Gái đến ở cùng nhà

kenpro1479

kenpro1479

Tác giả VW
Bài viết
126
Reaction score
39
Points
18
Ảnh bìa
Tác giả
Hoang Thien Anh
Thể loại
Truyện Việt
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
11
Nguồn
voz
Lượt đọc
6,712
Câu truyện này anh dành tặng em. người con gái của anh...


Chuyện xảy ra hồi đầu tháng 9, lúc đấy cũng định lên đây review cho các thím cơ mà sợ không có gì để review.:buonngu: Cho đến tận bây giờ, tức là đã 4 tháng trôi qua, sau nhiều chuyện xảy ra, em quyết định lập thớt review lại cho các thím.

Giới thiệu qua một chút về em. Em sinh năm 96, bây giờ đang học lớp 12, ngoại hình cao ráo sáng sủa, gia đình cũng có của ăn của để.
Là con một trong nhà, lại là cháu đít nhôm à nhầm đích tôn nên em được chiều chuộng lắm, chỉ việc ăn với học mà thôi. Cuộc sống của em cứ thế lặng lẽ trôi qua nếu không có ngày đó...

Hôm đó, em đi học về thì thấy mẹ đang dọn phòng dành cho khách. Cái phòng này nhà em để không, có mỗi một cái giường, một cái bàn cùng một cái tủ quần áo, nếu có khách đến chơi mà ở lại thì sẽ cho ở phòng đó. Em nghĩ chắc là lại chuẩn bị có khách hay bà con lên ở vài ngày thôi nên cũng không quan tâm, lên phòng làm vài ván DotA.
Đang combat kịch liệt thì mẹ em gọi xuống nhà, cái đậu má đang hay.:buonngu: Thế là em đành xuống, không quên điều khiển thằng share gà cho nó tự phá đồ mình.

Xuống nhà thì thấy một ẻm xinh lắm, tầm tuổi em, cùng với một bà nữa đang ngồi nói chuyện với mẹ em. Em chào hỏi bà ấy rồi ngồi xuống cạnh mẹ em, không quên liếc nhìn em gái kia. Em ấy trắng lắm các thím ạ, tóc để ngang vai, 3 vòng chuẩn không cần chỉnh.
Con gái bây giờ xinh vãi, bảo sao nhiều thằng đi tù.
Rồi mẹ em giới thiệu với em:
-Đây là cô H, bạn mẹ. Còn đây là T, bằng tuổi con, từ nay bạn sẽ chuyển tới nhà mình.
"Chuyển tới nhà mình"!!! Nghe xong em thót cả tờ rym à nhầm tim.
Có gái đến ở chung nhà thì còn gì bằng, đã thế lại còn xinh nữa.
Em trong lòng sướng lắm nhưng vẫn tỏ ra lạnh lùng, giữ hình tượng trước gái.
Nói chuyện thêm tí nữa xong bà kia về, mẹ em ra tiễn, còn một mình em đối diện với gái...
 

Bình luận facebook

Top Bottom