Khắp chốn giang hồ là máu chó

♚Yu❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,271
Reaction score
5,542
Points
14,914
Ảnh bìa
Tác giả
Anh Nguyễn
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
https://www.facebook.com/feitianlaoda
Lượt đọc
1,491
Phần 1: Danh Kiếm 3 3 và những người bạn
Chap 1 P1


Note: Thuần Dương có 2 tâm pháp: Tử Hà Công (đánh xa) và Thái Hư Kiếm Ý (đánh gần)

Khúc đầu hơi dài dòng nhưng nên đọc để hiểu ngọn nguồn câu chuyện =)))))

Đáng sợ hơn chuyện đánh Danh Kiếm (DK) 3 3 với một đôi tình duyên chính là gặp phải một đội 3 3 có người thầm mến và người bị thầm mến. Nếu ông trời cho tui một cơ hội, tui tuyệt đối sẽ không đi bí cảnh ngày hôm qua, có hiệu ứng x 2 cũng không đi!
(thường 1 boss chỉ rớt N trang bị, có hiệu ứng x 2 thì rớt N x 2 trang bị)

Hôm qua vừa vào pt đã thấy có 1 Tàng Kiếm và buff Thất Tú vốn quen biết từ lâu, tụi tui tán gẫu tình hình gần đây, tui bảo bây giờ đánh DK một mình, họ bèn nhiệt tình mời tui vào đội 3 3 của họ. Tui nói tui có đội 3 3 rồi, họ lại nhiệt tình nói không sao, trong đội họ có một Thái Hư đã off, tui dùng account ổng là được.
Thế là tui động kinh đồng ý. Suy nghĩ cả đêm cũng không biết sai ở điểm nào.

Trước đây tui chơi Tử Hà, nhưng đến 90 thì off, thế nên không biết tí gì về Tử Hà bản hiện tại cả. Sau này trở lại thì chơi Thái Hư, trình độ cùi bắp không cần hỏi. Tui kể cho họ nghe bi kịch của tui, họ bảo không sao, lúc trước họ là đội 3 3 mà đánh như 2 3 vậy, tui cứ từ từ thích ứng, bọn họ chỉ là thiếu một người cùng xếp hàng mà thôi.
Quả thật một Tàng Kiếm điểm trang bị 9800, một buff Thất Tú 9700 và một Tử Hà 9700 dù thế nào cũng có thể dọa lui đám clone của đội đối diện. Tui vui vẻ ôm đùi bọn họ: Được! Không thành vấn đề! Không đến 2200 quyết không nói lời từ biệt!
Kết quả đánh cả đêm cũng chưa lết nổi tới 1200.

Cũng không phải do bọn họ dở, vấn đề nằm ở chỗ thím Tú Tú chỉ lo bơm sữa cho Tàng Kiếm, kể cả khi Tàng Kiếm chỉ bị trầy một chút da. Phận tui chỉ được ném một cái Tường Loan, rồi thím ấy mặc tui tự sinh tự diệt.
(Tường Loan Vũ Liễu: skill HOT của Thất Tú, hiệu ứng mỗi giây được + X máu, duy trì x giây, sr không nhớ chính xác =)))
Tuy tui chơi Thái Hư nhưng lúc này tui đang là Tử Hà được chưa?!!! Tui khóc không ra nước mắt, rốt cuộc cũng không chịu nổi phải gào lên: Tú Tú yêu yêm đi mà!!!
Và nàng dịu dàng đáp: Chả phải bọn tui đã nói rồi sao? Tụi tui 2 vs 3, cậu an tâm làm tank là được rồi.
Đậu má...nghe qua cũng có lý, nhưng tui cảm thấy tui cũng giúp được mà.

Tui: Dù làm tank nhưng cô buff tui một chút tui sẽ có thể tank lâu hơn, không phải ư?
Vì thế ở mấy trận sau, ngoại trừ Tường Loan tui còn được thêm Thượng Nguyên Điểm Hoàn, cảm kích đến mức muốn òa khóc nhấn like cho Tú Tú.
Tụi tui thua cũng không phải do nàng không chịu buff tui, dù sao tui có afk cũng chả vấn đề gì. Nàng có đôi lúc ngay cả máu của mình cũng không lo, chỉ chăm chăm giữ mạng cho Tàng Kiếm.

Có một trận đối diện là Thái Hư Cái Bang Thất Tú, quả thực quá kinh dị, mới bắt đầu vào chiến đấu tui đã đo đất cmnr, tui nằm afk nhàn rỗi bèn nhấp vào nàng dòm một cái, trợn mắt nhìn cả quá trình nàng bị Cái Bang đập như con mà vẫn Vương Mẫu Huy Diệu -> Lân Lý Khúc -> Điệp Lộng Túc -> Vương Mẫu Huy Diệu -> Phong Tụ Đê Ngang. Chỉ có điều mục tiêu của nàng vẫn là Tàng Kiếm...
Tui hô to: Tú Tú target sai rồi, target chính cô đi!
Tú Tú phẫn nộ nói, cậu không thấy Tàng Kiếm đang rớt máu sao?
Tui cảm thấy mình sắp khùng cmnr...

Đội DK 3 vs 3 acc Thái Hư của tui là 2 Thái Hư 1 buff Vạn Hoa, Thái Hư kia là tình duyên của buff Vạn Hoa, Xuân Nê lúc nào cũng dành cho hắn. Tui hiểu, dù sao tên Thái Hư ngốc kia ngự kình rất thấp, còn tui là thánh ngự kình vạn năm không sợ ngỏm. Nếu không gặp phải đội quá bá đạo, địch chắc chắn không thể đánh phát chết tui.
Còn Tàng Kiếm này tuyệt đối không phải đảng máu mỏng như giấy! Tú Tú cô phóng sinh hắn trong chốc lát cũng không có việc gì đâu!
Ra khỏi bản đồ rồi tui không thể nhịn nữa, bèn nói với Tú Tú: Cô không buff tui cũng được, nhưng cũng đừng quên máu mình chứ!
Tú Tú lại khôi phục trạng thái dịu dàng nhỏ nhẹ: Tàng Kiếm rớt máu, sao tui có thể không quan tâm?
Cái Bang đội kia đập cô như con, Tàng Kiếm chỉ lo một mình Thái Hư, hơn nữa Thái Hư đó còn thường xuyên chạy về Thôn Nhật Nguyệt, có thể đánh Tàng Kiếm rớt bao nhiêu máu hả?
Lại thua không biết bao nhiêu trận, đội hữu của tui lại khám phá ra công năng mới của tui: làm thớt.
Thái Hư sao cậu chết nhanh vậy? Thái Hư cậu cắm Trấn Sơn Hà sớm quá! Thái Hư cậu cắm Trấn Sơn Hà trễ quá! Thái Hư sao cậu không đánh chết buff đội kia? Thái Hư sao không đánh DPS đánh buff chi vậy? Thái Hư cậu không thấy buff đội kia đang vận công sao mà còn ngu ngốc chỉ đánh DPS?!!
Tui muốn chết lắm rồi đó...
Thế đứa nào từng bảo chỉ đánh 2 vs 3 còn tui là tank?
Đánh đến trận cuối cùng, đối diện là Thái Hư Thương Vân Thất Tú. Họ đánh không chết tui bèn đi đập Tú Tú, tui hô Tú Tú chạy mau!
Nàng không nghe, nàng vẫn đứng tại chỗ 1 chọi 2 với Thương cha và Thái Hư cha, còn dành thời gian Tường Loan một phát cho Tàng Kiếm. Quả thật cảm động cả đất trời!
Rốt cuộc Tàng Kiếm vạn năm không mở mic trên YY đột nhiên lên mic nói: Tú Tú, chạy.
Nàng vút một phát co giò chạy không thấy bóng...
Dựa vào cặp giò của nàng mà tụi tui sống thêm được một thời gian, trong thời gian này tui và Tàng Kiếm quấy rối buff Tú của đối phương. Ngay khi Tú Tú đội tui chỉ còn hơn 1000 máu, tui cắm Trấn Sơn Hà ngay chân nàng, quay đầu lại quăng một chiêu Lưỡng Nghi đánh chết buff của đối phương, sau đó Nhiếp Vân bay vào Trấn Sơn Hà.
Quá ngon, tui nghĩ vậy.
Lúc ấy Tàng Kiếm đội tui đầy máu (làm ếu gì có ai đánh hắn), tui rớt nửa cây, Tú Tú gần như đã cạn máu. Đối phương Thương Vân đầy máu, buff chết, Thái Hư còn 1/3 máu.
Tui nhấp vào Tú Tú nhìn, Phồn Âm vẫn còn, CD Phong Tụ sắp hết. Tui nhẩm thắng chắc rồi.
Chỉ là tui không ngờ Tàng Kiếm không vào Trấn Sơn Hà của tui, hắn chạy lon ton bên ngoài...Còn Tú Tú hoàn toàn không để ý thanh máu cạn đáy của nàng và một thằng Tử Hà chỉ còn nửa cái mạng, nàng mở Phồn Âm liều mạng Linh Lung cho Tàng Kiếm.
Tui nói: Tú Tú máu cô kìa
Nàng không nghe.
Tui nói: Tàng Kiếm di chuyển liên tục không rớt máu, lo cho cô đi.
Nàng không nghe.
Tui nói: Tàng Kiếm khuyên Tú Tú nhà anh.
Tàng Kiếm lúc này mới nhín chút thời gian dời ngón ngọc nhấn mở mic: Tú Tú buff bản thân.
Ngay lúc ấy Trấn Sơn Hà chấm dứt, kết quả tự hiểu...
Ra khỏi bản đồ tui lại thành cái thớt cho nàng băm: Tử Hà đáng lẽ nên cắm Trấn Sơn Hà cho Tàng Kiếm, lúc ấy tui còn Nhiếp Vân có thể chạy vào.
Lạy thím, tui thần kinh hay sao mà cắm Trấn Sơn Hà cho một Tàng Kiếm đầy máu?!!!!!

Sau đó tui tổn thương, out YY của họ đi tìm bạn thân giải tỏa. Một lát sau, có một anh giai vào YY, bạn tui giới thiệu: Acc Tử Hà ban nãy cậu chơi là của người này.

Tui thấy trong tên anh ta có ghi tên một bang lớn bèn hỏi: Chả phải anh off rồi hả? Hóa ra còn chơi?
Anh giai Tử Hà vừa nghe đã sợ hãi tru lên: Làm ơn đừng nói cho họ biết tui còn chơi! Con gái tui xem như tặng cho bọn họ, tui sợ lắm rồi! Tui thực sự sợ lắm rồi! (anh này chơi acc loli Thuần Dương, nên gọi acc là con gái)

Anh giai Tử Hà chơi loli Thuần Dương, bị hãm hại từ thời 90 đến giờ cuối cùng không thể chịu nổi, giả vờ off đi chơi acc khác.
Tui nói sao tới giờ mới đi, anh cũng xem như chung tình với bọn họ quá ha.
Anh giai Tử Hà nói: Không, cậu không hiểu đâu...

Lần đầu tiên anh giai Tử Hà nói muốn rời đội Danh Kiếm 3 3 đi đánh PVE, Tàng Kiếm và Tú Tú đồng ý.
Về sau, cứ đoàn nào ổng vào, bọn họ cũng vào theo. Để làm gì? Farm trang bị cho ổng. Tú Tú mở mic mua, Tàng Kiếm gõ chữ mua. Toàn bộ thành viên của đoàn bí cảnh đều nói với ổng: Đời dê vinh quang nha!
Thực tế trên YY của đoàn đều là tiếng kêu thảm thiết của ổng: "Tui không cần! Tui không cần! Đừng! Tui không cần!" nhưng quần chúng lại cho rằng ổng thiện lương chính trực.
Cứ lặp đi lặp lại như thế, ổng bó tay, đành ngoan ngoãn quay về đánh 3 3 với họ.

Tàng Kiếm là một đại gia thứ thiệt. Mỗi lần anh giai Tử Hà muốn bỏ của chạy lấy người, trong acc của ổng sẽ có thêm rất nhiều thứ ổng không mua nổi. Hơn nữa phiên bản nào thánh Tàng Kiếm cũng trực tiếp đóng gói 3 acc của đội 3 3 quăng cho studio luyện giùm lên đẳng cấp Danh Kiếm cao nhất, có thua cũng không bị rớt điểm. Sau đó Tàng Kiếm nói với ổng, đừng lo, sau này đánh DK giải trí thôi.
...

Đánh 3 3 nên 3 người đều biết acc của nhau, nhưng anh giai Tử Hà sợ tới mức phải đổi pass. Lúc này, tới thánh Tú Tú lên sân khấu thuyết phục ổng, buộc ổng giao pass ra, ổng da mặt mỏng mà, lần nào cũng thua Tú Tú trong một nốt nhạc.
Cuối cùng anh giai Tử Hà nói, truyền thuyết về họ cậu có muốn nghe không?
Nghe chút cũng không sao ha.
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom