 3.0, chỉ đơn giản không muốn dây vào chuyện này, vì thế ổng chuyển lời cho Tàng Kiếm xong là xem như hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng cũng có người hoàn toàn chẳng biết gì cả, chính là Hoa ca. Hắn vô cùng khó hiểu, đang đánh 5 5 ngon lành sao lại ra thế này. Vì thế hắn cố gắng khuyên nhủ Tàng Kiếm quay về, kết quả Tàng Kiếm cũng chặn hắn luôn...
Hoa ca tức giận rời đội, cừu sát xong thì bảo để hắn gặp lại đám tâm thần này nhất định sẽ chuyển Hoa Gian trực tiếp thông chết!
Sau đó 2.0 cũng rời đội, 3.0 không cưa được Tàng Kiếm thì đau khổ off.
Anh giai Tử Hà một mình trấn thủ đội 5 5 cảm thấy muốn khóc cũng rặn không ra nước mắt.

Lại qua một thời gian, 2.0 cũng chính là Tú Tú hiện tại tìm ổng đánh 3 3. Ổng còn dư chấn tâm lý, nói trang bị mình không tốt, từ chối.
Kết quả lần sau login, ổng đột nhiên phát hiện bộ trang bị rách nát của mình giờ đây chỉnh tế khảm đầy đá 6 và 7, hơn nữa còn có đá Ngũ Sắc.
Anh giai Tử Hà vừa sợ hãi vừa cảm động, bèn hồ đồ bước lên nhầm thuyền giặc.

Đánh Danh Kiếm với 2 thánh này có một điểm đặc biệt phẫn hận, chính là Tàng Kiếm vừa chết thì mặc kệ tình huống gì, thím Tú Tú sẽ tự sát theo!!!
Có một lần đánh ở Đỉnh Hoa Sơn, Tú Tú liên tục bị đá khỏi võ đài, Tàng Kiếm bị đối phương quăng Thao Quang vào người, trước khi chết đã Phong Lai giết buff của đối phương, 2 DPS còn lại cũng chỉ còn chút máu.
Đoạn Tú Tú nhảy lên võ đài được rồi, anh giai Tử Hà cảm thấy 1 DPS gần như đầy máu mang theo 1 buff thì dư sức giết 2 DPS sắp cạn máu đối địch.
Kết quả, Tú Tú tự tuyệt kinh mạch...

Ba người ngay tại hiện trường đều bị dọa ngây đơ, trợn mắt nhìn nàng tự tuyệt kinh mạch ngã xuống bên cạnh Tàng Kiếm, để lại anh giai Tử Hà đầy máu và hai tên chữ đỏ sắp ngỏm đối diện...
Bạn đoán xem ai thắng...
Anh giai Tử Hà nói với tui: Thực ra lúc thấy Tú Tú tự tuyệt kinh mạch, ổng đã bắt đầu nảy sinh ý tưởng muốn off rồi. Nếu trận đó thua, ổng quyết định sẽ off.
Vậy mà ổng thắng, bởi vì đối phương nhường.
Anh giai Tử Hà khi ấy đã buông xuôi, gõ một biểu cảm#khóc ở kênh Cận. Kết quả 2 tên đối diện muốn đánh ổng đột ngột dừng tay.
Em buff nằm chết bên kia nói: Hai người đừng đánh loli Thuần Dương. Chúng ta giết phụ thân người ta, làm cho mẫu thân tự sát theo, nếu giết cả bé nó thì khác gì hại nhà người ta tuyệt hậu.
Độc Kinh đối diện cũng nói: Bé loli Dê đừng khóc, tụi ta không giết bé.
Đạo trưởng đối diện nói: Bé mau tới giết tụi ta báo thù đi.
Anh giai Tử Hà vô cùng cảm động xông vào thông chết hai người kia...

Thực ra tui cũng hỏi ổng rồi, nếu đã lên tới đẳng cấp Danh Kiếm cao nhất, có thua cũng không rớt điểm, sao Tú Tú và Tàng Kiếm không đánh 2 2.
Anh giai Tử Hà đáp, đơn giản vì Tàng Kiếm không muốn đánh.
Tàng Kiếm rất trầm lặng, rất ít khi phát biểu ý kiến, nhưng chuyện hắn không muốn làm thì không ai có thể khuyên nổi.
Ổng gọi Tàng Kiếm là tổng tài bá đạo.
Tui tặng ổng một câu, nếu không phải tính tính dễ chịu, thì nhất định là bị M mới đi hầu đám thần kinh này 2 năm.
Ổng hỏi ID game của tui, tui khai ID của sư phụ tui.
Sư phụ tui nói hôm nay có một thằng ngu treo giải ổng, thêm một tên Tử Hà ngốc định cướp tiêu lúc ổng đang vận tiêu, kết quả bị Hạo Khí chôn sống.
Có phải anh giai Tử Hà không nhỉ?

Nói đến Tàng Kiếm, tui vẫn không hiểu hắn là loại tính cách gì. Có vài chuyện rõ ràng đúng sai nhưng hắn không quan tâm. Hắn tùy ý để 2.0, 3.0 cô lập 1.0, tùy ý 2.0 khi dễ anh giai Tử Hà và tui.
Anh giai Tử Hà nói: Hắn chỉ quan tâm hắn muốn gì, những chuyện khác hắn không để ý.

Ví dụ có một lần đối diện là Thái Hư Cái Bang Vạn Hoa, Tú Tú chết, anh giai Tử Hà vô cùng trâu bò lấy 1 chọi 2, khống chế buff Vạn Hoa giết Thái Hư, còn Tàng Kiếm hôm đó xuống phong độ, bị Cái Bang đập như con.
Nhưng họ thắng, đánh xong anh giai Tử Hà khoe trên YY mình trâu bò thế nào, Tú Tú không vui, nói nếu không phải Tàng Kiếm quăng Túy Nguyệt cho buff của đối phương, sao anh đánh nổi?
Anh giai Tử Hà muốn tăng xông, đậu xanh lúc ổng giết Thái Hư, ổng và Tàng Kiếm ở hai đầu bản đồ, Tàng Kiếm còn đang bị Cái Bang đập lăn lông lốc, thời gian nào chạy về Túy Nguyệt buff?
Nhưng anh giai Tử Hà không cãi lại Tú Tú, bèn đi hỏi Tàng Kiếm: Tàng Kiếm anh nói, anh có đánh buff không? Túy Nguyệt có thể từ đầu này bay tới đầu kia bản đồ không?
Tàng Kiếm nói: Ban nãy tôi chỉ lo chạy, không đụng vào buff.
Anh giai Tử Hà nổi khùng: Vậy sao anh nhìn thấy Tú Tú mắng tui mà không chịu giải thích giùm
Tàng Kiếm nói: Hai người có bắt tôi nói đâu
Anh giai Tử Hà:... Đậu má anh!!!

Đó là lần duy nhất ổng nổi điên với Tàng Kiếm, bèn rời đội 3 3 cừu sát Tàng Kiếm. Tàng Kiếm nói cậu đợi chút, sau đó hắn chuyển qua Hạo Khí Minh.
Tàng Kiếm lôi ổng qua Thương Sơn Nhĩ Hải, hai người ngươi giết ta ta giết ngươi. Đánh nửa ngày, anh giai Tử Hà dựa vào ưu thế môn phái giết Tàng Kiếm nhiều lần hơn. Đánh đã rồi, Tàng Kiếm nói với anh giai Tử Hà, thỏa mãn chưa, xin lỗi.
Anh giai Tử Hà rặt là M lại bị cảm động, cứ thế tha thứ Tàng Kiếm ╮(╯_╰)╭
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom