Full Khắp chốn giang hồ là máu chó

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,896
Reaction score
5,503
Points
14,914
Ảnh bìa
Tác giả
Anh Nguyễn
Thể loại
Hài
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
https://www.facebook.com/feitianlaoda
Lượt đọc
1,250
Phần 1: Danh Kiếm 3 3 và những người bạn
Chap 1 P1


Note: Thuần Dương có 2 tâm pháp: Tử Hà Công (đánh xa) và Thái Hư Kiếm Ý (đánh gần)

Khúc đầu hơi dài dòng nhưng nên đọc để hiểu ngọn nguồn câu chuyện =)))))

Đáng sợ hơn chuyện đánh Danh Kiếm (DK) 3 3 với một đôi tình duyên chính là gặp phải một đội 3 3 có người thầm mến và người bị thầm mến. Nếu ông trời cho tui một cơ hội, tui tuyệt đối sẽ không đi bí cảnh ngày hôm qua, có hiệu ứng x 2 cũng không đi!
(thường 1 boss chỉ rớt N trang bị, có hiệu ứng x 2 thì rớt N x 2 trang bị)

Hôm qua vừa vào pt đã thấy có 1 Tàng Kiếm và buff Thất Tú vốn quen biết từ lâu, tụi tui tán gẫu tình hình gần đây, tui bảo bây giờ đánh DK một mình, họ bèn nhiệt tình mời tui vào đội 3 3 của họ. Tui nói tui có đội 3 3 rồi, họ lại nhiệt tình nói không sao, trong đội họ có một Thái Hư đã off, tui dùng account ổng là được.
Thế là tui động kinh đồng ý. Suy nghĩ cả đêm cũng không biết sai ở điểm nào.

Trước đây tui chơi Tử Hà, nhưng đến 90 thì off, thế nên không biết tí gì về Tử Hà bản hiện tại cả. Sau này trở lại thì chơi Thái Hư, trình độ cùi bắp không cần hỏi. Tui kể cho họ nghe bi kịch của tui, họ bảo không sao, lúc trước họ là đội 3 3 mà đánh như 2 3 vậy, tui cứ từ từ thích ứng, bọn họ chỉ là thiếu một người cùng xếp hàng mà thôi.
Quả thật một Tàng Kiếm điểm trang bị 9800, một buff Thất Tú 9700 và một Tử Hà 9700 dù thế nào cũng có thể dọa lui đám clone của đội đối diện. Tui vui vẻ ôm đùi bọn họ: Được! Không thành vấn đề! Không đến 2200 quyết không nói lời từ biệt!
Kết quả đánh cả đêm cũng chưa lết nổi tới 1200.

Cũng không phải do bọn họ dở, vấn đề nằm ở chỗ thím Tú Tú chỉ lo bơm sữa cho Tàng Kiếm, kể cả khi Tàng Kiếm chỉ bị trầy một chút da. Phận tui chỉ được ném một cái Tường Loan, rồi thím ấy mặc tui tự sinh tự diệt.
(Tường Loan Vũ Liễu: skill HOT của Thất Tú, hiệu ứng mỗi giây được + X máu, duy trì x giây, sr không nhớ chính xác =)))
Tuy tui chơi Thái Hư nhưng lúc này tui đang là Tử Hà được chưa?!!! Tui khóc không ra nước mắt, rốt cuộc cũng không chịu nổi phải gào lên: Tú Tú yêu yêm đi mà!!!
Và nàng dịu dàng đáp: Chả phải bọn tui đã nói rồi sao? Tụi tui 2 vs 3, cậu an tâm làm tank là được rồi.
Đậu má...nghe qua cũng có lý, nhưng tui cảm thấy tui cũng giúp được mà.

Tui: Dù làm tank nhưng cô buff tui một chút tui sẽ có thể tank lâu hơn, không phải ư?
Vì thế ở mấy trận sau, ngoại trừ Tường Loan tui còn được thêm Thượng Nguyên Điểm Hoàn, cảm kích đến mức muốn òa khóc nhấn like cho Tú Tú.
Tụi tui thua cũng không phải do nàng không chịu buff tui, dù sao tui có afk cũng chả vấn đề gì. Nàng có đôi lúc ngay cả máu của mình cũng không lo, chỉ chăm chăm giữ mạng cho Tàng Kiếm.

Có một trận đối diện là Thái Hư Cái Bang Thất Tú, quả thực quá kinh dị, mới bắt đầu vào chiến đấu tui đã đo đất cmnr, tui nằm afk nhàn rỗi bèn nhấp vào nàng dòm một cái, trợn mắt nhìn cả quá trình nàng bị Cái Bang đập như con mà vẫn Vương Mẫu Huy Diệu -> Lân Lý Khúc -> Điệp Lộng Túc -> Vương Mẫu Huy Diệu -> Phong Tụ Đê Ngang. Chỉ có điều mục tiêu của nàng vẫn là Tàng Kiếm...
Tui hô to: Tú Tú target sai rồi, target chính cô đi!
Tú Tú phẫn nộ nói, cậu không thấy Tàng Kiếm đang rớt máu sao?
Tui cảm thấy mình sắp khùng cmnr...

Đội DK 3 vs 3 acc Thái Hư của tui là 2 Thái Hư 1 buff Vạn Hoa, Thái Hư kia là tình duyên của buff Vạn Hoa, Xuân Nê lúc nào cũng dành cho hắn. Tui hiểu, dù sao tên Thái Hư ngốc kia ngự kình rất thấp, còn tui là thánh ngự kình vạn năm không sợ ngỏm. Nếu không gặp phải đội quá bá đạo, địch chắc chắn không thể đánh phát chết tui.
Còn Tàng Kiếm này tuyệt đối không phải đảng máu mỏng như giấy! Tú Tú cô phóng sinh hắn trong chốc lát cũng không có việc gì đâu!
Ra khỏi bản đồ rồi tui không thể nhịn nữa, bèn nói với Tú Tú: Cô không buff tui cũng được, nhưng cũng đừng quên máu mình chứ!
Tú Tú lại khôi phục trạng thái dịu dàng nhỏ nhẹ: Tàng Kiếm rớt máu, sao tui có thể không quan tâm?
Cái Bang đội kia đập cô như con, Tàng Kiếm chỉ lo một mình Thái Hư, hơn nữa Thái Hư đó còn thường xuyên chạy về Thôn Nhật Nguyệt, có thể đánh Tàng Kiếm rớt bao nhiêu máu hả?
Lại thua không biết bao nhiêu trận, đội hữu của tui lại khám phá ra công năng mới của tui: làm thớt.
Thái Hư sao cậu chết nhanh vậy? Thái Hư cậu cắm Trấn Sơn Hà sớm quá! Thái Hư cậu cắm Trấn Sơn Hà trễ quá! Thái Hư sao cậu không đánh chết buff đội kia? Thái Hư sao không đánh DPS đánh buff chi vậy? Thái Hư cậu không thấy buff đội kia đang vận công sao mà còn ngu ngốc chỉ đánh DPS?!!
Tui muốn chết lắm rồi đó...
Thế đứa nào từng bảo chỉ đánh 2 vs 3 còn tui là tank?
Đánh đến trận cuối cùng, đối diện là Thái Hư Thương Vân Thất Tú. Họ đánh không chết tui bèn đi đập Tú Tú, tui hô Tú Tú chạy mau!
Nàng không nghe, nàng vẫn đứng tại chỗ 1 chọi 2 với Thương cha và Thái Hư cha, còn dành thời gian Tường Loan một phát cho Tàng Kiếm. Quả thật cảm động cả đất trời!
Rốt cuộc Tàng Kiếm vạn năm không mở mic trên YY đột nhiên lên mic nói: Tú Tú, chạy.
Nàng vút một phát co giò chạy không thấy bóng...
Dựa vào cặp giò của nàng mà tụi tui sống thêm được một thời gian, trong thời gian này tui và Tàng Kiếm quấy rối buff Tú của đối phương. Ngay khi Tú Tú đội tui chỉ còn hơn 1000 máu, tui cắm Trấn Sơn Hà ngay chân nàng, quay đầu lại quăng một chiêu Lưỡng Nghi đánh chết buff của đối phương, sau đó Nhiếp Vân bay vào Trấn Sơn Hà.
Quá ngon, tui nghĩ vậy.
Lúc ấy Tàng Kiếm đội tui đầy máu (làm ếu gì có ai đánh hắn), tui rớt nửa cây, Tú Tú gần như đã cạn máu. Đối phương Thương Vân đầy máu, buff chết, Thái Hư còn 1/3 máu.
Tui nhấp vào Tú Tú nhìn, Phồn Âm vẫn còn, CD Phong Tụ sắp hết. Tui nhẩm thắng chắc rồi.
Chỉ là tui không ngờ Tàng Kiếm không vào Trấn Sơn Hà của tui, hắn chạy lon ton bên ngoài...Còn Tú Tú hoàn toàn không để ý thanh máu cạn đáy của nàng và một thằng Tử Hà chỉ còn nửa cái mạng, nàng mở Phồn Âm liều mạng Linh Lung cho Tàng Kiếm.
Tui nói: Tú Tú máu cô kìa
Nàng không nghe.
Tui nói: Tàng Kiếm di chuyển liên tục không rớt máu, lo cho cô đi.
Nàng không nghe.
Tui nói: Tàng Kiếm khuyên Tú Tú nhà anh.
Tàng Kiếm lúc này mới nhín chút thời gian dời ngón ngọc nhấn mở mic: Tú Tú buff bản thân.
Ngay lúc ấy Trấn Sơn Hà chấm dứt, kết quả tự hiểu...
Ra khỏi bản đồ tui lại thành cái thớt cho nàng băm: Tử Hà đáng lẽ nên cắm Trấn Sơn Hà cho Tàng Kiếm, lúc ấy tui còn Nhiếp Vân có thể chạy vào.
Lạy thím, tui thần kinh hay sao mà cắm Trấn Sơn Hà cho một Tàng Kiếm đầy máu?!!!!!

Sau đó tui tổn thương, out YY của họ đi tìm bạn thân giải tỏa. Một lát sau, có một anh giai vào YY, bạn tui giới thiệu: Acc Tử Hà ban nãy cậu chơi là của người này.

Tui thấy trong tên anh ta có ghi tên một bang lớn bèn hỏi: Chả phải anh off rồi hả? Hóa ra còn chơi?
Anh giai Tử Hà vừa nghe đã sợ hãi tru lên: Làm ơn đừng nói cho họ biết tui còn chơi! Con gái tui xem như tặng cho bọn họ, tui sợ lắm rồi! Tui thực sự sợ lắm rồi! (anh này chơi acc loli Thuần Dương, nên gọi acc là con gái)

Anh giai Tử Hà chơi loli Thuần Dương, bị hãm hại từ thời 90 đến giờ cuối cùng không thể chịu nổi, giả vờ off đi chơi acc khác.
Tui nói sao tới giờ mới đi, anh cũng xem như chung tình với bọn họ quá ha.
Anh giai Tử Hà nói: Không, cậu không hiểu đâu...

Lần đầu tiên anh giai Tử Hà nói muốn rời đội Danh Kiếm 3 3 đi đánh PVE, Tàng Kiếm và Tú Tú đồng ý.
Về sau, cứ đoàn nào ổng vào, bọn họ cũng vào theo. Để làm gì? Farm trang bị cho ổng. Tú Tú mở mic mua, Tàng Kiếm gõ chữ mua. Toàn bộ thành viên của đoàn bí cảnh đều nói với ổng: Đời dê vinh quang nha!
Thực tế trên YY của đoàn đều là tiếng kêu thảm thiết của ổng: "Tui không cần! Tui không cần! Đừng! Tui không cần!" nhưng quần chúng lại cho rằng ổng thiện lương chính trực.
Cứ lặp đi lặp lại như thế, ổng bó tay, đành ngoan ngoãn quay về đánh 3 3 với họ.

Tàng Kiếm là một đại gia thứ thiệt. Mỗi lần anh giai Tử Hà muốn bỏ của chạy lấy người, trong acc của ổng sẽ có thêm rất nhiều thứ ổng không mua nổi. Hơn nữa phiên bản nào thánh Tàng Kiếm cũng trực tiếp đóng gói 3 acc của đội 3 3 quăng cho studio luyện giùm lên đẳng cấp Danh Kiếm cao nhất, có thua cũng không bị rớt điểm. Sau đó Tàng Kiếm nói với ổng, đừng lo, sau này đánh DK giải trí thôi.
...

Đánh 3 3 nên 3 người đều biết acc của nhau, nhưng anh giai Tử Hà sợ tới mức phải đổi pass. Lúc này, tới thánh Tú Tú lên sân khấu thuyết phục ổng, buộc ổng giao pass ra, ổng da mặt mỏng mà, lần nào cũng thua Tú Tú trong một nốt nhạc.
Cuối cùng anh giai Tử Hà nói, truyền thuyết về họ cậu có muốn nghe không?
Nghe chút cũng không sao ha.
 
Last edited:

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,896
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chap 2 P1
Tại sao Tú Tú và Tàng Kiếm không đánh 2 2, mà phải kéo thêm một người vào đánh 3 3?
Nguyên nhân phải đề cập tới cố sự về thánh Tàng Kiếm và 3 nàng Tú Tú ven Tây Hồ năm xưa.
Vì quá nhiều Tú Tú cần lên sân khấu, chúng ta đánh số 1.0, 2.0 cùng 3.0 đi.

1.0 là buff riêng đầu tiên của Tàng Kiếm nhưng họ không phải tình duyên. Nhờ quen 1.0 tui mới biết Tàng Kiếm.
2.0 chính là thím Tú Tú vì Tàng Kiếm quên mình hiện tại của chúng ta, nàng cũng là đồ đệ của 1.0.
3.0 là đồ đệ 2.0.
Thời 80 anh giai Tử Hà không cùng Tàng Kiếm đánh 3 3, mà là 5 5. Không sai, chính là đội ngũ 1 Tàng Kiếm 1 Tử Hà 3 Thất Tú đó.
1.0 và 2.0 là buff, 3.0 là DPS. Sau đó 2.0 và 3.0 bắt tay cô lập 1.0, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu 1.0. Ví dụ như
"Ây da cô chết rồi! Cô thật cùi bắp! Là cô sai!"
"Ây da tui chết rồi! Cô không cứu tui! Cô thật cùi bắp! Là cô sai!"

1.0 tính tình hiền lành không so đo với họ. Thánh Tàng Kiếm vẫn cao quý vô song không thèm nói câu nào. Anh giai Tử Hà muốn giúp 1.0 nói dăm ba câu lại bị "Sư môn tụi tui nói chuyện vậy đó, sư phụ/sư tổ không để ý đâu ha ha ha" làm cho nghẹn trở về.
Dù sao đối phương đều là con gái, còn là bạn thân, anh giai Tử Hà bèn câm miệng (thực ra tui thấy là do ổng da mặt mỏng, cãi sao lại)
Cuối cùng 1.0 bị chèn ép đến nỗi off.

Sau đó bọn họ lại tìm một Hoa ca, Hoa ca chân chính, vô cùng pro. Quãng thời gian ấy đánh cực kỳ thuận buồm xuôi gió, quả thực hài hòa muốn chết.
Tiếc thay ngày vui ngắn chẳng tầy gang. Đến khi bọn họ sắp lên 2000 điểm, 3.0 bắn pháo hoa cho Tàng Kiếm và thổ lộ.
Tàng Kiếm từ chối.
Nhưng 3.0 là một em gái cực kỳ kiên trì, nàng không buông tha hắn, ngược lại chính thức theo đuổi Tàng Kiếm. Dưới thế tấn công như vũ bão của 3.0, Tàng Kiếm rốt cuộc cũng xúc động.
Tàng Kiếm rời bang (bọn họ chung bang hội), rời đội 5 5, xóa hảo hữu với 3.0, đồng thời chặn nàng luôn...

Đến thế rồi mà 3.0 vẫn níu kéo, cầu bạn bè người thân trợ giúp nàng và Tàng Kiếm, chuyển lời giùm nàng.
Anh giai Tử Hà không thích 3.0, bởi vì ổng luôn cảm thấy 1.0 và Tàng Kiếm là tình duyên, 3.0 vì theo đuổi Tàng Kiếm mà cô lập 1.0. Nhưng ổng cũng không ghét 3.0, chỉ đơn giản không muốn dây vào chuyện này, vì thế ổng chuyển lời cho Tàng Kiếm xong là xem như hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng cũng có người hoàn toàn chẳng biết gì cả, chính là Hoa ca. Hắn vô cùng khó hiểu, đang đánh 5 5 ngon lành sao lại ra thế này. Vì thế hắn cố gắng khuyên nhủ Tàng Kiếm quay về, kết quả Tàng Kiếm cũng chặn hắn luôn...
Hoa ca tức giận rời đội, cừu sát xong thì bảo để hắn gặp lại đám tâm thần này nhất định sẽ chuyển Hoa Gian trực tiếp thông chết!
Sau đó 2.0 cũng rời đội, 3.0 không cưa được Tàng Kiếm thì đau khổ off.
Anh giai Tử Hà một mình trấn thủ đội 5 5 cảm thấy muốn khóc cũng rặn không ra nước mắt.

Lại qua một thời gian, 2.0 cũng chính là Tú Tú hiện tại tìm ổng đánh 3 3. Ổng còn dư chấn tâm lý, nói trang bị mình không tốt, từ chối.
Kết quả lần sau login, ổng đột nhiên phát hiện bộ trang bị rách nát của mình giờ đây chỉnh tế khảm đầy đá 6 và 7, hơn nữa còn có đá Ngũ Sắc.
Anh giai Tử Hà vừa sợ hãi vừa cảm động, bèn hồ đồ bước lên nhầm thuyền giặc.

Đánh Danh Kiếm với 2 thánh này có một điểm đặc biệt phẫn hận, chính là Tàng Kiếm vừa chết thì mặc kệ tình huống gì, thím Tú Tú sẽ tự sát theo!!!
Có một lần đánh ở Đỉnh Hoa Sơn, Tú Tú liên tục bị đá khỏi võ đài, Tàng Kiếm bị đối phương quăng Thao Quang vào người, trước khi chết đã Phong Lai giết buff của đối phương, 2 DPS còn lại cũng chỉ còn chút máu.
Đoạn Tú Tú nhảy lên võ đài được rồi, anh giai Tử Hà cảm thấy 1 DPS gần như đầy máu mang theo 1 buff thì dư sức giết 2 DPS sắp cạn máu đối địch.
Kết quả, Tú Tú tự tuyệt kinh mạch...

Ba người ngay tại hiện trường đều bị dọa ngây đơ, trợn mắt nhìn nàng tự tuyệt kinh mạch ngã xuống bên cạnh Tàng Kiếm, để lại anh giai Tử Hà đầy máu và hai tên chữ đỏ sắp ngỏm đối diện...
Bạn đoán xem ai thắng...
Anh giai Tử Hà nói với tui: Thực ra lúc thấy Tú Tú tự tuyệt kinh mạch, ổng đã bắt đầu nảy sinh ý tưởng muốn off rồi. Nếu trận đó thua, ổng quyết định sẽ off.
Vậy mà ổng thắng, bởi vì đối phương nhường.
Anh giai Tử Hà khi ấy đã buông xuôi, gõ một biểu cảm#khóc ở kênh Cận. Kết quả 2 tên đối diện muốn đánh ổng đột ngột dừng tay.
Em buff nằm chết bên kia nói: Hai người đừng đánh loli Thuần Dương. Chúng ta giết phụ thân người ta, làm cho mẫu thân tự sát theo, nếu giết cả bé nó thì khác gì hại nhà người ta tuyệt hậu.
Độc Kinh đối diện cũng nói: Bé loli Dê đừng khóc, tụi ta không giết bé.
Đạo trưởng đối diện nói: Bé mau tới giết tụi ta báo thù đi.
Anh giai Tử Hà vô cùng cảm động xông vào thông chết hai người kia...

Thực ra tui cũng hỏi ổng rồi, nếu đã lên tới đẳng cấp Danh Kiếm cao nhất, có thua cũng không rớt điểm, sao Tú Tú và Tàng Kiếm không đánh 2 2.
Anh giai Tử Hà đáp, đơn giản vì Tàng Kiếm không muốn đánh.
Tàng Kiếm rất trầm lặng, rất ít khi phát biểu ý kiến, nhưng chuyện hắn không muốn làm thì không ai có thể khuyên nổi.
Ổng gọi Tàng Kiếm là tổng tài bá đạo.
Tui tặng ổng một câu, nếu không phải tính tính dễ chịu, thì nhất định là bị M mới đi hầu đám thần kinh này 2 năm.
Ổng hỏi ID game của tui, tui khai ID của sư phụ tui.
Sư phụ tui nói hôm nay có một thằng ngu treo giải ổng, thêm một tên Tử Hà ngốc định cướp tiêu lúc ổng đang vận tiêu, kết quả bị Hạo Khí chôn sống.
Có phải anh giai Tử Hà không nhỉ?

Nói đến Tàng Kiếm, tui vẫn không hiểu hắn là loại tính cách gì. Có vài chuyện rõ ràng đúng sai nhưng hắn không quan tâm. Hắn tùy ý để 2.0, 3.0 cô lập 1.0, tùy ý 2.0 khi dễ anh giai Tử Hà và tui.
Anh giai Tử Hà nói: Hắn chỉ quan tâm hắn muốn gì, những chuyện khác hắn không để ý.

Ví dụ có một lần đối diện là Thái Hư Cái Bang Vạn Hoa, Tú Tú chết, anh giai Tử Hà vô cùng trâu bò lấy 1 chọi 2, khống chế buff Vạn Hoa giết Thái Hư, còn Tàng Kiếm hôm đó xuống phong độ, bị Cái Bang đập như con.
Nhưng họ thắng, đánh xong anh giai Tử Hà khoe trên YY mình trâu bò thế nào, Tú Tú không vui, nói nếu không phải Tàng Kiếm quăng Túy Nguyệt cho buff của đối phương, sao anh đánh nổi?
Anh giai Tử Hà muốn tăng xông, đậu xanh lúc ổng giết Thái Hư, ổng và Tàng Kiếm ở hai đầu bản đồ, Tàng Kiếm còn đang bị Cái Bang đập lăn lông lốc, thời gian nào chạy về Túy Nguyệt buff?
Nhưng anh giai Tử Hà không cãi lại Tú Tú, bèn đi hỏi Tàng Kiếm: Tàng Kiếm anh nói, anh có đánh buff không? Túy Nguyệt có thể từ đầu này bay tới đầu kia bản đồ không?
Tàng Kiếm nói: Ban nãy tôi chỉ lo chạy, không đụng vào buff.
Anh giai Tử Hà nổi khùng: Vậy sao anh nhìn thấy Tú Tú mắng tui mà không chịu giải thích giùm
Tàng Kiếm nói: Hai người có bắt tôi nói đâu
Anh giai Tử Hà:... Đậu má anh!!!

Đó là lần duy nhất ổng nổi điên với Tàng Kiếm, bèn rời đội 3 3 cừu sát Tàng Kiếm. Tàng Kiếm nói cậu đợi chút, sau đó hắn chuyển qua Hạo Khí Minh.
Tàng Kiếm lôi ổng qua Thương Sơn Nhĩ Hải, hai người ngươi giết ta ta giết ngươi. Đánh nửa ngày, anh giai Tử Hà dựa vào ưu thế môn phái giết Tàng Kiếm nhiều lần hơn. Đánh đã rồi, Tàng Kiếm nói với anh giai Tử Hà, thỏa mãn chưa, xin lỗi.
Anh giai Tử Hà rặt là M lại bị cảm động, cứ thế tha thứ Tàng Kiếm ╮(╯_╰)╭
 
Last edited:

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,896
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chap 3 P1
Treo giải sư phụ tui đích thực là anh giai Tử Hà. Nhưng ổng không thừa nhận khi ấy là ổng onl acc, ổng nói là người luyện acc giùm ổng onl.
Tui cười lạnh: Hóa ra là người luyện acc cướp tiêu? Tháng nhiêu tiền?
Anh giai Tử Hà đáp: 300, nhưng chúng ta quen biết nên lấy 250 thôi.
Tui nói: 250 cái búa! Một tên Tử Hà điểm trang bị 8700 chưa full bí kíp lại còn là đại nam, ai cho anh dũng khí đi cướp tiêu của một đại nam Thái Hư 9700?!!!
Ổng: Cái gì mà 9700? Cậu mặc nguyên bộ Thanh Hư nhập môn đầu còn đội cái sọt đi vận tiêu, tui còn sợ cậu té ngã. Mới đầu tui còn tưởng nhìn lầm, chọt vô xong mới nhận ra thật đúng là bộ Thanh Hư. Tui mật cho cậu, cậu nói té đi không cần tui lo! Tui cảm thấy chắc chắn cậu sẽ bị cướp tiêu, nếu để người khác cướp thì chi bằng tui tới cướp!
Đậu xanh?!! Sư phụ, bệnh thần kinh của người lại tái phát hả?!!!
Cuối cùng tui đành phải thừa nhận đó là sư phụ tui, ổng rộng lượng tha thứ cho tui.
Ổng nói: Có một sư phụ não tàn như vậy, cậu cũng khổ vãi ha.
Xin lỗi sư phụ, con cảm thấy ổng nói rất đúng.
(Thanh Hư: trang bị nhập môn cấp thấp, đầu đội cái sọt xin dòm ảnh minh họa =)))

Lại nói tới anh giai Tử Hà, ổng nói đang cân nhắc có nên onl lại acc loli Dê đánh 3 3 với họ mấy trận không.
Tui: Vị đại ca này anh thật sự là điển hình của người có hội chứng Stockholm, tinh hoa của giới M. Đến vậy rồi còn muốn đi tìm ngược.
Anh giai Tử Hà: Không phải thế, tui chỉ cảm thấy nếu tui không ra mặt, độc thủ của bọn họ sẽ nhúng chàm nhóm tiểu hào ngây thơ khờ dại. Nếu tui không onl, Kiếm Tam sẽ có thêm một đám thiếu nhi có bóng ma tâm lý.
Anh giai Tử Hà, anh thật vĩ đại!!!

Nói đến cừu sát, có, hơn nữa có rất nhiều.
Thi thoảng anh giai Tử Hà đánh đến mức khí quan suy kiệt, òa khóc cầu xin 2 thánh kia cho ổng ngừng để thở, Tú Tú sẽ lên kênh Thế giới chiêu mộ đội hữu tạm thời.
Ban đầu điều kiện gia nhập rất nghiêm khắc, PK phải đánh bại nàng mới được thông qua. Chỉ là, nhóm nhân sĩ đánh xong với 2 thánh nọ sau đó đều nhấn cừu sát, dạy dỗ Tú Tú cách làm người.
Thế nên sau này nàng toàn chiêu mộ những người đánh không thắng nàng, đánh thắng bỏ qua...
Tui là trường hợp đặc biệt, vì tui là người quen của 1.0.

Có một lần anh giai Tử Hà tự dưng bị một Cái Bang cừu sát. Còn chưa đẻ ra Thái Cực đã bị Cái Bang đập xuống mồ an nghỉ.
Ổng hỏi Cái Bang vì sao cừu sát ổng. Cái Bang nói bố hận, ai ở trong đội đó bố đều không tha.
Anh giai Tử Hà hiểu ngay: đội 33?
Cái Bang: Phải!
Anh giai Tử Hà bò lên khỏi mặt đất, hỏi: Có thím Tú Tú không buff cho chú, không buff cho mình, đáng giận nhất là còn đổ thừa cho chú?
Cái Bang tức giận nhảy dựng lên lại đập ổng chui xuống mồ lần nữa: Bố hận!!!
Anh giai Tử Hà: Chú đánh mấy trận với họ?
Cái Bang: 10, chỉ thắng 3 trận!
Anh giai Tử Hà: Nhưng đổ thừa đủ 10 trận?
Cái Bang: Bố hận!!!!!
Anh giai Tử Hà: Này đã là gì? Tui đã đánh cả ngàn trận với họ, trở thành tấm thớt đủ ngàn trận.
Cái Bang òa khóc đào thi thể anh giai Tử Hà lên, từ đó về sau ổng có đồng đội đánh 2 2...

Anh giai Tử Hà kể chuyện này xong lại im lặng một lúc mới tiếp tục, tui nói cho cậu nghe việc này, cậu nên chuẩn bị tâm lý.
Tui hơi sợ, nhưng vẫn kiên cường đáp: Anh nói đi.
Anh giai Tử Hà: Chuyện cướp tiêu tui nói cho Cái Bang nghe, Cái Bang cừu sát sư phụ cậu.
Tui: Cái Bang loại hình gì?
Anh giai Tử Hà: A?
Tui: Đại nam? Đại nữ? Shota? Loli?
Anh giai Tử Hà: Nhân yêu, loli Cái Bang.
Tui: Thôi xong rồi, sư phụ tui chết chắc, ổng đánh không lại loli.
Anh giai Tử Hà: Tại sao? Động lòng trắc ẩn?
Tui: Chính xác của sư phụ tui rất thấp, loli nhỏ quá ổng đánh không được.
Anh giai Tử Hà:... Ai bảo hắn úp sọt lên đầu, điểm chính xác quá thấp đánh không trúng mục tiêu có còn thiên lý không?

Lại nói Tàng Kiếm, hắn cũng từng bị rất nhiều người đánh chung 3 3 cừu sát. Thi thoảng PK thắng, thi thoảng thua. Đánh không chết địch thì quay về doanh địa Thần Hành Thiên Lý. Còn nếu bị người ta spam chửi trên kênh Thế giới, hắn cũng không mảy may dao động. Những lúc như thế anh giai Tử Hà hỏi Tàng Kiếm chuyện gì xảy ra, hắn tặng lại một câu, "Tên đó có bị ngu không mà mắng trên kênh Thế giới. Ai ăn no rửng mỡ rảnh rỗi nhìn chằm chằm mấy dòng spam trên Thế giới, không sợ quáng gà sao?"
Anh giai Tử Hà nháy mắt cảm thấy no nứt bụng.

Còn Tú Tú, số lần bị cừu sát nhiều gấp mấy lần Tàng Kiếm và anh giai Tử Hà. Dù sao Tàng Kiếm ít nói, anh giai Tử Hà là nạn nhân cùng hội cùng thuyền.
Nàng bị giết còn thích hồi sinh tại chỗ, bị người ta canh xác vô số lần. Có lần nọ, anh giai Tử Hà thấy trên kênh hảo hữu hiện lên cả đống câu thông báo chết của nàng, liền mật hỏi, cần giúp không.
Tú Tú không trả lời.
Anh giai Tử Hà lại hỏi Tàng Kiếm Tú Tú sao vậy, Tàng Kiếm bảo ổng hỏi Tú Tú đi, Tú Tú nói không có gì, chỉ là đùa giỡn, bảo hắn đừng lo lắng.
Anh giai Tử Hà: Đậu xanh! Anh ngu thật hay ngu giả? Này còn nhìn không ra hả, người ta là không muốn liên lụy anh! Chúng ta mau tổ đội đi cứu người!
Tàng Kiếm nói: Cô ta bảo không cần xen vào, sao tôi phải xen vào? Cô ta chơi mệt sẽ tự biết về thành chính rồi logout.
Anh giai Tử Hà: .......................................
Anh giai Tử Hà nói với tui: Tên tổng tài này thật ích kỷ, quá thiếu đạo đức. hắn chỉ thích người ta hầu hạ hắn thôi. Tui có thể chịu đựng Tú Tú là vì thấy cổ đáng thương quá, lại đi thích một tên như vậy. Cậu nói xem một người chính trực thiện lương thanh niên chất lượng tốt như tui tại sao không ai thích?
Tui: Anh có mua phi phong Lý Phi Sa tóc hồng, bao đoàn mua Huyết Ảnh Thiên Vũ Cơ cho các em gái không?
Anh giai Tử Hà: Mấy thứ kia đổi ra nhân dân tệ là bao nhiêu? Một ngàn? Hai ngàn? Hai vạn? Ngoài đời cậu có thể tốn hai vạn đã cưới được vợ sao, nằm mơ cũng vui đến mức tỉnh cmnl!
Nhìn thấy đề tài càng ngày càng trầm trọng, tụi tui thập phần ăn ý kéo về.

Anh giai Tử Hà nói sau đó Tàng Kiếm vẫn đi cứu người. Nhưng không phải do lương tâm trỗi dậy, mà là do Tú Tú mật cho anh giai Tử Hà, anh hỏi Tàng Kiếp giúp tui, ảnh thật sự không lo cho tui sao?
Anh giai Tử Hà bấy giờ mới vỡ lẽ, đây là chơi trò lạt mềm buộc chặt, chờ Tàng Kiếm anh hùng cứu mỹ nhân. Bằng không đã tắt tính năng thông báo bị giết chết rồi.
Nhưng đáng giận là sau khi Tàng Kiếm dẫn anh giai Tử Hà đi cứu Tú Tú ra xong, không nói hai lời liền lôi Tú Tú Thần Hành trở về thành, động tác dứt khoát trong chưa đầy năm phút. Còn anh giai Tử Hà quên mua Trừ Trệ Tán, đừng nói Thần Hành, cả Trấn Sơn Hà cũng còn đang CD.
Khi ấy Thương cha vừa canh xác Tú Tú cả buổi trưa hồi sinh tại chỗ thông chết anh giai Tử Hà, xong còn kêu một Thái Hư một Tú buff đến canh xác ở điểm hồi sinh doanh địa cùng gã. Anh giai Tử Hà sống lại muốn chuồn liền bị 3 người hội đồng dã man.
Anh giai Tử Hà khóc mật: Tàng cha cứu mạng! Tui bị canh xác! Tên kia gọi người tới, có buff!!!
Tàng Kiếm nói: Cậu logout trước đi, tôi mua 1 acc có Thần binh cho cậu chơi.
Anh giai Tử Hà: Thần binh cũng không 1 vs 3 nổi!
Tàng Kiếm: Tôi có mua acc để cậu đánh họ đâu, chơi đỡ thôi, chờ Thần Hành CD xong cậu về lại acc cậu Thần Hành về thành đi.
Anh giai Tử Hà: .....................................
Tui: Thật ra anh có thể bảo Tàng Kiếm báo danh Danh Kiếm, anh vào bản đồ Danh Kiếm xong sẽ tự động về thành. Dù sao cũng thua nhiều vậy rồi, thua thêm 1 2 trận có sao đâu.
Anh giai Tử Hà: ......................Người thành phố các cậu đều lanh trí như vậy sao?

4.

Lần này anh giai Tử Hà rất khí phách từ chối acc Thần Binh của thánh Tàng Kiếm, quyết định cứng đối cứng với Thương cha!
Ổng lạnh lùng nói với Thương cha: Phụ thân đại nhân, ngài có gì lẩn quẩn trong lòng?! Rõ ràng có Thái Hư cha và Tú mẹ ngầu bá cháy như vậy, tại sao lại muốn gia nhập đội 3 3 não tàn của tụi tui?!
Thương cha cầm tấm khiên đập điên cuồng lên xác anh giai Tử Hà: Đúng vậy! Rốt cuộc bố có gì lẩn quẩn trong lòng?! Uỳnh uỳnh uỳnh! Rốt cuộc bố có gì lẩn quẩn trong lòng mà lại nhấn gia nhập đội 3 3 não tàn của tụi mày?!!! Bốp bốp bốp bốp!!!
Anh giai Tử Hà thở dài: Cái đội não tàn của tui ấy, hãm hại trai nhà lành, bóp méo biết bao nhiêu thiếu niên trong sáng, bức điên hằng hà gamer ngầu lòi...
Thương cha hóa điên, nhưng điên cỡ nào thì cha vẫn là cha, bởi vậy, anh giai Tử Hà lại nằm đo đất.
Bất quá lần này loli Cái Bang nhà anh giai Tử Hà đột nhiên giáng trần, bắt đầu phang Tú Tú nhà Thương cha...Anh giai Tử Hà cũng đứng lên đánh chung với loli Cái Bang, không ngờ càng làm ổng kích động hơn là ngay lúc ấy Tàng Kiếm lại dẫn Tú Tú quay về!
Anh giai Tử Hà bị Thái Hư quăng Sinh Thái Cực cũng không để ý, gào to trên kênh đội: Ngu!!! Đừng để Tú Tú tới đây!!!
Tú Tú: Không sao, tui không sợ chết!!
Tui không sợ thím chết, tui là sợ loli Cái Bang nhìn thấy thím sẽ nổi điên!!!
Tiếc thay đã quá muộn, sau đó là một trận hỗn chiến cực kỳ bi đát...
Anh giai Tử Hà đánh Tú Tú đối địch, Thái Hư đối địch đánh anh giai Tử Hà, Tàng Kiếm đánh Thái Hư, Thương cha đánh Tàng Kiếm, Tú Tú buff Tàng Kiếm, Tú Tú nhà Tàng Kiếm bị loli Cái Bang đập như con...
Loli Cái Bang ban đầu chỉ tập trung đánh Tú Tú, sau đó hắn đập luôn Tàng Kiếm, xong Tàng Kiếm hắn đập luôn anh giai Tử Hà...
Anh giai Tử Hà câm nín, dù sao bệnh nhân tâm thần giết người không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Từ đó về sau anh giai Tử Hà không thèm quan tâm tới chuyện của Tú Tú nữa, ổng nói ổng già rồi, đỡ không nổi thể loại không biết mình muốn đánh ai cũng không biết ai muốn đánh mình. Tú Tú đồng ý, vì thế nàng thay đổi phương pháp hủy hoại anh giai Tử Hà.
Phương pháp gì?
Đánh DK 3 3 chứ sao.

Lại một ngày nọ đi DK gặp phải đội 3 anh em Miêu Cương, trong đó có một Thái Thượng cha. (Độc Kinh có Thần binh Thái Thượng Vong Tình =)))
Anh giai Tử Hà nói: Lúc ấy tui biết cách đánh, khẳng định là 2 Độc Kinh giết Tàng cha não tàn của loli Dê trước, sau đó bức Tú mẹ não tàn tự sát, cuối cùng mới bóp chết bé Dê ngây thơ đáng thương. Thảm án diệt môn!
Tui: Anh phải tin thế gian có chân tình chớ
Anh giai Tử Hà: Đúng! Nên trước khi vào chiến đấu tui có nói 3 câu: Cha đừng chết #khoc Mẹ đừng chết #khoc Đừng bỏ bé Dê một mình #khoc
Nhưng Tú Tú hiển nhiên không đi theo kịch bản của anh giai Tử Hà, nàng cũng chấp bút viết một kịch bản khác. Nàng nói: Tàng Kiếm chạy ra sau lưng, Tử Hà dồn buff đối phương vào chỗ Tàng Kiếm, sau đó stun 2 Độc Kinh, trong thời gian stun chúng ta đánh chết buff trong một nốt nhạc.
Anh giai Tử Hà nghĩ thầm: Viết kịch bản giả tưởng hả má!
Nhưng binh nhất Tàng Kiếm trước sau như một không phát biểu ý kiến, binh bét Tử Hà hoàn toàn ứ có quyền lên tiếng, vậy nên, chỉ có thể diễn theo kịch bản giả tưởng.
Vào chiến đấu, anh giai Tử Hà dựa vào 2 cái HOT kiên trì chống đỡ.
Vất vả bỏ mọe mới dồn buff Ngũ Độc vào tường giao cho Tàng Kiếm, 2 thằng Độc Kinh lại bật Cổ Trùng Cuồng Bạo xông đến đập Tàng Kiếm, ngay lúc này Thái Thượng cha có hiệu ứng, anh giai Tử Hà hô to: Có hiệu ứng! Tổng tài mau ----------
Chữ "chạy" còn chưa văng ra khỏi mồm, Tàng Kiếm đã Ngọc Tuyền Ngự Dược chuồn mất bóng, Tú Tú cũng vắt giò lên cổ chạy, chỉ còn lại một mình anh giai Tử Hà bị 3 Ngũ Độc và 3 con pet vây quanh.
Anh giai Tử Hà cái khó ló cái khôn, sửa lại 3 câu lúc trước nói: Cha đừng đi #khoc Mẹ đừng đi #khoc Đừng bỏ bé Dê một mình #khoc
Không ngờ địch dừng tay, sáu chữ đỏ đứng thành vòng tròn nhốt ổng bên trong.
Qua một chốc anh giai Tử Hà rời khỏi chiến đấu, bắt đầu xoắn xuýt có nên ngồi xuống hồi máu không, đội đối diện đột nhiên nói chuyện: Chụp hình xong rồi, hấp diêm nó đi!
Hấp anh giai Tử Hà xong, Độc Kinh không có Thần binh còn ngồi lên xác của ổng, nói: Một nhân yêu phun ra câu nào cũng thoang thoảng mùi hôi chân, ai cho chú dũng khí giả moe giả đáng yêu thế? (nhân yêu: nam chơi acc nữ)
Anh giai Tử Hà: Chúng ta có quen nhau sao?
Độc Kinh nói: Tuần trước chú đi Chiến trường Con đường tơ lụa, anh bị rớt xuống núi không bay lên được, chú khinh bỉ nói "Ê thím Độc Kinh kia thím có phải Thiên Sách đâu, sao không bay được?" Chú nghĩ khinh công của Ngũ Độc giống Thuần Dương của chú à?! Chả phải bay cao lắm sao? Bây giờ bay cho anh mày xem xem!
Nhân tiện nói luôn, Độc Kinh đó là phó bang chủ bang của anh giai Tử Hà, đến tận bây giờ ổng cũng không dám mở mic nói chuyện trên YY bang hội.
Độc Kinh cha về sau thường xuyên lấy ảnh chụp trận DK đó uy hiếp ổng lập đoàn đi Chiến trường (CT) cho bang hội của hắn, hiện tại lâu lâu vẫn còn nhắc: Chỉ huy CT bang ta ít quá, XXX (ID của anh giai Tử Hà) off rồi, không còn ai hỗ trợ chiến đấu.
Tui hỏi: Ủa anh không hiện thân nói với ổng 'Độc Kinh cha con đã về rồi' sao?
Anh giai Tử Hà: Hắn luôn thích bảo tui bay cho hắn xem, không bay sẽ mở ảnh chụp trận DK ngày đó lên. Tui sắp bị hội chứng sợ bay cao cmnl rồi!!!
Tui: Vậy tại sao clone của anh lại vào bang ổng?
Anh giai Tử Hà im re. Tui rộng lượng tỏ vẻ được rồi tui hiểu, không cần giải thích: Kiếp sống của M có khác.

Bạn tui nói anh giai Tử Hà trước kia như con dê bệnh nằm ủ dột trong góc chờ cạo lông, bây giờ lại như dê hoang dã bị động kinh chạy khắp vùng thảo nguyên rộng lớn, chẳng khác nào đã bài trừ độc tố, chữa khỏi chứng táo bón nhiều năm, có thể mang loli Cái Bang cùng đi tu tiên.
Đoạn dưới này anh giai Tử Hà không nói với tui, ổng nói với bạn tui:
"Nếu nói 2 năm qua tui bị họ hãm hại cũng không đúng, nên nói là lòng tham của bản thân đã hãm hại tui. Tuy rằng tui vẫn nói không cần cái này không cần cái nọ, nhưng tui biết tui không cần thì hắn cũng mua, nếu thật lòng muốn từ chối, thì trực tiếp bỏ acc như hiện tại là được. Chung quy tui với Tú Tú giống nhau, rất tham lam. Cô ấy tham người, còn tui tham trang bị."
Thật ra Tàng Kiếm đối xử với anh giai Tử Hà và Tú Tú giống nhau, y hệt như một người cha nuôi dưỡng 2 đứa con gái, cố gắng công bằng nhất có thể, không hề thiên vị. Mua cái gì cho Tú Tú cũng mua cho anh giai Tử Hà, và ngược lại.
Anh giai Tử Hà rất hận thẩm mỹ của Tàng Kiếm, tuy anh giai Tử Hà có hơi vô sỉ, nhưng ổng thích loli Thuần Dương tinh khiết sạch sẽ, còn Tàng KIếm thì thích mặc mấy thứ đồ quý giá, dát vàng lóng lánh trang sức xủng xoẻng treo khắp người.
Đáng hận nhất chính là hắn ép 2 acc nữ ăn mặc như cây thông Noel còn mình lại mặc đồ phái cấp thấp vàng chóe ngồi ở giữa, quần chúng nhân dân không biết 80% đều nghĩ là đây là tổ hợp nữ thần cao sang và con gái yêu dấu cùng một tên nam sủng mới nhặt được trên đường.

Anh giai Tử Hà thiện lương bị M có hội chứng Stockholm lại nhớ vòng tay của Tàng Kiếm tổng tài, hơn nữa, Tú ver 3.0 đã trở về.
Hoặc nên nói là vì 3.0 trở về nên 2.0 cảm thấy mùi nguy cơ, lôi kéo Tàng Kiếm, 3.0 và anh giai Tử Hà đánh 5 5.
Đúng vậy, Tàng Kiếm và Tú ver 2.0 biết ổng chơi acc clone nào, chỉ là không thèm đi tìm thôi
Hai tháng sau, bọn họ đánh lên được đẳng cấp cao nhất, tuy lúc này cũng đã sắp hết phiên bản, nhưng nhiều năm như thế rốt cuộc cũng tự mình đạt được thành tựu, vui sướng lắm chứ!
 
Last edited:

♂JackyKen۩

Jacky Ken-You Are My Sunshine
Bài viết
181
Reaction score
17
Points
153
VCC truyện :v :v
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
150,896
Reaction score
5,503
Points
14,914
Chap 1 P2
Phần 2: Nam thần (kinh), chàng là ai
Chuyện xưa nên kể từ năm 2011, lúc đó nam thần đang chơi Lạc Kỳ Anh Hùng Truyện, sở hữu thanh song đao cường hóa đến cấp 12 có thể bán được mấy ngàn Nhân Dân Tệ!!!
Nam thần nghĩ: Cường hóa lên 14 có thể bán được 2 vạn lận! Nói là làm ngay!
Đáng tiếc số chó, cường hóa thất bại, vũ khí cũng bị hủy.
Nam thần nổi giận, thế là bỏ Lạc Kỳ xách mông qua Kiếm Tam.
Nam thần chơi loli Đường Môn, còn CMN chọn tên là Đường Đường Bất Điềm (đường không ngọt)

Dù sao nam thần cũng chơi game nhiều năm rồi, vào Kiếm Tam chỉ bốn ngày đã dễ dàng tốt nghiệp. Nam thần buồn bực thấy trong túi có 4000 vàng kiếm được nhờ làm nhiệm vụ, cảm giác tiền trong Kiếm Tam quá dễ kiếm bèn đem đi mua 1000 bó nhang dâng cho Bồ Tát ở cửa Dương Châu.

Ngay lúc ấy có một người xuất hiện, chúng ta gọi cậu ta là Bình Nước đi...
Trông thấy một loli Đường Môn thành kính dâng hương, trong lòng cậu ta nảy sinh một tình cảm lạ kỳ.
Mãi đến lúc đi bí cảnh ngày xong rồi, Bình Nước vẫn còn thấy loli ấy dâng hương
Cô nương tốt nha!!!
Kiểu con gái này bây giờ hiếm lắm đó!!!

Vì thế Đường Đường vào bang của Bình Nước, là bang thuần PVE. Đi đâu Bình Nước cũng dắt Đường Đường theo, Đường Đường cảm thấy cậu bạn này thật tốt, chiếu cố mình rất chu đáo.
Bang hội phần lớn là con gái, lại đều là gái men. Ban đầu Đường Đường bị hiểu lầm là nữ, nhưng hắn lười mở mic giải thích, trực tiếp bơ, thi thoảng còn phối hợp giả moe. Lâu dần gái trong bang đều ngầm thừa nhận hắn là một em gái siêu dễ thương.

Tình trạng này kéo dài gần nửa năm, Đường Đường bắt đầu cảm thấy có gì đó sai sai
Đậu xanh tại sao mấy cô này tới tháng đều đến tìm hắn tâm sự?!!!
Càng đáng sợ hơn là thái độ của Bình Nước càng ngày càng kỳ quái...
Vì thế Đường Đường nảy ra ý nghĩ muốn chuyển server.
Lúc ấy mấy chục cô gái lập ra một nhóm kín, tên là diễn đàn dành riêng cho phái đẹp, không cho bất cứ thằng đực rựa nào tham gia!!
Trong diễn đàn, mấy cổ hỏi Đường Đường tháng này ngày mấy sẽ gặp bà dì, còn lên án đàn ông trên thế giới tệ bạc rồi quay sang hỏi vòng 1 Đường Đường bao nhiêu, Đường Đường hoàn toàn hóa điên.
(gặp bà dì: chuyện khó nói mỗi tháng của con gái)

Đường Đường ra đi là cú sốc lớn đối với bang hội, một em gái đáng yêu lại chơi hay như thế sao lại muốn chuyển server, liên tục mấy ngày hòm thư của Đường Đường đều đầy ắp, ai cũng luyến tiếc không nỡ thả hắn đi.
Khi ấy Bình Nước cũng nghe phong thanh chuyện này, cậu ta hóa rồ.
Đường Đường là của ta!! Tại sao lại bỏ đi!!!
Thế là Bình Nước bắn Thề Non Hẹn Biển cho Đường Đường!
Đường Đường tan vỡ.
Logout.
Bố thề sẽ không bao giờ quay lại!!

Đường Đường chuyển server, luyện lại một loli Đường Môn, đổi tên là Điềm Điềm Bất Đường. Bây giờ Điềm Điềm rút kinh nghiệm, không bao giờ giả moe nữa. Sau khi mãn cấp liền tham gia vào đoàn bí cảnh cố định.
Thời gian chậm rãi trôi đi... Bang hội trở thành bang PVE đệ nhất server, Điềm Điềm nhờ DPS 30k thời Chúc Long Điện cũng trở thành Thiên La nổi tiếng khắp giang hồ. Đội trưởng rất thích kỹ năng của Điềm Điềm, bèn phong hắn làm phó bang chủ.
Bang hội ấy thời đó rất lợi hại, mỗi tối có thể lập những 3 đoàn 25.
Theo trí nhớ của Điềm Điềm, bang họ có 4 Đường Môn DPS hơn 30k, 3 người là đại thúc chơi loli, còn lại là đại thúc chơi Pháo tỷ.
Mỗi ngày bang hội đều khai hoang bí cảnh, tức là ngày nào cũng ăn tiệc.
Bang chủ quăng tiệc, tập thể bu vô ăn, độ thân mật cứ thế tăng dần.
Đánh mấy tháng liền, hầu như tất cả mọi người đều Sinh Tử Bất Ly (6 tim thân mật) với bang chủ...
Ngay lúc ấy, bang PVE hùng mạnh nhất tan rã.
Quả nhiên sau Sinh Tử Bất Ly là Giang Hồ Bất Kiến.

Nguyên nhân nên kể về lúc Điềm Điềm lên làm phó bang chủ, chỉ có mình bang chủ biết hắn là nam.
Bang chủ giữ rất kín bí mật này, ngày thường cũng chọc Điềm Điềm như chọc con gái.
Thế nên bang chúng ngầm thừa nhận quan hệ của bọn họ.
Điềm Điềm khá kín tiếng, chỉ nghĩ là bang chủ trêu thôi nên cũng không thèm mở miệng giải thích.
Sự thật chứng minh, sai một ly đi một dặm.

Thời đó bang PVE của họ cực kỳ quyền lực. Chỉ huy Công phòng phe phải tới tìm bang chủ ngỏ lời muốn ổng dắt vài ba đoàn vào bản đồ đánh phụ BOSS.
Bang hội náo động. Một bên phản đối vì sợ sau này tới khu tranh đoạt bị canh xác, một bên ủng hộ vì chui hang chán rồi muốn đổi khẩu vị.
Ngay tại thời điểm rối rắm đó, một người xuất hiện.

Người này là chỉ huy Công phòng của phe đối địch, chúng ta gọi hắn là Bạo Bạo đi.
Bạo Bạo nói nếu hỗ trợ đánh Công phòng, cậu ta sẽ ngày ngày gọi người tới canh xác bang chúng bang Điềm Điềm.
Điềm Điềm nổi giận, vào một buổi chiều nọ kéo một đám chiến sĩ PVE xáp lá cà với bang của Bạo Bạo.
Bạo Bạo thấy thủ lĩnh là một Đường Môn, bèn nhắm duy nhất thủ lĩnh mà giết.
Giết vô số lần xong... Một cảm giác kỳ lạ tự dưng nảy lên trong lòng cậu ta, thiệt là đậu má
Loli Đường Môn kia tên là Điềm Điềm!!
Một cô gái kiên cường biết bao nhiêu!!!
Lại còn là phó bang chủ!!!
Mấy đứa khác đều làm anh hùng bàn phím chỉ có nàng im lặng chiến đấu!!!
Một cô gái tốt như thế lại bị dạy hư!!!!

Vì thế Bạo Bạo mật cho Điềm Điềm: Em đi đi, anh không muốn giết em
Điềm Điềm phẫn nộ, tốt xấu gì gia cũng là đàn ông, làm sao có thể bỏ đi. Hắn đáp: Chờ đi ta sẽ nghiền mi thành thịt vụn
Bạo Bạo giật mình
Chưa có cô gái nào dám nói với ta như vậy
Chưa có cô gái nào làm ta rung động như thế
Ta nhất định phải cướp nàng về bang!!!

Thế nên Bạo Bạo nói: Vào bang anh đi!
Điềm Điềm không hiểu: Tại sao?
Bạo Bạo: Một cô gái vĩ đại như em không hợp ở bang đó
Điềm Điềm: Ha ha
Đậu má cậu Điềm Điềm cậu đừng lạc đề được không!!! Cậu là đàn ông là đàn ông!!!
(ha ha: bên TQ 2 chữ này còn được hiểu theo ý là khinh bỉ)

Bạo Bạo thấy Điềm Điềm ha ha thì càng kinh ngạc hơn
Tới tận bây giờ chưa có ai dám ha ha ta!!!
Điềm Điềm là của ta là của ta!!!
Bạo Bạo hỏi Điềm Điềm: Em có vui không?
CMN Bạo Bạo vì sao mi lại hỏi thế!!!
Điềm Điềm: Méo! Vui!
Nhảm nhí ông bị mi giết nhiều như vậy đương nhiên méo vui rồi
Nàng không vui!!! Nàng không vui!!! Nàng không vui!!! Nàng ở trong bang đó không vui!!!

Thế là Bạo Bạo nói với bang chủ bang Điềm Điềm: Mi buông tha Điềm Điềm đi, nàng không vui
Bang chủ vừa nghe lập tức bùng cháy. Cái gì gọi là Điềm Điềm không vui!!! Điềm Điềm ở bang này chui hang đánh BOSS hạnh phúc biết chừng nào!!!
Bang chủ: Cậu ta (*) theo tôi lâu rồi, vui hay không tôi tự biết! Không cần cậu quan tâm!
(hắn/cậu ta và nàng pinyin đều là [ta] nên phát âm giống nhau)

Nàng và mi?
Tim Bạo Bạo vỡ nát.
Người vợ đầu tiên cứ thế theo gió bay đi.
Nhưng Bạo Bạo vẫn nói với Điềm Điềm một câu: Chúc em hạnh phúc.
Điềm Điềm không hiểu: Hạnh phúc gì?!
Bạo Bạo: Em và bang chủ bang em.
Điềm Điềm: Đậu đừng nói bừa tui và bang chủ trong sạch!
Cái gì?!!! Bang chủ dám gạt tui!!! Điềm Điềm anh biết chúng ta có thể đến với nhau mà!!!

Vì thế Bạo Bạo mở bang chiến với bang Điềm Điềm.
Bạo Bạo cảm thấy: bang chủ Điềm Điềm đơn phương yêu hắn.
Bang chủ cũng dũng cảm nghênh chiến, vì bang chủ cảm thấy: Ông không chọc mi mi dám gây sự ông quyết đấu tới cùng
Điềm Điềm cảm thấy: Bang chủ và Bạo Bạo có mâu thuẫn? Muốn hóng

Một tuần bang chiến trôi qua, sự việc có biến chuyển.
Bởi vì Bình Nước cũng tới server này.
Bình Nước luôn mong có một ngày gặp lại Đường Đường, nên cậu ta luôn lưu ý tên của người khác, vì cậu ta tin tưởng hữu duyên sẽ trùng phùng.
Rốt cuộc cũng có một ngày Bình Nước đang làm nhiệm vụ ở Đầm Hắc Long thì thấy cả đám người truy sát một loli.
Là loli Đường Môn, còn tên là Điềm Điềm Bất Đường!!!
Nhất định là Đường Đường!!!
Bình Nước nổi giận. Đám cầm thú, ngay cả tiểu Đường Đường cũng không tha!!!!
Thế là Bình Nước mở Thủ Như Sơn Khiếu Như Hổ bay đến trước mặt đám kia: Tụi bây ai ngon thì nhào vô!!!
Thiên Sách này thiệt khí thế nha
Đúng vậy, là cậu ta. Một Thiên Sách. Một lòng cầm trường thương vì hắn chặn thiên quân vạn mã.
Sau đó một con gà vàng bang Bạo Bạo nhào vào lòng Bình Nước quay tay...
Bình Nước cạp đất.

Bình Nước không hiểu tại sao Đường Đường bị đuổi giết, vì thế mật hỏi một đứa trong đám kia: Vì sao giết Đường Môn này?
Người kia trả lời: Nàng không đồng ý quen bang chủ bang tui, vì bang chủ bang nàng ức hiếp nàng!
Ta phắc Đường Đường là của ta!!!
Vì thế Bình Nước thông tri bang chủ bang mình: Em bị cướp vợ.
Bình Nước chuyển về server này xong thì trổ hết tài năng ở bang hội PVE đệ nhị, bang chủ rất cưng cậu ta. Khoảnh khắc nghe gái nhà Bình Nước bị cướp, bang chủ không thể chối từ!
Vì thế, bang của Bình Nước tuyên chiến với bang Bạo Bạo và Điềm Điềm.

Bang chủ Điềm Điềm buồn bực, bang ta không có thù với bang Bình Nước mà!
Ổng đương định vào YY của bang Bình Nước hỏi thì cậu ta đã tự mình chạy tới.
Lúc đó Điềm Điềm đang đánh cọc gỗ.
Hắn chợt nghe một giọng nam đau khổ rú lên: "Đường Đường! Đường Đường! Là anh! Bang chủ tới cứu em!!!"
Cái định mệnh?!!!
Mi CMN âm hồn không tan à!!!!
Lúc này bang chủ bang Điềm Điềm cũng hãi luôn. Đậu má tình huống gì đây?! Điềm Điềm và tên này...! Phắc Điềm Điềm là đồng tính à
Bàn tay đang ấn phím của Điềm Điềm run rẩy
Bang chủ: Người anh em này, cậu là gì của Điềm Điềm?
Bình Nước tự hào trả lời: Em ấy là của tui!
Bang chủ đơ luôn.
Bang chủ không thể thốt ra được một câu nào.

Bang chủ mệt mỏi hỏi Điềm Điềm: Này là sao?
Điềm Điềm: Chuyện cũ nhớ lại mà kinh.
Bang chủ ngửa mặt lên trời thở dài: Anh hiểu rồi
Tui phắc bang chủ anh hiểu cái vẹo gì hả?!!

Bang chủ nghĩ chuyện này có thể giải quyết tốt, bèn trực tiếp hỏi: Điềm Điềm cậu theo nó hay theo anh? (ý ổng là sau này muốn đi bí cảnh với ổng hay cậu ta!!!)
Điềm Điềm im lặng một hồi, gõ: Em đi
Tự dưng thấy CMN thiệt bi thương nha

Bình Nước: Được, anh đi với em. Em chỉ có thể là của anh.
Bình Nước, lượm tiết tháo.
Điềm Điềm yên lặng gãi gãi ngón chân: Tùy cậu.
Sau đó Điềm Điềm Thần hành tới Vạn Hoa Cốc, Bình Nước cũng đi theo.
Bình Nước: Đường Đường rốt cuộc anh cũng tìm được em.
Điềm Điềm: Ờ
Bình Nước: Thực ra anh luôn thích em
Điềm Điềm: Ờ
Bình Nước: Làm tình duyên của anh được không?
Mấy người tưởng Điềm Điềm ngu ngốc sao, thực ra Điềm Điềm đã nghĩ biện pháp rồi.
Hắn không hiểu tại sao Bạo Bạo và bang chủ lại đánh nhau dã man như vậy. Nếu nói cho Bình Nước mình thích Bạo Bạo, Bình Nước sẽ từ bỏ. Còn Bạo Bạo vì nể tình phó bang chủ Điềm Điềm thích cậu ta mà có khi hạ thủ lưu tình ngừng bang chiến. Bạo Bạo chắc chắn không thích hắn, sẽ không để ý hắn đâu. Mọi chuyện êm đẹp, hắn cũng thành công rút ra khỏi vũng lầy này.
Tui chỉ có thể cảm khái Điềm Điềm cậu quá ngây thơ rồi

Điềm Điềm nói với Bình Nước: Thật ra tui thích Bạo Bạo
Bình Nước bàng hoàng...
Cậu ta yên lặng quay đi, "Vậy...chúc em hạnh phúc"
Điềm Điềm nghĩ thầm cuối cùng cũng hết hy vọng rồi...
Kế tiếp chờ Bạo Bạo ngưng chiến.
Ai ngờ 10 phút sau, chuyện Điềm Điềm thích Bạo Bạo được truyền khắp đại giang nam bắc
Bạo Bạo biết được thì nhiệt huyết sôi trào, ông biết Điềm Điềm yêu ông mà!!! Bang chủ bang Điềm Điềm, Điềm Điềm yêu ta! Mi cướp vợ người khác, ta muốn đánh nát bang mi!!!
Điềm Điềm sợ ngây người. Cướp vợ người khác?
Đờ phắc tình huống gì thế này?!!!
Bạo Bạo thật sự thích hắn???
Phắc...........................................

Điềm Điềm không thể trơ mắt nhìn bang bị đánh nát.
Vì thế Điềm Điềm chủ động tìm bang chủ và Bạo Bạo. Ba người cùng 1 tổ đội.
Điềm Điềm: Xin lỗi Bạo Bạo. Tui lừa Bình Nước. Thực ra tui thích bang chủ
Bang chủ: .......................... (Điềm Điềm ông có thể giết mi không? Chân mi tại sao càng gãi càng dày vậy)
Bạo Bạo: Em thật sự thích bang chủ sao?
Điềm Điềm: Tui nói với Bình Nước tui thích cậu là để bảo vệ bang chủ, vì như thế Bình Nước chỉ đánh bang cậu, không đánh bang tui
Bang chủ: .......................... (Đủ rồi, da chân cậu hẳn phải dày 18cm phải không)
Bạo Bạo: Anh hiểu.
Điềm Điềm: Tui quyết định rời khỏi đây. Hy vọng cậu có thể dừng bang chiến. Đều là lỗi của tui.
Bang chủ: .......................... (Điềm Điềm nói rất đúng!)
Bạo Bạo: Chỉ cần là em nói anh đều nghe theo.
Điềm Điềm: .......................... (Là con gái thật tuyệt!)

Điềm Điềm đã nói là làm. Hôm sau hắn thật sự đi.
Hắn đi đâu?
Hắn giá lâm server của tui chứ đâu, chơi một đại nam Minh Giáo tên là Đứa Nhỏ Là Con Tui.

Lúc tui mới quen Điềm Điềm, Điềm Điềm đang tìm đội 33.
Lúc ấy tui 5000 điểm trang bị. Điềm Điềm 5700. Trong đội còn một Thất Tú loli tên Tư Tư.
Tui nhớ rõ lúc Điềm Điềm vừa vào đội, hắn không ngừng nhấn mạnh: Tui là nam, tui là nam!
Tư Tư: Meo ca, người ta biết anh là nam
Điềm Điềm vẫn nói: Tui thật sự là nam!
Khi đó tui muốn nói không cần cường điệu, đây là một loại bệnh, phải chữa
Sau này mới biết hóa ra thằng nhỏ có dư chấn tâm lý

Tui, Điềm Điềm và Tư Tư đánh DK quen thân xong thì thi thoảng cùng nhau đi phó bản
Tui vĩnh viễn không quên lần đầu đánh phó bản, đội trưởng mở mic rống:
Đứa Nhỏ Là Con Tui, chuyển Tank!
Đứa Nhỏ Là Con Tui, mau chuyển Tank!
Đứa Nhỏ Là Con Tui, rốt cuộc có chuyển không?
Đội trưởng anh nhất định trữ một đống con trong tủ lạnh ha.

Một ngày nọ, Điềm Điềm nói với tui: "A Hoa ơi! Tháng này tui đi công tác rồi, log acc tui làm Q ngày giùm đi!"
Tui miễn cưỡng đáp: "Được rồi! Ai bảo hai ta là bạn bè"
Chờ Điềm Điềm tạm thời off, tui vội vã log vào acc hắn! Đậu xanh đây là Minh Giáo full bộ 325 nha! Đem ra ngoài đảm bảo hù chết thiên hạ~
Ai biết được đây là khởi đầu của một tấn bi kịch.
Có 3 em gái dính chấu! Gái chân chính! Phắc cuối cùng cũng có gái thật xuất hiện, nhưng tui không ngờ sẽ bị Điềm Điềm dọa sợ tới mức nghi ngờ gái trên đời diệt chủng cmnr!

Chúng ta nói về em gái đầu tiên đi, gọi nàng là Mai Mai vậy.
Mai Mai là đệ tử Điềm Điềm, chưa mãn cấp.
Có một ngày tui log acc Điềm Điềm làm nhiệm vụ hằng ngày, Mai Mai mật.
"Sư phụ phụ sao bây giờ người không để ý người ta"
Tui ngay lập tức mở cờ trong bụng
Đến đây đi cô gái! Sư phụ sau này mỗi ngày đều để ý con a ha ha ha ha!
Tui thật sự quá ngây thơ rồi.

Chờ đến khi tui chăm chỉ và vất vả giúp nàng làm nhiệm vụ và kéo phó bản lên mãn cấp xong, tui đã nghĩ có thể thoải mái đánh cọc gỗ rồi thì...
Mai Mai ngày ngày đều khóc cầu sư phụ phụ mình yêu nhau đi!!
Sư phụ phụ con bơm sữa cho người!
Sư phụ phụ con đi đánh nhau với người!
Sư phụ phụ xem con đẹp không!
Sư phụ phụ nếu người không dẫn con theo con trết cho người xem!
Tui phắc người khác cưa gái hốt được ngựa Thiên Lý, ông đây cưa gái lại hốt được một thi thể!!!

Thật sự không biết nàng nhìn sao mà tưởng tui thích nàng!!!
Tui nói với nàng: Sư phụ phụ có tình duyên rồi.
Mai Mai: Con không tin!
Tui: Thật! Nàng tên Tư Tư (xin lỗi Tư Tư, cậu là cô gái tốt, giúp tui phát đi...)
Vì thế tui lết xác đi tìm Tư Tư.
Tui: Tư Tư à! Cậu giả bộ làm tình duyên của tui nha!
Tư Tư: Không thể
Tui: Quỳ cầu hỗ trợ
Tư Tư: Tui là nam
Bớt giỡn ha Tư Tư
Tư Tư: Nhưng tui thật sự chuẩn men mà!

Đậu má!!!
Mi nói cho ta biết tại sao mi chơi loli Thất Tú!
Mi nói cho ta biết tại sao mi chọn tâm pháp Vân Thường!
Mi nói cho ta biết tại sao mi đặt tên là Tư Tư!
Mi nói cho ta biết tại sao mi còn chơi loli Ngũ Độc!
Mi nói cho ta biết tại sao mi chọn tâm pháp Bổ Thiên!
Mi nói cho ta biết tại sao mi đặt tên cho con lùn Ngũ Độc là Tiểu Tiểu Độc!
Ta phắc phắc phắc! Mi nói cho ta biết nói cho ta biết CMN nói cho ta biết đi!!!!!!!!!!!!!!!!

Tư Tư mở mic
Tư Tư: Ây da ngượng quá trời ~
Tui: ...
Ngay lúc ấy YY vang lên một chuỗi tiếng động lạ...
"Ba ơi hôm nay con không ăn được hông?"
"Ngoan ~ Ba đang chơi game lát nữa nói sau ~"
Ba......................
Ba......................
Ba......................

Anh hai cầu xin anh giết tui cmn đi!
Chẳng lẽ không còn ai là người bình thường sao!
Đậu má nói cho tui biết rốt cuộc còn ai là người bình thường không!
Tư Tư và Điềm Điềm, hai đứa bây thật sự là bạn tốt, quá tốt! Hai đứa bây làm ơn cút về Sao Hỏa giùm bố!!! Bố thật sự chịu hết nổi hai tên biến thái tụi bây rồi!
Đậu má ai cho hai đứa bây dũng khí chơi loli còn đặt tên đáng khinh như vậy hả?!!!
"Loli Hoa tên Hoa Mỹ Lệ đổi buff đi"
"Được thôi đội trưởng người ta thích buff nhất!"
Tui trìu mến nhìn loli Vạn Hoa ăn vận xinh đẹp động lòng người nhà mình, vui sướng chuyển tâm pháp.
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom