Full Hoàng hậu xấu xí

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,989
Reaction score
5,482
Points
14,914
Ảnh bìa
Tác giả
Lăng Hi
Thể loại
CĐ, sủng, HE
Số chương
10
Nguồn
https://www.facebook.com/ngontinhnoidanhchotatcamoinguoi/
Lượt đọc
1,319
Giới thiệu

Trúng thưởng rồi? Lăng Hi

Mấy năm gần đây, lừa gạt tương đối nhiều, ngay cả tôi cũng nhận qua rất nhiều điện thoại, tin nhắn lừa gạt linh tinh....

Bị đem trở thành một người ngu ngốc cảm giác thật là không tốt, lúc vừa mới bắt đầu nhận được tin nhắn trúng thưởng tôi sẽ mất hứng hỏi người bên cạnh: "Tôi lớn lên nhìn rất ngu ngốc sao?" Nếu không tại sao xem tôi là đứa ngốc mà đùa giỡn đây?

Sau lại thấy nhiều, liền phát hiện càng tự nhận là người thông minh, không thể nào bị lừa càng dễ dàng bị lừa; từ đó có thể thấy rằng, bởi vì bản thân tôi không thông minh lắm, cho nên bọn họ luôn không lừa gạt được tiền của tôi.

Tại sao tôi muốn viết những lời này mặc dù chuyện này ai cũng đều biết rõ đây?

Tôi nghĩ được thì chắc chắn cũng có người nghĩ được.

Thật sự là tôi không biết viết cái gì cho lời tựa.

Nói như vậy, tôi nên nói quyển sách này có nội dung gì, động cơ sáng tác là gì; nhưng mà, từ khi quyển sách này hoàn thành, cho đến khi viết xong bản thảo, thành thật mà nói, tôi sớm đã quên sự tồn tại của nó.

Quyển sách này sau khi viết xong bản thảo tôi có nhìn lại nó một lần duy nhất, bất quá cảm giác lần đầu viết thậm chí đã quên hết rồi, động cơ vì sao viết lại càng thêm xa vời giống như chuyện từ kiếp trước.

Cho nên, chỉ có thể hồ ngôn loạn ngữ, nghĩ đến cái gì liền viết cái đó!

Bất quá tôi nhớ, nguyên bản cốt truyện của tôi định sáng tác trong sách là một vị siêu cấp kỳ đà cản mũi, nhưng sau lại bởi vì quá lâu rồi, cho nên cũng quên ban đầu tính toán viết thế nào vị kỳ đà cản mũi kia, hiện tại liền nhìn lại một chút rồi để đó, hoặc giả ngày nào đó trí nhớ của tôi phục hồi, sẽ viết tiếp cũng không chừng.

Tôi có một khoảng thời gian rất dài không có ra sách rồi, bây giờ cảm giác như người mới, giống như hết thảy đều phải bắt đầu lần nữa.

Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói, xin các độc giả xinh đẹp cứ tận tình mà ném đá nha!

Mở đầu

"Oa. . . . . . Oa. . . . . ."

Từng tiếng khóc vang dội của đứa trẻ mới sinh như phá vỡ đêm tối yên tĩnh, trên cành cây khô đàn quạ đang ngủ yên cũng bị đánh thức sợ tới mức vỗ cánh bay nhanh, rối rít chạy trốn, còn vừa “ạt ạt” kêu to, giống như đang mắng tiểu sinh mệnh kia phá hư sự an tĩnh của chúng.

Trong phủ tướng quân đèn đuốc sáng trưng, đem đêm tối không trăng cũng tô điểm xinh đẹp giống như ban ngày, các hạ nhân bận tối mày tối mặt ở trong sân một tòa viện trang trí tao nhã không ngừng qua lại, mừng rỡ nghênh đón tiểu sinh mạng được mong đợi chào đời.

"Không! Chàng không thể làm như vậy!" Một phụ nữ với mái tóc đen rối tung té xuống đất, mồ hôi đầm đìa, trên gương mặt xinh đẹp hiện đầy sợ hãi và nước mắt."Van cầu chàng, không cần giết con bé! Con bé cũng là con của chàng mà! Chàng làm sao lại nhẫn tâm như thế. . . . . ." Nàng liều mạng ôm lấy chân nam nhân khổ sở cầu khẩn.

"Dư nhi, nàng buông tay." Nam nhân mạnh mẽ không thôi, cắn răng phải một chưởng đánh chết bé gái vừa mới chào đời kia.

"Không ——" người phụ nữ hét lên một tiếng thê lương phá vỡ phía chân trời, "Chàng không thể làm như vậy, con bé vừa mới đi tới thế giới này trở thành con gái của chúng ta, chàng không thể giết con bé!" Đó là con của hắn, là máu mủ tình thân của hắn mà!

"Dư nhi, con bé sẽ mang đến tai họa cho chúng ta." Ở nơi này thói đời hỗn loạn, đứa nhỏ này dung mạo tuyệt sắc như thế chắc chắn sẽ mang tới rất nhiều tai họa, đến lúc đó gây ra tai kiếp cho gia môn không phải nàng một nữ nhân có thể tưởng tượng.

"Sẽ không, con bé sẽ không!"

"Chuyện chưa xảy ra, nàng dĩ nhiên sẽ nói không rồi." Hắn cũng chưa từng thấy qua tiểu oa nhi nào thanh linh động lòng người như vậy, tương lai dung mạo của con bé nhất định so những nữ nhi khác còn xuất sắc hơn. . . . . . Không, thậm chí so với bất kỳ cô gái xinh đẹp nào hắn đã thấy còn xinh đẹp động lòng người hơn, người tuyệt sắc như vậy làm sao có thể không đưa tới phân tranh?

Thay vì ngày sau mọi người thống khổ, không bằng hiện tại ngoan tâm kết thúc tính mạng của con bé.

Mặc dù đau lòng không thôi, nhưng hắn hiểu rất rõ không thể giữ con bé lại được!

"Chuyện nếu chưa xảy ra, chàng sao có thể nào ngoan tâm sát hại máu mủ ruột thịt của mình như vậy?" Chẳng lẽ hắn đối với nữ nhi mới ra đời không có chút tình cảm phụ tử nào sao?

"Dư nhi, đừng ngăn cản ta, ta không thể để cho con bé làm ảnh hưởng an nguy cả nhà của chúng ta." Coi như là máu mủ ruột thịt cũng vậy thôi.

"Không, thiếp thề sẽ không! Thiếp sẽ đem con gái hoàn toàn giấu đi, không bao giờ để cho người Nhậm Hà nhìn thấy con bé —— bao gồm chàng." Vì bảo toàn tính mạng con gái, nàng liều chết cũng muốn làm đến cùng.

Nam nhân cúi đầu nhìn kiều thê, lại nhìn một chút nét mặt đáng yêu của con gái đang an tĩnh ngủ trong ngực. Đứa nhỏ này có nét đẹp đặc biệt của hắn cùng ái thê, rồi lại tuyệt mỹ được giống như không thuộc về nhân gian, hắn không dám nghĩ giống như con bé sau khi lớn lên sẽ khuynh quốc khuynh thành như thế nào, cũng không dám tưởng tượng xinh đẹp như con bé có thể sẽ mang tới chiến tranh cùng thống khổ.

"Dư nhi đời này chỉ cầu chàng chuyện này, không nên thương tổn con bé. . . . . . Nhưng nếu chàng phát hiện thiếp làm trái với cam kết, đến lúc đó. . . . . . Lúc đó giết chết thiếp rồi đến con của chúng ta cũng không muộn. . . . . . Không phải sao?"
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,989
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 1:
"Vu Kính là con quạ đen, Vu Kính xấu xí, Vu Kính không ai muốn, Vu Kính. . . . . ."

Một đám trẻ con quay quanh một chỗ, trong miệng không ngừng hát vang bài đồng dao, vui vẻ quay quanh một vòng tròn.

Bên trong vòng, một bé gái năm tuổi ôm đầu ngồi chồm hổm trên bùn đất, khắp người đều là cỏ dại, nước bùn, thoạt nhìn rất bẩn thỉu, mà trên người bé còn phát ra mùi là lạ giống như là vừa từ chuồng heo lăn lộn rồi đi ra ngoài, làm cho mọi người đối với bé càng sinh lòng chán ghét.

"Vu Kính ngốc, mày thật là xấu xí, mày căn bản không phải là con của phụ thân, tất cả mọi người đều nói mày là do mẫu thân mày dang díu với người đàn ông khác sinh ra!"

"Không sai, không sai, Vu Kính là đứa bé xấu."

"Không phải, Kính Nhi là do phụ thân sinh ra." Nàng mới không phải là đứa bé xấu.

"Gạt người, mày dáng vẻ xấu xí như vậy, tuyệt đối không phải là do phụ thân sinh ra, cũng không phải là muội muội của chúng ta." Bọn họ mới không có muội muội xấu xí như vậy!

"Kính Nhi là con của phụ thân, Kính Nhi là con của phụ thân." Mẫu thân rõ ràng nói nàng là con của phụ thân.

"Đúng mới là lạ, Kính Nhi là đứa bé xấu."

"Vu Kính là đứa bé xấu, Vu Kính là đứa bé xấu. . . . . ."

Bài đồng dao lại một lần nữa vang lên.

"Không phải, không phải. . . . . ." Vu Kính vừa khóc vừa phủ nhận.

Lúc này, từ hành lang cách đó không xa một nha hoàn vội vàng chạy tới, kêu lên: "Thiếu gia, các tiểu thư, lão gia đã trở về."

Tất cả mấy đứa trẻ lập tức cao hứng chạy đến vây quanh bên cạnh nha hoàn.

"Phụ thân về rồi?"

"Đúng vậy, lão gia còn mang về rất nhiều đồ muốn tặng cho thiếu gia và các tiểu thư!" Nhìn thấy dáng vẻ cao hứng của thiếu gia và các tiểu thư, nha hoàn cũng theo đó lộ ra nụ cười, sau đó nàng tinh mắt nhìn thấy một bóng dáng màu đen hướng sảnh trước chạy đi, lập tức xông lên phía trước ôm lấy nàng. "Kính Nhi tiểu thư, nàng không thể đến đại sảnh được."

"Tại sao?" Nàng cũng muốn gặp phụ thân mà?

"Lão gia có mang một ít khách quý về, muốn nàng lập tức trở về ‘Lan Uyển’ tìm Dư phu nhân." Ai! Tiểu thư thật là đáng thương, nếu bộ dạng của nàng dễ nhìn một chút, cũng sẽ không bị đối xử không công bằng như thế này rồi.

Vừa nghe những lời này, khuôn mặt nhỏ nhắn của Vu Kính lập tức trầm xuống, không có một chút dáng vẻ tức giận nào lại làm cho người khác gần như lầm tưởng nàng chỉ là một bức tượng đá màu đen.

"Xấu xí, mày đi chỉ làm cho phụ thân thêm mất thể diện, tránh ra!" Hơn Vu Kính hai tuổi, Vu Phù Dung dùng sức đẩy nàng ra.

Sau khi bị đẩy ngã trên mặt đất, Vu Kính không có nói một lời, chỉ ngồi dưới đất, nhìn đám ca ca, tỷ tỷ của nàng vui vẻ rời đi.

"Phụ thân vào cung lần này có gặp cái gì chơi hay không?"

"Ngu ngốc, phụ thân là đi tham gia đại lễ kế vị của tân Vương (Vua mới), lại không phải đi chơi."

"Đại ca, tân Vương có hung dữ hay không?"

"Hung dữ? Nếu là chọc Vương tức giận, ngươi cho dù có mười cái đầu cũng không đủ để bị chém. . . . . ."

Vu Kính ngồi ở một góc khuôn mặt buồn bã, ôi. . . . . . Tại sao. . . . . .

"Thế nào?" Một giọng nói êm ái giống như làn gió thu dịu dàng truyền vào trong tai Vu Kính, một mỹ phụ (phụ nữ xinh đẹp, duyên dáng) ngồi xổm xuống trước mặt nàng, đưa tay giúp nàng lấy đi nhánh cây cùng lá khô ở trên người, trên tóc xuống.

Vu Kính nâng đôi mắt long lanh nước chống lại ánh mắt đẹp quen thuộc thì nước mắt ủy khuất lập tức tràn mi.

"Mẫu thân, Kính Nhi muốn phụ thân, tại sao phụ thân không gặp Kính Nhi? Phụ thân có phải không thích Kính Nhi hay không?"

"Kính Nhi. . . . . ." Dư phu nhân ôm nữ nhi vào trong ngực thật chặt, đối với sự bi thương của nữ nhi không nói nên lời, tâm giống như bị lưỡi dao sắc bén cắt cho một nhát hết sức đau đớn.

"Kính Nhi thật ngoan thật ngoan, nhưng mà tại sao phụ thân vẫn không nhìn Kính Nhi lấy một lần? Kính Nhi muốn phụ thân!" Nàng muốn giống như ca ca tỷ tỷ được phụ thân yêu thương.

"Kính Nhi, mẫu thân thực xin lỗi con, tất cả đều là lỗi của mẫu thân." Nàng không nên để con gái chào đời, nếu như năm năm trước. . . . . . Không, nàng tại sao có thể có cái suy nghĩ tàn nhẫn kia, Kính Nhi là tất cả của nàng không phải sao? Năm năm qua tướng công (ông xã) thật sự không để ý đến nàng nữa, nàng vẫn còn có Kính Nhi yêu thương nhất ở bên cạnh.

"Mẫu thân, không khóc, Kính Nhi không cần phụ thân nữa, Kính Nhi có mẫu thân là tốt rồi, mẫu thân đừng khóc. . . . . ." Vu Kính cuống quít lau đi nước mắt trên khuôn mặt nhỏ nhắn, cũng kéo y phục của mình vì mẫu thân lau đi nước mắt trên mặt.

"Kính Nhi, có trách mẫu thân sinh ra con hay không, để cho con chịu khổ?"

Vu Kính mãnh liệt lắc đầu."Kính Nhi không khổ, Kính Nhi có mẫu thân là tốt rồi, Kính Nhi muốn vĩnh viễn ở cùng mẫu thân một chỗ." Nàng dùng sức ôm lấy mẫu thân. "Kính Nhi yêu mẫu thân nhất trên đời."

Đúng, nàng không cần phụ thân, cũng không cần bất luận ai khác, chỉ cần có mẫu thân là tốt rồi.

"Kính Nhi, Kính Nhi. . . . . ." Bên ngoài Lan Uyển, Dư phu nhân cao giọng gọi.

Nhưng qua một lúc lâu, nàng vẫn không thấy bóng dáng nữ nhi. "Đứa nhỏ này thật là không biết lại đi chơi ở đâu rồi?" Nhớ tới nữ nhi nghịch ngợm hiếu động của mình, khuôn mặt xinh đẹp của Dư phu nhân không khỏi nổi lên nụ cười thỏa mãn cưng chìu.

Cùng lúc đó, ở sau lưng phủ Vu tướng quân, trong rừng trúc cao ngút một bóng dáng nho nhỏ dính đầy bùn đất trên người đang truy đuổi một con động vật trắng như tuyết đang nhanh chóng chạy trốn.

"Ly Ly, chậm một chút. . . . . ." Không biết mẫu thân đang gọi mình, Vu Kính như một trận gió đuổi theo bằng hữu (bạn thân) cách đó không xa —— một con hồ ly trắng như tuyết rất hiếm thấy.

Vốn là hai người bọn họ đang chơi đùa, cũng không biết vì sao, hồ ly trắng đột nhiên chạy trốn, giống như nhìn thấy cái gì chơi càng vui hơn.

Ha ha, nàng thật là mong đợi!

Cũng không biết đã chạy bao lâu, sức khỏe luôn luôn tốt như Vu Kính rốt cuộc cũng chạy không nổi nữa.

Nếu còn tiếp tục chạy như vậy nữa chân của nàng nhất định sẽ hỏng mất!

"Ly Ly, tỷ chạy hết nổi rồi. . . . . . Nghỉ ngơi, nghỉ ngơi một chút. . . . . ." Hô, nàng không biết đã chạy bao lâu.

Di, nơi này là nơi nào?

Từ nhỏ đến lớn, cho dù là trong phủ hoặc ngoài phủ, nàng gần như đã đi hết, không có nơi nào là không quen thuộc, nhưng là nhìn rừng cây ẩm thấp trước mặt này xem ra thật xa lạ, nàng thậm chí có thể khẳng định mình chưa từng tới nơi này.

Thật tốt quá, nàng lại phát hiện một chỗ có thể chơi đùa, chạy lâu như vậy, dọc theo đường đi cũng không nhìn thấy một người nào, chứng tỏ nơi này rất vắng vẻ kín đáo . . . . . . Hắc hắc, thật là một nơi chơi đùa lý tưởng!

"Còn phải tiếp tục chạy sao?" Nhìn Tiểu Hồ Ly bên cạnh cắn vạt áo muốn nàng đi mau, Vu Kính mệt mỏi không muốn đứng dậy.

Nhưng là, Tiểu Hồ Ly vẫn chưa từ bỏ ý định cắn vạt áo, muốn nàng đi tới.

"Được rồi, đừng cắn, đợi lát nữa y phục cũng bị em cắt rách thì hay rồi." Nàng đã mười sáu tuổi, nếu còn mặc y phục rách rưới, nhất định sẽ bị mẫu thân cười nàng là tiểu hài tử (con nít), nàng bất đắc dĩ đứng dậy đi theo phía sau nó.

Chạy thêm một lúc nữa, đột nhiên một hồi tiếng động xào xạc truyền vào trong tai, kèm theo một cỗ mùi tanh nồng bay vào trong mũi Vu Kính, nàng đột nhiên sợ hãi hét lên một tiếng, mà chạy ở phía trước Tiểu Hồ Ly nghe thấy cũng lập tức xoay người chạy trở lại.

Vu Kính cả người như bị đóng đinh tại chỗ, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy vẻ áy náy làm sai.

"Ly Ly, làm sao bây giờ? Tỷ. . . . . . Tỷ dẫm lên con rắn nhỏ rồi."

Nàng chậm rãi giơ chân lên một con rắn thật nhỏ bị giẫm bẹp trên mặt đất.

Tiểu Hồ Ly cúi đầu, ừng ực một tiếng, Tiểu Rắn hôn mê đã vào trong bụng nó, tiếp theo lại một bộ dạng không có gì tiếp tục chạy lên phía trước.

Vu Kính thở dài, không thể làm gì khác hơn là tiếp tục chạy ở phía sau nó, trong chốc lát, nàng la lên một tiếng.

"Làm sao bây giờ? Rất nhiều rắn bị tỷ đạp bẹp!" Tại sao dưới chân đều là rắn? Như vậy nàng làm sao cũng không tránh khỏi việc giẫm lên chúng. Vu Kính lúng ta lúng túng nhìn Tiểu Hồ Ly trước mặt.

Tiểu Hồ Ly lại cắn làn váy nàng, một bộ dạng muốn nàng đừng động tới rắn dưới chân.

"Tốt nhất phía trước có cái gì hay để chơi, nếu không tỷ nhất định lột da hồ ly của em làm mũ đội." Đạp bẹp nhiều rắn như vậy, không biết bọn chúng có chết hay không? !

Lại chạy thêm một đoạn đường, sau khi đạp bẹp rất nhiều rắn, Vu Kính rốt cuộc không cách nào chạy tiếp nữa.

"Có lầm hay không? Như thế nào lại có nhiều rắn như vậy?" Nàng giống như con khỉ bám vào thân cây, phía dưới cơ hồ toàn bộ đều là rắn khiến cho người khác không nhìn thấy mặt đất, nếu không phải trên người nàng một mùi vị đặc trưng, sợ rằng nàng sớm đã bị lũ rắn phía dưới cắn bị thương.

Đột nhiên, Tiểu Hồ Ly cắn nàng một cái.

"Ly Ly, không cần cắn mông của tỷ!" Đau quá ....!"Tỷ biết bọn chúng không dám đến gần tỷ, nhưng là tỷ cũng như vậy không dám đứng giữa bầy rắn nha!" Chỉ là nhìn như vậy thôi cũng đã rất kinh khủng rồi, bỗng dưng, nàng nghe thấy âm thanh nhánh cây bị gãy.

Phanh! Đáng thương cho cái mông nhỏ của nàng thân mật tiếp xúc với mặt đất đầu tiên, không thể tránh khỏi việc lại đè bẹp mấy chục con rắn không kịp né tránh.

Không nghĩ tới cây này so với chân nàng còn to hơn, nhưng lại không thích hợp để leo trèo.

Sau đó, trong tai nghe thấy một hồi tiếng mắng chửi rất nhỏ cùng với một số âm thanh kỳ quái, nàng tò mò xoa lấy cái mông té đau, hướng nơi phát ra âm thanh đi tới, chỉ thấy càng ngày càng có nhiều rắn giống như nổi cơn điên toàn bộ hướng cùng một nơi đi tới.

Thấy thế, Vu Kính lập tức trốn vào sau một thân cây.

Nơi này tại sao có thể có người?

"Đáng chết! Những con rắn này rõ ràng là bị thứ gì làm cho chạy tới nơi này." Một tên nam tử (thanh niên) mắng to.

Vu Kính tò mò ghé đầu, sợ hãi nhìn trộm mấy nam tử cách đó không xa đang vung kiếm chém mấy con rắn.

Một, hai, ba, 4, 5, 6, 7. . . . . . Có bảy nam nhân, bọn họ làm sao có thể cùng lũ rắn ở chỗ này chơi đùa vậy? Lại còn nhiều rắn như vậy. . . ! Không đúng, bọn họ không phải là đang chơi, mà là đang giết rắn!

Tại sao tàn nhẫn như vậy, bọn họ. . . . . .

"Người nào?"

Có người phát hiện nàng. Vu Kính cả kinh, không chút nghĩ ngợi xoay người bỏ chạy.

Một cái roi da thật dài lướt qua người nàng, trong nháy mắt quấn lên hông của nàng, tiếp theo một cổ lực đạo liền kéo nàng về phía sau, ngã ngồi trên mặt đất.

Thật là đau!

"Tiểu tử thúi (Thằng nhóc thúi)! Những con rắn này là do ngươi đuổi tới?"

Vừa mới tóm lấy váy nam tử của "Hắn" liền nghe thấy được mùi hương trên người "Hắn", lập tức lại ném "Hắn" trên mặt đất.

Tiểu tử này trên người tại sao lại có phát ra mùi hương kỳ lạ như vậy? Lại có thể khó ngửi như thế, vốn là không ngừng hướng chỗ bọn họ đi tới, bầy rắn đột nhiên giống như bị cái gì ngăn cản, tất cả đều dừng lại không tiếp tục đi tới, thậm chí không dám đến gần bọn họ.

Lần này, bọn họ có thể xác định những con rắn này là do "Hắn" xua đuổi tới.

Nhìn xem! "Hắn" vừa mới đứng giữa bầy rắn lại không bị con rắn nào cắn bị thương, những con rắn này cũng bởi vì có "Hắn" đứng ở đây mà không dám đến gần nữa, nói "Hắn" cùng những con rắn này không liên quan, ai sẽ tin chứ?

Vu Kính mãnh liệt lắc đầu, trên người mặc dù vừa đau vừa tê, lại vẫn không ngừng lui về phía sau.

Mẫu thân nói không thể để cho người khác nhìn thấy nàng. . . . . .

"Nghĩ muốn chạy sao, đừng mơ tưởng!" Nhìn ra ý đồ của "Hắn", một tên nam tử không để ý mùi hương kỳ quái trên người "Hắn", đưa tay bắt được "Hắn".

Mùi hương này —— oh, để cho hắn chết đi!

Vu Kính sợ hãi gật đầu, an tĩnh không giãy giụa, nhưng kỳ thật toàn thân mỗi dây thần kinh cũng đang đề phòng.

"Người nào sai ngươi tới?" Một người nam tử hỏi.

Vu Kính gương mặt mờ mịt.

Sai khiến?

"Nghe không hiểu sao? Ai muốn ngươi xua đuổi bầy rắn tới đây?" Nhìn thấy cách ăn mặc này của "Hắn", chẳng lẽ bọn họ đã lọt tới một vùng đất mới chưa được phát hiện sao?

Vu Kính mãnh liệt lắc đầu, không có, nàng không có xua đuổi bầy rắn tới đây, "Nhìn bộ dạng sợ hãi rụt rè của ngươi, nhất định là ngươi!"

Nếu không phải làm việc trái lương tâm, "Hắn" hà tất phải sợ thành bộ dáng này, thật giống như bọn họ tùy thời sẽ giết "Hắn" vậy.

Từ nhỏ đến lớn, mẫu thân thường xuyên dặn dò nàng không thể xuất hiện ở trong đám người, nếu là có người, nhất định phải vội vàng tránh đi nơi khác, nếu không làm như vậy nàng cùng mẫu thân sẽ chết.

Bọn họ nhìn chằm chằm nàng như vậy, mẫu thân có thể bị nàng làm hại hay không?

"Ngươi bị câm?" Người nọ kỳ quái hỏi, "Hắn" thế nào lại không phát ra bất kỳ tiếng nói nào.

Vu Kính nhìn về phía Tiểu Hồ Ly. Ly Ly, cứu mạng!

Mọi người theo ánh mắt cầu cứu của "Hắn" nhìn sang, chỉ thấy một con hồ ly tuyết trắng xinh đẹp hiếm thấy đang trốn ở phía sau cành cây khô không xa, hèn nhát đối với cầu cứu của "Hắn" làm như không thấy.

Ánh mắt cầu cứu của nàng bị cắt đứt, một tấm áo bào xanh đập vào trong mắt nàng, sau đó cằm của nàng liền bị nâng lên trên.

Vu Kính thấy hiện ra trước mắt nàng là bộ dáng tương đối hấp dẫn, nàng vẫn cho là không có người nào có có thân thể so với phụ thân cường tráng hơn, không nghĩ tới tướng mạo người này so với phụ thân còn làm nàng không thể dời mắt.

"Ngươi tên gì?"

Giọng nói trầm thấp mê người của nam nhân vang lên, một cảm giác kỳ lạ lướt qua trái tim nàng, trên người nàng phát ra mùi hương lạ khó ngửi giống như hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác quan của hắn, chỉ thấy tròng mắt đen sắc bén như chim ưng kia ngay cả một cái chớp mắt cũng không có chỉ chăm chú nhìn chằm chằm nàng.

"Kính. . . . . . Kính Nhi. . . . . ." Dưới khí thế áp bức người như vậy, Vu Kính cẩn thận mở miệng.

Trừ mẫu thân ra, hắn là người duy nhất dám đến gần nàng, hắn không cảm thấy trên người nàng mùi hương làm cho người khác rất khó chịu sao? Hắn là ai?

Trừ tướng mạo ra, trên người hắn cũng có phẩm chất đặc trưng giống như phụ thân. . . . . . Không, hắn thậm chí còn phát ra khí thế bức người hơn cả phụ thân, khí thế hoàn toàn tự nhiên này cùng với tướng mạo mê người của hắn, khiến nàng không nhịn được cứ nhìn chằm chằm hắn.

Sau khi nghe được câu trả lời của nàng, nam nhân liền cau mày.

Giọng nói này, dường như là một cô gái.

"Làm sao nàng sẽ đến nơi này?" Nam tử không nhanh không chậm cất lời hỏi nàng giống như muốn thôi miên người.

Không biết trả lời như thế nào, Vu Kính theo thói quen nghĩ quay đầu sang nơi khác, nhưng mặt của nàng lại bị hắn giữ chặt, không thể động đậy, chỉ có thể ngửa đầu nhìn hắn.

"Là Ly Ly dẫn ta tới, ta không biết đây là đâu."

Người này thế nào còn không buông nàng ra? Ánh mắt của hắn để cho nàng cảm thấy thật kỳ quái, giống như nàng hoàn toàn không có mặc y phục vậy, nàng không thích ánh mắt như nhìn thấu người khác của hắn!

"Nàng bao nhiêu tuổi rồi?" Nam tử đột nhiên tiến lại gần nàng, hành động này của hắn cũng khiến những người đi theo sợ choáng váng, nhưng hắn cũng không quản được nhiều như vậy.

Nàng thoạt nhìn nhỏ đến mức chỉ cần hắn nhẹ nhàng dùng sức là có thể bóp vỡ nàng, mà trên khuôn mặt nàng không nên xuất hiện biểu tình sợ hãi như vậy. . . . . . Cẩn thận nhìn lên, sẽ phát hiện đôi mắt của nàng rất đẹp, so với bất kỳ một ngôi sao sáng nào hắn đã nhìn thấy còn muốn sáng lạng mê người hơn.

Hắn đột nhiên đẩy ra mái tóc rối bời đang che phủ ở trên mặt nàng.

Hành động này khiến những người bên cạnh kinh ngạc cứ ngỡ rằng họ lại xuất hiện ảo giác, miệng thậm chí cũng quên khép lại.

Đôi mắt giống như sao trời chiếu sáng của nàng phảng phất như một loại châu báu quý giá nhất thế gian hấp dẫn ánh mắt của hắn, trái ngược với dáng vẻ bề ngoài của nàng là một đôi mắt đẹp làm cho người ta rất thưởng thức, dường như cũng không hoài nghi tại sao trời cao đối với nàng ưu đãi cùng tàn khốc như vậy; mà ngón tay sau khi tiếp xúc với làn da của nàng cũng là ngoài ý muốn trơn mềm như vậy, làm người ta yêu thích không buông tay.

Trái tim đột nhiên xuất hiện một hồi rung động, đây là chuyện gì xảy ra?

"Chủ nhân, dã nha đầu (cô gái hoang dã) này giao cho thuộc hạ là được, ngài"

Lãnh mâu chợt phóng tới khiến nam tử đang lên tiếng kia ngoan ngoãn im lặng.

"Nói." Đôi mắt sắc bén tựa như nhìn con mồi, chớp cũng không chớp.

"Cái gì?" Muốn nàng nói cái gì?

"Nàng năm nay bao nhiêu tuổi? !"

"Mười sáu tuổi." Hắn hỏi cái này muốn làm cái gì? "Ta. . . . . . Ta có thể trở về nhà không?"

Vu Kính khẽ giãy dụa, sợ mẫu thân không tìm lấy nàng sẽ lo lắng.

Về nhà? "Không được."

"Tại sao không được?" Sắc trời đã không còn sớm rồi.

Hắn chưa trả lời câu hỏi của nàng, nhàn nhạt nhìn nàng một lát, sau đó mới thả nàng ra, cũng đối với những người bên cạnh ra lệnh: "Mang nàng hồi cung."

"Nơi này là chỗ nào vậy? Ta không cần đợi ở chỗ này, ta muốn về nhà."

"Cô nương, Vương muốn nô tỳ rửa sạch sẽ cho nàng, xin đừng làm khó nô tỳ được không?"

"Vương là ai? Ta không" Vu Kính còn chưa nói hết lời, chợt kinh sợ thét chói tai: "A! Không cần cởi y phục của ta. . . . . ."

"Cô nương, xin đừng phản kháng, bữa tối cũng sắp tới rồi."

"Ta muốn về nhà!" Vu Kính không ngừng nói lớn.

"Cô nương. . . . . ."

"Nếu không trở về mẫu thân ta sẽ lo lắng!"

"Cô nương đợi lát nữa hướng Vương nói lên yêu cầu, hiện tại Vương muốn nô tỳ giúp cô nương tắm rửa sạch."

"Lát nữa về nhà ta sẽ tự tắm rửa, không cần làm phiền các ngươi." Trên tay các nàng cầm một vài thứ làm nàng hoảng sợ, những thứ kia sẽ không phải là muốn dùng ở trên người nàng chứ.

"Cô nương, xin đừng làm khó nô tỳ được không?"

"Ta không có. . . . . . Ta chỉ muốn về nhà. . . . . ." Mẫu thân, Kính Nhi thật là sợ nha!

"Đợi lát nữa cô nương có thể về nhà!" Cung nữ mới nói xong, đã nhìn thấy Vu Kính bắt đầu chạy trốn, "Tiểu Lệ, Tiểu Gia, hai người các ngươi mau bắt nàng lại!"

"Không, các ngươi đừng tới đây!"

"Đáng chết! Nàng làm sao giống như con khỉ chạy lung tung vậy!" Đuổi không kịp nàng, cung nữ không thể làm gì khác hơn là nghĩ biện pháp bao vây nàng. "Tiểu Gia, ngăn nàng lại!"

"Không cần ——".
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,989
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 2
Tiếng khóc sụt sùi đáng thương từ trong miệng Vu Kính truyền ra, trên khuôn mặt nhỏ nhắn vương đầy nước mắt trong suốt long lanh, nàng đứng giữa đại sảnh, động cũng không động.

Nha hoàn cùng thị vệ đứng xung quanh nàng bỗng nhiên đồng loạt quỳ xuống, chỉ có nàng là vô tư không phát hiện hoàn cảnh xung quanh thay đổi, vẫn cứ tiếp tục khóc nức nở.

"Tại sao nàng còn chưa thay y phục?"

Giọng nói lạnh lùng kèm theo một tia không hài lòng truyền vào trong tai nàng, Vu Kính cũng không trả lời, vẫn tiếp tục thương tiếc cho cảnh ngộ của chính mình.

Người nói chuyện lông mày nhăn chặt, không vui nâng đầu đang cúi xuống của nàng lên.

"Đau. . . . . ." Vu Kính kêu đau một tiếng, từng giọt nước mắt trong suốt không tiếng động lập tức rơi xuống trên tay hắn.

Đau?

Hắn nắm tay của nàng, không chút kiên kỵ kéo ống tay áo của nàng lên; một làn da đen như mực, phát ra nhàn nhạt một mùi kỳ lạ, nhưng cẩn thận nhìn lại, sẽ phát hiện "Người đâu, cho truyền ngự y, ngoài ra tìm cho ta cung nữ đã phục vụ nàng tắm rửa." Hắn đột nhiên hạ lệnh.

Hắn không thể nào nghĩ được, mấy cái nô tài này cư nhiên phá hư một làn da trơn mềm, hoàn mỹ làm nó giờ đây loang lổ vết máu.

Khó trách hắn vừa đụng nàng liền kêu đau, không cần nhìn cũng biết toàn thân cao thấp của nàng nhất định bị mất đi một lớp da.

Nhìn khuôn mặt ngây thơ ngăm đen của nàng vương đầy nước mắt, hắn lại không khỏi cảm thấy. . . . . . Đau lòng.

Vu Kính trợn to mắt, hắn chính là Vương Thượng. . . . . . Long Tiếu Thiên? Vương của Quốc gia này?

"Tôi muốn về nhà. . . . . ." Mẹ, Kính Nhi thật là đau ....!

"Nàng không thể về nhà."

"Tại sao?"

"Bởi vì nàng xuất hiện ở trong khu rừng kia." Chỉ với điều này, hắn đã có đầy đủ lý do chém cái đầu nhỏ trước mặt này rồi.

"Kính Nhi là theo Ly Ly tới, những con rắn kia không phải là do Kính Nhi đuổi tới. Kính Nhi phải về nhà. . . . . ."

Nàng khóc không ngừng, bộ dáng đáng thương lạ lẫm nhéo đau tim của hắn.

Long Tiếu Thiên khẽ vuốt khuôn mặt nhỏ bé đen nhánh nhưng lại tinh tế của nàng.

"Sẽ không ai thừa nhận mình có tội." Mặc dù trong lòng nhận định nàng chắc chắn không phải là cô gái có tâm cơ (ý là nói chị có âm mưu tiếp cận anh để đạt mục đích gì đó ó), nhưng lý trí vẫn nói với hắn, ngàn vạn lần không nên bị bộ dạng ngây thơ trong sáng của nàng lừa.

"Tội?" Tội gì? Nàng đã làm sai điều gì? .

Vu Kính quay đầu, vừa đúng lúc nhìn thấy một ông lão cùng với bốn cung nữ hầu hạ nàng tắm rửa đi tới.

Vừa nhìn thấy họ, nàng không khỏi sợ hãi trốn ở sau lưng Long Tiếu Thiên.

Nàng thấy người khác là sợ hãi, hơn nữa càng sợ các nàng ấy hơn, lúc này đây, không biết các nàng ấy lại muốn làm cái gì với nàng nữa?

Nhìn bộ dạng sợ hãi của nàng, Long Tiếu Thiên không khỏi cảm thấy càng thêm không vui.

Nhìn các nàng ấy hù dọa nàng thành cái dạng gì rồi.

"Bạch ngự y, ông xử lý vết thương trên người nàng trước đi." Long Tiếu Thiên hạ lệnh.

Ông lão lập tức cung kính chữa trị cho Vu Kính.

"Còn các người. . . . . ." Long Tiếu Thiên liếc mắt nhìn bốn cung nữ quỳ trên mặt đất. "Bổn Vương có hạ lệnh cho các ngươi lột đi một lớp da của nàng sao?" Vừa nghĩ đến vết thương trên người nàng, tim của hắn giống như bị người níu lấy thật khó chịu.

"Nô tỳ đáng chết, chúng nô tỳ chỉ muốn tắm rửa sạch sẽ vết bẩn trên người cô nương ấy thôi, không ngờ nàng ấy nhất quyết không cho chúng nô tỳ chạm vào, cho nên mới. . . . . ."

Long Tiếu Thiên đột nhiên đập bàn.

Vốn đã rất sợ hãi trong lòng cho nên bọn họ vừa nghe thấy âm thanh phát ra lập tức sợ tới mức toàn thân phát run.

"Các ngươi cho rằng chỉ cần lột đi một lớp da là có thể làm cho nàng trắng hơn phải hay không?" Đầu óc của mấy người này chỉ dùng để trang trí thôi hay sao?

"Nô tỳ đáng chết!"

"Người đâu! Mang bốn cung nữ này. . . . . . Di?" Long Tiếu Thiên quay đầu nhìn thấy Vu Kính đang rụt rè kéo lấy vạt áo của hắn.

"Đừng trách họ, ta đã không sao rồi." Mặc dù thân thể vẫn còn rất đau, nhưng nàng không muốn có người bởi vì nàng mà chịu trách phạt, hơn nữa họ làm như vậy cũng là vì muốn tốt cho nàng.

"Không có sao?" Long Tiếu Thiên khẽ chạm vết thương trên cánh tay của nàng, chỉ thấy nàng co rúm lại, thế nào cũng không phát ra một tiếng kêu đau. "Thật sự không có sao?" Hắn lại hơi tạo áp lực với vết thương của nàng, nàng vẫn là cắn môi lắc đầu, đáng thương đến nỗi chỉ chực chờ nháy mắt một cái là nước mắt sẽ rơi xuống.

"Bổn Vương có thể không trừng phạt họ, nhưng phải cho ta một lý do thích đáng." Hắn một chút cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, giống như cảm giác nàng cho hắn, có chăng chỉ là khác nhau ở dáng vẻ bên ngoài với tấm lòng thiện lương của nàng.

Lý do?

"Họ chẳng qua chỉ là phụng mệnh làm việc, nhưng ngươi lại không hề nói rõ muốn họ phải làm như thế nào, nếu như họ làm sai, ngươi cũng có lỗi." Như vậy mới công bằng.

Một bên từ ngự y đến thị vệ, cung nữ, tất cả đều len lén thở hốc vì kinh ngạc, hoảng sợ mà nhìn nàng.

Nàng có biết mình đang nói cái gì hay không? Cư nhiên dám can đảm chỉ trích Vương Thượng không đúng.

"Ý của nàng là, Bổn Vương trước tiên nên xử phạt mình mới đúng?" Xem ra, cô gái ngây thơ hiền lành này còn có một mặt nhanh mồm nhanh miệng như vậy.

"Thật ra cũng không cần phải như vậy, các người cũng là vì tốt cho ta, cứ xem như không có chuyện gì xảy ra có được hay không?" Như vậy là không có người nào sai, nên cũng không cần phải bị phạt rồi.

"Không tốt."

Nghe vậy, Vu Kính lập tức suy sụp cúi mặt xuống.

"Mọi người đều nói Vương Thượng là thần, Kính Nhi cho là thần linh tất cả đều là người tốt, có tấm lòng từ bi, xem ra. . . . . ." Căn bản cũng không phải như vậy, tất cả mọi người đều đang gạt nàng, hắn thậm chí còn hiểu lầm nàng xua đuổi bầy rắn tới làm hại bọn họ.

"Xem ra như thế nào?" Đừng tưởng rằng nàng nói nhỏ giọng hắn sẽ không nghe được.

"Xem ra. . . . . . Xem ra nên nhân từ hơn mới phải!" Không biết nói như vậy, hắn có thể bộc phát lòng từ bi bỏ qua cho bốn vị tỷ tỷ kia hay không, hơn nữa còn đáp ứng để cho nàng về nhà?

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn lấy lòng của nàng, Long Tiếu Thiên đột nhiên cảm thấy càng nhìn nàng càng không thấy nàng xấu xí, nhất là đôi mắt trong sáng lấp lánh như ánh sao kia, giống như có ma lực hấp dẫn người khác.

"Nàng đã nói như vậy, nếu như Bổn Vương còn trừng phạt mấy người các nàng không phải có vẻ quá vô tình hay sao?"

"Vương Thượng làm sao là người tàn nhẫn được, Vương Thượng là người nhân từ yêu thương dân chúng nhất." Nói như vậy, bốn vị tỷ tỷ này đã không sao rồi. Nàng lại tiếp tục hỏi: "Ta lúc nào thì có thể trở về nhà?" Trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy cẩn thận, nàng chỉ sợ sơ ý một chút liền chọc cho hắn mất hứng.

"Chỉ cần tra rõ nàng và những con rắn kia không có bất cứ quan hệ gì, là nàng có thể về nhà." Bộ dạng nơm nớp lo sợ lo lắng người khác không vui của nàng khiến hắn đau lòng, Long Tiếu Thiên không khỏi hoài nghi nàng là như thế nào lớn lên.

"Vậy phải chờ bao lâu?" Nàng không để tâm hắn điều tra như thế nào, dù sao cuối cùng nhất định sẽ chứng minh nàng vô tội, nhưng nàng tương đối lo lắng mẹ không tìm được nàng phải làm sao bây giờ?

"Cho đến khi nào vết thương trên người nàng toàn bộ đều chữa khỏi." Trên người nàng có quá nhiều điều bí ẩn làm hắn tò mò, hắn biết, trên đời không thể có người có làn da đen như thế được, nàng sinh ra đời, nhất định đã mang đến cho nàng cùng những người bên cạnh rất lớn sự tìm tòi.

Xem tình hình là không thể nào rất nhanh rời đi rồi, Vu Kính toàn thân cũng đau đến khó chịu, thật sự là rất muốn khóc.

Đột nhiên, bụng của nàng phát ra tiếng kêu ùng ục.

Long Tiếu Thiên cười hỏi: "Đói bụng?"

"Cái người không tim không gan, vô tình vô nghĩa này, ta không muốn để ý đến ngươi nữa!"

Một thân y phục tím đi lại trong vườn hoa, Vu Kính tức giận trừng mắt Tiểu Bạch Hồ mấy ngày trước vứt bỏ nàng không để ý.

Nếu không phải nó mang nàng xông loạn vào rừng trúc xa lạ đó, nếu không phải nó cố gắng muốn nàng đi xem náo nhiệt, nếu không phải nó nhát gan chỉ núp ở một bên nhìn nàng bị mang về hoàng cung, nàng cũng sẽ không ở chỗ này, cũng sẽ không bị những vết thương này.

Nhìn nàng hiện tại đã thành cái hình dáng gì, trừ khuôn mặt ra, toàn thân chỗ nào cũng bị băng bó trong bao thuốc (chắc ý chị là chị bị quấn băng toàn thân ó mà), một ngày mà đã hù dọa mười mấy người chạy mất rồi.

Tiểu Bạch Hồ giống như biết sai, ngoan ngoãn ngồi ở trên tảng đá nghe nàng giảng dạy, vừa nghe đến nàng nói không để ý đến nó, lập tức phát ra tiếng kêu bất bình.

"Hiện tại mới kháng nghị, lúc trước nhìn thấy tỷ bị bắt sao không lên tiếng?" Nghĩ đến đây, nàng lại tức giận, lúc ấy nếu nó chịu ra ngoài nói giúp nàng, hiện tại nàng sẽ không ở chỗ này, còn không vô cớ chịu những nỗi khổ kia, nếu mẹ thấy nàng như bây giờ. . . . . .

Nàng bỗng nhiên buồn rầu đứng lên.

"Ly Ly, tỷ thật là nhớ nhà, tỷ thật là nhớ mẹ; nhưng nếu bây giờ đi về, mẹ thấy vết thương trên người Kính Nhi, nhất định sẽ rất khổ sở. . . . . . Đều là lỗi của em!" Nàng không muốn để cho mẹ khổ sở thương tâm.

"Ta nói là ai mà lại thúi như vậy? Nguyên lai là cái tiểu nha đầu bẩn thỉu này."

Một hồi hương thơm bay tới, Vu Kính kinh hãi (kinh ngạc + sợ hãi) xoay người, chỉ thấy bốn cung nữ vây quanh một cô gái xinh đẹp hướng phía nàng đi tới.

Vu Kính lập tức nắm lên Tiểu Hồ Ly cùng trốn.

"Trốn cái gì? Chúng ta chỉ cần nhắm mắt là có thể đoán được ngươi ở chỗ nào rồi." Tất cả bọn họ ai cũng bịt mũi nhìn chằm chằm nàng, thối chết! Con bé này rốt cuộc là yêu ma quỷ quái gì đầu thai, dáng dấp khó coi thì coi như xong đi, lại còn thối thành cái đức hạnh này.

Hai người cung nữ đảo mắt một cái, đơn giản bắt được Tiểu Hồ trốn sau lưng Vu Kính.

"Dung quý phi, trên tay nàng còn ôm một con vật nữa!"

"Hừm, đây là cái gì?" Thật là xinh đẹp, nàng chưa từng thấy qua con vật nhỏ nào xinh đẹp như vậy, thật giống như thần vật từ trên trời giáng xuống vậy. "Lấy ra đây, vật nhỏ xinh đẹp như vậy để cho ngươi ôm thật đúng là lãng phí." Tất cả đồ vật xinh đẹp trong cung nên do đệ nhất mỹ nhân như nàng có mới đúng.

Tiểu Hồ Ly hung ác nhe ra răng nhọn, nhanh như chớp vươn móng vuốt ra.

"A —— đau chết ta!" Đồ xấu xí kia cư nhiên để cho sủng vật của mình ở trên tay xinh đẹp của nàng lưu lại vết thương khó nhìn như vậy.

"Dung quý phi, ngài có sao không?" Sau khi cung nữ thấy vết thương, kinh hãi kêu to: "Ai nha! Mau, mau tìm ngự y tới chữa thương cho Dung quý phi."

Vu Kính nói xin lỗi: "Thật xin lỗi, Ly Ly không thích người khác đến gần nó, ta. . . . . . Ta hướng ngươi bồi thường không phải là được sao." Cái này Dung cô nương không cần gấp gáp như vậy chứ? Nàng cũng bị Ly Ly cào bị thương, nhưng nàng như thế nào không cảm thấy đau? Chẳng lẽ da thịt cô nương này làm từ đậu hũ?

Cung nữ mắng to: "Ngươi nói càn cái gì vậy, Dung quý phi bị súc sinh của ngươi làm bị thương nặng như vậy, há chỉ một câu thật xin lỗi là có thể thôi!" Đồ xấu xí ghê tởm này, nàng rõ ràng nhìn có chút hả hê.

"Súc. . . . . . Súc sinh?" Nàng là chỉ Ly Ly? "Ly Ly không phải là súc sinh gì cả!" Nó là bạn tốt của nàng, là người thân, nàng không cho phép người nào nói như vậy về nó.

"Ánh mắt của ngươi như thế là có ý gì? Có tin ta mốc hai mắt của ngươi hay không." Một cung nữ khác hung ác cảnh cáo.

"Cùng nàng nói nhảm nhiều như vậy làm gì?" Dung Phán Phán đang cầm lấy tay bị thương, phẫn hận trừng mắt tiểu nha đầu xấu xí trước mắt này. "Người đâu, mang nàng xuống dưới đánh 50 đại bản cho ta!"

Nàng đã sớm muốn dạy dỗ dã nha đầu (cô bé quê mùa xấu xí) này rồi, kể từ khi nghe nói Vương Thượng đối với thích khách này đặc biệt tha thứ, mặt khác còn ra sức chiếu cố, nàng đã muốn tìm cơ hội thật tốt trừng trị nha đầu này rồi! Vương Thượng là của nàng, ai cũng không cho cướp đi, coi như là không có chút nào dáng vẻ thùy mị như dã nha đầu này cũng giống vậy, nàng không thể để cho bất cứ nữ nhân nào uy hiếp đến địa vị của nàng được.

"Người đâu, thế nào còn không có. . . . . . Công chúa điện hạ!"

Nhìn lên đã thấy ngăn ở trước mặt thị vệ, Dung Phán Phán cùng bốn cung nữ phách lối bên cạnh mặt nhất thời biến sắc, bộ dạng kiêu ngạo tự mãn vừa rồi cũng lập tức biến mất hơn một nửa.

Vu Kính trừng lớn mắt, "Công chúa điện hạ?" Nàng chính là công chúa điện hạ Long Thiên Vũ? Thế nào so với tưởng tượng của nàng lại hoàn toàn không giống như vậy?

Một thân nam trang, trên người không có châu báu gì làm đẹp, trên mặt còn dính chút vết bẩn, làm người ta kinh ngạc nhất chính là, nửa khuôn mặt trái của nàng giống như bị lửa đả thương đáng sợ kinh người.

Vu Kính trong lòng có chút khổ sở, nàng cho là cõi đời này không có người nào giống nàng xấu xí, bởi vì dáng dấp xấu xí, cho nên từ khi ra đời tới nay nàng liền không ngừng bị người khác ăn hiếp, ngay cả cha ruột cũng không chịu liếc nhìn nàng nhiều thêm một chút; có thể nghĩ được, công chúa điện hạ nhất định cũng là rất chật vật mà lớn lên. Bất quá nàng còn có mẫu thân thương yêu, không biết công chúa điện hạ có người nào có thể để cho nàng ấy lệ thuộc hay không?

"Bất quá là một cái phi tử nho nhỏ của Vương huynh nuôi ở hậu cung, lại dám ở chỗ này ra oai làm loạn, thấy Bổn cung cũng không biết phải hành lễ? Thế nào, muốn tạo phản phải không?" Long Thiên Vũ không vui liếc nhìn chủ tớ Dung Phán Phán.

"Công chúa điện hạ, ngài làm sao đột nhiên sẽ đến nơi này?" Dung Phán Phán hết sức lo sợ hành lễ vấn an (chào hỏi), đồng thời cũng cảm thấy nghi ngờ. Nàng không phải là không muốn rời khỏi Thiên Hạc cung yêu quý của chính mình sao? Thế nào vào lúc này lại đột nhiên xuất hiện ở nơi này?

"Thế nào? Bổn cung đi đâu còn phải bẩm báo với một cái phi tử nho nhỏ như ngươi hay sao?" Hừ! Nàng đã sớm không vừa mắt nữ nhân Vương huynh sủng ái này khắp nơi giương oai, vừa đúng nhân cơ hội này dạy dỗ nàng.

"Không, Dung Phán Phán không có ý này, xin công chúa tha tội."

Ai cũng biết, Vương Thượng mặc dù cưng chìu Dung Phán Phán, nhưng so với muội muội của hắn Thiên Vũ công chúa, nàng ngay cả một ngón tay cũng so ra kém nàng ấy, vì vậy chống lại Thiên Vũ công chúa, Dung Phán Phán thói kiêu ngạo tất nhiên không còn sót lại chút gì.

"Bổn cung hiện tại nghĩ muốn đi dạo trong vườn này, các ngươi ảnh hưởng đến mắt của Bổn cung." Long Thiên Vũ trừng mắt đoàn người Dung Phán Phán trước mắt.

Hừ! Nếu so lời nói ngang ngược càn rỡ, trong cung ai cũng không bì kịp nổi nàng, bất kể nàng diện mạo như thế nào, Vương huynh thương yêu nhất cũng chỉ có một mình nàng, một phi tử nho nhỏ này. . . . . . Hừ hừ, bên kia nhanh chóng cút đi!

Thấy Vu Kính cũng muốn đi, Long Thiên Vũ tiến lên kéo nàng. "Đợi đã, ngươi muốn đi đâu?" Càng tới gần, mặt của nàng cơ hồ muốn vặn vẹo mà biến hình. Trời ơi! Thật là mùi gì vậy trời.

"Kính Nhi không muốn ảnh hưởng đến mắt của công chúa." Nàng làm sao dám kéo mình? Nàng không cảm thấy rất thối sao?

"Kính Nhi? Thật là cái tên dễ nghe."

Dễ nghe? "Nhưng là phụ thân không thích, cha muốn Kính Nhi tùy thời nhắc nhở mình, muốn gặp người khác, chỉ có thể nhìn mình trong kính." Phụ thân không thích nàng, điểm này từ khi nàng hiểu chuyện liền đã hiểu.

Thật đáng thương! Long Thiên Vũ đột nhiên kéo lấy hai tay của nàng, đến gần nhìn nàng, mặc dù nhìn nàng rất kinh khủng nhưng không sao không nhìn vào đôi mắt sáng lấp lánh của nàng.

"Ngươi có đôi mắt rất xinh đẹp, hơn nữa, ngươi một chút cũng không có xấu xí." Nàng tin tưởng Vương huynh không phải là dạng người nông cạn, nhất định cũng nhìn thấu Kính Nhi không phải là người phàm, nếu không sẽ không mạnh mẽ nhốt nàng ở lại trong cung như vậy.

Nói như vậy, nếu hoài nghi nàng là thích khách mà dẫn trở về cung, nên nhốt ở trong tù thẩm vấn mới phải, mà không phải để cho nàng ở trong cung chạy loạn khắp nơi. Vương huynh làm sao làm như vậy, chẳng lẽ. . . . . . Hắc hắc. . . . . .

"A ——" tay của nàng đột nhiên bị một con hồ ly cào trầy.

"Ly Ly!" Vu Kính kêu lên, lập tức lùi một bước, cảnh cáo trừng mắt Tiểu Hồ Ly trong ngực.

"Hừ hừ, ngươi dám cào ta." Long Thiên Vũ không để ý lắm vẫy vẫy tay bị thương, một đôi mắt không đàng hoàng liếc nhìn Tiểu Hồ Ly trong ngực Kính Nhi, trên mặt tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười), giống như đang tính toán cái gì.

Mà vốn lộ ra răng nanh nhọn phòng vệ Tiểu Hồ Ly không nhịn được kinh hãi, cuối cùng dứt khoát hèn nhát trốn vào trong ngực Vu Kính tìm kiếm an toàn.

"Ách, công chúa điện hạ. . . . . ." Vu Kính lo lắng không biết nàng có thể từ đó cùng Ly Ly đánh nhau hay không.

"Quân tử báo thù, ba năm không muộn; luckygirl_co mà ta cho tới bây giờ thì không phải là quân tử, cho nên cũng không cần phải đợi ba năm!"

Tiểu Hồ Ly ngẩng đầu nhìn Vu Kính, một dáng vẻ muốn nàng vì nó "Liều mình chống đỡ".

Vu Kính không phải là người ngoan tâm tuyệt tình (nhẫn tâm cự tuyệt), hơn nữa cho tới nay nàng đều rất coi trọng người bạn thân Ly Ly này. . . . . .

"Công chúa điện hạ, thích không?" Vu Kính hai tay dâng lên Tiểu Bạch Hồ.

Long Thiên Vũ vui mừng gật đầu như băm tỏi. "Thích, thích!" Nàng ấy muốn đem nó đưa cho nàng sao?

Không để ý Tiểu Bạch Hồ trên tay giãy giụa phản đối, Vu Kính giao nó đến trên tay Long Thiên Vũ, "Như vậy ta hiện tại liền giao Ly Ly cho ngài nha! Ly Ly trở lại! Ly Ly!" Không nghĩ tới Ly Ly cứ vậy mà chạy trốn.

Long Thiên Vũ không khỏi than thở. Ai! Thật là đáng tiếc, bất quá nó bộ dạng hốt hoảng sợ hãi mà chạy trốn thật là đáng yêu.

"Ta quyết định, ta muốn ngươi" Long Thiên Vũ đột nhiên tuyên bố, mắt không chớp nhìn Kính Nhi bên cạnh.

"Cái gì?" Nàng nói gì?

"Ta nói, ta muốn cùng Vương huynh yêu cầu cho ngươi đi theo ta!"

Long Thiên Vũ mang theo nụ cười không có ý tốt, chăm chú nhìn Kính Nhi vẫn còn đang mù mịt.

"Muội muốn nàng làm đồ đệ của muội?" Long Tiếu Thiên chau lấy đầu lông mày, không khỏi suy đoán bảo bối muội muội đang định bày ra cái chủ ý quỷ quái gì.

Từ nhỏ đến lớn, nàng chưa bao giờ có cái suy nghĩ hướng con đường trở thành người hiền lành mà đi, lúc này mà muốn làm người tốt thì nhất định không có chuyện gì tốt.

"Không sai, muội phát hiện muội cùng Kính Nhi rất hợp ý với nhau, không thu nàng làm đồ đệ quả thực là lãng phí." Hắc hắc, thông minh như Vương huynh chắc chắn đã đoán được nàng có tính toán khác; bất quá, cho dù huynh ấy có ngăn cản như thế nào cũng không thể, đồ nhi này nàng đã quyết định thu nhận.

"Đồ đệ?" Vu Kính khó nén tò mò, nàng không biết tại sao vị công chúa điện hạ này lại muốn thu nàng làm đệ tử? ! "Công chúa điện hạ sẽ không phải là cái gì Võ Lâm Minh Chủ chứ?" Thật là giỏi!

"Không phải, không phải, bất quá trong lúc rãnh rỗi cũng thích động tay động chân, động não một tí thôi." Bị một tiểu cô nương sùng bái, Long Thiên Vũ lập tức trở nên dương dương đắc ý.

"Sư phụ ở trên cao, xin nhận đồ nhi một lạy!" Thật tốt quá, như vậy nàng có thể tới không thấy người đi không thấy tiếng, Phi Thiên nữ hiệp rồi.

"Đứng dậy, đứng dậy, chúng ta vui vẻ là tốt rồi, những thứ lạy tới lạy đi kia ném sang một bên hết đi." Nhìn nàng không phản đối, Long Thiên Vũ cao hứng giống như mèo mới vừa trộm được thịt vậy. "Từ hôm nay trở đi, con hãy theo ta hành tẩu giang hồ, xem con muốn cái gì cứ việc nói, sư phụ ta nhất định sẽ sai người bắt tới cho con. . . . . ."

"Bắt? Hai" Thế nào giống như cường đạo vậy?

"Không không không, phải . . . . . Dù sao chính là sẽ lấy được cho con là được, đừng nghĩ nhiều như vậy, chúng ta vui vẻ là tốt rồi." Long Thiên Vũ tươi cười giả dối.

"Khoan đã." Nhìn muội muội hưng phấn như vậy, nhất định là có vấn đề. "Thiên Vũ, muội không cảm thấy mùi trên người nàng sẽ làm muội không phải thoải mái sao?" Chẳng lẽ nàng không có chú ý tới?

"Vương huynh cũng có thể chịu được, Thiên Vũ dĩ nhiên cũng có thể." Đây coi là cái gì, so với đại sự nàng muốn thu nhận đồ nhi, thì cái mùi kỳ lạ nho nhỏ này có cái gì, quả thật chính là mùi thơm ngào ngạt mê chết người thì có.

Long Tiếu Thiên than thở, xem tình hình này thì đừng hy vọng nàng thu hồi quyết định.

"Kính Nhi, nàng biết làm đồ đệ Thiên Vũ phải làm cái gì sao?" Hắn hi vọng Kính Nhi có thể lý trí, đừng bị muội muội nắm mũi dắt đi.

"Không phải là tập võ sao?" Ừ, trước hết mời công chúa sư phụ dạy nàng một chút khinh công bay tới bay lui tốt lắm, như vậy nàng là có thể chạy trở về nhìn mẹ. Nói đến mẹ. . . . . . Nàng rất nhớ nàng nha!

"Tập võ?" Long Tiếu Thiên cười nhạo một tiếng, "Thiên Vũ ngay cả đánh con ruồi cũng sẽ làm chính mình vỡ đầu, muội ấy dạy được võ công mới là lạ." Hơn nữa ngay cả một con ruồi đều muốn ở bên người muội ấy hai ngày mới bằng lòng rời đi, giống như là đang cười nhạo muội ấy ngu ngốc.

"Sư phụ không phải là Võ Lâm Minh Chủ?"

Long Thiên Vũ đứng thẳng vai, hay tay vòng trước ngực, vô lại nói: "Ta lúc nào thì nói mình là Võ Lâm Minh Chủ chứ?" Mới vừa nàng cũng không có thừa nhận.

"Vậy sư phụ làm cái gì?" Vu Kính không ngại học hỏi sư phụ, dù sao nàng chỉ có mẹ mà thôi, nhiều thêm một sư phụ cũng tốt, huống chi sư phụ này còn là một công chúa!

"Ta, ta là một Dược Vương!" Nói đến đây, Long Thiên Vũ cảm thấy rất kiêu ngạo.

"Là Độc Vương." Long Tiếu Thiên không khách khí chỉ ra chỗ sai. "Thiên Vũ là cao thủ dùng độc, nàng nếu thật muốn làm đồ đệ của muội ấy, sẽ phải tùy thời chuẩn bị bị độc chết." Mang danh là thu đồ đệ, trên thực tế là tìm người thí nghiệm. Nhìn mặt của muội ấy thì biết, tất cả mọi người đều cho đó là do muội ấy vô tình bị phỏng nên bị hủy dung! Nhưng trên thực tế là do muội ấy tự mình thử độc nên kết quả mới như vậy. Bất quá muội ấy giống như còn chưa rút ra kinh nghiệm, lúc này lại suy nghĩ động đến trên người Kính Nhi.

"Vương huynh sẽ không phải là không bỏ được chứ?" Huynh ấy rõ ràng là không muốn Kính Nhi làm đồ nhi của nàng mà! "Không để cho Kính Nhi làm đồ đệ của muội, vậy Vương huynh tính toán thế nào an bài nàng?"

Phải biết, Kính Nhi ở trong cung là tứ cố vô thân (một thân một mình), không có thân phận không nói, còn là nghi phạm mưu sát Vương Thượng; chỉ với điểm này, đã có không ít người muốn động thủ thu thấy lấy nàng, để bảo vệ an toàn của Vương Thượng.

"Chuyện này không nhọc muội phí tâm." Ít nhất hắn sẽ không để cho Kính Nhi đi thử độc.

"Vậy sao? Mới lúc nãy nếu không phải muội ra tay cứu giúp, thì hiện tại không biết Kính Nhi bị ái phi của huynh hành hạ thành cái dạng gì rồi? Hoặc giả đã sớm đi đời nhà ma nói cũng không chừng." Một nước có địa vị cao quý thì Vương Thượng một ngày không biết có bao nhiêu quốc sự để lo, tự nhiên sẽ không chú ý tới "Chuyện nhỏ" trong hậu cung; hơn nữa bên cạnh Kính Nhi vừa không có người hầu, nếu như thực xảy ra chuyện gì cũng không có người cứu được nàng. "Ai, Kính Nhi thật đáng thương ....!"

Mặt Long Tiếu Thiên đột nhiên trầm xuống. "Dung Phàn Phàn tìm tới nàng? !"

"Đúng nha, còn chuẩn bị 50 đại bản “phục vụ” Kính Nhi!" Hắc hắc, lo lắng đi!

Nhìn thấy gân xanh của Vương huynh đều nhanh nổi lên, nói huynh ấy không có tư tâm với Kính Nhi. . . . . . Lừa gạt người sao?

"Ừm, công chúa là ân nhân cứu mạng của Kính Nhi. . . . . . Sư phụ! Mệnh của Kính Nhi liền giao cho ngài." Vu Kính không sợ độc của nàng, bởi vì những chất độc kia không gây thương tổn được nàng.

"Không được!" Trước khi tìm hiểu chuyện của Dung Phàn Phàn, Long Tiếu Thiên phản đối nàng đi thử độc.

"Không thành vấn đề, Kính Nhi từ nhỏ đã thử qua rất nhiều chủng độc dược, muốn độc chết Kính Nhi cũng không dễ dàng." Nhìn đi, không phải nàng còn sống rất tốt sao!

"Con thử qua rất nhiều độc dược?" Long Thiên Vũ mau bị lòng hiếu kỳ này làm cho chết chìm.

"Ừm, mọi người nói. . . . . ." Vu Kính vốn là đang cao hứng khuôn mặt đột nhiên trầm xuống, nhớ lại những chuyện đã trải qua để cho nàng cảm thấy một hồi đau lòng.

"Mọi người nói gì?" Nói mau nha, nàng tò mò chết rồi.

"Mọi người nói Kính Nhi không phải người, cho nên muốn độc chết Kính Nhi. . . . . . Bất quá đừng lo lắng, có rất nhiều ly, Kính Nhi không phải là mỗi lần cũng uống được độc dược." Nàng cười an ủi bọn họ, nhưng tựa hồ không còn kịp rồi.

Long Tiếu Thiên sắc mặt càng trở nên khó coi, "Mọi người là ai?" Một cô gái thiện lương như vậy lại có nhiều người muốn giết nàng?

"Mọi người phải . . . . . Là ca ca và tỷ tỷ của Kính Nhi." Bộ dáng Vương Thượng bây giờ thật là khủng khiếp!

Long Thiên Vũ không nhịn được hét lên một tiếng: "Ca ca và tỷ tỷ của con tại sao muốn giết con bằng thuốc độc? Có lầm hay không?" Kính Nhi bộ dáng này đã đủ bi thảm rồi, tại sao ca ca cùng tỷ tỷ lại còn không thương yêu nàng.

"Bọn họ nói là vì tốt cho Kính Nhi." Làm sao bây giờ? Ngay cả công chúa cũng biến thành thật là khủng khiếp.

"Vì muốn tốt cho con?" Những lời nói láo này mà cũng nói được tất cả xuống địa ngục hết đi! "Com tin tưởng?"

Vu Kính lắc đầu.

"Cho nên Kính Nhi sau khi lớn lên liền tận lực tránh xa bọn họ." Trước kia nàng sẽ khát vọng ca ca tỷ tỷ yêu mến, nhưng sau khi hiểu ra nàng cảm thấy, chỉ cần có mẹ cùng Ly Ly là đủ rồi.

Long Thiên Vũ tức chết, "Kính Nhi đừng sợ, hiện tại có bản công chúa cùng Vương huynh làm núi dựa cho con, ngày khác chúng ta cũng độc lại bọn họ xem như đáp lễ." Nàng luôn luôn có oán báo oán, có cừu báo cừu, hơn nữa còn sẽ tăng gấp bội để hoàn trả.

"Kính Nhi không sợ nha." Nàng còn muốn xin hai người bọn họ đừng nóng giận!

"Vì báo thù, chúng ta bây giờ lập tức trở về nghiên cứu độc dược. Vương huynh, Kính Nhi ta mang đi rồi, huynh tiếp tục làm việc đi!" Không đợi Long Tiếu Thiên ngăn cản, Long Thiên Vũ đã kéo Kính Nhi giống như bay lao ra khỏi ngự thư phòng.
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,989
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 3
"Sư phụ?"

"Đừng nói nhiều lời vô ích, cởi quần áo ra."

"Cởi quần áo!"

"Đúng, bảo ngươi cởi thì liền cởi đi."

"Vì. . . . . . Tại sao muốn cởi quần áo?" Vu Kính khổ sở nhìn Long Thiên Vũ.

Long Thiên Vũ nở nụ cười quỷ dị. "Hắc hắc he he. . . . . ."

"Sư. . . . . . Sư phụ? Người cười thật kinh khủng."

"Ý con là, con không tin tưởng sư phụ sao?"

"Không, không phải là, chẳng qua là cởi quần áo là muốn làm cái gì?"

"Hắc hắc, đương nhiên là để cho ta. . . . . ." Long Thiên Vũ đi tới gần phía nàng.

"A! Sư phụ ngươi muốn làm gì?"

"Hắc hắc he he, con đã không tự mình cỡi, ta dĩ nhiên tự mình động thủ giúp con rồi."

Vu Kính bị dọa sợ tới mức chạy tán loạn bốn phía, "Không cần! Sư phụ. . . . . ."

"Đừng trốn! Tin tưởng ta, ta sẽ nhẹ nhàng, sẽ không làm đau con, ngoan đứng lại đó!"

"Không cần, sư phụ ngươi không thể làm như vậy!"

"Tại sao không thể? Ta là sư phụ, sư phụ lớn nhất con chẳng lẽ không biết? Ngoan, đừng chạy tới chạy lui nữa. . . . . . Hô! Con cứ chạy trốn như vậy, xem ra ta không xuất ra bản lãnh thật sự thì không thể được!" Long Thiên Vũ đuổi đến mức thở hổn hển.

"Bản lãnh thật sự?"

"Không sai, ta lấy thân phận công chúa kiêm sư phụ, ra lệnh ngươi dừng lại cho ta!"

"Không. . . . . . Không cần nha. . . . . . Sư phụ. . . . . ." Vu Kính bất đắc dĩ, không thể làm gì khác hơn là khoanh tay chịu trói.

"Ngoan, ta sẽ nhẹ nhàng. . . . . ."

Liên tiếp mấy ngày, Long Tiếu Thiên cũng không nhìn thấy Kính Nhi cùng muội muội, ngay cả phái người cho truyền hai người tới gặp mặt cũng bị to gan cự tuyệt; dùng đầu gối nghĩ cũng biết, nhất định là nha đầu Thiên Vũ kia lại giở trò quỷ.

Ban đêm, hắn lăn lộn khó ngủ.

Thay vì ở chỗ này suy nghĩ nhiều như vậy, chẳng thà tự mình đi qua nhìn một chút.

Vì vậy Long Tiếu Thiên cho cho những người đi cùng lui xuống, tự mình tiến về phía Thiên Hạc Cung.

Bởi vì Long Thiên Vũ không thích có nhiều cung nữ, thị vệ theo bên người, mà mọi người cũng sợ trở thành đối tượng thí nghiệm của nó, cho nên Thiên Hạc cung cũng không quá nhiều "Những người không có nhiệm vụ".

Đến Thiên Hạc cung, nhìn thấy một căn phòng vẫn còn ngọn đèn dầu phát sáng, hắn nghĩ nghĩ rồi cũng đẩy cửa đi vào.

Trong phòng không có ai, hướng bên trong đi tới, chỉ thấy sau tấm bình phong thả một thùng gỗ lớn. Long Tiếu Thiên nhìn thấy nước trong thùng gỗ phát ra nồng đậm mùi thuốc, nghĩ thầm: tám phần là Thiên Vũ lại làm cái gì kỳ quái. . . . . .

Đây là cái gì?

Hắn chú ý đến một cái ống trúc thật nhỏ nổi lên từ trong thùng nước thuốc, như có như không bọt bong bóng nổi lên theo ống trúc lúc chìm lúc nổi.

Hắn tò mò đưa tay chận lại ống trúc, ngoài ý muốn phát hiện ống trúc giống như là sống có thể động.

Chẳng lẽ thuốc này dưới nước. . . . . .

Hoa lạp (soạt) ——

"Hô! Thật là một tí nữa là không thể thở được rồi!" Là người nào lanh chanh bịt kín ống trúc của mình vậy?

Long Tiếu Thiên trợn to mắt, không dám tin nhìn chằm chằm cô gái từ dưới thùng thuốc nổi lên.

Trong ánh lửa cùng ánh trăng chiếu rọi, trước mắt là thân thể tuyết trắng đẹp đến kinh người, mà ấn tượng nhất là khuôn mặt nhỏ nhắn khoảng chừng bàn tay càng xinh đẹp khiến người khác nghẹt thở; mà dưới đôi lông mi cong vút như lông vũ chớp động, là một đôi mắt đẹp kinh tâm động phách, cái mũi thon ở dưới môi anh đào làm nổi bật da thịt không tỳ vết, như cây tường vi nở rộ mềm mại ướt át.(huhu chị đẹp gì mà em không biết nói sao luôn, từ ngữ có hạn mọi người thông cảm)

Ngũ quan xinh đẹp tuyệt trần, tỉ mỉ giống như không thuộc về nhân gian.

Nhìn dung nhan tuyệt đẹp cùng thân thể hoàn mỹ của nàng, Long Tiếu Thiên đột nhiên cảm thấy dưới bụng một trận co rút nhanh chóng.

Ở trong chớp mắt này, tâm hồn của hắn đã bị tiên tử xa lạ trước mắt bắt đi mất rồi.

Chỉ cần có thể lấy được nàng, muốn hắn buông tha giang sơn hắn cũng cam tâm tình nguyện.

Vu Kính vừa nhìn thấy nam nhân ở trước mắt, lập tức như bị người điểm huyệt không thể động đậy.

"Ngươi!" Tại sao trong phòng của nàng có nam nhân? Hơn nữa còn là Long Tiếu Thiên?

"Nàng là ai? Tại sao lại ở trong này?" Trời! Nàng thật là xinh đẹp, hắn chưa từng thấy qua cô nương nào xinh đẹp như vậy, nàng thật là con người sao? Vẫn là trời cao còn thương hắn ban cho hắn tiên tử?

Long Tiếu Thiên không nhịn được vươn tay, muốn chạm vào khuôn mặt tuyệt sắc của nàng.

Nàng có thể vừa đụng vào liền biến mất hay không?

Ánh mắt của hắn làm Vu Kính mê muội, chưa từng có người nhìn qua nàng như vậy.

"Ta là. . . . . ." Giống như ý thức được cái gì, Vu Kính cúi đầu, "A!" Nàng phát hiện mình không có mặc y phục, bị dọa sợ tới mức tìm đại một tấm lụa bao bọc thân thể mình lại.

Xong rồi! Lần này bị xem sạch bách rồi!

Đối với phản ứng chậm lụt của nàng, Long Tiếu Thiên cảm thấy buồn cười, tay chỉ có thể chạm vào không khí chỗ nàng vừa đứng.

Ai, đáng tiếc!

"Đừng sợ, ta sẽ không làm thương tổn nàng." Hắn trước nay chưa từng lộ ra vẻ mặt dịu dàng như thế này chăm chú nhìn đỉnh đầu nho nhỏ chỉ lộ ra một ít, lần nữa vươn tay, muốn vuốt lên má hồng mềm mại trắng mịn giống như mật đào kia.

Nhưng vừa nhìn thấy ánh mắt phòng bị của nàng thì trong lòng hắn cho dù không muốn, cũng chỉ có thể nghi ngờ thu hồi tay cứng ngắc trong không trung về.

"Nói cho ta biết, nàng là ai?" Hắn không muốn hù dọa nàng.

"Ta. . . . . ." Vu Kính mở miệng định nói, rồi lại đột nhiên ngậm chặt miệng lại.

Nàng thiếu chút nữa đã quên rồi, nàng đã đáp ứng Thiên Vũ tạm thời không để cho hắn nhìn thấy, hiện tại bị hắn nhìn thấy, không thể làm gì khác hơn là liều chết không thừa nhận, dù thế nào đi nữa hắn lại không biết nàng là ai.

Long Tiếu Thiên cảm thấy kỳ quái, "Tại sao không nói chuyện?" Nàng có cái gì khó nói hay sao?

"Không thể nói." Thật xin lỗi, nàng là có nổi khổ tâm .

"Tại sao không thể nói?" Chẳng lẽ nàng không biết hắn là ai? Ở trong cung này không có người nào còn lớn hơn hắn, hắn muốn nàng nói nàng liền phải nói.

"Thời cơ chưa tới."

"Thời cơ chưa tới?"

"Đúng vậy, thời gian không còn sớm, mời trở về đi!" Vu Kính hạ lệnh trục khách. (đuổi anh về rồi)

"Cái gì." Lần này Long Tiếu Thiên thật sự bị khơi dậy lòng hiếu kỳ, nội tâm rung động càng thêm không cách nào khắc chế.

"Thiên cơ không thể tiết lộ." Hỏi nữa cũng vô ích, nàng là sẽ không nói.

"Cái gì gọi là Thiên Cơ?"

"Ngươi đi hỏi ông trời, xem có nguyện ý để cho ngươi biết hay không."

"Nếu như ông trời muốn nàng nói cho ta biết thì sao?"

"Vậy ngươi phải chờ cho đến khi ta muốn nói cho ngươi lúc đó ta sẽ nói cho ngươi biết."

"Khi nào?"

Đôi mắt to xinh đẹp hoạt bát của Vu Kính không ngừng chuyển động, giống như một loại mê hoặc hấp dẫn người.

"Cái này. . . . . . Bởi vì là Thiên Cơ, cho nên ta cũng không biết." Hắn hỏi như vậy, nàng thật là khó trả lời, "Ai nha, ngươi hỏi nhiều như vậy làm gì, không biết sẽ không có phiền não không phải sao?"

Nhìn bộ dáng nũng nịu của nàng, Long Tiếu Thiên không tự chủ nâng lên nụ cười dịu dàng.

"Có một số việc nếu bỏ lỡ, có thể sẽ hối tiếc cả đời. "Thay vì trả giá cả đời phải đi nhớ nhung, còn không bằng phải có bằng được nàng.

"Thế sự (việc trên đời) không thể như ý của ngươi được, làm người phải sống vì thực tế. "Hắn làm gì nhìn nàng như vậy, còn cười đến đẹp mắt như vậy, như vậy nàng nghĩ muốn dời đi ánh mắt cũng không được!

Long Tiếu Thiên khẽ đến gần nàng, "Nàng là muốn ta. . . . . ."

Đi vào trong phòng Long Thiên Vũ vừa nhìn thấy bóng dáng nam nhân, lập tức nâng cổ họng hô to: "Người đâu! Có tặc (kẻ trộm). . . . . . Ách, Vương huynh!" Nàng lúc này mới thấy rõ ràng người nọ là ai.

"Tặc? Ngươi dám xem ta thành tặc?" Nàng chán sống rồi có phải không?

"Thật xin lỗi, ta làm sao biết nửa đêm nửa hôm huynh còn chạy tới địa bàn nho nhỏ của ta chứ?" Nhìn nhìn phía sau hắn, Long Thiên Vũ lập tức trợn to mắt. "Huynh, huynh. . . . . . Huynh đã. . . . . ." Nàng hoàn toàn không nói ra lời.

"Đang đợi muội giải thích!" Hắn muốn biết nữ nhân này là ai? !

Này là muốn nàng nói thế nào? "Được rồi! Chúng ta đi ra ngoài nói." Ở chỗ này khá bất tiện để nói rõ.

Long Tiếu Thiên quay đầu lại nhìn mỹ nhân phía sau một cái, mới cất bước ra khỏi phòng.

"Vương huynh, huynh xem, tối nay trăng. . . . . . đẹp chứ?" Long Thiên Vũ cố ý nói sang chuyện khác.

"Có xinh đẹp đến mấy so ra cũng kém hơn cô nương xinh đẹp trong phòng muội." Long Tiếu Thiên tràn đầy trong lòng đều là gương mặt tuyệt mỹ kia, ngay cả ngửa đầu nhìn ngắm bầu trời đêm, tất cả đều là dung nhan e lệ của nàng.

Ở trước mặt muội muội, hắn không muốn che giấu hảo cảm của mình đối với cô bé kia, nhất là muội ấy còn có thể giải trừ nghi ngờ cho hắn, tự nhiên lại càng không cho muội ấy có điều giấu giếm.

"Huynh muội chúng ta khó có dịp được cùng ngắm sao như thế này, huynh không cảm thấy rất cảm động sao? Chúng ta đã nhiều năm không giống như thế này, chầm chậm hưởng thụ ban đêm nhàn rỗi, cảm thụ chúng ta anh em chân tình. . . . . . Không có ai khác, chỉ hai người chúng ta, có thiếu chỉ là mấy bình rượu, mấy đĩa thức ăn giúp vui mà thôi." Hoặc giả nàng nên sai người đi chuẩn bị một chút.

Long Tiếu Thiên cũng không thèm nhìn nàng một cái, lạnh nhạt nói: "Muội ở đây là muốn làm cái trò quỷ gì chứ?"

"Nào có cái chủ ý gì chứ, bất quá là trong lòng tràn đầy cảm động thôi. Chẳng bao lâu nữa, muội đây một ngày có thể kiếm được bạc tỷ, Vương huynh nhất định phải nhớ đến muội muội mà người quan tâm nhất nha, muội sẽ rất cảm động đấy, Vương huynh hiểu không?" Ô, nước mắt, nhanh rơi ra một chút đi, một giọt thôi cũng được!

"Hiểu, dĩ nhiên hiểu." Long Tiếu Thiên cúi đầu nhìn nàng. "Mấy năm nay bận bịu xử lý quốc sự (công việc quốc gia) đã bỏ quên muội, không nghĩ tới Tiểu Thiên Vũ đã lớn như vậy rồi."

"Đúng nha, không nghĩ Vương huynh cũng đã tuổi một bó lớn rồi nha (ý nhiều tuổi ó). . . . . . Không phải là, muội là nói, Vương huynh cũng đã trưởng thành không ít, bất quá vẫn hấp dẫn người như thế, nếu Thiên Vũ không phải là muội muội của ngươi, chỉ sợ ngay cả muội cũng muốn quỳ gối ở dưới chân huynh!" Những lời này của nàng cũng không phải giả, Vương huynh vẫn là đối tượng mà nàng sùng bái nhất, ngay cả về sau muốn tìm vị hôn phu để gả, cũng tuyệt đối muốn tìm người giống như Vương huynh mới được.

"Tiểu nha đầu muốn cưới chồng rồi?"

"Nào có, muội xem là Vương huynh cũng muốn kết hôn rồi. . . . . ." Không tốt, đề tài này quá nhạy cảm, phải đuổi gấp đi mới được. "Vương huynh, thừa dịp tối nay mặt trăng tốt như vậy, chúng ta tới đánh cờ một ván như thế nào?"

Long Tiếu Thiên cười đến cực kỳ dịu dàng.

"Mặc dù Vương huynh mỗi ngày đều bận rộn chính sự không thường cùng muội trò chuyện, nhưng không vì thế mà huynh sẽ không quan tâm đến muội." Hắn không nói rõ ràng, ngược lại nàng càng càn quấy hơn rồi.

"Ách. . . . . . Vương huynh vẫn là người hiểu muội nhất, nhưng mà huynh đại khái không biết Thiên Vũ gần đây kỳ nghệ tiến bộ không ít, nói không chừng lúc này có thể thắng được cả huynh!" Huynh ấy sẽ không nhìn thấu mánh khóe của nàng rồi chứ?

"Cô nương bên trong là ai? Muội từ đâu mang nàng về?" Long Tiếu Thiên đi thẳng vào vấn đề hỏi.

Hắn biết muội muội luôn yêu thích việc nhặt đồ linh tinh, nhặt người cũng không phải là lần đầu tiên (Vũ tỷ có sở thích hay nhỉ), những thứ kia hắn cũng có thể không quan tâm, nhưng lúc này, hắn muốn biết rõ vị cô nương kia thân phận như thế nào!

Mang về? Long Thiên Vũ không hiểu, huynh ấy không phải là đã biết. . . . . . Chẳng lẽ huynh ấy không biết nàng là ai?

"Thiên Vũ." Long Tiếu Thiên thấp giọng cảnh cáo.

"Cái gì cô nương?"

"Đừng có giả bộ hồ đồ với huynh, trong phòng muội cô nương kia là xảy ra chuyện gì?" Nếu muội ấy không thành thật nói ra, hắn sẽ phá hủy nàng toàn bộ công sức của muội ấy.

"Trong phòng muội?" Long Thiên Vũ khuôn mặt nghi ngờ. "Phòng của muội làm gì có cô nương nào?" Nàng quyết định giả hồ đồ đến cùng.

Long Tiếu Thiên đôi mắt đột nhiên thâm trầm, lập tức sải bước trở lại trong phòng, nhưng đã sớm người đi nhà trống (biến mất í mọi người).

"Mới vừa rồi nàng rõ ràng ngâm mình trong thùng nước kia!" Muội ấy đang giở trò quỷ gì? Vì sao không cho hắn biết thân phận cô nương kia?

"Nơi này?" Long Thiên Vũ nhìn thùng gỗ. "Đây là thùng dược thủy muội muốn dùng để ngâm thân thể, ai lại to gan như vậy, dám ngâm nước thuốc của muội?"

Long Tiếu Thiên hét lớn một tiếng: "Thiên Vũ!"

"Vâng"

"Ngươi!" Hắn nghĩ bóp chết nàng!

Long Thiên Vũ trưng ra biểu tình vừa ngây thơ vừa đáng thương cho hắn xem.

"Đáng chết!" Hắn giận đến mức vung tay áo bỏ đi.

Hắc hắc, nàng cũng biết mà, da mặt càng dày càng dễ làm việc, cứ giả ngu với huynh ấy thế nào cũng vượt qua à!

Ừng ực ừng ực. . . . . . Ba ba ba ba. . . . . .

"Kính Nhi, chạy mau!" Long Thiên Vũ đột nhiên lao ra khỏi phòng, không quên kéo lấy Kính Nhi chạy ra theo.

"Cái gì?" Lúc này lại xảy ra chuyện gì vậy?

"Mau, chạy mau! Sắp nổ!"

"Sao. . . . . . Tại sao lại. . . . . ." Bất đắc dĩ bị sư phụ kéo chạy theo, Vu Kính không nhịn được thở dài, đây là lần thứ mấy rồi hả trời?

"Nhanh lên một chút, lần này lấy quá nhiều, có thể nổ cả căn phòng cũng không chừng. . . . . . Này, thật là quá đáng! Ngươi thế nhưng bỏ lại sư phụ mà tự mình chạy!" Có lầm hay không, Kính Nhi cư nhiên chuồn đi so với nàng còn nhanh hơn!

"Sư phụ bớt nói nhảm đi, chạy thoát thân quan trọng hơn!" Nhấc lên làn váy, Vu Kính giống như bay xông về phía trước chạy đi.

"Muốn chạy trốn cũng chờ ta một chút với! Ta chính là sư phụ đấy!" Đồ đệ tử xấu xa này lại dám chạy trốn so với nàng còn nhanh hơn! .

"Ai bảo sư phụ lúc nhỏ không cố gắng, lớn lên mới bắt đầu sợ chết, công phu chạy thoát thân này nên sớm luyện tốt từ nhỏ mới phải!" Quay đầu lại nhìn thấy Long Thiên Vũ vừa chạy ra trong phòng rất nhiều khói trắng liền bay ra, Vu Kính dưới chân càng thêm tăng tốc nhanh hơn.

"Ít nhất phải kéo ta cũng chạy chứ. . . . . . Không thấy nữa, nàng cư nhiên bỏ lại ta mà chạy mất!" Long Thiên Vũ nhìn chung quanh vẫn là không tìm được Vu Kính.

"Sư phụ tạo nghiệp sư phụ chịu, con đi trước!" Vu Kính lưu lại giọng nói trong không khí, hoàn toàn không để ý tình thầy trò phát huy tới cực điểm đôi chân chạy nhanh của mình.

Oanh ——

Từ sau lưng truyền tới tiếng nổ lớn vang trời, Vu Kính sợ tới mức thẳng phía trước mà chạy tới.

Oa! Cứu mạng. . . . . . Sư phụ, nếu ngài có việc gì không hay xảy ra, Kính Nhi chắc chắn sẽ mời pháp sư giỏi nhất vì người tụng kinh siêu độ, để cho người thượng lộ bình an đi về hoàng tuyền; nếu ở dưới đó quá nhàm chán, cũng xin người tự tìm niềm vui thú, ngàn vạn lần đừng tìm Kính Nhi nha, Kính Nhi rất sợ chết, nhìn thấy sư phụ chân sẽ nhũn ra.

"Ai yêu! Người nào dám ở giữa đường trồng cây, không biết đường này là do ta mở sao? Lỗ mũi của ta. . . . . . Vương thượng!" Hắn tại sao lại ở chỗ này?

Long Tiếu Thiên đang muốn trách cứ nha đầu lỗ mãng này, vậy mà vừa nhìn thấy dung mạo của nàng nhất thời há hốc mồm, ngay cả thị vệ bên cạnh cũng sững sờ nhìn nàng, hoàn toàn quên bản thân đang ở đâu.

Nàng không phải là giai nhân tuyệt sắc trong phòng Thiên Vũ hôm đó sao?

Long Tiếu Thiên vừa nhớ ra, đã nhìn thấy nàng chạy đi, vội vàng hô to: "Đứng lại, đừng chạy!" Lập tức cất bước đuổi theo.

Đừng chạy? Làm sao có thể, nàng đã đáp ứng sư phụ, tuyệt đối không để Vương Thượng nhìn thấy nàng, hơn nữa hiện tại sư phụ có thể đã. . . . . . Sư phụ, Kính Nhi không phải cố ý, ngài ngàn vạn đừng trở lại tìm Kính Nhi nha!

"Đừng chạy! Nàng. . . . . . Cẩn thận trước mặt!" Long Tiếu Thiên lo lắng rống to.

Vu Kính cả kinh, không nhịn được quay đầu nhìn lại hắn, nhưng vào lúc này, dưới chân đột nhiên bước hụt một bước, nhất thời cảm thấy toàn thân một hồi lạnh như băng.

"Cứu. . . . . . Cứu mạng! Ta. . . . . . Ta không biết. . . . . ." Rất nhiều nước, người nào mau tới cứu nàng!

"Đừng lộn xộn!"

Một giọng nói truyền vào trong tai nàng, bên cạnh giống như bắt được một cái bè gỗ cứu mạng, Vu Kính không chút nghĩ ngợi lập tức ôm chặt lấy.

"Khụ. . . . . . Khụ. . . . . ." Vu Kính bị sặc nước, không ngừng ho khan mãnh liệt.

"Ngu ngốc, nàng có biết mình đang làm cái gì hay không!"

Long Thiên Vũ tức giận rống to cơ hồ muốn đâm thủng lỗ tai Vu Kính, lúc này nàng mới nhìn rõ, thì ra là "Bè gỗ cứu mạng" mà nàng ôm là Vương Thượng!

Cái miệng nhỏ nhắn trùng xuống, nàng đôi mắt lưng tròng khóc rống lên.

"Ô. . . . . . Ta thật là sợ. . . . . . Ta cho là ta chết chắc rồi. . . . . ." Nàng nằm ở trên người hắn khóc lớn, cho tới bây giờ cũng không biết nước thật là đáng sợ, coi như cả người ngâm ở trong thùng thuốc nàng cũng không có sợ qua như vậy, nhưng là mới vừa rồi chân không đạp tới mặt đất, không có bất kỳ vật gì có thể cầm được thì nàng thật cho là mình chết chắc.

"Không sao, không sao." Vừa nhìn thấy nước mắt của nàng, Long Tiếu Thiên dù có ngàn vạn tức giận cũng bị nước mắt của nàng cọ rửa hết, trái tim vì nàng mà mơ hồ đau đớn.

"Ta. . . . . . Ta muốn lên bờ. . . . . ." Vu Kính không muốn ở lại trong ao, thật là khủng khiếp.

"Nói cho ta biết, nàng là ai?" Long Tiếu Thiên dùng một tay, nhẹ nhàng nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn hoa lê đái vũ (chắc là nói khuôn mặt xinh đẹp nhưng dàn dụa nước mắt, mọi người biết thì chỉ hà cách sửa với) của nàng.

Lần trước, ở trong phòng Thiên Vũ nhìn thấy nàng thì hắn đã đối với nàng có cảm giác quen thuộc, một coo gái đặc biệt như vậy hắn không thể nào quên được, thế nhưng hắn lại không nhớ nổi từng gặp qua nàng ở đâu, đối với trí nhớ về nàng cảm giác giống như thuộc về kiếp trước, làm hắn không nhớ nổi lại cũng không thể quên được.

Vu Kính đắm chìm trong cảm xúc hốt hoảng của mình, hoàn toàn không có chú ý tới thần sắc nghi ngờ lại say mê của hắn.

"Tại sao ta đối với nàng cảm thấy quen thuộc? Tại sao nước mắt của nàng sẽ làm ta đau lòng như thế? Nói cho ta biết, nàng là ai?" Chỉ có nàng, mới có thể khiến hắn kỳ lạ không còn giống mình.

"Ừ?" Vu Kính kỳ quái nhìn hắn, hắn mới vừa nói gì?

"Nàng. . . . . ." Long Tiếu Thiên biết, tim của hắn đã trở thành tù binh của nàng, hắn cũng không muốn buông nàng ra.

Nhìn cái miệng nhỏ nhắn đỏ tươi hé mở hơi thở mùi đàn hương, hắn không kìm hãm được chậm rãi đến gần nàng.

Vu Kính lên tiếng kinh hô: "Vương Thượng?" Hắn nghĩ muốn làm cái gì?

Trực giác của nàng muốn lui về phía sau, nhưng cánh tay Long Tiếu Thiên lại sớm một bước kiềm chế nàng thật chặt ở trong ngực, hôn vào cánh môi nàng tựa như che chở bảo vật trân quý nhất trên đời vô cùng dịu dàng, nàng cảm thấy mình giống như bị hòa tan, đầu óc hỗn loạn, nhưng một trái tim nhỏ bé lại như đánh trống phát ra tiếng thật to.

Không biết qua bao lâu, Long Tiếu Thiên mới rời đi cái miệng nhỏ nhắn hồng nộn mê người của nàng, nhìn thấy nàng đỏ mặt trừng lớn mắt to nhìn mình chằm chằm, hắn không khỏi cảm thấy buồn cười.

Vu Kính cảm thấy Vương Thượng thật mê người, so với bất luận người nào nàng đã gặp còn hấp dẫn hơn, hơn nữa để cho nàng cảm thấy an tâm.

Nếu như, nàng nghĩ cứ như vậy nhìn thẳng hắn, có thể không?

"Nếu nàng còn nhìn ta như vậy mà nói..., cẩn thận ta nhẫn nhịn không được ăn sạch sẽ nàng đó." Hắn suy nghĩ thật muốn làm như vậy, nhưng lại lo lắng dọa sợ nàng, hắn nghĩ quý trọng nàng, không muốn làm cho nàng sợ.

Ăn?

"Không. . . . . . Đừng có ăn ta, ta ăn không ngon, thật, thật ăn không tốt đâu, ăn sẽ đau bụng đấy!"

Long Tiếu Thiên mới vừa làm hành động để cho nàng tin tưởng, hắn thật sẽ ăn nàng.

Mặc dù không đau, nhưng là cảm giác rất kỳ quái, chẳng những không ghét, thậm chí còn có chút thoải mái, làm cho người ta thích; nhưng là, nếu là hắn thật ăn nàng, làm sao bây giờ? Như vậy mẹ nàng sẽ phải người đầu bạc tiễn người đầu xanh rồi.

Long Tiếu Thiên bởi vì lời nói ngây thơ của nàng mà cười to.

"Nàng thật là đáng yêu." Hắn hoài nghi nàng là tiên tử hạ phàm, mới có thể hồn nhiên như vậy, không dính nhiễm chuyện đời dơ bẩn. "Nếu để cho ta nếm một miệng, trước hết sẽ không ăn nàng." Hắn nghĩ lần nữa nếm hương vị từ cái miệng nhỏ nhắn mê người mùi đàn hương của nàng.

"Trước không ăn?" Vu Kính đột nhiên dùng sức đẩy ra hắn sắp hôn lên miệng nàng, ý là hắn vẫn còn muốn ăn nàng đi?

"Nếu không hiện tại lập tức ăn nàng cũng được." Như vậy càng thích hợp với ý của hắn.

"Không được! Tuyệt đối không được!" Vu Kính mãnh liệt lắc đầu, giãy dụa nghĩ muốn thoát ra khỏi ngực của hắn.

"Nàng trước nên hoàn cảnh quanh mình." Long Tiếu Thiên tốt bụng nhắc nhở.

Vu Kính ngẩn ngơ, chậm nửa nhịp mới nghĩ đến mình vẫn còn ở trong nước.

"Ngươi cứu cũng đã cứu ta rồi, vậy thì làm người tốt đến cùng, dẫn ta lên bờ đi." Nàng đáng thương nhìn hắn, giọng nói thỉnh cầu làm người khác nghe hết sức đau lòng, mà cảm giác quen thuộc ấy lại càng quấy nhiễu hắn.

"Được." Hắn một lời đáp ứng, nhẹ nhàng rơi xuống cái miệng nhỏ nhắn của nàng một nụ hôn.

"Thật!" Thì ra là hắn rất tốt. . . . . . Ngô. . . . . . Tại sao lại đến rồi!

Lần này, Long Tiếu Thiên không hề chỉ khẽ hôn nữa, nhẹ cạy ra hàm răng của nàng, sau đó giống như rắn linh hoạt lập tức chạy vào trong miệng nhỏ nhắn của nàng tìm kiếm chiếc lưỡi thơm mùi đàn hương của nàng, cùng nhau dây dưa chơi đùa.

Vu Kính cũng rút ra một bài học, một cảm giác tê dại len lỏi toàn thân nàng, gần như trong nháy mắt hút ra toàn bộ hơi sức trong cơ thể nàng không còn một chút, nàng xụi lơ ở trong lòng hắn, giống như người chết đuối tìm được bè gỗ; có thể cùng chết chìm không đồng dạng như vậy dạ, nàng không hề cảm thấy không thoải mái nữa, không cảm thấy sinh mạng bị uy hiếp, ngược lại giống như bảo bối được nâng niu trong lòng bàn tay, trừ mẹ ra, hắn là người thứ nhất để cho nàng cảm thấy an tâm như thế, điều này làm cho nàng không nhịn được lại muốn khóc.

"Ngoan, đừng khóc, ta không cho phép nàng khóc." Hắn chuyên chế ra lệnh, nhưng hôn lên nước mắt nàng động tác cũng là dịu dàng cẩn thận.

"Ta. . . . . . Ta thương tiếc cho sinh mệnh ở nhân thế của mình trước khi bị ăn không được sao?" Nàng dù thế nào cũng không nghĩ ra, bị người khác ăn còn có thể có cảm giác thư thái như vậy, hơn nữa nàng còn rất thích loại cảm giác này, nhưng là nàng không muốn bị ăn nha! Ô. . . . . .

Làm sao bây giờ?

Lời của nàng lại chọc cho hắn cười to không dứt.

"Đừng lo lắng, ta sẽ không để ch nàng rời đi nhân thế sớm như vậy đâu." Thiên (trời), nàng thật là đáng yêu khiến người khác không chịu nổi.

"Chẳng lẽ ngươi muốn một miếng một miếng từ từ ăn ta?" Như vậy thống khổ này không phải phải kéo càng ngày càng dài hơn sao?

Long Tiếu Thiên lần nữa cười to lên.

"Ta chẳng lẽ ở trong lòng nàng là người tàn nhẫn khát máu như vậy sao?"

"Ai biết trong bụng ngươi đánh cái mưu ma chước quỷ gì, biết người biết mặt nhưng không biết lòng, cẩn thận kẻ xấu đang ở bên cạnh như ngươi vẫn tốt hơn." Hơn nữa hắn mới vừa nói muốn ăn nàng đấy sao.

"Ngươi cảm thấy ta giống như người xấu?" Thiên, nàng thật là quá đáng yêu!

"Bình thường càng không thể làm được càng dễ sẽ xảy ra."

"Nói cũng phải, vừa nhìn thấy nàng, ta liền không nhịn được nghĩ đối với nàng làm chuyện xấu." Long Tiếu Thiên thừa dịp nàng không chú ý lại hôn nàng một cái.

[ ô. . . . . . Ngươi là chán ghét ta, nên mới có thể nghĩ khi dễ ta, ăn ta có đúng hay không?" Nàng đều không biết, thì ra là hắn ghét nàng, nàng không cần hắn ghét nàng nha!

"Loại này khi dễ không phải là ghét, ta làm sao có thể sẽ chán ghét nàng?" Đối với nàng, hắn chỉ có tràn đầy yêu thương, tại sao lại ghét được chứ?

"Thật? Ngươi không phải là ở an ủi ta?" Lời của hắn khiến Vu Kính có chút cao hứng, cũng có chút lo lắng.

"Nếu chán ghét như trong lời nói của nàng, cũng sẽ không nhảy xuống cứu nàng, cũng sẽ không an ủi nàng." Đầu nhỏ của nàng thật là thích suy nghĩ lung tung, thiệt là!

Vu Kính lại hỏi lần nữa: "Thật?"

"Cần ta thề sao?" Nàng cứ như vậy không tín nhiệm hắn?

"Không cần, ta tin tưởng ngươi. Như vậy, ngươi sẽ dẫn ta lên bờ có đúng hay không?" Nàng hướng hắn nở rộ một nụ cười so với hoa quỳnh còn xinh đẹp hơn, chọc cho hắn lại muốn thật tốt hôn nàng cho đủ.

"Nói cho ta biết nàng là ai, ta liền dẫn nàng lên bờ." Trên người nàng thoang thoảng mùi thuốc rất dễ chịu, dung hợp với hương thơm ngát tự nhiên trên người nàng, tạo thành một loại hương vị đặc thù chỉ có trên người nàng, điều này làm cho hắn bị mê hoặc.

"Thời cơ chưa tới, ngươi trước dẫn ta lên bờ sao!"

Vu Kính làm nũng, bộ dạng xinh đẹp động lòng người của nàng rước lấy nhiều hơn ngượng ngùng đáng yêu.

"Không được, ở đất nước này ta chính là trời, ta muốn nàng bây giờ liền nói cho ta biết." Lần trước như vậy là đủ rồi, cho dù nàng như thế nào hấp dẫn hắn cũng vậy, hắn sẽ không để cho mình phải hối hận dù chỉ một lần.

"Nhưng là. . . . . ." Này muốn nàng nói như thế nào? Nàng đã đáp ứng sư phụ rồi, làm người không thể nói không giữ lời.

"Nhưng mà cái gì?" Nhẹ nhàng nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn chỉ lớn bằng bàn tay ở trước mắt, hắn chậm rãi ấn môi lên.

Nếu nàng không chịu ngoan ngoãn nói thật, hắn không thể làm gì khác hơn là xuất ra chút ít thủ đoạn để cho nàng nói ra.

Tiếng kêu cứu đột nhiên truyền đến, cắt đứt thời gian ngọt ngào của hai người.

"Kính Nhi, cứu mạng nha! Tiểu Hồ Ly của con đang đuổi giết ta."

Vu Kính trực giác quay đầu, vừa hay nhìn thấy toàn thân bẩn thỉu của Long Thiên Vũ đang liều mạng chạy như điên về phía trước, mà Tiểu Bạch Hồ đang nhe răng trợn mắt mãnh liệt truy đuổi ở sau lưng nàng.

Đột nhiên linh quang lóe lên, tất cả hoang mang của Long Tiếu Thiên đều đã có đáp án, hắn kinh ngạc nhìn cô gái xinh đẹp đang khóc trong ngực.

"Nàng là Kính Nhi?"
 

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
149,989
Reaction score
5,482
Points
14,914
Chương 4
"Nàng quả thật là Kính Nhi?" Đó là cô nương toàn thân đen giống như than sao?

"Vương huynh, làm sao huynh giống như không kinh ngạc gì vậy?" Bộ dáng của hắn là lạ, chẳng lẽ đã sớm đoán được rồi? Như vậy liền thật không có gì thú vị!

"Chẳng lẽ huynh không nghĩ là muội đang cùng huynh nói đùa? Cái con bé Kính Nhi đen đủi kia làm sao có thể sẽ cùng đại mỹ nhân trước mắt luôn luôn thu hút ánh mắt mọi người này đánh đồng là một? Thật ra Kính Nhi chân chính vẫn còn ở trong cung của muội mài thảo dược, mà cô nương xinh đẹp này thật ra là muội từ ngoài cung vụng trộm mang vào, hoa khôi ‘ Liên Hoa uyển ’, Như Hà? Là một cô nương tuyệt sắc gây tai họa cho nhân gian phải không?" Từ ánh mắt quyến luyến của Vương huynh cứ nhìn Kính Nhi mãi, chẳng lẽ nàng đồ đệ này sẽ biến thành chị dâu nàng sao?

Nàng gần đây có gây ra chuyện gì không tốt đối với nàng ấy không? Sẽ không có, vậy thì có thể an tâm.

Long Tiếu Thiên trừng nàng, "Huynh tính dứt khoát đưa muội tới dân gian thi hoa khôi như thế nào?" Đến lúc nào rồi muội ấy còn muốn lừa gạt hắn!

"Rất tốt!" Công chúa nàng thật sự đang chán, ngẫu nhiên trở thành hoa khôi cũng không tồi. "Bất quá huynh trước hết nên để cho Tiểu Mỹ Nhân đi thay y phục ẩm ướt, nếu không bị nhiễm lạnh sẽ có người đau lòng nha." Đến lúc đó nàng đã đi làm hoa khôi, cũng không có thời gian rãnh rỗi trở lại an ủi huynh ấy.

Vu Kính ôm thật chặt lấy hắn, cố gắng lấy nhiệt độ ấm áp trên người hắn tới sưởi ấm thân thể rét lạnh của mình.

"Lạnh không?" Long Tiếu Thiên nhẹ giọng hỏi thăm. Hắn thích bộ dạng Kính Nhi thật chặt dựa sát vào hắn, giống như hắn là duy nhất trong sinh mệnh của nàng.

Trước nay chưa từng có nhu tình mật ý quả thật muốn làm con ngươi Long Thiên Vũ rơi xuống.

• nhu tình mật ý: tình cảm ngọt ngào, dịu dàng

Vu Kính run rẩy trả lời: "Lạnh."

"Tới." Long Tiếu Thiên ôm lấy ngang hông của nàng, hướng tẩm cung của hắn đi tới.

Long Thiên Vũ dĩ nhiên không thể nào bỏ qua cơ hội xem kịch vui, coi như người ta chẳng qua là muốn đi thay quần áo. . . . . . Hắc hắc, có lẽ nàng còn có thể để cho Kính Nhi biến mất thêm một lần nữa.

"Muội đi vào làm cái gì?" Long Tiếu Thiên không vui trừng mắt muội muội.

"Di? Huynh không phải cũng có thể đi vào sao, tại sao muội lại không được. . . . . . Huynh không phải là muốn xem tiểu cô nương người ta thay quần áo chứ?" Không thể nào? Hắn là một vua của một nước, làm chuyện như vậy không sợ tổn hại mặt rồng sao!

"Lần trước huynh đã có kinh nghiệm, sẽ không có lần thứ hai." Hắn sẽ không để cho nàng có cơ hội từ bên cạnh hắn trốn đi lần nữa.

"Không tốt, Vương huynh, huynh như vậy có quá đáng không!" Mặt mũi vua của một nước cũng bị huynh ấy vứt sạch, cái này bảo nàng làm sao hướng liệt tổ liệt tông ở dưới cửu tuyền giao phó?

"Thật sao, ta thay y phục làm sao ngươi có thể ở một bên nhìn?" Vu Kính cũng đồng thanh phản đối, nàng mới không cần người khác nhìn chòng chọc nàng thay quần áo, hơn nữa đối phương còn là một đại nam nhân. . . . . . Nghĩ đến đây, một rặng mây đỏ lại lặng lẽ xuất hiện trên khuôn mặt tươi cười của nàng.

Bộ dạng tức giận xinh đẹp của Vu Kính, khiến hai huynh muội Long Tiếu Thiên đồng thời ngây dại. Thật sự quá đẹp!

"Trên mặt ta có cái gì sao?" Nếu không bọn họ nhìn nàng như thế làm gì? Thấy bọn họ ngay cả một cái chớp mắt cũng không chớp cư nhìn chăm chú nàng, Vu Kính không khỏi run run thân thể, "Lạnh quá."

"Mau thay y phục ẩm ướt ra." Bộ dáng này của nàng khiến Long Tiếu Thiên nhìn cực kỳ không vừa mắt.

"Vương huynh, huynh còn ở đây nàng sẽ không dám thay nha! Nơi này là tẩm cung của huynh, chẳng lẽ huynh còn lo lắng nàng sẽ chạy trốn hay sao? !" Coi như nàng muốn lén mang Kính Nhi ra ngoài, nhưng ở địa bàn của hắn cũng không có cách nào thành công.

"Có muội ở đây huynh liền không thể yên tâm." Thiên Vũ luôn luôn có nhiều chủ ý xấu khiến người khác phải đau đầu, hắn cũng không thể để cho nàng có cơ hội đem người từ trong tay hắn cướp đi. "Người đâu, kêu hai cung nữ vào." Hắn không muốn khiến Kính Nhi tiếp tục chịu lạnh, không thể làm gì khác hơn là tìm cung nữ tới nhìn giám sát nàng.

"Vương huynh, huynh thật đúng là cẩn thận!" Như vậy liền chơi không vui rồi. "Muội thấy . . . . . . Huynh đại khái sẽ không trả nàng lại cho muội?" Nhìn tham muốn giữ lấy của Vương huynh nặng như vậy, nàng ngay cả muốn dựa vào gần Kính Nhi cũng khó khăn, hơn nữa hắn còn như vậy đề phòng nàng.

"Nguyên bổn chính là muội đoạt Kính Nhi từ trên tay ta, còn dám nói!" Hắn có lẽ không đáp ứng qua muốn đưa Kính Nhi hướng hố lửa của nàng mà đi.

Long Thiên Vũ than thở, coi như nàng hiện tại có nói mỹ nhân tuyệt sắc bên trong không phải là Kính Nhi, Vương huynh đại khái cũng sẽ không tin rồi, hơn nữa Kính Nhi ngụy trang tốt hơn nữa, Vương huynh vẫn có thể đoán ra thân phận của nàng ấy, nhìn ánh mắt lão luyện của Vương huynh nhìn chòng chọc nàng ấy, coi như nàng ấy màu da thay đổi hoàn toàn bất đồng, hắn cũng sẽ không nhận sai đôi mắt xinh đẹp của nàng ấy; đã như vậy, nàng liền khỏi phải tự tìm phiền toái.

"Nếu muội không mang Kính Nhi đi, huynh căn bản không thấy được Kính Nhi xinh đẹp như vậy." Đây hết thảy còn không phải cũng là vì Vương huynh, sớm nhìn ra hắn đối với Kính Nhi đặc biệt tốt, cũng chỉ mong lý do của nàng có thể thuyết phục huynh ấy thôi; như bây giờ, Vương huynh khẳng định yêu chết nàng.

"Nói đến chỗ này, muội thế nào có thể khiến Kính Nhi trở nên trắng nõn như thế?" Trước nàng đen nhánh giống như màn đêm vậy.

Nghe vậy, Long Thiên Vũ lập tức kiêu ngạo hất cằm lên.

"Muội là Dược Vương nha, mùi vị đó trên người nàng khiến cho muội nhớ tới một loại độc thảo, cho nên muội liền thử giải độc xem một chút, trừ thời gian nghỉ ngơi ra, muội để cho nàng ngày ngày ngâm mình ở thùng thuốc, mới qua một ngày, độc trên người nàng thoát ra không ít, nếu để cho nàng ngâm thêm mấy ngày, liền thay đổi thành như bây giờ! Thiên Vũ muội muội của huynh rất lợi hại phải không?" Ngay cả nàng cũng không nhịn được sùng bái chính mình, không nghĩ tới nàng ngay cả loại độc kỳ quái kia cũng có thể tìm ra, thật là quá, quá, quá lợi hại mà!

"Độc?" Kính Nhi trên người lại có độc!

Long Tiếu Thiên đột nhiên nhớ lại lời nói của Kính Nhi, nàng nói một chút độc kia không thể gây thương tổn cho nàng, có phải là bởi vì có liên quan đến Hắc Độc trên người nàng, mới để cho nàng không dễ trúng độc.

"Ừ, Kính Nhi nói nàng từ khi bản thân bắt đầu hiểu chuyện chính là bộ dáng này; muội không biết là ai đối với nàng hạ chất độc này, có ý định gì?" Là bởi vì ghen tỵ dung mạo tuyệt sắc của Kính Nhi sao?

"Bởi vì nàng xinh đẹp." Đây là không thể nghi ngờ."Hạ loại độc này, chính là không muốn người khác nhìn ra dung mạo chân chính của nàng, hoặc giả động cơ hạ độc cũng không phải là ác ý." Có thể là nghĩ muốn bảo vệ nàng cũng không chừng, sắc đẹp như vậy, bất luận kẻ nào cũng muốn lấy được, một khi để cho nàng xuất hiện ở trước mặt mọi người, chỉ sợ sẽ đưa tới một cuộc chiến tranh đoạt, mặc dù thân là vua một nước, hắn chắc chắn cũng sẽ gia nhập vào cuộc tranh đoạt này.

"Quản khỉ gió là thiện ý hay là ác ý, tóm lại nàng ấy vẫn là đồ đệ của muội. . . . . . Đừng vội phản đối, trên người nàng ấy độc tố cũng chưa hoàn toàn được thanh trừ, vì ngăn ngừa ngày sau lưu lại phiền toái gì, nhất định phải để cho nàng ngâm mình ở thùng thuốc thêm mấy lần mới được." Kính Nhi hồn nhiên làm nàng yêu thích không dứt, làm cho nàng không nhịn được nghĩ ô nhiễm nàng ấy, bắt nàng ấy ở bên người lâu một chút. . . . . . Hắc hắc, đến lúc đó Vương huynh nhất định cũng sẽ thích Kính Nhi "Tính tình mới tốt lên" .

Long Tiếu Thiên im lặng không nói.

Tạm thời để Thiên Vũ chăm sóc nàng có lẽ là an bài tốt nhất, thừa dịp trong khoảng thời gian này, hắn phải sớm điều tra rõ bầy rắn ngày đó ở trong khu rừng là của ai; kể từ đó, nàng trở lại bên cạnh hắn mới không còn nguy hiểm.

Vương huynh đang ngẩn người? Long Thiên Vũ đột nhiên lại nghĩ đến một chủ ý.

"Muội thảo dược cũng không còn, muội muốn mang Kính Nhi ra ngoài cung đi hái. . . . . ."

"Không cho phép!"

"Không cần. . . . . . Cứu mạng. . . . . ."

Từng tiếng kêu thê lương, theo tiếng nổ từ Thiên Hạc cung truyền ra, chỉ thấy một người không phân biệt được là nam hay nữ bị treo ngược trên một thân cây ở Thiên Hạc cung.

Nàng, chính là Long Thiên Vũ, như thế nào cũng không thể nhận ra khối thân thể này là một thiên kim tiểu thư.

"Ta là sư phụ ngươi, vừa là công chúa, ngươi lại dám đối xử với ta như vậy!"

"Sư phụ tạo nghiệp sư phụ gánh." Một thiếu nữ tuyệt sắc ngồi ở tấm thảm dày trên cỏ, cùng một con Tiểu Bạch Hồ hiếm thấy khoan thai nhàn nhã ngắm hoa.

"Bụng của ta đói..., mau thả ta xuống!" Ô, đồ đệ không có lương tâm này, nàng căn bản không cần phải dạy hư nàng, nàng cũng đã đủ hèn hạ; trước kia nàng làm sao sẽ cảm thấy nàng ấy thuần khiết? Đều bị biểu hiện giả dối của nàng ấy che mắt.

"Chính sư phụ nghĩ biện pháp đi, ai bảo người muốn bố trí bẫy bắt Ly Ly. . . . . . Ai, trời tạo nghiệp vẫn có thể sống, tự gây nghiệt không thể sống ....!"

"Cứu mạng nha!"

Long Tiếu Thiên vừa đến nhìn thấy được chính là cảnh tượng đối phó làm người ta dở khóc dở cười này.

Nhìn dáng vẻ của bảo bối muội muội, Thiên Vũ gặp phải đối thủ rồi.

"Vương huynh, cứu mạng! Mau cứu muội xuống nha!" Vừa nhìn thấy thân ảnhcao ngất đi tới, Long Thiên Vũ lập tức giống như gặp được cứu tinh vui vẻ không thôi.

Không nghĩ tới Long Tiếu Thiên lại ngoảnh mặt làm ngơ, chẳng qua là khom người cho Vu Kính một cái hôn khẽ.

"Vương. . . . . . Vương huynh, Thiên Vũ ở chỗ này!" Hắn không thấy nàng sao? Không thể nào đâu!

"Ngồi xuống đây." Vu Kính lôi kéo áo của hắn, muốn hắn ngồi xuống cùng nhau xem trò vui. "Làm sao ngươi có thời gian rãnh rỗi tới đây?" Vừa nhìn thấy hắn, nàng đã cảm thấy cao hứng.

"Tới thăm nàng có tốt hay không." Nhìn tình hình có vẻ phải nói chuyện.

Long Thiên Vũ không nhịn được trợn trắng mắt, Kính Nhi có tốt hay không còn cần phải hỏi sao?

"Đến đây, ta dẫn nàng đi dạo chơi." Long Tiếu Thiên kéo nàng, rất tự nhiên cầm lấy tay nàng muốn rời khỏi.

"Đợi đã nào...! Trước thả muội xuống đã! Vương huynh. . . . . . Uy! Các ngươi không cần đi nha!" Bọn họ tại sao có thể không có lương tâm đi mất như vậy.

"Chính muội từ từ chơi, tối nay Kính Nhi sẽ dùng cơm với huynh."

Bỏ xuống những lời này, Long Tiếu Thiên cũng không quay đầu lại mang theo Kính Nhi rời đi.

Chơi? Nàng có cái gì chơi?

"Uy! Các ngươi tại sao có thể. . . . . . Ách, Ly Ly, làm sao ngươi không có đi theo. . . . . . Không cần! Ngươi không phải muốn đi qua chứ! Cứu mạng, người đâu! Mau tới cứu ta. . . . . ."

Vu Kính nghẹn họng nhìn trân trối từng rương vải tơ lụa trước mắt, phấn bột nước, cùng với trân châu giá trị xa xỉ, mã não, đồ trang sức thuý ngọc, trong đó bắt mắt nhất là, một bộ xiêm áo đỏ thẫm được thêu tinh xảo ở trên bàn.

Vu Kính đưa tay vuốt ve mặt gấm trơn nhẵn mềm mại kia. "Đây là cái gì?"

"Đây là giá y."

Long Tiếu Thiên đeo một chuỗi dây chuyền khảm tinh thạch màu hồng trên người nàng, khối tinh thạch xinh xắn ở trên da thịt mềm mại tráng mịn của nàng gây ra hiệu ứng không thể tưởng tượng nổi, khiến da thịt trắng mịn càng thêm trở nên trong suốt mềm mại, làm cho người ta không nhịn được nghĩ muốn ăn thay cơm.

"Giá y?" Nàng chưa từng nghe qua, càng không xem qua. "Dùng để làm gì?"

"Là y phục tân nương tử mặc trong lễ thành thân." Long Tiếu Thiên nhu tình tựa như nước đưa mắt nhìn nàng.

"Thành thân. . . . . . Ta hiểu rồi." Thì ra là thành thân đều muốn mặc quần áo xinh đẹp này.

Đã hiểu? Long Tiếu Thiên không cảm thấy nàng thật hiểu ý tứ của hắn.

"Còn những thứ này? Cũng là thành thân phải đeo sao?" Vu Kính chỉ vào từng rương châu báu phát ra ánh sáng chói mắt cùng y phục lộng lẫy bên cạnh. "Nhiều đồ như vậy phải tới khi nào mới mặc hết?" Thành thân không phải là chỉ có một ngày sao? Chẳng lẽ muốn mặc toàn bộ những thứ này lên người? Không thể nào! Vậy nhất định sẽ bị đè chết.

"Những thứ này đều là cấp cho nàng."

"Cho ta?" Vu Kính sững sờ, "Cho ta làm cái gì? Ta lại không muốn thành thân."

"Ai nói không có! Ta muốn nàng gả cho ta, làm vương phi của ta." Long Tiếu Thiên khẽ vuốt khuôn mặt nhỏ bé tỉ mỉ động lòng người của nàng, trong mắt yêu say đắm so với quá khứ càng sâu, càng đậm.

Vu Kính trong đầu đột nhiên một mãnh trống rỗng.

"Hiểu chưa? Ta muốn nàng gả cho ta làm Tề quốc chi mẫu. (Hoàng hậu)"

"Con không phải không biết cái gì là lập gia đình chứ?" Long Thiên Vũ sợ hãi kêu, không thể tưởng tượng nổi nhìn khuôn mặt xinh đẹp không tỳ vết trước mắt làm người ta ghen tỵ.

Không thể nào! Kính Nhi trước kia là bị nhốt ở vùng thiếu văn minh trong huyệt động sao? Làm sao có thể ngay cả chuyện như vậy đều không hiểu được!

Bất quá động tác của Vương huynh thật là nhanh, tiểu đồ nhi này của nàng sức quyến rũ quả thật không bình thường.

"Mẹ không nói với con, con chỉ biết là từ nhà mình đi đến một nhà khác mà thôi."

"È hèm. . . . . ." Long Thiên Vũ con mắt không có ý tốt đi lòng vòng. "Được rồi, xem con là đồ nhi tốt của sư phụ, sư phụ liền nói cho con biết."

"Tạ ơn sư phụ."

"Thật ra mà nói thành thân là chuyện rất đáng sợ."

"Đáng sợ? Mà con thấy Vương Thượng không đáng sợ nha!" Vương thượng vẫn luôn đối với nàng rất tốt.

"Hiện tại dĩ nhiên không đáng sợ, sau khi thành hôn mới đáng sợ; con xem ta liền biết, ta sợ đến độ không dám thành thân!" Nàng giả dối run lên thân thể.

"Là sư phụ sợ hay là đối phương sợ?" Trên đời này còn có thứ sư phụ sẽ sợ sao?

"Kính Nhi!" Nàng ấy nói gì vậy, chẳng lẽ trong lòng nàng ấy, Long Thiên Vũ nàng là loại nữ nhân đáng sợ như vậy sao?

"Không có gì không có gì, đừng nóng giận, sư phụ còn chưa có nói đáng sợ như thế nào mà?"

"Ừ, con suy nghĩ một chút xem, bây giờ con còn là một cô nương, cô nương thì giá trị con người vô cùng cao, mà. . . . . ."

"Giá trị con người?" Đó là cái gì?

"Là. . . . . . Ta sẽ không nói, tóm lại, chính là sẽ được tất cả mọi người thích, sẽ nâng con ở trong lòng bàn tay cung phụng như vật trân quý nhất vậy; mà thành thân, chính là từ trên cao rơi xuống. Không hiểu sao? Con suy nghĩ một chút, thành thân thì phải làm tân nương, mà sau đêm động phòng hoa chúc thì giá trị con người lập tức ngã xuống biến thành thiếu phụ lớn tuổi có chồng, đây không phải là sẽ bị rớt ngôi là gì?

Gả làm vợ người ta, tất cả phải lấy trượng phu làm trời, trượng phu nói gì đều phải nói ‘Vâng’, ‘Dạ’, ‘Tuân lệnh’, hoàn toàn không có chủ ý của riêng mình, cả ngày vì trượng phu chạy đông chạy tây, còn phải vì gia đình chồng nối dõi tông đường mà chịu thống khổ sinh con dưỡng cái, quả thực là sống không bằng chết; hơn nữa sơ ý một chút là sẽ đi đời nhà ma, nguy hiểm lớn đến nỗi con không thể không nghĩ phải bồi thường bằng cả mạng sống của mình không được." Hô, nói nhiều như vậy, miệng khát quá à.

Sau khi uống xong hai ly trà, Long Thiên Vũ mới nghĩ đến muốn nhìn phản ứng của Kính Nhi một chút, mà nàng chỉ có thể nhìn thấy chính là khuôn mặt xinh đẹp mù mờ ngây ngốc. Thật là, ngay cả ngây ngốc cũng đẹp mắt như vậy, thật tốt là nàng đã hình thành thói quen thấy cảnh này mới không mất thể diện chảy nước miếng.

"Nghe không hiểu?" Không thể nào! Nàng nói rất đơn giản dễ hiểu mà!

"Không hiểu lắm, nhưng bất quá con cũng hiểu đại khái, thì ra lập gia đình thật sự là chuyện rất đáng sợ, khó trách mẹ nói muốn cùng Kính Nhi sống cả đời với nhau, thì ra là mẹ không muốn cho Kính Nhi chịu khổ. "Nhưng, như thế nào lại có cảm giác có chỗ nào không đúng quá vậy.

"Đúng rồi, không sai! Mẹ Kính Nhi chính là sợ Kính Nhi chịu khổ mới không để cho con đi lập gia đình." Hắc hắc, nàng biết mà; tiểu hài tử chính là tiểu hài tử, quả nhiên những lời như thế chỉ có thể lừa tiểu hài tử.

Không thể trách nàng có ý xấu, nàng thật sự không cam lòng, Vương huynh cư nhiên để nàng bị treo ngược ở trên cây không cứu nàng, còn mặc cho động vật bốn chân kia khi dễ nàng, nếu nàng không báo một chút chẳng phải phụ lòng mình rồi sao? Dù sao cũng chỉ là một trò đùa nhỏ, đến lúc đó Vương huynh sẽ giải quyết.

"Vậy con đi tìm Vương Thượng nói con không lấy chồng nữa." Tin tưởng Vương Thượng sẽ tha thứ.

"Hiện tại?" Nhìn Vu Kính chuẩn bị sẽ phải đi ra cửa, Long Thiên Vũ không nhịn được nhắc nhở: "Bây giờ là nửa đêm!"

"Không nhanh nói rõ ràng một chút con sẽ không ngủ được, hơn nữa chờ sáng mai Vương Thượng ở trước mặt mọi người tuyên bố sẽ không còn kịp." Hắn là vua của một nước, chuyện thành thân chắc chắn sẽ đưa tới sự chú ý của mọi người, đến lúc đó sẽ rất phiền toái.

"Không nghĩ tới con suy nghĩ phải còn rất chu đáo." Nàng còn không có nghĩ đến chuyện này nữa!

Bất quá, Kính Nhi đột nhiên chạy đi cùng Vương huynh nói không gả cho hắn nữa, hắn có thể đoán ra là nàng giở trò quỷ hay không?

"Vương Thượng. . . . . . Đi ngủ rồi sao?" Đứng bên ngoài tẩm cung, Vu Kính sợ hãi hỏi thăm thị vệ.

Hiện tại nàng tương đối không giống trước kia gặp người thì sợ hãi, nhưng trừ bỏ một số ít người khá quen thuộc ở bên cạnh, nàng vẫn là đối với những người khác cảm thấy có chút sợ.

"Đúng vậy, Kính cô nương có chuyện quan trọng sao? Có muốn thuộc hạ thông báo một tiếng hay không?" Vương thượng đối với Kính cô nương sủng ái mọi người đều biết, nếu đuổi nàng trở về, nếu Vương Thượng biết chắc chắn sẽ trách tội xuống.

"Ách. . . . . . Ta. . . . . ." Nàng vốn định sáng mai quay lại, nhưng vừa nghĩ tới sáng mai Vương Thượng muốn thượng triều, ngộ nhỡ khi đó hắn tuyên bố không phải là thảm rồi sao.

Nhưng là hắn ngủ mất rồi, hiện tại đánh thức hắn dậy tựa hồ có chút thất lễ (thiếu lễ phép).

Nhìn nàng chần chờ không quyết định, thị vệ dứt khoát mở cửa để cho nàng lựa chọn. "Hay là Kính cô nương tự mình đi vào?"

"Ừ. . . . . . Cám ơn." Được rồi! Nàng vào xem một chút, chỉ mong hắn không phải đã ngủ rất ngon.

Vừa đến bên giường, Vu Kính do dự.

Rốt cuộc muốn kêu hắn tỉnh dậy hay không? Hắn ngủ ngon như vậy. . . . . .

Nàng nhẹ nhàng bước đến gần, không tự chủ nhìn chăm chú dung nhan ngủ say của hắn, tay cũng vươn theo ra, đột nhiên, tay của nàng dừng ở giữa không trung.

Trên giường Long Tiếu Thiên đột nhiên mở mắt ra, bất ngờ như vậy nàng không kịp thu tay nhỏ bé về, hắn nắm lấy nhẹ nhàng kéo xuống, nàng cả người cứ như vậy té trên người hắn.

"Ngươi" Vu Kính trừng lớn mắt, trừng mắt nam nhân trước mặt giam cầm lấy giọng nói của nàng để cho "ăn" rơi xuống khuôn mặt thanh tú. (@?@?@ ta cũng không biết là gì nên mn thông cảm cho ta nha)

Đột nhiên một hồi trời đất quay cuồng, hai người đổi vị trí cho nhau, dễ dàng cho Long Tiếu Thiên trộm hương ( hihi anh muốn làm chuyện xấu gì zới chị ầu) hơn.

Không biết qua bao lâu, Vu Kính bắt đầu giãy giụa; hắn nếu còn không buông ra, nàng sẽ chết thật mà.

"Nàng không biết nửa đêm xông vào trong phòng nam nhân là việc rất chuyện nguy hiểm sao?" Long Tiếu Thiên buông cánh môi nàng ra, cái trán chạm vào trán nàng, bộ dạng thân mật giống như thế gian chỉ còn lại hai người bọn họ vậy.

"Ta. . . . . . Người không biết vô tội." Vu Kính bị hôn mơ mơ màng màng, căn bản không hiểu ý tứ trong lời nói của hắn.

"Như vậy sao được? Thân là vương phi tương lai, nên tội thêm một bậc mới đúng."

Nghe được vương phi tương lai, Vu Kính đột nhiên thanh tỉnh, đẩy hắn ra ngồi dậy.

"Ta có lời muốn nói với ngươi." Khuôn mặt xinh đẹp của nàng xem ra rất nghiêm túc.

Long Tiếu Thiên cũng không quan tâm gối hai tay sau đầu, nằm ngửa nhìn nàng, bộ dáng lười biếng hấp dẫn người khác như vậy.

"Nói cái gì?" Hắn không ngại nàng nửa đêm đến tìm hắn, bất quá nếu bọn họ có thể làm thêm chút "Chuyện khác" sẽ càng tốt hơn; dục vọng muốn nàng của hắn càng ngày càng tăng, nếu không phải sợ hù dọa nàng, hắn thật sự nghĩ hiện tại liền ăn nàng luôn đi, để cho nàng thực sự trở thành nữ nhân của hắn.

Hắn hỏi dứt khoát như vậy, Vu Kính ngược lại không biết nên mở miệng như thế nào.

"Thế nào? Thiên Vũ khi dễ nàng rồi sao?" Chẳng lẽ nha đầu kia vẫn còn ghi hận việc ban ngày?

"Không có, sư phụ không có khi dễ ta, ta chỉ là . . . . ." Làm sao bây giờ? Nàng không nói ra khỏi miệng được.

"Chỉ là cái gì?" Long Tiếu Thiên đứng dậy cùng nàng mặt đối mặt, nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng ấn xuống từng cái hôn khẽ như chuồn chuồn lướt nước, trong lòng không nhịn được tính toán, nếu có thể như vậy "Phát triển" đi xuống cũng chưa chắc không tốt.

"Ngươi cứ như vậy ta không có cách nào nói chuyện rõ ràng được." Trong mắt, trong lòng cũng đều là hình ảnh của hắn, Vu Kính cơ hồ không cách nào suy nghĩ.

"Vậy thì nói mau." Nụ hôn của hắn vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

"Thật là nhột!" Vu Kính không nhịn được cười khẽ một tiếng. "Đừng như vậy, sẽ nhột. . . . . ."

"Được, ta sẽ hôn chỗ khác." Phản ứng của nàng thật đáng yêu.

"Đừng như vậy, trước hết nghe ta nói đã!" Hắn như vậy làm cho nàng cảm thấy thật xấu hổ, nhưng là vừa cảm thấy thật hạnh phúc. Chẳng qua là. . . . . . Ai nha, như vậy không thể nói chuyện đứng đắn được!

Ai! Cái tiểu Kính Nhi thuần khiết này, một chút cũng không biết hắn có bao nhiêu điên cuồng vì nàng, hắn suy nghĩ không biết bao lần để cho nàng trở thành một phần máu thịt của mình, nhưng nhìn thấy bộ dáng ngây thơ của nàng. . . . . . Thôi, đợi đến đêm động phòng hoa chúc của bọn họ, hắn nhất định để cho nàng một câu cũng nói không nên lời.

"Được rồi, nói mau."

Vương Thượng có thể thông cảm cho nàng chứ? Ngay cả sư phụ cũng biết thành thân không phải là chuyện tốt, hắn cũng nên hiểu mới đúng.

"Ta. . . . . . Ta không muốn trở thành thân." Chẳng biết tại sao, nói xong những lời này nàng có chút khổ sở, giống như. . . . . . Có chút cảm giác thật xin lỗi với hắn, nhất là lại nhìn thấy sắc mặt hiện tại của hắn rất khó coi, để cho nàng thật là muốn thu hồi những lời vừa mới nói, nhưng, không còn kịp rồi.

"Bởi vì sao? Nàng không muốn thành hôn là vì nguyên nhân gì?" Long Thiên Vũ nhất định là giở trò quỷ gì rồi!

"Bởi vì thành thân không phải là chuyện tốt."

"Thế nào không tốt?"

"Sư phụ nói. . . . . ." Vu Kính còn chưa hết lời đã biến mất ở trong miệng Long Tiếu Thiên, cái hôn này, để cho nàng rõ ràng cảm nhận được hắn, ở đây, sinh, khí!

Không biết qua bao lâu, khi Long Tiếu Thiên rốt cuộc chịu rời đi môi của nàng thì nàng cả người đã xụi lơ ở bên trong lòng hắn, đôi môi đỏ tươi xem ra càng thêm xinh đẹp động lòng người, làm hắn muốn ăn hết cái miệng nhỏ nhắn của nàng; nhưng nhìn nàng đáng thương mở to miệng hô hấp, hắn lại không đành lòng đoạt đi hơi thở của nàng.

"Đừng nghe những lời Thiên Vũ nói, muội ấy là đang giận chúng ta bỏ lại muội ấy mới có thể nói lung tung với nàng." Hắn không thể không lột da Thiên Vũ.

"Nhưng là. . . . . ."

"Không có nhưng nhị gì hết, thành thân chỉ là muốn cùng nàng vĩnh viễn ở một chỗ, nàng về sau chính là vương phi ta yêu mến nhất, ai cũng không thể đối với nàng vô lễ, ta càng sẽ không tổn thương nàng, sẽ không để cho nàng thương tâm khổ sở, ta sẽ dùng tính mạng của mình để bảo vệ nàng, sủng ái nàng, để cho nàng vui vẻ hạnh phúc qua ngày, trở thành cô dâu nhỏ hạnh phúc nhất thế gian. Cho nên, nàng phải gả cho ta, hiểu chưa?" Hắn muốn nàng, đây là không cần phải nói.

Nhìn hắn, Vu Kính nhẹ nhàng gật đầu một cái, nội tâm tràn đầy cảm động làm nàng nước mắt không nhịn được tràn mi.

"Đừng khóc, ta không cho nàng khóc." Hắn khẽ hôn mắt của nàng, không chút che dấu tình yêu say đắm của mình trước mắt nàng.

"Ta không khóc, vậy ngươi cũng đừng tức giận được không?" Vương Thượng như vậy, nàng nhìn thấy trong lòng cảm thấy không thoải mái.

"Ngươi sẽ sợ ta sao?" Hắn không hy vọng nàng sợ hắn.

Vu Kính thành thực lắc đầu. "Ta nên sợ mới đúng, nhưng là rất kỳ quái, ta chính là không sợ ngươi tức giận, chỉ là có chút khổ sở mà thôi, tại sao ta sẽ khổ sở đây?"

Nàng không phải là bị bệnh chứ? Nếu không vì sao nhìn thấy hắn cau mày nàng cũng sẽ cảm thấy không vui?

Lời của nàng làm Long Tiếu Thiên kích động không dứt. "Bởi vì nàng quan tâm ta, giống như ta quan tâm nàng vậy."

"Vương huynh, Kính Nhi đâu? Kính Nhi có ở nơi này hay không?"

Mặt trời chiều ngã về tây, Long Thiên Vũ đột nhiên xông vào phòng nghị sự, cắt đứt Long Tiếu Thiên cùng đại thần thảo luận chính sự.

"Đã xảy ra chuyện gì?" Tối hôm qua Kính Nhi kiên trì tự mình trở về Thiên Hạc cung, sau đó hắn liền không có gặp lại nàng. "Muội vứt bỏ Kính Nhi?" Nếu muội ấy dám trả lời phải cũng đừng nghĩ sống tiếp.

"Cái gì muội lạc mất nàng ấy chứ? Nàng đêm qua đi tìm huynh sau đó cũng không có trở lại, muội cho là nàng ở chỗ của huynh, nhưng là muội tìm khắp nơi đều không tìm được người!"

Làm sao bây giờ? Kính Nhi sẽ đi nơi nào chứ? Nàng gặp người khác không phải đều rất sợ hãi sao, căn bản là không thể tự mình chạy loạn!

"Kính Nhi mất tích?"
 

Bình luận facebook

Top Bottom