Em ... Cô Bé Cúc Họa My

Night Raven

Tác giả VW
Bài viết
59
Reaction score
26
Points
8

Chap 3 : "Hành muối" ngày tết.

Đời nào ai biết được chữ ngờ, cũng éo ngờ là nó xảy ra ngày mùng 4 tết và cũng éo ngờ là chả liên quan gì đến ngày tháng cả :brick:. Vẫn bình thường ra cửa dắt em giấc mơ đi liên hoan. Thấy nặng nặng bảo quái lạ mình có ốm đau gì đâu mà ko dắt nổi cái xe. Và dm cái gì kia :waaaht: cả hai bánh xe kẹp lép ko còn tí hơi nào. :cry: chơi nhau ah, tối hôm trc còn kiểm tra có bị sao đâu còn lượn một vòng quanh xóm hóng sương cơ mà. Vậy mà giờ em thân yêu của mình lại thành ra thế này. Dựng chân chống xuống quay vào nhà hỏi thầy bu
A: thầy bu ơi xe con thủng săm hay sao mà cả hai bánh xẹp ko tí hơi nào này.
Bu: xe mày mày quản, ai biết :misdoubt:
Thầy: hôm nay tết chắc ko ai vá cho đâu, kêu đứa nào đón đi.
A: hay thầy cho con mượn xe thầy đi - :adore:
Thầy: tí thầy với má mày đi có việc rồi. tự kiếm xe đi cu. hay thầy kiếm xế cho nhé :big_smile:
A: hehe được thế thì còn bằng nữa thầy. yêu thầy nhì bu nhất :big_smile: - mừng như vớ đc vàng.
Bu: ra cổng đi cu, có xe ôm đấy. đi chơi vui vẻ nhé :look_down:.
Hình như có cái gì đấy ko ổn ở đây thì phải. Chẳng thấy 2 người ra cổng sao biết có xe ôm, lại còn kiểu chắc chắn nữa chứ. Chào ba má xong đi cổng mà nghi nghi. Vừa mở cổng thò đầu ra :oh: ai thế kia. Một gái mặc set đỏ váy đỏ áo khoác đỏ loại có mũ chùm đầu ấy, tất đen và boot đỏ nốt. Gái đứng quay lưng lại với mình bên cạnh con AB đen đỏ. Đứng hình tầm chục s hay nửa phút gì đấy thì ngó quanh xem còn ai nữa ko chứ chả lẽ xe ôm của mình lại hót hòn họt thế này. Ngồi sau mà ôm thì :beauty:. Nhưng mà xung quanh ko còn ai luôn, đang phân vân thì...
T: a TA, e chờ nãy giờ này. a làm gì lâu thế :angry:.
Mịa cái giọng ko thể lẫn được với ai khác. Là cái con bé khắc tinh đời mình :shot:. Con có làm gì nên tội mà ông trời đày đọa con thế này, cùng lắm là đẹp trai nhất trái đất này là cùng ấy gì :big_smile:. Thấy có biến mình lẩn vào nhà luôn tính gọi thằng bạn qua đón, vào đến cửa thì thầy bu hỏi
Thầy: sao quay lại thế cu, hoãn liên hoan ah hay chê xe ôm :look_down:.
A: con vẫn đi chớ mà thằng Quang nó qua đón con. nó rủ đi cùng thầy ah. mà sao con thấy có gì mờ ám nhể. xe hết hơi rồi cái con cá mập kia nữa thầy ơi.
T: con chào hai bác. a TA sao e gọi ko trả lời còn đi mất nữa chứ.
A: ơ... liên quan :angry:.
T: sao lại ko liên quan. a hứa tết đưa e đi chơi còn gì. mấy hôm e về quê, hôm nay a đưa e đi chơi điii...
Cái giọng eo éo lại còn ngân chữ i ra chứ, sởn cả gai ốc da gà còn gì nổi hết luôn. Ma mình thấy cũng lạ, T ra ngoài cũng có nói kiểu ấy bao giờ đâu mà cứ thấy mình là max volume.
A: hứa bao giờ, lại điêu :canny:
T: đấy hai bác xem a ấy lại giả vờ quên này. cháu chỉ chờ hôm nay để đc đi chơi thôi - quay qua mách leo luôn đc.
Bu: hôm trc mày chẳng hứa tết đưa nó đi chơi còn gì. quên nhanh thế cu
Thôi xong, dính trap rồi. Lúc ấy ngã ngửa ra vì nhớ lại hôm gặp e minnie ấy, chỉ vì muốn thoát của nợ kia mà lỡ mồm hứa đại. Giờ nhảy sông tô lịch 13 lần cũng ko hết nhục. Thần mặt ra một lúc :aboom: bu quyết
Bu: thôi tranh thủ ngày tư ngày tết đưa e T đi chơi. hứa với e ấy rồi còn gì.
A: nhưng mà hôm nay con đi với nhóm mà. T đi cùng ko tiện.
Bu: nhưng với nhị cái gì, một là ngoan ngoãn nghe lời bu ko tội mày bu tính nhé.
Riêng bu nói câu này thì mình thua luôn. Chào hai xếp rồi lững thững ra cổng vừa đi vừa bực. Cái con bé kia thì sướng ra mặt, chạy lại khoác tay mình ra cổng. Thầy gọi với ra một câu
Thầy: hai đứa đi chơi vui vẻ cẩn thận xe cộ đường xá đấy.đưa e đi đến nơi về đến chốn
A: dạ con biết rồi. về thì đến nhà mình là cùng thôi chứ đi thì nhà nghỉ mới vui thôi :big_smile:.
Hehe câu sau phải ra tận cổng mới dám nói chứ để xếp nghe đc thì... khéo sướng quá :byebye:. Con bé kia nghe xong véo ngay mạn sườn mình cái rõ đau mặt ửng hồng chứ
T: chỉ thế là nhanh thôi.
Cài mũ lên xe phóng đến nhà thằng bạn ăn liên hoan. Và xe ôm đúng nghĩa. Con bé kia ôm mình chặt như kiểu sợ mình phóng qua ổ gà làm nó bay xuống đất ko bằng ấy. Mà ngày trc hay đèo nó đi học cũng ôm nhưng có thấy gì đâu, hôm nay thì cộm lên đống tướng.
A: a đang đau lưng đấy nhé, ôm a vừa vừa để a còn thở nữa chứ.
T: liên quan
A: liên quan quá thể luôn. e có biết ko, lưng a đang đau chưa khỏi. được masage tẩm quất thì đỡ nhưng nếu bị hai lực tác dụng vào trong một khoảng thời gian dài thì e nghĩ có đau ko.
T: như vậy thì có đau rồi. nhưng e có làm gì đến mức ấy đâu
A: e xem lại đi nhé, a ko nói sai đâu.
Ẻm nghĩ một hồi ko ra hỏi lại
T: e ko làm gì thật mà
A: ơ thế ah chắc a nhầm. dạo này lưng a hư thật lại đổ đốn nữa. nên chắc phán đoán có hai cái gì ấy cộm cộm là sai :big_smile:.
T: aa... e giết a - hình như nhận ra thì phải. đánh mình thùm thụp vào lưng
A: hầy yên nào. đánh a mà a lệch tay lái là hai đứa ngắm xôi trứng đấy.
T: hứtcc... - chả biết tả thế nào nữa cả nhưng hình như khóc thật, lại buông tay ko ôm ngồi cách một đoạn.
A: thôi a xin lỗi. a trêu một tí thôi mà, chưa gì dỗi nhanh thế. để a bù đc chưa
T: a hứa nhá - vẫn nức nở.
A: uh a hứa
T: a hay hứa suông lắm
A: yên tâm là thật. ok chưa. đứa nào nói thật là người
T: ok luôn, thế từ giờ cứ rảnh là a đưa e đi chơi đấy - tươi cười lại ôm tiếp đc ngay chứ
Kiểu này trap luôn rồi, đúng là ko cái dại nào bằng cái dại nào và cái đầu tiên là lỡ mồm. Tự nhủ mình làm gì nên tội để nó hành thế này.
A: ôm a thế ko sợ :look_ down:
T: kệ chứ, chả liên quan. e cố tình ôm a mà. với lại a thư sinh hiền lành thì dám làm gì e phải sợ. cùng lắm e cho a tất chứ gì.
Mình :waaaht: ko ngờ nó bạo thế. Chắc lâu ngày ko gặp nên... Đi đường hỏi chuyện ra mới biết là bu mình làm nội gián cho con cá mập kia, cho nó biết mình đi chơi hôm nay. Còn hai bánh xe là bố mình hỗ trợ tháo hơi. Hóa ra mọi việc đã được sắp xếp cả, thảo nào mọi chuyện đáng ngờ quá. Chỉ có mình ngây thơ ko đề phòng gì cả mà thực ra có đề phòng thì cũng chịu. Tay trong là hai xếp có mà dám trái. Đấy là củ hành đầu tiên ăn của mùa tết và nào đã hết :v. Đã thế cgai đâu mà đanh đá bạo lực mà cứ gặp phụ huynh hay người lớn thì ngoan như chó tũn, hết hiểu.
Đến nhà thằng bạn liên hoan thì cũng chả có gì cả. Bọn bạn làm hết đồ rồi chỉ đem ra làm nồi lẩu thôi. Thấy mình đèo gái đến thì mấy thằng nhấp ra nhấp vào chết quên nhấp nha nhấp nhổm :big_smile:. Hết kêu giới thiệu với hỏi han này nọ đủ kiểu. Mình lén lẩn xuống bếp nấu đồ luôn chứ trên này bọn nó tra xét đau đầu lắm. Xuống bếp lại ko yên với mấy con mái trong nhóm. Được một lúc thì con cá mập cùng với một mái trong nhóm xuống. Thấy mình là ẻm phi lại gần tung một skill cửu âm bạch cốt trảo vào mạn sườn. Đau thấy sao luôn :sosad: khóc ko thành hơi.
T: dám bỏ e - thì thầm tai mình
Mấy con gà mái thấy thế thì ồ à với suýt soa sao tình cảm thế về nhà mà thân mật, ny mày xinh thế, làm lễ ra mắt đi đủ các kiểu con lạc đà. Đến mệt với cái đội này. Nấu ăn thì chả có gì vì sở trg của mình mà hehe. Tầm tiếng sau mọi thứ đc dọn lên sắp mâm với yên vị. Và giờ là ăn hành tập hai và cũng nhờ con cá mập kia cả :cry:.
Đội mình bỏ bia ra uống nhưng nhìn quanh chả thấy chai nc ngọt đâu cả. Mà mình uống đc r chứ bia thì i'm xin chiu. Hai cốc chưa đi tè là thể thao thành tích cao luôn rồi. Nhưng chả lẽ cgai cũng bia.
A: ê bọn mày, hôm nay quên mua nước ngọt cho mấy mấy con gà mái ah.
Quang: quên đâu mà quên. phải nói là cgai cũng bia
A: vcc, biết tao ko uống đc bia chơi lầy ah
Quang: liên quan, mày ko uống thì ng khác uống thay.
Tự nhủ thôi xong quả này rồi. Nhóm mình có luật đi uống thế này ko uống đc thì kêu ng hỗ trợ. Nhưng có ng đi kèm thì ng đi kèm là ng hỗ trợ ko đc đổi. Kiểu này cụ đi lạnh toát rồi.
Đấy thế là nhập bữa bọn nó cứ quay ra chúc bia. Mà chúc mình thì ít toàn chúc con cá mập kia. Nó có biết uống quái đâu, nửa cốc là ko thấu rồi. Mình lại phải đỡ hộ. Mà hôm nay mấy con mái trong nhóm bia hăng phết cũng chúc. Tiên xư mình chịu trận tất. Đến ngưỡng bia rồi xin bọn nó mà ko đc, lại còn say thì đã có người đèo về lo gì. Đậu mấy thằng bạn :ah:.
Tàn cuộc thì mình phê như con tê tê luôn, đứng ko vững nữa. May đi đái đc mấy lần chứ ko quật ra đấy thì còn nhọc nữa. Dọn dẹp xong muốn đi ngủ thì bọn nó hò nhau ra quán hát và mình hi sinh tập 3. Yên tâm là lúc đấy mình lái vẫn ổn nhé mà thực sự thì cũng chả nhớ lúc ấy mình đi ntn ra quán hát nữa :big_smile:. Cái con bé kia thấy gì hay hay cũng hóng và mình lĩnh hậu quả. Đáng lẽ đi hát thì hát ko thôi chả sao. Mình lên trc bọn bạn lên sau xách theo 2 chai vodka. Kiểu này thì vui rồi :brick:. Lúc này mình chỉ dám uống cầm chừng thôi chứ nốc vào là gọi tên e Huệ ngay. Bọn bạn thì hết tự sướng quay clip các kiểu, mình yên phận một chỗ cho lành. Hình như có vài kiểu T chụp hai đứa thì phải. Mình vừa uống vừa hát chứ nốc r ko là đứt ngay. Kinh nghiệm khi r bia rồi đi hát thì phải hát thật nhiều mà rock đc thì càng tốt, nhanh bay hơi hồng xiêm :byebye:. Đang nghe nhạc dạo cầm cốc r thì giọng hát quen quen vang lên. Hình như của cái con cá mập thì phải. Quay qua thì chuẩn luôn. Nhưng mà có nhép hay ai hát hộ ko mà hay thế. Cả phòng im luôn. Mình chả nhớ tên bài hát, hình như của Đông Nhi thì phải. Hát xong thì bọn nó vỗ tay huýt sáo ầm ỹ. Thế mà lúc mình hát thì toàn ăn gạch :brick:. Đúng là mấy thằng bạn vì gái quên mình.
Hết một chai thì bọn nó chuyển qua trò mới. Ko biết học đâu đc cái trò nói thật. Quay cái chai chỉ vào ai thì ng đấy phải trả lời thật. Nếu ngập ngừng hay nói sai thì bị phạt. Và cái con bé kia lanh chanh tham gia chứ. Mình can ko kịp :shot:. Thế là bị quây và mình lần này vào nhà vs thật. Em bắt a phải sống sao hả T ơi :cry:.
Đấy, thế là một ngày triple kill luôn. Đỡ được một tí thì giải tán vì hết trò và cũng đơ hết cả với nhau rồi. Nhưng bọn nó hết trò chứ mình hết sao đc vì còn cái của nợ kia kìa. Bắt mình đưa đi uống nước. Ừ thì đi uống nước, đằng nào cũng đi cho hết mùi cồn ko về nhà bu lột xác. Và lần này ẻm ấy cầm lái mình ngồi sau, tất nhiên là được ôm rồi. Hình như có tí cồn vào bạo lên hẳn thì phải. Ôm qua eo áp sát vào lưng ẻm tựa đầu vào người ẻm luôn, đùi còn kẹp chặt mông e ấy nữa thì phải chả nhớ lắm :big_smile:. Hít hà tóc e ấy thơm enchanteur dễ chịu lắm. Mình mới hỏi một câu
A: T a ôm thế này ko ý kiến gì ah ?
T: Dạ ko. ấm mà
A: thật đấy :ops:
T: thật mà hì hì. mấy khi đi với a được a ôm đâu. toàn e ôm a ây chứ
A: thế nhỡ đâu
T: nhỡ gì a ??
A: thì... tay a ôm chỗ khác và sờ chỗ khác - vừa nói vừa cọ quậy tay trái thì lên mà tay phải thì xuống :look_down:.
T: hihi vậy là a ko gay. chứ e nhìn nhiều lúc a gay gay thế nào ý. còn e bảo lúc đi rồi mà. cùng lắm e cho a tất chứ sờ soạng đụng chạm ăn thua gì vẫn ngoài áo thôi. với lại da thịt cả có gì đâu.
Mình tịt luôn, tay ôm lại như cũ. Bắt đầu sợ dần đều cái con cá mập này rồi đấy. Lượn một lúc kiếm đc quán trà sữa vào đấy mình gọi nc lọc cho đỡ vã chứ ko chịu đc. Ngồi nói chuyện luyên thuyên trên đồng dưới ruộng cũng chỉ việc học hành tốt nghiệp chơi bời của ẻm cả. Chứ ch của mình thì cả có gì sất. Được một lúc thì hai đứa về, lúc ấy cũng muộn thì phải tầm 10h tối rồi. Và quarakill :aboom:.
Tự dưng ẻm nổi hứng lên đòi mình đi ăn kem.
T: a TA đưa e đi ăn kem
A: dở ah. trời này ăn vào để ốm sao
T: kệ e. ăn trời này mới thích chứ
A: ko, a mệt lắm về ngủ
T: e ko biết. giờ e phải ăn kem. ko e mách hai bác.
Max hành tập 4. Giờ thì đào đâu ra quán kem. Mà có đi nữa thì liệu có bán ko. Nhưng ẻm có chống lưng mình chịu. Lượn đúng nửa tiếng mới tìm đc chỗ bán. Đúng là muốn điên quá :choler: mà ăn thì cũng có yên đâu còn quệt má chụp ảnh đủ trò. Mình thì mệt quá nên kệ.
Ăn xong mình đèo ẻm về nơi sản xuất. Trc khi mình về còn hôn lên má mình cái rõ kêu. Đơ tầm mấy s thì ẻm biến vào nhà rồi. Lúc ấy đuối quá rồi nên lững thững về nhà về với căn phòng thân yêu. Thầy bu nghỉ cả rồi nên mình lên phòng là lên giường. Lúc ấy có nghĩ tại sao ẻm lại hôn mình mà ngủ luôn kết thúc một ngày hành xác. Hôm sau chắc nằm liệt giường.
Mấy ngày sau vẫn thế, ngủ game và ăn. Thi thoảng con cá mập rủ đi uống nc nói chuyện linh tinh.Mà đúng là bọn cgai suốt ngày tự sướng. Ko hiểu nó chụp lúc nào mà lắm ảnh mình với nó thế ko biết còn đăng stt nữa. Mình thì kệ vì mấy khi ẻm ấy đc chụp với zai đẹp như mình đâu :big_smile:.
Mấy ngày tết kết thúc, T thực tập tốt nghiệp còn mình thì bắt đầu những khó khăn mới...
Tobe continue !
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom