EVENT Cảm nhận của bạn về website Vietwiter.com

Status
Not open for further replies.

saotrucanhduc

Đẹp Trai Nhất Vietwriter
Staff member
Tác giả VW
Bài viết
5,702
Reaction score
443
Points
83
Lượt đọc
4,058
Như tiêu đề,em đây-người đẹp trai nhất vietwriter nhân dịp "85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH" tổ chức event này để mọi người trong web có thể tham ra,nêu cảm nhận của mình về web :yoyo14:
+Đề bài: Bạn hãy nêu cảm nhận của mình về Vietwriter
+Hình thức: Bạn có thể trình bày dưới dạng văn,thơ,tranh ảnh,hoặc truyện tranh:sogood:
+Quy Định: Bạn là thành viên của Vietwriter :gach: và bài phải ghi đúng chính tả, nội dung rõ ràng, có chấm phẩy
+Người được giải: sẽ dựa vào số like vào bài viết và số vote trên bài nhé :yoyo12:
Like: 20 điểm Vote: 30 điểm
+Thời gian kết thúc: Đến 29/3/2016 tức Thứ 3 ngày 29 tháng 3 năm 2016
Đúng 21h30 chốt event
:yoyo12::yoyo12::yoyo12:
-------------GIẢI THƯỞNG-------------
+Giải nhất: 20.000cr
+Giải nhì:15.000cr
+Giải ba:10.000cr
+Khuyến Khích: 5000cr (Những bài từ 500 điểm trở lên)
Bài 100 điểm trở lên được 2000cr

**Đặc biệt ai tham gia viết bài nếu không được giải cũng vẫn sẽ được nhận 1000cr vào tài khoản**

---------THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO------
Gồm có
anh @boss
chị @Thỏ Ngọc
chị @Tinna My
anh @2L
anh @root

Đây là sân chơi giúp BQT tiếp nhận ý kiến đóng góp của các bạn,từ đó giúp phát triển hơn diễn đàn,chúc các bạn có một sân chơi vui vẻ:byebye::byebye::byebye::byebye:
 
Last edited by a moderator:

Wee

✤ Thanh niên trồng cần ✤
Bài viết
269
Reaction score
307
Points
63
Bài Dự Thi Số 1:
Em tham gia cho xôm :smile:

Có thể nói, em đã từng tham gia rất nhiều 4rum truyện kiểu như thế này, nhưng ấn tượng thì chẳng được bao nhiêu. Hầu như, họ đều dùng sự giả tạo để đối mặt với nhau và đổi lấy sự gượng gạo. Tại sao phải thế nhỉ? Em đã 2 lần ra đảo, nhìn chung vì em thích thế, em ghét cách cai trị "hài hước" của các ad nhóm kia :smile:

Nhưng Viet writer lại khác! Lần đầu tiên em thấy có một 4rum truyện mà các admin lại hòa đồng và "bựa" đến thế, khỏi nói em đã vui tới mức nào. Tất nhiên yêu thích không có nghĩa là sùng bái hoàn toàn, vẫn có những người em không thích, nhưng cũng chẳng đáng nói vì họ cũng chẳng thích em :])

Thứ 2, 4rum mình có hệ thống tiền tệ và sản phẩm khá hay ho, hợp lý. Tiền không quá khó kiếm, và sản phẩm thì cũng không quá đắt đỏ. Nói chung đáng yêu :])

Thứ 3, về chất lượng các bài đăng. 4rum mình có đầy đủ từ truyện nước ngoài tới truyện việt nam, từ truyện sáng tác cho tới truyện sưu tầm. Chăm chỉ nhất có lẽ là chị @Thỏ Ngọc . Truyện sáng tác đăng lên hầu như đều có người đọc, thậm chí là có góp ý - một điều mà hiếm có 4rum nào làm được như vậy, vì đa số họ đều mải vui chơi để ý vớ vẩn, vô tình bỏ quên các tác phẩm của các nhà văn nghiệp dư. Đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà 1 diễn đàn truyện cần có: đọc - nhận xét - chia sẻ

Trong tương lai, (nếu không có gì thay đổi) em vẫn sẽ đồng hành và gắn bó với Viet writer, vì bài viết mang tính chất chủ quan và bày tỏ nguyện vọng, nên em rất mong muốn rằng:

- Sẽ có sự sáng tạo hơn trong các chức năng diễn đàn

- Có sự tận tụy hơn trong việc đọc và nhận xét các tác phẩm được đăng lên, tăng thêm động lực cho người viết. Đừng ngại bỏ phiếu hay review :smile:

- Nâng cấp và đa dạng hơn các sản phẩm chợ trời, giá rẻ càng tốt :v Có thể dùng các sản phẩm này làm giải thưởng cho 1 số event sau này.

- Các ad, các mod, các thành viên hòa đồng và bựa hơn nữa :v Càng bựa càng vui. Công bằng, dám làm dám nhận :smile:

Tóm lại thì, ngoại trừ những người em không ưa, thì Viet writer như 1 gia đình của em vậy.

Chấm hết :v
 
Last edited by a moderator:
Bài viết
242
Reaction score
99
Points
43
Bài Dự Thi Số 2:
Phải nói sao ý nhờ....em qua đây cũng do gốc rễ nguồn căng là do thím Sói, lúc ấy đang lân la bên voz tìm truyện để đọc. Lúc đầu nhìn vào tựa đề truyện là:"Giảng viên lái xe bất đắt dĩ" em thấy sao sao ý chả muốn đọc...nhưng rồi một ngày nọ, vâng chính xác vào ngày nào của tháng 10 ấy em chả nhớ thì em thấy chả còn truyện nào để đọc nên cuối cùng em cũng mày mò đọc truyện của thím sói viêt. Đọc hết "Giảng viên lái xe bất đắt dĩ" thì được nghe hung tin là có phần 2 nên em tìm đọc nốt. Và trong phần 2 này thì thím Sói giới thiệu 4rum này và thế là em đăng kí làm member ngay.

Lúc đầu các box truyện khá sơ sài nhưng dần dần được cải thiện theo chiều hướng tốt lên. Và điều làm em thích nhất chính là trong 4rum đã có một thời kì có thể gọi là:"Chiến tranh tư tưởng" giữa các Admin và các Member thông qua các topic. Đợt ấy là lúc 4rum sôi nổi nhất, tranh cải với nhau về box truyện thì phải thế này thế nọ, thế lọ thế chai,...bla bla. Nhưng đúng với tính chất của chiến tranh thì sau khi xảy ra đã đưa 4rum phát triển hơn trước cả về hình thức lẫn nội dung. Một mong ước nhỏ nhoi của em đó là được nhìn thấy một vài cuộc chiến tranh như thế nữa.:byebye::byebye::byebye::byebye:

Còn về cái chợ trời gì đấy em cũng chả biết nhận xét sao vì em éo có đủ tiền để mua thứ gì trên đó:surrender::surrender: nhưng về cơ bản em thấy cũng khá hay mặc dù còn ít hàng hóa.

Về số lượng truyện để đọc thì phải nói là phong phú từ sưu tầm đến sáng tác, em cũng có sưu tầm truyện nữa nhưng thất oải quá nên thôi. Truyện đọc để giải trí nên em không câu nệ lắm chuyện gió máy, nhiều khi ra đường thấy mình giống mấy nhân vật trong truyện(ATSM tí).:boss::boss::boss:

Em một phần cũng là vozer nhưng chỉ đọc thôi không có tàu hay ngầm gì hêt, nên nói chuyện cũng có chút phong cách của voz, mà em thấy chả riêng gì em trong đây như vậy. Nên em chả than phiền cách nói chuyện của mấy thím đâu nhé:big_smile::big_smile::big_smile:. Có một 4rum để nói chuyện vậy là vui rồi.

Cuối cùng em hi vọng 4rum ngày càng ổn định và phát triển , chào thân ái và quyết thắng:gach::gach::gach:

Khoang còn một chuyện em muốn nhắc nhở là em là Phắt kinh Gâu nhé, GO GO GO nhé không phải CHÓ...!!!
Kí tên: Phắt Kinh Gâu
 
Last edited by a moderator:
Bài viết
497
Reaction score
96
Points
28
tình hình nghe các bác trên hành văn e cũg ngứa @ss :big_smile: ,ý nhầm ngứa tay :gach: .mạn phép trình bày bài thơ cho nó đa màu sắc :sweetkiss:
ai đã biết voz :gach:
phải gé việt write :look_down:
trang web không dài
đứng đầu thím boss :sweetkiss
 
Bài viết
497
Reaction score
96
Points
28
hình như thơ hơi xàm :lol: :pudency:.các bác thông cảm :smile: .
 
Status
Not open for further replies.

Bình luận facebook

Top Bottom