[huyền Thoại] Em Đã Là Thiên Thần

tuanh996

gõ bàn phím định giang sơn
Bài viết
89
Reaction score
6
Points
8
Lượt đọc
2,837
Tác giả :Mrxau
Thể loại :Tự truyện
Nguồn :Voz


Lời tác giả :Mình tham gia F17 cũng chưa lâu, cũng chỉ vào đọc,thỉnh thoảng comment, nhưng cũng đã kịp đọc khá nhiều chuyện thật của mọi người. Có LeoAsLan với YNCHDNEG, có Mon với Ngày hôm qua.. đã từng, có Wu với Say nắng, có Kraz với Nuôi con của người yêu và rất nhiều nữa, nhưng 4 câu chuyện, 4 cá tính để lại cho mình nhiều suy nghĩ nhất. là 1 Mon lạnh lùng nhưng tình đau thương, là Wu chân thành nhưng đang sóng gió, là Kraz người đàn ông hiếm có, lòng cao thượng đến vĩ đại. Chính những người này làm cho mình mở lòng chia sẻ câu chuyện của mình hơn.

Chuyện của mình thì cũng đã diễn ra cũng khá lâu. và cũng đã được mình hoàn thành tại 1 góc riêng dành cho mình và những kỷ niệm. Nó bình lặng, mình viết theo những gì mình suy nghĩ, văn chương mình kém, nêu ai có thể chia sẻ với mình thì mình cảm ơn. Hôm nay mình chia sẻ ra đây để được nghe chửi, cũng lạ nhỉ, nhưng có lẽ đc nghe chửi có thể mình sẽ dễ chịu hơn.

Chuyện của mình như đã nói thì đã là 1 hồi ký hoàn chỉnh, mình trước mắt cứ post từng phân đoạn 1, còn nếu ai cũng muốn đọc 1 lần cho xong thì mình cũng post luôn. mình chỉ muốn chia sẻ, không hề muốn câu view hay thương hại.

Nhân đây mình cũng nhắn với Mon: Mon, mất mát ắt sẽ có đau thương, nhưng ít ra Thy của mon vẫn về nơi tốt. Đừng để đau thương làm ta gục ngã, hãy đứng lên, lấy nó làm động lực Mon nhé. Mon là 1 người trẻ, còn cả một chặng đường dài phía trước,cố lên nhé Mon. Cũng mong Mon có Happy Ending.

Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14
Chương 15
Chương 16
Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20
Chương 21
Chương 22
Chương 23
Chương 24
Chương 25
Chương 26
Chương 27
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom