Dụ tình: Lời mời của Boss thần bí

♥Hồng♛Anh♥

Jolly Jolly
Moderator
Editor
Bài viết
1,129
Reaction score
293
Points
83
Ảnh bìa
Tác giả
Ân Tầm
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
188
Lượt đọc
11,324

Giới thiệu truyện!

Truyện: Dụ tình: Lời mời của Boss thần bí - Ân Tầm . (Được cập nhật tại Vietwriter.com)
Dạ tiệc, cô – một người mới bước vào giới luật sư, chủ động dùng sắc dụ dỗ một gã thiếu niên, thành công nắm được chứng cứ, giành được thắng lợi cho đương sự trong một phiên tòa;

Bốn năm sau…

Cô trở thành luật sư trẻ tuổi nổi tiếng, cùng người bạn trai vàng luật sư thành một cặp khiến kẻ khác phải ước ao. Sắp tới ngày kết hôn, cô chấp nhận lời mời trở thành cố vấn pháp luật cho một gia tộc giàu có nổi danh toàn cầu. Thương giới mạo hiểm, sóng gió sòng bạc, nhưng tất thảy đều được cô khéo léo hóa giải, rốt cục gặp được vị thủ trưởng thần bí phía sau bức màn!

Dưới ánh đèn mờ, người đàn ông tao nhã ngang tàng như chim ưng, mang vẻ thành thục của dòng máu cao quý cùng sự sắc sảo không dung thứ, từng cử chỉ dù nhỏ nhất cũng làm cô sâu sắc cảm nhận được sự xa lạ và quyền uy không thể khống chế…

“Luật sư Lạc danh bất hư truyền, kế tiếp mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác!” Nụ cười mang hàm ý sâu xa bên khóe môi hắn dần dần hạ xuống, “Một chứng cứ khác… chứng minh cô thật hèn hạ!”

Nụ cười trên môi cô trong nháy mắt trở nên cứng đờ…

Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?

Câu chuyện hoàn toàn mới, nhân vật hoàn toàn mới, cuộc tình một chiều đặc sắc nhất, xuất phẩm mới của Ân Tầm hoàn toàn khác biệt!
 

Bình luận facebook

Top Bottom