Convert - Chồng yêu là quỷ

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Messages
30,870
Reaction score
867
Points
113

Chương 150: Yêu hạch xuất động

Nghĩ đến nơi này, ta càng căng thẳng hơn, một bên tại nữ quỷ đốc xúc hạ lề mà lề mề họa bức đồ án kia, một bên đại não cấp tốc vận chuyển, nghĩ đến làm sao thoát thân.

Đem nữ quỷ này thả ra khẳng định là không được, tô minh đã từng đề cập với ta đầy miệng, quỷ vật là có thể thông qua thôn phệ đồng loại tiến hành tu luyện, lệ quỷ nuốt ác quỷ, ác quỷ nuốt lão quỷ, lão quỷ nuốt mới quỷ, từng tầng từng tầng áp bách tới, chỉ cần thôn phệ yếu hơn mình quỷ, là có thể đem trên người đối phương âm khí chuyển hóa hấp thu, tiến tới tăng lên thực lực của mình, đây cũng là đồng đồng lần thứ nhất nhìn thấy tô minh sẽ sợ mất mật nguyên nhân, bởi vì vì sơ ý một chút, đồng đồng liền sẽ bị tô minh nuốt không còn sót lại một chút cặn.

Mà thôn phệ qua đồng loại quỷ trên thân lệ khí sẽ càng nặng, con mắt lại bởi vì lệ khí chồng chất biến đến đỏ bừng, đây cũng là vì cái gì trên phố lưu truyền lệ quỷ hình tượng đều là hai mắt đỏ bừng, mặt xanh nanh vàng dáng vẻ.

Vừa rồi bỗng nhiên gặp quỷ ta dọa hoảng hồn, hiện tại tỉnh táo lại mới phát hiện, nữ quỷ này trên người đặc thù, đã hoàn toàn phù hợp thôn phệ qua cái khác quỷ vật đặc thù, hai mắt đỏ bừng, tu vi tăng nhiều, giống lòng dạ độc ác như vậy quỷ, cho dù tu vi không đủ, nhưng cũng được xưng tụng là thực sự lệ quỷ, thả ra tất định là họa một phương.

Ta hiện tại mặc dù nhưng đã tự thân khó đảm bảo, không quản được cô có thể hay không làm hại một phương, nhưng cha mẹ ta ta không thể không quản, cho nên ta một bên vẽ, một bên thử nghiệm cùng giao tiên câu thông, hỏi hắn ta có biện pháp gì hay không thoát khỏi nữ quỷ kiềm chế.

Giao tiên tại trong cơ thể ta mặc dù không nhìn thấy tình huống ngoại giới, nhưng hắn hiện tại thần thức cường đại, nhiều ít có thể biết bên ngoài tình trạng, trực tiếp để cho ta đem nó thả ra, giống như vậy con tôm nhỏ, hắn một ngụm liền nuốt, không cần thiết phiền toái như vậy.

Nói kích động.

Ta có chút xấu hổ, muốn nói lại thôi nhìn giao tiên một chút.

Đem nó thả ra đi cũng không được không được, nếu là bình thường, ta sớm liền không chút do dự đem nó phóng xuất, nhưng hắn mặc dù là rắn, lại là cái công rắn, hơn nữa còn đã từng ở trước mặt ta hóa thành qua một cái nam nhân, trong lòng ta, hắn đã cùng nam nhân không khác.

Để cho ta toàn thân xích lõa xuất hiện tại nam nhân khác trước mặt, ta thực tại không tiếp thụ được, chí ít không tới một khắc cuối cùng, ta tuyệt đối sẽ không đem giao tiên phóng xuất.

Ý niệm này vừa nhô ra, giao tiên bỗng nhiên khinh thường lườm hai ta mắt, khinh bỉ nói: "Nha đầu chết tiệt kia, ngươi muốn đi đâu, lão tử là như thế rắn a, có thể vào lão tử pháp nhãn, chỉ có phong tình vạn chủng nhỏ rắn mẹ, ngươi vóc người này, trong mắt ta cùng heo mẹ không sai biệt lắm, lão tử tuyệt sẽ không nhìn nhiều ngươi một chút!"

"Ngươi!" Ta bị giao tiên khí phổi đều nhanh nổ, hắn vậy mà nói ta cùng heo mẹ không sai biệt lắm, bất quá bây giờ thời gian cấp bách, ta cũng không tâm tư cùng hắn cãi nhau, xác định hắn không có những biện pháp khác về sau, ta không thể làm gì khác hơn là từ trong đan điền lui ra ngoài, tiếp tục suy nghĩ những biện pháp khác.

Ngay tại ta từ bên trên trong đan điền bứt ra khi trở về, ta bỗng nhiên cảm giác trước ngực một trận khí tức ba động, thật giống như trong lồng ngực có nước tại lưu đồng dạng, theo trước ngực khí tức ba động, một tia oánh lục sắc khí thể từ ngực ta trước trung đan điền vị trí chảy ra, chính là bên trong trong đan điền yêu khí!

Tư...

Không đợi ta kịp phản ứng, bên cạnh ta nữ quỷ trên thân liền toát ra một cỗ khói trắng, chỉ gặp bên người nàng quanh quẩn thiếu nữ âm khí đang bị yêu khí màu xanh lục dung hợp lại cùng nhau, phàm là tiếp xúc đến yêu khí âm khí, đều phảng phất biến thành hơi nước, phát ra tư tư thanh âm, sau đó bị yêu khí đồng hóa hấp thu, biến mất vô tung vô ảnh.

Nữ quỷ nhìn thấy trên người mình biến hóa cũng mười phần chấn kinh, trực tiếp buông ra ta, vô ý thức tránh qua một bên, âm trầm trong hai mắt tràn ngập không hiểu, hỏi ta: "Đây là cái gì?"

"Yêu khí." Ta không biết nên giải thích thế nào, đành phải thành thật trả lời.

Cô nghe được yêu khí hai chữ sau càng thêm không hiểu, hiển nhiên không biết yêu khí là cái gì.

Cũng khó trách, cô mặc dù tu vi không tính thấp, nhưng sau khi chết một mực bị vây ở căn biệt thự này bên trong, cũng không tiếp xúc qua ngoại nhân, mặc dù biết thôn phệ quỷ vật đến phương pháp tu luyện, lại đối yêu hoàn toàn không biết gì cả, càng không khả năng biết yêu khí là cái gì.

Cho dù dạng này, cô cũng phát giác được yêu khí đối nàng phát ra ác ý, cơ hồ là một trong nháy mắt, liền lẫn mất xa xa, hai mắt gắt gao chờ lấy ta, rống giận để cho ta đem yêu khí thu hồi đi.

Ta đang lo không biết nên làm sao đối phó cô, hiện tại có yêu khí chủ động xuất hiện giúp ta, ta đương nhiên sẽ không lại nghe nàng, giả ra tay chân luống cuống bộ dáng buông buông tay, nói: "Cái này. . . Ta cũng không biết làm như thế nào thu hồi yêu khí, nếu không ngươi đem cái này đoàn yêu khí giải quyết đi, ta tiếp tục họa cái này đồ án."

Ta nói lời này cũng không hoàn toàn là đang gạt cô, cái này yêu khí là tự động từ trong thân thể ta xuất hiện, ta cùng yêu khí ở giữa cũng không liên hệ, cho nên cũng không thể như khống chế âm khí như thế khống chế yêu khí, ta còn thực sự cầm cái này yêu khí không có cách nào.

"Ngươi... Dám cho lão nương ra vẻ, lão nương sẽ không bỏ qua ngươi!" Nữ quỷ gặp ta không chịu nghe nàng , tức giận đến vành mắt càng đỏ, che lấp trừng ta vài lần về sau, thân thể đột nhiên nhanh chóng lùi về phía sau, vọt thẳng tiến phòng tắm trong vách tường, biến mất không thấy.

Kia yêu khí hiển nhiên là thẳng đến lấy nữ quỷ mà đến, nữ quỷ không thấy về sau, yêu khí mờ mịt tại vách tường bốn phía bồi hồi một chút, liền một lần nữa điều chỉnh phương hướng, nhắm ngay thân thể của ta, bỗng nhiên gia tốc, xuyên về đến trong cơ thể ta.

Toàn bộ quá trình, bất quá là một phút, yêu khí cùng ta cũng không có chút nào giao lưu.

Trong nháy mắt, trong phòng tắm cũng chỉ còn lại có ta một người.

Không riêng nữ quỷ không có làm rõ ràng đây là tình huống như thế nào, ngay cả ta cũng một mặt mộng bức, nhưng nữ quỷ thật vất vả biến mất, ta không dám chút nào lại trì hoãn, vọt thẳng đi tắm thất, mặc xong quần áo, sau đó đem giao tiên phóng xuất, để giao tiên theo giúp ta một lần nữa trở lại trong phòng tắm, đem nữ quỷ tìm ra.

Giao tiên đối cảm thấy hứng thú sự tình liền là nuốt quỷ, nghe ta muốn tìm nữ quỷ tính sổ sách, trực tiếp bóng đen lóe lên, xông vào trong phòng tắm, ta cũng bước nhanh đi theo vào.

Chỉ là ta còn chưa tới cùng tiến đến phòng tắm, giao tiên đen nhánh thân thể liền lại chui ra ngoài, thở dài nói: "Chậm một bước, vừa rồi để ngươi thả ta ra ngươi không nghe, hiện tại tốt đi, nữ quỷ đã trốn đi, lão tử đến miệng con vịt bay, ai..."

Gặp giao tiên phàn nàn, ta lập tức nói cho giao tiên nữ quỷ trốn vào trong tường đi, chỉ muốn đem nàng cầm ra đến là được.

Ai ngờ giao tiên lắc đầu, vừa hung ác thở dài, nói: "Cái này cả cái biệt thự đều đã bị nhà ngươi kia lệ quỷ hạ cấm chế, mặc dù hắn thực lực bây giờ đại giảm, nhưng hắn cấm chế lại vững như thành đồng, kia nữ quỷ có thể hoạt động phạm vi chỉ có phòng tắm, phòng tắm giam cầm cô đồng thời cũng coi là đang bảo vệ nàng, cô ra không được, tránh sau khi thức dậy ngoại nhân cũng đừng hòng tìm tới cô, nhìn về phía lão tử muốn ăn cô, chỉ có hai loại biện pháp."

"Biện pháp gì?" Ta lập tức hỏi, nữ quỷ này đã bắt đầu thôn phệ đồng loại, tội ác tày trời, chỉ cần cô còn tại biệt thự một ngày, ta liền không cách nào yên lòng, vẫn là nhanh chóng diệt trừ tốt.

"Một loại là ngươi nghĩ biện pháp lại đem cô dẫn ra, lão tử thừa dịp cô ra đi vào đem cô nuốt, một loại khác là chờ nhà ngươi kia lệ quỷ trở về tự mình động thủ, hắn hạ cấm chế chỉ có hắn biết nói sao giải, đến lúc đó đem nữ quỷ cầm ra đến, cho lão tử nuốt thế là được."

Nói xong hắn giống như lại nghĩ tới cái gì, nói bổ sung: "Đương nhiên, loại phương pháp thứ hai trì hoãn thời gian muốn lâu một chút, hiện tại nhà ngươi lệ quỷ thực lực còn không bằng cô, tùy tiện bắt quỷ không bị cô phản thôn phệ cũng không tệ rồi."
 

Bình luận facebook

Top Bottom