[công Nghệ]bản Dựng 3d Tuyệt Đẹp Của Galaxy S7

Hey ! Father Mocker

BAN QUẢN TRỊ VIỆT NAI TƠ
Bài viết
876
Reaction score
89
Points
43
Lượt đọc
614
Nguồn : Zing.vn

Nhóm thiết kế 3Dfuture đã lên ý tưởng về một smartphone với màn hình độc đáo được làm cong ở cạnh trên và cạnh dưới thay vì hai cạnh bên theo truyền thống.


Galaxy S là một trong những dòng sản phẩm cầm tay cao cấp nhất của Samsung. Sau Galaxy S6 ra mắt tháng 3 vừa qua, model thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ trình làng năm 2016. Bản dựng của 3Dfuture dựa trên thông tin rò rỉ về smartphone này thời gian qua.

Ý tưởng về Galaxy S7 được nhóm tác giả lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm màn hình cong trước đó của Samsung như S6 Edge, Note Edge. Tuy nhiên, thay vì cong tràn hai bên, concept này lại thiết kế cong ở cạnh trên và cạnh dưới màn hình.

Phần màn hình cong này có thể hiển thị các thông báo. Nhóm tác giả cho rằng cách bố trí này giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn so với thiết kế truyền thống. Ngay phía dưới là loa đàm thoại, cụm camera trước với đèn flash kép.

Mặt lưng của máy với chi tiết nổi bật nhất là cụm camera chính. Khác với Galaxy S6, cụm camera này được thiết kế phẳng.

Tất cả ống kính, đèn flash… đều được đặt trong khung viền kim loại tạo sự sang trọng, nổi bật nhưng không kém phần tinh tế.

Loa ngoài, cổng USB và các phím nguồn, điều chỉnh âm lượng… bố trí dọc 2 sườn máy. Đặc biệt, cổng USB trong bản dựng này được trang bị thêm vỏ bảo vệ tránh bụi, đồng thời tạo nên thiết kế cạnh bên phẳng tuyệt đối.
Vũ Minh Tâm
 

boss

Đào Hoa, Đa Tài, Dài 20cm
Bài viết
502
Reaction score
280
Points
93
Đm chất lòi :smile: chắc t bán 6s mua s7 quá :v
 
Bài viết
16
Reaction score
7
Points
3
khoe s6 trá hình
mà cháp mới đâu sếp
 
Bài viết
43
Reaction score
16
Points
8
Hỏi ngu tí. Con này có lướt web nhanh bằng con vertu của em không?
 

Chú Bé Rắc Rối

Manly nhất xóm
Staff member
Bài viết
353
Reaction score
239
Points
43
đọc cmt của các thím, sau một hồi suy nghĩ em mới cho ra quyết định: bảo bố bán một trong hai con Audi để mua S6 vs 7s...
 

Bình luận facebook

Top Bottom