Convert - Chồng yêu là quỷ

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Messages
30,880
Reaction score
868
Points
113

Chương 273:: Kẻ tái phạm

Ta lập tức hưng phấn lên, không nghĩ tới trùng hợp như vậy, ta vừa mới ra ngoài cửa hang chính đối chân long mạch đổ xuống vị trí, muốn nói vừa rồi chân long khí ta không cảm giác được, vậy bây giờ xuất hiện tại trước mắt ta thế nhưng là mạnh mẽ chân long mạch!

So kia hư vô mờ mịt chân long khí lợi hại hơn nhiều lắm!

Ta đã không nhịn được muốn đi qua tìm tòi hư thực!

Nhưng tô minh cùng giao tiên bọn hắn còn ở phía dưới, ta lại không dám một mình tiến lên, chỉ có thể nóng nảy chờ lấy giao tiên bọn hắn đi lên, kia ngắn ngủi một phút, đơn giản so một tháng còn dài dằng dặc.

Mãi mới chờ đến lúc đến giao tiên đem tô minh dẫn tới, ta đã hưng phấn không gì sánh kịp, bọn hắn vừa vừa ló đầu ta liền hướng bọn họ tiến lên, ôm giao tiên cùng tô minh đầu, đem ánh mắt của bọn hắn ngăn trở, hưng phấn nói: "Các ngươi đoán xem ta phát hiện cái gì rồi?"

"Phát hiện một cái đại suất ca? Chính là ta." Giao tiên đạo.

Ta lập tức đối giao tiên xì một tiếng khinh miệt, hắn dù sao cũng là sẽ phải thành là chân long nam nhân, làm sao còn như thế không biết xấu hổ không biết thẹn!

Lười nhác lại phản ứng giao tiên, ta lại đưa ánh mắt chuyển dời đến tô minh trên thân, đặc biệt hưng phấn để hắn đoán ta vừa mới nhìn rõ cái gì, nếu như hắn có thể đoán đúng, muốn ta làm gì đều được!

"Thật? Ngươi vừa mới nhìn rõ là chân long mạch đi." Tô minh nhếch miệng lên một tia cười xấu xa, nhạt tiếng nói.

Ta lập tức thân hình dừng lại, khó có thể tin nhìn xem hắn, hắn liền hời hợt như vậy đem đáp án nói ra, mà lại trong giọng nói một bộ chắc chắn dáng vẻ, thật giống như hắn cũng trông thấy chân long mạch đồng dạng!

Ta lập tức tiến đến trước mặt hắn, trái xem phải xem, xác định ánh mắt của hắn không cách nào xuyên thấu qua ta khe hở trông thấy đối diện cảnh tượng mới hết hi vọng.

Ta một mặt mất hứng nắm tay rút về, hỏi tô minh hắn là làm sao mà biết được?

"Đồ đần, vừa rồi tại dưới mặt đất liền đã cảm giác được chân long khí, chân long mạch sẽ còn xa à." Tô minh khinh thường nói, nói hắn còn cần một loại nhìn đồ đần ánh mắt nhìn ta.

Ta lúc này mới ý thức được ta vừa rồi hỏi vấn đề có bao nhiêu ngớ ngẩn, thậm chí còn khoe khoang khoác lác để tô minh tùy ý sai sử ta, thật là, nhất định là vừa rồi bỗng nhiên trông thấy chân long mạch quá hưng phấn, cho nên đầu óc mới không đủ sử.

Ta âm thầm phiền muộn, đối tô minh gượng cười hai tiếng, vở không đề cập tới để hắn sai sử chuyện của ta, nói: "Vẫn là nhà ta tô minh lợi hại nhất, đơn giản liệu sự như thần a, đã đều đến chân long mạch, vậy chúng ta tranh thủ thời gian đi vào đi."

Nói ta đã hướng trước mặt màu trắng kiến trúc đi đến, chỉ là ta vừa đi chưa được mấy bước, liền bị tô minh lại túm trở về, nói: "Bây giờ còn chưa được, bên trong có rất nhiều Thái Lan Vu sư mai phục, chúng ta chỉ cần khẽ dựa gần liền sẽ bị tóm lên đến, ta đối Thái Lan vu thuật cũng không hiểu rõ, nếu như ngươi bị bắt, ta ngay cả làm sao cứu ngươi cũng không biết, không thể tùy tiện đi vào."

"A? Vậy làm sao bây giờ a, ngươi là làm sao biết bên trong mai phục người?" Ta có chút thất vọng, không cam lòng hỏi tô minh.

Tô minh nói: "Dùng con mắt nhìn, ngươi chỉ cần lưu ý long mạch bên trong khí tức liền có thể phát hiện, ngoại trừ chân long mạch tán phát mãnh liệt dương khí bên ngoài, còn có mấy cái âm dương giao hội khí tức đang di động, kia là người sống thân bên trên phát ra khí tức, từ khi chân long mạch hiển lộ ra về sau, toàn bộ lớn hoàng cung liền đã bị trận pháp phong bế, bây giờ còn có thể tại chân long mạch bên trong hoạt động không phải Thái Lan hoàng gia Vu sư là ai? Chúng ta hiện tại trước tìm không thấy được địa phương tránh đi thái quân tuần tra , chờ ban đêm lại nghĩ biện pháp đi vào."

Đang khi nói chuyện tô minh đã bốn phía nhìn một chút, ánh mắt khóa chặt trong góc một viên tươi tốt đại dong thụ bên trên, mang theo ta cùng giao tiên tàng đi lên.

Hiện tại đại khái là khoảng năm giờ, khoảng cách bảy giờ trời tối còn có hai giờ, ta trên tàng cây đợi nhàm chán, liền cùng tô minh cùng giao tiên hàn huyên, hỏi tô minh hắn muốn phục sinh có phải hay không cũng tới mượn nhờ chân long mạch lực lượng, hắn có phải hay không một tuần lễ trước liền đã biết chân long mạch muốn xuất hiện.

Tô minh gặp ta hỏi hắn trầm mặc một chút, đại khái là tại nghĩ trả lời thế nào ta, khí chất của hắn hiện tại trùng điệp tại Đường vọt tấm kia tiện hề hề trên mặt nhìn qua còn rất kỳ quái.

Thừa dịp tô minh trầm tư thời điểm, ta lại nhìn giao tiên hai mắt, lúc đầu muốn hỏi một chút hắn có biết hay không vừa rồi dương huyệt bên trong cái kia nữ thi là chuyện gì xảy ra, vì cái gì cô lại biến thành thây khô, lại vì cái gì ta vừa nhìn thấy cô đã cảm thấy là lạ, giao tiên biết được trong lòng ta nghĩ cái gì, lúc ấy hắn cũng nhất định cảm giác được trong lòng ta khác thường.

Nhưng giao tiên bây giờ căn bản không muốn phản ứng ta, hắn một mặt hứng thú dạt dào nhìn xem tô minh, hiển nhiên hắn đối cứng mới ta hỏi tô minh vấn đề cũng cảm thấy rất hứng thú, đang chờ tô minh trả lời.

Ánh mắt của ta đành phải lại trở lại tô minh trên thân, đem vừa rồi cái kia nữ thi vấn đề không hề để tâm.

Gặp ta cùng giao tiên đô đồng loạt nhìn xem hắn, tô minh không quay lại đáp cũng lộ ra không tốt lắm, nhân tiện nói: "Không sai, ta đã sớm biết nơi này sẽ có chân long mạch xuất hiện, đừng quên ta làm quỷ trước đó nghề cũ là làm cái gì, thầy phong thủy, quen thuộc nhất phong thuỷ địa mạch loại hình, sau khi chết làm quỷ đối phong thủy cảm ngộ lực mạnh hơn, nếu như ta ngay cả chân long mạch mạnh như vậy địa mạch đều phát giác không được lời nói, vậy ta thật sự là muốn cho Tô gia tổ tông mất mặt."

"Vậy ngươi vì cái gì không tại chân long mạch bên trong, phản mà xuất hiện tại đao rất đào trong động nữa nha, trong lúc này đã xảy ra biến cố gì a?" Ta hiếu kỳ nói.

Bị ta hỏi lên như vậy, tô minh nguyên bản nhẹ nhõm trên mặt hốt nhiên nhưng nhiễm lên cùng một chỗ ngưng trọng, ngưng tiếng nói: "Bởi vì có thể giúp ta phục sinh rồng bà khôn không thấy."

Giống như chúng ta, tô minh đi máy bay đi vào Thái Lan về sau, xuống phi cơ chuyện thứ nhất liền là thẳng đến Băng-cốc lớn hoàng cung, đi chân long mạch vị trí tìm kiếm rồng bà khôn, nhưng khi hắn đến lớn hoàng cung phụ cận lúc, lại phát hiện toàn bộ lớn ngoài hoàng cung vây đều bị hạ một tầng rất lợi hại kết giới, đừng nói là người, liền ngay cả con ruồi cũng đừng nghĩ bay vào đi.

Ngay cả tô minh cái này quỷ cũng không ngoại lệ.

Kết giới kia thủ pháp là dùng Thái Lan rồng bà thuật bố trí, tô minh cũng chưa quen thuộc, cho nên không dám tùy tiện xông phá kết giới.

Cũng may hắn trước đó biết rồng bà khôn di thể liền cung phụng tại hắn khi còn sống tu hành chùa miếu bên trong, tìm không thấy hồn phách thời điểm, dùng di thể đến chiêu hồn lúc đơn giản nhất biện pháp, nhất là rồng bà khôn cao thủ như vậy, tô minh lúc này liền tiến về rồng bà khôn tu hành chùa miếu, muốn thông qua rồng bà khôn di thể đến chiêu hắn hồn.

Chỉ là chờ tô minh đuổi tới chùa miếu thời điểm, lại phát hiện nơi đó sớm đã là một vùng phế tích, toàn bộ chùa miếu đều bị tạc hủy, bên trong rồng bà toàn bộ chết quên, rồng bà khôn di thể cũng không tìm được, tô minh căn cứ hiện trường để lại vết tích phán đoán rồng bà khôn di thể cũng không có bị tạc hủy, mà là bị người ta mang đi.

Kết quả rõ ràng, mang đi rồng bà khôn di thể người liền là nổ nát chùa miếu người, bọn hắn mang đi rồng bà khôn di thể mục đích tám chín phần mười cùng tô minh đồng dạng, đều hi vọng thông qua rồng bà khôn di thể đến triệu hồi ra rồng bà khôn hồn phách.

Tô minh không có biện pháp, chỉ có thể lại trở lại lớn hoàng cung phụ cận, tìm kiếm chung quanh có cái gì trận pháp lỗ thủng có thể để hắn đi vào lớn trong hoàng cung đi, cái này không liền tìm đến cái này dưới mặt đất hang động, chỉ bất quá hắn dưới đất hang động đi đến một nửa thời điểm, vừa lúc gặp giao tiên, biết được ta cũng sau khi đến, hắn liền không kịp chờ đợi tiến đến tìm ta.

Chuyện về sau ta liền đều biết , chờ tô minh giảng xong sau, trong tim ta đã cùng đè ép một khối đá lớn giống như nặng nề, nói: "Vậy mà trùng hợp như vậy, cướp đi rồng bà khôn di thể kia sóng người thủ pháp cùng cướp đi đồng đồng người thủ pháp hoàn toàn nhất trí, bọn hắn cũng đều là một nhóm người đi, bọn hắn tại sao phải làm như vậy?"
 

Bình luận facebook

Top Bottom