Giải Đáp Mật Mã Ngôn Tình

♚Hoàng Ngọc♔

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Bài viết
151,188
Reaction score
5,510
Points
14,914
Ảnh bìa
Tác giả
All
Thể loại
Sưu Tầm
Tình trạng
Hoàn thành
Nguồn
https://www.facebook.com/starishnoigiaitringontinh/
Lượt đọc
4,018
Điều gì làm nên “thương hiệu” của soái ca ngôn tình?


1. Đẹp trai
Yếu tố thứ nhất làm nên thương hiệu của bất kì một nam chính – soái ca nào cũng là…đẹp trai. Đối với các bạn sắc nữ, đọc giả tuổi teen, soái ca có thể không giàu, không giỏi, không chung tình, không bá đạo nhất nhất quyết phải đẹp trai.

Mỗi một soái ca đều có nét “điển trai” của riêng mình, nhưng chung qui, cũng đều làm nữ chính, nữ phụ hay bất cứ người phụ nữ nào cũng rung động.
Ví dụ như Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời – Cố Mạn) đẹp trai theo kiểu chín chắn, làm siêu lòng người khác.
Tiêu Nại (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố Mạn) đẹp theo kiểu thư sinh, hot boy…


Đẹp Troai
2. Tài giỏi
Tài giỏi – một yếu tố khá quan trọng. Đã là soái ca, thì nhất thiết phải GIỎI. Cho dù trước đó, anh ấy có “ngu si đần độn” cách mấy cũng được, nhưng khi xuất hiện và yêu nữ chính, ấy ấy phải là một người tài giỏi. Anh ấy có thể chẳng giàu, nhưng không thể không giỏi. Đa số các soái ca ngôn tình đều có một tư chất riêng, một cái giỏi riêng.
Ví dụ như Bạc Cận Ngôn (Hãy nhắm mắt khi anh đến – Đinh Mặc) , anh ấy có thể suy tư và hiểu rõ những suy nghĩ của thủ phạm, trước khi thủ phạm nghĩ ra. (=.=’’’)
Hay Dương Lam Hàng (Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm) , người đàn ông tài năng xuất chúng.


Tài Giỏi
3. Lạnh lùng
Soái ca như thế nào?
Lạnh thật lạnh. Dường như bất cứ một soái ca nào cũng có tính “hàn” trong người. Lúc họ tỏ ra lạnh lùng, nữ chính và cả người đọc tưởng chừng như đang ở gần “tảng băng di động”. Tất cả các cử chỉ, câu nói của họ lúc này có một mức sát thương khá lớn. Nhưng phần lớn, sự quyển rũ của soái ca chính là ở đây – lạnh lùng. Khi soái ca tỏ ra lạnh lùng, họ rất nam tính và càng cuốn hút hơn.
Ví dụ Hàn Trạc Thần (Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm), khi anh lạnh lùng, có mấy ai bằng, nhưng chính sự lạnh lùng đó đã khiến anh dễ lấy lòng người khác hơn, đặc biệt là nữ chính và…sắc nữ.


Lạnh Lùng
4. Ấm áp
Cho dù lạnh thế nào đi chăng nữa, thì họ vẫn có một mặt khác, đó chính là ấm áp. Nhưng đối tượng họ ấm áp không ai khác ngoài nữ chính và gia đình của các soái mà thôi.
Lúc lạnh thì thật đáng sợ nhưng cũng quyến rũ, khi ấm áp thì cực dịu dàng, thâm tình.
Khi soái ca ấm áp và khi họ lạnh lùng, thật sự là một khác biệt lớn.

Ấm áp – chính là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu của các soái ca.

Ví dụ như An Dĩ Phong – soái ca được gọi là hài hước nhất làng ngôn tình, mặc dù bôn ba ngoài xã hội đen anh bá đạo, lạnh lùng như thế nào đi chăn nữa, nhưng khi về bên vợ con, anh chẳng khác nào một người đàn ông bình thường – thâm tình.

 

Bình luận facebook

Top Bottom