Convert - Chồng yêu là quỷ

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Messages
30,880
Reaction score
868
Points
113

Chương 274: Bọn hắn cũng tới

"Đồng đồng? Ngươi nói là đi theo lão Long bà sau lưng con kia tiểu quỷ? Hắn cũng bị cướp đi rồi?" Tô minh nghe vậy sững sờ, hỏi ta.

"A." Ta gật gật đầu, đơn giản đem chúng ta đi vào Thái Lan chi sau phát sinh sự tình nói cho tô minh.

Tô minh không có lên tiếng, mặt lạnh lấy không biết đang suy nghĩ gì, qua một lúc hắn mới nói: "Xem ra chuyện càng ngày càng phức tạp, nếu như ta không có đoán sai, rừng mời trăng cùng tô thắng cũng tới."

Hồi lâu không có rừng mời trăng tin tức, hiện tại bỗng nhiên nghe được rừng mời trăng danh tự, mi tâm của ta lập tức nhảy lên hai lần, khẩn trương nói: "Không phải đâu, làm sao ngươi biết bọn hắn cũng tới, bọn hắn tới đây làm gì?"

Không đợi tô minh trả lời, giao tiên liền nhếch miệng đoạt đáp: "Còn phải hỏi sao, đương nhiên cũng là hướng về phía chân long mạch tới, cái này chân long mạch vạn năm khó gặp, mà lại đối người tu hành có nói không hết chỗ tốt, phàm là có chút bản lãnh, biết nơi này có chân long mạch ai không muốn tới nhìn hai mắt? Dù là không có thể hấp thu, tới gần một chút Long khí tu vi cũng có thể tăng lên thật nhiều."

"Kia chiếu ngươi ý tứ, nổ nát chùa miếu cướp đi đồng đồng cùng rồng bà khôn di thể người liền là rừng mời trăng bọn hắn rồi? Bọn hắn tại sao phải làm như vậy, chẳng lẽ lại..."

Nói đến đây trong lòng ta đột nhiên hơi hồi hộp một chút tử, rừng mời trăng cùng tô minh thân phận đồng dạng đều là lệ quỷ, tô minh lần này tới Thái Lan liền là muốn mượn lấy chân long mạch phục hoạt trùng sinh, kia rừng mời trăng theo đạo lý cũng có thể mượn chân long mạch phục sinh, mà tô minh phục sinh mấu chốt, chính là cái này rồng bà khôn, hiện tại rừng mời trăng bọn hắn đem rồng bà khôn cướp đi, cũng chính là cướp đi tô minh phục sinh cơ hội!

Ta lập tức tâm tư trầm xuống, hỏi tô minh có phải như vậy hay không, rừng mời trăng có phải hay không cũng tới phục sinh.

Tô minh không có xác nhận cũng không có phủ nhận, chỉ nói nếu biết động thủ người là ai, đây cũng là dễ làm, bọn hắn làm trông coi rồng bà khôn di thể cũng vô dụng, cho dù đem rồng bà khôn hồn phách tìm được, không có chân long mạch các nàng cũng không phục sinh được, huống hồ rồng bà khôn năm đó cùng Tô gia là thế giao, chỉ cần hắn cảm thấy được tô thắng trên thân lưu cũng không phải là Tô gia huyết mạch, kia có chịu hay không giúp bọn hắn còn hai chuyện.

Gặp tô minh nói như vậy, ta gấp dẫn theo tâm mới hơi thư giãn một điểm, nhưng ta trong lòng vẫn là rất khó chịu, phàm là rừng mời trăng xuất hiện, vậy liền chuẩn không có chuyện tốt, nhất là ta, lần nào không phải bị cô khiến cho không chết cũng bị thương, cô thật giống như trời sinh khắc ta cũng như thế.

Ta có chút buồn bực, càng là trong lòng khó chịu, trong đầu liền càng nhớ thương dương huyệt bên trong cái kia nữ thi, không biết vì cái gì, ta chỉ cần nghĩ đến trong nội tâm nàng liền sẽ không nỡ, giống như có chuyện gì chờ lấy ta làm đồng dạng.

Thừa dịp hiện tại trời còn chưa có tối, ta lại cùng tô minh cùng giao tiên nói lên dương huyệt bên trong cái kia nữ thi đến, giao tiên lần này lực chú ý rốt cục đặt ở trên người ta, nói với ta dương huyệt bên trong nữ tử kia hắn nhìn qua, trên thi thể xác thực không có vấn đề gì, liền là phổ phổ thông thông một cỗ thây khô mà thôi, đoán chừng là đao rất đào thông hai cái lỗ thời điểm cô bỗng nhiên bị chân long khí đốt bị thương, chết mất biến thây khô, nàng tân sinh hồn phách thực lực lại quá yếu, không chịu nổi kịch liệt như vậy dương khí, cho nên bị xông hồn phi phách tán, cái này không có gì tốt ly kỳ, nói giao tiên còn để cho ta đừng quá đem chuyện này để ở trong lòng.

"Ngươi nói là cỗ kia nữ thi liền là đao rất?" Ta bị giao tiên cả kinh không ngậm miệng được, đao rất dù sao cũng là năm trùng cổ sư, hẳn là sẽ không như vậy mà đơn giản sẽ chết mất a?

Mà lại tô minh giúp ta giết xác rắn cổ thời điểm còn nói qua giao tiên bị đao rất khốn trụ, nếu như kia nữ thi là đao rất, cô phải chết rất lâu a, làm sao có thể lại xuất hiện vây khốn giao tiên.

Giao tiên nhịn không được đối ta lật ra cái lườm nguýt, một mặt im lặng nhìn ta nói: "Lão tử có nói kia nữ thi liền là đao rất sao? Lão tử chỉ nói là cô là bị đao rất đào mở dương huyệt lúc phun ra ngoài dương khí đánh chết, kia dương huyệt ta xem qua, vốn là dùng bí pháp đem chân long khí phong tỏa tại cái huyệt động kia bên trong, đoán chừng là Thái Lan thời cổ cao nhân không hi vọng chân long khí tiết lộ dẫn tới phiền toái không cần thiết cố ý thiết trí, những cửa động kia gốm tượng liền là trận nhãn, đưa đến một cái bịt kín hiệu quả.

Nhưng là đao rất nữ nhân kia đui mù, hết lần này tới lần khác đem kia đào thông, còn phá hủy làm là trận nhãn gốm tượng, dẫn đến tích súc hơn ngàn năm chân long khí trong nháy mắt tiết lộ, đánh chết nàng người không nói, còn dẫn đến chân long mạch khí tức đại loạn, sớm phá đất mà lên."

Nói đến đây giao tiên đột nhiên vui vẻ, lẩm bẩm nói: "Bất quá cũng tốt, nếu không phải cô chó ngáp phải ruồi, lão tử còn không chừng đến đợi bao lâu đâu, không chừng cái này mấy trăm năm đi ra."

Ta lập tức kinh ngạc hơn, làm sao đều không nghĩ tới chân long mạch xuất hiện vậy mà lại cùng đao rất có quan hệ, xác định cái kia chết mất nữ thi không phải đao rất về sau, ta hỏi giao tiên có hay không nhìn ra cái kia nữ thi là ai, hoặc là nói trên người nàng có cái gì kì lạ đặc thù loại hình, tóm lại cái kia nữ thi khẳng định là không tầm thường, không phải ta không có lý do sẽ đối với cô tâm tâm niệm niệm.

Bị ta hỏi lên như vậy, giao tiên lập tức lắc đầu, nói kia nữ thi đoán chừng liền là đao rất tùy tùng loại hình, lại không nổi danh, hắn làm sao lại biết nàng cụ thể thân phận, hắn cũng không có từ kia nữ thi trên thân phát hiện cái gì đặc biệt, về phần ta vì cái gì vẫn cảm thấy kỳ quái, đoán chừng là tại loại này hoàn cảnh hạ bỗng nhiên nhìn thấy thây khô hù dọa đi, nói xong hắn còn để cho ta đừng lại đem chuyện này để ở trong lòng, chuyên tâm chờ lấy trời tối tốt tiến chân long mạch bên trong đi.

Ta từ giao tiên cùng tô minh nơi này đều hỏi cũng không được gì, trong lúc nhất thời cũng hoảng hốt, có phải hay không ta thật suy nghĩ nhiều, ta chỉ là nhận lấy kinh hãi, cho nên mới sẽ cảm thấy kia nữ thi không giống bình thường?

Được rồi, không suy nghĩ nhiều như vậy, dù sao kia nữ thi cũng đã chết, biết cô là ai cũng không có ý nghĩa gì.

Ta lắc lắc đầu, lúc này trải qua một phen nói chuyện phiếm, sắc trời rốt cục tối xuống, mắt nhìn thấy trời sắp tối rồi.

Trên mặt đất dương khí rút lui, âm khí dần dần lên, đây chính là vì cái gì tô minh phải chờ tới ban đêm tiến chân long mạch nguyên nhân, cũng không phải bởi vì ban đêm những cái kia rồng bà thủ vệ liền nới lỏng, mà là bởi vì ban đêm âm khí nặng, trên người chúng ta âm khí cũng nặng, vừa vặn có thể cùng giữa thiên địa âm khí tướng trùng hợp, che đậy rơi ta nhóm khí tức trên thân.

Chờ mặt trời hoàn toàn xuống núi về sau, đối diện màu trắng kiến trúc bên trong mơ hồ sáng lên một chút ánh nến, giống như bọn hắn ở bên trong ăn cơm chiều đâu.

Ta không khỏi cũng đói bụng, nhưng hiện vào giờ phút như thế này, chúng ta đâu còn có ăn, ta chỉ có thể nuốt nước miếng một cái, nghĩ đến nhịn một chút được rồi.

Ai ngờ tô minh nghe thấy ta nuốt nước miếng thanh âm, đột nhiên hỏi ta: "Dao dao, nghĩ ăn cái gì sao?"

Ta lập tức tinh thần tỉnh táo, hỏi tô minh có phải hay không có ăn, nếu có liền tranh thủ thời gian lấy ra, ta kỳ thật đã đói chịu không được.

"Ta không có, bất quá bọn hắn có, chúng ta có thể đi đem cơm của bọn hắn đoạt tới." Tô minh nhếch miệng cười một tiếng, nhếch miệng lên tiếu dung mười phần tà ác.

Nói xong người hắn đã từ trên đại thụ nhảy xuống dưới, nhanh chóng hướng màu trắng khe hở chạy chỗ đó đi.

Động tác này tới quá nhanh, ta cùng giao tiên đô không có kịp phản ứng, thời gian trong nháy mắt, trên cây cũng chỉ còn lại có ta cùng giao tiên hai mặt nhìn nhau.

"Chúng ta... Cũng đi qua đi, tô minh đều đi qua, ta sợ hắn gặp nguy hiểm." Ta đối giao tiên đạo.

Giao tiên sớm liền đang chờ giờ khắc này, nghe nói ta cũng nghĩ qua đi, lập tức thân hình dừng lại, hóa thân thành hắc xà bộ dáng, cái đuôi đem eo của ta nhất câu, mang theo ta trực tiếp hướng chân long mạch bay đi.
 

Bình luận facebook

Top Bottom