Cứu vớt nữ chính

♚Yu❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,255
Reaction score
5,542
Points
14,914

Chương 17

Kia nữ sinh có lẽ nói những lời này khi bản thân không có bao nhiêu ác ý, nhưng nàng nói chuyện cơ bản cũng không trải qua đại não trực tiếp đã nói , thường thường chọc người mất hứng, nàng không chú ý tới bên cạnh nhân nhắc nhở, tiếp tục nói: "Nói thật, ba mẹ ta nếu thấy ta như vậy, tuyệt đối sẽ không nhường ta tiếp tục công tác."

Giang Hòa trong lòng nắm thật chặt, giơ lên môi miễn cưỡng cười cười, nói: "Ta là rất thiếu tiền ."

"Được rồi, bắt đầu làm việc đi." Bên cạnh cô nương hoà giải nói.

Giang Hòa đứng ở xúc tiêu gặp phải, hoà giải cô nương cách được không xa, nhẹ giọng nói với nàng: "Ngươi đừng chấp nhặt với Đỗ Lệ, nàng kia mở miệng ba chính là khiếm."

Nàng gật gật đầu, trả lời: "Ta không để ở trong lòng."

Nhưng có lẽ là bởi vì hôm nay trên cánh tay mình bao băng gạc, thụ xuất đồ uống số lượng hoàn toàn không thể so phía trước mấy chu, Giang Hòa trong lòng tính tính, thở dài một hơi, gần đến giờ lúc tan việc, phụ trách nhân lại đây công tác thống kê, thấy Giang Hòa lượng tiêu thụ trên mặt tuy rằng không có biểu hiện ra ngoài, nhưng trong lòng khẳng định là có chút mất hứng .

Giang Hòa lượng tiêu thụ tại một đám người bên trong xếp ở phía sau, dĩ vãng nhưng là mỗi khi đều thứ nhất .

Phụ trách nhân đi rồi về sau, Giang Hòa thoát điệu quần áo lao động, thay chính mình y phục, không nghĩ qua là đụng phải trên cánh tay miệng vết thương, đau đến lông mày toàn bộ nhăn ở cùng nhau.

Đỗ Lệ nhìn thấy nàng kia bộ dáng, liền còn nói thêm: "Ngươi nhìn ngươi hôm nay lại đây , lượng tiêu thụ còn không bằng ta, ngươi còn không bằng không đi tới hảo hảo ở nhà nghỉ ngơi." Rơi xuống nhân trong tai mang theo một cỗ châm chọc.

"Đỗ Lệ, Giang Hòa trừ bỏ hôm nay, dĩ vãng kia thứ không so chúng ta hảo, ngươi ghen tị người ta lượng tiêu thụ cao liền nói thẳng, có khác không liền giương ngươi kia mở miệng nói hưu nói vượn." Cùng Giang Hòa quan hệ hảo nữ sinh trợn tròn mắt nhìn Đỗ Lệ, sau đó nói.

Đỗ Lệ ngừng trong tay động tác, thẳng tắp đi hướng kia nữ sinh, nói: "Ta nơi nào nói hưu nói vượn , ta này không phải vì Giang Hòa lo lắng sao? Nàng bị thương còn lại đây, thiếu tiền cũng không phải cái này thiếu pháp đi."

"A, nói thật dễ nghe."

"Giang Hòa, ngươi xem, ta này không đồng nhất phiến hảo tâm sao? Thế nào rơi xuống người khác trong mắt chính là hâm mộ ghen tị ngươi ?" Đỗ Lệ kích động đối với Giang Hòa nói.

Giang Hòa trên mặt cũng không có bao nhiêu biểu tình, nàng nhìn Đỗ Lệ đáy mắt có chút lạnh, nhường Đỗ Lệ không tự giác rụt lui chính mình tay, Giang Hòa nói: "Đỗ Lệ, vô luận ta muốn làm như thế nào đều hẳn là không có quan hệ gì với ngươi đi?"

Đỗ Lệ chần chờ một chút, có lẽ lần đầu tiên thấy Giang Hòa lộ ra như vậy thần sắc, cuối cùng ấp úng nói: "Ân... Được rồi..."

Giang Hòa không có nói nữa , dẫn theo này nọ ly khai.

Nàng trở về trong nhà, Giang Nam ghé vào chính mình trên mặt bàn đang ở viết luyện tập đề, nàng dò hỏi: "Ăn cơm trưa sao?"

Giang Nam ánh mắt sưng sưng hồng hồng đại khái là vì ngày hôm qua khóc đến quá nhiều, bây giờ còn nhìn ra được đến, hắn nhu thuận gật gật đầu, nói: "Ta đem ngươi lưu cơm nóng một chút."

Giang Hòa gật gật đầu, dẫn theo từ bên ngoài mua trở về hai cái kho chân gà, sau đó cười hướng sông nam nói: "Hôm nay có ngươi thích ăn ."

Giang Nam mắt sáng lại sáng, chính là rất nhanh, hắn liền nói: "Có phải hay không thật quý a?"

Giang Hòa liền cảm thấy yết hầu giống như là bị người nắm chặt một dạng, ngạnh được nói không nên lời một câu nói đến, nàng đi qua sờ sờ Giang Nam đầu, nói: "Không quý, ta hôm nay bán rất nhiều đồ uống, buôn bán lời không ít."

Giang Nam ngẩng mặt, cười rộ lên nói: "Thật tốt quá."

Lúc tối, Giang Hòa bắt đầu tan vỡ trong nhà cũng còn tiền, Diêu Điêu Na hàng tháng cấp bọn họ tiền cũng không tính nhiều, có đôi khi mấy ngàn có đôi khi thậm chí một ngàn không đến, nàng tỉnh ăn kiệm dùng hơn nữa trước kia làm công tiền, khai giảng thời điểm hẳn là đủ Giang Nam học phí, chính mình học phí còn thừa bộ phận có thể trước cho vay...

Về sau thật sự không được, nhiều hơn nữa tìm mấy phân kiêm chức là được rồi, Giang Hòa nghĩ như vậy .

...

Buổi tối Quý Hách tiếp đến Giang Hòa điện thoại, nhường hắn ngày mai đi qua trước thử làm một ngày, hắn cúp điện thoại, nằm ở trên giường cầm di động qua lại nhìn chú có Giang Hòa tên số điện thoại, sau đó trái lại tự cười rộ lên.

Ngày thứ hai liền nổi lên một cái sớm tinh mơ, hắn cố ý đứng ở trước mặt kính chọn lựa một chút chính mình y phục, tuyển đến tuyển đi thế nhưng cảm thấy không có một thân đẹp mắt , đều nói nữ vì duyệt giả dung, nam nhi đại khái cũng có giống như hắn như vậy đi.

Dựa theo thời gian đi tới ước định địa phương, còn chưa có tại nguyên chỗ đợi đến năm phút đồng hồ, Giang Hòa cũng đã lại đây , trên tay nàng dẫn theo một cái plastic túi tiền.

Ngày hè sáng sớm chiếu sáng tại trên người nàng, đem làn da nàng làm nổi bật giống như là nõn nà bình thường, Giang Hòa không tính tối xinh đẹp , nhưng là dừng ở Quý Hách trong mắt, lại vô luận điểm nào nhất đều là tốt nhất, nàng tính tình nàng diện mạo toàn bộ đều là Quý Hách yêu nhất.

Hắn rõ ràng thật cao hứng.

Nhưng mà Quý Hách đang nhìn gặp Giang Hòa khi vui sướng tâm tình lại ở phía sau một giây biến thành lo âu, hắn thấy Giang Hòa trên cánh tay băng gạc, lông mày càng ngày càng gấp.

Hắn đi qua, thậm chí không đợi Giang Hòa mở miệng lại hỏi: "Tay ngươi làm sao vậy?"

Giang Hòa cười cười, tự nhiên trả lời: "Hôm kia không cẩn thận vấp ngã, trên đất có tảng đá liền cắt qua , tiểu thương mà thôi, không có gì."

Quý Hách mím môi, hắn cho dù cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng cũng không hiểu bên trong từ đầu đến cuối, đối với Giang Hòa gia sự, kỳ thực hắn cũng không phải biết đến rất rõ ràng, chỉ có thể đau lòng dặn đạo nói: "Cẩn thận một chút..."

Giang Hòa gật đầu trả lời: "Qua vài ngày thì tốt rồi, cái này còn cho ngươi, phía trước cám ơn ."

Quý Hách tiếp nhận túi tiền, bên trong y phục bị gấp ngay ngắn chỉnh tề, nhẹ nhàng vừa nghe có thể nghe thấy gặp cùng Giang Hòa trên người một dạng giặt quần áo mùi vị, hắn trả lời: "Phiền toái ."

Giang Hòa mang theo hắn hướng tập hợp địa điểm đi, nói: "Hôm nay ngươi lần đầu tiên lại đây, có cái gì không hiểu liền hỏi ta, dù sao rất nhiều người vừa mới bắt đầu đều rất không tốt ý tứ, chậm rãi quen thuộc thì tốt rồi."

Đi đến siêu thị môn khẩu, những người khác cũng đến, phụ trách nhân phỏng chừng còn muốn một lát tài lại đây, Giang Hòa liền cho hắn nói một ít chính mình kinh nghiệm làm việc.

Không ít người đều đối đột nhiên nhiều ra đến Quý Hách cảm thấy tò mò, cùng Giang Hòa tốt Lý toa chủ động vỗ vỗ Giang Hòa, sau đó nói: "Di, hắn là mới tới sao?"

Giang Hòa vươn tay giới thiệu nói: "Đây là ta trung học đồng học, Quý Hách."

Quý Hách hướng tới nàng gật gật đầu.

Lý toa chớp chớp mắt, nhìn trước mặt cao gầy xuất trần nam hài, khó được ngượng ngùng, nói: "Ngươi hảo, ta là Lý toa."

Quý Hách nghe vậy, hơi hơi mở ra đạm sắc môi, lặp lại nói: "Lý toa... Ân... Ngươi hảo."

Lý toa cảm thấy chính mình thiếu nữ tâm muốn bay đi lên, nhẹ giọng bám vào Giang Hòa bên tai nói: "Không sai a."

Giang Hòa tà có chút không thể không nề hà nhìn nàng một cái, vươn tay gõ gõ nàng đầu, nói: "Không phải ngươi nghĩ như vậy."

Lý toa nhún vai.

Những người khác cùng Giang Hòa không phải rất quen thuộc, tuy rằng hăng hái hướng nơi này xem, lại ngượng ngùng tiến lên đây nói chuyện.

Phụ trách nhân lại đây thấy Quý Hách không biết vì sao trước mắt sáng ngời, dù sao hiện tại xúc tiêu trong đội ngũ cơ hồ là thuần một sắc nữ hài tử, khó được có giống như Quý Hách như vậy diện mạo không sai nam sinh nguyện ý đến làm việc, hắn ước gì đâu.

Bất quá bởi vì ngày đầu tiên đi làm, phụ trách nhân trực tiếp nhường Giang Hòa mang theo hắn.

Bản thân Giang Hòa bộ dạng không tính nhiều kém, hiện tại bên người đứng một cái Quý Hách hai nhân đứng ở nơi đó chính là một đạo tịnh Lệ phong cảnh tuyến, không ít nữ hài tử nguyên bản là đi ra thương trường, kết quả một lát sau lại tiến vào, cười tủm tỉm mua mấy bình.

Có nhất tiểu nữ hài bị phụ mẫu thân dắt lại đây, sau đó mua một lọ đồ uống cấp nàng, nàng nhỏ giọt viên ánh mắt nhìn Quý Hách cùng Giang Hòa, nãi khí nói: "Tỷ tỷ bạn trai thực suất!"

Giang Hòa nhìn thoáng qua Quý Hách, nhẹ giọng cười rộ lên, đại khái là cảm thấy đồng ngôn vô kỵ, cũng sẽ không cố ý đi sửa chữa.

Một ngày qua đi, Giang Hòa tính toán, này bán đi lượng dĩ nhiên là nàng thời gian trước một ngày gấp hai còn nhiều, nghiêng đi mặt nhìn Quý Hách, cả mặt ý cười.

Này Quý Hách chân tướng là của chính mình phúc tinh bình thường, ngày hôm qua vẫn là thung lũng, hôm nay liền chuyển ấm .

Quý Hách bị xem có chút không được tự nhiên, tuy rằng Giang Hòa có thể như vậy nhìn chính mình hắn thật cao hứng, nhưng là trên mặt mũi lại như trước cảm thấy có chút hứa ngượng ngùng, nhẹ giọng ho khan hai tiếng đến che giấu tâm tình của bản thân, hỏi: "Làm sao vậy?"

Giang Hòa cười tủm tỉm trả lời: "Nhờ phúc của ngươi, hôm nay buôn bán lời không ít."

Quý Hách nói: "Này đó đều là ngươi bán đi , ta cũng không giúp được cái gì."

Giang Hòa nói: "Ngươi đứng ở chỗ này liền tính là hỗ trợ ." Quý Hách có nhan, Giang Hòa có miệng, hai nhân có thể nói là song kiếm hợp bích, hợp tác hết sức khoái trá.

Quý Hách cúi đầu, thấp giọng cười rộ lên.

Phụ trách nhân đã biết về sau, dám ở trước mặt người khác khoa hai nhân nửa ngày, lĩnh đến hôm nay tiền lương, bên cạnh đồng thời công tác những người khác đỏ mắt không có biện pháp, đáng tiếc, này tiền nói như thế nào cũng vào không được các nàng túi tiền.
 

Bình luận facebook

Top Bottom