Con gái HÃY NÊN độc lập LÊN MÀ SỐNG

Bài viết
3
Reaction score
8
Points
3
Lượt đọc
304
chúng mình đến thế giới này một mình, thì trước khi song hành cùng mọi người hãy học cách sống tốt riêng lẻ đi đã!

Phụ nữ tạo ra đã có sẵn một đặc ân, đó là có quyền nhờ vả và nương tựa mà không ai nỡ lòng từ chối. nhưng Con gái biết không, càng một mình mạnh mẽ chúng ta lại càng quyến rũ!

Vì chỉ có đi bằng đôi chân của bản thân, chúng ta mới dễ dàng đến được nơi mà mình thích. tầm gởi vào người khác, sớm hay muộn cũng chết héo mà thôi!

Phụ nữ, suy cho cùng, đừng vì quá phụ thuộc vào một bờ vai mà làm mất đi sự độc lập vốn có. Chuyện gì làm được thì hẵng tự bản thân giải quyết, chuyện gì khó khăn mà không làm được thì hẵng nghĩ đến việc đi tìm một sự trợ giúp.

thời buổi này nữ nam sinh ra là bình đẳng, nên có việc gì mà Phụ nữ phải chịu thua?

Kêt cả xúc cảm của mình cũng thế, đừng nên phụ thuộc quá vào bất kỳ một ai. Cũng không nên hào phóng mà nuông xúc cảm của mình để nó đi đến đâu thì đến.

vui buồn của mình, mình phải tự thân kiểm soát. đưa nó vào tay kẻ khác, có khác gì bảo người ta sống hộ luôn cho mình? song hành nhau, tuy nhiên không có nghĩa là phải bước hộ nhau. độc lập được ý thức chúng ta mới tự tin rằng mình một mình mạnh mẽ được mọi thứ!

Là Con gái, cũng đừng nên cố tỏ ra là mình yếu đuối hay yếu đuối. biết là "liễu yếu đào tơ", phận nữ nhi chân yếu tay mềm cần chở che và bao bọc, nhưng cái chúng ta cần là một người đến với sự quan tâm thành thật, hay một kẻ qua đường quỳ gối để van xin họ cho đi cho một ít tình thương?

Là Con gái, đừng nghĩ rằng mình sẽ làm người ta yêu được mãi. nhan sắc cũng đến thời phai, tuổi trẻ cũng đến kết thúc. Đàn ông không ít thì nhiều cũng một hai lần sai bước ham mê của ngon vật hiếm. tha thứ là nên, bao dong là cần thiết. nhưng đừng luỵ tình quá, mà khép lại lại lối thoát cho chính mình!

Ghét ai quá cũng đừng cho họ hay. Mà yêu ai quá cũng đừng để người ta hiểu. Họ hiểu, họ sẽ làm khổ ta.

sinh ra là phận gái, nghĩa là đã sớm nhận thiệt thòi và thiệt thòi. Nếu không tự thương lấy thân, cũng chẳng ai thay mình làm được điều đó.

chúng ta đến thế giới này một mình, thì trước khi song hành cùng mọi người hẵng học cách sống tốt một mình đi đã!

một mình mạnh mẽ lên mà sống, khoan vội dựa dẫm lấy bất kì ai!
 

Bình luận facebook

Top Bottom