• Mạng yếu quá, đăng truyện hôm nay không được, mai mình đăng bù nhé

Convert - Chồng yêu là quỷ

Chương 111: Biến cố + Chương 112: Kìm lòng không được
Quỳnh Anh

Quỳnh Anh

Tác Giả
Smod
Editor
Bài viết
30,416
Reaction score
516
Points
113
Bị việc này xáo trộn một phen sau , chờ cường tử lúc chạy đến, đã là hơn tám giờ tối rồi.

Ta đem cường tử cùng Đường vọt giới thiệu lẫn nhau một chút, liền xuất phát đi hỏa táng tràng.

Trên đường chúng ta ai cũng không nói chuyện, cường tử chỉ chuyên tâm lái xe.

Hắn hôm nay cảm xúc rõ ràng so với hôm qua trầm thấp một chút, có lẽ là biết cha mẹ của hắn thi thể dữ nhiều lành ít sự tình, hắn trên đường đi đều lộ ra tâm sự nặng nề.

Mà Đường vọt trên đường cũng không có làm khác, vậy mà lấy điện thoại cầm tay ra đang nhìn 86 bản Tây du.

Chỉ còn lại có ta cùng đồng đồng mắt lớn trừng mắt nhỏ, bởi vì cường tử ở quan hệ, ta cũng không dám cùng đồng đồng nói chuyện, sợ hù đến hắn, chỉ có thể dùng ngôn ngữ tay lung tung khoa tay lấy cùng đồng đồng giao lưu.

Một đường trao đổi đến, ta cùng đồng đồng ai cũng nhìn không hiểu đối phương nói đến tột cùng là cái gì.

Cũng may hỏa táng tràng cách không xa, rất nhanh liền đến.

Lúc đầu bởi vì có ngày hôm qua kinh nghiệm, chúng ta còn dự định chui chuồng chó ẩn vào đi, sau đó tìm kiếm giao tiên hạ lạc.

Chỉ là hôm nay vừa đến hỏa táng tràng ta cùng cường tử liền trợn tròn mắt.

Lúc này hỏa táng tràng bên trong vậy mà đèn đuốc sáng trưng, cùng ngày hôm qua trời tối người yên hoàn toàn hai loại phong cách.

Chẳng lẽ người ở bên trong biết hôm qua chúng ta đi vào chuyện?

Trong lòng ta hung hăng run lên, theo bản năng nhìn về phía Đường vọt.

Nên không phải kia cản thi phái đệ tử bán ta đi?

Đường vọt cũng hơi nghi hoặc một chút, bất quá hắn nói người nam kia trên người có hàng đầu, hẳn là sẽ không tùy tiện bán chúng ta, dù sao cho hắn hạ là chết hàng, Đường vọt một cái không cao hứng liền có thể tùy thời muốn hắn mệnh.

Nghĩ tới nghĩ lui, chúng ta nhất trí cảm thấy vẫn là không nên tùy tiện làm việc tốt, dù sao kia Tam trưởng lão thực lực cao thâm, chúng ta nếu như cùng hắn chính diện đụng lên, nhất định là dữ nhiều lành ít.

Đường vọt để tất cả mọi người trở lại trên xe, sau đó đem lái xe đến một chỗ vắng vẻ chỗ trốn, trước xem tình huống một chút lại nói.

Chúng ta bây giờ cũng không còn cách nào khác, đành phải nghe Đường vọt an bài, trở lại trong xe chờ lấy.

Đại khái lại qua hơn một giờ, đại khái lúc mười giờ, hỏa táng tràng bên trong đèn mới dập tắt.

Sau đó ba đạo nhân ảnh từ hỏa táng tràng bên trong ra, khóa chặt cửa, một bên nói chuyện phiếm một bên đi ra ngoài, nghe bọn hắn nói chuyện ý tứ, hẳn là hỏa táng tràng bên trong nhân viên công tác.

Gặp bọn họ đều đi, cường tử lập tức chào hỏi chúng ta xuống xe, len lén tiến vào hỏa táng tràng bên trong.

Đường vọt cũng rất cẩn thận, trực tiếp để cường tử tiếp tục trong xe chờ lấy, sau đó dắt lấy tay của ta, để cho ta cùng hắn cùng đi theo dõi ba cái kia nhân viên công tác.

Ta không khỏi hỏi theo dõi bọn hắn làm gì a, thừa dịp hỏa táng tràng bên trong không ai ẩn vào đi mới là chính sự.

"Ta hoài nghi bọn hắn không phải phổ thông nhân viên công tác." Đường vọt nói.

Tâm tư ta khẽ động, hỏi hắn: "Ý của ngươi là, bọn hắn đều là cản thi phái đệ tử?"

"Ân, nếu là ngươi tại cái này nuôi cương thi, sẽ để cho ngoại nhân tại cái này xuất nhập a? Một khi có tiếng gió truyền đi, cho dù cản thi phái người đông thế mạnh, cũng chịu không được quốc gia áp lực, ở phương diện này, quốc gia vẫn luôn có mình đơn vị, liền là chuyên môn phụ trách quản những chuyện này, cho nên không phải vạn bất đắc dĩ, bọn hắn nhất định sẽ đem người biết khống chế tại ít nhất."

Đường vọt nói.

Nói xong hắn cũng không đợi phản ứng của ta, trực tiếp nắm lên tay của ta, mang theo ta nhanh chóng ra bên ngoài chạy.

Đảo mắt công phu, chúng ta liền đã đuổi kịp ba người kia.

Không đợi ba người kia phát hiện, Đường vọt đã rút ra chày cán bột, tại bên cạnh kia hai người trên ót một người tới một gậy, đem kia hai người đánh cho bất tỉnh về sau, Đường vọt quơ chày cán bột ngăn trở còn lại người kia đường đi.

Còn lại người kia một đầu vỏ dưa hấu tạo hình, người nhìn qua đần độn, chỉ nhìn Đường vọt một chút, cũng nhanh sợ tè ra quần, một bên lui về sau, một bên miệng thảo luận lấy đừng tới đây.

Đường vọt căn bản không để ý tới thỉnh cầu của hắn, chỉ trên mặt mang cười xấu xa, hỏi vỏ dưa hấu: "Ba người các ngươi bên trong, biết ta vì cái gì đem hai người họ đánh ngã, duy chỉ có không đánh ngươi a?"

"Vì cái gì?" Vỏ dưa hấu dọa đến toàn thân khẽ run rẩy, run giọng nói.

"Bởi vì ngươi sợ." Đường vọt cười nói.

Sau đó hắn mới thu liễm ý cười, nghiêm mặt nói: "Ba người các ngươi bên trong, thực lực ngươi thấp nhất, nghĩ lặng yên không tiếng động đem ngươi giết chết cũng dễ dàng nhất, cho nên ta giữ ngươi lại, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn phối hợp ta, ta liền cam đoan an toàn của ngươi, bằng không, ngươi liền lại biến thành một cỗ thi thể."

Đường vọt uy hiếp nói.

Nói xong hắn còn sợ chính mình nói không đủ dọa người, nói bổ sung: "Đừng nhìn ngươi tu luyện tiến độ chậm chạp, nhưng nếu như làm thi thể, tư chất của ngươi cũng không tệ lắm, hẳn là có thể tu luyện thành một bộ Địa Thi, sẽ không bị cái khác cương thi ăn hết, cho nên nếu như ngươi không muốn phối hợp ta, cũng không cần quá vì thân hậu sự của mình lo lắng."

Hắn một bên nói một bên cười, một phúc hậu cùng vô hại bộ dáng.

Nhưng vỏ dưa hấu lại bị hắn dọa cho phát sợ, có lẽ hắn thân là cản thi phái người, thường thấy bị cái khác cương thi ăn hết thảm trạng, cho nên đối Đường vọt uy hiếp phá lệ sợ hãi, trực tiếp thân thể cứng đờ, nói: "Đại ca ngươi muốn cho ta làm cái gì?"

"Mang bọn ta tiến hỏa táng tràng bên trong, sau đó dựa theo chỉ thị của ta làm là được, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn nghe lời, ta sẽ không làm khó ngươi." Gặp vỏ dưa hấu bên trên đeo, Đường vọt lần nữa cười cười.

Điển hình đánh một bàn tay lại cho cái táo ăn.

Vỏ dưa hấu mặt lộ vẻ vẻ làm khó, bất quá hắn nhìn xem hai cái ngã xuống đất không dậy nổi đồng bạn, vẫn gật đầu, mang theo chúng ta trở về hỏa táng tràng bên trong.

Thấy chúng ta trực tiếp mang người mở cửa từ đại môn đi vào, cường tử cả người đều trợn tròn mắt, nhanh chóng cùng sau khi đi vào, trực tiếp đối Đường vọt giơ ngón tay cái lên, nói: "Trâu, không hổ là đại sư, liền là ngưu B!"

Đường vọt đối cường tử khích lệ từ chối cho ý kiến, từ vỏ dưa hấu kia xác định cái này hỏa táng tràng bên trong không có người khác về sau, hắn trực tiếp để vỏ dưa hấu mang bọn ta tiến vào phòng chứa thi thể.

Có vỏ dưa hấu dẫn đường về sau, hắn một đường cũng dám bật đèn, chiếu trong hành lang sáng sủa rất nhiều, ta cũng không có tối hôm qua khẩn trương như vậy.

Xe nhẹ đường quen mở ra phòng chứa thi thể đại môn, ta trốn ở Đường tung người về sau, hướng phòng chứa thi thể đi vào trong đi.

Cũng không biết là bởi vì có ánh đèn quan hệ, còn là bởi vì có Đường vọt ở bên cạnh, ta vậy mà tuyệt không khẩn trương, lá gan lớn hơn rất nhiều.

Sau khi đi vào ta mới phát hiện, hiện tại phòng chứa thi thể bên trong còn rất yên tĩnh, nhấm nuốt âm thanh cũng không có vang lên.

Mà tối hôm qua công kích chúng ta cái kia thi thể cũng không có xuất hiện, toàn bộ phòng chứa thi thể bên trong giống như cố ý bị đánh đảo qua đồng dạng, sạch sẽ, mặc dù trên giường cũng bày biện mấy bộ thi thể, nhưng những thi thể này cùng tối hôm qua xem xét liền không giống, trên thân âm khí rất nhạt, chỉ là phổ thông chờ lấy hoả táng thi thể mà thôi.

Ta không khỏi hơi nghi hoặc một chút, quay đầu nhìn vỏ dưa hấu một chút, hỏi hắn tối hôm qua xác chết vùng dậy thi thể đều đi đâu.

Bằng vào ta đối giao tiên hiểu rõ, hắn rất thích âm khí nặng đồ vật, những thi thể này trên thân như thế nhạt âm khí, nó căn bản không để vào mắt.

Cho nên nó đột nhiên mất tích, hẳn là có hai loại khả năng, một loại là bị thứ gì khốn trụ, ra không được, lại có là nó phát hiện âm khí cực kỳ nồng nặc đồ ăn, nhất thời hưng phấn, đem ta đem quên đi.

Cho nên không có về tới tìm ta.

Cái này hai loại khả năng bên trong, ta càng khuynh hướng tin tưởng cái sau.

Bởi vì giao tiên một mực như thế tùy hứng, hắn lần trước thôn phệ nhỏ âm ngư âm khí về sau, chống hắn đi không được đường, trực tiếp liền biến mất, mãi cho đến ta xuất hiện nguy hiểm tính mạng, hắn mới xuất hiện lần nữa.

"Hẳn, hẳn là là bị Tam trưởng lão môn hạ người chở đi, bọn hắn định kỳ đem bồi dưỡng ra được xác chết vùng dậy người chở đi, chuyển dời đến địa phương khác, cụ thể ta cũng không rõ ràng, ta là đêm nay mới trực luân phiên tới." Vỏ dưa hấu nói.

Bị hắn kiểu nói này, ta mới may mắn Đường vọt bắt cái cản thi phái người là cỡ nào chính xác, không phải liền coi như chúng ta bốc lên hắc chạm vào đến, tìm không thấy xác chết vùng dậy thi thể cũng là không thu hoạch được gì.

Ta lập tức hỏi vỏ dưa hấu có biết hay không Tam trưởng lão sẽ đem thi thể vận đi nơi nào.

Bất quá hỏi đến cái đề tài này, vỏ dưa hấu lại đột nhiên ngậm miệng.

Trên mặt hắn một bức kinh hoảng bộ dáng, hiển nhiên đối Tam trưởng lão e ngại còn hơn nhiều chúng ta.

Ta không thể làm gì khác hơn là móc ra thiên địa kích, nghĩ lại hù dọa hắn một chút, nhìn có thể hay không đem lời từ trong miệng hắn lừa dối ra.

Chỉ bất quá ta còn chưa tới cùng hù dọa hắn, hắn liền bịch một tiếng ngã trên mặt đất, hôn mê bất tỉnh.

Đường vọt nhíu mày lại, lập tức ngồi xổm người xuống xem xét vỏ dưa hấu tình huống, xem hết mới trầm giọng nói: "Trên người hắn bị hạ cấm chế nào đó, đến mấu chốt tin tức, hắn là không nói được, hỏi cũng vô dụng."

Nói xong hắn còn nhịn không được cảm thán, nói cản thi phái không hổ là thực lực lớn phái, phương diện này dự phòng biện pháp làm rất nghiêm ngặt.

Hắn còn có tâm tư cảm thán, ta lại sốt ruột, thi thể đều bị chở đi, ta giao tiên cũng rất có thể bị bọn hắn chở đi, lần này tìm không thấy hang ổ của bọn hắn, giao tiên làm sao bây giờ?

Không riêng gì ta sốt ruột, cường tử cũng gấp không được, hắn đã sớm đi tìm phòng chứa thi thể bên trong phổ thông thi thể, cũng không có cha mẹ của hắn thi thể, hiện tại chỉ có thể hi vọng cha mẹ của hắn không chịu thua kém, không có bị những thi thể khác ăn hết, không phải sợ là ngay cả cặn bã đều không thừa nổi.

Gặp ta cùng cường tử đều gấp, một mực trốn ở Đường vọt trên người đồng đồng đột nhiên ló đầu ra đến, đối ta nói: "Tỷ tỷ, ngươi muốn tìm chỗ kia, ta có lẽ có biện pháp."

"Ngươi có biện pháp nào?" Ta kinh hỉ nói.

"Bọn hắn cản thi phái, đối khống chế thi thể chuyện rất nhuần nhuyễn, nhưng khống chế hồn phách thuật pháp lại, cho nên bọn hắn mặc dù hạ cấm chế, ta đoán tám chín phần mười là đối dưới thân thể cấm chế, ta chỉ cần đem hồn phách của hắn lôi ra ngoài, sau đó để hắn hồn phách mang theo chúng ta đi không phải tốt." Đồng đồng đắc ý nói.

Nói có đạo lý a!

Ta vỗ ót một cái, để đồng đồng nhanh hành động, đem vỏ dưa hấu hồn phách lôi ra ngoài.

Nhưng đồng đồng vào xem lấy cười ngây ngô, cũng không có hành động, mà là trong mắt nhỏ tinh mang chợt hiện, nhìn thấy ta nói: "Muốn để cho ta thi thuật cũng được, bất quá ta có một cái điều kiện, tỷ tỷ ngươi nhất định phải đáp ứng ta mới được."

Ta sớm đã lòng nóng như lửa đốt, hận không thể trực tiếp đáp ứng hắn chỗ có điều kiện, nhưng vì biểu hiện chân thành của ta, ta còn là hỏi hắn có điều kiện gì.

"Mang ta đi một lần sân chơi, lão Đại ta gần nhất quá nghèo, đã thật lâu không có mang ta đi qua." Đồng đồng nói.

Nói xong hắn khuôn mặt nhỏ còn túi, giống như bánh bao giống như, sinh khí nhìn Đường vọt một chút.

Đường vọt trực tiếp đối với hắn nhếch nhếch miệng, làm cái mặt quỷ.

"Liền cái này a , được, ta đáp ứng ngươi." Ta nhẹ nhàng thở ra, vốn đang sợ đồng đồng xách yêu cầu ta không thỏa mãn được, không nghĩ tới vậy mà đơn giản như vậy.

Gặp ta đáp ứng, đồng đồng trong nháy mắt đặc biệt vui vẻ, trực tiếp nhào lên ôm mặt của ta hung hăng hôn một cái, nói câu tỷ tỷ ta yêu ngươi chết mất, liền vọt đi xuống.

Theo sát lấy ta nhìn thấy hắn chu cái miệng nhỏ hợp lại, hát lên một bài Thái Lan đồng dao.

Theo đồng dao tiếng ca, bên cạnh hắn âm khí dần dần ngưng tụ , chờ ngưng tụ đến nhất định nồng độ về sau, hắn đột nhiên mở ra trăm mét bắn vọt, mang theo cỗ này âm khí, vọt thẳng hướng vỏ dưa hấu thân thể.

Cơ hồ là một trong nháy mắt, ta đã nhìn thấy một cái khác hơi mờ vỏ dưa hấu từ trong thân thể của hắn té ra đến, hắn còn không rõ ràng lắm là tình huống như thế nào, mờ mịt sờ lên hắn vỏ dưa hấu, lại nhìn về phía trên mặt đất.

Nhìn thấy thân thể của hắn còn nằm trên mặt đất về sau, hắn vốn là đờ đẫn con mắt trong nháy mắt trừng thẳng.

"Ngươi không phải dân mù đường a? Mang bọn ta đi giam giữ xác chết vùng dậy thi thể địa phương." Đồng đồng ngửa đầu nhìn xem vỏ dưa hấu, nói chuyện lại một cỗ cư cao lâm hạ hương vị, ngạo kiều vô cùng.

--------------------
Chương 112: Kìm lòng không được

Vỏ dưa hấu còn không có thăm dò rõ ràng trạng huống cụ thể, bất quá hắn ngược lại là trung thực, trực tiếp nhẹ gật đầu, mang theo chúng ta nhắm hướng đông nam phương hướng đi.

Hắn hiện tại là hồn thể, bay thẳng lấy đi, tốc độ rất nhanh.

Chúng ta liền để cường tử lái xe đi theo hắn.

Mở ước chừng một giờ sau, ta nhìn ngoài xe kiến trúc càng ngày càng nhìn quen mắt.

Cuối cùng, vỏ dưa hấu vậy mà tại một tòa nhà lớn cổng ngừng lại.

Ta trong nháy mắt sợ ngây người, cái này cao ốc, rõ ràng liền là tô thắng công ty chỗ cao ốc a!

Chẳng lẽ lại cái này Tam trưởng lão đem thuần dưỡng cương thi địa chỉ cũng tuyển tại tòa nhà này bên trên?

Ta đơn giản không dám tin, lại cố ý hỏi vỏ dưa hấu một lần.

Trong lòng ta, vẫn cho rằng hắn sẽ đem như thế chuyện bí mật tuyển tại rừng sâu núi thẳm bên trong, dù sao cái này cao ốc nhân khí quá đủ, ban ngày người đến người đi, tại cái này thuần dưỡng cương thi thật được chứ.

Nhưng vỏ dưa hấu vẫn thật là gật gật đầu, nói không sai, Tam trưởng lão môn hạ đệ tử mỗi lần đều đem người kéo đến tòa nhà này bên trong, bất quá hắn cũng chỉ biết là nhiều như vậy, cụ thể đem thi thể giấu ở cái nào tầng lầu, hắn cũng không biết.

Hắn hiện tại không cần thiết gạt chúng ta, giữ lại hắn cũng không còn tác dụng gì nữa, Đường vọt liền để hắn trở về.

Cũng may Đường vọt nói nhiều như vậy đã xác chết vùng dậy thi thể đặt ở lầu này bên trong, nhất định có một chỗ âm khí đặc biệt nồng đậm địa phương.

Chúng ta chỉ cần đem âm khí đặc biệt nồng đậm địa phương tìm ra là được rồi, còn lại tìm kiếm giao tiên liền dễ nói.

Ta gật gật đầu, sau đó chủ động làm lên hướng dẫn.

Ta từng ở chỗ này ở qua một đoạn thời gian, đối cái này cao ốc có thể nói rất quen thuộc, liền dẫn Đường vọt từng tầng từng tầng tìm.

Liên tiếp tìm bảy tám tầng, ta cùng Đường vọt đều không có phát giác được vấn đề gì, ta không khỏi có chút nhụt chí, trong lòng cảm giác sẽ không trùng hợp như vậy.

Dù sao tô thắng công ty liền ở trên đây, nếu như cản thi phái người đem nhiều như vậy cương thi đặt ở hắn công ty dưới lầu, hắn có thể không biết?

Trước kia chưa hề không có nghe hắn nói qua việc này.

Nhưng trải qua tô thắng đem ta giao cho đao rất chuyện về sau, ta lại không thể tin được hắn.

Vạn nhất hắn căn bản là biết việc này, thậm chí không chỉ biết, còn đồng ý cản thi phái làm như vậy đâu? Kia Tô gia không hãy cùng cản thi phái thông đồng đến cùng nhau?

Nghĩ đến nơi này, ta không khỏi rùng mình một cái, nếu như hắn thật làm như vậy, kia được nhiều nguy hiểm, toàn bộ Giang Môn đều sẽ bao phủ tại cương thi bóng ma bên trong.

Đường vọt chỉ hết sức chăm chú tìm kiếm âm khí ngưng tụ địa phương, không có chú ý tới dị thường của ta, chúng ta thuận thang máy tầng lầu từng tầng từng tầng tìm.

Một mực tuần sát đến ba mươi hai tầng lúc, Đường vọt mới nhẹ giọng quái một chút, rón rén từ trong thang máy đi xuống.

Lâm hạ trước khi đi, hắn còn cố ý giao cho ta nhóm trước lưu trong thang máy, nếu có cương thi đột nhiên xuất hiện, liền lập tức đóng lại cửa thang máy xuống dưới, không cần phải để ý đến hắn.

Bằng bản lãnh của hắn, tại vừa xác chết vùng dậy trong thi thể đào tẩu căn bản không thành vấn đề, ta liền gật đầu.

Nhưng cường tử nghe nói tầng này khả năng cất giấu cương thi về sau, chết sống muốn đi theo xuống dưới, nói muốn tìm cha mẹ hắn thi thể.

Nói hắn không để ý Đường vọt ngăn cản, đã dẫn đầu chạy ra thang máy.

Đường vọt sắc mặt xiết chặt, sợ cường tử xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, đành phải để đồng đồng lưu trong thang máy bồi tiếp ta, mình đứng dậy đuổi tới.

Đảo mắt, trống trải trong thang máy cũng chỉ còn lại có chúng ta đồng đồng hai người.

Ta cũng không lo lắng Đường vọt tình huống bên kia, nếu như những thi thể này đều ở nơi này, kia giao tiên hẳn là cũng ở nơi đây.

Cho nên ta lúc này lực chú ý đều tại lầu 33 bên trên.

Cái kia chính là tầng cao nhất, tô thắng công ty vị trí, lúc đầu ta đối tô thắng cùng cản thi phái thông đồng đến cùng nhau sự tình vẫn chỉ là hoài nghi, nhưng bây giờ đến xem, bọn hắn tám chín phần mười đã là cùng một bọn.

Không phải cản thi phái cho dù có gan to hơn nữa, cũng không cần thiết đi trêu chọc Tô gia, cố ý đem cương thi nuôi dưỡng ở tô thắng dưới lầu.

Nghĩ đến nơi này, ta đột nhiên toát ra một cái to gan ý nghĩ.

Đi lầu 33 nhìn xem.

Ta cùng tô minh từng tại ngụ ở đâu hơn nửa tháng, về sau văn phòng bị đốt đi, ta cùng tô minh mới ra ngoài mua biệt thự, hiện tại đã qua đã lâu như vậy, nơi này hẳn là sửa xong rồi đi.

Không chừng bên trong có thể tìm tới cái gì liên quan tới cản thi phái manh mối.

Hạ quyết tâm về sau, ta trực tiếp hỏi đồng đồng có nguyện ý hay không theo giúp ta đi lầu 33 đi một chuyến.

Đồng đồng các loại cũng nhàm chán, hắn căn bản không đem những cương thi kia để vào mắt, gặp ta muốn đi lầu 33, trong nháy mắt hưng phấn, nói đi.

Ta liền nhấn lầu 33 thang máy.

Đảo mắt thang máy liền mở ra, tô thắng phong thuỷ công ty lại xuất hiện ở trước mặt ta.

Cùng ta đoán đồng dạng, công ty này đã sửa chữa tốt, cơ bản như trước kia trang trí bảo trì nhất trí.

Thấy thế trong lòng ta vui mừng, hắn công ty đại môn dùng chính là mật mã khóa, ta biết hắn trước kia mật mã, nhớ hắn hẳn là không đổi mật mã, liền dùng hết mật mã thử một chút.

'Két' một thanh âm vang lên.

Trong lòng ta vui mừng, quả nhiên không đổi mật mã, cửa mở!

Ta lập tức đối đồng đồng vẫy vẫy tay, mang theo hắn ẩn vào trong công ty.

Nhưng vừa tới cửa, đồng đồng liền dừng bước lại, chỉ vào công ty lối vào mấy khối gạch men sứ nói nơi này có trận pháp, hắn không thể đi vào.

Thật vất vả mở cửa ra, đồng đồng lại không thể tiến, ta trong nháy mắt có chút mất hứng.

Nhưng cái này cũng nằm trong dự liệu, tô thắng là mở phong thuỷ công ty, tất nhiên sẽ tại công ty mình cả điểm môn đạo.

Mà lại trước kia tô minh lúc tiến vào, cũng là trải qua một bộ phức tạp quá trình mới đi vào, nói là Tô gia đặc hữu trận pháp.

Ta lúc ấy cũng không có nhớ kỹ tô minh là làm sao làm, đành phải để đồng đồng trước chờ ở bên ngoài một hồi, ta rất nhanh liền ra.

Giao phó xong đồng đồng về sau, ta một người liền rón rén sờ soạng đi vào.

Cổng trận pháp, trước kia tô minh nói qua, là chuyên môn ngăn cản âm sát chi vật, ta là người sống, cho nên trực tiếp từ trên gạch men sứ vượt qua.

Trở ra ta thuần thục vòng qua vườn hoa nước chảy, thẳng đến trung ương kia năm viên cây dừa dưới.

Mềm mại giường lớn như cũ tại, chỉ là trên giường đã không có một ai.

Nhìn xem cái này quen thuộc tràng cảnh, trong lòng ta cảm khái không thôi.

Kỳ thật muốn nói ta trở về thật là vì tìm tô thắng cùng cản thi phái cấu kết chứng cứ, không phải cũng hoàn toàn đúng.

Bởi vì ngay cả chính ta đều không rõ ràng ta hiện tại đến tột cùng đang suy nghĩ gì, chỉ là không hiểu có cỗ xúc động, nghĩ tới xem một chút.

Có lẽ là tô minh biến mất quá lâu, mà ở trong đó là ta cùng hắn hồi ức nhiều nhất địa phương.

Nghĩ đến nơi này, ta không khỏi có chút tự giễu, hắn xuất hiện chỉ bất quá nửa năm mà thôi, mà lại từ vừa mới bắt đầu chính là vì lợi dụng ta, ta vì cái gì còn muốn nghĩ như vậy hắn?

Khóe miệng ta không tự giác nổi lên một nụ cười khổ, lắc đầu, vội vàng nhìn công ty này một chút về sau, liền quay người rời đi.

Nhưng lại tại ta lúc sắp đi, đằng sau ta bỗng nhiên truyền đến kịch liệt hấp khí thanh, sau đó một con băng lãnh tay đột nhiên che ở mũi miệng của ta, dùng sức đem ta về sau kéo!

Ta căn bản không nghĩ tới công ty này bên trong còn có người khác, giật nảy mình, liều mạng giằng co.

Nhưng đối phương khí lực phi thường lớn, ta càng giãy dụa, hắn liền kéo đến càng nhanh.

Đảo mắt đã đem ta kéo tới cây dừa ở giữa, hung hăng ném lên giường.

Ta đều nhanh hù chết, liều mạng giãy dụa lấy, nhưng hắn gắt gao che lấy miệng của ta, để cho ta ngay cả kêu cứu cơ hội đều không có.

Đảo mắt ta liền thấy trên người của ta xuất hiện một cái đen nhánh thân ảnh, hắn một tay che lấy miệng của ta, đầu thẳng tắp đâm xuống tới.

Ta thậm chí có thể cảm giác được hơi lạnh khí tức phun tại trên mặt ta.

"Ô..." Ta có loại dự cảm bất tường, liều mạng giãy dụa lấy kêu cứu.

Nhưng lại tại ta phát ra âm thanh một nháy mắt, hắn che lấy tay của ta đột nhiên buông ra, theo sát lấy hai mảnh băng lãnh môi dính sát, trực tiếp bao trùm đôi môi của ta, sau đó hung hăng hấp thụ ta trong miệng chất lỏng.

Ta cả người đều trợn tròn mắt, vừa rồi kia dự cảm bất tường còn tưởng rằng hắn nghĩ giết người diệt khẩu.

Nhưng...

Hắn vậy mà hôn ta!

Mà lại cảm giác này, cái này xúc cảm, lạ lẫm lại quen thuộc.

Hắn là tô minh!

Cơ hồ là ngây người một nháy mắt, ta liền xác định người trước mặt là tô minh.

Chỉ bất quá hắn tại sao muốn đem mình biến thành một cái bóng đen, không cho ta nhìn thấy hắn?

Trong lòng ta dị thường ủy khuất, nhưng mặc kệ ta lúc trước làm sao sinh khí, làm sao oán hận hắn, lần nữa nhìn thấy hắn về sau, trong lòng ta đều có to lớn kinh hỉ.

Ta thậm chí không tự giác say mê tại nụ hôn của hắn bên trong, cho dù ta rất muốn đẩy hắn ra, sau đó vung hắn một bạt tai, nói cho hắn biết lão nương không phải người tùy tiện như vậy, hắn đã cùng rừng mời trăng kết hôn, liền cút về tìm hắn rừng mời trăng đi!

Nhưng trong lòng ta là nghĩ như vậy, thân thể cũng rất thành thật, nương theo lấy nụ hôn của hắn, ta toàn thân huyết dịch đều nhanh nhanh lưu động, cả người cùng bị điện giật như vậy, xốp giòn tê dại đến không được.

Mặt của ta càng ngày càng bỏng, thậm chí hai tay còn chủ động ôm lấy cổ của hắn, chậm rãi đáp lại nụ hôn của hắn.

Cảm nhận được ta đáp lại, tô minh rõ ràng dừng một chút, sau đó hắn đột nhiên tức giận, đối ta hôn càng thêm cuồng nhiệt, thậm chí còn há mồm cắn ta!

Một cỗ mùi máu tươi cấp tốc tại ta trong miệng lan tràn, hắn vậy mà ác như vậy, đem ta đều cắn nát.

Ta cuối cùng từ ý loạn tình mê bên trong tỉnh táo lại.

Hắn quả thật là thay đổi, trước kia hắn mặc dù bá đạo, mặc dù tính tình không tốt, nhưng hắn đối với ta rất tốt, rất quan tâm, lúc nào bỏ được làm bị thương qua ta?

Nhưng bây giờ hắn lại ác như vậy cắn bị thương ta, còn không chịu lộ mặt để ta nhìn thấy hắn.

Nói trắng ra là là đang chơi ta mà thôi.

Sự ác độc của ta hung ác đau một cái.

Đẩy ra tô minh, ta quay người đi ra ngoài.

Vừa rồi nhìn thấy hắn còn mừng rỡ như vậy, hiện tại ta lại cảm thấy mình căn bản chính là cái kẻ ngu, lại còn hi vọng xa vời hắn đối ta có như vậy một tia thực tình.

Tô minh cũng ngây ngẩn cả người, bất quá hắn chỉ ngây ngốc một chút, liền thân ảnh lóe lên, một lần nữa đuổi theo, một thanh cản ở đường đi của ta, hỏi ta: "Đi cái nào a?"

Thanh âm của hắn dị thường khàn khàn, nghe vào giống như hoàn toàn là một người khác.

"Mắc mớ gì tới ngươi?" Trái tim băng giá, ta cũng không còn e ngại hắn, trực tiếp âm thanh lạnh lùng nói.

Gặp ta cứng như vậy khí, hắn dừng một chút, sau đó đưa tay một thanh bóp ở cằm của ta, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi ngược lại là ai đến cũng không có cự tuyệt, tùy tiện một người hôn ngươi, ngươi cũng có thể phản ứng lớn như vậy!"

"Vậy thì thế nào?" Ta ngửa đầu nhìn hắn.

Lúc đầu ta một lần nữa nhìn thấy hắn, không muốn cùng hắn cãi nhau, nhưng rừng mời trăng tựa như một đạo nằm ngang ở giữa chúng ta hồng câu, để cho ta chưa phát giác đối với hắn đối chọi gay gắt, đến bảo hộ ta kia đáng thương một điểm tự tôn.

Cùng rừng mời trăng so, ta xác thực cái nào cái nào cũng không bằng cô tốt.

Nhưng cho dù dạng này, không có nghĩa là hắn lựa chọn rừng mời trăng, liền có thể tùy ý trở về nhục nhã ta.

Ta thậm chí cảm giác mình thật sự là tiện, êm đẹp tới đây làm gì, tìm cái gì cùng hắn ở giữa hồi ức a, ăn no rỗi việc đến!

Lạnh lùng đẩy ra tô minh về sau, ta nhanh chóng hướng phía ngoài chạy đi, trở lại đồng đồng bên người.

Mơ hồ ở giữa, ta nghe được sau lưng truyền đến rít lên một tiếng, cùng một trận đồ vật ngã nát thanh âm.

Gặp ta chạy ra ngoài, đồng đồng tinh thần chấn động, bất quá hắn trông thấy ta mặt đỏ bừng cùng lăng loạn tóc sau, lập tức nhướng mày, lập tức đụng lên đến hỏi ta thế nào.

Ta có chút hoảng, miệng thảo luận không có cái gì, đồng thời nhanh chóng vuốt lên tóc, đi tới thang máy.

Chỉ là đi đến cửa thang máy thời điểm, ta vậy mà nhìn thấy cửa thang máy bên trên mang theo một khối ngọc bội.

Liền là tô minh cho ta khối ngọc bội kia, bảo vệ ta rất nhiều lần.

Chỉ bất quá ngọc bội kia một mực tại trên người của ta a, thế nào sẽ treo ở cửa thang máy bên trên.

Mà lại nó tại tô minh biến mất cưới rừng mời trăng thời điểm, liền biến ảm đạm không ánh sáng, hiện tại lại xuất hiện, vậy mà lại mang theo yếu ớt ánh sáng.

Chẳng lẽ lại nó đầy máu sống lại?
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom