Hướng Dẫn Sử Dụng Lucky Patcher Cho Android Đã Root Để Hack Game Và Loại Bỏ Xác Thực

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Moderator
Bài viết
41,691
Reaction score
507
Points
113
Lượt đọc
1,689
Hướng Dẫn Sử Dụng Lucky Patcher Cho Android Đã Root Để Hack Game Và Loại Bỏ Xác Thực

Hiện tại, nhu cầu hack game android của người dùng càng ngày càng cao, đối với game có lớp bảo mật dễ dàng vượt qua thì rất dễ dàng, người dùng có thể trai ngay file apk từ vui3g.com về và cài đặt chơi ngay không cần root, nhưng với game có tính bảo mật nâng cao thì là rất khó, nếu muốn chơi được những bản mod này thì máy các bạn phải root và phải loại bỏ xác thực file apk trước bằng ứng dụng miễn phí mang tên Lucky Patcher.

Giới Thiệu Lucky Patcher:

Là 1 ứng dụng phần mềm đa chức năng cho máy android đã root, Lucky Patcher là 1 công cụ có thể được dùng để hack in-app, loại bỏ quảng cáo khó chịu, tạo backup sao lưu hay chức năng hay dùng nhất đó là: loại bỏ xác thực chữ ký apk như đã nói trên. Trong khuôn khổ bài viết, mình sẽ hướng dẫn dùng 2 chức năng cơ bản của Lucky Patcher.

Chức Năng 1 - Hack Game Cho Máy Đã Root Bằng Lucky Patcher:

Lưu Ý:
- Không phải tất cả các trò chơi đều dùng hack được! Tất cả phải qua thứ nghiệm mới rõ.
- Ở đây mình sẽ lấy ví dụ là Game My Talking Tom.
link tải http://www.apkhere.com/app/com.forpda.lp

Cách Tiến Hành:

Bước 1: Tai Lucky Patcher mien phi về máy, cài đặt và chạy phần mềm. Giao diện chính như hình 1 bên dưới:Bước 2: Ấn giữ vào game muốn hack, trong hình là my talking tom, 1 bảng hiện ra và chọn "Tùy Chỉnh Vá", sau đó chọn "Áp dụng".

Bước 3: Nếu thành công, sẽ hiện lên thông báo như hình và khi vào trò chơi, các bạn sẽ thấy cách hack my talking tom cho android đã rootthành công 100%!Chức năng 2 - Loại Bỏ Xác Thực Chữ Ký APK:

Lưu Ý:
- Đây cũng là cách fix lỗi ứng dụng chưa được cài đặt trên android.
- Mỗi máy đã root chỉ phải làm 1 lần! Các lần sau các bạn chỉ việc cài file apk.

Bước 1: Giống như bước đầu ở phần 1, tải phần mềm Lucky Patcher và mở lên.

Bước 2: Chọn tab hộp công cụ, chọn "vá tới android", tích chọn Trạng thái chữ ký luôn đúng, Vô hiệu hóa chữ ký xác thực.APK, và Chỉ vá davik-cache như hình dưới và ấn áp dụng.Bước 3: Chờ chút để app thực hiện, sau khi nhận được thông báo hoàn tất, khởi động lại máy và bắt đầu cài đặt file apk thôi!

Trên đây là 2 chức năng hay của ứng dụng lucky patcher. vui3g.com xin chúc tất cả các bạn thành công khi sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ admin để được hỗ trợ!
nguồn vui3g.com
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom