• Mạng yếu quá, đăng truyện hoài không được

Convert - Chồng yêu là quỷ

Chương 113: Cương thi
Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Bài viết
30,416
Reaction score
516
Points
113
Ta lập tức đem ngọc bội cầm về.

Mặc dù ta hiện tại cùng tô minh náo tách ra, nhưng ngọc bội kia lại là thực sự đồ tốt, không chỉ một lần đã cứu ta, ta tự nhiên không có ghét bỏ ngọc bội đạo lý.

Vừa mới tiếp xúc đến ngọc bội, ta giữa ngón tay cũng cảm giác được có một tia nhàn nhạt ấm áp.

Lần này ta hoàn toàn yên tâm, xem ra ngọc bội xác thực đã khôi phục, về phần có phải hay không đầy máu phục sinh, hiện tại còn khó nói, bất quá cùng trước đó so, chỉ là cái này nhàn nhạt ấm áp, liền đầy đủ ta tân sinh kinh hỉ.

Đồng đồng tự nhiên cũng có thể cảm giác được trên ngọc bội truyền đến ấm áp, có chút sợ hãi, cách xa xa.

Bất quá hắn nhìn ta kinh hỉ như vậy dáng vẻ, cũng cao hứng theo, nói: "Ta vẫn cho là ngọc bội kia chỉ có thể hấp thu dương khí, không nghĩ tới nó ngay cả cực âm chi lực đều có thể hấp thu, lần này tốt, về sau lại có chuyện gì, lão Đại ta cũng không cần lo lắng như vậy an nguy của ngươi."

"Ân." Ta gật gật đầu, bất quá rất nhanh ta liền kịp phản ứng: "Chờ một chút, cực âm chi lực? Ngươi nói ngọc bội kia bên trong chính là cực âm chi lực?"

"Đúng a." Đồng đồng đương nhiên gật đầu.

Sau đó hắn nhìn ta ngạc nhiên bộ dáng, thở dài, im lặng cho ta phổ cập khoa học nói: "Ngươi không phải biết cực âm chi lực a, liền trước kia trên người ngươi cái kia nhỏ âm ngư liền là cực âm chi lực, làm sao bây giờ nghe danh tự này, cùng lần đầu tiên nghe nói giống như."

"Nhưng ngọc bội kia tán phát là ấm áp a, hẳn là trang là dương khí mới đúng, ngươi nên không phải nhận lầm đi." Ta nói.

Đồng đồng lại là một cái liếc mắt lật qua, bĩu môi nói: "Ta là quỷ, nhận lầm cái gì cũng sẽ không đem âm khí cùng dương khí lầm, cái này trang liền là cực âm chi lực, chỉ bất quá âm đến cực hạn, liền sẽ biến dương, chỗ lấy các ngươi trung quốc đạo sĩ mới yêu nói cái gì âm dương hòa hợp loại hình, kỳ thật đây chính là quy luật tự nhiên.

Cái này cực âm chi lực lẽ ra là phi thường âm hàn đồ vật, thậm chí có thể ngưng kết thành âm nước, bất quá âm nước cũng không phải là âm khí cuối cùng hình thái, hình thành âm nước sau, nếu như tiếp tục đem đại lượng âm khí đưa vào âm trong nước, âm nước liền sẽ bốc hơi, hình thành loại này mang theo ấm áp cực âm chi lực.

Loại năng lực này, cực kỳ khó được, bất quá cũng uy lực to lớn, không chỉ có thể đối âm hồn hình thành vết thương trí mạng, đối nhục thể cùng người sống cũng có thể hình thành rất mãnh liệt đả kích, dao Dao tỷ, ngươi lần này xem như kiếm lợi lớn!"

Đồng đồng nói, đôi mắt nhỏ còn thận trọng ngắm ngọc bội trong tay của ta một chút, mình nói lầm bầm: "Chỉ là loại này ấm hóa cực âm chi lực là từ đâu tới đâu? cực âm chi lực liền đủ hiếm có, muốn đem cực âm chi lực hai lần gia công, không tiếc hao phí đại lượng âm khí luyện hóa cực âm chi lực, khẳng định sẽ hao tổn đại lượng tu vi, sẽ không phải là trịnh vui a? Hắn mặc dù là ác quỷ, nhưng thực lực cũng không có cao hơn ta đi đâu, hẳn là không bản lãnh này..."

Nói, đồng đồng lại nhìn ta một chút, một bức muốn nói lại thôi bộ dáng.

Ta không khỏi làm hắn có lời cứ nói, chớ có dông dài.

Hắn cái này mới nói: "Sẽ không phải là lệ quỷ đại nhân a? Chúng ta phụ cận người, có năng lực luyện hóa cực âm chi lực, cũng chính là lệ quỷ đại nhân, thế nhưng là hắn không phải..."

Đồng đồng một mực một tấc cũng không rời đi theo Đường vọt, ta cùng tô minh ở giữa sự tình hắn tự nhiên cũng biết, cho nên nói chuyện mới như thế sợ đầu sợ đuôi.

Kỳ thật không cần hắn nói, tại đồng đồng nói trong ngọc bội trang là ấm hóa cực âm chi lực về sau, ta liền mơ hồ cảm giác ngọc bội kia cùng tô minh có quan hệ.

Dù sao ngọc bội kia bản thân liền là hắn, chứa cực âm chi lực thiên địa kích cũng là Tô gia, cho nên hắn có thể đem cực âm chi lực chứa vào trong ngọc bội, không thể bình thường hơn được.

Mà lại hắn vừa mới xuất hiện qua.

Không chỉ có thể tổn thương âm hồn, còn có thể đả kích nhục thể cùng người sống, thịt này thể, chỉ liền là thi thể đi, hắn làm sao biết ta gần nhất đang cùng thi thể liên hệ?

Chẳng lẽ lại hắn vẫn luôn đang theo dõi ta?

Nghĩ đến nơi này, ta lập tức bốn phía nhìn một chút, toàn bộ trong thang máy, chỉ có ta cùng đồng đồng một người một quỷ, không người nào khác.

Chỉ là không chỉ là tâm ta lý tác dụng vẫn là cái gì, ta luôn cảm giác tại cái nào đó nhìn không thấy nơi hẻo lánh bên trong, có một đôi mắt đang nhìn ta.

Ta bỗng nhiên lại nhớ tới một chuyện khác tới.

Hôm trước mẹ ta không thấy về sau, đã từng có một cái nam quỷ cùng giao tiên cùng một chỗ đem mẹ ta trả lại, lúc ấy ta cùng giao tiên đô coi là cái kia nam quỷ là đối phương an bài, nhưng chúng ta trên thực tế ai cũng không nhận ra hắn, hắn tựa như trống rỗng xuất hiện đồng dạng, yên lặng làm một chuyện tốt, liền biến mất không thấy.

Mặc dù quỷ bên trong cũng có thiện lương quỷ, nhưng ta không tin cái kia nam quỷ sẽ tự phát cứu trở về mẹ ta, trả cho chúng ta trả lại.

Hắn nhất định là có người sai sử, mà sai khiến hắn hiềm nghi lớn nhất người liền là tô minh.

Ta vỗ đầu một cái, bừng tỉnh đại ngộ.

Nhất định chính là hắn, hắn vẫn luôn đang theo dõi ta, cho nên hắn biết mẹ ta xảy ra chuyện, biết ta gần nhất đang cùng thi thể liên hệ, thậm chí biết ta xuất hiện ở tô thắng trong văn phòng.

Cho nên hắn vừa rồi mới lại đột nhiên xuất hiện.

Đây không phải trùng hợp, mà là hắn vẫn luôn ở bên cạnh ta!

Sự ác độc của ta hung ác run lên, một cỗ chua xót bắt đầu vô tận tràn ra khắp nơi.

Chỉ là ta còn có một chút không nghĩ ra, nếu như hắn một mực cùng ở bên cạnh ta, vì cái gì không chịu quang minh chính đại xuất hiện, nếu như hắn thật lo lắng ta, tốt với ta, vì cái gì còn muốn cưới rừng mời trăng, nói với ta ra như vậy đả thương người tới.

"Tô minh..." Tên của hắn từ ta trong miệng nhẹ nhàng gọi ra, ta ngắm nhìn bốn phía, nghĩ tại một vị trí nào đó nhìn thấy tô minh thân ảnh.

Nhưng ta liên tiếp hô mấy âm thanh, tô minh đều chưa từng xuất hiện, thậm chí ngay cả nửa điểm thanh âm đều không có phát ra.

Toàn bộ trong thang máy, thật chỉ có ta cùng đồng đồng.

Ta không khỏi có chút thất vọng, có lẽ là ta nghĩ nhiều rồi đi, cái này cực âm chi lực không nhất định chỉ có tô có khắc, hắn đột nhiên xuất hiện cũng là trùng hợp, hắn căn bản không có theo dõi qua ta...

Ta một trận tâm mệt mỏi, trùng điệp thở dài.

Không nghĩ thêm liên quan tới tô minh chuyện, ta mang cùng đồng đồng một lần nữa trở lại ba mươi hai lâu.

Lúc này ba mươi hai lâu cũng không có phát sinh ta trong tưởng tượng máu me đầm đìa, máu thịt be bét, mà là âm phong trận trận, hoàn toàn yên tĩnh.

Toàn bộ hành lang đều đen như mực, không có bất cứ động tĩnh gì, giống như Đường vọt cùng cường tử đều chưa từng tới qua nơi này đồng dạng.

Ta không khỏi có chút khẩn trương.

Bất quá cũng may có đồng đồng còn làm bạn với ta, mà lại cầm trong tay của ta vừa mới đầy máu phục sinh ngọc bội, lá gan vẫn là có đủ, liền dẫn đồng đồng hạ thang máy, dùng di động tự mang đèn pin chiếu vào con đường phía trước, chậm rãi hướng phía trước đi đến.

Cái này ba mươi hai tầng cùng ba mươi ba tầng mặc dù chỉ có một tầng chi cách, nhưng cách cục lại hoàn toàn không giống.

Ba mươi ba tầng cả tầng lầu bị tô thắng hoàn toàn đả thông, hình thành một cái rộng rãi thông thấu gian lớn, nếu không có xanh um tươi tốt cây cối cản trở, một chút là có thể đem công ty toàn cảnh nhìn cái đại khái.

Nhưng ba mươi hai tầng không giống, hành lang hai bên không còn có ba mươi đạo cửa.

Mỗi đạo phía sau cửa đều là một gian nhỏ nhà trọ, hiển nhiên nhà lầu bản thân dáng vẻ chính là như vậy.

Chỉ là nơi này tất cả trên cửa phòng, đều không có số hiệu.

Tất cả cửa lại đều giống nhau như đúc, không có số phòng, nhìn sang liền cùng mê cung giống như, căn bản không phân rõ gian kia là cái nào ở giữa.

Ta không thể làm gì khác hơn là từng nhà gõ cửa, hô Đường vọt danh tự.

Vừa gõ cửa thứ nhất, cửa lại đột nhiên phát ra phịch một tiếng, giống như có vật nặng tại đánh cánh cửa, đồng thời cửa kia mặt phát ra trầm thấp ô âm thanh, giống như có dã thú tại thấp ngâm.

Ta giật nảy mình, không còn dám hô Đường vọt danh tự.

Ta không có động tĩnh, bên trong dã thú thấp tiếng rên cũng liền biến mất.

Ta lập tức lách qua cánh cửa thứ nhất, gõ phía sau tìm kiếm Đường vọt.

Chỉ là tiếp xuống cửa, mỗi một đạo đều tình huống khác nhau.

Có mặc cho ta làm sao gõ đều không có phản ứng, mà có sẽ phát ra tiết tấu quy luật phanh phanh âm thanh.

Có thậm chí còn có thể phát ra móng tay cào cửa chói tai âm thanh, đâm ta lên một thân nổi da gà.

Nhưng một liên gõ một dải cửa quá khứ, ta đều không có tìm được Đường vọt thân ảnh.

Cũng may có đồng đồng đi theo, hắn gặp gõ cửa không chiếm được Đường vọt đáp lại, liền để cho ta đừng gõ, hắn dùng rồng bà thuật tìm Đường vọt.

Hắn là Đường vọt tiểu quỷ, cùng Đường vọt tâm ý tương thông, thi triển rồng bà thuật hậu một nháy mắt, hắn lại đột nhiên chỉ hướng một cánh cửa, nói Đường vọt liền trong cửa.

Môn kia vừa rồi ta gõ qua, rõ ràng không có đạt được Đường vọt đáp lại, hắn làm sao lại tại cái cửa này bên trong?

Ta vội vàng hỏi đồng đồng Đường vọt không có xảy ra việc gì a?

Đồng đồng lắc đầu, nói hắn già lớn như vậy trâu, làm sao lại xảy ra chuyện.

Bất quá nói xong đồng đồng trên mặt còn có có chút lo lắng, nói: "Bất quá từ ta cảm ứng bên trên nhìn, lão Đại ta hẳn là gặp phải phiền toái, ta phải đi giúp hắn."

Nói xong đồng đồng liên lụy ra một tia âm tuyến, biến thành chìa khoá hình dạng, một tay lấy trước mặt cửa mở ra.

"Ngao!" Cửa mở một nháy mắt, bên trong trong nháy mắt thoát ra một cái thân ảnh nhỏ gầy, nó một đầu lông trắng, co ro thân thể đập ra đến, trực tiếp ôm lấy ta, một ngụm hướng trên cổ ta động mạch chủ cắn tới.

"Cương thi!" Ta thất thanh nói.

Cả người đều nhanh sợ tè ra quần.

Nhưng nó động tác tương đương linh mẫn, cùng chỉ giống như con khỉ ghé vào trên người của ta, miệng bên trong ngao ngao phát ra mơ hồ không rõ thanh âm, miệng duỗi ra duỗi ra, dùng sức đủ cổ của ta.

Nó muốn hút máu của ta, bất quá may mắn chính là, nó còn giống như không có mọc ra răng nanh đến, một ngụm cân bằng người răng muốn hút máu cũng không dễ dàng.

Thừa dịp nó còn không có chiếm thượng phong, ta một thanh móc ra ngọc bội, nhấn tại trên người nó.

Có cực âm chi lực gia trì, ta thậm chí không cần niệm cái gì chú ngữ, kia cương thi liền kêu rên một tiếng, từ trên người ta rơi xuống, trùng điệp quẳng xuống đất.

Ta lúc này mới phát hiện, cái này cương thi lại là cái hơn năm mươi tuổi lão thái thái, cô ánh mắt cố chấp nhìn ta chằm chằm, thật giống như nhìn chằm chằm mỹ vị đồ ăn đồng dạng.

Trừ cái đó ra, trong mắt nàng lại không có bất kỳ cái gì tình cảm, chỉ khóe miệng giật một cái co lại, giống như muốn ói.

"Tỷ tỷ, cô tại răng dài, đã lộ ra cái đầu răng." Đồng đồng ngược lại là mắt sắc, chỉ vào lão thái thái rút động khóe miệng hô.

Bị hắn kiểu nói này, ta còn thực sự trông thấy lão thái thái kia răng nanh vị trí theo xả động càng ngày càng nhọn, tiếp tục như vậy, rất nhanh cô liền lại biến thành cương thi, đến lúc đó liền phiền toái.

Tâm tư ta run lên, ngọc bội trong tay nắm càng chặt.

Cùng lúc đó ta sợ chỉ có ngọc bội không đủ, còn móc ra thiên địa kích đến, nằm ngang ở trước người mình, từng bước một tới gần lão thái thái kia.

Thừa dịp cô còn không có triệt để biến thành cương thi, tiên hạ thủ vi cường, chỉ cần cắt đứt nàng răng Zombie, cô hẳn là cũng liền nghỉ cơm.

Chiêu số này là ta trước kia nhìn chính anh đại thúc cương thi trong phim học được, cũng không biết linh hay không.

Nhưng thời khắc mấu chốt, ta cũng không có khác chiêu, chỉ có thể thử trước một chút.

Rất nhanh ta liền tới gần đến lão thái thái trước mặt, cô vừa bị ngọc bội đốt bị thương, gặp lại ngọc bội có chút kiêng kị, chỉ một mặt hung ác đối ta nhe răng, làm ra uy hiếp ta bộ dáng.

Trong lòng ta đại hỉ, nghĩ thầm cứ như vậy, đem răng lộ ra, ta dễ động thủ.

Làm tốt đánh nhau chuẩn bị, ta nhìn chuẩn thực tế, đánh đòn phủ đầu, bỗng nhiên hướng lão thái thái đánh tới.

Sắc bén thiên địa kích trực tiếp hoạch hướng lão thái thái miệng, chạy răng nanh mà đi.

Mắt nhìn thấy chủy thủ lưỡi đao liền muốn đụng phải răng nanh, đằng sau ta đột nhiên toát ra một thanh âm: "Dừng tay!"

Thanh âm rất gấp gáp, mà lại rất quen thuộc.

Ta theo bản năng dừng một chút.

Chính là ta chần chờ thời khắc, lão thái thái kia đột nhiên tựa như phát điên, ngao một cuống họng, bỗng nhiên đẩy ra ta, nhanh chóng hướng một bên trốn thoát ra ngoài.
 

Bình luận facebook

Top Bottom