Cuộc đời này dành tất cả để xin lỗi em

Bài viết
8
Reaction score
11
Points
3
Lượt đọc
469
Anh từng có lỗi sở hữu em đông đảo. với thể cả đời này anh chẳng thể bù đắp nổi toàn bộ thống khổ em buộc phải chịu cất. Nỗi đau nó em sẽ không phải chịu đựng nữa. Anh là người sở hữu lỗi, anh đã khiến cho em không cảm nhận được trang bị ái tình mà em đợi mong. Đời này anh sẽ tiêu dùng cả cuộc sống và sinh mạng của mình để xin lỗi em

Hà Nội đã bước vào những ngày đông ấm áp. Vy tản bộ một mình trên con đường hai bên là hai hàng cây trụi lá. Ở đây cô còn có thể cảm nhận được hương vị ngọt ngào của cà phê sữa, vị cà phê trầm nhẹ hòa quyện sở hữu hương thơm kem sữa của tách capuchino đang bốc khói nghi ngút. Trời bắt đầu mưa, cơn mưa góp thêm phần lạnh giá cho mùa đông Hà Nội. các hạt mưa lí tí mang lại cho con người ta cảm giác buồn, âm u hiểu mấy. Vy vội núp mình dưới chiếc ô màu trong suốt rồi chân cứ bước mắt cứ hướng về 1 nơi nào đó, chừng như nơi đó là một miền kí ức buồn mà cô đang cố quên đi.

– Tại sao? vì sao anh lại thích chia tay có em cơ chứ? Em đã làm cho gì sai? Anh nói đi! Em với thể sửa được mà!

Vy khóc lóc, van xin anh để nhận được lý do của việc chia tay. Yêu nhau hơn 1 năm, ngọt ngào là thế, đắm đuối là thế, bỗng vào 1 ngày ảm đạm anh hứa hẹn gặp Vy chỉ để đề cập sở hữu tôi rằng “Mình chia tay đi!” sao? Cô không bằng lòng, chẳng thể nào ưng ý được.Yêu nhau hơn một năm, ngọt ngào là thế, si là thế, bỗng vào một ngày âm u anh hứa hẹn gặp Vy chỉ để kể mang tôi rằng “Mình chia tay đi!” sao? (Ảnh minh họa)

– Lý do với nhu yếu không? Chỉ là anh muốn được tự tại như trước thôi!

Anh lơ đễnh giải đáp câu hỏi của cô.

– Anh không còn yêu em?

Cô hỏi trong vô vọng, nước mắt chảy dài, cảm giác lúc này như thể bầu trời đang sập xuống.

– Chỉ là anh cảm thấy mình ko tiến đến sở hữu nhau hơn nữa được thôi, chia tay có nhẽ sẽ thấp hơn cho cả hai… Mình không nên tiêu hao tình cảm em ạ, thời gian trôi đi nhanh lắm!

Anh giải đáp mà không dám nhìn thẳng vào mắt cô, anh sợ gì chứ? Anh đã sở hữu thể cầm dao đâm thẳng vào trái tim cô thì sao còn sợ nhìn vào đôi mắt của cô? Cô căm hận nhìn anh, chỉ thích giết chết con người bội bạc ấy. Lời chia tay từ miệng anh nhắc ra nhẹ nhõm như kịch bản phim có sẵn, như giữa cô và anh chưa hề với gì vậy.

– Anh là đồ tồi!

Câu nói rốt cục mà anh nghe được từ cô là những từ nặng năn nỉ đó. Cô lao trong vô định giữa mẫu xe nườm nượp. vô vọng. Trong đầu cô đang nghĩ đến 1 chiếc chết, ví như chết đi rồi cô sẽ chẳng phải đối diễn sở hữu các chuỗi ngày nặng nề sau cú sốc này, sẽ không hề nhìn thấy con người tệ bạc đấy. Cô đã yêu anh đến thế, dành hết tình cảm của mình dành cho anh, thế mà anh nhẫn tâm đối xử sở hữu cô thế sao? các lời anh hẹn, các câu anh đề cập, chỉ là giả dối thôi sao?

chiếc xe lao đến, cô nhắm mắt xuôi tay chờ đợi một loại chết thư thái và nhanh chóng. Rầm! 1 tiếng động lớn đến chói tai, ai nấy đều sững sờ, kinh ngạc. Cô ngã sõng soài bên vệ đường. Người chết không phải là cô, anh đã lao tới đẩy cô ra, chắn ngang cái xe đang lao tới. Màu máu đỏ tràn vào mắt cô, bao trùm cả diện tích. Cô chỉ hiểu yên ổn người nhìn vết máu loang lổ giữa lòng đường, yên ổn nhìn con người tệ bạc đó nhắm nghiền hai mắt, sau ấy mọi việc trước mắt cô mờ dần, cô ko còn hiểu gì sau đó nữa. Chỉ biết lúc thức giấc dậy, người trước hết cô nhìn thấy là cô bạn thân, cô đó nhìn Vy, hai hàng lệ tuôn dài.

– Anh ấy không qua khỏi rồi!

Trái tim cô bị bóp nghẹn, cô không thở được, cô buộc phải anh, bầu không khí đó. Sao anh lại tàn tệ với cô như vậy. khi bạn yêu một ai ấy thật sự sâu sắc, bạn sẽ coi người đấy là cả xã hội của mình.Khi người ta ra đi, đồng nghĩa với việc xã hội sụp đổ trước mắt bạn. Lý do gì để bạn sở hữu thể tiếp tục tồn tại?

Cô đã từng nghĩ tới 1 mẫu chết tiếp theo, mất anh, đồng nghĩa sở hữu việc cô mất đi linh hồn của mình. nhưng anh đã hy sinh sinh mạng của mình để bảo vệ tính mệnh cho cô. Cô không thể để sự ra đi của anh trở thành bất nghĩa. Cô nên sống, nhất định bắt buộc sống thật rẻ, mạng sống của cô là do anh cứu, cô nợ anh, cuộc sống sau này, cô nên sống cho anh. Cô không thể để anh cứu cô 1 phương pháp vô bổ. Chỉ là cô ko hiểu, anh đã liều mình vì cô, chứng tỏ anh còn yêu cô, vậy lý do gì khiến anh nhắc ra lời chia tay cay đắng ấy…
 

Bình luận facebook

Top Bottom