Giấc Mơ Chapi

Bài viết
388
Reaction score
152
Points
43
Tác giả
U.Madara
Thể loại
Tưởng Tượng, Lãng Mạn, Bạo Lực, 18+
Nguồn
Madara Sờ To Rì
Lượt đọc
1,911
Thân chào các bác, em là em mê viết lách lắm ạ, số là đang luyện gõ chữ hê hê, từ trình 2 ngón trỏ thần thánh lên dc 6 ngón, em muốn mình up lên dc 10 ngón các bác ạ :byebye:.
Đây là truyện nhé, do em tự sáng tác và viết ra nên ngôn từ có khi ko dc hoa mỹ như nhà văn thực thụ, các bác thông cảm nhé! :big_smile: Và vì là truyện, nên sẽ ko có những câu dẫn kiểu như "các bác thấy sao?" hay "gạch đá em xin nhận...",... các kiểu con đà điểu.
Nhân vật, sự kiện,... mọi thứ đều là hư cấu, duy chỉ có tên địa danh là em mượn của đời thực cho nó có màu, ko khuyến khích đọc giả làm thử tại nhà...! :big_smile:
--------------------------
Sơ về nhân vật:
- Long, 20 tuổi, sinh viên năm 2 ngành kĩ thuật cơ khí, một thanh niên tài năng đến từ tỉnh lẻ vùng miền Tây với chỉ số IQ ngất ngưởng và một thành tích có bề dày kinh điển. Lên SGòn học cùng với ước mơ thay đổi đất nước. Một kỹ sư tương lai. Gia đình nông dân, kinh tế bình thường, sống khá khép kín. Đam mê Teakwondo, tam đẳng huyền đai, vô địch tỉnh hạng cân 50kg 8 mùa liên tiếp.
- Quỳnh, 17 tuổi, nữ sinh lớp 12 đang cần được hướng nghiệp, một cô gái đẹp người đẹp nết, dịu dàng, giỏi giang và gia giáo, gia đình cô cực kỳ kỉ luật. Một nhà kinh doanh triển vọng. Tiểu thư của một trang trại bò lớn nhất tỉnh.
- Quý, 20 tuổi, sinh viên năm 2 ngành Y đa khoa, bạn thân của Long, một cậu trai hiền lành hoạt bát, điển trai, boxing vô địch 5 mùa giải liên tục. Một bác sĩ tương lai. Cậu ấm của một vị sĩ quan Quân đội.
Trong quá khứ, Quỳnh và Long có mối quan hệ thân thiết và khắn khít hơn, do 2 nhà khá gần nhau nên từ nhỏ 2 người như cặp thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau. Quỳnh quen biết Quý trong đợt tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cuối kỳ 1 được tổ chức chung với sinh hoạt ngoại khóa và chuyến cắm trại ngoài tỉnh của trường. Trong một phút vui vẻ, Quỳnh tưởng mình đã say nắng anh chàng tài hoa tên Quý mất rồi, và câu chuyện bắt đầu từ đó...
-----------------------------
Có bác nào thích thể loại truyện giả tưởng thế này không nhỉ? hê hê :big_smile: vote em phát để em có tinh thần sáng tác tiếp nhé :adore:
 

Bình luận facebook

Top Bottom