đôi lời tâm sự từ boss

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Moderator
Bài viết
502
Reaction score
280
Points
93
Lượt đọc
1,363
chào các bạn !
gần 2 tháng nay mình ít hoạt động tại VW và truyện cũng k ra chap, mọi hoạt động của 4rum đều do các mod duy trì và tổng kết lại cuối tuần báo cáo cho mình.
Gần đây có 1 số bạn nữ xinh đẹp :sexy: từ vài web khác qua có đôi lời góp ý và nhận xét về 4rum Vietwriter của chúng ta, đầu tiên mình xin hoan nghênh và cám ơn mọi đóng góp của các bạn, tuy nhiên dưới góc độ cá nhân của mình thì mình có 1 số ý kiến sau
- vietwriter.com là 1 4rum nơi mọi người có thể thỏa sức viết ra những tác phẩm dưới góc độ của 1 tác giả nghiệp dư, các bạn có thể đọc slogan của 4rum mình. Cho nên mình luôn tạo cho các tác giả 1 sân chơi thoải mái nhất để các bạn ấy mặc sức sáng tác ra những tác phẩm hay nhất cho độc giả đón đọc.
-các bạn áp đặt những lối viết cũng như luật lệ từ các trang web khác với lời lẽ kiểu so sánh 1=1 vậy, mình nhắc lại ''mình là vietwriter.com và mình hoạt động theo những cách của riêng mình, mình k đi theo những lối mòn hay mô típ rập khuôn của các web khác.
Tóm cmn lại :big_smile: Sói ca sẽ trở lại vào 1 ngày k xa, cùng với 1 diện mạo đẹp troai phong cách cực oách mới, ái yêu Sói thì hãy ủng hộ với cách click vào trình duyệt và paste dòng sau đây vào vietwriter.com :gach: :gach: :bye:
 

Bình luận facebook

Top Bottom