• Mạng yếu quá, đăng truyện hôm nay không được, mai mình đăng bù nhé

Cưỡng hôn cô hầu gái

  • Thread starter Đèn ngủ YT
  • Start date
#4
Đèn ngủ YT

Đèn ngủ YT

Cứ mỉm cười với tất cả mọi chuyện
Moderator
Bài viết
183
Reaction score
72
Points
28
- Có ai nói em xinh như hoa chưa ?

-Yêu em thật nhanh như anh chưa ?

-Anh thấy con tim mình đung đưa, không biết anh như vậy là yêu chưa ! Yeah Yeah !

Trần Minh Huy gắn hear phone vào tai, nhún nhảy rất nhịp điệu và rap theo nhạc. Hắn đi ngang qua phòng Minh Yến thấy cửa phòng không đóng liền tỏ vẻ không hài lòng. Hừ, nhỏ này chẳng cẩn thận gì cả, lỡ như có kẻ biến thái mò vào phòng trộm nội y thì sao đây.

Vì vậy nên hắn muốn có lòng tốt đóng cửa phòng giùm con nhỏ giúp việc, ai ngờ từ trong phòng phát ra âm thanh nước chảy khiến hắn khựng lại.

Qua tấm cửa kính của nhà tắm, hắn thấy cơ thể nóng bỏng của Minh Yến đang xả dưới vòi nước khiến hơi thở hắn gấp gáp hẳn lên.

Trần Minh Huy quyết định tắt nhạc để chăm chú "rình". Tuy chỉ nhìn thấy cơ thể cô qua tấm kính mờ đục nhưng đã đủ khiến 'thằng nhỏ' của cậu chủ cương cứng. Nhìn xem, ngực nở, mông săn chắc như vậy... híc, chỉ sợ hắn không nhịn được đến khi cô đủ 18.

- Á ! Cậu ! sao cậu lại ở đây. - Minh Yến chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm, tròn xoe mắt nhìn hắn.

- Ờ thì... tao...tao...à, tao đi ngang thấy có con mèo chạy vào phòng mày nên đi đuổi. - Trần Minh Huy lấp va lấp vấp, cuối cùng cũng bịa được một lí do.

- Dạ !

- Sao mày còn đứng đó, thay đồ đi ?

- Cậu ra ngoài thì em mới thay được chứ....

- Ừ ha tao quên.

Hắn thở dài cố nén dục vọng đang ngóc đầu dậy, vậy mà cặp ngực của Minh Yến dưới lớp khăn tắm kia không ngừng vờn trước mắt hắn, làm cho hắn muốn phát hỏa.

- Thôi tao đi đây...- Ra đến tận cửa, đột nhiên hắn lại nhớ ra quên nhắc cô một việc

- Yến à tao mua áo ngực cho mày rồi tí lên phòng RẦMMMM !!! một tiếng, hắn trượt nước dưới sàn té khá là đau, và đồng thời cái tay không an phận đã nắm lấy khăn tắm của Minh Yến mà kéo xuống.

Á Á Á Á Á Á !!! Yến hét lên với tần số xuyên thủng tai người, bên cạnh đó còn giáng một bạt tay khá là cay cú lên mặt cậu chủ.

Trần Minh Huy nằm bẹp dí dưới sàn, hắn ngẩng đầu lên thì thu vào mắt là " ôi mẹ ơi một rừng rậm quyến rũ và cặp đào tiên căng tròn". Từ mũi hắn xịt ra hai dòng chất lỏng màu đỏ, sau đó hắn ngất xỉu ngay tại chỗ.

-------

Thả ♥ nhé
 

Bình luận facebook

Top Bottom