Cưng chiều cô vợ nhỏ nham hiểm full

  • Thread starter An Dĩnh Hy
  • Start date
An Dĩnh Hy

An Dĩnh Hy

Staff member
Moderator
Editor
Tác giả VW
Bài viết
79
Reaction score
5
Points
8
Ảnh bìa
Tác giả
Vân Cẩn Nhân
Thể loại
Ngôn tình, Sắc, Sủng, Ngược, HE, Nữ Cường
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
quanben
Lượt đọc
52,978
Thể loại: Ngôn tình, Ngọt sủng, Ngược luyến, Nữ cường, Hắc bang, Truy thê, Hào môn, Tiền hôn hậu ái...

Cưng chiều cô vợ nhỏ nham hiểm là một bộ truyện ngôn tình xoay quanh hai nhân vật chàng tổng tài Nam Cung Tuyệt và đại tiểu thư Phong Thiển Tịch. Một đêm trên du thuyền Phong Thiển Tịch bị Nam Cung Tuyệt vào nhầm phòng và đã lấy đi đêm đầu tiên của cô. Sau đó, cô đánh rơi sợi dây chuyền lại trên du thuyền và Nam Cung Tuyệt sau này đã coi là một báu vật. Cũng chính sợi dây chuyền vô tri này nhưng lại chính “nhân chứng”, là nút thắt gỡ đi những khúc mắc giữa nam chính và nữ chính trong bộ truyện này. Chính vì trong đêm tối đen như vậy, cả hai người đều không nhớ được mặt nhau nên những bi kịch và hoàn cảnh trớ trêu liên tiếp dồn đến cuộc đời vị tiểu thư này.

Phong Thiển Tịch sau đêm đó bị mẹ kế gả bán vào nhà Nam Cung nhưng không một lễ cưới, không một nghi thức nào cả. Cha cô không có mặt ở nhà trong cuộc ép hôn này, đây cũng là một sự việc để lại trong lòng Phong Thiển Tịch nhiều suy nghĩ và dằn vặt. Đằng sau kế hoạch gả cưới là cả một âm mưu ghê gớm mà Phong Thiển Tịch không hề hay biết gì cả, đó là những âm mưu có liên quan đến mẹ ruột của cô, đến những ân oán của đời trước với nhà Nam Cung.

Vào nhà Nam Cung, cô bị Nam Cung Tuyệt dày vò, tra tấn, hành hạ vô số lần vì cô không còn trinh trắng nữa. Cô không thể và cũng không biết giải thích như thế nào cho sự trinh trắng của mình. Một số chuyện trong vô vàn cuộc tra tấn đó là: Cô bị ép phục vụ cho tên vệ sĩ trong Nam Cung, cô bị nhốt vào một cái lồng để mang đi bán đấu giá cho “tình một đêm”, anh ngoại tình với bạn thân của cô ngay trước mặt cô, anh ra lệnh cho người hầu suýt móc mắt cô,… Và xuyên suốt bộ truyện là vô số lần Phong Thiển Tịch bị cưỡng hiếp một cách thô bạo chính bởi người chồng Nam Cung Tuyệt của mình. Cô ngàn lần muốn bỏ trốn khỏi nơi đây nhưng chưa một lần làm được, mỗi ngày trôi qua trong Nam Cung như cả ngàn thế kỷ đau khổ đối với cô. Nghe đến đây, có lẽ bạn sẽ vô cùng căm phẫn cho những hành động vô nhân tính mà gã tổng tài này đã làm với cô.

Một phân khúc rất gây cấn không thể không nhắc đến trong bộ truyện này chính là nhân vật Vương Kha Nhi, người mà Phong Thiển Tịch xem như chị em đã khiến cô thất vọng và đau khổ như thế nào. Quá ganh ghét vì xuất thân đại tiểu thư, vì người chồng tổng tài của Phong Thiển Tịch mà Vương Kha Nhi năm lần bảy lượt bày trò đê hèn nhằm cướp chồng của bạn. Vương Kha Nhi tìm cách để được vào Nam Cung, lật mặt “nhanh như chớp” trước những trò hèn bẩn mà mình tạo ra. Khi không thể tiếp tục giả ngu ngơ nữa, Kha Nhi lộ rõ bản chất là một con người nham hiểm nhiều lần đẩy bạn vào chỗ chết. Cô bày trò để Phong Thiển Tịch gặp lại người yêu cũ khiến Nam Cung Tuyệt nổi trận lôi đình, âm mưu dụ dỗ Phong Thiển Tịch đến quán bar để khiến Nam Cung Tuyệt ngày càng nghi ngờ về sự đứng của cô,… và đỉnh điểm là bối cảnh Vương Kha Nhi đùn đẩy để Phong Thiển Tịch rơi vào chỗ chết dưới can xăng một đối thủ trong làm ăn Nam Cung Tuyệt. Liệu cô gái này sẽ phải trả giá ra sao khi sự thật được phơi bày, liệu Phong Thiển Tịch sẽ ứng xử ra sao với một người từng “như người thân” luôn kề cận mình? Thêm vào đó, sự xuất hiện của nhân vật Viêm Nặc Thiên – người tình cũ của Phong Thiển Tịch liệu có khiến cho cô gặp thêm rắc rối nào nữa với người chồng “ngang ngược” của mình hay không?

Những ân oán trước kia giữa mẹ ruột, mẹ kế của Phong Thiển Tịch với nhà Nam Cung thật sự là gì mà có thể khiến cho một đại tiểu thư xinh đẹp phải chịu nhiều cùng cực và tổn thương như vậy? Bộ truyện là sự kết hợp giữa ngược và sủng, những đoạn ngược được kể rất thực tế lấy chắc chắn sẽ lấy đi “cả lít nước mắt” của độc giả. Thậm chí tôi đã không thể ngừng căm phẫn với những việc làm mà Nam Cung Tuyệt đã gây ra với một cô gái, cho dù cô gái đó có quá đáng đến thế nào. Thế nhưng nếu đọc xuyên suốt cả bộ truyện, sẽ không có ít lần những tính cách hiền – ác của Nam Cung Tuyệt được bộc lộc khiến chúng ta không khỏi băn khoăn. Liệu nhân vật tổng tài này có thật sự đáng trách đến vậy hay không?

Xuyên suốt câu chuyện, tôi luôn mong chờ đến sự xuất hiện của “sợi dây chuyền định mệnh” nhưng tác giả lại khéo léo dẫn dắt từ hết “cái mừng hụt này đến cái mừng hụt khác”. Chắc chắn độc giả cũng sẽ “nổi điên” lên vì mong muốn đến ngày Phong Thiển Tịch được minh oan, gỡ bỏ hết những rắc rối và bi kịch có thể sẽ xảy đến với cuộc đời mình. Đến bao giờ thì “sợi dây chuyền” mới có cơ hội minh oan cho nàng tiểu thư đáng thương này? Rồi đến khi nhận ra cô chính là cô gái mà anh đã cưỡng hiếp trên du thuyền, không biết lúc ấy anh sẽ lấy gì để bù đắp và bù đắp như thế nào mới đủ những oan nhục anh đã gây ra cho cô? Có lẽ không có gì bù đắp nổi những vết thương lòng, những ký ức kinh hoàng mà một cô gái 18 tuổi đã phải nhận lấy- theo tôi là vậy.

Cưng chiều cô vợ nhỏ nham hiểm lại hấp dẫn độc giả ở một điểm nữa là các nhân vật trong truyện không được phô diễn một cách thái quá. Nữ chính, đại tiểu thư Phong Thiển Tịch là một cô gái cực kỳ thông minh, thể hiện một hình mẫu nữ cường “ăn miếng trả miếng” khiến độc giả hả hê. Chuyển biến tâm lý của từng nhân vật lại được tác giả miêu tả một cách sắc sảo, cả hình ảnh nam phụ hay nam chính đều được tác giả khắc họa vô cùng đặc sắc.

Tóm lại, sức hấp dẫn của bộ truyện ngôn tình này là không thể cưỡng lại được. Giữa lúc thị trường ngôn tình đang bão hòa như thế này mà lại xuất hiện Cưng chiều cô vợ nham hiểm của tác giả Vân Cẩm Nhân thì không có lý do gì khiến bạn không tìm đọc ngay bản full cả.
received_197943918132522.jpeg
 
Last edited by a moderator:

Bình luận facebook

Top Bottom