Đêm nào tôi cũng khóc vì bồ bịch ko thành

Bài viết
3
Reaction score
8
Points
3
Lượt đọc
646
Trong cuộc sống với những chuyện làm cho ta đớn đau mà suy nghĩ méo mó đi. nhưng mỗi người lại tậu là cho mình các con đường đi khác nhau. đừng trách ai hay bất cứ người nào cả bởi vì ai cũng với cho mình những nỗi khổ riêng. tất cả chỉ là do tình cảnh mà chính những người xung quanh tạo buộc phải mà thôi.

Đêm nào tôi cũng khóc. Nghĩ mà thật cười. Tôi khóc vì buồn chồng con đã đành. Nay tôi lại khóc vì bồ bịch không thành.

Đọc các tâm can của bạn đọc, tôi thấy hiện có quá đa dạng vụ ngoại tình? Tôi đặt ra câu hỏi: bồ bịch khó hay dễ? coi chừng bắt nhân tình giờ dễ quá. Mà sao có tôi, nó khó siêu.

34 tuổi, tôi ko còn mấy xuân nhan sắc nhưng vẫn còn chút rạo rực của người phụ nữ khát khao yêu thương. Giá như chồng ko lạnh nhạt, giá như hai đứa con chăm ngoan nghe lời mẹ, giá như bác mẹ chồng bớt cú vọ… tôi sẽ ko sở hữu ý nghĩ muốn ngoại tình như khi này. Tôi thích lại với người đàn ông nào đấy yêu và sở hữu mình đi khỏi gia đình này, tôi sẽ không lưỡng lự mà đi ngay, bỏ lại sau lưng toàn bộ.

Chồng tôi yêu đa số Phụ nữ, chỉ trừ vợ. Anh bắt nhân tình nhưng đồng thời tuyên bố ko bao giờ ly hôn. tất nhiên đó là sự hững hờ dửng dưng, khi quấn lấy nhau trên giường chỉ hì hục đóng thuế cho tròn bổn phận chứ ko nhìn vợ hay chạm môi.

Hai con trai của chúng tôi thì hư do ông bà nội quá cưng chiều. Mới nhỏ đã được truyền cho tư tưởng là đế vương trong nhà. Chẳng mấy năm nữa chúng nó sẽ đứng hẳn về phe ông bà và cho mẹ ra rìa.

cha mẹ chồng tôi thì gớm ghê, đạo đức fake. Con trai về muộn lại đổ cho con dâu không khiến tròn vai trò người vợ nên chồng mới chán. Ông bà lớn tuổi nên thường bị đãng trí và để thất lạc tiền bạc. tuy nhiên đối tượng ông bà nghi ngờ trước tiên là con dâu.

dòng lần ông bà để lạc một chỉ vàng, vì gọi điện không được mà ba má chồng đã bắt xe ủ ấp lên tận doanh nghiệp túm cổ tôi tra khảo. Lần đấy, tôi nhục ko để đâu cho hết.

Nghĩ cũng buồn, việc siêu thị rồi việc nhà, vậy mà suốt đời tôi vẫn bị xem là người ngoại trừ ko được ai thương xót tôn trọng. vì vậy tôi muốn bắt nhân tình, thích chọn đến 1 liều thuốc tê để nhất thời quên đi những đớn đau bây giờ. tuy nhiên ngoại tình sở hữu ai bây giờ?

Ngó 1 nói quanh doanh nghiệp, trẻ trai thì không có lẽ nào rớ tới gái già. Trai bằng tuổi thì mang vợ, bắt nhân tình không khéo vừa thiệt thân vừa nghỉ việc. Trai già thì toàn là sếp, mà sếp cũng chỉ thích gặm cỏ non.

Buồn bã cầm vào điện thoại, đếm hết tên bạn cũ, hầu hết đều lâu lắm mới gặp lại, hiếm họp lớp, khiến cho sao để ngoại tình? với không khó như việc gửi đi một tin nhắn “mình cùng cặp bồ nhé” không?

sắp 10 năm thành hôn, bao sức lực và mối sử dụng rộng rãi đều xoay vòng vèo chồng con mà ko tiếp tục bồi đắp cho các mối quan hệ khác. bây giờ tôi buộc phải một người bạn để tâm can cũng ko còn. Tôi thấy mình quá ngu ngốc, từ sau ngày lấy chồng, tôi đã không để dành cho mình một đường thoát thân.

Tôi vào 1 forum chuyên dành cho gia đình, đăng ngay một mục bắt buộc người tâm tình. Lát sau đã sở hữu vài phúc đáp. Tôi tậu ra 1 mẫu tên cảm tình nhất trong số đấy để tiếp tục liên lạc. nào ngờ đề nghị thứ nhất của người ấy lại là “kiểm hàng” và gửi kèm một bức ảnh show tất cả chỉ trừ bộ mặt để chứng minh “năng lực”. Thế là tôi hãi hùng xóa nick. cặp bồ sao khó quá. Sao đàn ông lại không khó tìm được người ngoại trừ vợ để thề non hứa hẹn biển như thế? con gái muốn ngoại tình khó như bắc thang lên trời.

Cảm giác như xã hội ngày càng đông đúc chật chội tuy nhiên mua mãi không ra một người phải mình. Đêm nào tôi cũng khóc. Nghĩ mà thật cười. Tôi khóc vì buồn chồng con đành rằng. Nay tôi lại khóc vì bắt nhân tình ko thành.

Quan hệ vợ chồng có chồng ngày một lãnh cảm, từ đầu tới cuối trận ko ai hé môi nửa lời. Chồng lãnh đạm ném cho ít tiền bảo: “Cô tự đi mua đồ chơi về mà luyện”. Tôi chẳng thích tậu gì, chỉ muốn sắm ít thuốc trừ sâu. Tôi uống nửa chai, chồng uống nửa chai để với thể kết thúc đời sống nhàm chán nhưng ấy chỉ là trong ý nghĩ.

Tôi lại cầm điện thoại lên và sắm cách bắt bồ. Tôi nhắn tin cho nhân tình cũ từ cả chục năm trước hỏi anh ta ở đâu, tôi muốn hẹn ở nhà nghỉ. Nửa ngày sau, anh ta giải đáp, tuy nhiên ấy là 1 tràng chửi thóa mạ danh dự của vợ anh ta. Tôi cuống cuồng chặn số. Sao khó quá. bắt bồ ko thành lại còn bị ô nhục.

Hết bí quyết, tôi lại liên lạc có gã trên forum dạo trước. không cần suy nghĩ đa dạng hơn, tôi lao đến ngay nhà nghỉ. ấy là 1 gã hơn tôi chục tuổi. Xong xuôi gã đứng dậy mặc quần áo rồi lại ném cho 2 “cành”. Tôi nhớ lại cách đây ko lâu chồng cũng ném tiền cho như thế.

Tôi kể nhanh “cùng bắt nhân tình lâu dài nhé”. Gã kia đang cài cúc áo giật mình quát “Cái thể mẫu gì đấy, bắt bồ là sao, cô không phải là gái à?”. Gã đi rồi mà tôi vẫn còn ngồi khóc. ngoại tình khó quá sức hình dung. “Ăn phở” tưởng dễ mà hóa ra khó nhằn.

Tôi càng ngày càng suy kiệt, khiến vợ không xong, bắt bồ ko được. Mà ly hôn thì mang gì hay hơn, ko gia đình, ko con mẫu, không ai yêu thương thì với buộc phải ở như vậy sẽ đỡ đau hơn?
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom