Convert - Chồng yêu là quỷ

Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Bài viết
30,416
Reaction score
516
Points
113

Chương 114: Cái mông thụ thương

Rất nhanh đằng sau ta liền toát ra một bóng người đến, chính là cường tử.

Xem ra vừa rồi để cho ta dừng tay cũng là cường tử.

Hắn một mặt khẩn trương, sau khi ra ngoài chỉ nhìn ta một chút, cũng không lo được cùng ta giải thích, trực tiếp hướng kia cương thi chạy trốn phương hướng đuổi theo.

Ta vội vàng hô cường tử, nói cho hắn biết lão thái thái kia đã nhanh mọc ra răng nanh, nguy hiểm vô cùng.

Nhưng hắn thật giống như không nghe thấy giống như, thừa dịp ta kêu công phu, đã chạy xa.

Ta lập tức gấp, muốn đi truy hắn, nhưng đồng đồng lại lôi kéo tay của ta, dắt lấy ta hướng trong phòng đi, nói xem trước một chút hắn lão đại tình huống quan trọng.

Bất đắc dĩ, ta không thể làm gì khác hơn là trước đi theo đồng đồng đi vào.

Vừa bước vào trong phòng đại môn, một cỗ hư thối mùi hôi thối liền xông vào mũi, cả phòng rất âm u, trên tường dính đầy pha tạp vết máu, đều đã thành màu đen, hiển nhiên không phải một sớm một chiều hình thành.

Ta không khỏi nhíu mày, trong lòng cũng có chút khẩn trương, đem ngọc bội cùng thiên địa kích đều hoành ở trước ngực, thận trọng đi vào trong.

Đi không có mấy bước, ta đã nhìn thấy trên mặt đất nằm một cái bóng đen, lại là Đường vọt.

Đồng đồng cũng phát hiện Đường vọt, hô một tiếng lão đại, lập tức nhào tới.

Mà ta vẫn chưa yên tâm, lại đem cả phòng kiểm tra một lần, xác định trong phòng này không có những cương thi khác về sau, mới khóa lại cửa, kiểm tra Đường vọt tình huống.

Đường vọt đã hôn mê, sắc mặt xanh xám nằm trên mặt đất, hiển nhiên là bị thương.

Ta lập tức lấy điện thoại cầm tay ra, nghĩ gọi 120, nhưng đồng đồng lại ngăn đón ta không cho ta gọi điện thoại, còn nói hắn lão đại là bị cương thi làm bị thương, coi như thật đi bệnh viện, bệnh viện cũng không làm gì được hắn, sẽ chỉ chậm trễ thi cứu thời gian.

Hắn nói có đạo lý, ta không thể làm gì khác hơn là hỏi đồng đồng nên làm cái gì.

Đồng đồng cũng có chút mờ mịt, hắn mặc dù là tiểu quỷ, nhưng dù sao cũng là cái tiểu hài, chỉ nói Đường vọt bị thi thể làm bị thương, hẳn là trúng thi độc, đem thi độc bài xuất đến hẳn là liền tốt.

Hắn nói cũng rất do dự, hiển nhiên hắn cũng chỉ là đoán, ta sợ Đường vọt thật xảy ra chuyện gì, đành phải cho tô đau gọi điện thoại.

Mặc dù hắn thực lực không cao, nhưng ta bây giờ có thể nhờ giúp đỡ cũng chỉ có một mình hắn.

Tô đau nghe rất nhanh, hắn biết được ta là hươu dao về sau, bỗng nhiên liền kích động, vội la lên: "Hai nãi nãi, xem như có tin tức của ngươi, ngươi hiện tại ở đâu, ta có việc gấp muốn tìm ngươi."

Ta bị hắn nói sững sờ, không nghĩ tới hắn sẽ có chuyện tìm ta, bất quá bây giờ Đường vọt sự tình càng sốt ruột, ta liền đem địa chỉ báo cho hắn về sau, nắm chặt hỏi Đường vọt bị cương thi làm bị thương sau nên xử lý như thế nào.

Tô đau không hổ là xuất thân đại gia tộc, mặc dù thực lực không cao, nhưng kiến thức rất rộng, lập tức nói tìm được vết thương, đem máu độc gạt ra, sau đó đem chưng chín gạo nếp thoa lên trên vết thương, ngay cả thoa ba ngày thi độc liền giải.

Chiêu này ta tại chính anh đại thúc cương thi trong phim cũng nhìn qua, trước kia coi là phim là Hồ đập, không nghĩ tới giải độc phương pháp thật đơn giản như vậy.

Ta lập tức chào hỏi đồng đồng tìm kiếm Đường vọt vết thương trên người.

Nhưng ta kiểm tra Đường vọt cổ về sau, lại không có tìm được trong tưởng tượng dấu răng, mà lại hắn thủ đoạn, cùi chỏ, cùng phần bụng trên hai chân đều không có vết thương, tìm một vòng về sau, ta trong lòng không khỏi trầm xuống.

Không có vết thương, Đường vọt còn hôn mê, chẳng lẽ lại hắn không phải trúng thi độc?

Nhưng đồng đồng rõ ràng nói hắn liền là trúng thi độc a?

Ta có chút mặt ủ mày chau, nhìn xem sắc mặt xanh xám Đường vọt không khỏi nóng vội, trong phòng vòng tới vòng lui , chờ lấy tô đau chạy tới.

Ngay tại tâm ta gấp chờ tô đau thời điểm, đồng đồng đột nhiên kinh hô một tiếng, kinh hỉ nói: "Tìm tới vết thương!"

Nói hắn còn lớn tiếng gọi ta.

Ta lập tức chạy tới, lúc này mới phát hiện, đồng đồng đem Đường vọt trở mình, miệng vết thương của hắn cũng không có ở chính diện, mà là tại mặt sau, hơn nữa còn là tại cái mông bên trên nhạy cảm như vậy vị trí.

Chỉ gặp Đường vọt cái mông đã bị lợi trảo bắt máu thịt be bét, vỡ vụn quần mảnh vỡ dính tại trên vết thương, nhìn qua nhìn thấy mà giật mình, nhất định rất đau.

Thảm hại hơn chính là, lúc này trên vết thương máu cùng thịt đều đã biến thành màu sắc đen nhánh, giống như lên trên giội cho mực nước đồng dạng, cho dù ta cái gì cũng đều không hiểu, cũng có thể nhìn ra Đường vọt trúng độc rất sâu.

Chỉ là tìm tới vết thương về sau, ta càng ưu tâm.

Hắn thương ở đâu không tốt, làm sao hết lần này tới lần khác tổn thương tại trên mông, cái này để người ta xử lý như thế nào?

Ta lại sốt ruột lại xấu hổ, vội vàng hô đồng đồng động thủ, đem Đường vọt trong vết thương máu đều gạt ra, ta thì ra ngoài tìm gạo nếp.

Nhưng đồng đồng trực tiếp hướng ra ngoài lướt tới, nói đêm hôm khuya khoắt, gạo nếp khó tìm, hắn tìm lại càng dễ chút.

Nói xong hắn đã không thấy tăm hơi, chỉ còn lại có ta cùng Đường vọt hai người.

Hắn thương nặng như vậy, khẳng định là không thể mang xuống, ta gấp trên đầu ứa ra mồ hôi, đành phải kiên trì đi đến Đường tung người một bên, tay run rẩy hướng Đường vọt cái mông đưa tới.

Cái mông của hắn gần trong gang tấc, ngay tại ta nhanh chạm đến Đường vọt thời điểm, một con băng lãnh tay đột nhiên xuất hiện, một thanh nắm lấy ta, sau đó hung hăng đem ta về sau đẩy.

Ta tôi không kịp đề phòng, một cái lảo đảo té lăn trên đất, quay đầu mới phát hiện, một đạo thân ảnh gầy gò không biết lúc nào đã xuất hiện tại Đường tung người một bên, chính ngăn trở ta nhìn Đường vọt ánh mắt.

"Nhìn cái gì vậy, xoay người sang chỗ khác."

Thanh âm trầm thấp khàn khàn, cùng vừa rồi tại lầu 33 thanh âm đồng dạng.

Ta lập tức trong lòng vui mừng, quả nhiên là tô minh, hắn liền ở bên cạnh ta, vẫn luôn tại!

Hắn đưa lưng về phía ta, thân bên trên tán phát ra lạnh lùng khí tức, mặc dù không có quay đầu nhìn ta, nhưng hắn vẫn là cảm giác được ánh mắt của ta, thanh lãnh thanh âm vang lên lần nữa, nói: "Ngươi cứ như vậy thích xem nam nhân cái mông?"

"A? Không có, ngươi mới thích xem nam nhân cái mông đâu!" Bị tô minh mắng, ta rốt cục kịp phản ứng, mạnh miệng nói.

Nghe được ta, trên người hắn hàn ý trong nháy mắt tăng vọt, giống như tức giận.

Ta dọa đến trong lòng run lên.

Cho dù trong lòng ta cùng hắn hờn dỗi, nhưng hắn tức giận, ta còn là rất gan sợ hãi.

Thành thành thật thật quay lưng đi, lại mở miệng lúc, ta ngữ điệu vậy mà mềm nhũn mấy phần, hỏi hắn: "Ngươi gần nhất đều ở bên cạnh ta a?"

Sau lưng truyền đến thanh âm huyên náo, hắn giống như tại cắt Đường vọt trên mông thịt, nghe thấy ta hỏi hắn về sau, trực tiếp ghét bỏ nói: "Không có, ta đi theo ngươi sao?"

"Cũng thế, ngươi vừa cưới kiều thê, xác thực không cần thiết đi theo ta." Bị hắn trong giọng nói ghét bỏ làm bị thương, ta vừa mềm hạ thanh âm lập tức lại cứng, giống như cố ý cùng hắn hờn dỗi giống như.

Quả nhiên, sau lưng không có thanh âm, hắn không có trả lời ta, chỉ là tăng nhanh động tác trong tay.

Chờ hắn xử lý xong về sau, ta đột nhiên cảm giác được bên hông xuất hiện một đôi tay ôm ta, phía sau lưng cũng nhiều cái rắn chắc lồng ngực.

Theo sát lấy băng lãnh môi liền dán lên vành tai của ta, giống như trừng phạt ta giống như, hung hăng cắn xé ta.

Đồng thời một cái mơ hồ thanh âm từ ta vang lên bên tai, cảm xúc bên trong tràn ngập kiềm chế sau bộc phát: "Ngươi nữ nhân này, ta mới rời khỏi ngươi mấy ngày, ngươi liền cùng người khác câu được, vừa rồi tại trên lầu, có phải hay không mặc kệ ai thân ngươi ngươi cũng sẽ đáp lại, ngươi cứ như vậy cơ khát a, nếu như là, ta có thể thỏa mãn ngươi!"

Nói hắn cắn ta cắn ác hơn, tay còn không an phận hướng ta trong quần áo duỗi.

Ta dọa đến toàn thân run lên, một thanh ấn xuống tay của hắn, hung hăng đẩy hắn ra, cả giận nói: "Nói bậy bạ gì đó, ngươi cho rằng ta giống như ngươi, là người đều muốn sao, ta một đã sớm biết là ngươi, ngược lại là ngươi, đã dám xuất hiện, tại sao muốn một mực cản trở mặt, cưới rừng mời trăng không mặt mũi thấy người a?"

Ta thanh âm rất hung ác, khí thế rất đủ, một phen nói ra, ngay cả chính ta đều khiếp sợ đến.

Ta còn là lần đầu tiên như thế mang loại, lời nói một điểm thể diện cũng không lưu lại, không chút nào sợ lại làm phát bực tô minh.

Tô minh giống như cũng bị khí thế của ta khiếp sợ đến, dừng một chút, sau đó hắn vậy mà không cắn ta, chỉ là thật sâu ôm ta.

Trong lòng ta khiếp sợ không thôi, toàn bộ thân thể đều cứng đờ, vậy mà quên cự tuyệt hắn, không biết hắn đang suy nghĩ gì, đã sợ hắn sinh khí, lại sợ hắn lần nữa đột nhiên biến mất.

Hồi lâu sau, hắn mới buông ra ta, vịn hai vai của ta để cho ta xoay người lại, cùng hắn mặt đối mặt.

Sau đó một mực bao phủ tại trên mặt hắn mây đen rốt cục sơ tán ra, ta nhìn thấy mặt mũi của hắn trong lòng hung hăng run lên!

Hắn lúc này so hôn lễ thời điểm càng thêm gầy gò, đơn giản có thể dùng da bọc xương để hình dung, ta thậm chí có thể từ trên mặt hắn nhìn thấy khô lâu hình dạng, mà hắn vành mắt cũng hắc lợi hại, ta chỉ thấy hắn hốc mắt bên trên có hai cái đen ngòm động, nhìn qua dị thường dọa người.

Khó trách hắn một mực dùng mây đen che chắn lấy mặt mình, hắn hiện tại, đơn giản như trước kia anh tuấn tô minh không có nửa điểm tương tự, nếu không phải ta có thể từ hắn cho ta cảm giác bên trong nhận ra hắn, nhưng xem mặt, ta căn bản cũng không nhận ra đây là ai.

Ta chấn kinh đến không được, tay không tự chủ đẩy hắn ra.

Hắn cảm giác được ta chấn kinh cùng xa lánh, khô cạn trên mặt xẹt qua một tia nụ cười ý vị thâm trường, sau đó đối ta lắc đầu, nói: "Nhìn thấy ta như bây giờ, ngươi còn có thể tiếp nhận ta a? Đây chính là ta che chắn khuôn mặt nguyên nhân."

Nói xong thanh âm hắn lạnh dần, lui về sau hai bước, chỉ vào Đường vọt nói: "Thương thế của hắn ta đã xử lý tốt, độc cũng đã tiêu trừ sạch sẽ, chỉ cần tĩnh dưỡng một đoạn thời gian là được, trong đoạn thời gian này, ta khuyên ngươi nhất thật là thành thật chút, đừng lại đi ra ngoài hoạt động, càng đừng lại trêu chọc không nên dây vào người, không phải cuối cùng ngươi chết như thế nào cũng không biết."

Thanh âm hắn băng lãnh, nói xong bên người âm khí tràn ngập, đem cả người hắn đều bao vây lại , chờ âm khí tiêu tán thời điểm, người cũng đã không thấy.

Mà ta còn đắm chìm trong hắn đem đến cho ta trong lúc khiếp sợ, tại nguyên chỗ đứng hồi lâu, mãi cho đến tô đau đuổi tới, ta mới từ trong lúc khiếp sợ tỉnh táo lại.

Tô đau sau khi đi vào đối trong phòng cảnh tượng cũng cảm thấy chấn kinh, bất quá hắn so ta trấn định rất nhiều, kiểm tra một chút Đường vọt vết thương về sau, đem hắn cõng lên đến, sau đó kêu hai ta âm thanh, nói rời khỏi nơi này trước, một hồi trời nên sáng lên, Đường vọt bị thương thành dạng này, bị cao ốc bảo an nhìn thấy, không tốt giải thích.

Hắn nói không sai, mặc dù tô minh cho Đường vọt xử lý qua độc tố, nhưng miệng vết thương của hắn còn cần trừ độc băng bó cái gì, ta chỉ cần gật gật đầu, để tô đau cõng Đường vọt, về trước biệt thự chữa thương.

Trước khi đi ta còn nghĩ nên hay không cho đồng đồng lưu cái tờ giấy, nói cho hắn biết ta trước tiên đem Đường vọt mang về, bất quá nghĩ nghĩ ta lại từ bỏ.

Bởi vì đồng đồng là Đường vọt tiểu quỷ, hắn có biện pháp tìm tới Đường vọt, mà đây là Tam trưởng lão địa bàn, ta tùy tiện lưu tờ giấy, không khác chủ động bại lộ mình, bị Tam trưởng lão chằm chằm lên, sẽ rất phiền phức.

Trở lại biệt thự, ta để tô đau cho Đường vọt băng bó vết thương, mình thì trong phòng khách nghỉ ngơi, hồi tưởng tô minh chuyện.

Từ khi tìm tới rừng mời trăng về sau, tô minh thật giống như biến thành người khác đồng dạng.

Nhưng hắn cũng chỉ là bề bộn nhiều việc cho rừng mời trăng chiêu hồn, chí ít lần kia tại Tô gia đại trạch nhìn thấy tô minh lúc, hắn đối ta còn rất tốt, mặt cũng rất bình thường.

Hơn nữa lúc ấy ta còn nhớ rõ rừng mời trăng cùng hắn đối thoại, hỏi hắn đến tột cùng có hay không tâm, điều này nói rõ tô minh đối rừng mời trăng kỳ thật cũng không tốt, chí ít tình cảm của bọn hắn không có ta trong tưởng tượng sâu như vậy.

Về phần hắn về sau mất tích, lại đột nhiên nói muốn cùng rừng mời trăng kết hôn, gặp lại hắn lúc, hắn liền đã bạo gầy rất nhiều, cho nên hắn một mực trốn tránh ta, không muốn gặp ta, thậm chí tại trong hôn lễ hắn đều dùng âm khí che mặt.

Lúc đó ta bởi vì ăn dấm, tức xỉu, căn bản không có chú ý tới tô minh biến hóa, bây giờ nghĩ lại, hắn khẳng định là xảy ra chuyện, cho nên mới sẽ gầy lợi hại như vậy.
 

Bình luận facebook

Top Bottom