Convert - Chồng yêu là quỷ

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Messages
30,870
Reaction score
867
Points
113

Chương 146: Mẹ không phản đối

“Ách……” Bị tô minh vừa hỏi, nguyên bản ngạo kiều đến không được đường nhảy đột nhiên túng một chút, giống như hắn cũng cảm nhận được đến từ tô minh trên người uy áp giống nhau, dừng một chút sau, đường nhảy trực tiếp xua xua tay, một bức đại nhân không nhớ tiểu nhân quá bộ dáng, đối tô minh nói: “Tính, lão tử tốt xấu cũng là Thái Lan chính thống long bà, không thể cùng một cái tân quỷ chấp nhặt, ngươi vừa rồi nói hắn tay bị thương, chịu cái gì bị thương?”

“Không có gì, tô minh vừa rồi không phải bị kia quái vật cắn một ngụm sao, đương nhiên bị thương, bất quá hiện tại đã hảo.” Lòng ta cười thầm, xem đường nhảy nghiêm trang dời đi mở lời đề, túng không được còn chết sĩ diện bộ dáng siêu cấp khôi hài.

“Đúng không, ngươi xác định hắn vừa rồi bị thương?” Đường nhảy hỏi ngược lại, nói hắn khóe miệng đột nhiên gợi lên một tia cười xấu xa, nắm lấy tô minh tay áo, bắt tay tiến đến ta trước mặt: “Ngươi xem này giống chịu quá thương sao? Hắn là hồn phách, mặc dù bị cắn, cũng không có gì thực chất tính thương tổn, hắn ở lừa ngươi.”

Nói xong hắn còn khiêu khích dường như nhìn tô minh liếc mắt một cái, ghét bỏ đem tô minh tay ném ra.

Tô minh biểu tình như cũ nhàn nhạt, căn bản không điểu đường nhảy.

Ta lại có chút khiếp sợ, hỏi tô minh có phải hay không thật sự, hắn vừa rồi căn bản là không có bị thương?

“Ngươi hy vọng ta vừa rồi bị thương sao?” Tô minh trên mặt mang theo một tia nhàn nhạt ý cười, cúi đầu nhìn ta, hỏi ta.

“Ân…… Không hy vọng.” Ta lắc đầu, hắn vừa rồi đau thành như vậy, lòng ta đều mau nát, đương nhiên không hy vọng hắn bị thương.

“Kia biết được ta hiện tại không bị thương, ngươi có phải hay không thực vui vẻ thực may mắn?” Thấy ta phủ nhận, tô minh soái khí khuôn mặt thượng đột nhiên triển lộ miệng cười, giống như lạnh thấu xương trời đông giá rét đột nhiên chiếu xạ một bó ấm dương, chiếu vào ta trên mặt, ta tức khắc liền xem ngây người, mờ mịt gật gật đầu, mãn đầu óc chỉ còn lại có một ý niệm: Thật mẹ nó soái!

Đường nhảy chọn sự không thành, thấy ta còn vẻ mặt hoa si nhìn tô minh, khí cái mũi đều mau oai, một tay đem ta sau này túm, chen vào ở ta cùng tô minh trung gian, tức muốn hộc máu nói: “Được rồi, thời gian không còn sớm, ta bên này đã thu phục, các ngươi không phải còn muốn tìm âm huyệt sao, sấn trời tối này lão quỷ ở, chạy nhanh làm việc!”

Nói xong hắn đem ta túm đến một bên, dùng giấy bút viết thượng chính mình thẻ ngân hàng hào cùng liên hệ phương thức, sau đó túm ta đi ra ngoài.

Ta lúc này mới bừng tỉnh, một phách chính mình đầu, thiếu chút nữa đem chính sự đã quên!

Túm thượng tô minh, ta làm hắn tìm kiếm một chút âm huyệt vị trí.

Hắn đương nhiên biết tìm kiếm âm huyệt tầm quan trọng, cũng liễm khởi vui đùa chi ý, trong miệng thì thầm: “Thiên hạ to lớn, toàn thuần âm dương, tìm âm thăm dương, ý ở……”

Hắn trong miệng niệm một trường xuyến đồ vật, hẳn là bọn họ âm dương sư tìm phong thăm thủy khẩu quyết, một bên niệm hắn ngón tay thon dài còn kháp mấy cái phức tạp thủ quyết, chờ khẩu quyết cùng thủ quyết đều lộng xong lúc sau, ta thấy hắn nhắm lại hai mắt đột nhiên xoay một chút, theo sau tô minh một lóng tay Tây Bắc phương hướng, nói dọc theo cái này phương hướng thẳng đi ba trăm bảy mươi tám km, chính là âm huyệt.

Nói xong hắn lại lần nữa bắt lấy ta hai vai, làm ta về nhà đi, có đường nhảy mang theo hắn đi âm huyệt liền hảo.

Ta trực tiếp lắc đầu cự tuyệt, liền hắn cùng đường nhảy quan hệ, đem hắn giao cho đường nhảy ta sao có thể yên tâm.

Vạn nhất đường nhảy sấn ban ngày tô minh ra không được, đem hắn ném tới cái nào hoang sơn dã lĩnh làm sao bây giờ.

Nhưng đường nhảy lần này thế nhưng cực kỳ phối hợp, cũng vỗ vỗ ta bả vai, làm ta về nhà.

Bọn họ hai cái đều nói như vậy, hơn nữa xem hai người bộ dáng đều không tính toán mang ta đi, mặc cho ta nói như thế nào cũng chưa dùng, thật sự không có biện pháp, ta đành phải gật gật đầu, đáp ứng xuống dưới.

Dù sao âm huyệt đã tìm được rồi, kế tiếp chính là đi hướng âm huyệt, đem tô minh bỏ vào đi là được, tuy rằng đường nhảy thực chán ghét tô minh, nhưng xem hai người bọn họ hiện tại này quan hệ, hẳn là không đến mức đem tô minh ném nửa đường thượng.

Nói định hai người bọn họ đi âm huyệt ta về nhà bồi ba mẹ lúc sau, đường nhảy liền đem ta đưa về biệt thự, làm ta ở biệt thự ngoan ngoãn chờ bọn họ trở về.

Nói xong bọn họ không có lại quá nhiều dừng lại, suốt đêm lái xe hướng âm huyệt bôn.

Ta liên tiếp mệt mỏi thật nhiều thiên, kỳ thật đã sớm mau mệt tán giá, trở lại phòng ngủ tắm rửa một cái lúc sau, nằm trên giường liền ngủ.

Chờ ta lại trợn mắt thời điểm, đã là chính ngọ thời gian.

Ta mẹ liền ôm một ly sữa bò, ngồi ở mép giường từ ái nhìn ta, nhìn đến ta tỉnh, lập tức kêu một tiếng Dao Dao.

Ta hoảng sợ, thấy rõ là ta mẹ lúc sau mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, ngồi dậy tới hỏi nàng làm sao vậy, như thế nào sẽ ở một bên nhìn ta ngủ.

“Lâu lắm không gặp ngươi, ngươi gầy.” Ta mẹ nói.

Nói tay còn xoa ta mặt, muốn nói lại thôi bộ dáng.

Ta không cấm có chút chua xót, trước kia ta vào đại học thời điểm, cơ hồ mỗi cái cuối tuần đều sẽ về nhà một lần, từ tốt nghiệp đại học cùng vương vĩ về nhà về sau, liền gặp tô minh, sau đó này nửa năm nhiều tới nay liền không như thế nào hồi quá gia, cũng khó trách mụ mụ sẽ tưởng ta.

Rời giường rửa mặt một phen sau, ta lôi kéo mụ mụ tay trở lại phòng khách, hứng thú bừng bừng nói ta phải làm một đốn bữa tiệc lớn ủy lạo ba mẹ, hơn nữa kế tiếp trong khoảng thời gian này, ta đều sẽ ở nhà làm bạn ba mẹ, làm cho bọn họ hảo hảo xem xem ta.

Ta mẹ biết được ta sẽ ở nhà bồi bọn họ một đoạn thời gian sau phi thường cao hứng, cũng đi theo ta vào phòng bếp, nói ta trước kia chưa từng đã làm cơm, nàng tới cấp ta hỗ trợ.

Đôi ta cùng nhau rửa rau nấu cơm, trường hợp thập phần ấm áp hòa thuận, hơn nữa ta đây là lần đầu tiên trụ tiến cái này biệt thự tới, chân chính dùng thời điểm mới phát hiện, này biệt thự mỗi cái chi tiết đều thiết kế tương đương thoải mái hợp lý, rửa rau bên cạnh ao biên còn trang cái rửa chén cơ, siêu cấp phương tiện.

Nghĩ đến này biệt thự về sau chính là ta cùng tô minh gia, ta khóe miệng không cấm gợi lên một tia mỉm cười, một tia ngọt ngào nhộn nhạo ở trong lòng.

Ta mẹ nhìn đến ta biểu tình, cũng phi thường vui mừng, một phen giữ chặt tay của ta, lời nói thấm thía nói: “Dao Dao, này nửa năm nhiều thời giờ, ngươi vẫn luôn ở bên ngoài, đã trải qua như vậy nhiều thống khổ, cũng không cùng trong nhà nói, khổ ngươi đứa nhỏ này.”

Ân?

Ta trải qua cái gì thống khổ?

Ta bị ta mẹ này không đầu không đuôi nói nói sửng sốt, cũng không biết đường nhảy ở nhà nhìn ta mẹ nó thời điểm đều cùng nàng nói gì đó.

Vì không lộ tẩy, ta đành phải gật gật đầu, lung tung ứng phó nói: “Không có việc gì, mẹ, đều đi qua.”

“Là đều đi qua, nhưng chúng ta là người một nhà, ngươi có việc đến cùng gia nói, đừng gạt.” Ta mẹ nói.

Nói xong ta mẹ liền lại cười, nói: “Bất quá vương vĩ như vậy đối với ngươi, phân cũng hảo, ngươi đứa nhỏ này phân lúc sau liền đem tâm thu hồi tới, không cần lại nhớ thương vương vĩ, cùng tiểu nhảy hảo hảo mà, chỉ cần ngươi hạnh phúc, ta cùng ngươi ba liền an tâm rồi.”

“Ân.” Ta liên tục gật đầu, bất quá không một hồi ta đột nhiên phản ứng lại đây, khiếp sợ hỏi ta mẹ: “Ngươi vừa rồi nói ai? Tiểu nhảy là ai?”

Bị ta vừa hỏi, ta mẹ nháy mắt liền cười, giống xem ngốc tử dường như nhìn ta: “Ngươi đứa nhỏ này, cùng mẹ còn có cái gì ngượng ngùng, ngươi nói tiểu nhảy là ai, đường nhảy a, hai ngươi hiện tại không phải đang nói luyến ái sao, hắn đều cùng mẹ nói, mẹ rất thích hắn, đối với ngươi hai không ý kiến.”

“Cái gì không ý kiến a, như thế nào liền không ý kiến, ta mới không cùng hắn hảo đâu.” Ta tức khắc một trận đầu đại, cái này chết đường nhảy, sấn ta không ở đều cùng ta mẹ rót cái gì mê hồn canh, bậy bạ!

Ta mẹ thấy ta phủ nhận, còn không chịu tin tưởng, nói thẳng: “Ngươi đứa nhỏ này, có nói cái gì không thể cùng gia nói, người tiểu nhảy đều cùng ta nói rõ ràng, cái kia vương vĩ chân đạp vài chiếc thuyền, căn bản là là cái cảm tình kẻ lừa đảo, nếu không phải người tiểu nhảy, ngươi bị vương vĩ bán cũng không biết, khoảng thời gian trước nhà ta cháy sự cũng là vương vĩ làm đi, quả thực phát rồ! Người như vậy, về sau ngươi thiếu cùng hắn lui tới, ngươi xem tiểu nhảy, đứa nhỏ này lại hài hước, đối với ngươi lại hảo, ngươi chỉ có cùng hắn ở bên nhau mụ mụ mới yên tâm.”
 

Bình luận facebook

Top Bottom