Convert - Chồng yêu là quỷ

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Bài viết
30,859
Reaction score
707
Points
113

Chương 272:: Màu trắng kiến trúc

"Dao dao, ngươi có hay không cảm thấy rất kỳ quái, chúng ta hạ đến đã lâu như vậy, xác rắn cổ cũng đều đã bị ta xử lý, thân là cổ sư đao rất lại chưa từng xuất hiện, đây là vì cái gì?" Tô minh không có trực tiếp trả lời ta, mà là thừa nước đục thả câu, cười yếu ớt nhìn ta.

Từ trong ánh mắt của hắn nhìn, hắn giống như có lẽ đã đoán được đáp án.

Ta lập tức gấp, nói: "Khẳng định là có chuyện không qua được thôi, ngươi vừa rồi không phải cũng nói nàng phải xui xẻo sao, đến tột cùng là tình huống như thế nào, ngươi đừng vội lấy ta, mau nói đi."

Tô minh nhẹ gật đầu, nói: "Không phải phải xui xẻo, mà là đã xui xẻo, cái này dương huyệt cũng không phải là một sớm một chiều hình thành, bên trong nguyên bản tích súc dương khí hẳn là so hiện tại phải hơn rất nhiều, nhưng chúng ta hiện tại tiến đến lại chẳng qua là cảm thấy hơi nóng, kia cái khác phần lớn dương khí đều đi đâu? Hiển nhiên là bị đao rất thả ra."

Đao rất mặc dù không phải quỷ, đối dương khí không có tô minh nhạy cảm như vậy, nhưng nàng lâu dài lấy máu luyện cổ, lấy hồn luyện cổ, tiếp xúc đều là âm độc đồ vật, thân thể cũng đã sớm cùng người bình thường không đồng dạng, trên cơ bản có thể tu luyện tới năm trùng cổ sư người, trong thân thể đều sẽ tích súc đại lượng âm khí, đem đối ứng, thể nội âm khí nhiều liền sẽ đối dương khí mẫn cảm, đương cô không cẩn thận đem cái này dương huyệt đào thông thời điểm, dương huyệt bên trong dâng lên kịch liệt dương khí tuyệt đối đủ để cô uống một bình, không chết cũng phải đào lớp da.

Ta lập tức hiểu rõ, nhẹ gật đầu, sau đó bỗng nhiên nhớ đến một chuyện, tô minh nói đao rất trên thân âm khí nặng, chịu không được cái này dương huyệt bên trong dương khí, kia tô minh trên người âm khí càng nặng a, mặc dù dương huyệt bên trong dương khí đã không có như vậy biến thái, nhưng nhiệt độ y nguyên cao dọa người, ngay cả ta đều nhanh không chịu nổi, tô minh không có sao chứ?

Gặp ta một mặt lo lắng nhìn xem hắn, tô minh câu môi cười cười, nói: "Ta không sao, cũng may mà vừa rồi tiến vào lão Long bà trong thân thể, hiện tại có hắn thay ta khiêng dương khí, ta còn tốt, cũng coi là chó ngáp phải ruồi."

"Vậy là tốt rồi, hiện tại chúng ta làm sao bây giờ, tiếp tục đi lên phía trước vẫn là lui trở về trong âm huyệt đi? Ta hiện tại đã nóng không được, vẫn là tranh thủ thời gian nghĩ biện pháp ra ngoài đi." Ta đưa tay xoa xoa mồ hôi trên trán, đối tô minh nói.

Bởi vì nhiệt độ quá cao hơn không ít mồ hôi, ta có thể rõ ràng cảm giác được mình thể lực hạ xuống lợi hại, ngay cả nói chuyện cũng bắt đầu thở mạnh, tô minh cũng không có so với ta tốt nhiều ít, mặc dù có Đường vọt thân thể đỉnh lấy, nhưng hắn hồn phách cũng bị dương khí áp chế không nhẹ, tư thế đi một ngừng một lát.

Cho dù dạng này, hắn vẫn là không mang ta đường cũ trở về, mà là cười cười, nói đều đi đến cái này, phía trước nhất định có đường đi ra ngoài, để cho ta lại kiên trì kiên trì.

Nói hắn đã dẫn đầu hướng trước mặt tiếp tục đi đến, vừa đi miệng bên trong còn thấp giọng nói thầm, giống như đọc tiếp một loại nào đó kinh văn.

Thần kỳ là theo tô minh niệm lên kinh văn, ta vậy mà trấn định rất nhiều, thân thể cũng không giống vừa rồi như vậy miệng đắng lưỡi khô, ngược lại còn nâng đến thân thể bốn phía còn quấn một cỗ như có như không ý lạnh.

Thân thể dễ chịu về sau, ta trong nháy mắt bình tĩnh rất nhiều, đi theo tô minh tiếp tục đi lên phía trước.

Theo chúng ta tiếp tục thâm nhập sâu, trong động mạch nước ngầm dần dần biến mất không thấy gì nữa, càng đi về phía trước trong động nhân công điêu khắc vết tích càng ít, phản giống như là một cái thiên nhiên hình thành hang động.

Ngay tại chúng ta vùi đầu nhanh chóng tiến lên thời điểm, ta dưới chân đột nhiên đá phải một cái vật cứng rắn.

Từ khi tiến vào dương huyệt đến nay, ngoại trừ ngay từ đầu nhìn thấy mấy cái gốm tượng bên ngoài, nơi này thứ gì đều không có, thậm chí trên mặt đất cũng sạch sẽ, ngay cả đất mặt đều không có bao nhiêu, tựa như một cái chân không hoàn cảnh, hiện tại ta vậy mà đá phải những vật khác.

Trong lòng ta giật mình, vội vàng hô tô minh một tiếng, đồng thời dùng đèn pin hướng dưới mặt đất chiếu quá khứ.

Cái này vừa chiếu kém chút không có đem ta hồn nhi dọa ra, chỉ thấy trên mặt đất nằm một người hình đồ vật, nhìn qua giống như là nữ nhân, nhưng nàng hiện tại hiển nhưng đã chết hẳn, mà lại toàn thân huyết nhục đã bị hơ cho khô, giống như xác ướp giống như, càng kinh khủng chính là cô gương mặt kia, hoàn toàn cùng cái vỏ cây già giống như, tất cả đều là nếp uốn, hai con đã hoàn toàn không có có lượng nước con mắt còn mở to, trừng mắt khô cạn tròng mắt đang xem ta!

Ta bị hù hét lên một tiếng trong nháy mắt bắn ra, toàn thân lông tơ đều nổ đi lên.

Tô minh nhìn thấy cái này đột nhiên xuất hiện nữ thi cũng rất khẩn trương, bởi vì tại dương huyệt quan hệ, thực lực của hắn đã bị áp chế quá nhiều, cho nên vừa rồi vậy mà không có chú ý tới cái này có nữ thi, nếu như lúc này nữ thi đột nhiên nhảy dựng lên nổi lên, liền ngay cả hắn cũng không có trăm phần trăm nắm chắc có thể đem nữ thi đánh ngã.

"Dao dao, lui lại." Tô minh ngưng tiếng nói.

Nói hắn bày ra một loại phòng ngự tư thế, từng bước từng bước tới gần nữ thi, phòng ngừa cô đột nhiên nhảy dựng lên.

Ta dọa cho phát sợ, thành thành thật thật núp ở phía sau mặt, trong lòng khẩn trương muốn chết, không có tô minh chú ngữ che chở về sau, bốn phía khô nóng lại hướng ta nhào tới, nhưng ta lúc này vậy mà không có chút nào cảm thấy nóng, trên trán còn ra một tầng mồ hôi lạnh, chỉ chờ kia nữ thi khẽ động, ta trong nháy mắt liền vắt chân lên cổ chuồn đi.

Lúc này tô minh chạy tới nữ thi trước mặt, thận trọng ngồi xổm xuống, dùng hai ngón tay nắm vuốt nữ thi quần áo mở ra, sau đó lại chụp vào nữ thi cổ tay, đem ngón tay khoác lên nữ thi mạch đập chỗ, giống như Trung y xem mạch.

Ta xem không hiểu tô minh đang làm gì, chỉ có thể khẩn trương nuốt nước miếng một cái , chờ lấy tô minh một hồi kết luận.

Cũng may kia nữ thi coi như yên tĩnh, mặc kệ tô minh làm sao loay hoay nàng đều không có phản ứng, tại nữ thi mạch đập bên trên sờ soạng sau khi, tô minh nhẹ nhàng thở ra, một lần nữa đứng lên hướng ta đi tới, nói: "Đi thôi, nữ thi này là an toàn, hiện tại cỗ thân thể này liền là một khối hong khô già thịt khô, bên trong một tia hồn phách cũng bị mất."

"Ngươi vừa rồi cho nàng xem mạch liền là đang tra nhìn trên người nàng còn có hay không hồn phách?" Ta sững sờ, còn tưởng rằng hắn vừa rồi tại tiến hành cái gì cao thâm mạt trắc thuật pháp, hợp lấy liền là nhìn trên người nàng còn có hay không lưu lại hồn phách a.

Thế nhưng là tô minh không phải có thể trực tiếp nhìn ra được sao, trước kia nếu như đụng phải thi thể, hắn căn bản cũng không cần đụng vào, chỉ cần nhìn một chút liền biết thi thể kia là thuần nhục thể vẫn là mang theo hồn phách thân thể.

Gặp ta không hiểu, tô minh trên mặt xẹt qua vẻ lúng túng, nói kia là ở bên ngoài, hiện tại hắn nhập thân vào Đường tung người bên trên, hồn phách bản thân cũng không bằng bình thường lợi hại, huống chi hoàn cảnh nơi này dương khí quá nặng, sẽ che chắn rơi thi thể trên người âm khí, cho nên vẫn là tự tay dò xét ổn thỏa nhất.

Ta không thể làm gì khác hơn là nhẹ gật đầu, đi theo tô minh tiếp tục đi lên phía trước, nhưng không biết vì cái gì, từ khi nhìn thấy kia nữ thi về sau, trong lòng ta liền bắt đầu hoảng loạn, giống như có chuyện gì chờ lấy ta đi làm đồng dạng.

Cũng may kia nữ thi chết mất vị trí xem như dương huyệt cuối cùng, chúng ta lại đi về phía trước mười mấy mét đường liền đoạn mất, phía trước là cái ước chừng mười mét nhiều vách núi, bên dưới vách núi mặt đỏ bừng một mảnh, còn thỉnh thoảng phát ra lộc cộc lộc cộc nổi lên âm thanh, lại là một đầm còn đang không ngừng lăn lộn nham tương.

Ta lập tức bừng tỉnh đại ngộ, cái gì dương huyệt dương khí nặng, đây rõ ràng liền là một chỗ dưới mặt đất núi lửa hoạt động a, cũng may mắn giao long hiện thế thời điểm địa chấn không có đem nơi này chấn khai, không phải hiện tại tin tức bên trên viết cũng không phải là Thái Lan lớn hoàng cung động đất, mà là lớn hoàng cung núi lửa phun trào, chết nhiều ít hơn bao nhiêu Thái Lan dân chúng tin tức.

Cùng phía dưới nham tương đem đối ứng, là trên vách đá có một cái lỗ nhỏ, lớn nhỏ đại khái có thể chứa đựng ba người đồng thời đi ra bộ dáng, nhìn qua giống như là dưới mặt đất nham tương bốc hơi ra hơi nước phun ra ngoài, ta lập tức nhẹ nhàng thở ra, chỉ cần có lối ra liền dễ làm, bằng tô minh bản sự, mang ta bay ra ngoài vẫn là không có vấn đề.

Chỉ là tô minh lời kế tiếp lại ngoài dự liệu của ta, hắn giống như cũng gánh không được nham tương nhiệt lượng, đưa tay lau mồ hôi, sau đó đối ta nói: "Đem giao tiên kêu đi ra đi, để hắn mang chúng ta lên đi, đây đã là chân long mạch địa bàn, chỉ có hắn có thể mang chúng ta ra ngoài."

Ta lập tức trong lòng giật mình: "Đây chính là chân long mạch rồi? Chân long mạch ở đâu? Ta làm sao không thấy được?"

"Ha ha, ta ngốc dao dao, chân long mạch không phải dùng mắt thấy, mà là dùng ngũ quan cảm thụ, chẳng lẽ ngươi không có cảm nhận được lấy rong chơi tại bốn phía chân long khí?" Giao tiên thanh âm đột nhiên tại ta vang lên bên tai.

Hắn một mặt khỉ bộ dáng gấp gáp, không đợi ta gọi hắn ra liền đã không kịp chờ đợi chui ra, cao hứng ở bên cạnh ta lanh lợi, sớm liền không có bình thường kia cỗ bình chân như vại bộ dáng.

"Chân long khí, ta còn trắng hổ chi khí đâu, làm ngươi nhìn huyền huyễn tiểu thuyết đâu, lại nói cho dù là huyền huyễn tiểu thuyết, cũng không ai sẽ lên như thế low danh tự đi, nói ra người khác còn không cười đến rụng răng." Ta nhìn giao tiên kia khỉ gấp dạng liền không nhịn được nghĩ đỗi hắn.

Giao tiên hiện tại rõ ràng tâm tình thật tốt, cũng không để ý ta, hắn thậm chí còn trên mặt đất uốn éo mấy lần, hóa thân trưởng thành bộ dáng, chỉ vào người của ta dưới chân kia bày nham tương nói: "Ngươi liền không biết hàng đi, danh tự chẳng qua là cái danh hiệu mà thôi, đương nhiên là lão tử gọi thế nào thuận mồm liền làm sao tới , chờ lão tử hút chân long mạch hóa thân chân long về sau, xem ai còn dám cười? Đến lúc đó lão tử nguyện ý gọi nó cái gì nó liền kêu cái gì, dù là thật đem nơi này đổi thành bạch hổ chi khí, cũng không ai còn dám nói nửa chữ không!"

Nói đến đây giao tiên rõ ràng trở nên hào khí vạn trượng, tốt giống bây giờ hắn đã là chân long đồng dạng.

Ta lập tức liếc mắt, chỉ chỉ trên đỉnh đầu lỗ nhỏ nói: "Thành rồng chuyện sau này sau này hãy nói, ngươi bây giờ trước tiên đem ta cùng tô minh thu được đi mới là chuyện đứng đắn, hai ta đều nhanh nóng đến chết rồi, mà lại chúng ta ra ngoài còn phải tranh thủ thời gian tìm đồng đồng đâu, hắn mất tích lâu như vậy, cũng không biết hiện tại thế nào."

Bị ta nói chuyện, giao tiên trên mặt mới hiện ra giật mình biểu lộ, hiển nhiên đã sớm đem đồng đồng sự tình quên ở sau ót, hắn lên tiếng, sau đó để cho ta ôm cổ của hắn, hắn trước tiên đem ta làm đi ra, sau đó lại trở lại đón tô minh.

Ta lập tức nhìn tô minh một chút, nhìn hắn trên trán nhiều như vậy mồ hôi, ta không khỏi có chút đau lòng, cùng giao tiên nói vẫn là trước tiên đem tô minh làm đi ra đi, ta còn có thể lại chống đỡ một hồi.

Chỉ là ta lời còn chưa nói hết, tô minh lại đột nhiên đi tới, một tay lấy ta khiêng trên vai, không nói lời gì đưa cho giao tiên.

Giao tiên giây hiểu tô minh ý tứ, tiếp nhận ta sau cũng đem ta hướng trên vai hất lên, giống như khiêng lợn chết giống như nâng lên đến, phi thân hướng cửa hang bay đi.

Ra cửa hang về sau, ta trong nháy mắt cảm giác được một trận gió mát phất phơ thổi, thật giống như đột nhiên từ lồng hấp bên trong ra tiến vào điều hoà không khí phòng đồng dạng, thật mát nhanh sảng khoái!

Ta thoải mái duỗi cái chặn ngang , chờ giao tiên cho ta xuống về sau tranh thủ thời gian thúc hắn trở về tiếp tô minh.

Giao tiên lập tức liếc mắt, tức giận nói: "Yên tâm đi, lão tử sẽ không ném hắn mặc kệ, tiểu tử kia nhưng so sánh ngươi đáng tin cậy nhiều lắm, mặc dù nói ngươi là lão tử cung cấp tiên nhân, nhưng ngươi mời lão tử nếm qua mấy cái quỷ? Nếu không phải tô minh tiểu tử kia, lão tử sớm đã bị ngươi chết đói!"

"Được được, đều là ta không tốt được rồi, tô minh đối ngươi tốt nhất rồi, vậy ngươi còn không mau xuống dưới cứu hắn, cùng ta nói lời vô dụng làm gì a." Ta qua loa đạo, một bên nói còn một bên đẩy giao tiên, đem hắn lại từ cái kia cửa hang đẩy trở về.

Chờ giao tiên xuống dưới tìm tô minh về sau, ta mới có thời gian dò xét hoàn cảnh bốn phía, chỉ gặp nơi này là một mảng lớn khoáng đạt sân bãi, cùng loại trời an cửa quảng trường như thế, nơi xa còn có tu bổ đẹp đặc biệt nhiệt đới cây cối, cây cối cuối cùng, là một tòa thật lớn màu trắng kiến trúc, điển hình Thái Lan phong cách, chỉ bất quá xây càng hùng vĩ hơn một chút.

Chỉ tiếc bởi vì địa chấn quan hệ, kia màu trắng kiến trúc đã nứt rơi mất, bị cặn bã thổ từ giữa đó chém thành hai khúc, nhìn qua mười phần thê thảm.

Chờ chút?

Màu trắng kiến trúc?

Bị từ giữa đó chém thành hai khúc, đó không phải là ta tại tin tức trên hình ảnh nhìn thấy giao long hiện thế bộ dáng sao? !
 

Bình luận facebook

Top Bottom